Page 1

CHIẾN BINH MLM Tổ chức tại TPHCM Một chương trình đào tạo đặc biệt, chỉ 3 ngày giúp bạn có sự chuyển đổi đột phá trong sự nghiệp của bạn, được hướng dẫn bởi những người giỏi nhất và thành công nhất trong nghề Kinh Doanh Theo Mạng tại Việt Nam

TẢI CHƯƠNG TRÌNH CHIẾN BINH MLM VỀ XEM TRÊN MÁY BẠN Kinh doanh theo mạng (MLM) là một nghề đang rất "nóng bỏng" và cũng đang bùng nổ rất mạnh trong tương lai. Kinh doanh theo mạng cũng là một trong những con đường giúp bạn đạt đến sự tự do tài chánh.Robert Kiyosaky - tác giả của bộ sách nổi tiếng bán chạy nhất toàn cầu đã nói: "Nếu tôi phải làm lại tất cả một lần nữa, thay vì xây dựng hệ thống kinh doanh theo phong cách cũ,Tôi sẽ bắt đầu xây dựng một hệ thống trong Kinh doanh theo mạng" Hãy xem đoạn phim sau để thấy những Nhà Lãnh đạo, những chính trị gia, những diễn giả hàng đầu trên thế giới đã khẳng định sức mạnh của kinh doanh theo mạng lớn như thế nào.


Những Triệu Phú Nổi Tiếng Thế Giới Đã Nói Gì Về Kinh Doanh Theo Mạng Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton nói: Các bạn đang tăng cường sức mạnh cho đất nước và nền kinh tế của chúng ta không chỉ bằng cách phấn đấu cho thành công của chính mình mà còn bằng cách đề nghị cơ hội đến với nhiều người khác. Nhà tài chính kiệt xuất Robert Kiyosaky, tác giả của bộ sách nổi tiếng Cha Giàu, Cha Nghèo đã làm thay đổi chất lượng cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới đã nói: kinh doanh theo mạng mang đến cho mọi người cơ hội với rủi ro và cam kết tài chánh ở mức rất thấp để xây dụng tài sản, tạo ra thu nhập cho bản thân và đạt được sự giàu có to lớn. " nếu tôi phải làm lại tất cả một lần nữa, thay vì xây dựng hệ thống kinh doanh theo phong cách cũ, tôi sẽ bắt đầu xây dựng một hệ thống kinh doanh theo mạng. Jim Rohn nói: Kinh doanh theo mạng đang thực sự là nguồn lớn mạnh nhất của rễ cỏ Chủ Nghĩa Tư Bản, bởi vì nó dạy cho con người cách làm thế nào để sử dụng một chút ít vốn nhỏ để tạo nên thành công. Đó chính là thời điểm của bạn và xây dựng một giấc mơ Mỹ.


Brian Tracy - Tác giả của rất nhiều quyển sách bán chạy nhất nói: Tương lai của kinh doanh theo mạng là không co giới hạn, sẽ không có điểm kết thúc và tầm nhìn của nó sẽ tiếp tục tăng trưởng bởi vì những con người tốt hơn đang tham gia vào nó, nó sẽ là một trong những phương pháp kinh doanh được kính trọng nhất thế giới. Eb Ludbrook nói: Năm 2010 là năm của hổ, hãy tóm lấy đuôi của nó. Khi kinh doanh theo mạng bước vào một giai đoạn mới của sự phát triển không thể dừng lại được, bạn đã được đặt ở một vị trí hoàn hảo để làm rung chuyển sức mạnh của cơ hội này. Nhà tỷ phú bất động sản hàng đầu thế giới Donald Trump nói: Kinh doanh theo mạng đã tự nó chứng minh trở thành nguồn thu nhập bổ ích và có thể làm được. Đã có những ví dụ đáng chú ý về thành công.

Kinh doanh theo mạng đang bắt đầu bước vào

Làn Sóng Bùng Nổ Rất Lớn trên toàn cầu Theo bạn làm kinh doanh theo mạng có phải là làm doanh nghiệp không? Nếu xác Định là làm doanh nghiệp vậy để thành công bạn có cần có tinh thần của người Chiến Binh không? Một nhà doanh nghiệp thành công, khi khởi nghiệp ngã xuống họ lại tiếp tục đứng dậy, tiếp tục ngã lại tiếp tục đứng lên. Sau vài lần như vậy họ mới trụ vững chắc trên thương trường được. Như vậy để làm kinh doanh theo mạng thành công thì bạn có cần có tinh thần của người chiến binh không? Câu trả lời khẳng định là có. Sau một khoảng thời gian hơn 10 năm gắn bó, quyết tâm, đam mê với lãnh vực kinh doanh theo mạng, đến nay chúng tôi cũng được gọi là thành công. Chúng Tôi đã xây dựng được hệ thống hàng chục ngàn


người trong nước và quốc tế, lan tỏa trên 20 nước và đi vào giai đoạn bùng nổ lớn. Tuy nhiên hơn 10 năm qua đúng là thành công nhưng không ít lần phải trả giá cho những sai lầm. Những bài học sâu sắc mà những thủ lĩnh kinh doanh theo mạng thành công như chúng tôi nhận được là sự trải nghiệm qua hai quy luật của tự nhiên là luật hấp dẫn và luật tập trung. Luật hấp dẫn nói rằng những gì giống nhau sẽ hấp dẫn lẫn nhau. Người giàu sẽ hấp dẫn người giàu, người có tư tưởng tích cực sẽ hấp dẫn người có tư tưởng tích cực. Chính vì lẽ đó chỉ khi bạn mạnh lên, bạn mới hấp dẫn được những người mạnh. Luật tập trung nói gì? Đó là những gì bạn tập trung vào thì nó sẽ mở rộng ra. Chỉ khi nào bạn tập trung và đam mê với cái gì, bạn mới thành công về cái đó và chỉ nên tập vào một cái thôi, bạn mới thành công lớn được. Vậy để thành công lớn trong kinh doanh theo mạng, cần nên chỉ tập trung vào kinh doanh theo mạng mà thôi. Những người thành công tài chánh lớn trên thế giới, những diễn giả hàng đầu, những chính trị gia, nhà lãnh đạo nỗi lạc cũng đều hiểu sâu sắc hai quy luật này. Vậy, trong kinh doanh theo mạng làm sao giúp bạn cũng gặt hái được thành công giống như chúng tôi nhưng bạn lại không cần phải trả giá như vậy. Làm sao giúp bạn mạnh lên để có thể hấp dẫn người mạnh khác, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một chương trình đào tạo đặc biệt có tên:

CHIẾN BINH MLM Tham gia vào kinh doanh theo mạng, có người thành công và cũng có rất nhiều người thất bại. Khá đông người tham gia, sau một thời gian làm việc đã nói rằng họ không biết tuyển người ở đâu, và khi tuyển được rồi thì lại không biết quản lý đội nhóm của mình như thế nào. Ai cũng phải trải qua giai đoạn này. Những người thành công đều đã từng trả giá từ 5 – 6 năm làm việc vất vả mày mò công việc và có được kinh nghiệm. Vậy bạn có muốn tham gia vào kinh doanh theo mạng nhưng được đảm bảo rằng: Đã tham gia là thành công chứ không phải trả


giá cho những thất bại nữa. Chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM có thể giúp đỡ cho các bạn làm được điều này. Khác với cách đào tạo thông thường chỉ có 1 - 2 giờ đồng hồ cho một buổi đào tạo chỉ có truyền thông tin chứ không tạo ra sự chuyển đổi thực sự cho người học thì chương trình CHIẾN BINH MLM này ứng dụngPhương pháp đào tạo gia tốc của các diễn giả nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Với thời gian đào tạo là 3 ngày liên tục từ 8h sáng cho đến 7 giờ tối (Ngày cuối cùng có thể đến 10h tối), bạn sẽ luôn sống trong một môi trường rực lửa sôi động và sau 3 ngày học, chương trình sẽ giúp bạn có được một sự chuyển đổi thực sự từ một người chưa biết gì trở thành một người nắm rõ những kỹ năng cần thiết nhất để thành công trong kinh doanh theo mạng, từ một người bình thường trở thành người mạnh mẽ và thấu hiểu rõ hệ thống dây chuyền thành công. Vậy bạn có quan tâm đến việc thay vì phải bỏ ra từ 5 – 6 năm trả giá để có được kinh nghiệm thì bạn chỉ cần bỏ ra có 3 ngày để nắm được hết những bí quyết kinh doanh và kiếm được thu nhập thật sự. Và Bạn sẽ học được gì trong chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM? Nếu bạn muốn biết chơi Tennis và có thể chơi được thì bạn học ai cũng được, nhưng nếu bạn muốn chơi Tennis giỏi và muốn trở thành nhà vô địch Việt Nam, nhà vô địch Châu Á hoặc lớn hơn nữa là vô địch thế giới thì bạn cần học ai? Vâng bạn cần học người giỏi nhất thế giới trong môn thể thao này. Vậy Muốn thành công lớn trong kinh doanh theo mạng, bạn cần học ai? Bạn cần học từ những người giỏi nhất trong kinh doanh theo mạng.


Với

chương trình này, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người thành công nhất trong lãnh vực kinh doanh theo mạng tại Việt nam đào tạo cho bạn. Những người đang ở đỉnh cao của kinh doanh theo mạng và đã đạt được những thu nhập rất cao cùng những tưởng thưởng giá trị từ công việc kinh doanh này. Họ sẽ làm gì để giúp bạn? trong vòng 3 ngày liên tục đó, họ sẽ trực tiếp kèm cặp và hướng dẫn cho bạn từng bước, từng bước, từng bước một để giúp cho bạn sau chương trình, bạn sẽ có được sự chuyển đổi thực sự.


Bạn

sẽ được nhìn thấy một bức tranh toàn cảnh về tương lai rất rộng lớn của kinh doanh theo mạng, một ngành kinh doanh đã và đang tạo ra một số lượng triệu phú đô la nhanh và nhiều nhất trong lịch sử cùng với một sự bùng nổ toàn cầu, tạo nên một sóng lớn từ 2010 trở đi. Từ đó cho bạn một lập trường kiên định với ngành kinh doanh này và cũng là nền tảng cho sự thành công của bạn.

Bạn

sẽ học tư tưởng của người chiến binh, cũng như tư tưởng của một nhà doanh nghiệp thành công có Tầm nhìn lớn, hướng đi lớn và thành công lớn.

Bạn

sẽ học một phương pháp giúp bạn luôn tin rằng: bạn sinh ra trong cuộc đời này là để thành công. Con người bạn là con người của thành công và bạn sẽ hiểu rõ sức mạnh của niềm tin lớn như thế nào. Khi bạn tin bạn là thế nào thì bạn sẽ trở thành đúng thế đó.

Bạn

sẽ được trang bị toàn bộ kiến thức của hệ thống dây chuyền thành công trong kinh doanh theo mạng. Một cỗ máy thành công thực sự và qua từng bước, từng bước của dây chuyền này, con người bạn sẽ trưởng thành toàn diện từ nhân cách đến tư duy, trí tuệ. Bạn cũng thấy rõ là khi đến phần cuối của hệ thống dây chuyền này, áp dụng đúng bạn sẽ trở thành một Siêu thủ lĩnh kinh doanh theo mạng.

Bạn sẽ học được gì nữa? Đó là cách thức giúp bạn vượt qua mọi nỗi sợ hãi. Bạn có biết trên con đường chinh phục ước mơ, hầu hết


chúng ta luôn bị cản trở bởi nỗi sợ hãi bên trong mình. Nỗi sợ hãi có thể là tôi không giỏi, tôi không có khiếu kinh doanh, tôi không biết giao tiếp, tôi không có thời gian, tôi không có tiền, tôi không thông minh…. Sau chương trình đào tạo bạn sẽ không còn lo sợ bởi những nỗi sợ hãi nhỏ bé trên, bạn sẽ biến mình từ người bình thường hoặc nhút nhát trở thành người có ý chí mạnh mẽ để thẳng tiến tới ngôi nhà ước mơ tráng lệ của mình. Một bí quyết bạn sẽ rút ra được là: Bất cứ điều gì chúng ta đều có thể đạt được chỉ có điều là muốn hay không thôi.

Một

điều đặc biệt nữa là trong chương trình này chúng tôi sẽ chia

sẻ MIỄN PHÍ với bạn về

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT SỨC KHỎE

TUYỆT HẢO. Một chương trình học mà chúng tôi đã phải bỏ một số tiền là 40.000.000đ sang tận Singapore học trực tiếp từ một diễn giả bậc nhất thế giới là Antony Robin. Thế nhưng, sau khi học xong những kiến thức về sức khỏe này thì chúng tôi thực sự nhận thấy giá trị thu lại còn lớn hơn rất nhiều từ số tiền trên tôi đã bỏ ra. Qua chương trình học, bạn sẽ thấy sức khỏe hiện nay đang rất, rất, rất nghiêm trọng và tình trạng bệnh tật đang là đe dọa lớn toàn cầu. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng đúng như những điều chúng tôi chia sẻ lại cho bạn thì tôi có thể dám khẳng định với bạn là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình và không bao giờ còn phải lo về việc phải đến bệnh viện để bác sĩ chăm sóc nữa. Điều đó


là khẳng định và cam kết.

cuối cùng, một điều khẳng định cũng giống như lời cảm nhận của rất nhiều người khác đã học qua chương trình CHIẾN BINH MLM này là tất cả các kiến thức, kỹ năng được chia sẽ bạn đều có thể ứng dụng vào công việc thực tế hiện nay của bạn. Đó là Dây chuyền thành công trong kết nối khách hàng, Đó là công nghệ đề cao làm khách hàng sẵn lòng làm những điều bạn mong muốn, Đó là Liên lạc khách hàng và chốt hợp đồng hiệu quả, Đó là phương pháp giao tiếp thành công... và rất nhiều kỹ năng khác. Vậy bạn sẽ đặt câu hỏi:

DIỄN GIẢ ĐÀO TẠO LÀ AI?

Những giảng viên được mời tham gia đào tạo trong chương trình CHIẾN BINH MLMđều là những người đã có từ 8 đến hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực kinh doanh theo mạng. Họ đã từng đứng vị trí hàng đầu của một số công ty kinh doanh theo mạng tại Việt Nam. Họ hiện đang rất thành công với hệ thống rất lớn, tuy nhiên họ cũng đã phải trả giá rất nhiều để có được như ngày hôm nay. Những giảng viên đào tạo CHIẾN BINH MLM ngoài việc họ đang rất thành công trong thực tế hiện nay, họ còn phải là những người bỏ ra rất nhiều công sức, tâm huyết, tài chánh để ra nước ngoài học hỏi kinh nghiệm từ những diễn giả bậc nhất trên thế giới hiện nay. Có những giảng viên Chiến Binh MLM đã bỏ ra gần 600 triệu đồng để ra nước ngoài học hỏi từ những diễn giả hàng đầu thế giới như Antony Robin, T.Harv Eker, Robert Kiyosaky... với việc ứng dụng phương pháp đào tạo Gia tốc tràn đầy năng lượng và sự hưng phấn. Sau đó họ đã kết hợp lại với nhau để xây dựng chương trình CHIẾN BINH MLM nhằm giúp bạn rút ngắn quãng đường thành công trong ngành kinh doanh đang bùng nổ rất lớn này. Những kiến thức và kỹ năng rất thực tế được chia sẻ chắc chắn sẽ làm Bạn hài lòng.


Bạn thấy chương trình CHIẾN BINH MLM như thế nào? Nó có lợi ích cho bạn không? Nếu bạn muốn thành công trong ngành nghề kinh doanh theo mạng thì Chúng tôi chắc chắn rằng chương trình đào tạo này là VÔ CÙNG CẦN THIẾT VỚI BẠN? Vậy bạn cần trả bao nhiêu để được học chương trình này. Vâng, giá của chương trình là 2.999.000đ đã bao gồm chi phí đào tạo. phí tài liệu, phí thuê hội trường, ăn trưa, ăn nhẹ, bánh kẹo, cà phê... và rất nhiều khoản phí phát sinh khác. Theo bạn một chương trình học đào tạo 3 ngày liên tục từ sáng đến tối với những BÍ QUYẾT VÀ KINH NGHIỆM của những người thành công bậc nhất về kinh doanh theo mạng tại Việt Nam chia sẻ cho bạn cùng với ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc của các diễn giả hàng đầu thế giới hiện nay, giúp cho bạn có sự chuyển đổi thực sự sau chương trình thì giá 2.999.000đ có phải là cao không? Chương trình chỉ được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với chương trình này vì bạn sẽ được học với những người giỏi nhất trong ngành kinh doanh này. Nếu bạn quan tâm đến chương trình thì bạn cần liên lạc để đăng ký giữ lấy cho mình một chỗ ngay vì nhu cầu là rất lớn và có thể sẽ không còn chỗ.


Tuy nhiên, một điều tuyệt vời mà tôi muốn chia sẻ cho bạn là nếu bạn tham dự trọn vẹn chương trình 3 ngày và ứng dụng toàn bộ những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ cho bạn, thế nhưng bạn vẫn không tạo được thu nhập từ kinh doanh theo mạng thì chúng tôi cam kết là bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền mà bạn đã đóng vàođể học chương trình này. Nếu bạn được đảm bảo 100% về giá trị của chương trình đào tạo như vậy, bạn có thực sự mong muốn học chương trình này không? Và đây là một món quà đặc biệt mà chúng tôi dành cho những người có tư chất thành công. Người có tư chất thành công là người như thế nào? Người có tư chất thành công là người luôn biết mình đang tìm kiếm gì và đang khao khát điều gì trong cuộc sống. Khi biết có giải pháp có thể giúp đỡ cho họ nhanh chóng đạt đến thành công thì ngay lập tức họ ra quyết định ngay. Trong khi nhiều người khác còn hoài nghi và sợ sệt thì người thành công luôn săn lùng và đón nhận cơ hội. Bạn có phải là người có tư chất thành công trong kinh doanh theo mạng không? Và món quà đặc biệt mà tôi muốn chia sẻ với bạn là ngay khi bạn đọc những dòng thông tin này, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để đăng ký ngay cho mình 01 suất học chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM . Chúng tôi chỉ có tổng cộng 50 suất đặc biệt áp dụng cho toàn quốc và mỗi suất được tài trợ với số tiền lên đến là 2.000.000đ.

2.999.000đ Như vậy để tham dự chương trình CHIẾN BINH MLM bạn đã được hỗ trợ phí đào tạo lên đến 2.000.000đ, bạn chỉ đóng có:

999.000đ Phí đóng trên bao gồm: • + 36 giờ học, thực hành và tư vấn cá nhân với các chuyên gia đào tạo đang rất thành công trong ngành nghề MLM. • + Được hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình trong suốt khóa học. • + Phòng học máy lạnh, hiện đại và tiện nghi. • + Tất cả các tài liệu học tập cần thiết cho khóa học. • + Tất cả các dụng cụ học tập cần thiết cho khóa học.


• + Chứng nhận hoàn tất khóa học. • + Huy hiệu của người chiến binh thành công • + 3 Bữa ăn trưa cho cả 3 ngày học (Chỉ dành cho Chiến Binh MLM Miền Nam, không áp dụng cho Miền Bắc) • + Ăn ngọt nhẹ (Cà phê, bánh kẹo, nước uống) trong những phút giải lao giữa buổi. + Quan trọng hơn cả là bạn học được một phương pháp tổ chức chương trình đào tạo gia tốc nóng bỏng, sôi động lần đầu tiên được ứng dụng trong kinh doanh theo mạng. • + Một chiếc áo thung CHIẾN BINH MLM tràn đầy năng lượng trị giá 200.000đ. • ĐÚNG LÀ CHƯA BAO GIỜ CÓ TRONG KINH DOANH THEO MẠNG, MỘT CHƯƠNG TRÌNH VÔ CÙNG GIÁ TRỊ, NHƯNG GIÁ LẠI CỰC RẺ, CỰC SỐC NHƯ VẬY.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TP.HCM

Địa điểm Tổ Chức: Thời Gian Tổ Chức:

XEM TẠI WWW.KINHDOANHTHEOMANG.COM XEM TẠI WWW.KINHDOANHTHEOMANG.COM

(TỪ 8h sáng đến 7h tối, Ngày cuối cùng có thể đến 10h tối)


Tổng số người tham dự cho chương trình học lần này là 250 người nhưng Chỉ có 30 suất ĐÓNG TIỀN SỚM NHẤT cho TPHCM và 25 suất cho Hà Nội được hưởng ưu đãi này thôi nên nó có thể kết thúc ngay khi hết hết suất ưu đãi để trở về giá chính thức. Đây là mức phí vô cùng thấp, Việc bạn cần làm bây giờ làđóng phí ngay và liên lạc gấp với chúng tôi để nhận Xác Nhận việc đóng phí. Nếu bạn đóng phí trễ có thể sẽ không còn ưu đãi trên.

Một điều chắc chắn là CHƯA BAO GIỜ BẠN THẤY Ở ĐÂU TRONG KINH DOANH THEO MẠNG bạn lại thấy một chương trình đào tạo tuyệt vời thế này. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với chương trình. Tất cả những ai tham gia trọn vẹn 3 ngày học đều có chung một câu nói là: TUYỆT VỜI hoặc TRÊN CẢ TUYỆT VỜI. Chúng tôi tự tin cam kết với bạn.

Chương trình đã để lại thật nhiều cảm xúc tuyệt vời với những lời chia sẻ vô cùng ấn tượng. Bạn hãy lắng nghe lời cảm nhận sau khi học chương trình này của một người đã bay từ CỘNG HÒA SEC hơn 16 tiếng đồng hồ trên máy bay và với một chi phí hơn 2.000USD để về Việt Nam chỉ để học chương trình CHIẾN BINH MLM trong 3 ngày sau đó lại bay về nước để tiếp tục xây dựng sự nghiệp MLM. Thật sự là không thể tưởng tượng được.


Địa điểm đóng phí và nhận phiếu xác nhận: 54/4 Đường C1, Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM. Vậy Bạn hãy cầm điện thoại lên và liên lạc:

0908507621 hoặc

0983002497 ngay để đóng tiền và nhận Phiếu Xác Nhận .

Hoặc Đóng phí qua chuyển khoản ngân hàng sau đó liên lạc với chúng tôi để Xác Nhận lại. (Khi tham dự chỉ cần mang theo Phiếu chuyển khoản để đối chiếu và ký tên vào danh sách). Người Nhận chuyển khoản: Nguyễn Thị Thu

Tài khoản ngân hàng Đông Á chi nhánh Tân Bình: 010.258.0175 Hoặc

Tài khoản ngân hàng Vietcombank TPHCM: 007.100.5747148 (Khi chuyển khoản, Xin Vui lòng ghi rõ theo hướng dẫn sau: Nguyễn Văn A - ĐT: 09................... Đăng ký học Chiến Binh MLM TPHCM Lần thứ.......Ngày.... Tháng.... Năm......) Sau khi thanh toán xong, vui lòng liên lạc qua điện thoại hoặc gửi Email cho chúng tôi để xác nhận chắc chắn thời gian tham dự.


HOẶC BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐÓNG PHÍ QUA HỆ THỐNG THANH TOÁN AN TOÀN CỦA BẢO KIM Hướng dẫn thanh toán an toàn qua baokim.vn

Bạn cần có thêm thông tin, hãy gửi email đến DaoTaoChienBinh@yahoo.com để được hỗ trợ.

_________________________________________________________________________

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

Chương trình sẽ được tổ chức từ 7h30 - 17h00 (Ngày cuối cùng có thể đến 22h00) trong 3 ngày: Địa điểm Tổ Chức: Thời Gian Tổ Chức:

XEM TẠI WWW.KINHDOANHTHEOMANG.COM

XEM TẠI WWW.KINHDOANHTHEOMANG.COM

(TỪ 8h sáng đến 7h tối, Ngày cuối cùng có thể đến 10h tối)


Liện hệ

:

0908507621 - 0983002497

Lưu ý: Số lượng đăng ký học rất lớn nhưng chỉ Có 25 suất cho Hà Nội được hưởngưu đãi trên. Bạn nhanh chân để là người đăng ký sớm nhất. Hãy cầm máy lên và liên hệ điện thoại ngay với chúng tôi. (Nếu chuyển khoản, Xin Vui lòng ghi rõ theo hướng dẫn sau: Nguyễn Văn A - ĐT: 09................... Đăng ký học Chiến Binh MLM 13 tại Hà Nội Ngày.... Tháng.... Năm......) (Những Chiến Binh MLM đã hoàn tất phí đăng Ký thì vui lòng có mặt đúng 8h00 sáng ngày 19/08/2011 tại địa điểm trên để làm thủ tục nhận tài liệu, Các bạn sẽ sống với 3 ngày học vô cùng bổ ích, tràn đầy năng năng lượng và không thể nào quên)


Xem Chia sẻ thêm chương trình CHIẾN BINH MLM, Bạn hãy:

NHẤN VÀO ĐÂY

CT Dao Tao Chien Binh MLM  
CT Dao Tao Chien Binh MLM  

Tổ chức tại TPHCM Một chương trình đào tạo đặc biệt, chỉ 3 ngày giúp bạn có sự chuyển đổi đột phá trong sự nghiệp của bạn, được hướng dẫn bở...

Advertisement