Page 1

Chẩn đoán cầm tay: thu được hình ảnh trong khoang miệng, hình ảnh được hiển thị trên màn hình cảm ứng và sử dụng cho tất cả các nhu cầu lâm sàng. X-pod giúp công việc bạn trôi chảy, tăng sự giao tiếp với bệnh nhân và tối ưu hóa đầu tư cho quá trình phẫu thuật. MyRay, dành cho bạn.

Trọng lượng thiết bị Kích thước hiển thị Màu sắc hiển thị Giao diện yêu cầu trên PC or MAC Nguồn điện Định dạng hình ảnh Kích thước ảnh tối đa Phần mềm tiếp nhận cho PC Phần mềm quản lý hình ảnh (cho PC) Hệ điều hành được hỗ trợ

Cài đặt hiển thị

142 x 83 x 31 mm / 5.6 x 3.3 x 1.2 pollici 0.38 Kg / 0.8 lbs 95 x 54 mm / 4.3 inches (đường chéo) 16.7 million colours, 500 cd/m2 backlighting, (màn hình chống lóa) USB 2.0 or later, Bluetooth 2.0 EDR, SD / SDHC card 5 V DC, 500 mA (USB) / 9 V DC, 1.5 A ( (bộ sạc nhanh) JPG, PNG, BMP, TIF 3 - 4.5 Mb iCapture with TWAIN giao diện iRYS with DICOM 3.0 interface Microsoft® Windows® 7 - 8 - 8.1 Professional (64 bit recommended) Microsoft® Windows® 10 Professional 64 bit Apple® Mac OS X 10.5 Leopard or later versions* 280 x 1024; 1344 x 768 or greater, 16 million colours *Note: the image acquisition and processing programme for Mac OS is NOT supplied.

Intraoral sensors

REGULAR - Size 1

Kích thước bên ngoài (mm) Độ dày (mm) Ma trân pixel Kích thước pixel (μm) Độ phân giải tối đa(lp/mm) Chiều sâu của ảnh kĩ thuật số Công nghệ scintillator Bảo vệ chống lại sự phơi nhiễm trực tiếp Tính tương thích với máy X-ray

38.9 x 24.9 41.9 x 30.4 5.3 5.7 1500 x 1000 1700 x 1300 20 20 25 25 14-bit acquisition - 16,384 levels of grey CsI (Caesium Iodide) with micro-columnar structure FOP (Fibre Optics Plate) Bất cứ kĩ thuật AC hay DC nào của máy X-ray với cường độ từ 60-70 kV và kiểm soát chính xác thời gian tiếp xúc.

LARGE - Size 2

www.my-ray.com Plant - Via Bicocca, 14/c - 40026 Imola - Bo (Italy) tel. +39 0542 653441 - fax +39 0542 653555 Head Quarter - Cefla s.c. Via Selice Provinciale, 23/a - 40026 Imola - Bo (Italy) tel. +39 0542 653111 - fax +39 0542 653344 Cefla North America, Inc. - 6125 Harris Technology Blvd. Charlotte, NC 28269 - U.S.A. Toll Free: (+1) 800.416.3078 Fax: (+1) 704.631.4609

MXPDGB171S00 03/2017

Hoàn hảo cho sự chuẩn đoán của bạn.

X-pod Kích thước thiết bị cầm tay

Data may be subject to change without notice.

Thông số kỹ thuật

X-pod

Hệ thống máy ảnh cầm tay


X-pod • Hệ thống máy ảnh cầm tay

X-pod • công nghệ hình ảnh trong thời đại mới

KẾT NỐI BLUETOOTH Hình ảnh được truyền đi tức thời, chuyển hình ảnh vào máy tính một cách trực tiếp không cần dây nối với giao thức không nhiễu ( đã được cấp bằng sáng chế)

KẾT NỐI NHANH Myray sensor kích cỡ 1 có thể hoán đổi với kích cỡ 2 với kết nối bền vững.

X-pod • tiềm năng không giới hạn

Tầm nhìn mới của hình ảnh nội nha Thu hình ảnh, hiển thị, thực hiện quá trình và quản lý mọi chi tiết một cách trực tiếp trong lòng bàn tay bạn dựa trên thiết bị linh hoạt và hiện đại nhất. X-pod, thiết bị không dây cầm tay đặt biệt với màn hình cảm ứng lớn, cho bạn có thể điều khiển và quyết định về cách quản lý công việc của bạn, cho phép bạn có thể tư vấn nhanh, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh chẩn đoán . Có thể chụp X-quang trong khoang miệng, xem và hiển thị cho bệnh nhân thấy hình ảnh ngay lập tức nhằm đạt được sự giao tiếp hiệu quả hơn với bệnh nhân. Bạn có thể đồng bộ hóa nó với phần mềm iRYS trên máy tính hoặc làm việc hoàn toàn độc lập trong quá trình lưu trữ, xử lý hình ảnh trên thẻ nhớ SD. Thiết bị cầm tay , linh hoạt, chẩn đoán chất lượng cao.

THẺ NHỚ (SD CARD) Lưu trữ và tổ chức hàng trăm bức ảnh một cách trực tiếp thẻ kỹ thuật an toàn có thể tháo được.

HIỂN THỊ (4,3’’) Thấy rõ từng chi tiết với độ phân giải cao trên màn hình cảm ứng nhờ vào 3 mức độ phóng ảnh..

Phần mềm X-pod mạnh mẽ cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến với giao diện đồ họa trực quan có thể giúp bạn lưu giữ và xử lí hình ảnh trực tiếp trên thiết bị mà không cần bất cứ sự kết nối máy tính nào. Chỉnh sửa tên bệnh nhân Chỉnh sửa bộ lọc để cải thiện độ sáng và độ tương phản CẢM BIẾN VỚI ĐỘ NÉT CAO (CSI+FOP+CMOS) Chất phát sáng CsI , lớp sợi quang và cảm biến độ nét cao CMOS (20 um) cung cấp hình ảnh sắc nét..

Đo khoảng cách từ điểm đến điểm và hiệu chỉnh hình ảnh. Chỉ định vị trí răng trên đồ thị nha khoa Xoay hình ảnh một cách chính xác Có bản lưu trữ trên Cartella Paziente

TUỔI THỌ PIN DÀI VÀ THIẾT BỊ XÁCH TAY GỌN NHẸ X-pod gọn nhẹ và có tuổi thọ pin nổi bật. Pin polymer lithium cho phép dùng cả ngày , cả bên trong lẫn bên ngoài phòng phẫu thuật, mà không cần lo lắng về vấn đề sạc pin. Hình ảnh được lưu giữ và tổ chức trong một thư mục riêng dành cho bệnh nhân trên thẻ nhớ có thể tháo rời SD.

GIÁ ĐỂ MÁY THÔNG MINH Khi thiết bị không cầm trên tay, X-pod có thể được đặt trên Giá để thông minh (Smart holster). GIá để có thể được lắp đặt ở bất cứ mặt phẳng nào, ví dụ như trên cánh tay của thiết bị. Nhờ vào hệ thống có thể điều chỉnh được, hình ảnh có thể được xoay và hiển thị ở góc độ tốt nhất.

Chẩn đoán ngay lập tức Xử lý hình ảnh thời gian thực Tính di động và làm việc linh hoạt Đồng bộ hóa giữa máy tính và phần mềm iRYS Chuyển hình ảnh thông qua bluetooth

PHẦN MỀM iRYS. Thiết lập danh sách bệnh nhân từ máy tính ,sử dụng phần mềm iRYS tất cả trong một và thư mục tư vấn cho bệnh nhân trên màn hình X-pod. Chụp được hình ảnh, hiển thị và lưu giữ trực tiếp trong thư mục của bệnh nhân với vị trí chính xác và kích thước dữ liệu phù hợp. Chuyển hình ảnh và đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính dựa trên dữ liệu từ iRYS với USB dẫn vào hoặc ngay lập tức qua Bluetooth sử dụng giao diện an toàn chống nhiễu Myray với công nghệ truyền dẫn (đã được cấp bằng sáng chế).

TẤM CẢM BIẾN TIÊN TIẾN, ĐÁNG TIN CẬY VÀ ĐỘ BỀN CAO Công nghệ thiết kế cảm biến với góc tròn, tấm cảm biến mỏng và dây dẫn linh hoạt; tất cả điều này để đảm bảo cho sự thích nghi với giải phẫu trong khoang miệng và tính hiệu quả, thoải mái trong quá trình sử dụng. Lớp sợi quang thích hợp với bức xạ, cho hình ảnh rõ nét và bảo vệ chống lại sự xâm nhập tia X trực tiếp nhằm kéo dài tuổi thọ của máy Máy cảm biết X-pod được làm với chất liệu đặc biệt, chất lượng cao và khả năng chống va đập , chống nước, bụi... Có sẵn kích cỡ 1 và 2, tương thích với mọi kiểm tra.

Myray xpod gb vi  
Myray xpod gb vi  
Advertisement