Page 1

Ai cũng muốn phòng khách nhà mình thật đẹp và sang trọng nhưng đâu phải gia đình nào cũng sắm được một căn hộ một phòng khách như ý muốn và không phải phòng khách nào rộng cũng đẹp. Hãy cùng ghế hòa phát chọn những mẫu bàn ghế cho phòng khách bé nhé. Hãy cùng chúng tôi làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Việc đầu tiên đối với không gian phòng khách bé thì tất nhiên chúng ta cũng phải chọn những mẫu bàn ghế bé rồi. Bạn không thể chọn một bộ bàn ghế quá to nó sẽ chiếm phần lớn diện tích của phòng khách sẽ không còn chỗ để những vật dụng khác hơn nữa nó sẽ rất xấu và bất tiện.


Tiếp theo là kiểu dáng và màu sắc: Bạn nên chọn những bộ bàn ghế có kiểu dáng đơn giản không nên quá cầu kì sẽ tạo cảm giác rối mắt khi nhìn vào. Chọn những chiếc bàn ghế chân nhỏ vì nếu to sẽ gây cản trở lối đi và làm cho diện tích căn phòng bị thu hẹp. Về màu sắc thì không nên chọn những màu tối quá nên chọn chọn những màu sáng để ăn gian diện tích. Sử dụng màu trung lập một cách thống nhất( tường nhà, sàn nhà, nội thất)


Làm nổi bật những vật dụng có phương thẳng đứng( rèm che cửa sổ, đèn cây) cũng góp phần làm cho căn phòng thêm rộng ra, sử dụng đồ đạc có tỉ lệ cân đối. Tận dụng ánh sáng tự nhiên để làm nổi bật đồ đạc trong phòng. Nếu bạn muốn mua những mẫu bàn ghế phòng khách phù hợp với giá cả hợp lý hãy đến với nội thất hòa phát chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm nội thất cao cấp nhất trên thị trường. Liên hệ đường dây nóng để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ nhất hot line: 0983.117.896 Xem thêm về: bàn giám đốc

Chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ  

Ghế hòa phát xin tư vấn chọn những bộ bàn ghế nào cho phòng khác chật hẹp, hãy áp dụng để có được không gian rộng nhất...

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you