Page 1


Chương thứ nhất Ngươi là Khế Ước Tinh Linh của ta!

Yên tĩnh - trong rừng rậm, ôn hòa dương quang theo lá cây - giữa khe hở si rơi xuống. Tí tách. Một trận tiếng nước đột nhiên vang vọng ở giữa. Kamito —— Chính há to miệng ngốc đứng ở nơi đó. Là một cô bé. Trước mắt hắn có một trần như nhộng - cô bé. Nhưng lại bộ dạng phi thường đáng yêu, hết sức đúng giờ. Một đôi trong đôi mắt to một cặp hồng ngọc loại - đôi mắt. Thản nhiên - màu hồng phấn môi diễm lệ mà ướt át. Da thịt như trâu sữa loại trơn thuận, tuyết trắng chói mắt làm cho người khác không thể nhìn thẳng. Trên mặt nước - một đôi chân tinh tế mà thon dài, là một đôi đùi đẹp. Còn có, tối chọc người rót mục đích là —— Đầu kia đỏ đậm - tóc dài. Quấn quanh ở tựa như thủy tinh hàng mỹ nghệ loại tinh tế thân thể thượng - tóc hồng, phảng phất một phen thiêu đốt - liệt hỏa. Chỉ đúng, đúng trần như nhộng. Trơn. "..." Kamito đích lưng thượng truyền đến một trận mồ hôi lạnh chảy xuống - xúc cảm cảm giác. Không ổn. Trần như nhộng rất không ổn rồi. . . . Nói là, hẳn là khẩn trương đi mới đúng chứ. Lý trí như thế nói cho chính mình. Nhưng là, thân thể lại như thế nào cũng không chịu động. Nói thực ra, kỳ thật hắn là xem mắt choáng váng. Bị trước mắt này quá mức thoát ly sự thật - cảnh tượng cấp hoàn toàn mê hoặc. Về phần cái cô bé kia —— Một đôi tươi ngon mọng nước - xinh đẹp ánh mắt trát nha trát, thẳng nhìn chằm chằm lên trước mắt đột nhiên xâm nhập - không xa chi khách. Nét mặt của nàng hết sức kinh ngạc, tựa hồ còn chưa hiểu tình hình. Cũng không nghĩ đến đến phải nàng đó mới mới vừa phát dục - nho nhỏ bộ ngực che. Tí tách. Giọt nước mưa theo thiếu nữ tóc mai thượng trơn xuống. Đầu viên ngói trích thuỷ thanh âm, sử Kamito lập tức tỉnh táo lại.


"Ách, cái kia . . . " Khụ khụ, Kamito vội ho một tiếng. Tương đương tuyến theo sững sờ tại nguyên chỗ - trần truồng cô gái trên người hơi hơi dời về sau, Kamito nói: "Nên nói như thế nào mới tốt a . . . Đây là một tràng ngoài ý muốn. Đối với ngươi ta tới nói đều là một hồi bất hạnh - bất ngờ." Lúc này, Kamito phạm vào hai cái sai lầm trí mạng. Thứ một sai lầm đương nhiên chính là làm vô vị - giải thích. Thừa dịp cô gái vẫn ở vào kinh ngạc trạng thái hoả tốc trốn rời hiện trường, mới là kế sách tốt nhất. Mà khác một sai lầm chính là —— "Tuy nói là ngoài ý muốn, nhưng thấy được thân thể của ngươi đích thật là sự thật, ta hướng ngươi giải thích." Đến nơi đây còn không thành vấn đề, nhưng kế tiếp — "Bất quá ngươi yên tâm, của ta tính hướng phi thường bình thường, không có cái loại này hứng thú. Bởi vì —— " Tiếp theo, Kamito liếc một cái cô bé vừa mới bắt đầu phát dục - nho nhỏ bộ ngực, sau đó nói: "Ta đối con nít - trần truồng không có hứng thú." Kamito xinh đẹp mà một cước giẫm lên trung cực lớn hào - địa lôi. "..." Hiện trường lâm vào một trận trầm mặc, phảng phất ngay cả không khí đều phải đông lại. Mà cái cô bé kia —— Yên lặng nâng lên tóc hồng quấn quanh đích cổ tay, bả vai run nhè nhẹ. Sẽ có phản ứng như thế cũng không phải bởi vì cảm thấy được lạnh, nhưng Kamito không thể phát hiện điểm này. "Mười sáu —— " "A?" Cô gái khẽ hé đôi môi đỏ mộng, không biết chính toái nhớ kỹ cái gì. Kamito không khỏi nhíu mày. "Ta đã mười sáu tuổi rồi!" Cô gái kêu to - trong nháy mắt đó, một đầu tóc hồng bá mà lập tức đứng đấy. "Cái gì! ?" Kamito kinh ngạc mà trợn to hai mắt. "Mười sáu! ? Ngươi nghĩ lừa ai a! Mười sáu tuổi làm sao có thể sẽ có nhỏ đến thương cảm - bộ ngực —— " Giật mình nói sai nói - Kamito, mau mau đảo ngừng miệng ba. Nhưng mà, đã muốn đã quá muộn. " . . . Ngươi nhất định phải chết." Cô gái giống như thanh âm lạnh lùng nói. "Ta tuyệt đối không tha cho ngươi . . . Ngươi này toàn quay lén, tử biến thái, đại dâm


ma!" "Đại dâm ma? Ngươi cũng biết cái từ này a, thật đúng là bác học . . . " Ngay tại Kamito híp nửa mắt thấp giọng khen ngợi thời điểm —— " . . . Ân?" Kamito đột nhiên phát hiện một chuyện. Rừng rậm - cây cối tao động. ( là gió sao? Không đúng, đây là —— ) —— Màu đỏ liệt hỏa - người thủ hộ, không ngủ - lò lửa trông coi nhân a! —— Lúc này thực hiện huyết chi khế ước, nghe theo của ta hiệu lệnh! Theo cô gái đáng yêu - trong môi tụng ra - lưu loát câu chữ, này đây Tinh Linh ngữ tạo thành - triệu hoán thuật kiểu. Trong lúc bất chợt, một trận nổ tiếng vang lên, thiếu nữ trong tay lần ra một cái ngọn lửa trường tiên. ( —— Là Tinh Linh sử sao! ) Kamito ở trong lòng kêu lên. Tinh Linh sử, là một đám cùng nương thân ở người thứ nguyên —— ( nguyên tố tinh linh giới ) - Tinh Linh ký kết khế ước - "Hime miko" . Hime miko có thể sai sử các loại thuộc tính - Tinh Linh, tự do vận dụng Tinh Linh - lực lượng. Xem ra, thiếu nữ trước mắt tám phần đã muốn cùng viêm thuộc tính - Tinh Linh lập thành khế ước. Cô gái là Tinh Linh sử chuyện này cũng chẳng có gì lạ. Dù sao nơi này nhân tài đông đúc. Trong đế quốc ưu tú nhất - Tinh Linh khiến người mới, tất cả đều tụ tập ở nơi này. ( —— Chính là, không nghĩ tới nàng ngay cả Tinh Linh ma trang đều có thể sử dụng, thật lợi hại . . . ) Sống ở với nguyên tố tinh linh giới - Tinh Linh được triệu hoán đến thế giới này khi hình thái, đại khái thượng có thể chia làm hai loại. Loại thứ nhất là nguyên sinh hình thái. Không có khối lượng, cũng không có cố định ngoại hình, lại được xưng là "Thần uy chi hạch" . Loại này hình thái chính là đem Tinh Linh - năng lực triệu hoán đi ra mà thôi, cho nên thường đang thi triển Tinh Linh ma thuật khi trở thành dự trữ ma lực đến sử dụng. Một loại khác còn lại là trực tiếp gọi về Tinh Linh thân mình một phần - tinh khiết hóa hình thái. Gọi về tinh khiết hóa hình thái - Tinh Linh cần khổng lồ - thần uy năng lượng, khống chế đứng lên cũng hết sức khó khăn, nghe nói ở Tinh Linh sử trung chỉ có một phần nhỏ đích người mới có bổn sự như vậy. Hơn nữa, thiếu nữ trước mắt cũng không phải sai sử Tinh Linh đơn giản như vậy mà thôi, mà là có thể chỉ rất cao độ - vận dụng, đem Tinh Linh chuyển thành thích hợp nhất Tinh Linh ma trang. ( . . . A? Này tỏ vẻ . . . Ta hiện tại có nguy hiểm tánh mạng sao? ) Đột nhiên nghĩ đến điểm này - Kamito, bộ mặt bắt đầu run rẩy. Hỏa diễm nóng rực roi va chạm vào mặt nước, toát ra một trận trắng xoá - hơi.


"Ngươi . . . Ngươi thật to gan . . . " Cô gái lấy run rẩy thanh âm nói. Không biết là bởi vì phẫn nộ còn là bởi vì thẹn thùng, thiếu nữ hai gò má đỏ rừng rực. "Hảo . . . Thật to gan . . . Lại có thể rình coi bổn tiểu thư Claire · Rouge tắm rửa . . . " "Chậm . . . Chậm đã, đây là hiểu lầm! Nghe ta giải thích a!" Kamito vội vàng lắc đầu phủ nhận. "Không cần giải thích. Đại biến thái, hóa thành cháy sém đi!" Vung vẩy - ngọn lửa roi, từng đợt đánh vào trên mặt nước. "Ô nha! ?" Kamito dưới tình thế cấp bách thả người nhảy, nhảy vào phụ cận - bụi cỏ. Tiếp theo, ngọn lửa roi ở chỉ mành treo chuông hỏi từ trên đầu vượt qua quét tới. Màu đỏ ánh sao hỏa tàn mảnh trên không trung lóe ra, chung quanh - cây cối khoa trương mà toàn bộ bị chém đứt. Bị cắt mở - cây cối mặt cắt bóng loáng đến làm người ta giật mình - trình độ, hoàn toàn không có đốt trọi - dấu vết. Đây là bởi vì cô gái huy động roi - tốc độ quá mức thần xa, đến nỗi ngọn lửa căn bản không kịp thiêu cháy. Kamito - trên trán phiêu hạ vài cọng tóc. Tiếp theo, cổ toát ra mồ hôi lạnh. ( . . . Ách, đây là đang nói đùa đi? Ta thật sự sẽ chết ở chỗ này sao? ) Hưu! Hưu! Lửa đỏ - nhanh như tia chớp công kích trong rừng rậm túng hoành phi vũ, cây cối nháy mắt thấp một đoạn, mất đi ẩn thân chỗ - Kamito chỉ có thể không ngừng nhảy né tránh. "Đại biến thái, không được trốn! Như vậy ta liền đánh không trúng rồi!" "Ta còn dừng lại cho ngươi đánh rồi đấy! Còn có, ta không phải biến thái nha!" Thiếu nữ roi hướng kêu thảm thiết - Kamito bên chân vung đi qua, trên mặt đất kích khởi một trận kịch liệt - hỏa hoa. Bắn lên sau chuyển hướng một phương hướng khác - roi, không lưu tình chút nào mà đem trong rừng rậm - cây cối một phân thành hai. Duy nhất may mắn trong bất hạnh là, cô gái này —— Cũng chính là Claire, nhắm công lực thật sự không được tốt lắm. Bất quá này cũng khó trách. Xem nàng tay kia thì vội vàng che khuất vậy đối với thật đáng buồn - bộ ngực, hơn nữa vì che lấp quan trọng hơn - bộ vị phải quỳ ở trong nước, chính xác sẽ không nhạy cũng là không thể tránh được. Huống hồ lấy tư thế như vậy còn có thể linh hoạt như thế mà huy động roi, thân mình - kỹ xảo nhất định tương đương khó lường. "Tử biến thái di kiêu ngạo như vậy, ngoan ngoãn hóa thành cháy sém đi!" "Không phải nói cho ngươi ta không phải biến thái sao! Nói sau —— " Kamito dừng bước lại quay đầu đi, hướng cô gái vạch làm hắn để ý hồi lâu - một vật. "Ngươi mới nên hảo hảo che khuất đi! Giữa kẽ tay như ẩn như hiện, không che đến nha!" " . . . A?" Claire - ngũ quan lập tức cứng đờ.


Sau đó —— "YAA. A. A. . A a a!" Đỏ bừng cả khuôn mặt - nàng phát ra đáng yêu - tiếng kêu thảm thiết, tiếp theo —— Mau mau dùng hai tay gắt gao mà ôm lấy bộ ngực. "A! Ngu ngốc!" Kamito không khỏi hô. Rời đi trong lòng bàn tay - ngọn lửa roi nhất thời mất đi khống chế, đem sau lưng nàng - một thân cây tách thành hai nửa. Nghiêng lệch - thật lớn thân cây chậm rãi đảo hướng thiếu nữ sau lưng. Nhưng Claire hoàn toàn không phát hiện điểm này, chính là thẹn thùng mà nhắm mắt lại, ôm trơn - bộ ngực. ( đáng giận —— ) Kamito dưới tình thế cấp bách một cái bước xa, ra sức hướng hồ nước chạy tới. Hắn phi thân đánh về phía Claire, ôm lấy bả vai của nàng. "Ngươi làm cái gì! ?" Claire một đôi màu đỏ - con mắt mở thật lớn. Nhưng Kamito khả không cố được nhiều như vậy, ý vị mà đem nàng gục ở trong nước. Claire - thủ đụng tới hồ nước - trong nháy mắt đó, nước ao lập tức khúc khích rung động, toát ra nồng đậm - hơi nước. Ngọn lửa roi biến mất. Ngay sau đó, thật lớn thân cây một bên áp đảo bên cạnh - cây cối, nghiêng về một phía đi qua. Đông rầm rầm rầm rầm rầm rầm! Hồ nước nhấc lên một trận đinh tai nhức óc - nổ, cùng với đồ sộ - cột nước. Hấp thu ngọn lửa nhiệt năng sau - nước ao độ ấm trở nên vừa đúng, nếu như mưa to loại mưa tầm tả xuống. . . . Qua vài giây sau. "Ngô . . . Ân . . . " Claire một bên phát ra mê người - tiếng rên rỉ, một bên chậm rãi mở to mắt. Nàng không ngừng mà trát động hai mắt, một bộ ngốc vù vù - biểu tình. Kamito lại cả người đặt ở Claire - trên người, ánh mắt lơ đãng cùng Claire chống lại. Lúc này - hai người khoảng cách cực kỳ tiếp cận. Là cái loại này nếu có người ở sau lưng nhẹ nhàng đẩy hạ xuống, liền sẽ đụng phải lẫn nhau môi - siêu thân mật khoảng cách. Ôm sát mà ôm trọn cần cổ - lửa đỏ tóc dài. Ướt át - đạm màu anh đào cánh môi. Nếu như thủy tinh con rối loại xảo đoạt thiên công - tú lệ khuôn mặt, liền ở trước mắt của mình. Kamito không khỏi bị chinh phục, mau mau lắc lắc đầu phục hồi tinh thần lại. " . . . Ách, ngươi không sao chứ? Có bị thương không?" Claire nhẹ nhàng gõ đầu. Vẫn là một bộ muốn làm không rõ ràng lắm tình hình - bộ dáng. Thần người yên tâm mà thở hắt ra, đứng dậy. Nhưng vào lúc này ——


Ngay lập tức. Trong nước - thủ tựa hồ mò tới nào đó mềm mại gì đó. "YAA. A. A. . !" ( đây là gì thế? Bùn đất sao? ) Nắm, xoa bóp nắm . . . "Ngô ân! Nha . . . Nha a —— " Ướt át - cánh môi nở rộ ngọt - tiếng kêu. Claire ngâm trong nước - trần truồng, chẳng biết tại sao lay động. " . . . Ách, đây là cái gì tình hình?" Đến tận đây, Kamito đến cùng suy đoán ra nào đó kết luận. Phi thường . . . Khủng bố - kết luận. ( không, chậm đã, bình tĩnh một chút. Này lớn nhỏ . . . Không phải là như vậy đi? ) Không có khả năng. Này sao có thể. Kamito toàn thân đổ mồ hôi, một bên ở trong lòng liều mình Hitei nói. ( mới vừa mới nhìn đến thời điểm, rõ ràng không lớn như vậy a! ) "Ngươi . . . Ngươi ngươi ngươi tay ngươi . . . Ở, làm, cái, sao! Ngươi . . . Ngươi này —— " Claire tức giận đến hai mảnh môi không ngừng run rẩy, cả khuôn mặt đỏ lên, trong mắt hiện lên nước mắt. Xem ra, đụng đến gì đó . . . Hẳn không phải là bùn đất đi. "Siêu cấp đại biến thái —— !" "Phốc wow!" Kamito - ngực bị đầu gối mãnh lực đánh trúng, ngã lật ở trong nước. Sau lưng dâng lên một trận hừng hực liệt hỏa - Claire, chậm rãi đứng dậy. Trên tay của nàng, chẳng biết lúc nào lại nắm cái kia hỏa Tinh Linh biến thân mà thành - ngọn lửa roi. Trong hồ nước - thủy nháy mắt sôi trào lên, bắt đầu toát ra bọt khí. "Không . . . Không phải như thế! Ngươi hiểu lầm! Chậm đã a, như vậy thật sự gặp người chết nha!" "Đừng dài dòng, đại biến thái! Đi chết một lần nha!" Ở oanh lôi loại - trong tiếng nổ, Kamito - thân thể bay về phía không trung. ◇ "Ngô ngô . . . Ân . . . " Mấy phút đồng hồ về sau, Kamito khôi phục ý thức. Trước mắt là một mảnh khu rừng rậm rạp. Đang muốn đứng lên, Kamito phát hiện cổ bị thứ nào đó cuốn lấy. Là một cái dạy dỗ dùng - màu đen roi da. Đây là cái gì quỷ đồ vật này nọ? Ngay tại Kamito sờ không được rõ ràng, chính muốn tránh thoát roi da thời điểm "Ngươi đến cùng đã tỉnh, biến thái toàn quay lén." Kamito - đầu bị dùng sức hướng lên trên kéo. "Cô nha! ? Khụ khụ! Khụ khụ . . . "


Kamito một bên ho khan, một bên ngẩng đầu hướng lên trên xem. Một gã tóc hồng - cô gái —— Claire, Rouge, chính một tay sát thắt lưng đứng ở đàng kia. Nàng chọn lưỡng đạo tinh tế - lông mi, lấy ánh mắt sắc bén nhìn xuống Kamito. Lần này không phải trần như nhộng được rồi. Cô gái đã muốn đổi lại đáng yêu - đồng phục. Thuần trắng - trên y phục xuyết màu đen tuyến văn, đây là Airecia Tinh Linh học viện đồng phục. Ngực lấy một cái nơ kiểu rèn mang làm trang sức, cúc áo - bộ phận lại lấy Tinh Linh bùa hộ mệnh thay thế. Theo vớ dài cùng váy dài - khe hở trung lộ ra - một đôi thon dài đùi đẹp hết sức chói mắt. Ngọn lửa loại - tóc hồng lấy mảnh băng cột tóc buộc thành hai bên trái phải, cũng chính là cái gọi là song đuôi ngựa kiểu tóc. Xem nàng đuôi tóc còn ẩm ướt, khả thấy mình té xỉu - thời gian cũng không tính là quá lâu. Claire một bên lôi Kamito - đầu, một bên nhô lên nho nhỏ - bộ ngực. "Hừ, hảo hảo cảm tạ ta đi. Bổn tiểu thư riêng hạ thủ lưu tình không đem ngươi cấp giết chết." "Ngươi hù ai a! Nhất định là muốn giết ta!" "Ngươi nói cái gì? Nếu ta thật tình, ngươi đã sớm biến thành một đống mềm than rồi." . . . Lại có thể có thể vẻ mặt bình tĩnh mà nói ra khủng bố như vậy trong lời nói. Thuận đường nhắc tới, mềm than là một loại chưa thiêu đốt hoàn toàn - than củi. "Mời không cần đem ta đốt thành than củi, tốt xấu ta cũng vậy cứu ngươi." "Với, ta dù sao cũng là cái công chính - quý tộc. Về điểm này, ta khẳng định hành động của ngươi. Cho nên cấp bậc của ngươi so với bình thường biến thái cao một chút, là một cao cấp biến thái." "Kết quả hay là biến thái không phải sao! Hơn nữa cao cấp biến thái so với bình thường biến thái thảm hại hơn đi!" "Ngươi . . . Ngươi còn dám nói . . . Làm bộ muốn cứu người, này . . . Nhưng thật ra là nghĩ đổi bộ ngực của ta!" Không biết có phải hay không là bởi vì đang nhớ lại chuyện vừa rồi, Claire đột nhiên một trận e lệ, đỏ mặt lên. ( . . . Ân? ) Loại này phản ứng —— Ha ha, thì ra là thế, Kamito nghĩ thầm, rằng. . . . Người này, có lẽ có điểm cái kia? "Như vậy xem ra, Đại tiểu thư ngài nhưng thật ra là một cái thích quất nam nhân - biến thái nha?" Kamito nhịn không được trêu chọc. " —— Cái gì! ? Ta . . . Ta mới không phải biến thái! Ta khả không phải loại người như vậy!" Hiệu quả quả nhiên hết sức hiển, Claire - mặt lập tức hồng đến bên tai, liều mình lắc


đầu phủ nhận. "Nha, thì phải là thích bị quất nha?" " . . . Ngươi! Ngươi ngươi ngươi . . . Hồ . . . Nói bậy bạ gì đó —— " Claire Đại tiểu thư một đôi tròng mắt càng không ngừng đảo quanh, đỉnh đầu mạo ra trận trận khí nóng. Chật vật - trình độ làm người ta cảm thấy có chút kinh Quái lạ. ( a —— Quả nhiên theo ta nghĩ - giống nhau . . . ) Kamito ngầm cười khổ. ( người này, quả nhiên siêu ngây thơ. ) Kỳ thật, chỉ sợ không phải chỉ có cô gái này mới như thế. Dù sao nơi này là thân là Tinh Linh sử - hime miko nhóm sở tụ tập - Airecia Tinh Linh học viện. Chỉ có băng thanh ngọc khiết - cô gái có thể cùng nguyên tố tinh linh giới - Tinh Linh tiến hành trao đổi. Mà trong đó có được cường đại loại lực mà đủ để sai sử Khế Ước Tinh Linh - nhân, cũng chỉ có này lấy nhiều thế hệ đám hỏi đích thủ pháp cường hóa Tinh Linh sử huyết thống, xuất từ danh môn - vương công quý tộc thiên kim. Vì bảo trì thể xác và tinh thần - tinh thuần, này đó cô gái từ nhỏ liền ở vào ngăn cách nam tính - hoàn cảnh, nhận các loại làm Tinh Linh sử cần thiết - tinh anh giáo dục. Bởi vậy, tại đây gian học viện đi học - nữ hài tử, tất cả đều là không có thói quen cùng khác phái tiếp xúc - siêu cấp tiểu thư khuê các. Phát hiện cô gái ngoài dự tính - nhược điểm, Kamito bỗng nhiên hứng khởi một cỗ trò đùa dai - ý niệm trong đầu. Kamito bảo trì quỳ trên mặt đất - tư thế, ngẩng đầu nhìn phía đỏ bừng cả khuôn mặt Claire. "Đúng rồi, còn có một việc vẫn muốn nói cho ngươi biết." "Sao . . . Như thế nào nha, đại biến thái!" "Từ góc độ này, có thể nhìn đến quần nhỏ của ngươi nha." "Woa woa!" Màu đỏ - đôi mắt trồi lên nước mắt, Claire kích động mà dùng song tay đè chặt váy. "Ngươi . . . Ngươi đều thấy được?" "Ân, nhìn đến một chút. Không nghĩ tới ngươi vẫn còn lớn can đảm, cùng tóc của ngươi nhan sắc giống nhau đây." "Ngươi . . . Ngươi nói loạn! Mới không phải màu đỏ đấy! Là màu trắng! Màu trắng!" "Như vậy a, nguyên lai là màu trắng đó a." " . . . ! ?" Giật mình mắc mưu - Claire cắn chặt môi, tiếp theo —— "Ngô . . . Ô ô ô . . . " . . . Lại có thể khóc lên. Đối mặt này ngoài dự tính - phản ứng, Kamito một trận chân tay luống cuống. Vốn còn muốn mệt nàng thế nhưng chủ động nói ra quần lót - nhan sắc, thực Là cái không giống nhau - thiên kim tiểu thư, nhưng khóc thành như vậy thật sự có


chút đáng thương, hay là quên đi. Thừa dịp Claire vẫn ở vào trạng thái hỗn loạn, Kamito giải khai quấn ở trên cổ - roi. "Thật có lỗi, vui đùa mở đắc có điểm quá rồi. Thực xin lỗi." Kamito đứng dậy, bắt tay đặt ở trên đầu nàng. Claire đình chỉ khóc, vẻ mặt dại ra - biểu tình. "Gặp lại ngươi tắm rửa, còn có . . . Sờ soạng bộ ngực của ngươi, thật sự thật xin lỗi. Bất quá, mời ngươi tin tưởng ta, ta thật không phải là cố ý." "Cái . . . Cái gì thôi . . . " Thấy Kamito thật tình ánh mắt, Claire không khỏi đừng mở rộng tầm mắt Hikari. "Đây là ý gì . . . Không phải biến thái mà nói ngươi người nam nhân này tại sao lại xuất hiện ở nơi này?" Sẽ có nghi vấn như vậy cũng là chuyện đương nhiên. Chỗ ngồi này rừng rậm là Tinh Linh Chi Lâm, là Airecia Tinh Linh học viện - dùng. Trong học viện tất cả đều là thuần khiết - hime miko, không có khả năng xuất hiện bất kỳ nam nhân. Cho dù không phải biến thái, cũng nhất định là một gã nhân vật khả nghi. Đúng vậy Greyworth bảo ta tới." "Greyworth . . . Ngươi là nói hiệu trưởng sao! ?" Claire đầy bụng hồ nghi mà đưa ra nghi vấn. Với, sẽ hoài nghi là nên phải đấy. "Thật sự. Ngươi xem, đây là chứng cớ." Kamito bả vai co rụt lại, theo đốt trọi - áo khoác nội trong túi lấy ra một phong thơ. Trong thư có hiệu trưởng - kí tên, cấp trên còn ấn tượng trưng Ngũ Đại Tinh Linh Vương - đồ án. "Đây là . . . Đế quốc nhất đẳng văn ấn! ?" Claire phát ra tiếng kinh hô. Nhất đẳng văn ấn chỉ chính là lấy đặc thù kỹ thuật đem Tinh Linh phong ấn vào trong đó - văn chương, ở đế quốc sử dụng - con dấu giữa thuộc loại đẳng cấp cao nhất, nghe nói tuyệt đối không có khả năng phục chế, đương nhiên cũng không thể làm giả. Thân là Tinh Linh sử - Claire, tự nhiên có thể liếc mắt một cái nhìn ra thật giả. " . . . Xem bộ dáng là hàng thật. Bất quá hiệu trưởng tại sao gọi là một người nam nhân tới nơi này?" "Trời mới biết, chính mình đến hỏi Greyworth lão thái bà kia đi. Ta cũng cảm thấy thật kỳ quái." "Ngươi . . . Ngươi lại có thể gọi nàng bà già! ?" Claire - ngũ quan nhất thời cứng đờ. Nói đến đây cái hoàng hôn ma nữ —— Cũng chính là Greyworth, là tất cả lấy Tinh Linh kỵ sĩ làm mục tiêu - hime miko nhóm tối khát khao - số 1 đại nhân vật. Ở Ordesia đế quốc, Greyworth - nổi tiếng có thể nói cùng cực mạnh - Kiếm Vũ Hime chạy song song với. Mười mấy năm trước theo Tinh Linh Kỵ Sĩ đoàn tinh nhuệ nhất - mười hai kỵ sĩ vị rút lui lúc sau, này phong hào "Trong truyền thuyết - ma nữ" đến bây giờ vẫn là tối làm người ta sợ hãi cùng tôn sùng - đại danh từ. ( . . . Dù sao, với ta mà nói, nàng liền chỉ là ác mộng mà thôi . . . )


Kamito đem thư thu vào trong lòng, nhún vai. "Tóm lại, ta cùng Greyworth xem như quen biết đã lâu. Nói là đại thật xa chạy tới nơi này, không nghĩ tới học viện - Viện mà lại có thể như vậy rộng lớn a." Trừ bỏ chân núi - học viện đô thị, quanh thân - ( Tinh Linh sâm lâm ) nghiêm chỉnh tấm đều về Airecia Tinh Linh học viện sở hữu, Viện địa chi bao la cơ hồ tới rồi làm người ta khó có thể tin - nông nỗi. "Ngươi . . . Sẽ không phải bị rừng rậm - Tinh Linh vây khốn đi? Thật kém nha." " . . . Hả, là một chuyện như vậy đúng vậy." Thấy Claire khì khì một tiếng bật cười, Kamito cũng chỉ có thể không cam lòng gật đầu. Phân bố với đại lục các nơi Tinh Linh sâm lâm, là thông qua nguyên tố tinh linh giới ( đại môn ) mà lầm sấm thế giới loài người các tinh linh - sống ở nơi. Đại bộ phận Tinh Linh đối với nhân loại không có hứng thú, sẽ không nguy hại nhân loại, nhưng là có một số nhỏ - Tinh Linh thích trò đùa dai, có khi sẽ nói dối nhân loại làm cho bọn họ lạc đường. Tại đây chút Tinh Linh - dẫn đường trong tiếng, nhân loại chỉ biết đi hướng rừng rậm ở chỗ sâu trong, cuối cùng bị lạc đi thông Tinh Linh học viện - chính xác đường nhỏ. "Tóm lại có thể gặp được đến nhân thật sự thật tốt quá. Ta cũng không muốn ở trong rừng rậm tinh linh gặp nạn. Từ nơi này đến học viện làm như thế nào đi?" "Hỏi ta đi như thế nào a . . . Bất quá ta đắc trước cảnh cáo ngươi, dùng đi - lên giá hai canh giờ nha." "Xa như vậy! ?" Phải đi xa như vậy, nhất định lại sẽ bị rừng rậm tinh linh vây khốn. Vốn nghĩ đến nàng nếu là học sinh, học viện hẳn là liền tại bên cạnh rồi. ( . . . Hả? Như vậy, người này tại sao phải ở nơi như thế này tắm rửa? ) Kamito - trong đầu bỗng nhiên hiện lên một cái hết sức câu hỏi đơn giản. Hôm nay đích thật là hơi nóng, nhưng trong học viện nhất định sẽ có tắm vòi sen thiết bị, tại sao muốn riêng chạy tới nơi này? Trong học viện đều là nữ hài tử, hẳn là không có gì hay thẹn thùng a? Kamito đưa ra nghi vấn. Chỉ thấy Claire có điểm không kiên nhẫn giống như mà sờ sờ thấm ướt - song đuôi ngựa nói: "Ta là vì tiến hành Tinh Linh Khế Ước, cho nên ở trong này tịnh thân nha. Ở sở hữu đền thờ giữ - nước suối trong đó, nơi này là thần thánh nhất - chỗ. Ngươi nên biết Tinh Linh thích thuần khiết - cô gái đi?" "Tinh Linh Khế Ước?" Nghe được câu này, da cái bao tay ở dưới tay trái mu bàn tay một trận ẩn ẩn làm đau. Bị phỏng loại - bén nhọn đau đớn, lệnh Kamito không khỏi nhíu mày. "Cách nơi này cách đó không xa, có một cung phụng cổ đại Thánh Kiếm - đền thờ. Nghe nói trong kiếm ký túc một cái cường đại - ( phong ấn Tinh Linh ). Từ học viện sáng lập tới nay, chưa từng có bất kỳ một cái nào hime miko có thể cùng cái kia Tinh Linh ký kết khế ước. Cảm giác là cái tương đương cao ngạo - Tinh Linh đây."


Nơi này - phong ấn Tinh Linh, không phải chỉ này sống ở với nguyên tố tinh linh giới Tinh Linh. Ở Tinh Linh bên trong, có một phần Tinh Linh sẽ tạ từ cổ đại ta cao cường - Tinh Linh sử tay bị phong ấn ở vũ khí hoặc đồ phòng ngự bên trong. Này đó Tinh Linh đại bộ phận đều đã làm cho người ta loại mang đến tai nạn, ở thời kỳ viễn cổ được xưng là ma thần hoặc quỷ thần, nếu như nhân sợ hãi - tồn tại. Này đó Tinh Linh đương nhiên không phải bình thường đích nhân loại Tinh Linh sử có thể khống chế. Bởi vậy, cao cường - Tinh Linh sử nhóm vì để cho này đó Tinh Linh không hề bị gọi ra, liền phong ấn với vũ khí trung. "Này, ngươi sẽ không phải muốn cùng phong ấn Tinh Linh ký kết khế ước đi?" Đúng vậy đúng vậy a, có vấn đề gì sao?" "Hay là không cần đi, quá nguy hiểm." "Nha? Nhìn ngươi không phải Tinh Linh sử, thật rất nhanh giải thích việc này - nha. Ta đương nhiên biết rất nguy hiểm, bất quá, ta chính là phải lợi hại - Tinh Linh." Claire cắn chặt môi, nói nhỏ. Nhìn đến Claire như thế bức thiết - biểu tình, Kamito đành phải ngoan ngoãn câm miệng. "Chính là ngươi không phải đã muốn cùng vừa rồi cái kia Viêm Tinh Linh đặt khế ước sao? Nó cũng rất lợi hại, tiếp tục bồi dưỡng đi xuống cũng là một phương pháp đi?" Liền thuộc tính đi lên nói, Viêm Tinh Linh cũng không phải phi thường hi hữu đích giống. Nhưng có biện pháp đem cái loại này cấp bậc - Tinh Linh trở thành Tinh Linh ma trang đến sử dụng - Tinh Linh sử, ở bên trong đế quốc vẫn vô cùng ít gặp. Hơn nữa có thể đồng thời cùng số nhiều Tinh Linh ký kết khế ước - Tinh Linh sử —— Tuy rằng không phải không tồn tại, nhưng Tinh Linh đồng bạn sẽ cho nhau can thiệp, làm cho thần uy năng lượng thất Kou. Nếu không có tương đương - thiên phú, căn bản không thể khống chế tình trạng như vậy. "Sử Carey đặc biệt là ta vô cùng quan trọng - đồng bọn, bất quá —— " "Ta cần lực lượng mạnh mẽ hơn, cho nên . . . " Claire lẳng lặng yên lắc đầu. "Ta có một mục tiêu phải đạt thành. Vì thế, ta cần cường đại hơn - Tinh Linh!" ◇ Kamito đi theo hai cái lung la lung lay - màu đỏ đuôi ngựa, hướng rừng rậm ở chỗ sâu trong đi tới. Claire - da chế bao giày thoạt nhìn không rất thích hợp đi đường, nhưng nàng không hổ là nghiêm chỉnh huấn luyện - Tinh Linh sử, cước bộ vẫn hết sức nhẹ nhàng. " —— Này." Claire đột nhiên dừng bước. Nàng hai tay sát eo, xoay đầu lại, híp nửa mắt trừng hướng Kamito. "Biến thái toàn quay lén, làm gì thế vẫn đi theo ta!" "Không đi theo ngươi, ta cũng không biết như thế nào đi học Viện nha. Còn có, ta đã trải qua đã nói rất nhiều lần rồi, ta không phải biến thái toàn quay lén. Ta gọi là Kamito, Kagehaya Kamito."


Đúng vậy nha, tên kỳ cục. Ngươi là kho người nọ sao?" Kho đó là chỉ ở vào đại lục Đông Phương - kho kia đế quốc. Nghe nói nơi đó - ngôn ngữ, văn hóa cùng với cùng Tinh Linh - quan hệ đều cùng Ordesia có bất đồng rất lớn. "Ta không phải kho người nọ. Quê quán của ta ở càng địa phương xa xôi, ở biên giới rời đảo thượng khác dân tộc thiểu số - thôn xóm." Kamito không cố ý mơ hồ ngôn từ. Hắn - nơi sinh đích thật là Đông Phương - đảo quốc, nhưng tuổi nhỏ khi kỳ thật có phần lớn thời gian cũng không phải ở nơi nào vượt qua. "Tên của ngươi cũng rất ít gặp a, Claire, Rouge." "Đừng kêu đắc như vậy thân mật. Dù sao tên này vốn cũng rất quái." Đúng vậy sao? Tên này khá được - nha." "Ngươi . . . Ngươi nói bậy bạ gì đó! Ngốc . . . Ngu ngốc!" Claire một trận mặt đỏ tai hồng, đầu vừa chuyển cũng sắp bộ đi tới phía trước. Claire · Rouge —— Rất rõ ràng là cái tên giả. Airecia Tinh Linh học viện đại bộ phận - học sinh từ nhỏ mà bắt đầu nhận Tinh Linh sử - giáo dục huấn luyện, là một đám quý tộc Đại tiểu thư. Nhưng Rouge này dòng họ nhưng thật ra cho tới bây giờ chưa từng nghe qua. Nàng có lẽ là vì nào đó lý do mà nghĩ giấu diếm gia đình dòng họ, Kamito cũng không có ý định đi miệt mài theo đuổi người khác - việc tư. ( . . . Mỗi người đều có bí mật muốn che giấu. ) Kamito ngắm một chút đội da cái bao tay - tay trái. ( ta cũng vậy giống nhau —— ) Nhanh chân hơn - Claire càng đi càng xa, Kamito vội vàng đuổi theo vậy đối với đong đưa - đuôi ngựa. Mất dấu mà nói liền thật sự phải trong rừng rậm gặp nạn. Kamito phi thường rõ ràng ở trong rừng rậm tinh linh qua đêm - tính nguy hiểm. "Ngươi mặc chính là học viện - đồng phục sao?" "Đúng vậy a." Claire vừa đi vừa lãnh đạm gật đầu đáp lại. Airecia Tinh Linh học viện - đồng phục hết sức chắc chắn, có phi thường tốt - phòng ngự công năng, hơn nữa bởi vì chịu quá Tinh Linh - chúc phúc, còn có thể tăng lên cá nhân đích thần thánh linh tính. Tiến hành Tinh Linh Khế Ước, cũng là tương đương thích hợp mà cao cấp - chính thức trang phục. "Như thế nào, ngươi có phải hay không muốn nói ta mặc vào đến không đẹp?" "Không phải, rất dễ nhìn. Nói thực ra ta đều xem choáng váng." Kamito nhún vai, thành thật trả lời. Nhân phải ăn mặc, con khỉ cũng muốn mặc tây phục —— Kamito vốn định khua môi múa mép trêu chọc nàng hạ xuống, nhưng bởi vì trang phục như vậy thật sự rất thích hợp Claire rồi, nhượng Kamito không thể không nói ra bản thân - lời thật lòng. "Ngươi . . . Ngươi ngươi ngươi nói bậy bạ gì đó! Đại . . . Đại ngu ngốc!" Claire xấu hổ đỏ mặt, càng không ngừng huy động roi. "Wow nha! Ngươi làm gì thế nha!"


"Đều . . . Đều là bởi vì ngươi nói chút có không đó nha!" "Cái gì có không, ta chính là ăn ngay nói thật mà thôi . . . Đau quá! Hảo hảo hảo, ta sai lầm rồi! Không nên hơi một tí liền vung roi tử a!" ( ai ai . . . Tuy rằng cần phải có nhân dẫn đường, nhưng gặp được như vậy một cái phiền phức - Đại tiểu thư cũng là đủ suy được rồi. ) Kamito một bên lấy chỉ trong gang tấc tránh thoát vung xuống - roi, một bên ở trong lòng thở dài nói. Thờ phụng Thánh Kiếm - đền thờ, lẳng lặng yên đứng lặng trong rừng rậm - trên đất trống. . Claire lấy đầu ngón tay dễ dàng mà giải khai ngăn trở đường đi - kết giới, sau đó dừng bước lại, quay đầu hướng Kamito nói: "Kế tiếp sẽ rất nguy hiểm, ngươi này người thường tốt nhất cách xa một chút." "Nếu biết rất nguy hiểm, hay là buông tha cho tương đối an toàn đi?" "Ta đã nói rồi, ta nhu cường đại hơn - Tinh Linh!" Claire lắc đầu, một cước bước vào đền thờ. Kamito không nhìn Claire - cảnh cáo, cùng tới. Sẽ cùng đến nơi đây, đích thật là bởi vì cần phải có nhân dẫn đường, nhưng hắn lo lắng hơn chính là Claire - an nguy. Dù sao ( phong ấn Tinh Linh ) không chỉ có lực lượng cường đại, hơn nữa tính tình cơ hồ đều tương đương táo bạo. Này đó Tinh Linh trời sanh tính yêu thích phá hư cùng hỗn loạn. Nếu bắt được cơ hội, ngay cả sai sử của mình Tinh Linh sử cũng muốn giết chết, phi bình thường nhân loại có khả năng khống chế, cho nên mới phải bị phong ấn. Claire ở mười sáu tuổi liền có thể sai sử lợi hại như vậy - Tinh Linh, quả thật thiên phú dị bẩm, nói là thần đồng cũng không đủ. Nhưng giải phóng phong ấn Tinh Linh sau nếu gặp được không thể khống chế - cục diện, sẽ có nhiều hậu quả? Mặc dù chỉ là ngẫu nhiên gặp nhau - cô gái, nhưng cũng không thể bày đặt nàng bỏ qua. "Tại sao lại cùng đã tới? Chuyện gì xảy ra ta nhưng không phụ trách nha." "Dù sao ngươi có nắm chắc có thể khống chế ở Tinh Linh, không phải sao?" "Kia . . . Đó là đương nhiên!" "Một khi đã như vậy, ta đi theo cũng không thành vấn đề đi?" Kamito nhún vai. Claire đành phải tựa đầu chuyển tới bên kia đi, không hề để ý tới. " . . . Tùy ngươi." Trong đường chẳng những hắc ám hơn nữa ẩm ướt, trong không khí hỗn tạp một cỗ mùi nấm mốc. Claire không khỏi nhíu mày. " —— Ngọn lửa a, chiếu sáng lên hắc ám đi." Claire nhẹ nhàng đọc lên chú ngữ, đầu ngón tay lập tức toát ra một viên nho nhỏ hỏa cầu. Đây là vận dụng Viêm Tinh Linh lực lượng - sơ cấp Tinh Linh ma thuật. Lay động - hỏa cầu, hơi hơi chiếu rọi thạch nhũ động loại - đền thờ mặt tường. Cuối cùng, ở đền thờ - chỗ sâu nhất —— Tìm được rồi kia thanh Thánh Kiếm.


"Thì phải là . . . Ký túc phong ấn Tinh Linh - kiếm?" Kamito thấp giọng hỏi, Claire yên lặng gật đầu. Thanh kiếm kia cắm ở thật lớn - nham thạch lý. Xem ra phải là mấy trăm năm trước đồ cổ, nhưng trên lưỡi đao lại hoàn toàn không có rỉ sắt hoặc hư hao - dấu vết. Thân đao khắc có hết sức tinh xảo - cổ đại mưu đồ văn, hơn nữa không ngừng phát ra mỏng manh - lam sắc quang mang. "Đây là học viện thành lập trước kia liền tồn tại ở nơi đây - ( cuộc thi Duy Lý ngang Thánh Kiếm )." "Cuộc thi Duy Lý ngang Thánh Kiếm? Giết chết Solomon Ma vương - thanh kiếm kia?" Solomon Ma vương từng suất lĩnh cường đại - bảy mươi hai trụ Tinh Linh, vì đại lục mang đến phá hư cùng hỗn loạn, là trong lịch sử duy nhất - nam tính Tinh Linh sử. Nghe nói tiêu diệt Ma vương, chính là cuộc thi Duy Lý ngang Thánh Kiếm. "Ngu ngốc, tại sao có thể là thật sự." Claire cười nhạt nói. "Cắm ở trong viên đá - cuộc thi Duy Lý ngang Thánh Kiếm khắp nơi đều có, xa xôi bộ lạc cũng sẽ lấy ra đặt ở trong thôn, dùng để xúc tiến chỗ phồn vinh. Quên đi, thanh kiếm này tuy rằng không thật sự, tốt xấu cũng coi như có chút đến đây, bên trong rất có thể cũng phong ấn cường đại - Tinh Linh." " . . . Thì ra là thế. Đích xác, thật sự cuộc thi Duy Lý ngang Thánh Kiếm không có khả năng xuất hiện ở nơi này." Claire không chút do dự hướng kiếm phương hướng đi đến. "Này —— " "Ngươi đứng mặt sau một chút, không được qua đây." Claire ra tay ngăn lại đang muốn đi tới - Kamito, tiếp theo cầm Thánh Kiếm - chuôi kiếm. "Đừng quá miễn cưỡng." " . . . Ta biết." Kamito quyết định ở hỏa cầu có thể miễn cưỡng soi sáng - chỗ lẳng lặng nhìn Claire. Nếu có người khác loại ở bên cạnh mà nói phong ấn Tinh Linh có thể sẽ đã bị kích thích. Trong đường lặng ngắt như tờ, tràn đầy một cỗ trầm trọng - yên tĩnh. " —— Phải bắt đầu nha, Claire, Rouge." Claire hít sâu một hơi, đối với mình thì thào nói nhỏ nói. —— Phong ấn với từ xưa Thánh Kiếm - cao ngạo Tinh Linh a! —— Ngươi ứng với phụng ngô là việc chính, ký kết minh ước, lại ngô làm vì ngươi chi vỏ kiếm! Cây anh đào sắc - đôi môi lưu loát mà niệm chú ra Tinh Linh ngữ, khế ước nghi thức chính thức bắt đầu. Trong đường bỗng nhiên cuồn cuộn nổi lên ầm ầm cuồng phong, lửa đỏ - tóc dài bay lên trên không trung. Kamito ngừng thở, liên tục nhìn chăm chú vào Claire. Nếu Tinh Linh khẳng thừa nhận


Claire là chủ nhân của mình, thành công lập thành khế ước mà nói Claire trên người nơi nào đó nhất định sẽ thứ thượng nào đó Tinh Linh khắc ấn. Khế ước lời thề tiến nhập kết thúc. Lúc này, trong đường bỗng nhiên một trận cuồng phong gào thét. " . . . ! ?" Claire hoàn toàn bất vi sở động. Bình tĩnh mà tiếp tục niệm chú khế ước lời thề. Đúng lúc này, trên tay nàng - cuộc thi Duy Lý ngang Thánh Kiếm bắt đầu phát ra chói mắt quang mang. ( . . . Không thể nào, thật sự cùng phong ấn Tinh Linh lập thành khế ước rồi! ? ) Kamito một bên ngăn cản cuồng phong, một bên phát ra tiếng thán phục. Cắm ở trong viên đá - Thánh Kiếm, bỗng nhiên phát ra nổ loại - làm cho người ta sợ hãi thần lực. Nếu là bình thường - Tinh Linh sử, đã sớm mất đi ý thức rồi. " —— Ngô tam sống qua ngày ngươi, cùng ngô ký kết minh ước!" Claire - lời thề vang đưa cho cả tòa đền thờ, liền trong khoảnh khắc đó —— Sa sa sa —— , "Bạt . . . Rút ra rồi! Ta rút ra rồi!" " . . . Cái gì? Thiệt hay giả! ?" Claire giơ lên cao cao theo trong viên đá rút ra - kiếm, lòng tràn đầy vui mừng mà kêu to. Nhưng mà, ngay tại một giây sau —— Khắc vào trên thân đao - cổ đại mưu đồ văn, đột nhiên phát ra kịch liệt quang mang! " . . . Cái gì! ?" Claire không khỏi buông lỏng tay ra, sau đó —— Rơi xuống - Thánh Kiếm đâm vào mặt đất, theo một trận hào quang nổ thành dập nát. "YAA. A. A. . A!" Claire phát ra ngắn ngủi - tiếng kêu, than té trên mặt đất. "Này! Ngươi không sao chứ!" Kamito vội vàng chạy hướng Claire. "Hiện . . . Bây giờ là như thế nào? Đến cùng chuyện gì xảy ra?" Claire bưng kín huyệt Thái Dương, một bên nâng khởi thân thể, không ngừng mà nhìn khắp bốn phía. "Ta . . . Của ta phong ấn Tinh Linh đây?" "Này . . . Nên nói như thế nào đâu rồi, ta có một loại phi thường không may mắn tường - dự cảm . . . " Kamito - cổ chảy xuống khủng bố - mồ hôi, ngũ quan hơi hơi run rẩy, tầm mắt hướng đền thờ - nóc nhà chăm chú nhìn. Tầm mắt - phía trước —— Là một thanh di động trên không trung - kiếm, hơn nữa chính càng không ngừng cao thấp huy động. Thanh kiếm này không phải vừa rồi vỡ nát - Thánh Kiếm. Mà là một thanh hết sức tục tằng, thoạt nhìn phi thường sắc bén - cương kiếm.


"Đây là —— Kiếm - phong ấn Tinh Linh! ?" "Thuộc tính phải là ( Kiếm Tinh Linh ) đi. Xem ra, tâm tình của nó giống như không tốt lắm." "Ngươi cũng không phải Tinh Linh sử, tại sao phải biết việc này?" "Xem sẽ biết a, thứ đồ chơi này thấy thế nào đều không giống như là ở hướng chủ nhân nguyện trung thành." "Ngô . . . Hình như là nha." Claire nhưng thật ra thật hiếm thấy gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý. Lúc này phập phềnh - kiếm đột nhiên đem mũi đao chuyển hướng tà phía dưới, liền yên lặng bất động. Sau đó —— " . . . Mau gục xuống!" Kamito đột nhiên đem Claire áp ngã xuống đất. Phảng phất côn trùng vỗ cánh loại làm người ta không thoải mái - tiếng vang xẹt qua bên tai, bay nhanh biến mất trên không trung. "Wow! Chờ . . . Chờ một chút! Ngươi đang ở đây sờ làm sao nha! Muốn trở thành mềm than có phải hay không!" Claire đỏ bừng cả khuôn mặt, không ngừng mà đánh Kamito - ngực. "Ngốc . . . Ngu ngốc! Không nên lộn xộn nha!" Kamito cấp vội rút ra thân thể, tầm mắt chuyển hướng Kiếm Tinh Linh bay đi phương hướng. Bong ra từng màng - đá vụn từ bên trên đến rơi xuống, phát ra răng rắc tiếng vang. Đền thờ - trần nhà bị gọt sạch nghiêm chỉnh đồng. "Có thể giải phóng cao như vậy chờ Tinh Linh quả thật thật rất giỏi, bất quá . . . " Kamito bán đóng lại mắt, nhìn chằm chằm Claire nói: " . . . Cái kia Tinh Linh, đã hoàn toàn không khống chế được nha." "La . . . Dong dài! Ta hiện tại mới chịu bắt đầu dạy dỗ nha!" "Ngươi nha . . . " Kamito một trận vô lực, bất quá bây giờ cũng không phải là đấu võ mồm thời điểm. Kiếm Tinh Linh phát ra - chấn động thanh càng lúc càng gần. Ở trong đường chẳng những không thể tùy theo ý muốn hành động, tầm nhìn cũng sẽ phải chịu hạn chế. Kamito cầm Claire - thủ, đứng lên. Tiếp xúc đến mềm mại da thịt - một khắc kia, lệnh Kamito bỗng nhiên tim đập rộn lên. Nhưng suy nghĩ một chút thật sự có điểm không cam lòng, liền không biểu hiện ở trên mặt. "Wow a!" "Không vội trước tác ra đáng yêu - phản ứng, chuẩn bị chuồn đi rồi." "Khả . . . Đáng yêu là có ý gì . . . Nha!" "Đừng động nhiều như vậy, chạy mau đi! Đi ra bên ngoài!" Kamito lôi kéo Claire - thủ, hướng ánh sáng chiếu vào cửa vào xông ra.


Kiếm Tinh Linh không có lập tức đuổi theo. Có lẽ là bởi vì còn không có hoàn toàn thức tỉnh. Nói không chừng có thể nhân cơ hội chạy thoát. Nghiêng ngả lảo đảo chạy ra đền thờ - trong nháy mắt đó, trước mắt đột nhiên kiếm quang chợt lóe. Trên trán tóc tùy theo bay xuống. Kiếm Tinh Linh một bên phát ra khủng bố - nổ, một bên đem chung quanh - cây cối lục tục chém ngã. "Đáng giận . . . Này chỉ dã Tinh Linh, cùng một vị Đại tiểu thư quả thực không khác biệt." "Ngươi . . . Ngươi thật phiền nha!" Claire xấu hổ mà thanh một chút yết hầu, đứng dậy. "Phản kháng - hư hỏng con nít . . . Để cho ta tới hảo hảo dạy dỗ ngươi." Màu đỏ - hai tròng mắt bãi nổi lên lưỡng đạo khiêu khích - liệt hỏa, Claire thấp giọng đọc lên có điểm nguy hiểm - lời nói. Nàng nhấc lên làn váy, rút ra quấn ở trên đùi - roi da, sau đó trừu đánh một cái mặt đất. Nháy mắt thoáng nhìn màu trắng quần chíp - Kamito trái tim kịch liệt nhảy giật mình, nhưng miệng vẫn nói: "Ngươi điên rồi sao? Đối thủ là cao đẳng phong ấn Tinh Linh nha!" "Việc rất nhỏ nha, thường dân thiểm đi một bên!" "Tự tin của ngươi theo ở đâu ra a! Hay là mau chạy đi!" Kamito đưa tay muốn bắt ở Claire - thủ, lại bị dùng sức bỏ ra. "Không cần, chính ngươi trốn đi. Ta nhất định phải được đến nó." "Ngươi . . . Vì cái gì nhất định phải lợi hại - Tinh Linh?" " . . . Ngươi sẽ không bối rối." Claire xoay chuyển ánh mắt, dời đi tầm mắt. "Ta cần lực lượng mạnh mẽ hơn —— Ta muốn không thua bởi gì Tinh Linh - siêu cường Tinh Linh!" —— Màu đỏ liệt hỏa - người thủ hộ, không ngủ - lò lửa trông coi nhân a! —— Lúc này thực hiện huyết chi khế ước, nghe theo của ta hiệu lệnh! Claire bắt đầu ngâm tụng Viêm Tinh Linh - triệu hoán thuật kiểu. Hiện trường cuồn cuộn nổi lên một mảnh đỏ đậm - ngọn lửa, quanh mình tràn đầy mãnh liệt - khí nóng. "Đến đây đi, sử Carey đặc biệt, săn bắn bắt đầu rồi!" Theo một trận sáng tỏ - nghiệp hỏa, một con màu đỏ - Hỏa Miêu nhanh nhẹn hiện thân. Hỏa Miêu trên người phi không phải là da lông, mà là hừng hực thiêu đốt - màu đỏ ngọn lửa. ( đây là Viêm Tinh Linh - khuôn mặt thật sao! ) Thì ra là thế. Quả thật có bổn sự, không phải ở phô trương thanh thế. Lấy dã thú - tư thế hiện thân, liền tỏ vẻ đây là tương đương cao đẳng - Tinh Linh. Sử Carey đặc biệt tên này có lẽ chính là nick name, không là tên thật, bất quá có thể xác


định chính là, này chỉ Tinh Linh nhất định có lai lịch lớn. Claire khẽ huy động roi, Hỏa Miêu liền phát ra khủng bố - tiếng rống giận dữ, hướng Tinh Linh vọt tới. Tinh hỏa mưa bay đầy trời. Dã thú - bào tiếu rung động mặt đất. Di động trên không trung - Kiếm Tinh Linh, lại một bên chém đứt cây cối một bên hướng nơi này đánh tới. "Sử Carey đặc biệt, đi săn giết địch nhân của ngươi đi!" Hỏa Miêu đáp lại Claire - tiếng hô, thả người nhảy. Nhảy đến trên không trung trượt - Kiếm Tinh Linh phía trên về sau, lợi hại - ngọn lửa móng vuốt lập tức hạ xuống. Không trung phát ra bén nhọn - kim loại thanh âm, kích khởi một trận mãnh liệt - hỏa hoa, Kiếm Tinh Linh rơi xuống trên mặt đất thượng. Cùng một thời gian, Claire chạy ra ngoài. Bất quá một kích kia cũng không có tạo thành vết thương trí mệnh. Trên mặt đất - Kiếm Tinh Linh bắn lên sau một cái xoay người, trên không trung vẽ ra một đạo hình cung. Viêm Tinh Linh không có buông tay, mà là cao giọng rít gào sau lại lần nhảy hướng không trung. Không trung lần thứ hai kích khởi mãnh liệt - hỏa hoa. Claire trì roi da giã chỉ mặt đất, chậm rãi đem Kiếm Tinh Linh bức đến tử lộ. Claire - roi da tựa hồ không phải dùng cho chiến đấu vũ khí, chỉ là một loại chỉ huy Tinh Linh - công cụ mà thôi. Ở sử Carey đặc biệt - mãnh liệt công kích đến, Kiếm Tinh Linh đình chỉ động tác. Liền trong khoảnh khắc đó —— "Ăn ta một chiêu này —— Nóng cháy - hỏa cầu!" Claire - trong lòng bàn tay bắn ra một trái cầu lửa thật lớn. Hỏa viêm cầu —— Lấy siêu cao ôn ngọn lửa đem mục tiêu đốt tới không dư thừa một chút cặn, là phi thường cao đẳng - Tinh Linh ma thuật. Tinh Linh ma thuật - uy lực quyết định bởi với Tinh Linh sử năng lực của bản thân, cùng với Khế Ước Tinh Linh - cường đại trình độ. Bắn ra - hỏa cầu vẽ ra một đạo hình cung bay đi ra ngoài, tính cả sử Carey đặc biệt nổ mở ra. Dư âm nổ mạnh quét về phía chung quanh - cây cối, sử cây cối hiện lên phóng xạ hình dáng rồi ngã xuống. ( thật lớn - uy lực . . . ) Kamito một bên ngăn cản cát bay, một bên chắc lưỡi kinh ngạc tán thán. Uy lực kinh người như thế - Tinh Linh ma thuật, hoàn toàn không giống như là ra từ một danh mười sáu tuổi cô gái tay. Hỏa Miêu từ ngọn lửa lốc xoáy trung chậm rãi hiện thân, đối viêm thuộc tính - Hỏa Miêu mà nói, hỏa cầu đương nhiên sẽ không tạo thành gì tổn thương. Kiếm Tinh Linh lại trên không trung yên lặng bất động, tựa hồ cũng không có đã bị bất cứ thương tổn gì. Claire trong lòng rất rõ ràng dùng Tinh Linh ma thuật không có khả năng đả đảo cao


đẳng Tinh Linh. Nhưng ít ra có thể khiến cho Kiếm Tinh Linh - lực chú ý. "Sử Carey đặc biệt!" Claire hô to một tiếng, Viêm Tinh Linh - móng nhọn lại đánh úp về phía Kiếm Tinh Linh. Hỏa Miêu - móng vuốt là ngay cả sắt thép đều có thể nóng chảy - nóng rực liệt trảo. Nếu là bình thường - Tinh Linh, nháy mắt sẽ biến thành tro. Nhưng mà, Kiếm Tinh Linh lại nhanh nhẹn mà trở mình xoay người, dùng cương đao tiếp nhận công kích. Đột nhiên, không trung truyền đến một trận phảng phất kim loại ma sát loại, ngay cả không khí đều lâm vào lay động - quái dị tiếng vang. ( này . . . Đây là cái gì thanh âm . . . ! ? ) Kamito vội vàng đảo ở lỗ tai. Ngay mặt đã bị trùng kích - Claire lộ ra vẻ mặt thống khổ, ngồi chồm hổm trên mặt đất. Kiếm Tinh Linh một bên phát ra quỷ dị thanh âm, sau đó —— Lại có thể bắt đầu biến hình rồi. Theo bình thường - trường kiếm, biến thành một thanh khổng lồ - ( cán dài cự kiếm ). Tiếp theo, một đạo loang loáng cực nhanh mà qua. "Cái gì! ?" Claire - Viêm Tinh Linh đã bị bất ngờ - công kích, không kịp né tránh vung xuống - cự kiếm. Hỏa Miêu - thân thể bị một phân thành hai, tính cả ngọn lửa trên người cùng nhau biến mất trên không trung. Gần một kích, liền sử Hỏa Miêu mất đi ở thế giới loài người thực thể hóa - lực lượng. ( . . . Đáng giận, thực lực khoảng cách rất xa rồi. Xem ra đã hoàn toàn thức tỉnh rồi . . . ) Kamito ở trong lòng mắng thầm, đồng thời tương đương tuyến chuyển hướng Claire. Claire xụi lơ trên mặt đất, vẻ mặt mờ mịt mà nhìn lên Viêm Tinh Linh biến mất - bầu trời bao la. Một kích chặt đứt Viêm Tinh Linh - Kiếm Tinh Linh, vào lúc này đã tập trung vào Claire. Thật lớn - cán dài kiếm phát ra ầm ầm nổ vang, thẳng tắp bay đi —— "Claire!" Kamito quát to một tiếng, xông về trước đi. Thân thể trước động, không cần gì lý do. "A a a a a a a a a a!" Kamito bổ nhào vào Claire trước mặt, hướng cán dài kiếm xòe bàn tay ra. Không phải đội da cái bao tay - tay trái, mà là tay phải. ( . . . Chậc, chỉ có thể như vậy! ) —— Phong ấn với từ xưa Thánh Kiếm - cao ngạo Tinh Linh a! —— Ngươi ứng với phụng ngô là việc chính, ký kết minh ước, lại ngô làm vì ngươi chi vỏ kiếm! Kamito - cái trán toát ra mồ hôi. Hắn bắt đầu ngâm tụng đi qua từng thề tái cũng sẽ


không nói ra miệng - Tinh Linh Khế Ước lời thề. Xoay tròn - mũi đao đâm vào lòng bàn tay - làn da, phun ra đại lượng màu đỏ máu tươi. ( khả . . . Đáng giận! ) Kinh người thần uy lực thẳng hướng ót, trên mặt đất - đất cát nhân phong áp mà giơ lên bay ra. Đau đớn kịch liệt sử Kamito cơ hồ ngất. Nhưng nếu ở trong này phải đi ý thức, phía sau - Claire nhất định sẽ bị chặt thành hai nửa. —— Ngô tam sống qua ngày ngươi, cùng ngô ký kết minh ước! " . . . Tinh Linh Khế Ước? Làm sao có thể! ?" Claire kinh ngạc nói. Kamito - gót chân lâm vào mặt đất. Cơ hồ khiến xương cốt lâm vào vỡ vụn thanh âm ở dưới xương sọ tiếng vọng. — Lúc này mạng ngươi, cùng ngô ký kết minh ước! Kamito cố nén đau nhức, hoàn thành cuối cùng - khế ước nghi thức. Đột nhiên, Kiếm Tinh Linh - thân đao phát ra thanh bạch sắc quang mang —— ( cái gì! ? ) Đang kịch liệt - loang loáng cùng trong tiếng nổ, Kamito dần dần mất đi ý thức. ◇ Kamito khi mở mắt ra, thấy Claire · Rouge - khuôn mặt ngay tại trước mắt. Rủ xuống - màu đỏ song đuôi ngựa gãi lấy hai má, cảm giác có chút ngứa. Claire tựa hồ đang gọi những thứ gì, nhưng nghe không rõ lắm. Có thể là bị nổ tung thanh ảnh hưởng tới thính giác. ( . . . Xem ra, ta còn sống . . . ) Kamito vô lực mà nằm trên mặt đất, thở dài nhẹ nhõm một hơi. Cùng cái loại này cao giai Tinh Linh giao tiếp - xác xuất thành công hết sức xa vời, nhưng hiện tại tựa hồ là chính mình đổ thắng. Toàn thân đau đớn - Kamito cau mày, một bên chậm rãi nâng lên tay phải. Hẳn là sớm bị kiếm xỏ xuyên qua - tay phải không có bất kỳ đâm bị thương - dấu vết, chỉ có hai thanh kiếm giao nhau mà thành - mưu đồ văn. Đây là Tinh Linh Khế Ước - chứng minh —— ( Tinh Linh khắc ấn ). ( ai, hay là xuất thủ . . . ) Kamito dừng ở văn trên có khắc ấn - mu bàn tay, thì thào nói nhỏ nói. Trong lòng dâng lên một cỗ mãnh liệt - cảm giác tội lỗi, phảng phất phải ngực xé rách. Kết quả, vẫn không thể nào tuân thủ cùng nàng ước định. Nhưng dưới tình huống thế này, chỉ có chuyện này biện pháp có thể cứu Claire một mạng. Phát hiện Kamito đã tỉnh lại - Claire một phát bắt được Kamito - cổ áo, đem mặt tiến đến Kamito trên mặt. Hai người - khoảng cách gần đến hô hấp - hơi thở cơ hồ phải phun đến đối trên mặt chữ điền. Trong suốt - màu đỏ đôi mắt nắm chặt Kamito không để. Cây anh đào sắc - cánh môi, chính run nhè nhẹ .


"Vì cái gì . . . " "Ân?" "Ngươi rõ ràng là cái nam nhân . . . Vì cái gì có thể cùng Tinh Linh đặt khế ước!" "..." Kamito không trả lời, chậm rãi nâng đứng người dậy. Có lẽ là bởi vì bị bỏ qua mà cảm thấy phẫn nộ, Claire hung ác mà dựng thẳng lên lưỡng đạo lông mi. "Ta . . . Kiếm của ta Tinh Linh đây?" "Vừa rồi đã muốn theo ta lập thành khế ước rồi, thật có lỗi." Kamito thở dài, biểu diễn tay phải trên mu bàn tay - Tinh Linh khắc ấn. "Ngươi . . . Ngươi ngươi ngươi . . . Ngươi nói cái gì! !" Claire thần tình kinh ngạc, miệng lão hạp không thỏa thuận. ( quên đi, đó cũng là phản ứng bình thường . . . ) Kamito một bên thở dài, một bên cảm thấy được ngực ẩn ẩn làm đau. Sẽ có loại này phản ứng, sớm là theo dự liệu chuyện. Tinh Linh Khế Ước, vốn là thanh thuần - hime miko có thể được hưởng - đặc quyền. Nhưng trong lịch sử lại có một người nam nhân từng cùng Tinh Linh lập thành khế ước. Chỉ lần này một người. Thì phải là từng cấp thế giới này mang đến phá hư cùng hỗn loạn, được xưng là Ma vương - Tinh Linh sử. Sẽ sợ cùng Ma vương có ngang nhau năng lực - Kamito, cũng là có thể lý giải. Kamito đứng dậy, yên lặng xoay người sang chỗ khác. Hắn cũng không hối hận. Dù sao lúc ấy chỉ có chuyện này biện pháp có thể cứu vớt Claire. "Đợi, chờ một chút!" Chính phải rời khỏi, sau lưng bỗng nhiên truyền đến tiếng kêu. Nhìn lại, Claire chính hai tay sát thắt lưng nhìn mình lom lom. "Ngươi . . . Lại có thể cướp đi của ta Tinh Linh, ngươi muốn chịu toàn bộ trách nhiệm!" "Gì?" Kamito không khỏi nhíu mày. Hoàn toàn không hiểu nàng đang nói cái gì. Nhìn đến Kamito - phản ứng, Claire không kiên nhẫn mà gảy một chút hai cái đuôi ngựa. "Ta nói, ngươi cướp đi hẳn là thuộc loại Khế Ước Tinh Linh của ta, hẳn là chịu nổi sở hữu - trách nhiệm!" "Trách, trách nhiệm?" Đối mặt này đoạn ngoài dự tính - ngôn từ, Kamito càng lúc càng hỗn loạn. . . . Người này, đến cùng đang nói cái gì a? "Cho nên —— " Claire ba - một tiếng vứt một chút roi da, hướng Kamito dùng sức vươn ngón trỏ. "Ngươi phải làm Khế Ước Tinh Linh của ta!"


Chương thứ hai Airecia Tinh Linh học viện

Airecia Tinh Linh học viện, là một khu nhà huấn luyện đến từ đế quốc các nơi - hime miko trở thành đứng đầu Tinh Linh sử - huấn luyện học viện. Tường thành bên trong có xinh đẹp - đình viện, cùng với vài tòa tinh xảo xinh đẹp tháp nhọn, chỉnh gian học viện tựa như công chúa ở lại - cung điện, trên thực tế Cũng đích thật là như thế. Bởi vì tại đây sở học viện đi học - học sinh, cơ hồ tất cả đều là chính quy - thiên kim quý tộc. Đúng vậy nói nhất tới nơi này liền gặp gỡ chuyện như vậy, thật sự là đủ rồi . . . " Kamito vừa đi ở phủ lên màu đỏ thảm - Viện bỏ lầu hai trên hành lang, một bên thì thào lẩm bẩm. "Đầu tiên là trong rừng rậm lạc đường, sau đó bị bắt cùng ( phong ấn Tinh Linh ) lập thành khế ước, hơn nữa —— " Bởi vì đoạt đi rồi phong ấn Tinh Linh, Kamito bị cái kia tóc hồng cô gái theo dõi. Lúc sau, Claire · Rouge một đường dẫn Kamito đi tới học viện Viện bỏ. Có người dẫn đường thật là tốt, nhưng Claire đối với muốn đem Kamito trở thành cá nhân chuyên chúc - Khế Ước Tinh Linh chuyện này tựa hồ là thật tình. Nàng dùng roi đem Kamito từng vòng trói chặt, sau đó kéo Kamito trong rừng rậm hành tẩu. Cảm giác này cùng với nói là dẫn đường, chẳng nói là bị mạnh mẽ mang đi hơn thỏa đáng. Đương nhiên, Kamito không nghĩa vụ bồi này Đại tiểu thư chơi trò chơi. Hắn thừa dịp Claire đi WC thời điểm cởi bỏ roi da, trốn thoát. "A! Lại có thể chạy mất! phản bội đồ!" WC truyền ra như vậy - tiếng kêu. ( là như thế nào mới sẽ cảm thấy ta sẽ không chạy trốn a . . . ) Cô gái này, lấy Tinh Linh sử - thực lực mà nói đích xác tương đương vĩ đại, nhưng nội tâm kỳ thật chỉ là không hiểu đạo lí đối nhân xử thế - Đại tiểu thư mà thôi. "Vô luận như thế nào, đắc khẩn trương ở bị tên kia tìm được phía trước cùng Greyworth gặp mặt mới được." Kamito ở trên hành lang đi tới, một mặt nhẹ nhàng phát ra thở dài. . . . Tâm tình hảo trầm trọng. Theo trước kia đến bây giờ, chỉ cần cùng cái kia ma nữ nhấc lên quan hệ, liền tuyệt đối sẽ không phát sinh chuyện gì tốt. ( . . . Bất quá, chuyện này quả thật không thể bỏ mặc. ) Kamito từ trong lòng lấy ra một phong thơ. Bốn ngày trước, hiệu trưởng Greyworth gửi như vậy một phong thơ cấp Kamito. Nếu phía trên này viết chuyện tình thật sự trong lời nói —— Nói không chừng có thể tìm tới một ít về của nàng manh mối. Nhưng là, cũng không thể bài trừ đây là dụ dỗ Kamito hiện thân - khả năng.


( . . . Nghĩ cũng vô dụng, dù sao đối phương là cái kia ma nữ. ) Lúc này, Kamito dừng bước. Trước mắt là một đạo rất nặng - cửa gỗ. Là văn phòng hiệu trưởng. Đang lúc Kamito phải gõ cửa khi —— "Hiệu trưởng, ta thật sự không thể nhận!" Trong phòng đột nhiên truyền ra như vậy thanh âm. Đó là hơi chút kéo cao âm điệu, có chút trầm thấp - cô gái thanh. Xem ra, bên trong giống như đang ở vội. ( . . . Không có biện pháp, đành phải trước ở bên ngoài giết thời gian. ) Ngay tại Kamito chính phải rời khỏi trước cửa thời điểm —— "Vì cái gì nhất định phải tìm một người nam nhân đến như vậy thần thánh - hime miko học viện!" Kamito - cước bộ lập tức dừng lại. ( . . . Cái gì? Nam nhân? ) Kamito vãnh tai, tiếp tục nghe tiếp. "Bởi vì ta nhu phải người nam nhân này. Lý do như vậy còn chưa đủ đầy đủ sao?" Kia ngữ điệu trải qua không cố ý áp lực, nghe hết sức bình tĩnh. Nhưng vẫn giấu không được một cỗ khinh người - khí thế, ngay cả cách một cánh cửa - mọi người phải nhịn không được phát run. Ma nữ thanh âm, mặc kệ nghe bao nhiêu lần hay là giống nhau khủng bố. "Ý của ngài là, chỉ dựa vào lực lượng của chúng ta còn chưa đủ?" "Ta không có làm thấp đi Kỵ Sĩ đoàn ý tứ. Nhưng là, tên kia là đặc biệt." " . . . Ngài là nói, hắn là nam nhân lại có thể cùng Tinh Linh trao đổi, phải không?" "Đó cũng là một lý do, nhưng nguyên nhân không chỉ như vậy." "Đây là ý gì —— " Đột nhiên, cô gái đình chỉ nói chuyện với nhau. Nháy mắt - trầm mặc sau —— "là ai ở nơi nào!" Không xong. Nghe lén bị phát hiện rồi. Kamito tới lúc gấp rút vội rời đi hiện trường thời điểm —— Phịch một tiếng, cửa ban công đột nhiên bị thô lỗ mà mở ra. Tướng môn một cước đá văng, xuất hiện ở trước cửa chính là —— Một gã đem thon dài đùi đẹp giơ lên cao cao - đuôi ngựa mỹ thiếu nữ. Cô gái một cặp dài nhỏ - đôi mắt. Cân đối xnh đẹp - khuôn mặt lộ ra một cỗ bất phàm - thần thái. Đồng phục thượng phủ lấy làm bằng bạc ngực thang, nghiễm nhiên một bộ kỵ sĩ cách ăn mặc. Lúc này, một đăng-ten đây khóc theo lật lên - váy dài trung phong nhũ Kamito - mi mắt. "Màu đen đấy! ?" "Ngươi nói cái gì . . . Hỗn trướng! Tên vô lễ!"


Thốt ra - Kamito, bị cô gái dùng sức toàn lực - đá bay đánh trúng bụng. "Cô nha!" Bất ngờ - một kích sử Kamito không kịp phòng bị, cả người bị đoán bay ra ngoài. Cô gái sẽ cực kỳ nhanh kéo gần gũi, đem Kamito kìm trên mặt đất, sau đó rút ra thắt ở bên hông - kiếm. Tới gần - đao phong, mắt thấy sẽ xẹt qua Kamito - hai má. "..." Thiếu nữ trong mắt toát ra phảng phất phải nhân bắn thủng - lạnh như băng ánh mắt. Tiếp theo, bỗng nhiên trừng lớn vậy đối với trong suốt - nâu đôi mắt. "Ngươi . . . Là nam đấy! ?" Cô gái nhuệ khí mười phần - khuôn mặt lập tức đỏ lên. Nhưng vào lúc này —— "Hừ, ngươi cũng tới đắc quá chậm đi, Kagehaya Kamito." Văn phòng vang lên một trận thanh âm, nghe tựa hồ không rất cao hứng. Bị cô gái áp ngã xuống đất - Kamito, chậm rãi giơ lên ánh mắt. Tầm mắt - phía trước, là cái kia dung mạo vẫn cùng ba năm trước đây không khác nhiều - ma nữ thân ảnh. Một đầu thật dài Hôi phát, phảng phất vỗ nhè nhẹ đánh vào bờ biển thượng - cuộn sóng. Đẹp đẽ - mỹ mạo, tràn đầy trưởng thành nữ tính - thành thục mị lực. Khéo léo - kính mắt, cùng tóc cùng màu - màu xám hai mắt chính nhìn chăm chú vào Kamito. ( . . . Đáng trách - ma nữ, ngươi đến cùng hiện thân rồi. ) Kamito ở trong lòng mắng. Hoàng hôn ma nữ —— Tên thật vì Greyworth · Shermas. Trừ bỏ bề ngoài xinh đẹp ngoại, còn từng đưa thân đế quốc Thập Nhị Kỵ Tướng hàng ngũ, là một gã thân kinh bách chiến - Tinh Linh kỵ sĩ. Nghe nói đẳng cấp cao nhất - Tinh Linh sử có thể vĩnh trú thanh xuân, xem ra là thật sự. "Chúng ta có ba năm không gặp mặt đi, Kamito. Bộ dáng của ngươi thay đổi không ít." " . . . Ngươi thật là hoàn toàn không thay đổi đến một cái khủng bố - cảnh giới, hoàng hôn ma nữ." Kamito nằm ngửa trên mặt đất, một bên nói móc nói. Ma nữ nghe xong chính là khinh khẽ cười. "Kagehaya Kamito! ? Như vậy, người này chính là —— " Đuôi ngựa cô gái dựng lên lông mi. "Này, có thể dời thân thể của ngươi đi." Kamito híp nửa mắt, hướng áp ở trên người - cô gái nói. "Ngươi dám bảo ta né tránh! ? Không biết xấu hổ, không biết đúng mực - xú nam nhân!" "Ta là vì tốt cho ngươi."


" . . . Lời này có ý tứ gì?" "Ách, nên nói như thế nào lý . . . Bắp đùi của ngươi vẫn đụng tới cơ thể của ta . . . " Căng đầy đắc vừa đúng, lại kiêm đủ mềm mại - đùi xúc cảm. Nói ra được thật có điểm đáng tiếc, bất quá trước mắt đích tình thế thật sự không nên hưởng thụ cái tư thế này. " . . . ! ?" Cô gái anh tuấn gương mặt lập tức trở nên đỏ rừng rực. Nhanh chóng ngăn chận váy đứng lên về sau, kiếm trong tay không lưu tình chút nào mà bổ xuống. Kamito thân thể uốn éo, mạo hiểm né tránh công kích. "Ngươi —— Ngươi làm gì thế nha!" "Ngươi . . . Cái thứ không biết xấu hổ . . . Cho ta nằm xuống! Ta muốn đem ngươi làm thành yêm cá hồi!" "Chậm đã! Bình tĩnh một chút a! Còn có, ta không phải cá hồi nha!" Bá - một tiếng, lợi hại - trảm kích xẹt qua Kamito - tóc mai. Cô gái là đùa thật. Trong ánh mắt không có chút gì do dự. ( ai . . . Vì cái gì cả ngày đều ở bị đuổi giết - trạng thái . . . ) Là hôm nay đặc biệt không hay ho sao? Vẫn bị hoàng hôn - ma nữ nguyền rủa? ( hay là nói, này gian học viện - nữ sinh đều là cái dạng này? ) Bị buộc đến góc tường về sau, Kamito khắc sâu cảm nhận được mình quả thật có nguy hiểm tánh mạng. Vừa lúc đó —— "Ellis, đem thu hồi kiếm. Ngươi nên biết trong học viện cấm tư đấu." " . . . Ngô!" Nghe được Greyworth mà nói được xưng là Ellis - cô gái đình chỉ động tác. "Chính là . . . Hiệu trưởng . . . " "Cần ta nói lần thứ hai ư, Ellis · Fahrengart?" " . . . Không dám . . . Phi thường thật có lỗi." Ellis hung tợn mà nhìn chằm chằm Kamito liếc mắt một cái, không có cam lòng mà đem kiếm thu lại. Gre gas đẩy một chút kính mắt, lộ ra mỉm cười. "Ân, ngươi cũng tới rồi cái tuổi này rồi. Ai da, bị Ellis giấu ở giáp trụ ở dưới mềm mại thân thể ngăn chận, là tuổi trẻ chàng trai đều đã nhịn không được đi." "Học . . . Hiệu trưởng! ?" "Này này, ngươi đừng nói loạn làm cho người ta hiểu lầm được không! Ta chính là — —" Kamito vội vàng kháng nghị, nhưng tầm mắt lại nhịn không được liếc về phía Ellis - bộ ngực ——


. . . Thì ra là thế. Tuy rằng mặc giáp trụ không dễ dàng thấy rõ ràng, nhưng này lớn nhỏ quả thật không phải Claire · Rouge cái loại này tiếc nuối - bộ ngực có khả năng bằng được. "Ngươi . . . Ngươi cái tên này đang nhìn đâu có!" "Đúng, thực xin lỗi . . . !" Kamito mau mau dời tầm mắt. "Hừ, phải không phải bởi vì ngươi là hiệu trưởng - khách nhân, đã sớm đem ngươi làm thành rau dưa thịt bò súp đặc rồi!" " . . . Tại sao là rau dưa thịt bò súp đặc a?" Tuy rằng không hiểu lắm của nàng so sánh, bất quá giống như thật khủng bố. "Ellis, ngươi lui xuống trước đi. Ta không nghĩ nhìn đến người khác ở trước mặt ta tán tỉnh." Greyworth lấy lạnh như băng - giọng nói nói. "Này . . . Này làm sao có thể! Cô nam quả nữ chung sống một phòng . . . Nếu nam nhân này lên cái gì không an phận chi nghĩ —— " "Không có khả năng nha!" Kamito mãnh liệt ngắt lời nói. Người này . . . Ở nói bậy bạ gì đó. "Ân, là như vậy cũng không sao cả. Dù sao ta vẫn mặc quyết thắng quần lót." "Cái . . . " "Ân? Thiếu niên đỏ mặt nha, thật đáng yêu. Thuận đường nhắc tới, nhan sắc là —— " "Ta không muốn nghe nha!" "Chính là mở giản vui đùa mà thôi. Ngươi thẹn thùng cái gì?" "Chậc!" Nhìn đến ma nữ khoái trá mà ha ha cười khẽ, Kamito không khỏi lộ ra nghĩ ánh mắt giết người trừng đi qua. "Chính là . . . Ta không thể ở không có hộ vệ dưới tình huống nhượng loại này đồ vô sỉ cùng hiệu trưởng một chỗ —— " "Ellis · Fahrengart." Bình tĩnh - ngữ điệu, nhượng Ellis bả vai chấn động. "Cần ta nói lần thứ hai sao?" "Không . . . Không dám! Phi thường thật có lỗi!" Tựa hồ hết sức sợ hãi Greyworth - Ellis lấy run rẩy thanh âm sau khi trả lời, liền bước nhanh ly khai hành lang. ◇ Cuối cùng được đến giải phóng - thần người yên tâm mà thở ra một hơi, đứng dậy. Hắn một bên chụp đi áo khoác thượng - tro bụi, vừa đi tiến văn phòng. Tướng môn mang theo về sau, Greyworth bất đắc dĩ mà nhún vai. "Ellis là Fahrengart công tước gia - nữ nhân. Nàng là thật vĩ đại - kỵ sĩ đúng vậy, nhưng chính là nghiêm túc điểm." "Cô bé kia cũng là học sinh nơi này sao? Đồng phục bên ngoài còn phủ lấy giáp trụ đây."


"Nàng là Phong vương Kỵ Sĩ đoàn - đội trưởng, phụ trách thủ tiêu nhiễu loạn học viện trật tự - học sinh." "Như gió kỷ người phụ trách phòng đúng không. Một khi đã như vậy, ta cảm thấy được nàng tốt nhất nghiêm khắc một chút." Kamito - trong óc hiện lên vừa rồi trong rừng rậm gặp được - tóc hồng cô gái. . . . Từ mọi phương diện mà nói, phóng cái loại này sinh vật ở bên ngoài chạy loạn thật sự là một phi thường chuyện nguy hiểm. "Ân, ta sẽ tham khảo ý kiến của ngươi. Nói trở lại, làm sao ngươi khiến cho toàn thân là đả thương? Bị rừng rậm - Tinh Linh công kích sao?" " . . . Không đúng, đúng bị mèo bắt giữ. Một con vui vẻ - Tiểu Hỏa mèo." Kamito không kiên nhẫn mà trả lời. Greyworth lại nhún nhún vai. "Ngươi hay là cẩn thận một chút tương đối khá. Ngay cả Tinh Linh điều tra hiệp hội cũng không chuẩn đi vào ( Tinh Linh sâm lâm ) ở chỗ sâu trong nghe nói đang ngủ say ma thần cấp bậc - Tinh Linh, gặp được khẳng định mất mạng. Bất quá . . . Nếu là ngươi, có lẽ có thể chinh phục nó đi." "Tha cho ta đi. Ta không bao giờ . . . nữa muốn cùng ma thần cấp - Tinh Linh giao tiếp rồi." "Với. Ngươi bây giờ, chỉ sợ năm giây đã bị băm thành thịt vụn rồi." "Ta xem cả một giây cũng sống không qua. Nhưng có Khế Ước Tinh Linh mà nói có lẽ còn có thể sống thất giây." "Nha? 『 có Khế Ước Tinh Linh trong lời nói 』 ? " Greyworth - màu xám ánh mắt bỗng nhiên chuyển hướng Kamito - tay phải. "Cái kia miệng vết thương là chuyện gì xảy ra? Cũng là bị mèo trảo hay sao?" "Đây là —— " Cái gọi là miệng vết thương, là chỉ quả mới ở trên tay phải lưu lại - Tinh Linh khắc ấn. Kamito âm thầm táp một chút đầu lưỡi. Cũng thế, dù sao lấy việc đều không thể gạt được này hoàng hôn ma nữ. "Ân, tóm lại tình thế bắt buộc, liền không cẩn thận cùng khác phong ấn Tinh Linh đặt khế ước. Này chỉ cởi cương con ngựa hoang siêu hung bạo, nếu khế ước thất bại, ta cũng sẽ không đứng ở chỗ này rồi." "Nha? Không nghĩ tới ngươi sẽ cùng nàng ngoại trừ Tinh Linh ký kết khế ước. Là chuyện gì cải biến ngươi?" Kính mắt lý - màu xám đôi mắt lòe ra một trận lợi hại quang mang. "Đến cùng quyết định cùng cái kia người chết nói chia tay rồi, phải không?" " . . . Ngươi!" Trào phúng - giọng nói, sử Kamito lập tức dữ dội giận lên. "Nàng không phải người chết! Nàng —— " Kamito lấy ra quần áo trong túi áo - thư tín, để tại trước mắt - trên bàn làm việc. Nhưng ma nữ xinh đẹp - khuôn mặt không nhúc nhích chút nào, bình tĩnh làm cho người khác oán hận. Kamito cắn chặt môi, tới gần Greyworth.


"Đừng động những thứ này. Ngươi tin tức truyền đến có thật không?" "Nha, thật sự. Ma nữ là sẽ không nói láo." "Đúng vậy a, ngươi thật sự sẽ không nói dối, nhưng là cũng không nói thật ra." Kamito lạnh lùng mà bỏ lại một câu. " . . . Quên đi. Đem ngươi cũng biết sự tình đều nói cho ta biết." "Ân? Đây là kính nhờ ma nữ - thái độ sao? Ba năm trước đây - ngươi đáng yêu hơn nhiều." "Ba năm có thể cho một con mèo biến thành một con hổ. Đừng cho là ta sẽ vĩnh viễn làm của ngươi con mèo nhỏ." "Mèo là không thể nào biến thành một con hổ, tuyệt đối sẽ không." Greyworth cố ý đứng thẳng một chút bả vai, sau đó nhìn thẳng Kamito - ánh mắt. Tràn ngập cảm giác áp bách - ánh mắt, nhượng Kamito không khỏi khuất phục rồi. "Mặt trên viết - đều thật sự. Khế Ước Tinh Linh của ngươi còn sống." " . . . !" Kamito thật hít một hơi. Ma nữ cũng không nói thật ra, nhưng là tuyệt đối chưa bao giờ nói láo. "Nàng . . . Restia . . . Bây giờ đang ở đâu có!" Kamito cả người dán hướng bàn công tác, cao giọng hỏi. Ma nữ một cái mày cũng không còn mặt nhăn, ở Kamito - chóp mũi tiền đưa ra một phần văn kiện. " . . . Đây là cái gì?" "Điều kiện trao đổi. Ở trong này kí tên đi." "Ta không hiểu. Đây là có chuyện gì?" "Không có gì hay không hiểu. Ngươi nghĩ rằng ta là vì cái gì mới đem ngươi gọi đến nơi đây? Ta hoàng hôn ma nữ sẽ lòng tốt như vậy, miễn phí cung cấp tình báo cho ngươi sao?" "Ta sớm chỉ biết ngươi không yên lòng." Kamito một phen cướp đi văn kiện, hướng trên bàn làm việc dùng sức nhất ném. Đó là một chồng lấy hồi văn châm đừng lên —— Airecia Tinh Linh học viện đơn xin nhập học. Mặt trên viết - —— Đúng vậy, chính là Kamito - tài liệu cá nhân. Đều là làm giả - nội dung. "Đây là đâu người sai vặt vui đùa?" "Từ hôm nay trở đi, ngươi chính là này gian học viện - học sinh rồi. Thủ tục đều biện thỏa rồi, yên tâm đi." "Làm sao có thể yên tâm a! Ngươi giải thích rõ ràng cho ta!" "Bởi vì ta cần ngươi, cứ như vậy." "A?" Ma nữ trong lời nói tổng là như thế đột nhiên, phảng phất mùa hè - mưa to. "Nói cái gì chuyện ma quỷ! Nói sau, này gian học viện là thanh thuần thiếu nữ thánh địa nha!"


"Điểm ấy việc nhỏ dựa vào quyền hạn của ta liền có thể giải quyết, không thành vấn đề." "Vấn đề một đống lớn đi! Hiện tại cùng ba năm trước đây đã hoàn toàn không giống với lúc trước!" Kamito cảm xúc càng lúc càng kích động. "Ngươi nhưng đừng lầm rồi, thiếu niên. Ngươi căn bản không có quyền lựa chọn." Greyworth lạnh như băng - giọng nói, làm người ta không rét mà run. " . . . !" "Phía trước tuy rằng cho ngươi ở bên ngoài tiêu dao một chút, nhưng Tinh Linh sử vốn liền về hiệp hội quản lý. Ngươi hẳn là rất rõ ràng điểm này đi?" "Này —— " Ở Ordesia đế quốc, Tinh Linh sử tuy rằng được hưởng các loại đặc quyền, nhưng là phải đăng ký với hiệp hội. Bởi vì Tinh Linh sử nếu tâm tư đen tối ý đồ mưu phản, sẽ đối với quốc gia tạo thành thật lớn - uy hiếp. "Hiệp hội sớm hay muộn đều sẽ phát hiện sự tồn tại của ngươi, khả chớ xem thường đế quốc - Tinh Linh Kỵ Sĩ đoàn. Nếu ba năm trước đây còn rất khó nói, nhưng bằng ngươi bây giờ là tuyệt đối không thắng được. Huống hồ —— " Greyworth lộ ra ác ma loại - tươi cười. "Vạn nhất ta nói lỡ miệng . . . Chuyện như vậy cũng không phải là không thể phát sinh nha." " . . . Cái gì nói lỡ miệng, căn bản là uy hiếp." "Ngươi thật thông minh, phi thường tốt." "Ngươi cũng quá vô sỉ đi!" Kamito không hờn giận mà mắng. Greyworth thật là một bộ vẻ mặt tiếc nuối, nhún vai. "Hừ, một người nam nhân cùng một cái tràn ngập thiên kim quý tộc - nữ hiệu, đối với ngươi mà nói nơi này tựa như tửu trì nhục lâm - hậu cung, còn có cái gì hảo chưa đủ hay sao?" "Này, ta mới không —— " "Bằng không như vậy đi, cho ngươi chọn một đệ tử, tùy làm sao ngươi chơi đều được. Tỷ như vừa rồi - Ellis · Fahrengart —— Nhìn bộ dáng của nàng ngươi cũng biết, đứa bé kia tuy rằng thật tình nghiêm túc điểm, nhưng nếu có thể hảo hảo tăng thêm dạy dỗ, nhất định sẽ đối với ngươi ngoan ngoãn phục tùng, tái kịch liệt - cách chơi đều có thể nhận." "Ta cũng không phải không nhân tính - súc sinh!" "Nói đùa. Ta làm sao có thể có cái loại này quyền lợi." "Ngươi nói nói rất khó nghe cho ra là nói đùa . . . " Kamito đè lại huyệt Thái Dương kêu rên nói. "Vì cái gì phía sau bảo ta đến? Ngươi muốn gọi ta làm cái gì?" "Nói chuyện với ngươi thật sự là phương tiện." "Bởi vì ta biết cãi lời ma nữ cũng vô dụng." Nghe được Kamito cam chịu - giọng nói, Greyworth lộ ra mỉm cười.


"Hai tháng sau, nguyên tố tinh linh giới đem tổ chức ( Tinh Linh Kiếm Vũ Tế ). Ngươi phải lên sân khấu dự thi." "Ngươi nói cái gì?" Tinh Linh Kiếm Vũ Tế —— Là nguyên tố tinh linh giới quy mô thứ nhất - Kagura ( lấy lòng thần minh ) nghi thức, mấy năm mới tổ chức một lần. Các nơi ưu tú nhất - Tinh Linh sử đem tụ tập ở nơi này, vì Ngũ Đại Tinh Linh Vương biểu diễn Kiếm Vũ. Nói một cách khác, chính là Tinh Linh sử ở giữa đại hình võ đấu tế điển. Đắc thắng - đội ngũ có thể vì quốc gia mang đến mấy năm - Tinh Linh Vương phù hộ, bảo đảm quốc gia phồn vinh. Hơn nữa, đại hội quán quân có thể thực hiện duy nhất - một cái ( nguyện vọng ). "Lấy được thắng lợi đi, Kamito. Tuy rằng ngươi bây giờ còn có chút miễn cưỡng." "Ta —— " Kamito cắn chặt môi, dùng sức nắm nắm tay. Nắm tay - thủ không phải mới vừa văn thượng Tinh Linh khắc ấn - tay phải, mà là đội màu đen da cái bao tay - tay trái. Kamito - ngực hiện lên một trận đau đớn. "Ta đã quyết định quyết tâm không hề tham gia Tinh Linh Kiếm Vũ Tế rồi." "Không được, ngươi nhất định phải tham gia. Nếu không ta sẽ thật hao tổn tâm trí." Greyworth - hai tay đặt ở trên bàn làm việc giao nhau, lẳng lặng yên lắc đầu. "Trừ ngươi ở ngoài, không ai có thể thắng được cái kia cực mạnh - Kiếm Vũ Hime." " . . . Ngươi nói bộc sao " " Vừa nghe đến tên này, Kamito - biểu tình nhất thời cứng đờ. Cực mạnh - Kiếm Vũ Hime —— Có thể bị như thế xưng hô - Tinh Linh sử, chỉ có một người. Ba năm trước đây, lấy mười bốn tuổi nhỏ tuổi xưng bá Tinh Linh Kiếm Vũ Tế cá nhân cuộc thi - cô gái. Đúng vậy, nàng đã trở lại." Greyworth - màu xám đôi mắt nhìn thẳng Kamito. "Cực mạnh - Kiếm Vũ Hime —— Liên · Asberg." Chương thứ ba Bạn học cùng lớp là Đại tiểu thư

Học viện trên hành lang vang lên một trận thanh thúy - tiếng bước chân. Mặc vào phát - đồng phục về sau, Kamito đi theo lay động - đuôi ngựa phía sau đi tới. Đồng phục là Greyworth đặc biệt đặt chỉ. Cơ bản sắc điệu cùng học sinh khác giống nhau, đều là màu trắng, chỉ có nửa người dưới không giống. Phía dưới mặc là đương nhiên không phải váy, mà là thần thánh vải dệt chế thành quần dài, mặc vào đến hết sức thoải mái. ( lớn nhỏ vừa mới hảo . . . Đáng giận, nàng đã sớm dự đoán được sẽ biến thành như vậy. )


Kamito âm thầm mắng Greyworth. "Giáo sư tòa cùng học sinh tòa - lầu hai có một đạo hành lang tương thông. Nhà ăn ở lầu một." Giới thiệu học viện - người là vừa rồi - cô gái, Ellis · Fahrengart. Kamito ở thay quần áo thời điểm, Greyworth trước tiên đem nàng tìm đến hỗ trợ dẫn đường. Ngay từ đầu, Ellis sắc mặt rất rõ ràng địa tương làm bất mãn, bất quá có lẽ là bởi vì cá tính hết sức thật tình, Ellis dọc theo đường đi cũng chưa trên đường chạy trốn, vẫn quy củ mà dẫn dắt thần người tham quan trong viện. Vì để cho Tinh Linh được hưởng thoải mái - không gian, Viện bỏ chọn dùng phù hợp mới nhất Tinh Linh công học - kiến trúc hình thái, thiết kế thượng hết sức phức tạp. Nói tóm lại, có thể xác định - một chút là, như vậy - thiết kế hoàn toàn không lo lắng đến người sử dụng loại. Kamito một bên nhìn chằm chằm Ellis tả hữu lay động - tóc dài, một bên nhớ lại vừa rồi - đối thoại. Kết quả hay là gặp cái kia ma nữ - nói, thật sự có chút ít thích. Bất quá —— Nếu nghe được tên, Kamito quả thật không có lựa chọn nào khác. Liên · Asberg —— Ba năm trước đây đột nhiên hiện thân, cực mạnh - Kiếm Vũ Hime. Mà cái liên · Asberg - Khế Ước Tinh Linh —— Là ủng có nhân loại cô gái tư thế - Ám Tinh Linh. "..." Kamito đi về phía trước, tầm mắt không tự giác rơi tại tay trái thượng. ( . . . Không, không thể nào là nàng. Nàng đã muốn —— ) Kamito lắc đầu, lý trí thượng phủ nhận mê muội nữ nói. Nhưng trong lòng lại không khỏi hiện lên khác một loại khả năng. ( . . . Cũng thế, đến lúc đó chính mắt xác nhận là được rồi. Hiện tại liền tạm thời làm con cờ của ngươi đi, Greyworth. ) "Này —— " Đi ở phía trước - Ellis đột nhiên dừng bước. Nàng đưa tay sát ở trên lưng quay đầu, thần sắc nghiêm khắc mà nhìn chằm chằm Kamito. "Ngươi có ở hãy nghe ta nói sao? Ta đang giúp ngươi giới thiệu học viện nha." " . . . Ác ác, thật có lỗi. Ta đang suy nghĩ chuyện gì." "Cái gì? Nghĩ sự tình?" Ellis chẳng biết tại sao đỏ mặt, bước nhanh đi hướng Kamito. "Ngươi cái tên này, nhìn chằm chằm bóng lưng của ta đang suy nghĩ gì đồ vật này nọ!" "Này! Chờ một chút thôi! Không nên ở chỗ này huy kiếm nha!" Kamito vội vàng né tránh ở siêu gần gũi nội không ngừng huy động - kiếm. ( . . . Như thế nào ngay cả người này cũng như vậy a! ) Xem ra, loại này đối nam tính không hề sức miễn dịch - hiện tượng, là nơi này học sinh


- bệnh chung. Đi thẳng đắc nhanh như vậy, nói không chừng cũng là bởi vì hết sức để ý thân là nam tính - Kamito. "Ngươi cho ta nghe rõ ràng! Bởi vì hiệu trưởng có phân phó, ta mới có thể mang ngươi đi thăm học viện đấy! Tuyệt đối không phải bởi vì chấp nhận ngươi, ngươi nhưng đừng lầm rồi!" "Ừ, ta biết. Bất quá không cần phải đem ta trở thành địch nhân đi. Từ hôm nay trở đi chúng ta chính là bạn học rồi." "Ngươi . . . Ngươi đừng dài dòng! Cái gì nam tính Tinh Linh sử, tóm lại ta tuyệt đối không ủng hộ!" Ellis một cái xoay người, vừa nhanh bộ hướng phía trước đi đến. "Thật là, hiệu trưởng tại sao muốn nhượng loại nam nhân này tiến học viện a . . . " . . . Xem ra, nàng phi thường chán ghét ta. ( quên đi. Dù sao danh môn nữ trong viện chỉ có ta một người nam nhân, sẽ bị chán ghét cũng là chuyện không thể làm gì . . . ) Tựa như ở một đám con thỏ nhỏ lý, bỗng nhiên ném vào một đầu sư tử giống nhau. Nhà ấm lý - Đại tiểu thư sẽ đối với tuổi xấp xỉ - nam tính sinh ra cảnh giới tâm, cũng là chuyện đương nhiên. Khoảng cách ( Tinh Linh Kiếm Vũ Tế ) còn có hai tháng. Đành phải ở sau này - trong sinh hoạt chậm rãi lấy được mọi người - tín nhiệm rồi. ( đúng rồi, nói đến cuộc sống chuyện này —— ) Kamito chợt nhớ tới một vấn đề. "Ai, Ellis." "Làm sao!" Ellis rất không thích mà quay đầu lại. Còn tưởng rằng nàng vừa muốn đối gọi thẳng tục danh của mình giận dữ, nhưng tựa hồ không phải một chuyện như vậy. "Ta muốn đang ở nơi nào đây?" Trong học viện hẳn là không có ký túc xá nam, cũng không thể theo ký túc xá nữ chuyển ra một gian phòng trống. Xem ra đắc theo chân núi - học viện đô thị thông chuyên cần rồi. "Này a, yên tâm đi. Học viện riêng xuất ra quyên tiền - một phần làm kiến thiết phí dụng, cho ngươi xây một gian sang quý - hoa lệ ký túc xá." "Loại này cách nói trong lời nói mang đao a." . . . Quên đi, tổng so với ăn ngủ ( Tinh Linh sâm lâm ) mạnh hơn gấp trăm lần. "Từ nơi này phiến cửa sổ mới vừa dễ dàng nhìn đến —— Là ở chỗ này." Kamito theo Ellis chỉ điểm phương hướng nhìn sang. " . . . Ân? Ở nơi nào?" Nhìn chung quanh thoáng qua một cái rộng lớn - Viện, cũng không thấy được gì cùng loại ký túc xá gì đó. "Thấy rõ ràng, chính là cái. Đang ở đó tòa quảng trường - góc."


Ellis chỉ - chỗ là — "Cái kia . . . Chính là ta - ký túc xá?" Mặt trên có một mảng lớn nóc nhà, thoạt nhìn hết sức khí phái - toà nhà. So với bình thường - nơi ở còn muốn rộng mở, bên trong có rất nhiều phòng nhỏ. Bên cạnh có chuyên chúc - tắm vòi sen không gian. Lối vào đôi đại lượng trang rơm rạ thức ăn gia súc - thùng gỗ —— "Đéo đỡ được! Đây là chuồng đi!" Kamito lớn tiếng ngắt lời. "Mắt của ngươi hạt châu là rụng đi nơi nào? Xem cẩn thận điểm." "A?" ( ách . . . Là ánh mắt ta có vấn đề sao? ) Đích xác chỉ có một mã khái mà thôi. Không đúng, thấy thế nào đều là chuồng. Bên trong bộ là mã. ( ân? ) Lúc này, Kamito đến cùng phát hiện. Chuồng bên cạnh, có một dùng tấm ván gỗ dựng - đơn sơ phòng nhỏ. Phòng nhỏ thượng đinh đầy dài ngắn không đồng nhất - tấm ván gỗ. Nóc nhà hết sức rách nát. Tựa hồ gió thổi qua còn có sập - nguy hiểm. "Này, chẳng lẽ là . . . Cái kia phòng nhỏ?" "Đúng." Ellis gật gật đầu. "Này na kêu hoa lệ - ký túc xá! Ba ngày có thể làm đi ra đi!" Đúng vậy 3h. Chớ xem thường ta Khế Ước Tinh Linh - thực lực." "Tại sao là ngươi làm a! Hơn nữa căn bản tuyệt không sang quý đi!" "Phi thường sang quý. Vì ngươi, bổn tiểu thư lãng phí không thiếu thời gian. Có vấn đề gì sao?" "Vấn đề khả hơn! Quả thực là sửa chữa người thôi!" "Bên trong còn có một cái giường, là rơm rạ làm." "Của ta đãi ngộ cùng mã giống nhau sao . . . " "Hừ, nghĩ hay quá nhỉ. Mã so với ngươi trọng yếu hơn." Ellis vứt một chút trên cổ - đuôi ngựa, chém đinh chặt sắt nói. Càng lúc càng muốn khóc rồi. "WC đây? Phòng tắm đây?" "Phòng nhỏ mặt sau có thể đi nhà cầu. Tắm rửa trong lời nói thật xin lỗi, phòng tắm là công cộng." "Cùng chung phòng tắm . . . Bảo ta cùng mã cùng nhau tắm?" Nghe được Kamito bực tức liên tục, Ellis lộ ra "Có vấn đề gì sao" - biểu tình trừng hướng Kamito. "Ngươi nghe kỹ cho ta, nếu ngươi dám xâm nhập trong học viện - WC, ta sẽ kêu Khế Ước Tinh Linh đem ngươi làm thành hương tiên cái nấm." "Nghe giống như ăn rất ngon. Ngươi thích xuống bếp?"


"Đúng vậy a, đây là hứng thú của ta. Vì ngày nào đó có thể tự mình làm đồ ăn cho ta trong lý tưởng - vị hôn phu, ta bình thường ngay tại mài luyện tài nấu bếp." "Như vậy a, có cơ hội cũng cho ta nếm thử đi. Ta có thể giúp ngươi thử xem hương vị." "Tốt, hôm nào để làm một đạo ta tối tự hào - đồ ăn —— Ngươi đi luôn đi! Ai muốn cho ngươi ăn a!" Bá - một tiếng, Kamito lấy mét chi kém tránh thoát nhanh như tia chớp - kiếm đánh. " . . . Ngươi nha, đừng nói cái gì xuống bếp rồi, cái dạng này căn bản không ai dám thú ngươi." "Ngô . . . " Kamito bán hạp liếc tròng mắt ngắt lời nói. Có lẽ là bởi vì có điều tự giác, Ellis không khỏi dời đi ánh mắt. "Ta cảm thấy được tối sẽ phá hư trật tự - nhân, phải là ngươi này Kỵ Sĩ đoàn đội trưởng nha?" "Ngươi . . . Ngươi tạm thời Rose! Còn không phải bởi vì ngươi nói chút chẳng biết tại sao trong lời nói!" Kamito bất đắc dĩ mà nhún nhún vai, chuyển hướng hành lang. "Trước mặc kệ ký túc xá chuyện rồi. Của ta lớp ở nơi nào?" "Ngươi là quạ đen ban. Bên trong đều là vĩ đại - nhân vật cá biệt, phi thường thích hợp ngươi." "Vĩ đại - nhân vật cá biệt?" "Chính là trên mặt chữ ý tứ. Ân? Như thế nào một bộ mặt như ăn mướp đắng?" "Không có việc gì, chính là cảm thấy được có chừng cái đáy." Kamito - trong đầu hiện lên trong rừng rậm gặp được - tóc hồng cô gái. Hẳn là không cần trùng hợp như thế mới đúng. Nhưng trong lòng vẫn khó nén một tia bất an. "Ngươi cũng là quạ đen ban sao?" Kamito tạm thời hỏi. Vĩ đại - nhân vật cá biệt này hình dung từ, kỳ thật rất thích hợp trước mắt vị này cô gái. "Tại sao có thể là quạ đen ban! Ta là ưu tú nhất - chồn sóc ban!" Trong lúc bất chợt, kiếm quang chợt lóe. Bởi vì lần này - công kích hoàn toàn ở lường trước bên trong, Kamito chỉ bị chặt rụng hơi có chút điểm tóc mai. " . . . Lại có thể có thể tránh thoát Fahrengart gia bí truyền kiếm thuật, coi như ngươi lợi hại!" " . . . Đừng tùy tùy tiện tiện mà liền khiến cho ra bí kiếm được không!" Đi lên thang lầu, xuyên qua thật dài hành lang về sau, cuối cùng thấy được Kamito lớp. Tả hữu rộng mở - bằng gỗ đại môn lên, điêu khắc trừu tượng - Tinh Linh mưu đồ văn. Airecia Tinh Linh học viện từng cái tầng trệt - phòng học đều cách một khoảng cách. Bởi vì phòng học dường như xa cách đắc thân cận quá, rất có thể sẽ tùy thời phát sinh tư nhân dùng binh khí đánh nhau.


"Học sinh nơi này đều là danh môn quý tộc - thiên kim, trong đó đủ gia đình trong lúc đó có kẻ thù truyền kiếp quan hệ - học sinh. Cho nên Viện quy thượng tuy rằng cấm tư đấu, nhưng trên thực tế lại chưa từng có đình quá." Ellis biên thở dài biên nắm chặt nắm tay. "Ở giữa điều giải, giữ gìn học viện - an toàn, đây chính là chúng ta Phong vương Kỵ Sĩ đoàn - nhiệm vụ." "Không, nguy hại trật tự chính là ngươi đi —— " Kamito đang muốn như thế mở miệng, nhưng rồi lập tức cấm thanh. Mặt nghiêng nói nhỏ - Ellis, biểu tình thoạt nhìn hết sức thật tình. Vốn cho là Ellis chỉ là yêu loạn huy kiếm - nguy hiểm cô gái. Nhưng hiện tại, ấn tượng hơi chút đổi mới rồi. Ellis đối Kỵ Sĩ đoàn - công tác có một phân chấp nhất. Mà một gã nam tính Tinh Linh sử, chỉ biết vì học viện mang đến hỗn loạn. Đối với phải vì thế sân trường trật tự - Kỵ Sĩ đoàn đội trưởng mà nói, đương nhiên không có khả năng chấp nhận Kamito - thân phận. Mặc dù như thế, Ellis vẫn nguyện ý đối mặt Kamito. Mặc dù có điểm nghiêm túc, nhưng đích thật là cái ngay thẳng - cô gái tốt. " . . . Ân? Làm gì thế vẫn xem mặt của ta?" Ellis hồ nghi mà khơi mào lông mi. "Không có gì. Thật có lỗi, vừa rồi vẫn nói móc ngươi." " . . . ? Làm gì à! Đột nhiên nói này đó!" Ellis thẹn thùng đắc quay đầu qua một bên đi. Bộ dáng kia, chẳng biết tại sao thoạt nhìn có điểm đáng yêu. ◇ Hướng giống như lễ đường - trong phòng học vừa thấy, bên trong không có ai. Xem ra lúc này không ai ở. Có lẽ là chạy đi ra bên ngoài - dã ngoại sân huấn luyện đi làm thực chiến huấn luyện rồi. "Đến nơi đây thì tốt rồi. Những chuyện khác ta có thể hỏi bạn cùng lớp. Cám ơn ngươi dẫn đường." "Hừ, có cái gì hảo tạ ơn. Nếu ta không mang đường, ngươi nhất định sẽ làm bộ đi nhầm chạy vào nhà vệ sinh nữ." "Ta cứ như vậy không có giữ chữ tín sao . . . " Ellis bỏ lại một câu đả thương người trong lời nói sau liền xoay người rời đi. Kamito không khỏi thở dài một hơi. Ngày đầu tiên liền muốn làm thành như vậy, xem ra muốn lấy đắc bạn cùng lớp - tín nhiệm, là không dễ dàng như vậy được rồi. Kamito một bên lầm bầm, vừa đi tiến không người - phòng học. Lúc này bỗng nhiên hưu - một tiếng, không trung vang lên một trận cắt qua không khí loại thanh âm —— "Cô nha!" Kamito - cổ đột nhiên bị roi từng vòng cuốn lấy.


Lọt vào đột kích - Kamito không kịp giãy dụa, trực tiếp bị bắt đến trên hành lang. ( cái, cái quỷ gì a! ? ) Kamito không ngừng phát ra ho khan, một bên nhìn phía bốn phía —— "Kagehaya Kamito!" Đỉnh đầu truyền đến một trận có điểm thanh âm quen thuộc. . . . Nói thật, hoàn toàn không muốn nghe đến này cổ thanh âm. "Ngươi . . . Ngươi rõ ràng là Khế Ước Tinh Linh của ta . . . Ở, lại còn dám chạy trốn!" "Hư —— Ô ô ô —— " "Đừng nghĩ giả chết!" "Cô nha!" Kamito huýt sáo nghĩ làm bộ như không có việc gì, nhưng cổ bị roi da một phen xoắn ở. ( thật sự là suy đến bạo . . . ) Sau này rồi ngã xuống - thần trước mặt, xuất hiện một thiếu nữ. Có được một đầu thiêu đốt loại - tóc hồng, hai tay ôm ngực, thủ phạm hung hãn mà nhìn xuống của mình mỹ thiếu nữ. Lúc này, phía trước cửa sổ thổi tới một trận gió, đem thiếu nữ váy đồng phục tử hơi hơi nhấc lên. "Claire, ngươi . . . " Kamito ách yết hầu rên rỉ nói. "Như thế nào? Ngươi vẫn còn muốn tìm lấy cớ?" "Không phải. Ngươi đứng ở nơi đó, quần chíp đều nhanh bị thấy được nha." "Cái gì!" Claire một trận mặt đỏ tai hồng, mau mau ngăn chận váy. "Ngươi . . . Ngươi ngươi ngươi này đại biến thái!" Rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm . . . ! Claire - thân thể dần dần dâng lên một mảnh sóng nhiệt. Không đúng. Đây không phải là bình thường - sóng nhiệt. Mà là có thể thiêu hủy hết thảy - nguyên tố tinh linh giới ngọn lửa. "Xem ra ngươi thật sự thật muốn trở thành cháy sém nha, Kamito?" "Chờ một chút! Đừng xúc động a!" Thật tình cảm giác được nguy hiểm tánh mạng - Kamito vội vàng lắc đầu. "Ngươi còn chưa tới có thể mặc màu đen - tuổi nha." " . . . !" Đã bị kích thích - Claire bỗng nhiên ngẩn ra. Tiếp theo, theo cổ đến lỗ tai chậm rãi bị lây giống như nấu chín bạch tuộc loại - màu đỏ —— "Mới . . . Mới không phải màu đen! Ta đều mặc đồ trắng sắc! Màu đen chính là ngẫu nhiên . . . Ngươi! Ngươi dám bộ lời của ta! Đại ngu ngốc!" Phốc hưu. Xem ra là nhiệt kịp thời rồi. Claire một trận toàn thân vô lực, xụi lơ trên mặt đất. Đây là tiểu thư khuê các mới có - nhược điểm.


. . . Nói là, Tinh Linh sử như vậy ngây thơ, thật sự không thành vấn đề sao? "Ô ô . . . Bị thấy hai lần . . . Người ta không ai thèm lấy rồi . . . " Hai đầu gối quỳ trên mặt đất - Claire, ô nức nở nuốt mà khóc lên. . . . Cảm giác giống như làm một phi thường thực xin lỗi chuyện của người ta. "Đối . . . Thực xin lỗi thôi . . . Đừng khóc, được không?" Kamito đứng dậy ngang nhiên xông qua. Chỉ thấy Claire tròng mắt một phen, trừng hướng Kamito. . . . Thật là khủng khiếp. Chỉ là tầm mắt là có thể đem nhân giết chết. Dùng đồng phục tay áo lau nước mắt về sau, Claire nắm chặt roi da. "Kagehaya Kamito." Đúng vậy?" "Ta . . . Ta là thật khoan hồng độ lượng. Sở . . . Cho nên, cho ngươi thêm một lần cơ hội giải thích." Giọng nói tuy rằng vững vàng, nhưng thanh âm rất rõ ràng đang phát run. . . . Xem ra, nàng thật sự rất tức giận. "Vừa rồi ngươi tại sao muốn đào tẩu?" "Lời này không đúng đi, là người đều đã đào tẩu." Kamito không cần nghĩ ngợi hồi đáp. Nhưng không bao lâu, hắn liền hối hận. " . . . Được rồi. Đào tẩu - nô lệ, chỉ có một con đường chết." "Chờ một chút, ngươi bình tĩnh một chút! Còn có, ta như thế nào theo Tinh Linh biến thành nô lệ rồi?" "Là đầy tớ đúng vậy. Ngươi là Nô Lệ Tinh Linh của ta!" "Loại sản phẩm mới Tinh Linh ra đời, đi Tinh Linh điều tra hiệp hội phát biểu một chút như thế nào?" Thuận đường nhắc tới, cho dù tìm biến sở hữu - ( Tinh Linh sâm lâm ), cũng không thể tìm được loại này Tinh Linh. "Yêu khua môi múa mép - nô lệ . . . Không đúng, là đầy tớ Tinh Linh!" "Wow nha! Cô . . . Đầu hàng! Ta đầu hàng — Thật sự gặp người chết nha!" Theo roi - lực đạo tăng thêm, Kamito - ý thức suýt nữa cũng đi theo rời xa. ( Kỵ Sĩ đoàn đang làm gì thế a! Hiện tại trong học viện đang ở phát sinh sự kiện giết người nha! ) Nhìn chung quanh một chút, trên hành lang giống như không có học sinh khác. "Đúng rồi —— " Claire đem mặt để sát vào Kamito, biểu tình hết sức không hờn giận. "Vừa rồi ngươi đang ở đây cùng Kỵ Sĩ đoàn - Ellis · Fahrengart nói chuyện đúng không? Cảm giác thật thân mật đây. Có thể giải thích một chút đây là có chuyện gì sao?" "Khụ khụ . . . Như vậy kêu thân mật sao? Nàng chính là đang giúp ta giới thiệu học viện mà thôi." "Giới thiệu? Vì cái gì?"


"Hôm nay ta chuyển trường đến nơi đây." "Cái gì? Chuyển trường? . . . Ngươi? Chuyển tới Airecia Tinh Linh học viện?" Claire mở to hai mắt, dùng một bộ hiện tại mới phát hiện thần nhân đồng phục trên người - vẻ mặt cao thấp đánh giá. "Gạt người . . . Ngươi không phải nam sao!" "Đúng vậy a. Bất quá ta có thể tiến hành Tinh Linh Khế Ước, ngươi hẳn là cũng nhìn thấy đi." Kamito gật gật đầu, lộ ra trên tay phải - Tinh Linh khắc ấn. "Ta là nam tính Tinh Linh sử. Đây là Greyworth bảo ta tới nguyên nhân." "..." Nghe đến mấy cái này nói về sau, Claire đưa ngón tay đặt ở cây anh đào sắc - cánh môi lên, tựa hồ đang suy tư những thứ gì. Đúng vậy nha . . . Ngươi là học sinh chuyển trường . . . " Claire một trận lẩm bẩm, lẩm bẩm. ( . . . Nếu bình thường cũng giống như vậy ngoan ngoãn, cảm giác còn thật đáng yêu đó a. ) Kamito một bên nhìn của nàng mặt nghiêng, một bên nghĩ thầm, rằng. Lúc này, Claire đột nhiên ngẩng đầu lên mặt hướng Kamito. "Ai, nếu ngươi ở đây xuất hiện, nói cách khác, ngươi cũng là quạ đen ban hay sao?" "Đúng vậy a . . . Cho nên ngươi theo ta cùng lớp?" "Đúng vậy, ta cũng vậy quạ đen ban!" Không biết có phải hay không là bởi vì hiệu quả tâm lý, Claire thanh âm nghe tựa hồ hết sức khoái trá. Biểu tình thoạt nhìn tương đương vui vẻ. "Được rồi, một khi đã như vậy, ta nguyện ý cho ngươi thêm một lần cơ hội." "Cơ hội gì?" "Chính là khế ước a. Lần này ngươi nhất định phải khi ta chuyên chúc - Khế Ước Tinh Linh." "Này, vì cái gì ta nhất định phải làm của ngươi Tinh Linh a!" "Hừ, đương nhiên là bởi vì ngươi đoạt đi rồi Khế Ước Tinh Linh của ta, đây còn phải nói sao!" Claire nhô lên đáng thương - bộ ngực, hướng Kamito dùng sức vươn ngón trỏ. Hay là như vậy không giảng đạo lý, hoàn toàn không để ý tới người khác nói cái gì đó. ( . . . Thật sự là tên phiền toái. ) Kamito thật sự chính là có điểm tức giận điên rồi. Tuy rằng cũng không còn định cùng nàng đòi cái gì ân tình, nhưng mình tốt xấu cũng coi như cứu nàng một mạng, dùng cướp đi loại này cách nói cũng hơi quá đáng đi. — Này không coi ai ra gì - Đại tiểu thư, xem ra nhu phải hảo hảo giáo huấn xuống. " . . . Ta hiểu được. Với ngươi ký kết Tinh Linh Khế Ước liền không phản đối đi." Kamito không thể làm gì gật đầu. " . . . A? Ân, này là được rồi nha. Ngươi cuối cùng ngoan ngoãn nghe lời rồi." Có lẽ là bởi vì cảm thấy được Kamito sẽ tiếp tục phản kháng, đối mặt này ngoài dự


tính - phản ứng, Claire gật đầu - bộ dáng có vẻ có chút không biết làm sao. "Như vậy —— " Kamito lấy đầu ngón tay chậm rãi nâng lên Claire - cằm. "Ngươi . . . Ngươi ngươi ngươi muốn làm gì?" "Làm gì? Không phải phải ký kết Tinh Linh Khế Ước sao? Cùng cao người ta chờ hình Tinh Linh đặt khế ước cần gì bước(đi) . . . Ngươi hẳn là hiểu được đi?" "A . . . " Claire - ngũ quan đột nhiên cứng ngắc. Cùng cao đẳng nhân hình Tinh Linh ký kết khế ước, phải tiến hành hạng nhất động tác —— "Song phương phải lấy hôn thệ ước, đúng không?" Kamito nhất nói đến đây, Claire - mặt đỏ rần. "Ô . . . Không . . . Không cần làm đắc như vậy hoàn toàn nha! Ta . . . " Kích động - Claire không ngừng mà mãnh liệt lắc đầu. "Không . . . Không cần như vậy chính thức . . . Ta không sao cả . . . " "Như thế nào? Ngươi sợ?" "Có cái gì phải sợ đấy! Chính là . . . Ách . . . " "Vậy nhắm mắt lại đi." Nhìn đến Claire cả người lui lên, Kamito cố ý ở nàng bên tai nhẹ nói nói. "Này, chờ một chút . . . Nha a! ?" ( . . . Thật sự đối chuyện như vậy hoàn toàn không sức chống cự đây. ) Đáng yêu - phản ứng, làm người ta nhịn không được nghĩ bắt nạt xuống.


Kamito chậm rãi đem mặt để sát vào màu hồng phấn - cánh môi. "Ách . . . Đối mười củ . . . Tha cho ta đi . . . " "Đã quá muộn." "Sao . . . Như thế nào như vậy . . . Nha a!" Claire mí mắt co rụt lại, nhận mệnh giống như mà nhắm mắt lại. ( đơn thuần - tên . . . ) Kamito ngầm cười khổ. Đương nhiên, Kamito cũng không có ý định thật sự cùng nàng hôn môi. Lúc trước bị chỉnh đắc thảm như vậy, đương nhiên phải nhân cơ hội trả thù xuống. Nhưng dù như thế nào cũng không thể như vậy bắt nạt nữ hài tử, chính mình cũng không phải là như vậy không thiên lương - tên. Ngay tại Kamito cảm thấy được không sai biệt lắm có thể tha thứ Claire, đang muốn rớt ra thân thể thời điểm —— "Này, vị bạn học này." Bỗng nhiên có người từ phía sau vỗ một cái bả vai. "..." Kamito chậm rãi di động thân thể, nơm nớp lo sợ mà quay đầu đi. "Tại đây thần thánh - Airecia Tinh Linh trong học viện, ngươi muốn làm cái gì đây?" Kamito - trước mắt, là một gã lộ ra ôn hòa mỉm cười - mỹ nữ. Mỹ nữ tuổi thọ ước chừng hơn hai mươi tuổi. Có một đầu tóc dài màu đen. Đội một bộ kính đen. Màu gỉ sét sắc - bộ đồ thượng khoác một ống tay áo áo trắng. "Ta là Flea · Grenda, là quạ đen ban - lớp đạo sư. Chuyện của ngươi ta đã theo hiệu trưởng nơi đó nghe nói, ngươi là học viện từ trước tới nay - đệ nhất vị nam tính Tinh Linh sử." Mỹ nữ lộ vẻ khuôn mặt tươi cười, chính mình trên báo tính danh. Đương nhiên, cặp mắt kia hoàn toàn không cười toan tính. "Ngươi hỗn đản này, vì cái gì làm cho khóc nhà của chúng ta - tiểu thư?" ◇ Kamito vừa đi thượng bục giảng, bên trong phòng học liền lập tức khiến cho một trận nho nhỏ - xôn xao. Tuy rằng nam tính Tinh Linh sử đi vào lớp chúng ta - tin tức sớm truyền mở ra, nhưng đối với mấy cái này rất ít cùng cùng tuổi nam sinh tiếp xúc - Đại tiểu thư mà nói, vẫn khó nén một cỗ mãnh liệt - bất an cùng tò mò tâm. "Người kia chính là nam tính Tinh Linh sử . . . " "Ánh mắt thoạt nhìn thật hung dữ. Giống như sẽ giết người." "Nghe nói hắn cứng rắn lên Claire · Rouge." "Cứng rắn . . . Cứng rắn thượng là có ý gì?" "Ta . . . Ta cũng vậy không hiểu được . . . Tóm lại, nhất định là thật sắc chuyện tình!" "Chính là cảm giác có điểm giống thiếu niên bất lương, còn mãn cool - nha." "Chớ bị bề ngoài lừa. Nam nhân đều là siêu cấp biến thái - đại dâm côn trùng." "Nghe nói hắn đối Ellis · Fahrengart cũng hạ thủ."


"Cái gì? Như vậy nghiêm trang - Kỵ Sĩ đoàn đội trưởng cũng . . . Bất quá, xuống tay đến cùng là có ý gì?" "Ta cũng vậy không hiểu lắm . . . Dù sao, nhất định là thật chuyện hạ lưu!" . . . Líu ríu líu ríu. ( . . . Ai, bị phê bình đắc rối loạn. ) Kamito vẫn nhìn tạo hình tựa như cổ đại kịch trường - phòng học, thở dài. Học sinh tổng cộng có mười bốn, năm người, thoạt nhìn đều là xuất thân tốt - Đại tiểu thư. Cơ hồ tất cả mọi người đối Kamito lộ ra tràn ngập hứng thú - ánh mắt, nhưng cũng có người tựa hồ tương đương sợ hãi Kamito - tồn tại. ( phản ứng bình thường, theo ta nghĩ - không sai biệt lắm. ) Này cũng khó trách. Dù sao vừa nghe đến nam tính Tinh Linh sử cái danh từ này, người bình thường trước hết nghĩ đến đúng là từng mang đến phá hư cùng hỗn loạn cổ đại Ma vương - tên. Ấn tượng đương nhiên kém đến nổi một cái cực điểm. Trong phòng học châm mưa loại - ánh mắt lệnh Kamito khó có thể chống đỡ, không hai cái đã nghĩ chạy trối chết. Tối ánh mắt sắc bén —— Lại đến từ chính ngồi ở hàng trước nhất - tóc hồng cô gái. Claire dùng đủ để đem người thiêu cháy - tầm mắt tử nhìn chằm chằm Kamito. "Đốt ngươi chết cháy ngươi thiêu nát ngươi . . . " Đại tiểu thư không ngừng mà biến hóa động từ, trong miệng lẩm bẩm. Xem ra nàng di tại vì chuyện mới vừa rồi tức giận. Bất quá điều này cũng không có thể quái nàng. Làm ra cử động như vậy, Kamito chính mình cũng cảm thấy được quá mức phát hỏa. ( đợi phải hảo hảo nói tiếng xin lỗi mới được. ) "Cháy sém mềm than cháy sém mềm than . . . " . . . Bất quá, xem ra giải thích không nhất định hữu dụng. " —— Này, đừng cãi rồi. Nghĩ bị khấu trừ học phần có phải hay không, an tĩnh chút!" Lớp đạo sư Flea · Grenda dùng điểm danh sổ ghi chép gõ một cái cái bàn, phòng học lập tức an tĩnh lại. Flea, Grenda cũng không phụ trách thực chiến kỹ xảo, chính là giáo trình giảng bài giảng viên. Đồng thời cũng là đến ( Tinh Linh sâm lâm ) tiến hành thực địa điều tra Tinh Linh điều tra hiệp hội thành viên. "Này, ngươi cũng giống nhau, còn không khẩn trương tự giới thiệu." Bề ngoài là tràn ngập tài trí - kính mắt mỹ nữ, nhưng vừa mở miệng liền rách công. Đâu có nghe một chút là cá tính hào sảng, nhưng ít ra thoạt nhìn không giống người xấu. Kamito đứng ở bục giảng trước mặt, bắt đầu làm đơn giản - tự giới thiệu. "Ta gọi là Kagehaya Kamito, năm nay mười sáu tuổi. Nếu như các vị thấy, là cái nam tính Tinh Linh sử . . . Hy vọng có thể cùng các vị bạn học hảo hảo ở chung, mời mọi người không cần cảm thấy sợ hãi." Tựa hồ rất giản lược rồi, nhưng thật sự không có gì hay nói. Bí mật không thể nói, nhưng thật ra có mấy người.


Các bạn cùng lớp - phản ứng còn lại là —— " . . . Hảo bình thường nha." "Đúng vậy, rất bình thường rồi. Một chút cũng không giống Đại Ma Vương." . . . Kỳ quái? "Bất quá, có một loại làm người ta tim đập rộn lên - cảm giác nha " "A, ta hiểu! Cảm giác có một chút ngạo mạn, làm cho người ta nghĩ bảo hộ hắn!" Nguyên bản an tĩnh lại - phòng học, lại bắt đầu xôn xao. ( hiện . . . Bây giờ là như thế nào? Loại này nhuyễn nị ngọt ngào - cảm giác là chuyện gì xảy ra? ) Các cô gái ngoài dự tính - phản ứng, lệnh Kamito cảm thấy phi thường hoang mang. Không phải hẳn là càng lãnh đạm, càng khinh miệt mới đúng sao? Hơn nữa, vừa rồi Kamito liền vẫn cảm thấy, này đó nữ sinh - phản ứng kỳ thật coi như rất nhỏ. Flea lão sư tựa hồ nhận thấy được Kamito - nghi hoặc, liền ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nói nói: "Nha, nơi này - Đại tiểu thư trường kỳ tiếp xúc nhân loại không thể lý giải - Tinh Linh, đầu dưa cùng người bình thường không giống. Cho nên bọn họ có hứng thú không phải là Tinh Linh sử - thân phận, mà là ngươi này tuổi xấp xỉ - thiếu niên." ( là như vậy a, thì ra là thế. ) Nói như vậy, nói không chừng sẽ thoải mái điểm. "Kia . . . Cái kia . . . Kamito bạn học." Một người nữ sinh sợ hãi rụt rè mà nhấc tay vấn đề. "Ân, chuyện gì?" "Ách . . . Xin hỏi . . . Ngươi thích - thức ăn là cái gì?" "A? Ân, ta đều thích . . . Gắng phải nói, phải là cục nướng đi." "Rất bình thường rồi!" "Quá bình thường đi!" "Ta còn tưởng rằng là nữ thể sushi đấy!" "Rất đáng yêu!" Líu ríu líu ríu. . . . Nữ thể sushi? Cái quỷ gì a? Trải qua này tên nữ sinh xung phong về sau, vấn đề bắt đầu theo nhau mà đến. "Lão gia ở nơi nào? " " ba vòng là bao nhiêu? " " giặt . . . Tắm rửa thời điểm tắm trước làm sao?" —— Ta nói các vị tiểu thư, đây đã là quấy nhiễu tình dục rồi. Hơn nữa, ngược lại là hỏi vấn đề - nhân mình ở đỏ mặt, ngay cả lỗ tai đều đỏ. "Ngươi đã muốn quyết định tham gia người nào đội ngũ sao?" "Đội ngũ?" "Đây còn phải nói ư, chính là lần này - ( Tinh Linh Kiếm Vũ Tế ) - đội ngũ a." "Ác ác —— " Hai tháng sau cử hành - ( Tinh Linh Kiếm Vũ Tế ) là năm người chế - đoàn thể cuộc thi. Kamito một người không thể tham gia, phải cùng những thứ khác Tinh Linh sử tạo thành đội ngũ.


"Ta còn không có đội ngũ. Đang định tìm người cùng nhau tham gia." Chỉ còn hai tháng mà thôi. Hay không tài năng ở này thời gian này nội tìm được đồng đội, nói thật thật sự không nắm chắc. "Nghe nói ngươi tuần phục cái kia không ai có thể thu phục - kiếm chi ( phong ấn Tinh Linh ), có thật không?" "Ân?" Kamito kinh ngạc mà nhíu mày. Buổi sáng hôm nay chuyện, nhanh như vậy liền truyền khắp? "Đúng vậy a, mà đem phục tùng Kiếm Tinh Linh - Kamito nhét vào dưới trướng - nhân, chính là bổn tiểu thư Claire!" Claire chậm rãi đứng dậy, kiêu ngạo mà nhô lên sân bay. " . . . Wow rồi đấy! Quả nhiên là ngươi!" Các đại tiểu thư cùng nhau phát ra thét chói tai, vui vẻ vô cùng. "Kamito bạn học, ngươi cùng Claire là quan hệ như thế nào?" "Chủ nhân cùng nô lệ Tinh Linh - quan hệ!" "Làm sao có thể a! Ngươi đừng trả lời lung tung nha!" Claire hai tay sát thắt lưng đáp, Kamito còn lại là vội vàng ngắt lời. "Kêu la cái gì, đầy tớ này Tinh Linh thực kỳ cục." "Ai biến thành đầy tớ của ngươi rồi!" Nhìn hai người môi súng khẩu chiến, các thiếu nữ càng lúc càng hưng phấn. Ngay tại trường hợp trở nên càng không thể vãn hồi thời điểm —— Ba - một tiếng, Flea lão sư dùng sức vỗ một cái cái bàn. Phòng học yên tĩnh trở lại. "Này, các ngươi chơi chán không. Ngươi cũng đừng làm rộn, mau tìm cái chỗ ngồi xuống." Đúng vậy . . . Dạ!" Flea lão sư đúng lúc đưa tay giúp đỡ, Kamito vạn phần cảm kích mà mau mau rời đi hiện trường. Có thể, cách tóc hồng tiểu thư càng xa càng tốt. Kamito đi hướng chỗ ngồi, mục tiêu đương nhiên là hàng cuối cùng - ghế dựa. Lúc này đột nhiên bá - một tiếng, dạy dỗ dùng - roi da quấn lấy Kamito - cổ. "Cô nha!" Cổ bị ghìm chặt - Kamito, cứ như vậy trực tiếp bị sau này tha đi. "Khụ khụ khụ khụ . . . Ngươi làm gì nha!" "Ngươi nghĩ đi nơi nào? Của ngươi vị trí ở bên cạnh ta." "Hừ, ai sẽ ngồi ở chỗ nguy hiểm như vậy! Ô ác ác nha —— !" Cho dù cổ bị ghìm chặt, Kamito vẫn cố ý tiến về phía trước. "Ngô, muốn phản kháng? Hảo, nhượng ngươi có biết ai mới là lão Đại!" Chít chít chít chít chít chít chít chít . . . . Kamito ý đồ cởi bỏ roi, nhưng Claire xảo diệu - khống chế kỹ xảo không cho phép hắn làm như vậy. "Cô ô ô . . . Khả . . . Đáng giận . . . "


Hô hấp hảo khốn nan. Đầu cũng sắp thiếu dưỡng rồi. Vừa lúc đó —— Không trung truyền đến một trận dồn dập - tiếng xé gió, Kamito thân thể đột nhiên bị giải phóng. " . . . Wow nha!" Kamito mất đi cân bằng, suất ở trên cầu thang. Đến cùng chuyện gì xảy ra? " . . . ! ?" Ngẩng đầu nhìn lên, trước mắt - trên sàn nhà cắm một chi lợi hại - tiến. Đây không phải là kim loại chế thành - tiến. Nhập vào cơ thể trong suốt - [mũi tên băng] dưới ánh mặt trời lòe lòe sáng lên. ( đây là . . . Tinh Linh ma trang? ) Người sử dụng đem Tinh Linh biến thành vũ khí, cùng Claire sử dụng - ngọn lửa roi giống nhau. . . . Rốt cuộc là ai? "Quá khó nhìn đi, Claire · Rouge." Một trận tao nhã thanh âm theo phòng học - trên cùng truyền đến. Kamito duy trì té trên mặt đất - tư thế, ngẩng đầu nhìn lên —— Một gã có được hoa lệ - màu sáng tóc vàng - mỹ thiếu nữ, chính sát thắt lưng đứng ở đàng kia. Mỹ mạo của nàng thoát tục Xuất Trần, giống như trong tranh - quý tộc cô gái. Da thịt như lúc ban đầu rơi xuống - tân tuyết loại trắng nõn. Con ngươi phảng phất một viên màu xanh biếc - bảo thạch, thỉnh thoảng phát ra quang mang nhàn nhạt. Mỹ thiếu nữ lộ ra phủ mỵ - mỉm cười, thản nhiên mà nhìn xuống Claire. "Ngươi . . . Ngươi đây là ý gì! Rinslet · Laurenfrost!" Claire bình tĩnh thanh âm kêu lên. Hồng ngọc loại - ánh mắt toát ra nguy hiểm - nhan sắc, tựa hồ tùy thời đều đã cắn người. "Ngươi hay là buông tha đi. Hắn có điều muốn ngồi bên cạnh ta." Đại tiểu thư gẩy gẩy đạm tóc dài màu vàng kim, hết sức xác định nói. Tuy rằng chưa từng nói qua những lời này, nhưng tóm lại là được cứu trợ rồi. Kamito đang muốn lúc đứng lên hậu, tóc vàng tiểu thư tao nhã mà theo trên bậc thang đi xuống. Nàng ở thần trước mặt khom người xuống, dùng đôi thẳng nhìn chằm chằm Kamito, giống như ở giam định một hàng mỹ nghệ. Bị đáng yêu như thế - mỹ thiếu nữ nhìn thẳng, Kamito nhịn không được dời đi ánh mắt. " . . . Ân, diện mạo còn có thể." Rinslet vừa lòng gật đầu, nói tiếp: "Ai, ngươi muốn hay không làm người hầu của ta?" "A?" Rinslet đột nhiên tuôn ra một câu khủng bố trong lời nói.


"Người này là Nô Lệ Tinh Linh của ta, ngươi không cần tùy tiện chạy đến cướp người gia gì đó!" Chạy lên đài giai - Claire mau mau bắt lấy Kamito đích cổ tay. "Ta khi nào thì biến thành vật của ngươi rồi?" "Ngươi câm miệng!" Claire dùng sức xả một chút Kamito đích cổ tay. Kamito - cánh tay đụng tới Claire - bộ ngực, không khỏi một trận tim đập rộn lên. Tuy rằng cơ hồ xem như không có, nhưng dù sao cũng là mười sáu tuổi - nữ hài tử thân thể. Vừa đúng - co dãn, lệnh Kamito - trái tim nhảy lên. Nhưng là —— Chớp lên chớp lên — Tay kia thì, lại là hoàn toàn bất đồng thứ nguyên - xúc cảm! Đúng vậy sao? Hắn cũng không phải của ngươi!" Rinslet - hai cái tay gắt gao chế trụ Kamito - cổ tay trái. Cùng Claire tiếc nuối - bộ ngực hoàn toàn bất đồng, bên này - lớn nhỏ . . . Phi thường có cảm giác tồn tại. ( ngươi . . . Hai người các ngươi chờ một chút nha! Cái dạng này . . . ! ) Theo hai bên đưa đẩy tới được mềm mại xúc cảm, nhượng Kamito - hai má càng lúc càng nóng. "Ngươi . . . Ngươi cho ta buông tay! Đại ngu ngốc!" "Ngươi dám mắng ta? Ngươi này sân bay!" Hai vị Đại tiểu thư dữ tợn mà trừng mắt lẫn nhau, một trận hỏa hoa bắn ra bốn phía. Đè ép. Chớp lên. Đè ép. . . . Thế nào đều được, mau thả ta ra - thủ đi. Trái tim mau nổ tung. Nhưng vào lúc này. "Wow a! Tiểu . . . Tiểu thư! Ngài hù đến bạn học mới rồi, mau dừng tay a!" Phòng học phía sau bỗng nhiên phát ra thùng thùng tiếng vang, chạy tới một gã mặc trang phục maid - cô gái. ( . . . A? Maid? ) Kamito trừng lớn hai mắt, cẩn thận nhìn coi thiếu nữ cách ăn mặc. Cuộn sóng đường viền hoa nhẹ nhàng - váy dài. Chỉnh tề - màu đen muội muội đầu. Trên đầu còn đeo một cái nho nhỏ - màu trắng maid đồ trang sức, thoạt nhìn phi thường thích hợp cô bé này. Thấy thế nào đều là cái chính quy - maid. ( . . . Trong học viện tại sao phải có maid! ? ) Cô gái nếu xưng hô Rinslet vì tiểu thư, liền tỏ vẻ nàng phải là này tóc vàng tiểu thư maid. Trước mặc kệ trang phục mà nói cô bé này - cá tính tựa hồ coi như bình thường. Từ nàng ra mặt nhất định có thể ngăn cản trận này không có chút ý nghĩa nào - phân tranh. Ngay tại Kamito ôm một tia kỳ vọng thời điểm ——


"Tiểu thư . . . Nha a! ?" Maid té ngã rồi. Từ thang lầu thượng chạy xuống - trên đường, xinh đẹp mà trở mình cút ngay đi. "Tạp La! ?" Rinslet dọa đắc xanh cả mặt. ( . . . Đáng giận! ) Kamito dùng sức bỏ ra hai người - thủ, chân vừa đạp liền bay đi ra ngoài. "YAA. A. A. . A a a a!" Miễn cưỡng tiếp được biên phát ra kêu thảm thiết biên xuống phía dưới rơi xuống maid về sau, Kamito dùng hai tay vây quanh thiếu nữ thân thể để tránh đụng vào đầu, sau đó tiếp tục theo trên cầu thang ngã nhào. Ôm cùng một chỗ - hai người quay cuồng trong chốc lát về sau, đến cùng dừng lại rồi. "Ngô . . . Này, ngươi không bị thương đi —— " Đang muốn mở miệng thời điểm, Kamito đột nhiên đình chỉ tự hỏi. Trước mắt có một phi thường mềm mại - thật lớn vật thể. Thanh thuần - trang phục maid, có hai khỏa so với Rinslet càng hùng vĩ - dưa Ha-Mi. "Ách . . . Xin hỏi . . . Wow! Thực xin lỗi!" Maid thiếu nữ tròng mắt phát ra lệ quang. Hai má lập tức đỏ lên - maid vội vội vàng vàng nghĩ nâng khởi thân thể, nhưng là —— "Này . . . Ngô cô cô cô!" Vậy đối với bộ ngực ngược lại càng đẩy về phía trước chen chúc, cơ hồ mau mai một Kamito - cái mũi. ( không xong . . . Không thể hô hấp . . . ) "YAA. A. A. . —— !" Nhìn đến trên mặt đất - hai người dây dưa thành một đoàn, trong phòng học - các cô gái cùng kêu lên phát ra hưng phấn - thét chói tai.


"Lần . . . Biến thái! " " quả . . . Quả nhiên là đại dâm côn trùng! " " căn bản là Ma vương chuyển thế!" "Không . . . Không phải . . . Ta . . . Ngô cô cô cô . . . !" Vội vàng nghĩ phủ nhận - Kamito, thanh âm dần dần bị bộ ngực đầy đặn hấp thu rụng. Rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm . . . ! " . . . ?" Trên đầu bỗng nhiên truyền đến một trận ngày lay động địa chấn thanh âm. . . . Đây không phải là động đất. Hẳn không phải là. Như thế nào . . . Có một loại phi thường dự cảm chẳng lành. Theo giữa hai vú hướng lên trên nhìn lên —— Cầm trong tay ngọn lửa trường tiên - Claire chính đứng ở đàng kia. "Ngươi . . . Ngươi ngươi ngươi . . . Này sắc lang Tinh Linh!" "Chờ một chút! Này làm sao xem đều là không thể đối kháng . . . " "Ít . . . Ít nhiều lời! Cho ta biến thành cháy sém đi!" ( tại sao phải biến thành như vậy . . . ) Claire - roi, hướng bán buông tha cho trạng thái - thần người vô tình mà vung dưới đi. Chương thứ tư Sói cùng mèo cùng kỵ sĩ

( ai . . . Từ lại tới đây lúc sau, vẫn gặp được muốn chết chuyện . . . ) Một giờ lúc sau, Kamito một bên xoa đau đớn - lưng, vừa đi ở học viện - sân trường lý. Đã bị ngọn lửa roi - công kích lại không đốt trọi, có thể thấy được Claire đã muốn đã khống chế lực đạo, nhưng đau muốn chết - sự thực hay là không có thay đổi. Hiện tại - Claire, tám phần đang ở trừng phạt thất nhận Flea lão sư - ma quỷ phát biểu. Kamito thật vất vả bỏ qua rồi này theo đuổi không bỏ - lớp học nữ đồng học, chính ở trong này hưởng thụ ngắn ngủi - sự yên lặng. Trước bất luận học sinh khác như thế nào, Kamito buổi chiều cũng không có bất kỳ chương trình học. Vừa mới chuyển nhập học Viện - Kamito, thời khóa biểu còn không có phương án cuối cùng. Airecia Tinh Linh học viện - chương trình học thái học phần chế, học sinh chỉ cần phù hợp phải điều kiện, là có thể tự do lựa chọn thích - khóa. Dù sao mỗi vị học sinh - Tinh Linh năng lực đều khác nhau rất lớn, thống nhất chương trình học tất nhiên làm cho hime miko khó có thể phát huy dài mới. ( tóm lại, trước vì về sau - cuộc sống làm chuẩn bị đi . . . ) Kamito đi tới của mình ký túc xá trước mặt —— Một gian cùng chuồng liền nhau đơn sơ phòng nhỏ. Phòng nhỏ - vẻ ngoài so với theo cửa sổ nhìn đến khi còn muốn rách nát, di có một cổ gia súc - mùi thúi. Kamito đẩy ra ken két rung động - cánh cửa, nơm nớp lo sợ mà đi vào bên trong. Trở ra - cảm tưởng là —— ( nha? Còn không tính quá kém nha. )


Đầu tiên là sàn nhà coi như sạch sẽ, hơn nữa từ bên trong thoạt nhìn xem như hết sức rộng mở. Có rơm rạ làm giường, cái bàn, ghế dựa cùng tủ quần áo, cơ bản gia cụ đầy đủ mọi thứ. Đồ làm bếp cũng chuẩn bị đầy đủ rồi. Xem ra ở trong này cuộc sống hẳn là không thành vấn đề. Kamito lập tức ngã vào đạo trên giường cỏ thử nằm nhìn xem. Tuy rằng trên lưng có chút thứ thứ, nhưng phơi khô - rơm rạ hương nghe thấy đứng lên thật thoải mái. ( . . . Quên đi, dù sao mới hai tháng. Nhịn một chút đã trôi qua rồi. ) Kamito nằm ở trên giường, nhìn chăm chú vào đeo màu đen da cái bao tay - tay trái. Hai tháng sau, nguyên tố tinh linh giới sẽ tổ chức ( Tinh Linh Kiếm Vũ Tế ) rồi. Trước đây, phải tìm được tạo thành đội ngũ cần thiết - bốn gã đồng đội. Greyworth đến tột cùng nghĩ làm cho mình làm cái gì, đến bây giờ vẫn là một không biết bao nhiêu. Nhưng có thể xác định chính là, Kamito phải chính mắt xác nhận một chuyện. Tên, đối Kamito mà nói có thật lớn - quan hệ. Cực mạnh - Kiếm Vũ Hime, cách biệt ba năm lại dự thi rồi. Còn có, nàng mang - Tinh Linh —— Ủng có nhân loại cô gái tư thế - Ám Tinh Linh. —— Cái kia Tinh Linh, rốt cuộc là ai? ( . . . Liên · Asberg mà hẳn là đã muốn không ở trên đời này rồi. ) Biết chuyện này, chính là Greyworth ở bên trong, chỉ có cực một số nhỏ nhân mà thôi. Nếu người kia là cái lấy trộm cực mạnh Tinh Linh sử danh hào - đồ giả mạo, ma nữ căn bản không cần thiết riêng đem Kamito tìm đến. Greyworth - trên tay, nhất định giấu có cái gì trọng đại - bí mật. Vô luận như thế nào, hiện tại cũng chỉ có thể ở hai tháng sau - Tinh Linh Kiếm Vũ Tế thượng cùng nàng giao thủ, chính mắt xác nhận thật giả rồi. Nhưng là, hiện tại - Kamito không a có thể chiến thắng nàng, hoàng hôn ma nữ từng đã nói như vậy. Những lời này vô cùng có khả năng thật sự. Ma nữ tuy rằng chưa bao giờ nói láo, nhưng là tuyệt đối không nói thật ra. Nếu —— Là "Hiện tại - Kamito" trong lời nói. Cho nên Kamito phải ở ngắn ngủn - trong hai tháng, tìm về ba năm này đến mất đi cảm giác. "..." . . . Kêu càu nhàu. Bụng đột nhiên kêu lên rồi. Kamito bỗng nhiên cảm thấy toàn thân hư thoát, đưa về phía trần nhà - tay không lực mà rơi ở trên giường. Từ buổi sáng ở ( Tinh Linh sâm lâm ) lạc đường lúc sau, Kamito đến bây giờ đều không có ăn bất kỳ vật gì. Nhưng là, Kamito quyết định trước tạm thời nhẫn nại. Bởi vì Kamito không có tiền. Trong học viện mặc dù có học sinh nhà ăn, nhưng giá tất cả đều cao đến hù chết


người, đã là vượt qua Đại tiểu thư học viện - trình độ, có thể xưng là công chúa học viện rồi. Một chén canh sẽ bình dân một ngày - tiền công, thật sự là không hiểu nổi như vậy có ý nghĩa gì. ( . . . Không có biện pháp, đành phải ngày mai kính nhờ Ellis mang ta đi học viện đô thị rồi. ) Đến chân núi - học viện đô thị đi, hẳn là sẽ có tiện nghi lại ăn ngon - nhà ăn. Hơn nữa trong túc xá cũng có đồ làm bếp, mua chút nguyên liệu nấu ăn mình làm đồ ăn hẳn là không tồi. Đối với tài nấu nướng của mình, Kamito coi như tương đương có tự tin. Về phần mồi lửa, đến Tinh Linh sâm lâm tùy tiện trảo cái hỏa thuộc tính - thấp hơn Tinh Linh liền có thể giải quyết. ( bacon cái nấm mỳ Ý còn giống như không tồi . . . ) . . . Trong óc vẫn muốn ăn cơm, bụng rỗng - cảm giác càng ngày càng mãnh liệt rồi. ( rõ ràng hiện tại đi ra Tinh Linh sâm lâm thái chút cái nấm đi? ) Làm Kamito thật sự bắt đầu tự hỏi muốn đi thái cái nấm thời điểm —— Một cỗ hương khí mười phần - súp đặc vị, không biết từ chỗ nào phiêu đi qua. " . . . Ân?" Kamito không khỏi nhướng mày, đứng dậy. Kia hương vị, tựa hồ là theo bán mở cửa trong khe truyền vào. Kamito co rúm cái mũi, mở cửa phòng ra —— Một chén mạo hiểm màu trắng nhiệt khí súp đặc, xuất hiện ở thần trước mặt. Trong súp tràn đầy - cà rốt cùng mang cốt thịt gà, thoạt nhìn hết sức ngon miệng. ( . . . Này là ảo giác sao? Hay là lão thiên gia xem ta đáng thương phần thưởng cấp cho ta? ) Đói bụng đến phải không thể tự hỏi - Kamito, không chút do dự mà hướng súp đặc vươn hai tay. Nhưng mà, súp đặc lại hưu - một tiếng hướng về phía trước bay đi. Kamito lại đưa tay. Hưu. Tái thân một lần thủ. Hưu. "..." Lúc này, Kamito trước mặt đột nhiên toát ra gương mặt —— Là cái kia màu sáng tóc vàng - Đại tiểu thư. Vị này Đại tiểu thư - tên, đúng là Rinslet · Laurenfrost đúng vậy. Khác một thiếu nữ Tạp La lại mặc trang phục maid, quy củ mà đứng ở Rinslet sau lưng. " . . . Ách, xin hỏi đây là ý gì?" Kamito híp nửa mắt hỏi. "Hừ, Kagehaya Kamito, bụng của ngươi rất đói bụng đi?" "Nha, đúng vậy." Kamito thành thật đáp. "Chỉ cần ngươi học chó sủa làm nô lệ của ta, chén canh này liền tặng cho ngươi."


Rinslet một bên cầm chén kia súp, một bên rắm thúi mà nhô lên hùng vĩ - bộ ngực. "Ta cự tuyệt. Gặp lại sau." Phanh đát. "A! Uy uy! Ngươi chờ một chút cho ta! Gã vô lễ, hãy nghe ta nói a!" Đông đông đông. Bên ngoài truyền đến một trận đạp cửa thanh. Cửa bị làm hư thì phiền toái. Kamito đành phải mở cửa ra. "Làm sao vậy? Nguyện ý đem súp tặng cho ta sao?" "Ừ, chỉ cần ngươi liếm đầu ngón chân của ta . . . A! Ngươi làm gì thế đóng cửa nha!" Rinslet nhanh chóng đưa chân nhét vào khe cửa. Quả thực tựa như lão luyện - đòi nợ tập đoàn. " . . . Đau quá!" Hơn nữa còn ở bên kia kêu đau. Người này, đến cùng đang làm gì thế a. "Tiểu . . . Tiểu thư! Ngài không có sao chứ?" Maid Tạp La lo lắng hướng Rinslet hỏi. Kamito vội vã với bất đắc dĩ, đành phải mở cửa. Chỉ thấy Rinslet cho đã mắt nước mắt trừng mắt Kamito. "Bản . . . Bổn tiểu thư hảo tâm bố thí thức ăn cho ngươi, ngươi nam nhân này cũng quá không biết lễ phép đi!" "Không . . . Ta nói ngươi cái này gọi là hảo tâm sao?" Nhìn bộ dáng của nàng tựa hồ là nói thật. Đầu càng lúc càng đau đớn. ( . . . Thật là, nơi này - Đại tiểu thư như thế nào đều như vậy a . . . ) Kamito âm thầm ôm đầu oán giận nói. "A?" Rinslet liếc một cái bên trong cái phòng nhỏ bộ, bộ mặt bắt đầu run rẩy. "Ngươi . . . Tại sao phải ở tại nơi này loại trong chuồng heo?" "Cách vách mới là chuồng heo. Nơi này là của ta ký túc xá, kỳ thật ở đứng lên còn rất thoải mái đó nha." "..." "Ách, mời không cần dùng cái loại này ánh mắt thương hại xem ta được không, cảm giác rất tệ nha." Thấy Rinslet tựa hồ thật sự hù đến rồi, Kamito không khỏi có điểm như đưa đám. "Ở nơi này không bằng đi nhà của ta. Ta có thể cố dùng ngươi làm người hầu của ta." "A, tiểu thư, hắn mặc trang phục maid nhất định cũng rất dễ nhìn nha." Tạp La cười đồng ý nói. Nữ sinh này cũng rất độc - nha. Bất quá, xem ra Rinslet tựa hồ là thật sự thật lo lắng Kamito - gặp được. "Cám ơn sự quan tâm của ngươi, nhưng ta không nghĩ bỏ qua tôn nghiêm." Kamito lắc đầu cự tuyệt. Rinslet không hờn giận mà quyết nổi lên môi. "Ngươi không muốn làm người hầu của ta?" "Đúng vậy a. Đừng nghĩ mượn sức ta, vô dụng." "Ngươi . . . Ngươi kiêu ngạo cái gì! Rõ ràng là được Claire · Rouge vẫy đuôi ba, còn nói cái gì mạnh miệng!"


"Ta khi nào thì đối tên kia vẫy đuôi ba rồi?" Kamito bán đóng lại mắt nói nhỏ. Cũng thế, người bình thường đều đã nghĩ như vậy đi. Trước mắt vị này Đại tiểu thư, tám phần là xuất từ đối Claire - đối địch tâm tính, mới có thể đến lôi kéo Kamito. ( ai ai . . . ) Kamito nặng thở dài một hơi. "Hừ, được rồi, không muốn coi như xong." Rinslet khụ một tiếng về sau, liền đem chứa súp - bát phóng trên mặt đất. "Ân?" "Ta đem súp để ở chỗ này. Dù sao là Tạp La làm thừa, hơn nữa vứt bỏ cũng thật là đáng tiếc. Cảm tạ của ta từ bi đi." . . . A? ( có lẽ, vị này Đại tiểu thư —— ) Rinslet tao nhã mà xoay người sang chỗ khác, chính phải lúc rời đi —— "A, Rinslet! Đợi đã nào. . . !" Kamito vội vàng hướng sau lưng nàng hô. Rinslet - bả vai run rẩy một chút, cước bộ đột nhiên dừng lại. "Làm . . . Làm gì thế bỗng nhiên kêu tên của người ta?" "Ta không thể làm người hầu của ngươi. Nhưng là . . . Chúng ta có thể chỉ bạn bè." "A?" Rinslet mở to lục như bảo thạch - ánh mắt. "Kỳ thật ngươi là bởi vì lo lắng mới đến xem ta a? Cám ơn ngươi." "Không . . . Gã vô lễ! Ngươi tạm thời nói loạn! Mới . . . Mới không phải như vậy!" Rinslet bỗng nhiên đỏ bừng cả khuôn mặt, mặt phiết qua một bên đi. "Ha ha, tiểu thư thật là." Tạp La đảo miệng ha ha nở nụ cười. Vừa lúc đó —— "Rinslet · Laurenfrost!" Một cỗ tương đương thanh âm quen thuộc đột nhiên truyền vào Kamito - trong tai. Lay động một đôi màu đỏ đuôi ngựa - Claire, hướng Kamito đã đi tới. Xem ra, Flea lão sư - phát biểu đã muốn kết thúc rồi. "Chuyên thâu người ta đồ vật này nọ - con chó nhỏ! Không được lấy thức ăn dụ dỗ Khế Ước Tinh Linh của ta!" "Ngươi . . . Ngươi nói ai là con chó nhỏ! ?" . . . Lại tới nữa. Kamito phiền chán thở dài. "Vốn chính là con chó nhỏ! Nhà của ngươi huy không phải có một con chó nhỏ sao!" "Ngươi —— Laurenfrost - gia huy là cao ngạo - bạch lang, mới không phải nhất con chó nhỏ!" "Bạch lang? Ta xem hẳn là đổi thành chihuahua mới đúng chứ?" " . . . !"


Đối mặt Claire - khiêu khích —— "Claire · Rouge . . . Ngươi thật sự đem ta chọc giận." Rinslet đè thấp cổ họng nói. Lúc này, chung quanh đột nhiên dâng lên một mảnh sương mù dày đặc loại - hàn khí, độ ấm bắt đầu cấp tốc giảm xuống. "Này, ngươi sẽ không phải phải kêu lên Tinh Linh đi —— " Kamito vội vàng lên tiếng khuyên can, nhưng đã quá muộn. Gió lạnh dần dần hình thành một đạo lốc xoáy, đem Rinslet - tóc dài thổi hướng không trung. —— Lạnh lùng - băng nha dã thú, vô tình - rừng rậm kẻ săn thú a!


—— Lúc này thực hiện huyết chi khế ước, nghe theo của ta hiệu lệnh! Rinslet lấy Tinh Linh ngữ ngâm tụng triệu hoán thuật kiểu về sau, không trung lập tức nhấc lên một trận mãnh liệt - băng phong bạo. Ở ầm ầm rung động - băng tuyết lốc xoáy ở bên trong, một thân ảnh từ giữa chậm rãi hiện thân. Là một đầu khoác màu bạc bộ lông, thân hình cực kỳ xinh đẹp - sói. Toàn thân tản mát ra một cỗ khiếp người - hàn khí. "Đây là . . . " "Nó chính là Rinslet tiểu thư - Khế Ước Tinh Linh —— Ma băng Tinh Linh ( Fenrir )." Tạp La cười mị mị nói. Bạch lang toát ra tới lăng người khí thế, phi bình thường thấp hơn Tinh Linh có khả năng so sánh với. Lấy Tinh Linh cấp số mà nói, bạch lang - cấp bậc tuyệt đối vượt qua trung giai Tinh Linh. Vị này Đại tiểu thư có thể cùng loại này cấp bậc - Tinh Linh ký kết khế ước, có thể thấy được cũng cũng không hạng người hời hợt. "Hừ, của ngươi con chó nhỏ vẫn là như cũ, chỉ có màu lông miễn cưỡng thượng được mặt bàn." Claire khinh thường mà vứt một chút song đuôi ngựa. "Ngươi . . . Ngươi còn nói là con chó nhỏ! Lại có thể vũ nhục Laurenfrost gia đình, ta tuyệt đối không tha cho ngươi này sân bay!" Toàn thân bao trùm hàn khí - bạch lang phát ra rít gào, bay về phía Claire. "Ngươi nói ai là sân bay! ( sử Carey đặc biệt ), xuất hiện đi!" Claire trì roi hướng trên mặt đất vung lên, nóng rực - Hỏa Miêu lập tức theo nghịch cuốn - trong hỏa diễm hiện thân. Xem ra, Claire đã sớm trước tiên đem Tinh Linh gọi ra rồi. " —— Này! Hai người các ngươi! Không nên ở chỗ này dùng Tinh Linh đánh nhau nha!" Kamito hô. Chuồng - mã cũng phát ra sợ hãi - tiếng kêu. "Thế nhưng đối nô lệ của ta xuống tay, tuyệt đối không tha cho ngươi! Yêu trộm đồ con chó nhỏ, hôm nay nhất định phải với ngươi làm kết thúc!" "Hừ, xem ta cướp đi người hầu của ngươi!" Hai vị cô gái trong lúc đó khơi dậy một trận hỏa hoa. Nghe thấy này đó lời nói, chỉ sẽ cảm thấy giống như hai cái tại vì nam nhân tranh giành tình nhân - nữ nhân. "Hai vị tiểu thư giống như tại vì nam nhân tranh giành tình nhân đây!" "Tạp La, những lời này cũng không cần nói ra." Kamito híp mắt liếc một chút đứng ở bên cạnh - maid cô gái. Đúng vậy nói, thật sự không cần ngăn cản các nàng sao?" "Không có quan hệ, các nàng vẫn luôn là như vậy." "Hai người này luôn ở làm chuyện loại này a . . . " Đúng vậy. Nhị vị tiểu thư - quan hệ phi thường tốt."


"Đây là đang châm chọc sao?" Kamito biên thở dài vừa niệm nói. "Claire · Rouge, ngươi thật sự thật chướng mắt nha!" "Ngươi mới chướng mắt, Rinslet! Vì cái gì luôn tìm ta phiền toái!" Ma băng Tinh Linh ( Fenrir ), cùng Viêm Tinh Linh ( sử Carey đặc biệt ) hai Tinh Linh đồng thời nhảy, trên không trung phát sinh kịch liệt xung đột. Băng cùng hỏa cho nhau trùng kích, nổi lên từng trận gió bão. Theo Kamito đến xem, hai người - Tinh Linh cấp bậc cơ hồ giống nhau. Về phần Tinh Linh sử - kỹ xảo, tựa hồ là Claire hơn một chút. Nhưng mà, Claire sai sử - Viêm Tinh Linh giống như có lẽ đã tiêu hao không ít năng lượng. ( mấy giờ tiền mới bị Kiếm Tinh Linh đả thương, này cũng khó trách —— ) Đã bị lớn như vậy - tổn thương, mới nghỉ ngơi một chút là không thể nào hoàn toàn khôi phục. Ngay tại Kamito nhìn chăm chú vào trận này Tinh Linh chi chiến khi — ( ân? Như thế nào . . . Có một cổ đốt trọi - hương vị? ) Kamito nâng lên lông mi, nhìn khắp bốn phía. Khi ánh mắt chuyển qua khác cảnh tượng thời điểm, hắn - ngũ quan đột nhiên cứng lại rồi. Thiêu cháy rồi. Kamito - phòng nhỏ, chính cháy sạch phi thường hăng say. Viêm Tinh Linh ánh sao hỏa bay đến phòng nhỏ giữ - rơm rạ đôi lên, đốt rơm rạ. "Ta . . . Nhà của ta a a a a!" Nghe được Kamito - tiếng kêu rên, Claire mau mau quay đầu. "Rinslet! Tạm dừng một cái! Phát sinh hoả hoạn rồi!" "Hừ, đừng nghĩ thừa dịp ta chưa chuẩn bị . . . A? Thật sự nha!" Phòng nhỏ - hỏa thế càng lúc càng mãnh liệt. Xem ra sớm hay muộn sẽ đốt tới bên cạnh - chuồng. "Ta . . . Nhà của ta a —— " "Ngươi bình tĩnh một chút. Điểm ấy hỏa, xem ta hai ba lần sẽ đem nó tắt —— Fenrir!" Rinslet hô to một tiếng, Băng Ma bạch lang nháy mắt liền về tới bên người nàng. Ngay tại bạch lang - thân ảnh đột nhiên biến mất trên không trung, còn tưởng rằng như vậy biến mất không thấy gì nữa thời điểm, Rinslet - trên tay bỗng nhiên nhiều hơn một chuôi thật lớn - ( băng trường cung ). Đây là Tinh Linh ma trang —— Tinh Linh - loại thứ hai tinh khiết biến hóa thái. "Lạnh lùng - băng nha a, xỏ xuyên qua địch nhân đi! ( ma băng mũi tên đạn )!" Rinslet kéo Kazune [mũi tên băng], đem mũi tên bắn đi ra ngoài. Tên hóa thành vô số - bông tuyết mảnh nhỏ mưa tầm tả xuống, thiêu đốt - ngọn lửa nháy mắt liền dập tắt. "Hừ, gì hỏa hoạn gặp gỡ ta liền sẽ biến thành như vậy, dễ dàng nha!" Rinslet sờ sờ mỏng màu vàng tóc dài, dương dương đắc ý mà ưỡn ngực nói.


"..." Kamito còn lại là ngốc đứng tại nguyên chỗ, vẻ mặt dại ra. Như muốn rót - băng tiễn tàn phá, phòng nhỏ bị tạc thành dập nát. Khụ khụ, Rinslet ho khan một tiếng. " . . . Giống như có một chút như vậy quá rồi." "Này không gọi có điểm đi. Ngươi ngay cả lực khống chế nói cũng sẽ không sao?" "Ngươi . . . Ngươi đừng dài dòng! Lại nói tiếp còn không phải ngươi điểm - hỏa!" Hai người không nhìn bị đả kích mà sửng sốt - Kamito, lại bắt đầu ồn ào lên. Nhưng vào lúc này —— "Các ngươi đang làm cái gì!" Sân trường phương hướng truyền đến nhiều cái nhân - chạy bộ thanh. Trong đó một gã là đang mặc màu bạc ngực thang - đuôi ngựa cô gái —— Ellis · Fahrengart. Là phụ trách duy trì học viện tác phong và kỷ luật - Kỵ Sĩ đoàn đội trưởng. Cùng ở sau lưng nàng, còn có hai vị giống nhau cách ăn mặc - cô gái. Claire táp một chút đầu lưỡi. Rinslet cũng rõ ràng hiển lộ ra ghét - biểu tình. "Không phải đã nói trong học viện cấm tư đấu . . . Đây là! ?" Đã chạy tới - Ellis đột nhiên dừng bước lại. Nàng mở to hai mắt, ngây ngốc nhìn Kamito - gia biến thành một đống gạch ngói vụn. Đốt trọi - gạch ngói vụn trong đống, chậm rãi toát ra sổ sợi khói đen. "Này . . . Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra!" Ellis nộ khí trùng thiên địa chất hỏi Kamito. Nàng rút ra bên hông - kiếm, kiếm phong chỉ hướng Kamito - cổ họng. "Ngươi, ngươi đây là ý gì, cứ như vậy không thích ta làm phòng ở sao! Này là hướng ta - kháng nghị hành vi sao!" "Không . . . Không đúng vậy a, tuyệt đối không chuyện này! Đây là bởi vì —— " Kamito vội vàng giải thích. Đúng vậy bị này chỉ ngốc cẩu nổ tan." Đúng vậy sân bay trước thả hỏa, ta mới phải làm như vậy đấy!" Nghe thấy sau lưng - giọng nói, Ellis quay đầu đi. Claire cùng Rinslet, từng người đưa tay ra chỉa chỉa hướng đối phương. " . . . Thì ra là thế. Quả nhiên là các ngươi làm - hảo sự, hãy cùng bình thường giống nhau." Ellis một bộ có thể lý giải - biểu tình, thở dài. "Kỵ sĩ đoàn trưởng, ngài phương thức chào hỏi khả thật nhiệt tình." "Các ngươi vốn liền yêu nháo sự, ta nói không sai đi? Quạ đen ban - nhân vật cá biệt?" Ellis cũng mắt lé trừng trở về. Không lâu, Kỵ Sĩ đoàn - các thiếu nữ cũng theo kịp rồi. Trong đó một thiếu nữ đem nâu tóc buộc thành tóc đuôi sam, khác một thiếu nữ còn lại là một đầu tóc đen, lưu trữ thiếu niên loại - kiểu tóc.


Vừa nhìn thấy Claire cùng Ellis, này hai cô gái liền lộ ra vẻ mặt mới vừa nuốt vào hoàng liên - chua xót biểu tình. " . . . Hỏa Miêu Claire! Còn có Băng Ma Rinslet!" "Thấp hơn - quạ đen ban lại đã làm gì chuyện tốt sao?" Các thiếu nữ - trong mắt rõ ràng di động toát ra một cỗ khinh miệt - vẻ mặt. " . . . Ngươi nói cái gì?" "Ngươi vừa rồi nói gì đó?" Claire cùng Rinslet đồng thời trừng hướng kia hai cô gái. Nhưng các thiếu nữ hoàn toàn không để ý tới, tương đương tuyến đặt ở thần trên thân người. "Ngươi chính là cái kia vừa mới chuyển vào nam tính Tinh Linh sử sao?" "Nha . . . Còn không lại nha. Phong nhã." Tóc đuôi sam - cô gái lấy giam phần thưởng - vẻ mặt nhìn từ trên xuống dưới Kamito. Mặt đối với thiếu nữ - tầm mắt, Kamito chỉ cảm thấy cả người không được tự nhiên. "Ngươi muốn làm gì! Người này là ta quơ được - nô lệ Tinh Linh!" Đúng vậy ta tuần phục Kagehaya Kamito, hắn là người hầu của ta!" Claire cùng Rinslet đồng thời các nói các, tự tiện biểu thị công khai của mình chủ quyền. Tóc đuôi sam - cô gái kỵ sĩ khinh thường mà hừ một chút cái mũi, nói: "Ai, ở nông thôn quý tộc chính là ở nông thôn quý tộc, bởi vì tìm không thấy đồng đội liền sắc dụ học sinh chuyển trường, thật sự là không cách điệu." "Ngươi . . . Dám nói ta là ở nông thôn quý tộc . . . !" Rinslet sắc mặt bỗng nhiên một trận xanh mét. . . . Xem ra, cô gái này đã dẫm vào không nên giẫm lên - địa lôi. "Nói đúng là nha. Laurenfrost gia đình chỉ có thanh danh vang dội mà thôi, nói toạc ra chỉ là Hai lúa." "Ngươi . . . Ngươi . . . Ngươi . . . !" "Tiểu . . . Tiểu thư, ngài bình tĩnh một chút —— " "Hừ . . . Hừm hừ . . . Tạp La, ta bình tĩnh thật sự." Rinslet lộ ra sáng lạn - mỉm cười . . . Tuy rằng hay là giả bộ Đại tiểu thư - khí chất, cảm giác lại hết sức khủng bố dữ tợn. Khác một thiếu nữ kỵ sĩ lại chuyển hướng Claire, dùng cười nhạo - giọng nói nói: "Hừ, về phần Claire · Rouge ngay cả quý tộc đều không dính nổi biên, mà là đồ phản bội - muội muội. Thật là, học viện tại sao phải cho phép người như thế nhập học —— " Nói đến chỗ này, Claire đột nhiên dùng roi quất một cái mặt đất. " —— Câm miệng cho ta. Cẩn thận ta đem ngươi đốt thành cháy sém." Claire thanh âm có chút run rẩy, màu đỏ - đôi mắt lẳng lặng yên thiêu đốt lên lửa giận, không cố ý áp xuống tới thanh âm lần được 10 điểm trầm thấp. ( . . . Claire là đồ phản bội - muội muội? ) Kamito nhíu mày.


( . . . Đây là có chuyện gì? ) Hai cô gái cảm giác được không khí đột nhiên phải biến đổi, không khỏi cấm thanh. "Các ngươi nói được hơi quá đáng." Ellis trách cứ hai người, tiếp theo chuyển hướng Claire. Nàng thanh một chút yết hầu, nói: "Tóm lại ta sẽ hướng ( Kỵ Sĩ đoàn dù sao cũng sẽ ) báo cáo chuyện này. Tội danh chỉ dùng để Tinh Linh tạo thành - Tiểu Hỏa tai họa cùng hư hao của công. Về cụ thể - xử phạt nội dung, đến lúc đó sẽ phát ra thông tri nói cho các ngươi biết. Lần sau đừng tiếp tục làm chuyện ngu xuẩn như thế rồi, chúng ta là rất bận rộn, biết không?" Ellis nói một tiếng "Đi thôi" lúc sau, liền chuẩn bị mang theo hai cô gái rời đi. Nhưng mà, sau lưng lại truyền đến như vậy thanh âm —— "Chậm đã, Ellis · Fahrengart. Ngươi nghĩ cứ như vậy chạy thoát sao?" "Cái gì?" Ellis dừng bước, quay đầu lại chuyển hướng Claire. "Ngươi mới vừa nói cái gì?" Bình tĩnh - ngữ điệu tràn đầy tức giận. Ellis - thủ đã muốn đặt tại bên hông - trên chuôi kiếm rồi. "Nha, ngươi nghe được à nha? Ta chính là cảm thấy được, không nghĩ tới Phong vương Kỵ Sĩ đoàn - mọi người là người nhát gan." "Claire · Rouge, chỉ cần có người dám vũ nhục Kỵ Sĩ đoàn, ta là tuyệt đối sẽ không buông tha bọn họ." Ellis rút lên kiếm. Bên cạnh - hai người cũng đi theo thanh kiếm rút ra. "Những lời này ta còn nguyên trả lại cho ngươi. Nghĩ vũ nhục ta tùy ngươi, nhưng ta tuyệt đối không cho phép bất luận kẻ nào vũ nhục tỷ tỷ của ta." Claire dùng roi quất một cái mặt đất. "Ellis · Fahrengart, ta muốn cùng ngươi —— Còn có hai người kia quyết đấu." "Claire · Rouge, ta cũng vậy muốn cùng nàng nhóm quyết đấu. Căn cứ ta Laurenfrost gia đình - răn dạy, nếu có chút người dám lường gạt ta Laurenfrost gia đình, nhất định phải còn lấy báo thù chi nha." Rinslet vứt một chút tóc, lộ ra không hề sợ hãi - mỉm cười. Lúc này Ellis đao chuyển hướng, đem hướng đến hướng trước mắt - hai người. "Tốt. Bị nói được như là lâm trận bỏ chạy, có tổn hại ta Phong vương Kỵ Sĩ đoàn - mặt, ta nhận quyết đấu. Nói thật, các ngươi quạ đen ban loạn thành như vậy, ta đã sớm nhìn không được rồi." "Này, nơi này không phải cấm tư đấu sao?" Nhìn đến hiện trường tràn ngập mùi thuốc súng, Kamito nhịn không được nói ra ngăn lại. Đúng vậy 『 trong học viện 』 mà nói đương nhiên cấm tư đấu. Cho nên chúng ta không lại ở chỗ này đánh." "Đây là ý gì?" Ellis không để ý tới nghiêng đầu hỏi - Kamito, kính tự chuyển hướng Claire.


"Thời gian địa điểm liền đặt ở khuya hôm nay hai điểm - ( đại môn ) tiền. Đối chiến hình thức từ các ngươi quyết định." " . . . Một chọi một rất phiền toái. Ba người chế như thế nào?" "Có thể." Ellis sau khi gật đầu thu hồi kiếm, tiếp theo liền xoay người ly khai. Claire một bên trừng mắt bóng lưng của nàng, một bên ác độc mà mắng: "Hừ! Ta nhất định sẽ làm cho các ngươi hối hận đấy! Nhất là cái kia đầu tóc ngắn, tuyệt đối cấp cho nàng đẹp!" "Đây là một giáo huấn các nàng - cơ hội tốt. Kỵ Sĩ đoàn đám người kia ta đã sớm xem không vừa mắt rồi." "Rinslet, ngươi nhưng đừng xả ta chân sau nha." "Ai nha, ngươi cũng không muốn nghĩ mình là cùng ai hợp tác." Kamito thở dài thật sâu. Tiếp theo, hắn bỗng nhiên nghĩ đến một vấn đề. Đối chiến hình thức là ba người chế. Như vậy, còn có một người là ai đây? "Sự tình chính là như vậy, cho nên —— " Claire một tay sát eo, hướng Kamito đưa ra ngón trỏ. "Nô lệ Tinh Linh! Hiện tại khiến cho ta kiến thức một chút thực lực của ngươi đi!" "Ai ai . . . Ta biết ngay sẽ biến thành như vậy . . . " Ở hóa thành gạch ngói vụn gấp đôi phòng nhỏ trước, Kamito bất đắc dĩ mà rũ xuống bả vai. Chương thứ năm Claire - tưởng niệm

( ai . . . Bị cuốn tiến chuyện phiền toái . . . ) Kamito một bên dạo bước ở học viện - đá phiến trên đường, một bên phát ra không biết là hôm nay - lần thứ mấy thở dài. Ở trước mắt lay động - màu đỏ song đuôi ngựa, liền là tất cả tai nạn - thủ phạm. Bụng hay là đói vô cùng, gia cũng không còn rồi, còn bị vội vã tham gia Tinh Linh sử ở giữa quyết đấu. . . . Dù như thế nào, suy thành như vậy cũng quá khoa trương đi. Nghĩ như thế nào đều cảm thấy được là hoàng hôn ma nữ - nguyền rủa ở quấy phá. "Ân? Ngươi còn tại lầm bầm a? Thật là, một chút cũng không giống cái nam nhân!" Claire quay đầu lại chỉ hướng Kamito. "Nhà của ta." "Ngô . . . " Nhìn đến Kamito híp nửa mắt phát ra rên rỉ, Claire - tầm mắt lập tức chuyển tới nơi khác đi. "Tên phóng hỏa. Hủy diệt người ta phòng ở - phạm nhân." " . . . Được rồi! Ta . . . Ta cũng vậy có sai, thực xin lỗi thôi!" Mặt đỏ tai hồng - Claire mân mê môi. Xem ra coi như có chút cảm giác tội lỗi. Kamito thừa dịp thắng truy kích, rõ ràng mà hít một miệng lớn khí.


"A a, không nhà để về - ta, đành phải ăn ngủ ( Tinh Linh sâm lâm ) rồi." "..." "Tuy rằng buổi tối ngủ ở Tinh Linh sâm lâm chẳng khác gì là hành vi tự sát, nhưng là không có biện pháp rồi, bởi vì nhà của ta đều bị đốt rụi hết a." Kamito cố ý đứng thẳng một chút bả vai. Chỉ thấy Claire gắt gao cắn môi một cái, một lát sau, đột nhiên thẳng thắn thân thể — — Nàng tới gần Kamito, dùng sức nhìn chằm chằm Kamito - ánh mắt. Claire - khuôn mặt nhờ quá gần, thổi tới trên mũi - hơi thở mang theo một loại nữ hài tử đặc biệt - thơm, lệnh Kamito không khỏi tim đập rộn lên. " . . . Được rồi. Ta sẽ hảo hảo bồi thường của ngươi, như vậy được đi!" "Bồi thường?" Kamito - trong lòng đột nhiên dâng lên một cỗ dự cảm chẳng lành, ngũ quan không khỏi khẽ nhăn một cái. ◇ Ở Claire - dưới sự hướng dẫn của, Kamito đi tới quạ đen ban - ký túc xá nữ trước mặt. Mặc dù nói là ký túc xá, lại không phải bình thường - toà nhà. Mà là phảng phất nhà giàu có chỗ ở - xinh đẹp căn nhà lớn. "Ách . . . Xin hỏi đây là có chuyện gì?" "Trước tạm thời ở ở chỗ này của ta đi. Phải hảo hảo cảm tạ ta nha." "A?" . . . Vị này Đại tiểu thư, bỗng nhiên nói cái gì nói lung tung a? "Nếu đem ngươi ném ở bên ngoài, Rinslet làm không tốt lại sẽ đối với ngươi xuống tay . . . Hơn nữa ngươi là Nô Lệ Tinh Linh của ta, thân vi chủ nhân - ta đương nhiên phải chiếu cố ngươi." Claire nhô lên không có gì lường trước - bộ ngực nói. "Ách, ta không phải chỉ này . . . Ta chính là cảm thấy được, ngươi dù nói thế nào cũng là tuổi trẻ cô bé, chẳng lẽ sẽ không sợ ta đối với ngươi như vậy sao?" "Ngươi . . . Ngươi muốn ta làm gì!" Claire hung tợn mà trừng mắt Kamito. Kamito vội vàng dùng sức lắc đầu. "Có sử Carey đặc biệt hỗ trợ nhìn, ta không sợ. Nếu ngươi dám đối ta thế nào . . . Ngươi lập tức liền sẽ biến thành cháy sém." "Ta một cái nam sinh chạy vào ký túc xá nữ, sẽ không trái với quy định sao?" "Không thành vấn đề. Dù sao ngươi chính là Khế Ước Tinh Linh của ta, hãy cùng sử Carey đặc biệt giống nhau." "Vấn đề khả lớn." Kamito loại đóng lại mắt ngắt lời nói. Nhưng Claire chính là thật không kiên nhẫn mà vứt một chút tóc, tiếp theo đột nhiên vươn ngón trỏ. "A a, phiền chết. Là muốn ở, hay là biến thành cháy sém? Cho ngươi chọn một." " . . . Vì cái gì chỉ có cái này hai loại lựa chọn a?" Kamito vô lực mà rũ xuống bả vai, phát ra hoàn toàn buông tha cho - tiếng thở dài.


Claire - phòng, ở khu nhà cấp cao loại - nữ ký túc xá lầu hai. "Không cần phát ra âm thanh nha. Chúng ta - giám sát siêu khủng bố." "Ác ác, tốt . . . Quấy rầy . . . " Mà ngay cả này không coi ai ra gì đại danh từ - Claire đều cảm thấy được khủng bố giám sát . . . Thật khiến cho người ta có chút ngạc nhiên. Kamito vừa nghĩ, một bên rón ra rón rén mà đi vào trong phòng. Cho dù cá tính dù thế nào thái quá, Claire dù sao cũng là nữ hài tử. Hơn nữa còn là cái siêu cấp đáng yêu - mỹ thiếu nữ. Điểm này ngay cả Kamito không thừa nhận cũng không được. Muốn đi vào cô gái như thế - phòng, đương nhiên sẽ làm người ta hết sức khẩn trương. " —— Ngọn lửa a, chiếu sáng lên hắc ám đi." Claire niệm tụng Tinh Linh ma thuật, chiếu sáng trong phòng. Kamito trợn mắt vừa thấy —— "..." Đây là một rối loạn - phòng. Đại lượng - sách vở xếp thành một tòa băng tràng - núi nhỏ. Nhiều nếp nhăn - quần áo tùy tiện ném xuống đất. Con rối cùng vật nhỏ chờ vật lẫn lộn đôi đến khắp nơi đều là, ngay cả đi đường - chỗ đều không có. Hoàn toàn không giống như là gia sư tốt - Đại tiểu thư - phòng. " . . . Ta nói ngươi a, tốt xấu thu thập một chút đi." "Đều . . . Bình thường đều là sử Carey đặc biệt ở sửa sang lại - thôi! Được rồi, mau vào đi nha!" Claire theo Kamito sau lưng đá một cước, đưa hắn đoán vào phòng lý. "Đau quá . . . Ngươi cũng thật là, cường đại như vậy - Viêm Tinh Linh thế nhưng lấy ra quét tước phòng, toàn bộ thế giới - Tinh Linh sử nghe được sẽ khóc khóc." "Hừ, sử Carey đặc biệt không giống với ngươi, người ta rất thông minh, hơn nữa sẽ giúp ta đốt rác rưởi." Đúng vậy nha, di thực phương tiện." Tại nói chuyện trong tiếng, toàn thân quấn quanh ngọn lửa - Hỏa Miêu đột nhiên xuất hiện ở Claire - bên chân, tiếp theo điêu lên trong phòng - rác rưởi bắt đầu thu thập . . . Thì ra là thế, giấy vụn có thể giống như bây giờ đương trường thiêu hủy. " . . . Như vậy ngươi cũng không sao cả sao?" Loại này cấp bậc - Viêm Tinh Linh, đã muốn đủ để địch nổi đại hình long thú rồi. . . . Đến cùng là bởi vì sao thật đáng buồn - nguyên nhân, đắc bị bắt ở trong này quét tước phòng a? "Cám ơn ngươi, sử Carey đặc biệt. Thực ngoan." Cọ xát cọ xát. Vuốt ve vuốt ve. Meo meo ~ meo meo ~ "Ngươi là bình thường - mèo sao!" Thấy Viêm Tinh Linh vui vẻ mà không ngừng làm nũng, Kamito nhịn không được một


trận ngắt lời. ( cao ngạo - Tinh Linh cư nhiên bị thuần dưỡng thành gia mèo . . . ) Bất quá, bị ít nhất bề ngoài là mỹ thiếu nữ - Claire dịu dàng như thế mà vuốt ve, sẽ như vậy thuận theo cũng không phải không có thể hiểu được. Bởi vì loạn đến không chỗ đi đường, Kamito đành phải cùng nhau gia nhập hỗ trợ thu thập phòng. Kamito từng bị Greyworth trở thành nô bộc sai sử, cho nên đối với gia sự xem như hết sức sở trường. Ngay tại Kamito cầm lấy chồng chất tại bên chân - thư, chuẩn bị chuyển đến góc thời điểm, bìa mặt thượng - tên sách ánh vào Kamito - mi mắt. Tiêu đề có "Bá tước cùng hư hỏng công chúa", "Mời tái trừng phạt ta! Chủ nhân!", "Bị hải tặc bắt đi - công chúa " . . . Tất cả đều là mười mấy tuổi tuổi trẻ cô bé sẽ thích - cô gái thư chuyện tiểu thuyết, tổng cộng có hơn mười bản. "Nha . . . Ngươi thích loại vật này a, ngoài ý muốn." " . . . Ngu ngốc! Không . . . Không nên nhìn nha!" Ba! Kamito - bộ mặt ăn một cái gối đầu công kích, cả người về phía sau ngã lật, bao phủ ở thư trong đống. "Không muốn bị nhìn đến liền thu thập sạch sẽ nha. Bất quá, thích loại này tiểu thuyết cũng không có quan hệ gì a." "Ngươi . . . Ngươi đừng dài dòng! Ta na rất thích loại sách này . . . Ách, đúng rồi! Là bằng hữu cho ta mượn, cho nên mới cố mà làm nhìn một chút mà thôi!" Đúng vậy nha. Mượn mười bốn bản ngươi không thích - thư a." "Ngươi . . . Ngươi câm miệng cho ta nha!" Đông đông đông thùng thùng! Claire bán hàm chứa nước mắt, sử xuất đôi bàn tay trắng như phấn không ngừng chùy đánh Kamito. Có lẽ là bởi vì cảm thấy được thẹn thùng, nắm tay - lực đạo mềm nhũn. Kamito nhún vai, lấy tay chống đỡ trên mặt đất muốn đứng lên. Nhưng vào lúc này, chống đỡ trên mặt đất - thủ tựa hồ đụng phải cái gì —— ( . . . Ân? ) Tựa hồ là nào đó xúc cảm thật tốt - vải dệt. Kia tấm vải hết sức mềm mại trơn thuận, sờ phi thường thoải mái. Là tơ lụa sao? Kamito theo bản năng bắt lại vừa thấy, vải dệt bên cạnh xe một vòng màu trắng đường viền hoa —— ( —— Màu trắng - đường viền hoa! ? ) Kamito nhìn mình chằm chằm - thủ, mặt đều tái rồi. Trên tay của hắn —— Chính nắm một thêu mãn tinh xảo đăng-ten - quần chíp. . . . Hơn nữa, là một có điểm thành thục - sợi tơ quần lót. Kamito - cái trán dần dần toát ra mồ hôi. "Ân? Ngươi đang làm gì thế?" "Wow nha! ?"


Kamito hoảng hốt, liền đem cái thứ kia nhét vào túi áo. —— Wow rồi đấy! Làm gì thế nhét vào túi áo a! ( ta đang làm gì thế a! Cái này chẳng phải là thật sự biến thành biến thái sao! ) "Làm sao vậy? Làm gì thế kích động như vậy?" Cảm thấy khả nghi - Claire nhíu mày, đem mặt để sát vào Kamito. "Không . . . Không có! Không có việc gì nha!" Kamito đột nhiên lắc đầu, đứng dậy. Đắc mau mau tìm chút đề tài đến phân tán lực chú ý của nàng mới được. Nhìn chung quanh một chút về sau, Kamito đột nhiên linh cơ vừa động: "Đối . . . Đúng rồi! Ngươi không có bạn cùng phòng sao?" Nơi này mặc dù là thiên kim quý tộc chuyên dụng - ký túc xá, nhưng một người đến ở không khỏi rất rộng rãi điểm. Phòng biến thành như vậy loạn, cùng nhau ở - nữ sinh sẽ không phát hỏa sao? Nói sau, không được đến đối phương - cho phép liền mang nam nhân trở về, hẳn là không tốt lắm đâu? Nhất nói đến đây sự kiện, Claire đột nhiên cắn môi, đầu trở nên cúi đầu. "Ta không có bạn cùng phòng. Không ai muốn cùng ta cùng nhau ở." " . . . ? Ngươi . . . Sẽ không phải không có Tinh Linh sử đồng đội đi?" "Ta . . . Ta mới không cần đồng đội. Chỉ cần có lợi hại - Tinh Linh, một mình ta là đủ rồi." Claire giao ôm hai cánh tay khẳng định nói, một bộ tử chống đỡ cậy mạnh - bộ dáng. ( . . . Làm sao có thể không có đồng bọn đây? ) Người này tuy rằng cá tính có chút vấn đề, nhưng thân là Tinh Linh sử cũng là đứng đầu hảo thủ. Có cao như vậy mạnh thực lực, gì đội ngũ cũng không thể bỏ mặc. "Chính là không gọp đủ năm người, thì không thể tham gia ( Tinh Linh Kiếm Vũ Tế ) đi?" "Tổng . . . Tổng sẽ có biện pháp. Đến lúc đó ta sẽ nghĩ biện pháp gọp đủ nhân số." Claire đem mặt phiết qua một bên đi, tựa hồ không rất cao hứng. Xem ra, Claire tựa hồ không quá nghĩ nhắc tới cái đề tài này. "Đừng nói những thứ này, ngươi đói bụng không?" Claire cố ý ho khan một tiếng. "A, đúng vậy . . . Ăn không được bố thí - súp đặc, đương nhiên đói bụng." Kamito lộ ra "Không biết là ai làm - hảo sự" - biểu tình nhìn chằm chằm Claire. "Hừ, thực bắt ngươi không có biện pháp. Tuyệt quá, hôm nay liền để cho ta tới này . . . Mời ngươi ăn bữa tiệc lớn." "Ngươi có phải hay không nói 『 này 』 cái chữ này? Có phải hay không?" "Ngươi suy nghĩ nhiều quá. Được rồi, đi đi kia cái bàn lấy ra nữa." Kamito một bên thở dài, một bên đem cái bàn chuyển ra. Lúc này, Claire theo trên kệ lấy ra đại lượng đồ hộp bày ra trên bàn. Vị cá đồ hộp, gà nướng đồ hộp, yêm thiện cá đồ hộp, thủy nấu rau dưa đồ hộp, lagu


đồ hộp . . . Đều là loại này - đồ hộp. Kamito á khẩu không trả lời được mà nhìn xuống lên trước mắt chỗ ngồi này đồ hộp Kim Tự Tháp. Nói đến đồ hộp, phải là quân đội ở trường kỳ hành quân khi mang theo - trường kỳ bảo tồn thực phẩm. Nói tóm lại, ít nhất tuyệt đối không phải niệm này sở học viện - Đại tiểu thư nên ăn gì đó. " . . . Như thế nào đều là đồ hộp? Như vậy đối thân thể không tốt sao?" "Hảo ngu xuẩn - vấn đề, đương nhiên là bởi vì ta thích đồ hộp nha." "Không phải đâu, dù thế nào thích đồ hộp —— " "Ta chính là thích đồ hộp, không được sao? Nói sau sẽ không cho ngươi ăn nha." Claire chu mặt, ôm cổ đồ hộp núi. Chẳng biết tại sao, khuôn mặt còn có chút đỏ rừng rực. Lúc này, Kamito trong đầu - bóng đèn đột nhiên sáng ngời. . . . Ha ha, thì ra là thế. "Ngươi không có thể làm cơm đúng không?" Bị một câu đánh trúng yếu hại - Claire run rẩy một chút bả vai, cả người cứng đờ. "Mới . . . Mới không phải!" "Loại này phản ứng rất rõ ràng rồi. Trên miệng nói không phải, thân thể nhưng thật ra rất thành thật." "Nói, nói chuyện có thể không cần hạ lưu như vậy sao! Ngu ngốc!" "Lời nói của ta rất bình thường, là chính ngươi nghĩ bậy rồi, hạ lưu - nhân phải là ngươi đi. Ta xem là xem nhiều lắm cái loại này tiểu thuyết. Nguyên lai Claire háo sắc như vậy, là đầy trong đầu tà niệm - Đại tiểu thư đấy." "Ô . . . Ô ô ~!" Claire - màu đỏ ánh mắt chậm rãi trồi lên nước mắt, răng nanh cắn đắc khách khách rung động. . . . Không xong, lại náo quá . . . Rồi. ( . . . Người này, làm cho người ta bất tri bất giác đã nghĩ bắt nạt nàng a. ) Chơi quá mức hỏa mà nói hậu quả đem thiết tưởng không chịu nổi. Kamito quyết định ngoan ngoãn giải thích. "Đối . . . Thực xin lỗi . . . Ta nói đắc hơi quá đáng." " . . . Cô ~!" Claire theo yết hầu ở chỗ sâu trong phát ra kêu càu nhàu tiếng vang. Phảng phất một đầu mèo khoa mãnh thú. "Đừng như vậy trừng ta thôi . . . Đúng rồi, ta làm cơm chiều cho ngươi ăn làm như bồi tội, được không?" Nghe được Kamito nói như vậy, tóc đứng đấy - Claire đột nhiên mở to hai mắt. "Ngươi có thể làm cơm?" "Ân, coi như sở trường. Có đồ gia vị sao?" "Ký túc xá - công cộng trong vùng đều có." "Tốt lắm, chỉ cần đem này đó đồ hộp hơi chút biến hóa hạ xuống, cũng có thể làm ra giống như đồ ăn - thức ăn. Lò lửa trong lời nói —— "


"Sử Carey đặc biệt." Claire đạn một chút ngón tay, sử Carey đặc biệt lập tức phun ra một viên nho nhỏ hỏa cầu. Hỏa cầu nhẹ nhàng mà trên không trung di động, bay tới Kamito trên tay sau liền ngừng lại. " . . . Thật đúng là phương tiện." "Đúng không?" —— Vì thế, mấy phút đồng hồ sau. Trong phòng truyền ra sàn sạt - rau xào thanh. Kamito đang ở dùng bơ trở mình xào rau chân vịt, bacon cùng cắt thành lát cắt - củ tỏi. Cái chảo bên cạnh - trong nồi lại chính nấu hẹn hai người phân - mỳ Ý. "Ta nhớ được Claire nói là nàng thích cứng rắn một chút trước mặt." Kamito khơi mào Kazune mỳ Ý nếm thử. "Ân, như vậy hẳn là vừa mới hảo. Claire, đồ ăn ở nơi nào —— " Kamito buông cái chảo quay đầu lại nhìn xung quanh . . . Nhưng trong phòng không có cái gì nhân. " . . . Ân? Người này đi đâu?" Kamito bắt đầu hết nhìn đông tới nhìn tây. Ở Kamito bên chân ngủ - Hỏa Miêu phát ra meo meo - một tiếng, đưa ra chân trước. Kamito tạm thời tắt đi lò lửa, hướng phía trước trảo phương hướng nhìn sang —— Góc bên trong - vị trí có một cánh cửa. Cánh cửa - khác một bên hơi hơi truyền đến một trận tiếng nước. "Cái gì a, nguyên lai đi tắm rửa." Trong phòng lập thêm - tắm vòi sen thiết bị, là vận dụng Thủy Tinh Linh lực lượng một loại Tinh Linh trang bị. Bất cứ lúc nào đều được bảo trì thể xác và tinh thần làm sạch, là Tinh Linh sử phải tuân thủ - quy tắc cơ bản một trong. Ngay tại Kamito thở dài nhẹ nhõm một hơi, đang muốn một lần nữa mở ra lò lửa khi —— ( . . . Cái gì? Tắm rửa! ? ) Kamito lần thứ hai quay đầu lại. ( người này . . . Vì cái gì luôn ở nhạy cảm như vậy chuyện thượng chút nào không phòng bị a! ) "..." Kêu càu nhàu, Kamito nuốt từng ngụm nước bọt. Xuyến xuyến xuyến xuyến xuyến —— Một khi ý thức được tình huống trước mắt, quanh quẩn ở bên trong phòng - tiếng nước bỗng nhiên lần được 10 điểm đẹp đẽ. Cho dù trước ngực giống như con nít giống nhau bằng phẳng, nhưng người này dù sao cũng là cái mười sáu tuổi - nữ sinh.


Hơn nữa diện mạo đáng yêu tới cực điểm, thậm chí có thể dùng đáng yêu đắc rối loạn để hình dung. Tuy rằng bộ ngực - lớn nhỏ làm người ta cảm giác được 10 điểm tiếc nuối . . . Nhưng coi như có một chút như vậy lường trước. Lúc này, Kamito - trong óc đột nhiên hiện lên sáng nay trong rừng rậm gặp nhau - tình cảnh. Tóc dài màu đỏ, quấn quanh ở xinh đẹp - trần truồng thượng. Đụng tới của nàng trần truồng, cái loại này tràn ngập đạn ở - xúc cảm. ( ô ác ác! Đừng tiếp tục nhớ lại rồi! ) Kamito liều mình lắc đầu, ý đồ đuổi đi trong lòng tạp niệm. Nhưng vào lúc này. "YAA. A. A. . A a!" Phòng tắm truyền đến một trận tiếng kêu thảm thiết. Kamito đột nhiên phục hồi tinh thần lại. ( . . . Tiếng kêu thảm thiết? ) Có lẽ là không khống chế tốt Thủy Tinh Linh, biến thành nước lạnh. ( không đúng, Claire lợi hại như vậy, làm sao có thể không thể khống chế Tinh Linh trang bị —— ) "Không cần a a a a a a a a a a!" Phịch một tiếng, cửa phòng tắm bỗng nhiên bị mở ra, Claire từ bên trong chạy ra. "Cái gì! ?" Nàng khoác một đầu thấm ướt - tóc dài, toàn thân trơn, hướng Kamito thẳng tắp vọt tới! " . . . Này! Như thế nào không mặc quần áo liền chạy ra khỏi đến —— " Trong lúc bất chợt, Kamito ngây ngẩn cả người. Claire —— Cũng không phải chỉ trượt đi. Mặc dù là trần như nhộng, nhưng cũng không phải trần như nhộng. Một tầng thạch hoa quả hình dáng - trong suốt thủy màng bao lấy Claire bóng loáng da thịt, càng không ngừng mấp máy leo lên ! "Làm sao vậy! ? Đến cùng phát sinh chuyện gì —— " "Thần . . . Kamito . . . Cứu ta . . . Mau cứu ta . . . A!" Ngã vào thần trước mặt - Claire không ngừng phát ra tiếng thở dốc, tựa hồ tương đương thống khổ. " . . . Nha! Không . . . Không nên nhìn ta! Ngu ngốc! A, a!" Run rẩy, run rẩy! Claire nhuộm thành màu hồng phấn - thẹn thùng trần truồng, nếu như co rút loại run rẩy lên. ( . . . Thật có lỗi, muốn ta không có cảm giác quá khó khăn rồi! ) Kamito vội vàng dời tầm mắt, nhưng bên cạnh phó tới tiếng thở gấp ngược lại càng kích thích sức tưởng tượng. "A . . . Nha a . . . Không . . . Không thể . . . Chạm vào nơi đó . . . "


Xem ra, tựa hồ là Tinh Linh trang bị - Thủy Tinh Linh không kiểm soát. Claire liều mình nghĩ khống chế được Tinh Linh, nhưng loại trạng thái này hạ căn bản không thể tập trung lực chú ý. "Chờ một chút! Ta hiện tại liền tới giúp ngươi!" Kamito nhắm mắt lại, tập trung tinh thần. "Cuồng bạo - Thủy Tinh Linh a, nghe theo của ta chỉ lệnh, mau tỉnh táo lại!" Hắn nhẹ giọng niệm tụng trấn áp Tinh Linh - Tinh Linh ngữ, đem thần uy năng lượng ngưng tụ với tay phải —— "Claire! Nắm tay của ta!" "YAA. A. A. . ! A . . . Ngô . . . !" Claire một bên phát ra khô nóng - tiếng hít thở, một bên miễn cưỡng đưa tay ra. Ở hai người đầu ngón tay tiếp xúc - trong nháy mắt đó — Ba! Không khống chế được - Thủy Tinh Linh hình thể đột nhiên tan rã, biến thành bình thường - thủy chảy xuống. Claire ngã vào ươn ướt - trên sàn nhà, khuôn mặt bị lây một tầng đỏ ửng, càng không ngừng thở hổn hển. Hỗn độn - tóc hồng dán chặt lấy da thịt, thoạt nhìn phá lệ mê người. Kamito nhiệt tình đem mặt chuyển hướng bên kia. "Đến cùng chuyện gì xảy ra? Giống như ngươi lợi hại như vậy - Tinh Linh sử, làm sao có thể biến thành như vậy?" "Nha, tắm vòi sen thời điểm, Thủy Tinh Linh liền bỗng nhiên không kiểm soát . . . Trước kia cho tới bây giờ không phát sinh quá chuyện như vậy." Claire một bên rên rỉ, một bên chậm rãi đứng dậy. "Tổng . . . Tóm lại trước giao thân xác lau khô đi, đừng bị cảm." Kamito duy trì quay đầu sang chỗ khác - tư thế, từ trong túi tiền lấy ra khăn tay. "Tạ ơn . . . Cám ơn . . . " Claire gật gật đầu, theo Kamito trên tay tiếp nhận khăn tay —— "Này, Kamito." "Ân? Làm sao vậy?" "Này, là chuyện gì xảy ra?" Claire thanh âm có chút run rẩy. Hơn nữa, phòng - độ ấm chẳng biết tại sao đột nhiên cấp tốc tăng lên. "A." Kamito đến cùng phát hiện một chuyện. . . . Đúng rồi. Đồng phục trong túi áo gì đó, cũng không phải khăn tay. Là vừa mới vội vàng giấu đi - —— Sợi tơ quần chíp. Rầm rầm rầm rầm rầm rầm oanh súc rầm rầm rầm . . . ! Claire - lòng bàn tay toát ra Tinh Linh ma thuật - hỏa cầu. "Chậm . . . Chậm đã! Không phải như vậy a! Ngươi bình tĩnh một chút nghe ta giải thích —— "


"Ít nhiều lời! Đại biến thái! Ngoan ngoãn biến thành cháy sém đi —— !" ◇ "Kamito, tái lộng một mâm cho ta!" " . . . Ngươi thật đúng là tham ăn nha. Sẽ béo phì nha." Mấy phút đồng hồ lúc sau, trên bàn bày đầy Kamito tự mình làm - các loại đồ ăn. Nội dung có rau chân vịt bacon mỳ Ý, vị cá mã kiềm khoai Jera, cá hồi đồ hộp làm thành - cục nướng cùng bí đỏ súp đặc. Ngay cả làm như sau khi ăn xong món điểm tâm ngọt - hoa quả yogurt đều phụ lên. Mặc dù chỉ là dùng trên kệ chồng chất như núi - đồ hộp làm được đồ ăn, nhưng tựa hồ tương đương chịu Claire khen ngợi. Xem ánh mắt của nàng lòe lòe tỏa sáng, tiếp theo từng ngụm từng ngụm nhét vào thức ăn, ăn vào ngay cả quai hàm đều phồng lên, bộ dáng kia thực có một loại nói không nên lời - đáng yêu. Có được Hỏa Miêu bề ngoài - Viêm Tinh Linh đã ở Claire bên cạnh, đang ở đại đạm vị cá đồ hộp. Tuy rằng Tinh Linh không cần vật chất thượng - năng lượng đến duy trì hình thái, nhưng ở ta cao đẳng Tinh Linh ở bên trong, cũng có số rất ít thích nhân loại thức ăn Tinh Linh. Bất quá, cũng vẻn vẹn dừng ở cá nhân ham mê mà thôi. "Không thể nào, ta là cái loại này ăn không mập - nhân." Đem tiếp theo cái khay mỳ Ý đoan sau khi đi qua, Claire chẳng hề để ý nói. Đích xác, sai sử Tinh Linh quả thật tương đương hao phí thể lực, cho nên có không ít nữ sinh dáng người đều thật thon thả. "Này, trước đừng ăn món điểm tâm ngọt a. Đại tiểu thư làm sao có thể như vậy không quy củ." "Ngô, ngươi thật phiền nha. Phải ăn trước cái nào là tự do của ta đi, quần lót tiểu thâu!" " . . . Ô!" Kamito kêu rên một tiếng . . . Bị vừa nói như thế, quả thật không thể phản bác cái gì. "Ngươi đã muốn theo nô lệ Tinh Linh giáng cấp vì quần lót tiểu thâu Tinh Linh rồi." " . . . Đây là đâu một loại Tinh Linh a." Xem ra, lại có loại sản phẩm mới ra đời. "Ngươi thật sự rất kém cỏi nha. Hơn nữa . . . Hay là ta thích nhất - một cái quần lót!" "Không phải nói cho ngươi ta không phải cố ý sao!" "Như thế nào, thẹn quá thành giận à nha?" Claire hung hăng mà trừng mắt Kamito. " . . . Không có. Thực xin lỗi." Kamito xấu hổ mà cúi đầu xuống. Với, lần này cho dù nói thế nào đều là mình không đúng. Claire biên tướng vị cá mã kiềm khoai Jera đưa vào miệng, biên hướng hắn liếc một cái. "Bất quá, ta phải thừa nhận tài nấu nướng của ngươi đích xác tương đối khá. Này thực ăn rất ngon đây. Chỉ cần ngươi mỗi ngày đều nấu cơm ăn cho ta, ta có thể lo lắng đem


ngươi thăng chờ vì đồ ăn Tinh Linh." "Vậy thì thật là vô cùng cảm kích a. Bất quá, những lời này nghe giống như ở cầu hôn nha." Bị như vậy nhất sửa chữa, Claire - mặt lập tức đỏ lên. "Ngu ngốc! Muốn trở thành cháy sém có phải hay không! Ngươi nói a! Có phải thật vậy hay không muốn trở thành cháy sém?" "Được rồi, là ta sai lầm rồi. Đừng lấy dĩa ăn chỉ vào người khác nha!" "Hừ . . . Nói sau loại này lời nói ngu xuẩn, ta liền thật sự đốt ngươi nha!" Claire cong miệng môi, đem mặt xoay qua một bên đi. Kamito bất đắc dĩ thở dài, một bên cắt lên cá hồi cục nướng. " . . . Nếu là có xì dầu liền tốt hơn." "Kia là vật gì? Là thức ăn sao?" "Là nhà ta hương - một loại đồ gia vị. Quên đi, nơi này hẳn là không có loại vật này." Kamito vươn thẳng bả vai nói. "Gia hương . . . " Lúc này, Claire - tầm mắt đột nhiên đi xuống rủ xuống, miệng một trận thì thào tự nói. Kia biểu tình, thoạt nhìn tựa hồ hết sức cô đơn. Lúc sau, bên trong gian phòng có hảo một thời gian ngắn chỉ có thể nghe được đồ ăn thanh âm. Dùng qua làm người vừa lòng - bữa tối về sau, Claire - tâm tình tựa hồ hảo hơi có chút. Hai người - không khí, cảm giác hòa hoãn rất nhiều. Kamito ngẩng đầu lên, nhìn thẳng trước mắt - Claire. —— Hiện tại mà nói mới có thể hỏi ra đáp án. Sáng nay trong rừng rậm gặp nhau lúc sau, vẫn không có thể nói ra khỏi miệng vấn đề —— "Đúng rồi, ngươi —— " "Cái gì?" Claire buông xuống hồng trà chén. "Vì cái gì nghĩ như vậy cường đại hơn - Tinh Linh?" Kamito hỏi một cái cực kỳ câu hỏi đơn giản. Có thể khống chế sử Carey đặc biệt lợi hại như vậy - Tinh Linh, vì cái gì còn muốn mạo nguy hiểm tánh mạng lấy được phong ấn Tinh Linh, Kamito vẫn muốn biết nguyên nhân trong đó. "..." Kết quả —— Claire hai mắt buông xuống, tựa hồ có điểm do dự. Tiếp theo mới nói nhỏ: "Bởi vì ta nghĩ nhìn thấy một người." "Muốn gặp đến một người . . . ?" Kamito - ánh mắt rơi tại chính mình đội màu đen da cái bao tay - trong tay trái. Ba năm trước đây, Kamito mất đi không thể thay thế được - tồn tại, trân quý nhất -


ràng buộc —— ( nàng . . . Theo ta giống nhau . . . ) Khắc vào trên mu bàn tay - vết thương, truyền đến một cỗ kim đâm dường như đau đớn. Claire thở dài, đem tay vươn vào đồng phục - cổ áo. " . . . Được rồi, giấu diếm cũng vô dụng, ta cho ngươi biết." Claire theo ngực móc ra một cái trang bị làm bằng bạc ổ khóa - khéo léo vòng cổ. Ổ khóa trung gian khảm một viên lóng lánh hồng sắc quang mang - Tinh Linh khoáng thạch. Vừa ý mặt điêu khắc - văn ấn, Kamito giật mình mà kêu lên. "Viêm chi sư tử . . . Là Erstein công tước gia tộc - văn ấn sao! ?" Claire không nói gì gật đầu. Erstein công tước gia tộc, là Ordesia đế quốc kiến quốc tới nay đại đại phụng dưỡng hoàng thất - quý tộc, thế lực tương đương khổng lồ, hơn nữa nhân tài xuất hiện lớp lớp. Ở vào Tinh Linh sử đỉnh - ngũ đại hime miko một trong —— Đó là phụng dưỡng Ngũ Đại Tinh Linh Vương - Tinh Linh Hime, có vài nhân đó là xuất phát từ nơi này, có thể nói danh môn trung - danh môn. Không —— Phải nói là "Đi qua kiểu" mới đúng. Bốn năm trước nào đó khởi sự vật phát sinh lúc sau, liền thay đổi hoàn toàn điều. Rudia · Erstein. Tên này từng cấp Ordesia đế quốc mang đến trước nay chưa có đại tai nạn, được xưng là tai hoạ - Tinh Linh Hime. Nàng cũng cùng trước mắt - cô gái này giống nhau, có một đầu thiêu đốt loại - màu đỏ tóc. "Không thể nào, chẳng lẽ ngươi . . . " "Đúng vậy, tai hoạ - Tinh Linh Hime —— Rudia · Erstein chính là ta tỷ tỷ." Claire nhìn thẳng Kamito - ánh mắt, gật gật đầu. "..." Tuy rằng sớm cảm thấy được Claire · Rouge là tên giả, nhưng không nghĩ tới sự tình dĩ nhiên là như vậy. ( nguyên lai nàng bỏ qua chính là Erstein - gia đình dòng họ . . . ) Tại đây trên đại lục, đây chính là không người không biết sự kiện. Bốn năm trước, phụng dưỡng hỏa Tinh Linh Vương - Tinh Linh Hime —— Rudia · Erstein đột nhiên theo thần điện cướp đi cực mạnh - Viêm Tinh Linh ( Laevateinn ), tiếp theo liền mất đi bóng dáng. Biết Tinh Linh Hime phản bội của mình hỏa Tinh Linh Vương tức giận không thôi, mất đi lý trí. Tinh Linh Vương - lửa giận theo Erstein công tước gia tộc - lãnh địa bắt đầu lan tràn, cắn nuốt toàn bộ Ordesia đế quốc, mang đến lớn lao - tai hoạ, nhưng Tinh Linh Vương - phẫn nộ vẫn chưa vì vậy mà bình ổn. Lúc sau, Ordesia đế quốc ước chừng cả một năm - thời gian đều ở nghĩ cách tiêu diệt hỏa hoạn, nhưng vẫn vô ích, chịu đủ Chúc


Dung tàn phá. Hỏa Tinh Linh Hime tại sao lại đột nhiên biến mất tung ảnh, không có ai biết. Ordesia - quốc dân nội tâm ác độc mà nguyền rủa nàng, cũng cho nàng một cái tràn ngập oán hận - danh hiệu. Tai hoạ - Tinh Linh Hime. "Ta nghĩ gặp tỷ tỷ một mặt, hỏi ra chân tướng sự tình." Vì đạt tới mục đích này, Claire phải trở nên càng mạnh. Cho nên, nàng tất phải đến cực mạnh - Tinh Linh. Ở ( Tinh Linh Kiếm Vũ Tế ) được đến quán quân - nhân có thể thực hiện một cái nguyện vọng. Hết thảy cũng là vì được đến này phần thưởng. Claire - biểu tình tràn ngập bi tráng - quyết tâm. "Hơn nữa —— " Claire vi khẽ cúi đầu, nhỏ giọng nói. "Nghe nói cái kia liên · Asberg cũng sẽ tham gia lần này - ( Tinh Linh Kiếm Vũ Tế )." " . . . Cái gì! ? Khụ! Khụ khụ —— " Nghe được Claire nhắc tới tên này, Kamito không khỏi ho khan. " . . . ? Ngươi làm sao vậy?" "Ác ác, không có việc gì. Ngượng ngùng . . . " Liên · Asberg, là lần trước - ( Tinh Linh Kiếm Vũ Tế ) quán quân. Ba năm trước đây đột nhiên hiện thân ở hội trường, là cực mạnh - Kiếm Vũ Hime. Kiếm Vũ của nàng hoa lệ loá mắt, làm người ta khắc sâu ấn tượng. Ở trận chung kết khi thậm chí đánh bại dễ dàng dự khuyết Thập Nhị Kỵ Tướng - Tinh Linh sử. Bởi vì liên · Asberg - Kiếm Vũ, hỏa Tinh Linh Vương - lửa giận mới có thể bình ổn. "Ba năm trước đây, ta ở hội trường xem qua Kiếm Vũ của nàng, đã nghĩ trở nên cùng nàng giống nhau, trở thành một gã bản lĩnh cao cường, làm người ta tôn sùng - Tinh Linh sử." Claire đỏ mặt, có điểm thẹn thùng mà cúi đầu. "Từ ngày đó lên, ta vẫn phi thường sùng bái nàng . . . " " . . . Như vậy a." Kamito mang theo có điểm phức tạp - vẻ mặt rót chúc Claire, lặng lẽ nắm chặt nắm tay. Lúc sau, hai người thần kỳ mà trầm mặc, không nói gì hảo một chút. Tuy rằng trung gian nói đi một tí râu ria - đối thoại, nhưng cũng chưa liên tục bao lâu. Quét sạch trên bàn - đồ ăn về sau, Claire đánh một cái đáng yêu - ngáp. Xem bộ dáng là ăn no muốn ngủ rồi. Này cũng khó trách, trong vòng một ngày sai sử hai lần sử Carey đặc biệt loại này cao đẳng Tinh Linh, sẽ cảm thấy mệt mỏi cũng là chuyện đương nhiên. "Đã đến giờ nhớ rõ đánh thức ta. Nếu ngươi dám xằng bậy, ta sẽ lập tức đem ngươi đốt thành cháy sém." " . . . Chờ một chút, là ý nói ta phải vẫn tỉnh dậy sao?" Kamito còn không có phát xong bực tức, Claire đã muốn phát ra ngủ say - tiếng ngáy.


Ngủ - tốc độ quá nhanh đi, thực dọa người. " . . . Thật là, như vậy sẽ bị cảm." Kamito ngồi chỗ cuối ôm lấy Claire nhỏ xinh - thân hình, đi hướng góc - giường. Sử Carey đặc biệt cầm bước nhỏ, trước nhảy tới trên giường. ( . . . Nói là, người này chỉ có đang ngủ thời điểm như một thiên sứ đây. ) Kamito nhìn xuống Claire phát ra vững vàng hô hấp - khuôn mặt ngủ, lộ ra cười khổ. Đang muốn đem nàng phóng tới trên giường, Claire - màu hồng phấn cánh môi hơi hơi động. "Tỷ tỷ . . . Ba ba . . . Mẹ . . . " ( . . . Đang nói nói mớ sao? ) Cảm giác giống như hỏi một cái không nên hỏi thì hỏi đề. Tai hoạ - Tinh Linh Hime mất tích sự kiện phát sinh lúc sau, Erstein công tước gia tộc lãnh địa lập tức bị toàn bộ tịch thu, công tước vợ chồng tất bị nhốt vào Barses ngục giam. "Ân . . . Kamito . . . " " . . . ! ?" Đột nhiên bị gọi vào tên, Kamito không khỏi lấy làm kinh hãi. "Chán ghét . . . Làm gì thôi ngươi . . . Biến thái . . . Đại ngu ngốc . . . " " . . . Đến cùng mộng cái gì a?" Kamito một bên thở dài một bên toái niệm, sau đó dừng ở tay của mình. Theo ba năm trước đây - ngày nào đó lên, vẫn đội da cái bao tay - tay trái. ( Claire, ta cũng vậy với ngươi giống nhau. ) ( ba năm này, ta sống cũng là vì tìm về người trọng yếu nhất. ) Vì cái kia nhân vì sai lầm của mình, mà mất đi - Khế Ước Tinh Linh —— ◇ Cùng thời khắc đó, Claire ở - ký túc xá nữ mỗi cái gian phòng đều đã xảy ra tình hình. Phòng bếp cùng phòng tắm chờ Tinh Linh trang bị sử dụng - Tinh Linh, đột nhiên lệnh bộ thất trộn lẫn rồi. Sau Tinh Linh điều tra hiệp hội mặc dù đối với ký túc xá triển khai điều tra, nhưng bởi vì trình độ rất nhỏ chẳng có gì lạ, cuối cùng chỉ dùng một câu "Nguyên nhân không rõ" liền báo cáo kết quả công tác xong việc. Dưới ánh trăng bạc phơ - trong đêm đen, màu đen cánh chim - thiên sứ chậm rãi từ trên trời giáng xuống, lẳng lặng yên đáp xuống học viện - trên đỉnh tháp. Thiên sứ - bề ngoài là một gã tóc đen - cô gái, mặc một bộ tối đen - lễ phục. Lặng lẽ đi vào ký túc xá nữ nóc nhà - cô gái, lộ ra điềm đạm đáng yêu - tươi cười. " —— Kamito, ta vẫn rất muốn gặp ngươi một mặt." Tối đen như mực - vật thể, ở thiếu nữ trên lòng bàn tay rục rịch. "Nhưng là, ngươi bây giờ, còn không phải ngươi chân chính." Thiếu nữ duỗi tay ra hướng lên bầu trời, tối đen - hình cầu lập tức phiêu hướng không trung, sau đó dần dần biến mất ở trong bóng đêm. "Cho nên, để cho ta tới giúp ngươi cái búng trí nhớ đi."


Ha ha a, cô gái nở nụ cười. Tựa như tàn khốc vô tình - trĩ nữ. Tựa như thuần khiết vô hạ - ác ma. Chương thứ sáu Đêm khuya - Kiếm Vũ

Đêm khuya hai giờ —— Học viện - học sinh sớm ngủ, rừng rậm các tinh linh đang muốn bắt đầu rục rịch - thời khắc. Kamito đi ở ánh trăng chiếu rọi - đá phiến trên đường, một đường theo sát mà Claire. "Buổi tối - học viện không khí hoàn toàn không giống đây." "Ban đêm là Tinh Linh - thời gian, đương nhiên không giống." Claire cũng không quay đầu lại mà đi về phía trước, một bên lãnh đạm mà đáp. Giầy vững chắc mà đập vào đá phiến lên, nghe phá lệ vang dội. Theo mới vừa mới bắt đầu, Claire vẫn không nói chuyện gì. Có lẽ là bởi vì sắp cùng Kỵ Sĩ đoàn quyết đấu, trong lòng có chút khẩn trương. "Các ngươi định ở nơi nào quyết đấu?" Theo lý mà nói, trong học viện là cấm tư đấu. Bên ngoài sẽ có quyết đấu tràng sao? "Chính là chỗ đó —— " Claire đột nhiên dừng bước lại. Nàng vạch phương hướng có một tòa cự thạch tròn trận. Bề mặt - quả đất chính hơi hơi phát ra thanh bạch sắc quang mang. "Đó là —— ( Tinh Linh giới đại môn ) sao! ?" "Đúng vậy. Cánh cửa này cùng nguyên tố tinh linh giới tương thông, cho nên học viện mới có thể đắp tại như vậy hẻo lánh - chỗ." " . . . Thì ra là thế." Viện trong đất lại có ( đại môn ) tồn tại, lệnh Kamito cảm thấy hết sức giật mình. Này tòa cự thạch tròn trận tám phần là trước đây đại còn sót lại - kết quả, từ nào đó không biết kỹ thuật chế thành, có cố định thường ở vào không ổn định trạng thái - ( đại môn ) - công năng. "Nguyên tố tinh linh giới khắp nơi đều là nhân loại không thể đối phó - khó giải quyết Tinh Linh, như vậy không phải rất nguy hiểm sao?" "Ngươi không biết sao? Cái kia ( đại môn ) liên tiếp - khu vực đều là thấp hơn Tinh Linh thường lui tới - chỗ, vô cùng an toàn. Bằng không học viện làm sao có thể sẽ ném ở trong này mặc kệ?" Claire bỏ lại một câu "Ngu ngốc" về sau, liền đi tiến cự thạch tròn trong trận. Lấy Tinh Linh ngữ đọc lên mở cửa chú ngữ về sau, trên mặt đất - thanh sắc quang mang lại càng cường liệt rồi. "Được rồi, ngươi cũng mau điểm lại đây." Kamito bị Claire đưa tay một trảo, mau mau nhảy lên quang chi tròn trận. Trong lúc bất chợt, một trận màu trắng - loang loáng chiếm cứ sở hữu - tầm mắt. Một cỗ cùng loại cháng váng - cảm giác tập kích toàn thân. Sau đó ——


Kamito mở to mắt, trước mắt xuất hiện một mảnh thế giới khác - cảnh sắc. U ám âm trầm - trong rừng rậm, đứng sừng sững một gốc cây khỏa nghiêm trọng vặn vẹo biến hình - cây cối. Tựa như máu tươi - màu đỏ ánh trăng, ở trong trời đêm lóng lánh hào quang. Chung quanh tràn ngập một cỗ màu tím nhạt - sương mù, như khói sương mù loại hướng không trung từ từ bay lên. Nguyên tố tinh linh giới là Tinh Linh - sống ở, là cùng thế giới loài người người hoàn toàn khác thế giới. "Nơi này không có bất luận kẻ nào tới quấy rầy, hơn nữa cho dù bị thương cũng sẽ không tạo thành phi thường thương tổn nghiêm trọng, cho nên học sinh thường thường tới nơi này quyết đấu." Ở nguyên tố tinh linh giới ở bên trong, Tinh Linh sử có thể làm tiến thêm một bước biến hóa, đem Khế Ước Tinh Linh đơn thuần làm thần uy năng lượng đến sử dụng. Ở tình trạng như vậy, thần uy năng lượng ký túc - thân thể cùng cấp Tinh Linh thân mình, bởi vậy ít sẽ phải chịu vật lý tính - tổn thương. Bất quá, cách làm như thế cũng không phải trăm phần trăm an toàn. Bị thương khi vẫn sẽ cảm thấy đau đớn, hơn nữa thân thể tuy rằng sẽ không bị thương, nhưng trên tinh thần sẽ gặp chịu giống nhau trình độ - đả kích. Gặp được loại tình huống này mà nói nếu chỉ là bất tỉnh đi coi như vận may, nhưng nghiêm trọng khi có thể sẽ khiến cho nặng độ trí nhớ chướng ngại, tiếp theo tinh thần bị hoàn toàn phá hư, tái cũng không cách nào khôi phục ý thức. " —— Ngọn lửa a, chiếu sáng lên hắc ám đi." Claire vịnh xướng Tinh Linh ma thuật về sau, trong lòng bàn tay lập tức toát ra một viên tiểu hỏa cầu, hơi hơi chiếu sáng đi thông rừng rậm - ruột dê đường mòn. "Chúng ta đi thôi, Kamito." Claire nhẹ nhàng gẩy một chút song đuôi ngựa về sau, liền bắt đầu lẳng lặng yên đi về phía trước. "Ngươi có phần thắng sao?" "Vậy muốn xem thực lực của ngươi rồi. Nói thật . . . Có lẽ có điểm miễn cưỡng." "Là thế này phải không?" Kamito có chút giật mình. Giống như Claire như vậy - Tinh Linh sử sẽ nói chuyện như vậy, thật là khiến người cảm thấy hết sức ngoài ý muốn. "Tạm thời bất luận mặt khác hai người kia, Ellis thật sự rất mạnh. Kỵ Sĩ đoàn đội trưởng cũng không phải là làm giả dối. Hơn nữa sáng nay cùng phong ấn Tinh Linh đánh một trận xong, sử Carey đặc biệt đã muốn tiêu hao không ít lực lượng. Về phần Rinslet thực lực . . . Ta thừa nhận tên kia đích xác rất lợi hại, nhưng chúng ta - ăn ý cũng là không xong tới cực điểm." " . . . Thật sự là bình tĩnh - chiến lực phân tích. Ta nghĩ đến ngươi sẽ càng thêm xử trí theo cảm tính mà nói." "Ngươi bình thường là thấy thế nào của ta a?" "Động một chút là vung roi tử - nguy hiểm tên —— Đau quá!"


Ba! Kamito đích lưng thượng lập tức ăn một cái roi. Đi trong chốc lát về sau, trong rừng rậm xuất hiện nhất tòa cự đại - kịch trường di tích. Ở thời kỳ viễn cổ, nguyên tố tinh linh giới cùng thế giới loài người vẫn thuộc loại cùng một cái thế giới, nhân nghĩa thần thoại thời đại. Chỗ ngồi này di tích chính là này đoạn thời kì - kết quả. Sắp sụp đổ - cửa đá nghênh đón hai người đến. Xem ra, nơi này chính là quyết đấu sân khấu rồi. "Thân là Kiếm Tinh Linh sử - ngươi liền phụ trách công kích đi, ta cùng Rinslet ở phía sau trợ giúp." "Ta là nguy hiểm nhất - nhân vật? Đây không phải là các ngươi - quyết đấu sao?" "Như thế nào, có ý kiến gì không? Tốt, nhượng chính ngươi tuyển. Công kích cùng cháy sém, ngươi nghĩ chọn cái nào?" "Ta hiểu rồi. Ta phụ trách công kích." "Lựa chọn sáng suốt." Claire vừa lòng gật đầu. "Đúng rồi, ngươi mới có thể hoàn toàn khống chế cái kia ( Kiếm Tinh Linh ) đi?" " . . . Ân, đại khái đi." " . . . Đại khái? Có ý tứ gì?" Claire hung ác mà treo lên tròng mắt. Kamito sợ tới mức sau này co rụt lại. "Ách, bởi vì phải là một không cẩn thận, Tinh Linh rất có thể lại sẽ không khống chế được. Cho nên buổi sáng hôm nay khế ước sau khi hoàn thành, ta vẫn cũng chưa bắt nó gọi ra." Nghe như là thoái thác chi từ. Nhưng trên thực tế, có một nửa đích thật là lấy cớ. Cùng những thứ khác Tinh Linh ký kết khế ước, lệnh Kamito đối nàng cảm thấy hết sức áy náy. Sử dụng mới đích Khế Ước Tinh Linh, tổng có một loại phản bội - cảm giác. "Nếu khế ước đều thành công, khống chế hẳn là không thành vấn đề mới đúng. Quên đi, phong ấn Tinh Linh vốn liền gió bình luận không tốt, phải là đã xảy ra chuyện gì cũng không có gì quá kỳ quái." Claire nhưng thật ra chấp nhận Kamito thuyết pháp. "Tóm lại trước thử xem Tinh Linh ma trang đi. Điểm ấy việc nhỏ hẳn là không thành vấn đề đi?" "Ách, ân . . . Nói cũng đúng." Tuy rằng Tinh Linh ma trang không phải bất luận kẻ nào đều có thể làm được kỹ xảo. Bất quá —— ( tuy rằng không quá muốn làm như vậy, nhưng là không có biện pháp rồi. ) Kamito nhắm mắt lại, đem ý thức tập trung ở tay phải - ( Tinh Linh khắc ấn ) thượng. "Lãnh khốc - cương chi nữ vương, trảm yêu trừ ma - Thánh Kiếm a —— " Kamito nhất niệm chú Tinh Linh ngữ triệu hoán thuật kiểu, chữ thập song kiếm văn ấn lập tức phát ra quang mang nhàn nhạt. Liên kết Khế Ước Tinh Linh - chương trình hết thảy bình thường, nhưng là ——


( sao lại thế này? ) . . . Rất kỳ quái. Hoàn toàn không thể cảm giác được phong ấn Tinh Linh vốn có - uy lực. Không, vẻ này uy lực quả thật tồn tại. Phải nói là một loại bánh răng không thể thuận lợi cắn hợp - cảm giác. " —— Lúc này hóa thành cương chi kiếm, ban cho ta lực lượng!" Nói xong, thật nhỏ - hạt ánh sáng đột nhiên bắt đầu tụ tập ở Kamito - trên tay. Tiếp theo, hạt ánh sáng dần dần lộ ra thân hình —— "..." Là môt cây đoản kiếm. Không, phải nói là một thanh dài độ cùng công cụ tiểu đao không giống - chủy thủ. Hiện trường một mảnh trầm mặc, không khí hết sức khó xử. " . . . Đây là cái kia Kiếm Tinh Linh - Tinh Linh ma trang?" Claire lục khuôn mặt nói. Có thể một kích chặt đứt ( sử Carey đặc biệt ) - cường đại phong ấn Tinh Linh, hóa thân cũng là bộ dạng này tính tình, nói thật cũng quá keo kiệt rồi. "Đừng . . . Đừng trông mặt mà bắt hình dong nha, nói không chừng có rất tuyệt - năng lực đây!" " . . . Ân! Nhất định là như vậy đúng vậy!" Claire vẫn lục khuôn mặt, không ngừng mà gật đầu phụ họa. Nói xong, Kamito thử chém một chút bên cạnh - cây cối. Ba chít chít (zhitsss). Đoản kiếm dễ dàng mà cắt thành hai đoạn, biến mất. " ... " " . . . A, nên nói như thế nào đâu rồi, có thể là bởi vì nguyên nhân kia đi." Kamito không chịu nổi Claire ánh mắt lạnh như băng, lẳng lặng yên đã mở miệng. "Kỳ thật ta có ba năm cũng chưa chạm qua Khế Ước Tinh Linh rồi, cho nên còn không có tìm về cảm giác." " ... Gì?" Nghe được bị tính trùng kích - tự bạch, Claire không khỏi há to miệng. "Gạt người . . . Ngươi không phải lập tức liền đã thu phục được cái kia phong ấn Tinh Linh sao!" "Khi đó ta một lòng nghĩ cứu ngươi, không muốn nhiều như vậy. Bất quá nói thật, chính mình cũng không hiểu nổi vì cái gì có thể thành công." Bất luận đắc thủ - Tinh Linh dù thế nào cường đại, nếu không thể hoàn toàn phát huy Tinh Linh - năng lực liền không có chút ý nghĩa nào. Kỹ xảo không đủ thuần thục Tinh Linh sử liền thường phát sinh cùng không phù hợp năng lực bản thân - Tinh Linh đặt khế ước, mà nát bét năng lực tình hình. ( . . . Bất quá, tình huống của ta cùng người khác không giống. ) Kamito nhìn chăm chú vào đội da cái bao tay - tay trái. ( có lẽ là bởi vì theo bản năng vẫn muốn đến nàng. ) Cho nên —— Mới không có biện pháp thuận lợi cùng mới đích Khế Ước Tinh Linh sinh


ra liên kết. "Này . . . Đây là ý gì . . . " Claire cưỡng chế thanh âm nghẹn ngào nói. Tiếp theo, nàng đột nhiên ngẩng đầu lên, trong tay nắm chặt dạy dỗ dùng - roi da, bả vai không ngừng run rẩy. "Ách, nói cách khác, ta không thể xem như chiến lực . . . " "Ta tất cả đều nhờ vào ngươi nói! Ngươi cho ta nói rõ ràng bây giờ là như thế nào!" Ba! Ba! Ba! "Đau quá! Chậm đã! Đừng đánh!" Roi như mưa rơi không lưu tình chút nào mà đánh vào chạy trốn - thần trên thân người. "Claire · Rouge, ngươi đang làm cái gì?" Âm u - cây cối truyền đến thanh âm. Claire ngừng tay thượng - roi, trông đi qua vừa thấy. Hiện thân chính là Rinslet cùng nàng - maid Tạp La. "Rinslet, ngươi đến muộn." "A, thục nữ cách ăn mặc đứng lên là thật tốn. Ngươi không biết sao?" Rinslet dương dương đắc ý mà khép lại một chút đạm kim sắc tóc dài. " . . . ? Vì cái gì Tạp La cũng ở nơi đây?" "Đương nhiên là đến vì tiểu thư cố lên nha." Nghe được Kamito - vấn đề, Tạp La lập tức không biết từ đâu móc ra một mặt lá cờ, bắt đầu múa may. "Đúng rồi, ngươi tại sao muốn dùng cách xử phạt về thể xác Kagehaya Kamito?" Rinslet đem ngón trỏ đặt ở cằm lên, nghi hoặc mà cau mày. "Bởi vì —— " Claire vẫn chưa trả lời, Tạp La trước tiên là nói về nói rồi. "Tiểu thư, ngài vấn đề này rất không hiểu hoàn cảnh rồi." "Đây là ý gì?" "Đây là một loại có điểm đặc thù - tình yêu phương thức biểu đạt. Là một loại biến thái - đặc biệt cách chơi." "A a —— Các ngươi là loại quan hệ này! ?" "Thường . . . Đương nhiên không phải! Ngốc maid, ngươi đừng nói lung tung!" Claire đỏ mặt phủ nhận. . . . Như thế nào đều được, tóm lại không cần hoảng lên liền loạn vung roi tử được không. Thật sự rất đau nha. ( . . . Vì cái gì trước khi quyết đấu cũng đã vết thương chồng chất nữa à . . . ) Kamito nhịn không được bắt đầu thật tình tự hỏi "Nhân sinh luôn đầy chông gai" những lời này. Đúng lúc này —— " —— Xem ra các ngươi đều đến đông đủ, quạ đen ban." Một cỗ uy nghiêm mười phần thanh âm lăng không áp xuống. " . . . ! ?" Bốn người đồng thời ngẩng đầu lên, hướng sắp sụp đổ - kịch trường trên tường trông đi qua.


Một gã uy phong lẫm liệt - cô gái kỵ sĩ chính đứng ở đàng kia, tóc dài màu lam ở gió nhẹ - thổi vào hạ nhẹ nhàng phiêu động. Màu bạc - thang giáp lòe lòe tỏa sáng. Tựa như nữ võ thần - xinh đẹp tư thế oai hùng, nhượng Kamito không khỏi ngừng thở. Cô gái kỵ sĩ - bên cạnh, đứng hai gã đồng dạng mặc màu bạc dương giáp - kỵ sĩ. Kamito từng theo Claire nơi đó nghe nói qua này tên của hai người. Lưu tóc ngắn chính là Raska, mái tóc đầu là lôi Garcia. " —— Ellis · Fahrengart, ngươi đến đây lúc nào!" "Ngươi sẽ không phải luôn luôn tại bên cạnh chờ, muốn tìm cái thời cơ tốt cool xuất hiện đi?" "Ngươi nói cái gì . . . Mới không có! Ta vừa mới đến!" Bị híp nửa mắt - Kamito vừa nói như thế, Ellis rõ ràng mà lộ ra kích động - thần sắc, thiếu chút nữa theo trên tường đến rơi xuống. . . . Xem ra vị này Kỵ Sĩ đoàn đội trưởng, trên nhiều khía cạnh cũng làm cho nhân cảm thấy bóp cổ tay. Ellis phát ra ánh mắt sắc bén trừng hướng Kamito, rút ra bên hông - kiếm. "Bắt đầu đi, quạ đen ban. Cho chúng ta ở hừng đông tiền chấm dứt cuộc quyết đấu này —— " Lúc này, một trận hỏa hoạn đột nhiên đốt sáng lên làm quyết đấu sân khấu - kịch trường. "Đó là —— ! ?" Một con duỗi thân thật lớn cánh chim - diều hâu, hiện thân ở màu đỏ - trong trời đêm. "Kagehaya Kamito, để ta giới thiệu một chút. Đây là Khế Ước Tinh Linh của ta —— Ma Phong Tinh Linh ( Simorgh )!" Diều hâu phát ra một tiếng gió bão dường như rít gào về sau, liền mang theo một trận ma gió cấp xa giảm xuống, xông về Kamito. ◇ Ma Phong Tinh Linh không nói hai lời, lập tức triển khai công kích. Trên không trung trượt - ma Phong Tinh Linh, hướng bốn người chỗ ở - mặt đất rất nhanh lao xuống xuống dưới. Hiện trường nhất thời oanh thanh nổi lên bốn phía. Đá phiến lộ luân phiên bị nhấc lên, giơ lên đại lượng cát đá. Theo tâm điểm tuôn ra - gió mạnh, dễ dàng mà đem Kamito - thân thể thổi đi ra ngoài. " . . . Phốc wow!" Bị thổi đi - Kamito phi đánh vào trên tường. Trùng kích - lực đạo cơ hồ muốn đem xương cốt chấn vỡ, nháy mắt đình chỉ hô hấp. Biến thành tinh khiết biến hóa thái - Tinh Linh tuy rằng sẽ không đối thân thể tạo thành đả kích, nhưng va chạm hoặc gạch ngói vụn mảnh nhỏ những vật này lý trí thương tổn liền khác thì đừng nói tới rồi. Gió bão cuồn cuộn nổi lên - đá vụn không ngừng vết cắt Kamito - thân thể. Kamito đành phải dùng hai tay bảo vệ đầu, một bên


táp lên lưỡi. ( . . . Hảo lực phá hoại kinh người! Nếu vừa rồi ngay mặt đã bị một kích kia, nhất định sẽ lập tức đã bất tỉnh! ) Cái kia ma Phong Tinh Linh . . . Tên hình như là kêu Simorgh. Liền lực phá hoại mà thư, thậm chí có thể bao trùm Claire - sử Carey đặc biệt. ( đúng rồi, Claire đây? ) Kamito đứng lên chung quanh nhìn xung quanh, thấy hai gã đồng bạn đã muốn từng người đứng ở vị trí của mình. Claire từ giữa khoảng cách trực tiếp che dấu Kamito. Rinslet lại theo cự ly xa phát động công kích, ở phía sau duy trì hai người khác. Về phần Tạp La . . . Đã sớm chạy trốn tới bên ngoài tràng, đang ở quơ lá cờ. Lúc này, tàn sát bừa bãi - cuồng phong đột nhiên ngừng lại. Kamito gặp tận dụng thời cơ, chính muốn chạy ra đi thời điểm —— "Kamito! Công kích còn không có chấm dứt!" " . . . ! ?" Claire kêu to đồng thời, ma Phong Tinh Linh - rít gào lại lại vang lên. Thật lớn - ma điểu đứng ở mới vừa mới tạo thành - đại trong động, vỗ cánh đi phía trước vung lên —— "Ngươi đang làm gì thế a! Mau sử dụng Tinh Linh ma trang nha!" "Bảo ta dùng ta cũng vậy không có biện pháp a —— " Đúng lúc này, một cỗ mang theo năng lượng khổng lồ - cơn lốc bỗng nhiên đánh úp về phía Kamito, bên đường đem mặt đất đào lên. Mặt đất - đá phiến bị vẫn tuyến mở ra. Kamito nhanh chóng hướng bên cạnh nhảy dựng. Trên mặt đất quay cuồng đồng thời, Kamito nhanh chóng ở trong miệng đọc lên Tinh Linh ngữ triệu hoán thuật kiểu. Tinh Linh khắc ấn phát xuất mỏng manh quang mang. Nhưng vẫn là không thể cùng Khế Ước Tinh Linh sinh ra liên kết. ( . . . Chậc, vẫn không được sao! ? ) Đang muốn hết hy vọng thời điểm, Kamito trong tay dần dần trồi lên một phen lòe lòe sáng lên - đoản kiếm. Này Tinh Linh ma trang tuy rằng hay là giống nhau không đáng tin, nhưng có tổng so với không có hảo. "Kagehaya Kamito, ngươi chỉ biết trốn sao! Ta nhìn sai ngươi!" Ellis loạng choạng đuôi ngựa, nhảy đến trên mặt đất. "Được rồi, ta đánh là được!" Kamito cầm lấy đoản kiếm nhằm phía Ellis. Bởi vì cái gọi là tiên hạ thủ vi cường. Chỉ cần trước đả đảo Tinh Linh sử, bị triệu hoán đi ra - Khế Ước Tinh Linh tự nhiên sẽ biến mất. "Kamito! Cẩn thận mặt sau!" Sau lưng truyền đến Claire - tiếng kêu, Kamito lập tức nhảy đến bên cạnh đi.


Ma Phong Tinh Linh - cánh, ở một giây sau đảo qua Kamito vừa rồi - vị trí. " . . . Chậc, tốc độ thật đúng là mau!" Phong thuộc tính - Tinh Linh ở ngũ đại nguyên tố tinh linh trung từ trước đến nay lấy tốc độ xưng. Ellis quả thật hoàn mỹ mà nắm trong tay Phong Tinh Linh - đặc tính. Bay về phía bầu trời đêm - ma Phong Tinh Linh trên không trung vẽ một đạo hình cung, quay đầu lại đây lại hướng Kamito lao xuống. Kamito lại nhảy ra né tránh. Đụng vào trên mặt đất - ma Phong Tinh Linh cuồn cuộn nổi lên đại lượng đất thạch, sau đó rồi lập tức hóa thành vô số - phong chi lưỡi dao chém về phía Kamito - cánh tay. " . . . Ngô!" Kịch liệt - đau đớn xỏ xuyên qua cả cánh tay phải cánh tay. Tuy rằng trên thực tế thủ cũng không có bị chặt gãy, nhưng đau nhức quả thật đả kích Kamito - ý thức. ( thế nhưng có thể tại loại này mấu chốt lập tức biến thành phong chi lưỡi dao . . . ) Kamito âm thầm tán thán nói. Ellis - Tinh Linh sử kỹ xảo đích xác hết sức cao minh. "Kamito! Ta tới che dấu ngươi!" Thanh âm vang lên đồng thời, một trận hừng hực thiêu đốt - ngọn lửa đột nhiên Tướng Dạ khoảng không chiếu lên một mảnh lửa đỏ. Claire phát động sử Carey đặc biệt - Tinh Linh ma trang, vung lên ( viêm chi roi ). Hỏa viêm - trảm kích vẽ ra một đạo hình cung, đem đánh úp lại - phong chi lưỡi dao nhất nhất quét gãy. "Không cho ngươi trở ngại đội trưởng!" Mái tóc kỵ sĩ lôi Garcia hướng Claire triển khai đột kích. Lôi Garcia trên tay - Tinh Linh ma trang là một thanh trong suốt - băng chi kiếm. Xem ra cùng Rinslet giống nhau, đều là băng Tinh Linh - người sử dụng. Bất quá, lôi Garcia - Tinh Linh cấp bậc hoàn toàn so ra kém Rinslet - Fenrir. Tuy rằng có được đem Tinh Linh biến thành Tinh Linh ma trang - kỹ xảo, nhưng xem ra còn không thể hoàn toàn vận dụng tự nhiên. Kamito phán đoán lôi Garcia không phải Claire đối thủ về sau, liền lại chuyển hướng trước mắt - Ellis. Lúc này đột nhiên kích khởi một trận tiếng bạo liệt, trước mắt - mặt đất bị toàn bộ mở ra. " . . . ! ?" "Uống! Ăn ta một chiêu này! Tinh Linh ma trang —— ( phá nham chi chuy )!" Lấy nam nhân - giọng nói cao giọng vừa quát - nhân, là tóc ngắn kỵ sĩ Raska. Raska trên tay - tên là một thanh cán dài - đại thiết chùy. Ở thieéu nữ mãnh khảnh đích cổ tay trung linh hoạt mà vũ động . Kamito sau này nhảy dựng rớt ra khoảng cách. Bên này - Raska tựa hồ so với lôi Garcia muốn tới gay gắt. Hắn một bên giữ khoảng cách cùng Raska giằng co, một bên lấy khóe mắt dư quang bắt giữ Ellis - hướng đi. Ở Raska - hô ứng, Ellis sớm đi theo động.


Không hổ là kỵ sĩ đoàn trưởng, Ellis - năng lực chỉ huy quả thật tương đương cao minh. Ngay từ đầu lấy ma Phong Tinh Linh tiên phát chế nhân, tạo thành trường hợp - hỗn loạn, tái nhượng lôi Garcia cùng Raska phân biệt đối phó trung vệ - Claire cùng tiền vệ - Kamito, sau đó thừa dịp hai người này bị khốn trụ, từ năng lực chiến đấu cực mạnh Ellis ra mặt đánh tan hậu vệ - Rinslet. ( . . . Chậc, công kích Ellis phía trước, đắc trước nghĩ cách giải quyết người này. ) Kamito nhanh chóng về phía trước một bước, huy kiếm chém tới. Màu bạc - loang loáng nhợt nhạt mà chém bị thương Raska đích cổ tay. Tinh Linh ma trang - công kích sẽ không tạo thành xuất huyết, nhưng vẫn là sẽ cảm thấy giống nhau trình độ - đau đớn. "Ngươi . . . !" Lửa giận dần dần bò lên trên Raska - khuôn mặt. Nàng nhắm ngay Kamito - đỉnh đầu, vung xuống ( phá nham chi chuy ). Trên mặt đất vang lên một trận ầm vang thanh. Mặt đất bị xốc lên, đất thạch bay lên trên không trung. Xem ra phải là thổ thuộc tính - Tinh Linh. Lực phá hoại tuy rằng hết sức kinh người, nhưng bởi vì động tác phi thường lớn, thật dễ dàng có thể hiện lên. "Chậc! Lưu đắc thật đúng là mau!" Raska cũng cùng lôi Garcia giống nhau, tựa hồ còn không thể đem Tinh Linh ma trang vận dụng tự nhiên. Cũng mới có thể là bởi vì Khế Ước Tinh Linh - cấp bậc so với nàng thực lực của bản thân cao hơn rất nhiều, ngược lại bị chính mình sai sử - Tinh Linh đùa giỡn đắc xoay quanh. "Không được trốn! Nam Tinh Linh sử! Hảo hảo đánh với ta!" "Ta không phải thăm chạy trốn mà thôi. Đây là một tràng đoàn thể chiến, khuyên ngươi tốt nhất nhiều chú ý một chút quanh mình - tình hình." "Ngươi nói cái gì?" "Ngươi đã bị thần chuẩn thợ săn theo dõi." Lúc này, không trung đột nhiên bay tới một chi [mũi tên băng], xỏ xuyên qua thiếu nữ ngực. Raska - thân thể bay đi ra ngoài, trên mặt đất bắn ngược một chút sau rơi xuống đất. Tinh Linh ma trang ( phá nham chi chuy ), hóa thành quang chi hạt biến mất. "Hừ, xinh đẹp - một kích!" Kamito hướng sau lưng truyền đến thanh âm trông đi qua. Đứng ở kịch trường tường ngoài thượng - Rinslet chính khép lại mái tóc dài của mình, một bên phát ra kiêu ngạo - tiếng cười. " . . . Có lầm hay không a, ngươi này phụ trách trợ giúp - nhân vì cái gì đứng ở nơi này sao thấy được - chỗ!" "A, bổn tiểu thư đương nhiên phải đứng ở so với Claire thấy được - chỗ a!" "Kia . . . Cái con kia ngốc cẩu! Không phải gọi ngươi ở phía sau làm tay súng bắn tỉa sao!" Claire nghiến răng nghiến lợi mà mắng.


"Hừ, ta là cao quý - Laurenfrost gia - thục nữ, ở vũ hội thượng nhất định phải đứng ở bắt mắt nhất - vị trí." "Đây mới là Đại tiểu thư của chúng ta!" Tạp La trên mặt đất vui vẻ mà quơ lá cờ. "Hừ, quạ đen ban, các ngươi nhưng thật ra rất thảnh thơi - nha." Nói cho hết lời - một khắc kia, sau lưng bỗng nhiên nổi lên một trận mãnh liệt - gió. Triển khai hai cánh - ma Phong Tinh Linh nổi giận gầm lên một tiếng, bay về phía Rinslet. "Ngươi đứng ở nơi đó, vừa vặn trở thành mục tiêu của ta! Lạnh lùng - băng nha a, xỏ xuyên qua địch nhân đi! ( ma băng mũi tên đạn )!" Rinslet lập tức bắn ra [mũi tên băng]. Ma Phong Tinh Linh lập tức hóa thành vô số - phong chi lưỡi dao, hướng Rinslet tập kích mà đi. "YAA. A. A. . A!" "Rinslet! ?" Claire chính muốn xông qua, lại bị mái tóc kỵ sĩ ngăn trở đường đi. Thừa dịp Claire lực chú ý phân tán thời điểm, mái tóc kỵ sĩ nhanh chóng tiến vào roi phòng trống, lấy băng kiếm bổ về phía Claire. Một khi khoảng cách bị gần hơn, kiếm liền chiếm ưu thế áp đảo. Claire rất nhanh mà đã bị dần dần ngăn chặn. "Đáng giận! Dám bị thương Raska!" "Ngô —— Kamito! Mau đuổi theo Ellis!" "Đã biết!" Tuy rằng Claire cũng bị dồn đến tuyệt lộ, nhưng trước mắt trước hết ngăn cản Ellis. Ellis chạy lên kịch trường bậc thang. Tựa hồ định nhượng Rinslet hoàn toàn mất đi năng lực chiến đấu. Kamito nhắm Ellis - bên chân bắn ra đoản kiếm. Có lẽ là bởi vì cảm thấy được không nhìn Kamito - công kích có điểm nguy hiểm, Ellis lập tức hướng bên cạnh nhảy dựng, đáp xuống thính phòng thượng. Chung quanh vang lên một trận bén nhọn thanh âm. Tinh Linh ma trang - đoản kiếm đâm trúng vách tường, vỡ nát rồi. "Hừ, này Tinh Linh ma trang rất không chịu nổi một kích đi." Ellis vừa nói, một bên đem ma Phong Tinh Linh gọi xoay tay lại trung. Lập tức —— " —— Tai họa làn gió a, lúc này hóa thành xỏ xuyên qua cừu địch trái tim - ma súng, ở trong tay ta hiện hình đi!" Ellis nhất niệm hoàn Tinh Linh ngữ phát động thuật thức, hiện trường lập tức thổi bay một trận cuồng phong, tiếp theo trong tay xuất hiện một thanh khổng lồ - trường thương. Chuôi súng có khắc tinh xảo - mưu đồ văn, là một loại nghi thức dùng - trường thương. Ở màu đỏ dưới ánh trăng lòe lòe tỏa sáng - mũi thương vây quanh một cỗ lợi hại -


gió, không ngừng mà phát ra thở phì phò tiếng vang. Chiều dài đến eo - đuôi ngựa, ở gió - thổi vào hạ chậm rãi loạng choạng. Ellis một tay cầm thương dạo qua một vòng, lấy nghiêm nghị - biểu tình liếc hướng Kamito. "Đây là của ta Tinh Linh ma trang —— ( Phong Dực Chi Thương )." Lúc này - Kamito —— "Thật khá . . . " Kamito kìm lòng không đậu mà phát ra tán thưởng. "Hừ, ngươi cũng hiểu được thưởng thức ( Phong Dực Chi Thương ) - xinh đẹp a." Ellis tự hào mà lộ ra được trường thương, có điểm vui vẻ giống như mà đỏ mặt gò má. "Ngu ngốc, ta nói chính là ngươi. Đừng làm cho ta nói ra đến được không, thật thẹn thùng." "Cái gì . . . Ta . . . Ta sao . . . ! ?" Ellis đỏ bừng cả khuôn mặt, đột nhiên loạn tay chân. "Ngươi . . . Ngươi dám lường gạt ta! Kagehaya Kamito!" "Không có a, chính là xem mắt choáng váng mà thôi." "Xem . . . Xem mắt choáng váng? Ngươi . . . ! Ô ô ô . . . " Ellis - mặt càng lúc càng đỏ, sau đó dụng lực lắc lắc đầu, tựa hồ nghĩ bỏ rơi tà niệm. "Câm mồm! Lại có thể trêu đùa người khác . . . Quả nhiên là ở đùa giỡn tìm!" "Không phải, ngươi thật sự rất được —— Woa woa!" Kích động - Ellis mặt đỏ bừng, dùng lưỡi lê đi qua. Có lẽ là bởi vì tâm tình bị đánh loạn, Ellis - công kích đều có thể dễ dàng né tránh. Nhưng mà, ngay tại ma súng - mũi thương sát qua Kamito bụng sườn biên thời điểm —— Mũi thương thả ra phong chi lưỡi dao, chém bị thương Kamito - thân thể. ( cô . . . ! ? ) Bén nhọn - đau đớn, lệnh Kamito không khỏi âm thầm chắc lưỡi. ( —— Là có thể sinh ra phong chi lưỡi dao - Tinh Linh ma trang sao! ) Kamito cố nén tập kích toàn thân - đau nhức, một hơi sau này nhảy. Ma súng có thể sinh ra phong chi lưỡi dao, cho dù lấy chỉ trong gang tấc hiện lên đâm, cũng trốn không thoát phong nhận. Nhưng Ellis không có thả lỏng, liên tục hướng Kamito tới gần, không ngừng phát ra gió bão loại - liên tục công kích. "Làm càn - tên! Đừng nghĩ trốn! Ta muốn đem ngươi làm thành Tiramisu!" "Nha? Nguyên lai ngươi cũng sẽ làm món điểm tâm ngọt a. Thật là một đáng yêu khó chịu cô gái." "Ta, ta bây giờ còn đang luyện tập làm món điểm tâm ngọt, vì ta trong lý tưởng tương lai vị hôn phu —— Câm miệng! Không được bộ lời của ta! Còn có, khó chịu cô gái là có ý gì!" Ellis dùng sức toàn lực - một kích xỏ xuyên qua kịch trường - vách tường, tường gạch mảnh nhỏ chung quanh bay ra.


( . . . Chậc! Người này, thật sự rất mạnh! ) Ở Tinh Linh sử tập hợp - trong học viện còn có thể đảm nhiệm Kỵ Sĩ đoàn đội trưởng, đều có này chỗ lợi hại. Kia xinh đẹp - Kiếm Vũ, đủ để trở thành lấy lòng Tinh Linh - ( Kagura ) mẫu. Lúc này, tay trái - vết thương co rút đau đớn một chút. Kamito có thể cảm giác được, có nào đó cảm giác đang dần dần trong suốt thông minh. Sử xuất tất cả vốn liếng - Kiếm Vũ, sôi trào Kamito - máu. Thân thể hắn, đang ở từ từ nghĩ lên ba năm trước đây kia phân cảm giác. ( nhưng là, ta muốn không phải là loại cảm giác này —— ) Không thể tùy theo ý muốn hành động - hai chân lệnh Kamito cảm thấy hết sức ảo não. Phán đoán đối thủ hành động - trực giác cũng đại không bằng từ trước. ( ta —— ) "Ngươi cái tên này! Đừng nghĩ trốn!" Đằng đằng sát khí - Ellis, bên người vây quanh gió bão tập kích mà đến. Lần này - công kích không phải tùy ý sử xuất - công kích, mà là vì phân ra thắng bại ra sức một kích. Nhưng mà, nhưng cũng lộ ra sơ hở trí mạng —— "Lạnh lùng - băng nha a, xỏ xuyên qua địch nhân đi! ( ma băng mũi tên đạn )!" Trọng chỉnh trạng thái - Rinslet quơ được ngắm bắn - cơ hội, lập tức bắn ra [mũi tên băng]. Ngay tại cùng thời khắc đó —— "Gọi hủy diệt - đỏ thẩm ngọn lửa a, tùy ta nhảy múa đi! ( viêm Vương hơi thở )!" Đem lôi Garcia giải quyết xong - Claire cũng sử xuất viêm thuộc tính - Tinh Linh ma thuật. " . . . ! ?" Ellis kinh ngạc mà trừng lớn hai mắt. Công kích - thời cơ phi thường hoàn mỹ. Hai người thả ra - băng nha cùng Địa Ngục Chi Hỏa thẳng tắp mà hướng mục tiêu bay đi —— Ba cát ———— ! Hai cổ lực đạo trên không trung chạm vào nhau rồi. " . . . Cái gì! ?" Kamito - bộ mặt không khỏi một trận run rẩy. Bên cạnh - Ellis cũng ngây ngẩn cả người, nói không nên lời nửa câu nói. "Này! Rinslet! Ngươi ngại chuyện gì a!" "Ngươi . . . Ngươi nói cái gì! Ngươi mới đừng làm trở ngại ta!" Hai người lập tức bắt đầu ồn ào lên. "Hai người này . . . " Thần quên mất chính mình còn tại quyết đấu trong đó, thở dài thật sâu. ( rõ ràng như vậy có thực lực, lại cơ hồ hoàn toàn không có ăn ý . . . ) " —— Người một nhà thế nhưng náo đi lên! Tên ngu xuẩn!"


Ellis, Fahrengart lại giơ lên Tinh Linh ma trang - trường thương. Không trung phát ra ầm ầm nổ vang, nổi lên trước nay chưa có cuồng phong. "Dám dùng xinh đẹp loại này chữ lường gạt ta . . . Ta muốn cho ngươi hối hận cả đời!" Không chỗ có thể trốn rồi. Ngay tại Kamito đang muốn buông tha cho thời điểm! "Ellis! Đợi đã nào. . . ! Giống như có điểm gì là lạ . . . " "Ngươi nói cái gì! Hiện tại mới cầu xin tha thứ, quá trễ —— " Nói đến một nửa, Ellis đột nhiên ngừng lại. Xem ra, nàng cũng đã nhận ra. "Cảm giác này là . . . ?" Không khí xung quanh hết sức trầm trọng. Làm người ta lưng nhịn không được lạnh cả người. "Cái gì?" "Sao lại thế này?" Claire các nàng giống như cũng chú ý tới cái gì. Một đám người ngẩng đầu nhìn phía sương mù dày đặc lượn lờ - bầu trời đêm, thần tình nghi hoặc mà nghiêng đầu. Lúc này, không trung đột nhiên vang lên một trận như sấm sét - oanh thanh. Tiếp theo, vật kia từ phía trên trống không trong cái khe xông ra. ◇ Kia là một phiêu du tại không trung - thật lớn hàm dưới. Không có đầu, cũng không có thân thể cùng cái đuôi. Quỷ dị - hàm dưới chỉ có hai hàng răng nanh, chính không ngừng phát ra răng rắc răng rắc - tiếng vang. "Cái kia . . . Sẽ không phải là Ma Tinh Linh đi: : " Thấy đột nhiên xuất hiện - Tinh Linh, Kamito hoảng sợ nói. Ma Tinh Linh tinh thần cấu tạo cùng nhân loại có thật lớn - sai biệt, bởi vậy tuyệt đối không có khả năng bị Tinh Linh sử phục tùng, là Tinh Linh trung - dị hình. "Ma Tinh Linh tại sao phải ở nơi như thế này . . . ?" Đột nhiên, trong nháy mắt này. . . . Ô rống ác ác ác ác ác ác ác ác nha —— ! Ma Tinh Linh phát ra đinh tai nhức óc - rít gào, các thiếu nữ không khỏi thân thể co rụt lại. Khủng bố - cảm giác áp bách. Theo trên da thịt truyền đến - cảm giác có thể biết, nó thần uy năng lượng đủ để cùng ma nhân cấp Tinh Linh địch nổi. Hơn nữa, không chỉ như thế —— ( Ma Tinh Linh . . . Vô cùng tức giận? ) Kamito giảm thấp xuống thanh âm, cẩn thận mà quan sát đến không trung - Ma Tinh Linh. Ma Tinh Linh đích thật là một loại dị hình, nhưng cũng không thể có thể không hề lý do liền lâm vào trạng thái cuồng bạo. ( . . . Tại sao có thể như vậy? ) Kamito âm thầm cảm thấy được kỳ quái. Tiếp theo, hắn chợt nhớ tới một việc. Quyết đấu phía trước, Tinh Linh trang bị - Thủy Tinh Linh đột nhiên ở Claire - bên


trong gian phòng không kiểm soát. Tuy rằng bình thường căn bản không có khả năng phát sinh loại chuyện này, nhưng nếu khi đó - Thủy Tinh Linh đúng là ở vào trạng thái cuồng bạo mà nói Claire đương nhiên không thể khống chế. Giữa hai người này . . . Có phải hay không có cái gì liên hệ tồn tại? ( hơn nữa Claire cũng đã nói, khu vực này không có khả năng có cường đại - Tinh Linh thường lui tới. ) Cho dù là ngẫu nhiên, sẽ xuất hiện Ma Tinh Linh cũng quá mất tự nhiên rồi. ( đây tột cùng là chuyện gì xảy ra —— ) Di động trên không trung - hàm dưới lục tục áp đảo cây cối, đem di tích cổ đại cắn thành phấn vụn. Bay ra - đá vụn như mưa rơi đánh vào người. "Claire, Rouge, quyết đấu tạm thời bỏ dở, có thể đi?" " . . . Được rồi." Claire thành thật mà đồng ý Ellis - đề nghị. Ở đây - mọi người, đều tương đương rõ ràng cái kia Ma Tinh Linh - tính nguy hiểm. Cái loại này Tinh Linh tuyệt đối không có khả năng cùng Khế Ước Tinh Linh giống nhau, biến thành tinh khiết biến hóa thái tùy tiện cung nhân sai sử. Bị kia hai hàng răng nanh hiểu đến mà nói nhân loại - thân thể nói vậy sẽ trong nháy mắt biến thành một đoàn nấu nhừ. "Chuẩn bị chạy nạn đi. Ta tới bọc hậu, các ngươi phụ trách bối té xỉu - hai người." Ellis cầm trong tay Phong Dực Chi Thương, dũng cảm mà nhảy đến di tích trung gian đi. "Không, ta tới bọc hậu. Này không phải bình thường - Tinh Linh sử có thể giải quyết tên." Cùng Tinh Linh đối chiến, cùng cùng nhân loại Tinh Linh sử - phương thức chiến đấu hoàn toàn bất đồng. Tuy rằng các nàng tuyệt đối không phải là không có học qua như thế nào cùng Tinh Linh chiến đấu, nhưng nhượng Ellis một mình ứng chiến thật sự quá nguy hiểm. "Đừng nói giỡn. Ngươi ngay cả Khế Ước Tinh Linh cũng không thể hoạt dụng tự nhiên, có năng lực làm cái gì?" "Này . . . " Kamito nhất thời nghẹn lời. Đích xác, đối thủ quả thật không phải dùng như vậy không đáng tin - Tinh Linh ma trang liền có thể ứng chiến - nhân vật. "Hiện tại không thời gian tranh luận rồi. Nơi này liền giao cho Ellis, chúng ta mau rời đi đi!" Rinslet nhất huýt gió, huýt sáo, biến thành bạch lang - Fenrir lập tức đem hôn mê - lôi Garcia cùng Raska vác tại trên lưng chạy tới. Tạp La cũng mau mau chạy hướng đoàn người. "Claire, ngươi di còn đứng đó làm gì!" Rinslet xả một chút Claire - tay áo. Vẫn cúi đầu trầm tư - Claire, lúc này đột nhiên ngẩng đầu lên.


"Ellis, ta tới bọc hậu." "Ngươi nói cái gì?" Ellis mở to hai mắt. Chỉ thấy Claire vứt một chút roi da, đem Khế Ước Tinh Linh Hỏa Miêu gọi trở lại biên. "..." Claire - màu đỏ đôi mắt, nắm chặt gió bão loại tàn sát bừa bãi - Ma Tinh Linh không để. Phảng phất linh hồn bị phác thảo đi, hoàn toàn vào mê. Thấy Claire - bộ dáng, Kamito đột nhiên hiểu. ( người này . . . Khó có thể —— ) Claire từ trước đến nay hết sức chấp nhất với được đến cường đại - Tinh Linh chuyện này. Vì được đến về tỷ tỷ —— Rudia · Erstein - chân tướng, nàng cần lực lượng mạnh mẽ hơn. Cho nên mới phải không để ý nguy hiểm, ngay cả phong ấn Tinh Linh đều muốn xuống tay. "Ngươi . . . Sẽ không phải định bắt nó thu làm Khế Ước Tinh Linh đi! ?" "..." Claire không trả lời. Chính là nhìn chằm chằm vào không trung - Ma Tinh Linh. "Rất loạn đến rồi! Đó là Ma Tinh Linh nha! Hơn nữa còn là trạng thái cuồng bạo ở dưới Ma Tinh Linh!" Kamito lớn tiếng kêu lên. Claire đuôi ngựa nhoáng lên một cái, đến cùng xoay đầu lại mặt hướng Kamito. " . . . Này khả cơ hội ngàn năm một thuở." Claire cắn chặt môi, lấy như có điều suy nghĩ - biểu tình nói nhỏ. "Ở ( Tinh Linh sâm lâm ) thật khó gặp được loại này Tinh Linh. Huống hồ, thành công cùng Ma Tinh Linh ký kết khế ước - Tinh Linh sử cũng không phải là không có tiền lệ." "Ngươi nói Greyworth sao? Tên kia là ma nữ, không phải người bình thường!" "Nói không chừng ta cũng vậy có ma nữ - tiềm năng." "Ngươi đừng làm chuyện điên rồ! Gặp người chết đấy!" Kamito một phát bắt được chính muốn chạy ra đi - Claire cổ tay. Claire trừng mắt nhìn Kamito liếc mắt một cái. "Đừng làm trở ngại ta. Ngươi nên biết ta vì cái gì nhu cường đại hơn - Tinh Linh đi?" "Ta biết. Nhưng này Tinh Linh không được, ngươi tuyệt đối không phải đối thủ của nó." " . . . Ít nhiều lời, buông! Thực lực không bằng nhân liền câm miệng cho ta!" Claire dùng sức vung khai thần nhân - thủ, kêu lên. Trừng mắt Kamito - hồng ngọc hai mắt, lúc này thật sự bò lên trên nhất cổ lửa giận. "Ngươi cướp đi của ta phong ấn Tinh Linh, lại chỉ có thể sử dụng như vậy rách nát Tinh Linh ma trang, có tư cách gì nói chuyện như vậy!" "Ta —— "


Kamito cúi đầu. Cùng cường đại - Tinh Linh định ra khế ước, nhưng không cách nào hoàn toàn phát huy Tinh Linh - lực lượng, khó trách Claire sẽ tức giận. "Vốn đang đối với ngươi ôm một chút chờ mong - . . . Kết quả đây? Này tính cái gì . . . " Nói xong, Claire tựa hồ cảm thấy được có điểm xấu hổ, đem ánh mắt dời qua một bên đi. "Tóm lại ta muốn tự mình giải quyết vật kia. Các ngươi mau chạy đi." "Claire · Rouge, ngươi —— " "Ellis, mời ngươi bảo hộ mọi người. Tuy rằng không muốn tưởng tượng bết bát nhất tình hình, nhưng nếu ta thật sự —— " Claire không nói tiếp đi xuống. Sau đó —— " —— Sử Carey đặc biệt!" Hô to Viêm Tinh Linh đồng bọn - tên về sau, Claire liền nhằm phía gặm thức ăn rừng rậm - Ma Tinh Linh rồi. "Claire!" Kamito - thủ về phía trước duỗi ra. Lúc này, Ma Tinh Linh đột nhiên phát ra rít gào. Không trung tuôn ra một cổ cường đại - lực đánh vào, đem phụ cận - cây cối nhổ tận gốc. "Gió a, bảo hộ chúng ta đi —— Gió tuyệt bức tường ngăn cản!" Ellis đúng lúc đọc lên Tinh Linh ma thuật, bảo vệ người phía sau. ( đáng giận! Claire —— ) Kamito một bên ngăn trở thổi tới - cát đá, một bên lấy tầm mắt truy đuổi Claire - thân ảnh. Claire bay về phía không trung. Ngồi gió - Claire, tựa như trên không trung bay múa - nhiều đốm lửa. Trong tay của nàng nắm hóa thành Tinh Linh ma trang - Viêm Tinh Linh —— Viêm chi roi. Lửa cháy loại - màu đỏ quét đánh, cắt qua đen tối - bóng đêm. Claire chấm đất sau xuyên qua ở trong rừng cây, bay nhanh tiếp cận Ma Tinh Linh. Ma Tinh Linh mở ra thật lớn - hàm dưới, hai hàng răng nhọn khách khách rung động. ( . . . Tiếp tục như vậy không được! Rất loạn đến rồi! ) Liền Kamito biết, Claire · Rouge cô gái này không nói những thứ khác, ít nhất tại chiến đấu khi coi như là mỗi người trung hảo thủ, kiêm đủ bình tĩnh - sức phán đoán cùng chiến lược quyết sách năng lực, là một gã tương đương vĩ đại - Tinh Linh sử. Nhưng là, nàng bây giờ đã muốn bị lạc mình. Tưởng niệm tỷ tỷ Rudia, Erstein - tâm tình, khiến nàng mất đi bình tĩnh - sức phán đoán. Bị tỷ tỷ phản bội - phẫn nộ, không thể hoàn toàn bỏ qua - thân tình . . . Rối rắm không rõ đích tình cảm ở Claire trong lòng chuyển thành đối lực lượng cường đại - khát vọng.


"Tên ngoan cố! Ngoan ngoãn biến thành của ta Tinh Linh đi!" Viêm chi roi ở không trung hoa lệ mà bay lượn. Màu đỏ - song đuôi ngựa trong đêm tối vũ động. Đây là Tinh Linh sử Claire · Rouge - Kiếm Vũ. "..." Đẹp quá, Kamito không khỏi nghĩ thầm, rằng. Dưới loại tình huống này lúc khẩn cấp khắc, Kamito đột nhiên quên mất hết thảy, trong mắt chỉ có kia thân ảnh. . . . Cùng khi đó giống nhau như đúc. Đối mặt không khống chế được - Kiếm Tinh Linh, vẫn như cũ một mình nghênh chiến một khắc kia.


Kamito lẳng lặng yên nắm chặt nắm tay, đem đầu chuyển hướng sau lưng. "Ellis, Rinslet, giải quyết tốt hậu quả liền giao cho các ngươi." "Cái gì . . . Ngươi điên rồi sao! ? " " ngươi là ngu ngốc sao! ?" Hai người đồng thời kêu lên. Chấn đắc lỗ tai đau quá. " . . . Đúng vậy a, ta là ngu ngốc. Không hơn không kém - đại ngu ngốc." Nếu Greyworth ở trong này, nhất định sẽ bị mắng xối xả đi. Ba năm này đến sống đắc tượng cái cái xác không hồn, cũng là vì muốn lấy hồi trân quý nhất - bảo vật. Nhưng mà, nhưng bây giờ phải ở nơi như thế này không công bị mất tánh mạng của mình rồi. Chính là —— "Bởi vì ta là Khế Ước Tinh Linh của nàng." Cho nên —— "Ta phải cứu cái con kia Tiểu Hỏa mèo!" "Chờ một chút! Kagehaya Kamito!" Kamito bỏ ra Ellis - thủ, liền xông ra ngoài. Đỏ thẩm - ngọn lửa, đang cùng Ma Tinh Linh phổ ra một đoạn Kiếm Vũ. Cao ngạo - ngọn lửa không thể biến mất. Tuyệt đối không thể để cho nàng chết. Bởi vì, nàng dù sao chỉ là cô gái bình thường. Ký tùy hứng lại táo bạo. Yêu cậy mạnh, dễ dàng tức giận, sợ cô đơn . . . Nhưng kỳ thật thật thiện lương. Thích ăn nhất đồ hộp, thích đọc sách chuyện tiểu thuyết. Tựa như tùy ý có thể thấy được - bình thường tiểu cô nương. Rống ác ác ác ác ác ác ác ác nha —— ! Ma Tinh Linh - tiếng gầm gừ ầm ầm vang lên. Thả ra cơ hồ phải oanh rụng cả tòa rừng rậm - sóng xung kích về sau, Claire bị đánh bay trên mặt đất. " —— Claire!" ◇ "...A...Aa..." Bị đánh bay trên mặt đất - Claire, không khỏi lui đứng người lên. Dị hình - Ma Tinh Linh chính giương thật lớn - hàm dưới, không ngừng mà phát ra răng rắc tiếng vang. Bộ dáng kia, tựa hồ đang ở cười nhạo Claire. Muốn chạy trốn chạy, nhưng hai chân không ngừng phát run, hoàn toàn không nghe sai sử. Chiến đấu tê liệt cảm giác, đến bây giờ mới biết được đáng sợ. Thật là khủng khiếp. Bất quá, bây giờ không phải là sợ hãi thời điểm. "Ta . . . Ta mới không sợ ngươi! Mau . . . Mau biến thành người hầu của ta đi!" Không trung - Ma Tinh Linh không có không cố ý đáp lại Claire - chửi bậy, nhưng vẫn há mồm cao giọng nở nụ cười.


Claire cả người run rẩy không thôi, không khỏi nhắm hai mắt lại. Không ngừng run lên - răng nanh hoàn toàn không thể cắn hợp. Đối mặt không biết - sinh vật, xuất từ bản năng - sợ hãi đã hạn chế thân thể - hành động. Lúc này, Claire vẫn nắm - viêm chi roi đột nhiên biến mất. Claire không có giải trừ Tinh Linh ma trang. Sử Carey đặc biệt cãi lời Claire - mệnh lệnh, lấy ý thức của mình biến trở về Hỏa Miêu - hình thái. "Sử Carey đặc biệt! ? Ngươi vì cái gì . . . " Claire lấy khàn khàn thanh âm nói. Ngay cả Khế Ước Tinh Linh đều cảm thấy được tuyệt vọng, phải cách mình mà đi rồi. Nhưng mà ngọn lửa quấn thân - Hỏa Miêu lại phát ra một tiếng thấp kêu, song chân vừa đạp bay đi ra ngoài. " . . . !" Một khắc kia, Claire rốt cuộc hiểu rõ. Sử Carey đặc biệt là muốn —— "Không thể —— Sử Carey đặc biệt!" Claire một số gần như kêu thảm thiết - tiếng kêu vang vọng bốn phía. Sử Carey đặc biệt không có dừng bước lại. Nó hung ác mà lộ ra răng nanh, hướng Ma Tinh Linh vẫn phóng đi. Hỏa Miêu - nóng rực hỏa viêm ngay cả sắt thép đều có thể hòa tan. Nhưng lúc này lại không thể đối trước mắt - Ma Tinh Linh tạo thành gì đả kích. Ma Tinh Linh - răng nanh, ở nháy mắt không lưu tình chút nào mà xé rách sử Carey đặc biệt - thân thể! Thống khổ - tiếng kêu thảm thiết vang lên. Bị cắn toái - Viêm Tinh Linh nếu như lốc xoáy loại vặn vẹo, biến mất trên không trung. " . . . A . . . Sử Carey . . . Đặc biệt . . . " Claire phảng phất mất đi khí lực toàn thân, than té trên mặt đất. Lý trí cảnh cáo tố chính mình hẳn là lập tức đào tẩu. Hơn nữa, đây là sử Carey đặc biệt dùng tánh mạng tranh thủ mà đến - cuối cùng trốn chết cơ hội. Nhưng hai chân không thể đình chỉ run rẩy, ngay cả đứng lên cũng không nổi. Hoàn toàn - cảm giác tuyệt vọng, tê liệt Claire - thân thể. ( là ta hại chết sử Carey đặc biệt . . . ) Ngọn lửa tắt đích chỗ trống đôi mắt trồi lên nước mắt. ( . . . Kamito rõ ràng ngăn cản quá của ta . . . Ta thực ngốc . . . ) ( . . . Biết rõ không có phần thắng . . . Còn một người gượng chống . . . ) Thua, thua thất bại thảm hại. Ngay cả thân mật nếu như người nhà - Khế Ước Tinh Linh đều bồi lên. Ma Tinh Linh chính răng rắc răng rắc mà cắn động lên hàm dưới, hướng Claire chậm rãi đi tới. Dùng kia vừa mới toái sử Carey đặc biệt, điềm xấu - răng sắc — "Không . . . Không cần . . . " Nước mắt trơn bỏ qua mặt gò má. Yết hầu ở chỗ sâu trong dần dần bài trừ một cỗ


thanh âm. "Cứu ta . . . Cứu ta a —— Tỷ tỷ!" Claire tuyệt vọng mà hai mắt nhắm lại. Đúng lúc này —— "Claire!" Nàng nghe thấy được người kia thanh âm. ◇ "Ác ác ác ác ác ác ác ác ác ác nha!" Kamito một bên phát ra rống giận, một bên hướng Ma Tinh Linh toàn lực tiến lên. Khắc vào trên tay phải - Tinh Linh văn ấn phát xuất thanh bạch sắc quang mang. —— Lãnh khốc - cương chi nữ vương, trảm yêu trừ ma - Thánh Kiếm a! —— Lúc này hóa thành cương chi kiếm, ban cho ta thần lực! Trên đường đang bay tiên trong đất bùn - Kamito, đọc lên gọi về - chú văn. Quang chi hạt bắt đầu tụ tập ở trên tay, dần dần hình thành một thanh kiếm. Nhưng là, như vậy còn chưa đủ. Đối thủ là có thể một kích đánh bại sử Carey đặc biệt Ma Tinh Linh, loại này đoản kiếm hoàn toàn không phải sử dụng đến. ( —— Kính nhờ ngươi, dã Tinh Linh! Đem lực lượng của ngươi cho ta mượn đi! ) ( —— Ta biết thực lực của ngươi không chỉ như thế! ) Tay trái - vết thương phát ra bén nhọn - đau đớn. Lại tới nữa. Vừa muốn mở ra - liên kết đường về liền đóng lại. Nhưng Kamito không để ý tới này đó, liên tục hướng tay phải - Tinh Linh khắc ấn rót vào thần uy năng lượng. Gánh vác nghiêm trọng quá tải. Cánh tay - thần kinh kịch liệt đau đớn, phảng phất sắp thiêu cháy. ( —— Thật có lỗi, Restia. Hiện tại phải cần không phải ngươi. ) Đúng vậy, hiện tại phải cần không là quá khứ. Là giờ này khắc này, có thể lực lượng bảo hộ nàng. Tay phải - Tinh Linh khắc ấn bắt đầu phụt ra ra kịch liệt - lôi quang. Ba năm trước đây - cái loại cảm giác này, lần thứ hai tô tỉnh lại. Mỗi gia tốc một lần nện bước, toàn thân - cảm giác liền càng lúc càng rõ ràng mẫn tuệ. Ngay cả Ma Tinh Linh - động tác thoạt nhìn cũng giống như động tác chậm truyền phát tin - phim nhựa. ( chính là loại cảm giác này, mau nhớ tới đi —— ) Cùng đồng bọn hợp Tinh Linh đang nhảy múa, tấu ra Kiếm Vũ - cảm giác. ( ta —— ) Kamito thả người nhảy, bay về phía không trung. ( ta chính là cực mạnh - Kiếm Vũ Hime —— Liên · Asberg! ) Tiếp theo, Kamito - bàn tay đột nhiên phát ra một trận quang mang chói mắt. Tay phải - Tinh Linh khắc ấn tuôn ra thật lớn - thần uy năng lượng. Thân thể - đường về, cùng kiếm chi phong ấn Tinh Linh kết nối vào rồi! Lúc này, Kamito trong tay đã muốn nắm một thanh kiếm.


Đối với nhân loại mà nói quá mức khổng lồ - cự kiếm —— ( tiêm ma Thánh Kiếm ). Sau đó —— " —— Miệng rộng, biến mất đi." Rất nặng - cương kiếm vung xuống, dập nát Ma Tinh Linh - hàm dưới. ◇ Không trung bắt đầu mưa xuống, đem Claire - lưng đánh cho ướt đẫm. Hai cái màu đỏ đuôi ngựa nhân mưa mà sụp đổ, kề sát ở trên da thịt. "Claire . . . " Kamito đưa lưng về phía ngồi chồm hổm trên mặt đất - Claire, hướng nàng gọi một tiếng. "Ách . . . Ngươi không có việc gì là tốt rồi." "Một chút cũng không tốt . . . " Claire lấy run rẩy thanh âm nói. "Ta . . . Của ta sử Carey đặc biệt . . . " Màu đỏ đôi mắt chuyển đi qua, nước mắt tràn mi mà ra. "Ngươi —— " "Vì cái gì chậm như vậy . . . Ngươi không phải Khế Ước Tinh Linh của ta sao! Đại ngu ngốc!" "Ân . . . Thực xin lỗi . . . " Kamito xấu hổ mà dời tầm mắt. "Vì cái gì . . . " "A?" "Đã có lực lượng cường đại như vậy, vì cái gì không ngay từ đầu —— " Claire ôm đồm Kamito - đồng phục áo. "..." Đột nhiên, nàng vô lực mà buông. " . . . Không đúng, là ta quá mềm yếu." Nàng nhẹ nhàng nói. "Bởi vì ta quá mềm yếu yếu, cho nên không thể bảo trụ sử Carey đặc biệt - tính mạng. Bởi vì ta rất vô dụng —— " —— Mới có thể không thể ngăn cản tỷ tỷ. "Nếu . . . Nếu ta có lực lượng mạnh mẽ hơn . . . Liền sẽ không phát sinh chuyện như vậy . . . " Tùy ý mưa đánh vào người - Claire hai mắt trống rỗng, không ngừng mà lặp lại cùng một câu nói. "Này! Tỉnh lại một chút!" Kamito đang muốn đưa tay bắt lấy Claire - bả vai thời điểm —— ( . . . Kỳ quái? ) Kamito - thân thể, đột nhiên lay động một chút. Trước mắt nhất mảnh hắc ám. Ý thức cấp tốc phiêu hướng phương xa. Xem ra, phải là vừa rồi - Tinh Linh ma trang công kích tiêu hao sở hữu - thần uy năng


lượng. ( đáng giận, này Tinh Linh rất hao tổn năng lượng . . . . . . Đi . . . ) Ở tiếng chửi rủa ở bên trong, Kamito mất đi ý thức Chương thứ bảy Kiếm Tinh Linh Est

Còn nhớ rõ ngày đó, bị dẫn tới một cái màu đen - trong phòng. Trong phòng một cánh cửa sổ hộ đều không có, giống như một tòa ngục giam. Sau đó, ở Hắc y nhân - dưới sự hướng dẫn của, lần đầu tiên gặp nàng. Ngày nào đó, cũng vẫn in dấu thật sâu khắc ở hắn trong đầu. Thiếu niên trở thành cực mạnh - Kiếm Vũ Hime —— Liên · Asberg, là ở tám năm trước thời điểm. Phía trước, hắn ở cô nhi viện lớn lên. Cô nhi viện không phải bình thường - cô nhi viện, mà là ngay cả trên bản đồ cũng chưa biểu thị - ( giáo đạo viện ). Giáo đạo viện theo đại lục các nơi - cô nhi viện hoặc cứu tế Viện tìm đến có Tinh Linh sử tiềm năng - cô gái, đối với các nàng tiến hành đặc thù huấn luyện, là một khu nhà bồi dưỡng kiệt xuất sát thủ - bí mật cơ cấu. Ở tàn khốc vô đạo - giáo dục phương thức cùng hoàn toàn - huấn luyện giáo huấn, các thiếu nữ cảm xúc một mực bị bóp chết, trong đầu chỉ còn lại có vận dụng Tinh Linh giết người - kỹ xảo. Tám năm trước - ngày nào đó, bị đưa giáo đạo viện - thiếu niên thể hiện rồi cùng Tinh Linh trao đổi đích tài năng. Thiếu niên - xuất hiện tựa như Ma vương tái thế, giáo đạo viện - giáo sư nhóm đều xưng hắn là kỳ tích chi tử, thật cẩn thận mà đưa hắn đào tạo thành nhân. Giáo sư nhóm truyền thụ thượng thừa nhất - sát thủ kỹ năng, cũng đem trân quý - cực mạnh Tinh Linh giao cho thiếu niên. Này cực mạnh - Tinh Linh, là bị phong ấn - Ma vương Ám Tinh Linh. Nhưng mà, bốn năm trước - cùng nhau thần bí bạo tẩu sự kiện, lại trong một đêm đem giáo đạo viện san thành bình địa. Này khởi sự cố vạch trần giáo đạo viện - làm cho người ta sợ hãi tin tức, chủ đạo cái này kế hoạch - quý tộc đều bị diệt trừ, giáo đạo viện - tồn tại cũng theo Ordesia đế quốc - trong lịch sử bị hủy diệt. Mà thiếu niên, lại mang theo Khế Ước Tinh Linh chạy thoát đi ra ngoài. Vì tránh né truy binh, thiếu niên cải trang thành cô gái. Thiếu niên - diện mạo nguyên bản cũng rất thanh tú, cũng còn không có trải qua giả giọng kỳ, cho nên không có ai phát hiện thân phận thật sự của hắn. Tiếp theo đi tới ba năm trước đây. Cực mạnh - Kiếm Vũ Hime lần đầu hoa lệ xuất hiện. Hết thảy cũng là vì ở ( linh kiếm khiêu vũ tế ) đạt được xuất sắc, ưng thuận duy nhất một cái ( nguyện vọng ). Nhưng mà, kia lại là một nhân loại tuyệt đối không thể vọng tưởng - nguyện vọng. ◇


Kamito khi mở mắt ra, phát hiện mình chính nằm ở trên giường. Cửa sổ ngoài truyền tới một trận tiếng chim hót. Sáng sớm ánh mặt trời chói mắt tà tà mà bắn vào trong phòng. . . . Giống như làm một cái rất nhớ - mộng. Nhưng nội dung đã muốn nhớ không được. Đầu đau quá. Kamito chậm rãi chuyển động cổ, một bên ngồi dậy. Lúc này, hắn đột nhiên phát hiện đến một chuyện. Trên người mặc quần áo, không phải Airecia Tinh Linh học viện - đồng phục. Giống như có người giúp mình đổi lại áo ngủ. Mới vừa giặt tốt xúc cảm hết sức thoải mái. Đúng vậy nói . . . Nơi này là chỗ nào a?" Kamito nhìn quanh trong phòng. Này phòng kế nhìn rất quen mắt. Nhất định là học viện - ký túc xá nữ. Chính là, nơi này không phải Claire - phòng. Tên kia - phòng không có khả năng thu thập đắc như vậy sạch sẽ. Gia cụ cùng vật dụng hàng ngày thoạt nhìn đều hết sức hạng sang, hơn nữa lau đến khi không nhiễm một hạt bụi. Quả thực tựa như cao cấp khách sạn. Theo một loại khác cùng Claire bất đồng - góc độ đi lên nói, thật sự không giống như là nữ hài tử phòng. Trước xuống giường rồi nói sau —— Nhưng thủ nhất đở lên giường, tay phải liền nếu như bỏng loại đau đớn. Biểu tình nhân đau nhức mà vặn vẹo. Kamito đến cùng nghĩ tới. ( khi đó, ta . . . ) Vì bảo hộ Claire, Kamito đột phá cực hạn, giải phóng Khế Ước Tinh Linh - năng lực. Có thể gọi ra cường đại - Tinh Linh ma trang đương nhiên tốt lắm, nhưng bởi vì Tinh Linh - lực lượng thật sự quá mức kinh người, thần uy năng lượng lập tức toàn bộ hao hết, liền hôn mê bất tỉnh. ( . . . Đúng rồi! Claire đây? ) Kamito đang muốn từ trên giường đi lúc thức dậy —— ( ân? ) Trong chăn bông tựa hồ có đồ vật gì đó nhích tới nhích lui. "Wow! Cái . . . Cái quái gì! ?" Kamito bật lên, đem chăn bông một hiên. Trong chăn —— Xuất hiện một cái không có khả năng xuất hiện gì đó. Một gã tóc bạc - mỹ thiếu nữ. Hơn nữa còn là trần như nhộng, trơn. Không, chính xác mà nói không phải trần như nhộng, trên chân nàng có màu đen quá gối vớ. Chỉ mặc quá gối vớ - trần truồng tóc bạc mỹ thiếu nữ. ... Trầm mặc ước chừng hơn mười giây lúc sau. " . . . Ngươi là ai?"


Kamito hỏi. Đầu rất hỗn loạn, thật sự nghĩ không ra những vấn đề khác. "Est." Cô gái mặt không chút thay đổi mà trả lời. Thanh âm lạnh như băng, không hề tức giận. "Est . . . Là tên của ngươi sao?" Đúng vậy. Nhân loại - phát ra tiếng khí quan không thể phát ra tên chính thức - phát âm, cho nên kêu Est." "Như vậy, Est." "Dạ." Tóc bạc mỹ thiếu nữ nháy trong suốt - thâm tử sắc ánh mắt. Nhìn qua tựa hồ so với Kamito nhỏ mấy tuổi. Dáng người hết sức nhỏ xinh, nói không chừng so với Claire còn phải lại tiểu một chút. "Ách . . . Ngươi . . . Vì cái gì . . . Sẽ ở trên giường của ta?" "Bởi vì ta là thuộc loại ngài, chủ nhân." Cô gái không chút do dự mà trả lời. "..." Kamito - cái trán toát ra mồ hôi lạnh. . . . Chậm đã. Bình tĩnh một chút. Trong trí nhớ cũng không chuyện này a. Không đúng, không nhớ rõ mới bết bát hơn đi. Tại sao phải cùng một cái trần truồng mỹ thiếu nữ cùng ngủ một cái giường? Kagehaya Kamito, ngươi là cái loại này sẽ lấy hết ấu răng cô gái sau đó mang theo giường - không nhân tính súc sinh sao? NO ! Tuyệt đối không phải! "Est, ta hỏi ngươi." "Vâng, chủ nhân." "Gọi ta là chủ nhân là chuyện gì xảy ra? Mời đơn giản nói rõ một chút." "Nhân vi chủ nhân chính là chủ nhân. Tuy rằng nghe giống như ở nhiễu khẩu lệnh, nhưng quả thật là như thế." Est mặt không chút thay đổi mà đáp. "Hay là nói, ngài hy vọng dùng những thứ khác xưng hô?" "Tóm lại, đừng gọi ta là chủ nhân đều được." "Như vậy, onii-sama." "Không được." "Pa pa." "Càng không được!" " . . . Ca ca?" " . . . Ách . . . Không, không được!" Kamito không khỏi dời đi tầm mắt. Trong nháy mắt đó, Kamito đột nhiên cảm giác được ca ca xưng hô thế này tựa hồ còn rất khá tốt. Đúng vậy ta sai lầm rồi. Ta gọi là Kamito, bảo ta Kamito là tốt rồi." "Hiểu biết. Ta sẽ kêu ngài Kamito."


Mặc quá gối vớ - trần truồng tóc bạc mỹ thiếu nữ gật gật đầu. Kamito . . . Kamito . . . Chủ nhân của ta Kamito . . . Thiếu nữ trong miệng không ngừng mà nhấm nuốt những lời này, một trận nói thầm. Đầu càng lúc càng đau đớn. Người này . . . Đến cùng sao lại thế này a? "Ngươi vì cái gì chỉ mặc quá gối vớ a? Rất kỳ quái đi!" "Ngài là muốn ta cởi tất sao! ?" Vẫn mặt không chút thay đổi - Est, lần đầu lộ ra cùng loại dao động - vẻ mặt. "Lại muốn ta lộ chân cho ngài xem . . . Kamito là sắc lang." "Không, ngươi là trần như nhộng nha. Của ngươi thẹn thùng điểm dài lộn chỗ đi?" Kamito thở dài. Cũng thế, có lẽ văn hóa trong lúc đó thật sự có sai biệt. Lúc này, cửa phòng bỗng nhiên truyền đến đi lên thang lầu thanh âm. " . . . Nguy rồi! Có người đến!" Mặc kệ người đến là ai, bị nhìn đến loại tình huống này đều là một phi thường không xong chuyện tình. "Này! Mau giấu đi!" "Vì cái gì?" "Đừng hỏi nữa! Nhanh lên!" " Yes , hiểu biết." Chăn bông một trận mấp máy. Est chui vào trong chăn. "Tại sao là trên giường a!" Răng rắc —— Vừa lúc đó, cửa phòng mở ra rồi. " . . . Kamito tiên sinh, ngài đến cùng đã tỉnh lại!" Xuất hiện - người là Rinslet - maid Tạp La. Cầm trong tay chậu nước cùng khăn mặt. "Tạp La! ? Ngươi lại ở chỗ này, liền tỏ vẻ nơi này là —— " Đúng vậy Rinslet tiểu thư - phòng." Tạp La lộ ra mỉm cười. Thì ra là thế. Không hổ là Laurenfrost gia - Đại tiểu thư. Trách không được phòng cùng Claire kém nhiều như vậy. "Xin hỏi, ta tại sao phải ở Rinslet - trong phòng?" "Tiểu thư phi thường lo lắng té xỉu - Kamito tiên sinh, cho nên đem ngài đưa tới nơi này, từ ta cùng tiểu thư thay phiên chiếu cố." " . . . Như vậy a, cám ơn ngươi." Kamito cảm giác được 10 điểm cảm tạ. Không thể tưởng được tên kia còn rất thiện lương. Lúc này, Tạp La hướng bên giường đã đi tới. ( . . . Không xong! ) Kamito bày ra cảnh giới tư thế, nhưng Est lại bắt đầu ở trong chăn không ngừng mấp máy. Thần trong lòng người cả kinh, thân thể nhất thời cứng đờ. ( này . . . Này! Kính nhờ hạ xuống, chớ lộn xộn nha! )


"Ngươi đã tỉnh rồi, Kagehaya Kamito." Răng rắc —— Lần này đổi ăn mặc đồng phục - Rinslet vào được. Còn tưởng rằng Rinslet sẽ thở dài nhẹ nhõm một hơi, không nghĩ tới nàng lại đem hai cái tay sát ở trên lưng, ánh mắt lợi hại mà trừng mắt Kamito. " . . . Thật là, như thế nào bỗng nhiên ngất đi thôi. Làm ta sợ nhảy dựng." "Ân, ngượng ngùng. Nghe nói ngươi vẫn hỗ trợ chiếu cố ta, cám ơn ngươi." "Ngô . . . Hừ! Chiếu cố người hầu cũng là chủ nhân - chức trách!" Rinslet - mặt bỗng nhiên trở nên đỏ rừng rực, dời đi tầm mắt. "Mà . . . Hơn nữa ngươi cứu bằng hữu của ta . . . " "Ân?" "Không . . . Không có việc gì nha!" Rinslet ở trước ngực giao ôm hai cánh tay, đem mặt xoay qua một bên đi. Kia bất lão thật - bộ dáng nhưng thật ra thật đáng yêu. "Đúng rồi, Claire đây?" Kamito hỏi. Khi đó - Claire thoạt nhìn hết sức tiều tụy, bộ dáng rất rõ ràng không thích hợp. . . . Hy vọng nàng đừng luẩn quẩn trong lòng mới tốt. "Nàng a, trở lại học viện sau vẫn quan ở trong phòng. Cho dù ta ở ngoài cửa khiêu khích, cũng hoàn toàn không chịu đi ra." "Như vậy a . . . " Kamito thở dài. Xem ra vị này Đại tiểu thư dù thế nào không coi ai ra gì, vẫn là có tâm tình lúc uể oải. Ở mặt ngoài tuy rằng hết sức cường hãn, nhưng cũng bất quá là cái cô gái bình thường thôi. "Tiểu thư thật sự thật lo lắng từ nhỏ cùng nhau chơi đùa đến lớn Claire tiểu thư đây." "Tạp La! Ngươi . . . Ngươi nói bậy bạ gì đó! 『 Rinslet mặt đỏ bừng, giơ lên đôi bàn tay trắng như phấn mãnh liệt chùy Tạp La - lưng. Nhìn hai người này đùa giỡn, Kamito không khỏi lộ ra cười khổ. ( . . . Cái gì a, nguyên lai là như vậy. ) ( tên kia còn vẫn cho rằng chính mình thật cô độc, nhìn xem các nàng, không đều là bằng hữu của ngươi sao? ) "Kagehaya Kamito, ngươi làm gì thế vẫn cười trộm!" Rinslet cố lấy hai má trừng mắt Kamito. "Nếu đã tỉnh cũng sắp biến, ký túc xá nữ chính là cấm nam nhân xuất nhập đấy!" "A a, đúng đó nha. Ta đây tựu ra đi . . . Ách!" Nói đến một nửa, Kamito - động tác đột nhiên cứng lại rồi. . . . Không được. Hiện tại tuyệt đối không thể xuống giường. Lúc này - trong chăn bông, chính cất giấu một gã quá gối vớ trần truồng mỹ thiếu nữ. . . . Không xong. Quá tệ rồi. Môt khi bị hai người này phát hiện, từ mọi phương diện mà nói đều đã tạo thành tính khó giữ được tánh mạng - thảm kịch. ( ô, nên làm thế nào mới tốt . . . Đối . . . Đúng rồi! ) Kamito vẫn mặc đồ ngủ, còn không có đổi thành đồng phục. Trước lấy thay quần áo vì


lấy cớ chi mở lỵ ti lôi các nàng, sau đó mang theo Est theo cửa sổ đào tẩu —— Không, không được. Est bộ dáng này nếu mang đi ra bên ngoài, nhất định sẽ bị nắm đến. Nếu bị đưa cái kia nghiêm túc - Kỵ Sĩ đoàn đội trưởng trước mặt, kết cục sẽ càng thê thảm. Một khi đã như vậy, đành phải —— "Ách . . . Đúng rồi! Ta muốn nhờ ngươi một chuyện." "Chuyện gì? Sẽ không phải là . . . Nghĩ liếm đầu ngón chân của ta đi?" "Không ai muốn nhờ chuyện như vậy nha!" Kamito tính phản xạ mà ngắt lời nói . . . Ngữ khí của nàng tại sao phải có một loại cảm giác chờ mong a? " . . . Không phải. Ta nghĩ . . . Với ngươi mượn quần áo." "Quần áo? Ác ác, đương nhiên là có đồng phục của ngươi." Rinslet ba - một tiếng đạn một chút ngón tay, Tạp La lập tức đưa lên gãy tốt đồng phục. Nguyên bản ở ngày hôm qua đánh nhau khi lộng thối rữa - đồng phục đã muốn bổ hảo, ngay cả nút thắt đều vá được rồi. "Không phải ý tứ này. Ta nghĩ mượn chính là đồng phục nữ sinh." "..." ( ân? Ta giống như phạm vào nào đó sai lầm trí mạng . . . ) Rinslet lấy thấy ven đường con gián - ánh mắt nhìn chằm chằm Kamito. "Nha? Kagehaya Kamito, ngươi nhưng thật ra nói một chút xem phải đồng phục nữ sinh làm cái gì?" Rầm rầm rầm rầm rầm rầm oanh . . . ! "Không . . . Không phải! Không phải như ngươi nghĩ . . . Ách . . . Chính là cái . . . " Kamito một trận lắp bắp, ý đồ kiếm cớ mơ hồ giấu diếm đi. "Thực lấy ngài không có biện pháp, được rồi. Mặc dù có điểm thẹn thùng, cũng chỉ hảo đem quần áo của ta cấp cho ngài." Tạp La nói xong liền mặt đỏ bừng, thẹn thùng mà cởi lên trang phục maid. "Không phải y phục của ngươi! Hơn nữa đây không phải là đồng phục đi!" "Ta hiểu rồi. Kamito tiên sinh muốn chính là tiểu thư - đồng phục." "Cái gì? Ta . . . Của ta đồng phục?" Rinslet nhất thời đỏ bừng cả khuôn mặt, mau mau lấy tay che khuất bộ ngực. ( a a a a! Cái này hai một tên phiền toái! ) Kamito ám thầm than thở. Đúng lúc này. Kamito - dưới phần bụng phương, truyền đến một trận vật thể mấp máy - xúc cảm. ( . . . ! Yêu . . . Est! Ngươi đang làm gì đó! ) "Ân? Kagehaya Kamito, ngươi đang làm cái gì?" "Không . . . Không có a . . . " "Bộ dáng của ngươi vẫn là lạ. Nói như vậy . . . Chăn bông giống như đặc biệt cổ." "Tiểu thư, nam nhân là một loại ở buổi sáng sẽ cổ lên sinh vật."


"Không . . . Đúng vậy! Này là hiện tượng sinh lý bình thường . . . Mới không phải rồi đấy!" "Thật là, ngươi đến cùng giấu cái gì vậy ở bên trong!" Ba —— Rinslet dùng sức xốc lên chăn. "Cái gì! " " ai da!" Rinslet cùng Tạp La đồng thời che miệng lại ba, ánh mắt mở thật to. Này cũng khó trách. Dù sao trên giường xuất hiện một gã mặc quá gối vớ - trần truồng mỹ thiếu nữ. "Kamito, bị phát hiện rồi." Est vẫn là một bộ mặt không chút thay đổi - bộ dáng, ôm chặt lấy Kamito. "Ngươi . . . Ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi!


"Chậm đã! Rinslet, ngươi đừng hiểu lầm! Đây là bởi vì —— " Kamito bay nhanh lắc đầu, liều mình nghĩ giải thích.


"Bởi vì sao?" "Ách . . . Bởi vì . . . Chính là cái . . . " . . . Ân, không được. Người này tại sao lại xuất hiện ở nơi này, ngay cả Kamito chính mình cũng không biết. Nói trở lại, mặc kệ lý do vì sao, Kamito thật sự không nắm chắc có thể dưới tình huống như vậy thuyết phục hai người. " —— Nguyên lai là như vậy, ta hiểu được." Rinslet nhãn tình nhất mị, lộ ra làm người ta không rét mà run - mỉm cười. Phi thường tao nhã, tràn ngập khí chất - quý tộc thức vi tiếu. "Ngươi . . . Ngươi đều hiểu?" "Ân, phi thường hiểu được. Nhân . . . Người ta lo lắng như vậy ngươi . . . Ngươi lại thần không biết quỷ không hay mà đem cô bé đáng yêu như vậy đưa trên giường!" Thở phì phò thở phì phò thở phì phò . . . Rinslet ánh mắt lạnh như băng đâm về Kamito. . . . Nói là, thật sự rất lạnh đấy. Mau đông lạnh chết người! Cửa sổ chẳng biết lúc nào đã muốn kết liễu một tầng sương. Liền ở trong phòng thổi bay một trận Bạo Phong Tuyết thời điểm, ma băng Tinh Linh đột nhiên lấy bạch lang ngoại hình hiện thân ở trên giường. "Đợi . . . Đợi đã nào. . . ! Đây cũng không phải là đùa giỡn - — Thật sự gặp người chết nha!" "Đi . . . Đi chết đi! Đại biến thái ———— !" Ma băng Tinh Linh ( Fenrir ) phát ra khủng bố - rống giận, hướng Kamito tập kích mà đi. " . . . Ô nha! Thế nhưng đến thật sự!" Kamito nhanh chóng nhảy xuống giường, ở bên trong phòng chạy trốn tứ phía. Vươn răng nanh - ma băng Tinh Linh cũng cùng đi theo hồi chạy động, gấp gáp chạy trốn - Kamito. Ô gâu! Ô gâu! "..." Lúc này, Est lẳng lặng yên đứng dậy, phảng phất thần hộ mệnh nhân loại mà đứng ở trước mặt hắn. Bạch lang hung ác mà lộ ra bén nhọn - răng nanh, ra sức nhảy dựng đánh về phía Kamito. Est mặt không chút thay đổi, chỉ một ngón tay che ở bạch lang - chóp mũi tiền. Fenrir - thân thể, nhất thời cứng lại rồi. "Ô . . . Gâu . . . " "Nho nhỏ - ma băng Tinh Linh dám can đảm ở ta ( tiêm ma Thánh Kiếm ) trước mặt làm càn? Còn không mau lui ra." Est bình tĩnh mà sau khi nói xong, Fenrir bắt đầu run rẩy lên. Sau đó —— "Ngồi xuống."


Nằm úp sấp cát. "Thủ." Đưa chân. "Hảo ngoan." Sờ đầu sờ đầu. "..." Kamito một trận á khẩu không trả lời được. Rinslet cũng đem miệng há to. Ngay cả Fenrir như vậy - Tinh Linh đều mặc kệ bài bố. Người này, chẳng lẽ là —— "Ngươi . . . Sẽ không phải là Tinh Linh đi! ?" Đúng vậy. Ta là Kamito - Khế Ước Tinh Linh." Est vuốt ve trở nên ôn thuần - Fenrir - đầu, mặt không chút thay đổi gật gật đầu. ◇ "Không nghĩ tới ngươi là thanh kiếm kia - ( phong ấn Tinh Linh )." Rời đi ký túc xá nữ - Kamito đi ở học viện - sân trường lý, hướng bên cạnh - cô gái liếc một cái. Hiện tại - cô gái đương nhiên không phải trần như nhộng. Nàng chính mặc Airecia Tinh Linh học viện - đồng phục. Có thể lấy nhân loại tư thế hiện hình - Tinh Linh, ở nguyên tố tinh linh giới trung thuộc loại đẳng cấp cao nhất. Kamito không thể lập tức phát hiện thiếu nữ chân chính thân phận cũng là chuyện đương nhiên. Đúng vậy nói, nếu có thể đem ngoại hình biến thành có mặc quần áo - bộ dáng, vì cái gì còn muốn trần như nhộng hiện thân a?" "Ta nghĩ đến ngươi thích cái loại này cách ăn mặc. Nhưng muốn ta chân trần thật sự quá khó khăn rồi." Này Tinh Linh giống như đối lộ chân chuyện này cảm thấy hết sức thẹn thùng. Hoàn toàn không hiểu nổi là cái gì - thẹn thùng điểm. Kamito thở dài, sửa sang lại một chút Est nói. —— Khi đó Est cùng Kamito - ý chí mãnh liệt sinh ra đồng tình, biến thành Tinh Linh ma trang bị triệu hoán đi ra. Nhưng lúc sau đường về theo Kamito mất đi ý thức lại đóng cửa, bởi vậy không thể trở lại nguyên tố tinh linh giới. "Không phải đã muốn hoàn thành khế ước sao? Làm sao có thể ngay cả không hơn đây?" "Lực lượng của ta quá mức cường đại cũng là một nhân tố, nhưng nguyên nhân chủ yếu ở chỗ Kamito chính mình. Bởi vì Kamito theo bản năng cự tuyệt cùng ta lập thành khế ước." "Như vậy a . . . " Thần nhân tâm lý nắm chắc. Tầm mắt dừng ở đội màu đen da cái bao tay - trong tay trái. Khi đó vì cứu Claire, Kamito cố gắng làm cho mình không nghĩ lên chuyện này. Nhưng không thể phủ nhận chính là, sự tồn tại của nàng vẫn quanh quẩn ở thần trong


lòng người. " . . . Thật có lỗi. Ta không phải là không muốn với ngươi lập thành khế ước." Hiện tại không thể trở lại nguyên tố tinh linh giới, đối Tinh Linh mà nói phải là một cỗ áp lực lớn vô cùng. Hơn nữa Est - lực lượng đại bộ phận đều ở lại nguyên tố tinh linh giới lý, cho nên hiện tại hoàn toàn không thể phát huy vốn có - thực lực. Có lẽ là bởi vì thân hình là cái thiếu nữ quan hệ, làm cho người ta nhìn càng cảm thấy đắc đau lòng. "Không quan hệ. Dù sao ta đã chán ghét ở tại bên trong kiếm rồi. Cách biệt mấy trăm năm lần thứ hai đi vào thế giới này, ta quyết định tốt hảo hưởng thụ nơi này - hết thảy. Nói sau —— " Est kéo một chút Kamito đồng phục - tay áo. "Ta đối Kamito ôm lòng hảo cảm." "Hảo . . . Hảo cảm?" "Ý tứ nói đúng là, ta nhưng có thể thích Kamito." "Này . . . Như vậy a . . . Cám ơn ngươi." Kamito không khỏi đỏ mặt, đừng mở tầm mắt. Tuy rằng trên thực tế là cái có được siêu phàm lực lượng - phong ấn Tinh Linh, nhưng bề ngoài cũng là cái cô bé đáng yêu. Trực tiếp như vậy - tỏ tình . . . Còn thật khiến cho người ta có điểm chân tay luống cuống. "Chính là ngươi bị phong ấn ở trong kiếm thời điểm, không phải vẫn cự tuyệt cùng Tinh Linh sử ký kết khế ước sao?" Đúng vậy. Cho tới bây giờ, ta đã bỏ rơi năm mươi ba danh Tinh Linh sử." "Như vậy giống như ngươi vậy - Tinh Linh, thì tại sao sẽ chọn ta đây?" "Ân, gắng phải nói —— Phải là một cỗ trực giác đi." Est dùng một đôi trong suốt - thâm tử sắc đôi mắt nhìn chăm chú vào Kamito. "Bởi vì ta cảm thấy được —— Hai người chúng ta rất giống." " . . . Đây là ý gì?" "Kamito." Est đột nhiên vươn ngón trỏ, nhẹ nhàng đè lại Kamito - môi. "Không cần vẫn thám thính nữ hài tử - bí mật, như vậy rất không thượng nói nha." " . . . !" Hoàn toàn ngoài dự tính - phản ứng. Đầu ngón tay mềm mại - xúc cảm lệnh Kamito không khỏi tim đập rộn lên. Nói xong, Est liền một cái xoay người, làn váy nhanh nhẹn bay lên, sau đó phối hợp về phía trước chạy đi. Theo ký túc xá nữ đi rồi nhất đại giai đoạn về sau, Kamito đi tới học viện - Viện bỏ. Claire có lẽ lại ở chỗ này. Bị Rinslet đuổi ra khỏi phòng về sau, Kamito lập tức đi Claire - phòng tìm người, nhưng vẫn là không trong phòng. Có lẽ Claire đã sớm khôi phục tâm tình, đã muốn ở trong phòng học đi học.


Nếu như vậy thì tốt rồi —— Nhưng trong lòng lại nảy lên một cỗ không hiểu - bất an. Cùng Est cùng đi ở trên hành lang, tiếng bàn luận xôn xao không ngừng theo bốn phương tám hướng truyền đến. "Ngươi xem, là cái kia chuyển vào nam sinh nha." "Còn thật lợi hại, lại chinh phục khác một người nữ sinh." "Hảo cô bé xinh đẹp . . . Chúng ta học viện có người học sinh này sao?" "Ai, nghe nói đêm qua Ellis các nàng tìm hắn quyết đấu, có thật không?" "Hắn . . . Sẽ không phải định nhúng chàm chúng ta học viện - sở hữu nữ sinh đi!" "Biến thái . . . Không, phải nói là dâm côn trùng? " " đại dâm côn trùng xuất hiện. " " là dâm côn trùng nha. " " nữ tính công địch . . . " Líu ríu líu ríu . . . . . . Tâm tính thiện lương đau. Đương sự cũng nghe được nha. "Kamito là đại dâm côn trùng sao?" Est lại sử xuất một kích trí mệnh. Quên đi, bản nhân hẳn là không có ác ý. Lúc này sau lưng đột nhiên khanh - một tiếng, truyền đến rút kiếm thanh âm. " —— Kagehaya Kamito, ngươi ghê tởm kia - nam nhân!" " . . . !" Còn không kịp quay đầu lại, đao phong đã muốn đặt tại trên cổ rồi. Kamito giơ hai tay lên, run như cầy sấy mà di động tầm mắt —— Đứng ở đàng kia - người là đuôi ngựa Kỵ Sĩ đoàn đội trưởng, toàn thân tràn ngập đáng sợ - sát khí. "Ngải . . . Ellis . . . ?" "Sắc ma! Lại có thể đối như vậy tuổi nhỏ - cô bé xuống tay, ta nhìn sai ngươi!" " . . . Này." Kamito thở dài, híp nửa mắt nói: "Như ngươi vậy hiểu lầm người ta thật sự thật không lễ phép, nàng là Khế Ước Tinh Linh của ta nha." " . . . Cái gì?" Ellis kinh ngạc ngẩng lên lên lông mi. "Ngươi nói, người thiếu nữ này chính là một kích chặt đứt cái kia Ma Tinh Linh - kiếm chi Tinh Linh?" Ellis lấy hồ nghi - biểu tình nhìn chằm chằm Est xem trong chốc lát, sau đó lại lần chuyển hướng Kamito. "Đừng tiếp tục nói loại này không cao minh - lời nói dối rồi! Kagehaya Kamito!" Thương —— Đao phong lại đứng lên. Nhưng một giây sau, Ellis kinh ngạc mà mở to hai mắt. Đâm về cổ - kiếm, lại có thể mềm nhũn mà loan xuống. "Đây là có chuyện gì! ?" Đúng vậy thuộc tính đồng tình —— Thân là Kiếm Tinh Linh - ta, có thể tùy tiện thay đổi gì đao kiếm loại vũ khí - hình thái. Như vậy nguyện ý tin tưởng chúng ta sao?" " . . . !"


Ellis hai mắt trợn lên, nhìn mình chằm chằm bị gãy loan - kiếm. Tuy rằng Tinh Linh ma thuật cũng có thể làm được cùng loại - trình độ, nhưng Est nhưng ngay cả một đầu ngón tay cũng chưa động đến liền gãy loan kiếm. "Thì ra là thế . . . Thật có lỗi hoài nghi ngươi." Ellis thu hồi kiếm, đứng đắn về phía hai người cúi đầu nói xin lỗi. "Không không không, ta ngay từ đầu cũng không nghĩ đến đến nàng là Tinh Linh." Kamito biên nhún vai biên lắc đầu. Tuy rằng bình thường nghiêm túc điểm, nhưng loại này thẳng thắn - cá tính nhưng thật ra mãn đáng yêu. "Đúng rồi, hai người kia còn tốt đó chứ? Chính là Kỵ Sĩ đoàn - —— " "Ngươi là nói Raska cùng lôi Garcia sao? Buổi sáng hôm nay đã muốn đã tỉnh lại. Bị các ngươi đánh cho thảm như vậy, các nàng tạm thời không thể thao túng Tinh Linh, cần tĩnh dưỡng hảo một chút." "Ngượng ngùng . . . Ở có thể sử dụng Tinh Linh ma trang - dưới tình huống, thật sự rất khó đắn đo đúng mực." "Đây là quyết đấu, không cần để ý. Đối với các nàng mà nói cũng là tốt lắm - giáo huấn." Lúc này, Ellis không cố ý khụ một tiếng, sau đó — "Cái kia . . . Thực xin lỗi." "Ân?" "Ta . . . Ta là nói, thực xin lỗi nha. Trước kia vẫn phi thường chán ghét ngươi, chỉ bởi vì ngươi là cái nam sinh. Cho nên ta cảm thấy được phải nói cho ngươi tiếng xin lỗi." Nàng đỏ mặt dừng ở Kamito - ánh mắt. "Gặp lại ngươi vì cứu Claire · Rouge mà động thân đối kháng Ma Tinh Linh, bộ dáng kia . . . Thật sự rất tuấn tú. Nói thực ra ta đều hù đến chân mềm nhũn." "Chỉ là bởi vì trước kia từng đối phó quá vài lần cuồng hóa - Tinh Linh, có kinh nghiệm mà thôi nha." Kamito có điểm thẹn thùng mà gãi gãi cái ót. "Kamito, các ngươi vẫn cố lấy chính mình nói chuyện không để ý tới ta, ta rất không cao hứng." Est không hờn giận mà cố lấy hai má nói. "Ác ác, thật có lỗi . . . " —— Lúc này, Kamito chợt nhớ tới mục đích tới nơi này. "Đúng rồi, Ellis, ngươi có biết Claire ở nơi nào sao?" "Claire · Rouge không phải vẫn trốn ở trong phòng sao? Mất đi Khế Ước Tinh Linh giống như đối nàng tạo thành đả kích lớn vô cùng." "Chính là nàng giống như không ở trong phòng, ngươi có đầu mối gì sao?" "Ân . . . " Ellis giúp đỡ cằm, suy tư một chút. "Đúng rồi, xế chiều hôm nay học viện đô thị sẽ tổ chức ( quân dụng Tinh Linh ) - khế ước nghi thức điển lễ."


"Khế ước nghi thức điển lễ?" "Ân, theo học viện chiêu mộ tự nguyện tham gia - học sinh, tuyển ra cùng quân dụng Tinh Linh ký kết khế ước - người được chọn." Tóm lại chính là quân đội đào sừng —— Ellis thuyết minh nói. Ordesia Kỵ Sĩ đoàn phụ trách cung cấp cường đại - quân dụng Tinh Linh, tương đối học viện cũng phải cung cấp học sinh ưu tú. Cùng quân ngoạt Tinh Linh kết làm khế ước - học sinh từ nay về sau một phần của quân đội, hơn nữa phải ở Kỵ Sĩ đoàn lúc cần phải phục tùng mệnh lệnh cùng tồn tại tiếp xúc xuất động, đây là đạt được cường đại Tinh Linh - đại giới. "Trở thành quân đội nhân viên sau mặc dù có rất nhiều phiền toái - chỗ, nhưng bởi vì có thể được đến cường đại - Tinh Linh, cho nên tự nguyện người tham gia cũng rất nhiều. Hơn nữa trong học viện vốn liền có không ít vì trở thành Tinh Linh kỵ sĩ mà tiến vào này sở học viện - học sinh." "Nhiều như vậy người tham gia, phải như thế nào tuyển ra đến?" "Đương nhiên chính là —— Tinh Linh Kiếm Vũ rồi." Đối chiến hình thức là số nhiều Tinh Linh sử đồng thời tiến hành nhiều người đối chiến - không hạn chế chiến đấu. Khế ước nghi thức điển lễ kiêm đủ Ordesia Kỵ Sĩ đoàn đối bình thường thị dân công khai diễn xuất - công năng, sở dĩ phải tràng không phải ở nguyên tố tinh linh giới, mà là đang học viện đô thị - sân đấu cử hành. "Mất đi Khế Ước Tinh Linh - Claire, Rouge rất có thể sẽ tham gia lần này - khế ước nghi thức điển lễ." "Ở mất đi Khế Ước Tinh Linh - dưới tình huống dự thi? Này làm sao khả —— " Nói đến một nửa, Kamito đem lời nuốt trở về. Tuyệt đối không có khả năng —— Nhưng hiện tại, không thể kết luận như vậy rồi. Ở không có Khế Ước Tinh Linh - dưới tình huống tiến hành Kiếm Vũ —— Không thể nghi ngờ là một loại hành vi tự sát. Nếu như không có Tinh Linh - hỗ trợ, tuyệt đối không có khả năng chiến thắng mặt khác Tinh Linh sử. Đạo lý đơn giản như vậy ngay cả không cần nghĩ. Nhưng là, hiện tại - Claire —— Kamito đang nhớ lại ngày đó nàng đứng lặng ở trong mưa - bộ dáng. " . . . Ellis, cái kia khế ước nghi thức điển lễ - hội trường ở nơi nào?" "Dọc theo học viện đô thị - áo lợi Pierre đường lớn đi thẳng —— Kamito! ?" " —— Đã biết. Ellis, cám ơn ngươi!" Kamito dắt Est - thủ, nhanh như chớp chạy mất. ( đừng toàn bộ mọi chuyện hướng trên người mình khiêng a! Đồ ngốc! ) ◇ Claire một mình đi ở học viện đô thị - trong hẻm nhỏ. Suy sút - biểu tình. Trầm trọng - đi lại. Nhưng là, cước bộ không thể dừng lại. Nhất định phải đi về phía trước đi xuống. Vì mình, cũng vì động thân bảo vệ mình - sử Carey đặc biệt, tất phải đến không thua


bởi bất luận kẻ nào - cường đại Tinh Linh. . . . Thật sự rất không cam lòng, tại cái đó khủng bố - Ma Tinh Linh trước mặt, nhưng lại là như thế bó tay không biện pháp. Không chỉ như vậy, ngay cả từ nhỏ vẫn làm bạn tại bên người, tối bạn bè quan trọng sử Carey đặc biệt, đều bởi vì chính mình - ngạo mạn cùng ngu xuẩn mà bồi lên tính mạng. Hơn nữa, lúc ấy nếu không phải Kamito xuất thủ cứu giúp, chính mình đã sớm mất mạng. " . . . Vì cái gì lại nghĩ tới cái tên kia!" Claire vẫy vẫy đầu, ý đồ bỏ rơi hiện lên ở trong đầu - Kamito. " —— Ta mới không cần tên kia! Theo trước kia đến bây giờ, ta đều dựa vào chính mình sống lại." Đúng vậy, cho nên hiện tại tuyệt đối không thể dừng bước lại. Claire · Rouge phải một mình đối mặt trận chiến đấu này. —— Ta muốn lực lượng mạnh mẽ hơn. Tuyệt đối sẽ không bại bởi bất luận kẻ nào lực lượng. Không bao giờ . . . nữa sẽ mất đi bất kỳ vật gì - lực lượng. Có thể làm mất đi gì đó thu hồi tới lực lượng. Tựa như ba năm trước đây —— Liếc mắt một cái tựu khiến người lâm vào khuynh đảo - nàng. Cùng cực mạnh - Kiếm Vũ Hime giống nhau, có được tính áp đảo - cường đại thần lực. " —— Ngươi cứ như vậy khát cầu lực lượng sao?" " . . . ! ?" Đột nhiên vang lên thanh âm, nhượng Claire nhanh chóng quay đầu đi. Trước mắt —— Đứng một gã cô gái xinh đẹp. Cô gái một thân ám sắc - lễ phục, tóc lóng lánh xinh đẹp - sáng bóng. Nàng mang trên mặt siêu nhiên - biểu tình, còn có thoát tục Xuất Trần - mỹ mạo. Tròng mắt đen nhánh, phảng phất liếc mắt một cái có thể đem chăm chú nhìn - nhân hít vào vực sâu không đáy. Claire nháy mắt tháo xuống phòng bị, hoàn toàn bị thiếu nữ mỹ mạo hấp dẫn. "Cám ơn ngươi. Nhờ hồng phúc của ngươi, Kamito thức tỉnh rồi." "Ngươi là ai? Đây là ý gì?" "Bất quá, như vậy còn chưa đủ. Chân chính - hắn không chỉ như thế." Cô gái cười khanh khách, một bên chậm rãi đi hướng Claire. Claire không có dời cước bộ. Không, là toàn thân không thể nhúc nhích. "Ngươi muốn làm gì?" "Muốn lực lượng mạnh mẽ hơn mà nói liền nhận lấy này đi." Cô gái tao nhã mà vươn mảnh khảnh ngọc thủ. Một đoàn sương mù loại - màu đen vật thể nổi tại thiếu nữ trên tay, thoạt nhìn tràn ngập tai họa khí. "Đây là . . . Tinh Linh! ?"


"Không tồi. Nó có thể trợ giúp ngươi phát huy lực lượng chân chính." "Lực lượng chân chính . . . " Claire thì thào nói. Nếu là bình thường - Claire, nhất định sẽ không chút do dự vung mở tay nàng. Khế Ước Tinh Linh hẳn là từ chính mình tranh thủ mà đến, không thể tạ từ tay người khác đạt được. Nhưng mà, hiện tại - Claire lửa giận trong lòng diễm đang ở dần dần biến mất. Mỏng manh - ngọn lửa phảng phất tùy thời đều đã tắt loại. Cho nên —— Claire đưa tay ra. Nàng nhận cô gái tặng cùng - Tinh Linh. Màu đen - sương mù dần dần rót vào mu bàn tay, biến mất trên không trung. Bén nhọn - đau đớn nháy mắt xuyên thấu tay trái, ở trên tay hình thành một đạo điềm xấu - màu đen Tinh Linh văn ấn văn. "Đây là cuồng Tinh Linh ( chí tà vong linh ) —— Còn vừa lòng của ta quà tặng sao?" Hợp chi cô gái lộ ra mỉm cười. Tựa như tàn khốc vô tình - trĩ nữ. Tựa như thuần khiết vô hạ - ác ma. Chương thứ tám Cực mạnh - Kiếm Vũ Hime

Học viện đô thị, là ở Airecia Tinh Linh học viện thoa trong đất kiến tạo - loại nhỏ đô thị. Thạch tạo toà nhà san sát - ngã tư đường, thỉnh thoảng truyền đến đám người - tiếng huyên náo. Kamito một bên ở trong đám người ma bả vai sát chủng, một bên ra sức chạy hướng hướng sân đấu. —— Hy vọng chỉ là mình nghĩ nhiều lắm mà thôi. Nhưng vẫn không thể ức chế trong lòng bất an. ( . . . Không có Tinh Linh còn đi tham gia Tinh Linh Kiếm Vũ, rất loạn đến rồi! ) Kamito thở hồng hộc, lôi kéo Est - thủ liều mình chạy về phía trước. Tại sao phải vì cái tên kia như vậy liều mình, chính mình cũng không biết. Claire · Rouge cô bé này ký ngạo mạn lại tùy hứng, động một chút là vung roi tử, quả thực chính là một gã nữ bạo quân. Nhưng không biết vì cái gì, cũng không cách nào bỏ lại nàng bỏ qua. ( bởi vì, chân chính - nàng —— ) Kamito dừng bước. " —— Là nơi này sao?" Thiết lập tại trong đô thị điểm - sân đấu chính tụ tập đại lượng quần chúng vây xem. Tinh Linh Kiếm Vũ vốn là dùng tới lấy lòng Tinh Linh - thần thánh nghi thức, là một loại Kagura. Nhưng đối với nhân loại mà nói, cũng là một loại long trọng - tiết mục giải trí.


Hơn nữa, tựa như những thứ khác hiến tế giống nhau, Tinh Linh cũng vui vẻ với bị đại lượng cuồng nhiệt người xem vây quanh. Nhượng vệ binh xem qua học viện - thẻ học sinh vật về sau, Kamito liền gạt mở huyên náo - người xem, chui được phía trước nhất. Hiện trường tiếng hoan hô như sấm động. Ánh đao kiếm vang nổi lên bốn phía. Sân đấu nội đã bắt đầu kịch liệt - Kiếm Vũ. Số người tham gia ước chừng hai mươi nhân. Đủ loại kiểu dáng - Tinh Linh chính ngươi tới ta đi mà chém giết thành một mảnh. Có thể đánh tới người cuối cùng đem đạt được cùng cường đại - quân dụng Tinh Linh ký kết khế ước - quyền lợi, đây là không hạn chế chiến đấu đối chiến hình thức. Kamito tìm kiếm khắp nơi Claire - thân ảnh —— " . . . ! ?" Làm người ta khó có thể tin - quang cảnh, nhượng Kamito không khỏi hoài nghi hai mắt của mình. Cái kia Claire · Rouge —— Lấy lần lượt thể đầy thương tích - tư thế, trên mặt đất chậm rãi về phía trước đi . Đối mặt có được cực đại lực lượng - Khế Ước Tinh Linh, Claire chỉ dựa vào roi cùng Tinh Linh ma thuật ứng chiến. Thân thể của nàng không ngừng bị ấu đả, liên tục mà vọt tới vách tường, sau đó một lần lại một lần mà đứng lên đối mặt địch nhân. "Claire —— " Chính là, tuyệt đối không thể vào lúc này đưa tay giúp đỡ. Kamito một khi nhúng tay, Claire sẽ gặp đánh mất tư cách. Nếu sự tình biến thành như vậy, Claire chắc chắn sẽ không tha thứ Kamito. Ở cắn chặt răng - thần trước mặt, Claire - thân thể bị đánh bay ra ngoài. ◇ —— Yếu vãi. Ta vì cái gì như vậy yếu đuối? Ngã trên mặt đất - Claire cắn chặt môi. Vị máu ở lưỡi gian khuếch tán mở ra, xem ra tựa hồ cắn nát miệng. Muốn đứng lên - nàng hai tay đã muốn tê liệt, hoàn toàn không ngừng sai sử. Xương sườn có thể cũng cắt đứt vài cái. "Ngô . . . !" Nhưng là, đầu hàng - tấm bảng còn không có giơ lên. Lấy đầu gối chậm rãi chống đỡ khởi thân thể, dùng run rẩy không thôi - hai chân chậm rãi đứng dậy. Ngẩng đầu vừa nhìn, trung gian - bàn thờ thờ phụng Kazune cột đá. Phong ấn tại bên trong đúng là theo đế đô vận chuyển tới được ma nhân cấp chiến đấu quân dụng Tinh Linh —— ( Glasya nhóm Bhor ). Ở quay lại trong chiến tranh, Glasya Labolas từng đánh bại vô số - Tinh Linh kỵ sĩ, là một danh khí phi thường vang dội - người khổng lồ Tinh Linh. ( . . . Chỉ cần được đến cái kia Tinh Linh, ta liền có thể trở nên lợi hại hơn. ) —— Có thể cứu vớt tỷ tỷ!


"Ngọn lửa a —— Hiện hình với trong tay, tùy ta nhảy múa đi!" Claire đem ký túc ở trong thân thể - thần uy năng lượng hóa thành ngọn lửa, ở trên tay lần ra một viên Tinh Linh ma thuật - hỏa cầu. Ở không có Khế Ước Tinh Linh cung cấp thần uy năng lượng dưới tình huống, cho dù vĩ đại nếu như Claire, phải hình thành như vậy - tiểu hỏa cầu đã là lớn nhất - cực hạn. Đương nhiên, loại này hỏa cầu hoàn toàn không thể đả đảo Tinh Linh. Chính là, nếu lấy Tinh Linh sử làm mục tiêu, có lẽ còn có một nhè nhẹ - hy vọng. "Cái gì? Ngươi còn muốn đánh? Còn không có học ngoan đúng không!" — Phía trước truyền đến phảng phất cười nhạo thanh âm. " . . . !" Claire cắn răng ngẩng đầu nhìn lên, hai cái Tinh Linh sử chính lộ ra đùa cợt - biểu tình đứng ở nơi đó. Là học viện - sinh viên năm 3 hoặc năm tư. Phân biệt mang theo ( kim cương Tinh Linh ) tiên ( ma kính Tinh Linh ). "Này, không có Khế Ước Tinh Linh cũng dám ra đây đánh, ngươi là đồ ngốc sao?" "Ngươi a, chinh là điểm này tối làm người ta tức giận đây!" " . . . Ngươi nữ nhân này!" Claire hướng phát ra cười mỉa - hai gã sinh viên năm 3 hoặc năm tư bắn ra hỏa cầu. Nhưng hỏa cầu ngoài chăn bề ngoài tựa như khoáng thạch - kim cương Tinh Linh ngăn trở, dễ dàng mà bị bắn ra. "Ha ha ha! Điều này cũng kêu Tinh Linh ma thuật sao? —— ( ngải đạt man đinh ), lên đi!" Này một người trong danh cô gái không tốt mà vặn vẹo lên môi, hướng Khế Ước Tinh Linh ra lệnh. Kim cương Tinh Linh phát ra màu xanh quang mang nhằm phía Claire, hướng bụng của nàng thật mạnh chém ra một quyền. "Cô . . . !" Claire nôn ra hét thảm một tiếng. Cô gái cũng không có nhắm [công kích chỗ hiểm]. Mà là từng điểm từng điểm mà đánh tàn bạo Claire, hưởng thụ làm nhục - khoái cảm. Này căn bản không phải lấy lòng Tinh Linh - hoa lệ Kiếm Vũ. Chính là xấu xí - hành vi bạo lực. " . . . Thân là cái kia tai hoạ - Tinh Linh Hime - muội muội, còn dám kiêu ngạo như vậy!" Sinh viên năm 3 hoặc năm tư oán hận mà vặn vẹo lên khuôn mặt, không ngừng mà ấu đả Claire - thân thể —— Lúc này, Claire đến cùng nhớ tới, hai người kia ở một tháng trước - trong khi huấn luyện từng bị chính mình hung hăng mà giáo huấn một trận. Xem ra các nàng là ở tạ cơ trả thù. "Ngươi này cái gì ánh mắt? Không nhận thua mà nói thật sự sẽ chết rụng nha." "Sớm một chút quỳ xuống đến liếm giày của ta không sẽ không sao sao? Thực chịu không nổi, với ngươi - tỷ tỷ giống nhau ngu xuẩn!"


" . . . Ít . . . Nhiều lời . . . Câm miệng . . . " Claire nắm lên nắm tay, nắm lên trên mặt đất - hạt cát. "A? Ngươi nói cái gì?" "Ta nói . . . Câm miệng . . . " Không được. Cũng nhịn không được nữa. ( chỉ có tỷ tỷ bị nhục nhã chuyện này, ta không có biện pháp nhịn xuống lửa giận! ) Bắt lấy đất cát - tay trái rót vào thần uy năng lượng. Tân văn thượng - màu đen Tinh Linh khắc ấn, bắt đầu phát ra điềm xấu quang mang. Thân thể - đường về nhất cùng vật kia kết nối vào, một cỗ run rẩy lập tức hướng chảy toàn thân. Tuyệt đối không thể thua ở trong này. Vô năng - chính mình, không có giá trị tồn tại. ( vì được đến lực lượng mạnh mẽ hơn —— ! ) "Đúng, đúng Khế Ước Tinh Linh sao! ?" Hai cái sinh viên năm 3 hoặc năm tư đều kinh ngạc mà mở to hai mắt. "Ta liền nếu như các ngươi mong muốn, cho các ngươi nhìn một cái đi. Đây là —— Ta lực lượng chân chính!" Rầm rầm! Claire trong tay phóng xuất ra - màu đen ngọn lửa, nháy mắt nuốt sống kim cương Tinh Linh. Ở thiêu đốt - màu đen trong hỏa diễm —— Xuất hiện một con lay động - tối đen ma thú. Ngọn lửa kia không phải sử Carey đặc biệt - cao quý ngọn lửa, mà là cuồng bạo - ám chi ngọn lửa. Rống ô . . . Rống ô ô ô . . . Làm người ta sởn gai ốc - dã thú rít gào, rung động cả tòa sân đấu. ◇ " . . . Kia là vật gì! ?" Kamito theo thính phòng tìm hiểu thân mình kêu lên. Claire thả ra - màu đen Viêm Tinh Linh, nháy mắt đem trước mắt - kim cương Tinh Linh cháy sạch không còn một mảnh. —— Đây không phải là sử Carey đặc biệt. Tuy rằng ngoại hình cùng cái kia Hỏa Miêu thật tương tự, nhưng thần uy năng lượng toát ra tới hơi thở lại tràn ngập tai họa khí. Tối đen - Viêm Tinh Linh lấy răng sắc cắn người ma kính Tinh Linh sau tựa hồ còn chưa đủ, vừa giống như đói khát - dã thú loại bắt đầu xé rách này hài cốt. Không chỉ như vậy, ngay cả hắc sắc ma thú bên cạnh - mặt khác Tinh Linh cũng đột nhiên bắt đầu cuồng hóa, trên mặt đất thống khổ mà vặn vẹo quay cuồng, cho nhau gặm thức ăn thân thể của đối phương. "Trạng thái cuồng bạo lan truyền mở ra . . . !" Lúc này, Kamito đột nhiên nhớ tới xuất hiện ở nguyên tố tinh linh giới - Ma Tinh Linh. Còn có, Thủy Tinh Linh trong phòng tắm không khống chế được - có chuyện xảy ra.


Mất đi lý trí, lâm vào điên cuồng trạng thái - Tinh Linh không thể khống chế hành vi của mình, chỉ có thể dựa vào một cỗ phá hư - xúc động không ngừng bạo động, thẳng đến thân thể của chính mình bị phá hư hầu như không còn mới thôi. Hơn nữa, cái kia màu đen - ma thú —— ( đang ở cướp đi Claire - thần uy năng lượng! ? ) Claire sắc mặt hết sức tiều tụy, đứng lặng ở trong sân đấu ương. Khắc tại tay trái thượng - màu đen - Tinh Linh khắc ấn chính chậm rãi nhỏ máu tươi. Xanh cả mặt, toàn thân run rẩy không thôi, tựa hồ liền đứng lên đều hiển được 10 điểm miễn cưỡng. Tái tiếp tục như vậy, khẳng định mất mạng. Người xem phát hiện các tinh linh - dị trạng, đều bắt đầu xôn xao. Trong sân đấu - Tinh Linh sử các thiếu nữ cũng một trận xôn xao, đối đột nhiên không nghe sai sử - Khế Ước Tinh Linh cảm thấy không biết làm sao. "Đáng giận! Kỵ Sĩ đoàn - nhân đến cùng đang làm cái gì! ?" Kamito nhìn chung quanh sân đấu bốn phía. Tình hình hiển nhiên không tầm thường, nhưng vì phòng ngừa khẩn cấp sự cố mà phòng giữ - Tinh Linh bọn kỵ sĩ lại cũng không nhúc nhích. Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Chỉ thấy đứng ở sân đấu miệng cống - Tinh Linh bọn kỵ sĩ mờ mịt mà đang nhìn bầu trời ngốc đứng tại nguyên chỗ. Ánh mắt hoàn toàn không thể ngắm nhìn. Phảng phất bị cái gì tà ma cướp đi tâm trí. " . . . Sao lại thế này? Đến cùng chuyện gì xảy ra?" "Đó là cuồng Tinh Linh, Kamito." Bên cạnh - Est mặt không chút thay đổi mà thì thào nói. "Cuồng Tinh Linh?" "Có thể đối Tinh Linh phụ gia cuồng bạo thuộc tính - nhập vào thân hình Tinh Linh. Tuy rằng không là cái gì cao đẳng - Tinh Linh, bất quá bị nó nhập vào thân sẽ mất đi lý trí, vẫn chiến đấu đến chết mới thôi." "Nhập vào thân —— Khó có thể . . . Cái kia màu đen - ma thú là ( sử Carey đặc biệt )! ?" Đúng vậy. Cái kia Hỏa Miêu là phi thường cường đại - Tinh Linh, cho nên Ma Tinh Linh - công kích không đến mức tạo thành hoàn toàn - hủy diệt. Hiện tại chính là tạm thời không thể hiện ra thân hình mà thôi." "Thì ra là thế . . . " Viêm Tinh Linh - mồi lửa còn tại. Nhưng Claire nghĩ đến sử Carey đặc biệt đã chết, cho nên không thể cùng Hỏa Miêu kết nối với đường về. " —— Bất quá dưới loại tình huống này trạng thái cuồng bạo, bị tiêu diệt cũng chỉ là vấn đề sớm hay muộn thôi." "Ừ, ta đã biết." ( sử Carey đặc biệt ) —— Thân triền cao ngạo ngọn lửa - Hỏa Miêu Viêm Tinh Linh. Thì phải là tên là Claire · Rouge - thiếu nữ ngọn lửa. Hiện tại, ngọn lửa kia biến thành điên cuồng - khủng bố ma thú, chính gặm thức ăn


những thứ khác Tinh Linh. Cái thứ kia cũng không phải tên kia —— Claire sở hy vọng - ngọn lửa. " —— Est, kính nhờ ngươi. Mời cho ta mượn lực lượng." "Ta là Kamito chi kiếm. Hết thảy nếu như ngài mong muốn." Est nhẹ nhàng cầm Kamito - thủ. Lạnh như băng, lại ngoài ý muốn mềm mại. "Lãnh khốc - cương chi nữ vương, trảm yêu trừ ma - Thánh Kiếm a! —— Lúc này hóa thành cương chi kiếm đi!" Đọc lên Tinh Linh ma trang phát động thuật thức đồng thời, Est - thân thể hóa thành một trận quang chi hạt biến mất. Nháy mắt sau đó, Kamito trong tay xuất hiện một phen lóe bạc sắc quang mang kiếm. Thân đao khắc có Tinh Linh ngữ - chữ khắc trên đồ vật —— ( Hộ Giới Thần · Est ). Chỉ là nắm trong tay, liền có thể cảm giác được đây là một đem uy lực kinh người hảo kiếm. "Thật xin lỗi. Ta cùng bản thể - đường về vẫn ở vào phong bế trạng thái, đây đã là ta lớn nhất - cực hạn." Biến thành kiếm - Est áy náy thuyết. "Không, như vậy là đủ rồi —— Est, muốn lên nha!" Kamito giơ lên trường kiếm, nhảy vào hắc diễm tàn sát bừa bãi - trong sân đấu. Nhảy dựng đến trên mặt đất, hợp đen - ma thú liền giương răng nanh lao đến. Kamito lập tức xoay người lại nghênh diện chém, đem màu đen ngọn lửa chém thành hai nửa, tiếp theo hướng Claire phương hướng chạy tới. "Claire!" " . . . Kamito! ?" Claire mở to hồng ngọc loại - ánh mắt. Nàng quỳ trên mặt đất, bả vai nhân thở dốc mà lên hạ phập phồng, mảnh khảnh thân thể tựa hồ cũng sắp ngã xuống rồi. Tay trái - Tinh Linh khắc ấn không ngừng mà chảy xuống máu tươi, đem mặt đất - đất cát nhuộm thành một mảnh màu đỏ. Lúc này, màu đen trong hỏa diễm - ma thú móng nhọn nếu như gió bão quét ngang loại xẹt qua mặt đất. Một cỗ đốt trọi - mùi truyền đến. Hòa với cát đá - nhiệt gió mơn trớn Kamito - hai má. " . . . !" Kamito chỉ mành treo chuông tránh thoát hắc diễm móng nhọn - công kích. Sau đó nhanh chóng xoay người hướng màu đen - Viêm Tinh Linh sử xuất trảm kích. Ánh đao vẽ ra một đạo màu bạc - đường cong. Ngay cả ngọn lửa vô hình đều bị Kiếm Tinh Linh - Tinh Linh ma trang nhất đao lưỡng đoạn — Hắc diễm ma thú phát ra chói tai - tiếng kêu thảm thiết, dần dần tiêu tán trên không trung. Nhưng mà, ma thú vẫn chưa vì vậy mà biến mất. Vẩy ra - ngọn lửa ở các nơi bốc cháy lên, hình thành một đạo tường lửa bao vây Kamito. Kamito âm thầm chắc lưỡi, ngốc đứng tại nguyên chỗ.


"Claire! Tỉnh lại một chút! Tỉnh a!" "Sao . . . Sao lại thế này . . . Ngươi vì cái gì ở trong này —— " Claire vẻ mặt mờ mịt, sau đó —— " . . . ! ?" Nàng cái neo ngạc mà trợn to hai mắt, phảng phất vừa mới tỉnh lại. Tầm mắt đạt tới, đều là một mảnh bừa bãi - thảm trạng. Hừng hực đột nhiên đốt - khủng bố màu đen ngọn lửa. Từng cái Tinh Linh đều cuồng hóa rồi, còn cho nhau gặm thức ăn đối phương. Bị hút đi thần uy năng lượng - học sinh mất đi ý thức, một người tiếp một người mà té trên mặt đất —— "Claire! Đây là thứ ngươi muốn lực lượng sao? Đây là của ngươi ngọn lửa sao!" Kamito vội vàng mà hô to. Hắn một bên huy kiếm ngăn ngọn lửa - công kích, một bên hướng Claire vươn tay. "Ta . . . Ta —— " Claire sắc mặt tái nhợt, chậm rãi mấp máy môi —— Nhưng mà, Claire lại cải biến chủ ý, nghiêng đầu qua một bên đi. "Ngươi . . . Ngươi tạm thời nhiều lời! Ta . . . Ta chính là cần lực lượng mạnh mẽ hơn!" Màu đỏ - đuôi ngựa kịch liệt mà vung vẩy. Lúc này, màu đen - ngọn lửa càng đốt càng mãnh liệt, phảng phất ở đáp lại Claire kích động cảm xúc. "Cho tới nay đều là một người, toàn bộ mọi chuyện được từ mình gánh vác . . . Ngươi làm sao có thể hiểu biết cảm thụ của ta!" Claire cúi đầu, thống khổ nói. Bốn năm trước - ngày nào đó, tuổi nhỏ - Claire · Erstein chung kết ngắn ngủi - nhân sinh. Bị yêu nhất - tỷ tỷ phản bội, cha mẹ bỏ tù, mất đi hết thảy - cô gái —— Từ nay về sau lưng gánh vác tai hoạ Tinh Linh Hime chi muội - danh hào, một đường còn sống. Nếu không để cho mình trở nên càng kiên cường, căn bản không thể sinh tồn được. " . . . Ngu ngốc, ngươi không là một người a." "Cái gì?" Nghe được Kamito trong lời nói —— Claire kinh ngạc ngẩng đầu. "Ngươi còn có ta. Ta sẽ luôn luôn tại bên cạnh ngươi, bởi vì —— " Kamito hướng Claire đến gần từng bước. Vây quanh bốn phía - tường lửa nếu như ngăn dọa loại oanh thanh nổi lên bốn phía, càng đốt càng mãnh liệt. "Không . . . Không được qua đây . . . " "Claire —— " "Chớ tới gần ta!" Ba —— Claire nhắm mắt huy động - roi, dùng sức mà đánh vào Kamito trên mặt.


Hai má chảy xuống màu đỏ - máu tươi. Nhưng Kamito ngay cả sát cũng chưa sát, tiếp tục hướng đi về trước từng bước —— " . . . ! ? Vì cái gì không tránh mở!" Claire - đạm màu anh đào cánh môi run rẩy. "Ta cái vốn không muốn . . . Đánh tới của ngươi . . . " Đứng ở Claire trước mặt - Kamito, chậm rãi nhặt lên một bàn tay. " . . . !" Claire cho là mình phải bị đánh, tính phản xạ mà nhắm mắt lại. Nhưng là —— . . . Ba. "A?" Claire mở to hồng ngọc loại - hai mắt. Nàng sững sờ ngẩng đầu đến nhìn phía Kamito. " —— Claire, ta thích của ngươi ngọn lửa." Kamito phủ xoa xoa Claire - đầu, lộng rối loạn Claire - tóc hồng. " . . . Cái gì! ? A . . . Ngô . . . Ngươi nói thích? A a a?" Claire - hai má mắt thấy càng lúc càng đỏ. "Của ngươi ngọn lửa thật sự rất đẹp, thật chói mắt, tràn đầy ngạo khí. Ta chính là thích như vậy - ngọn lửa." "A ngô . . . Ngô . . . Ngô ngô . . . " —— Cho nên, ta phải bảo vệ này đoàn ngọn lửa. "Nếu ngươi muốn lực lượng mạnh mẽ hơn trong lời nói — " Kamito dừng ở Claire - ánh mắt, mở miệng nói: "Ta đây liền làm Khế Ước Tinh Linh của ngươi." "Kamito . . . " Claire - màu đỏ đôi mắt chảy ra nước mắt —— Tiếp theo vội vàng dùng đồng phục - tay áo lau nước mắt. "Ngươi . . . Ngươi đang nói cái gì a! Ngươi vốn là của ta nô lệ Tinh Linh a!" "Đúng đó nha, nói cũng phải . . . " Kamito bất đắc dĩ mà cười khổ, nhẹ nhàng đưa tay theo Claire - trên đầu dời. Lúc này, hắc diễm ma thú đột nhiên phát ra rít gào công kích lại đây, Kamito lập tức huy kiếm phản kích. Hắn đưa lưng về phía Claire, phảng phất một gã bảo hộ công chúa - kỵ sĩ. " —— Này, sử Carey đặc biệt, ngươi đã muốn quên mất ngươi là quan trọng nhất chủ nhân sao?" Nghe được Kamito mà nói quấn quanh lấy ma thú - màu đen ngọn lửa nháy mắt lay động một chút. Sử Carey đặc biệt thượng ma thú đối với danh tự này tựa hồ còn có phản ứng. " . . . Sử Carey đặc biệt?" Claire hỏi. "Ân, đồng bạn của ngươi cũng chưa chết, chính là tạm thời mất đi lực lượng mà thôi.


Hiện tại bởi vì bị cuồng Tinh Linh nhập vào thân, cho nên mất đi Nguyên bản - diện mạo." " . . . Sử Carey đặc biệt còn sống! ?" Claire kinh ngạc ngẩng đầu. Kamito gật gật đầu. "Ân, là thanh kiếm này —— Est nói cho ta biết." "Thanh kiếm kia . . . Chính là cái Kiếm Tinh Linh sao?" "Đúng vậy a. Bất quá ta năng lực không đủ, có thể ngay cả nàng một phần mười - lực lượng đều không thể phát huy ra." Kamito song tay nắm lấy Hộ Giới Thần · Est, lại chuyển hướng hắc sắc ma thú. "..." Claire liên tục dừng ở ầm ầm rung động - màu đen ngọn lửa. Lúc này, Claire phảng phất theo trong hỏa diễm nhìn thấy gì, bỗng nhiên ngẩng đầu lên — " . . . Ngươi nói đúng, nó thật là sử Carey đặc biệt." Nàng dứt khoát phất qua trong mắt - nước mắt. "Một khi đã như vậy —— " "Claire, lui ra đi. Cuồng hóa - Tinh Linh di là sẽ công kích chủ nhân của mình." Claire đang muốn đi ra ngoài, lại bị Kamito lấy tay ngăn lại — Nhưng Claire ngược lại ấn lên Kamito - thủ, lắc đầu. "Sử Carey đặc biệt sẽ biến thành như vậy đều là lỗi của ta. Cho nên, ta phải chính mình bắt nó tìm trở về!" —— Ngọn lửa a, hiện hình với trong tay, tùy ta nhảy múa đi! Đạm màu anh đào - môi đọc lên Tinh Linh ngữ. Niệm xong đồng thời, trong lòng bàn tay xuất hiện một viên nho nhỏ - hỏa cầu. "Tinh Linh ma thuật? Nhỏ như vậy - hỏa cầu, ngươi muốn làm cái gì —— " " —— Hãy chờ xem." Đột nhiên, Claire dùng thiêu đốt - hỏa cầu đè lại tay trái của mình. Da thịt một trận hưng phấn rung động, phát ra đốt trọi thanh âm. "Này . . . Này! Claire! ?" " . . . Cô . . . Ngô . . . Ngô ngô ngô ——! " Claire đem răng nanh cắn đắc khách khách rung động, phát ra thống khổ - rên rỉ. Sắc mặt tái nhợt, mồ hôi như thác nước loại từ dưới ba chảy xuống. "Ngươi . . . !" Kamito rốt cuộc hiểu rõ. Claire trong tay trái tân văn - màu đen Tinh Linh khắc ấn —— Là cùng cái kia cuồng Tinh Linh ký kết khế ước - một loại chứng minh. Tinh Linh khắc ấn, đồng thời cũng là liên kết nguyên tố tinh linh giới cùng thế giới loài người - ( đại môn ). Tinh Linh khắc ấn bị phá hư mà nói tự nhiên tương đương bội ước. Claire lấy vật lý tính phương thức phá hư Tinh Linh khắc ấn, ý đồ cùng cuồng Tinh Linh đoạn tuyệt quan hệ.


Cô ác ác ác ác ác ác ác ác nha . . . Màu đen ngọn lửa quấn thân - ma thú như cuồng phong loại bạo động giãy dụa. Bởi vì liên kết - đường về bị thiêu hủy, cho nên Tinh Linh cũng nếm đến cùng thân là khế ước nhân - Claire giống nhau - thống khổ. "Thực xin lỗi . . . Sử Carey đặc biệt . . . Ta sẽ nhịn xuống đi - . . . Cho nên ngươi cũng muốn cố lên —— " Ngay tại Claire khó có thể thừa nhận đau đớn kịch liệt, sắp quỳ đi xuống thời điểm — — Cuồng bạo - ma thú gào lên một tiếng, hướng Claire vọt tới. " —— !" Kamito song chân vừa đạp, phi thân vọt vào ma thú trong lòng. Ngọn lửa quấn quanh - móng vuốt đốt trọi lọn tóc. Ngay trong nháy mắt này, Kamito - kiếm lấy chỉ trong gang tấc sát qua ma thú. Nhất đạo ánh đao hiện lên trước mắt. Tiếp theo, ngay cả sắt thép cũng có thể hòa tan - nóng rực ngọn lửa cũng như thế khi đánh úp về phía Kamito toàn thân. "Kamito!" Claire - tiếng kêu thảm thiết vang lên. Nhưng mà, Kamito - thân thể sớm không ở nơi đó rồi. Kiếm cùng móng vuốt lần lượt thay đổi - trong nháy mắt đó, Kamito nếu như bóng dáng loại bay nhanh hiện lên, vây quanh Viêm Tinh Linh - phía sau. ( —— Tinh Linh sau khi cuồng hóa, lực lượng quả thật trên diện rộng tăng lên. ) Màu đen - Viêm Tinh Linh xoay người sang chỗ khác —— Nhưng đã quá muộn. ( bất quá động tác quá mức đơn thuần, như vậy là không thắng được ta —— ) Kamito theo trên mặt đất nhất nhảy dựng lên, Hộ Giới Thần · Est phát ra màu bạc quang mang —— Hắn huy kiếm một kích, chặt đứt nhập vào thân với Viêm Tinh Linh - màu đen ngọn lửa. " —— Claire, ngươi không sao chứ!" Kamito bước nhanh chạy tới, thấy Claire sắc mặt tái nhợt, cả người xụi lơ trên mặt đất. Kề sát ở trên trán màu đỏ tóc mai, chính tích táp mà không ngừng chảy xuống mồ hôi. "Ngô . . . Cô ngô . . . !" Yết hầu ở chỗ sâu trong phát ra khàn khàn - rên rỉ. Tay trái của nàng nhận lấy nghiêm trọng - bỏng. Bỏng ở non mềm - trên da thịt hình thành một đạo thối rữa - miệng vết thương, làm người khác nhìn càng thêm không tha. Bất quá, khắc ở phía trên - màu đen Tinh Linh khắc ấn quả thật đã muốn biến mất. Claire - hành động, thành công chặt đứt liên tiếp cuồng Tinh Linh - đường về. "Thật sự là rất xằng bậy rồi. Mau đưa vươn tay ra, ta giúp ngươi xử lý khẩn cấp xuống." "Không . . . Không cần, chính là một vết thương nhỏ mà thôi . . . " Claire vi hơi đỏ mặt, tựa đầu chuyển qua một bên đi. Phía sau, tựa hồ là thương thế trên người vì nàng mang đến một trận đau nhức, Claire


đột nhiên "YAA. A. A. . A!" - một tiếng kêu lên. "Như thế nào, thân thể nhưng thật ra rất thành thật - nha." "Ít . . . Đừng dài dòng! Muốn trở thành cháy sém có phải hay không!" Vẫn là như cũ, Kamito không khỏi lộ ra cười khổ. —— Bất quá, đây mới là bình thường - Claire · Rouge. Như vậy vẻ mặt bi thương, một chút cũng không thích hợp nàng. "Đúng rồi, ngươi —— " Kamito đột nhiên vẻ mặt nghiêm túc, thật tình hỏi. "Như thế nào . . . ?" Đúng vậy như thế nào cùng cái kia cuồng Tinh Linh ký kết khế ước hay sao?" "Này —— " Claire một trận nói quanh co này từ. Vừa lúc đó —— "Ân? Ngươi không thích của ta quà tặng sao?" Sau lưng truyền đến một trận không thuộc về trường hợp này thanh âm. Giọng nói hết sức ôn nhu, làm người ta bên tai tê dại thanh âm. " . . . ! ?" Kamito nghe qua cái thanh âm này —— Không, không chỉ là nghe qua mà thôi. Đó là ba năm qua —— Vẫn lệnh Kamito nhớ thương thanh âm. Kamito chậm rãi quay đầu đi. Đứng ở nơi đó chính là —— Một gã đang mặc tối đen lễ phục, lộ ra nhợt nhạt mỉm cười - thiếu nữ xinh đẹp. ◇ Kamito - biểu tình nháy mắt đông lại, ngốc đứng tại nguyên chỗ. "Chẳng lẽ là . . . Làm sao có thể . . . " Ở nơi nào chính là —— Đối Kamito mà nói, tựa như thái dương loại tồn tại - cô gái. Dùng ấm áp dương quang, hòa tan phong bế mình - thiếu niên lạnh như băng - tâm —— " . . . Lôi tư . . . Tia?" Kamito lấy khàn khàn thanh âm mà thì thào nói. " —— Thật sự đã lâu không gặp, Kamito." Đang mặc tối đen lễ phục - cô gái than nhẹ một tiếng, lộ ra trò đùa dai loại - mỉm cười. . . . Làm cho người rất khó có thể tin. Nhưng là, cái kia bộ dáng cùng ba năm trước đây giống nhau như đúc, hoàn toàn không thay đổi. Kia khuôn mặt xinh đẹp - khuôn mặt tuyệt đối không sai rồi, chính là Kamito sở nhận thức - nàng. Ám Tinh Linh —— Restia. Nàng chính là cực mạnh - Kiếm Vũ Hime —— Liên · Asberg - Khế Ước Tinh Linh. "Restia, ta —— "


Kamito đưa tay ra, muốn tiếp cận nàng. Ba năm qua không ngừng tìm kiếm - cô gái, giờ phút này ngay tại trước mắt —— —— Chính là, giống như có chỗ nào là lạ. Tinh Linh sử - trực giác chính như vậy nói cho chính mình. Là bởi vì nàng vẫn lộ ra cái loại này mỉm cười sao? Còn có, trên tay nàng kia đoàn điềm xấu - màu đen vật thể cũng rất khả nghi, kia đến cùng là vật gì? "Kamito, ta vẫn rất muốn nhìn thấy ngươi. Bất quá —— " Cô gái đem kia đoàn màu đen vật thể ném về phía trung ương - bàn thờ. " . . . ?" "Hay là chờ đã lần tái ôm ôn chuyện đi. Bởi vì đứa bé kia phải đi ra." Màu đen vật thể trên không trung hóa thành sương mù hình dáng, bao vây bàn thờ trung - cột đá. Đó là theo đế đô đưa đến, phong ấn quân dụng Tinh Linh - cột đá. "Restia . . . Ngươi đến cùng muốn làm gì —— " Ngay tại Kamito thì thào tự nói thời điểm. Mặt đất đột nhiên kịch liệt lay động. "Sao lại thế này . . . ! ?" "Ân? Giống như đã tỉnh." "Restia . . . ?" "Kamito! Cẩn thận a! Chính là nàng! Là nàng cho ta cái kia cuồng Tinh Linh đấy!" Claire hướng hoảng hốt Kamito hô to. "Cái . . . Sao . . . ! ?" Lúc này, hội trường đột nhiên nhấc lên một trận lay động đại địa - rống giận. Bị hắc vụ vây quanh - cột đá phát ra ba - một tiếng, xuất hiện nhất đạo cự đại - vết rách. Két . . . Hưng phấn . . . Xì xì xì xì. . . . . . Một con thật lớn - nhân thủ, theo cột đá - trong cái khe đưa ra ngoài. Đó là —— ( người khổng lồ Tinh Linh . . . Bắt đầu cuồng bạo rồi! ? ) Kamito đột nhiên quay đầu lại. Chỉ thấy Restia cười khanh khách lên. Đó là Kamito cho tới bây giờ chưa thấy qua, tựa như ác ma loại - tươi cười. " —— Tạm biệt, Kamito. Hữu duyên tái gặp gỡ đi." "Restia . . . Đây là có chuyện gì! ? Vì cái gì ngươi nếu như vậy —— " "Bởi vì này chính là nguyện vọng của ngươi." " . . . ! ?" Kamito - biểu tình nhất thời đông lại. "Chậm đã —— Chờ ta một chút! Restia!" "Ta luôn luôn tại chờ ngươi, ba năm này đến vẫn đều đang đợi ngươi." "Lôi tư nói . . . " Nhưng mà Restia chính là lại lộ ra mỉm cười, tiếp theo liền biến thành một đoàn hắc vụ


biến mất trên không trung. Kamito vô lực mà rũ xuống hai tay, sững sờ tại nguyên chỗ. —— Hoàn toàn không rõ đến cùng chuyện gì xảy ra. ( là Restia cho Claire cái kia cuồng Tinh Linh . . . ? ) Thật là khiến người khó có thể tin. Không, phải không nghĩ tin tưởng. Chính là xem ra mặt tuyệt đối đúng vậy, đích thật là chính mình luôn luôn tại tìm kiếm - Ám Tinh Linh. Ngày xưa - Khế Ước Tinh Linh. Nhượng mất đi linh hồn - Kamito, lần đầu nếm đến ấm áp ánh mặt trời - tư vị. Nếu nói là có cái gì cải biến nàng, kia đều là bởi vì —— ( đều là lỗi của ta . . . Là ta đem nàng biến thành một loại khác bộ dáng . . . ) Ba năm trước đây, từng tổ chức quá một lần Tinh Linh Kiếm Vũ Tế. Lấy liên · Asberg - thân phận đạt được xuất sắc - Kamito —— Ưng thuận một nhân loại tuyệt đối không nên ưng thuận - nguyện vọng. Vì thế, hắn mất đi nàng. Nhưng Kamito rất tin, nàng nhất định còn sống ở nơi nào đó. Khắc tại tay trái thượng - Tinh Linh Khế Ước luôn ẩn ẩn làm đau, không có lúc nào không mà nhắc nhở chính mình. —— Nàng còn sống. Mình còn có cơ hội chuộc tội. Nhưng hắn trăm triệu không nghĩ tới —— Thể nhưng sẽ này đây hình thức như vậy gặp lại. "Restia . . . Đây là ngươi cấp cho ta trừng phạt sao?" Thật là nói như vậy, không khỏi cũng quá tàn khốc rồi. Kamito nhất thời toàn thân vô lực, suy sụp quỳ rạp xuống đất thượng. Trước mắt dần dần bịt kín một tầng hắc ám. "Kamito! ? Này! Nghe được chưa! Kamito!" Claire - kêu gọi, cũng trở nên càng lúc càng mông lung. Lúc này, mặt đất lại kịch liệt lay động. Người khổng lồ Tinh Linh đang ở xuyên qua trên không trung mở ra - ( đại môn ), ý đồ tiến vào thế giới này. Sân đấu - vách tường nhân chấn động mà sụp đổ, đại lượng - gạch ngói vụn hướng Kamito trên đầu trút xuống xuống. Liền tại thân thể sắp bị đè sập thời điểm —— Ba - một tiếng, Kamito - cổ bị roi quấn lấy. " . . . Cô nha!" Kamito bị thô bạo mà trên mặt đất tha đi, phát ra thống khổ - tiếng kêu, Theo sau, đại lượng - đá vụn lập tức dừng ở Kamito vừa rồi - vị trí. Ầm vang thanh tùy theo vang lên, giơ lên đại lượng cát bụi. . . . Vừa rồi nếu như bị này tảng đá áp đến mà nói hiện tại khẳng định mất mạng. "Ngươi đang làm gì đó a! Đại ngu ngốc!" Claire đứng sửng ở thần trước mặt, nổi giận đùng đùng mà mắng.


"Thật sự muốn chết như vậy có phải hay không? Hay là muốn trở thành cháy sém?" "Ách, cái này hai cái lựa chọn cũng không đúng đi —— Cô nha!" "Hừ! Còn có khí lực tranh luận, rất có tinh thần thôi!" Claire dùng roi túm lên Kamito - đầu, đem mặt họp về phía trước đi. "..." Cơ hồ đụng tới chóp mũi - siêu gần gũi. Lộ ra một cỗ kiên nghị vẻ mặt - hồng ngọc đôi mắt ngay tại trước mắt. Mặc dù là loại tình huống này, nhưng Kamito vẫn nhịn không được tim đập rộn lên. " . . . Thật là, có ý tứ gì . . . Này tính cái gì thôi . . . " Có lẽ là bởi vì phát hiện mặt dán đắc thân cận quá, Claire đột nhiên một trận đỏ mặt, hơi chút buông lỏng roi - lực đạo. "Trước nói rõ ràng, ta một chút hứng thú đều không có nha, bất quá . . . Hay là hỏi một chút được rồi." "Ngươi . . . Ngươi muốn hỏi cái gì?" "Vừa rồi nữ sinh kia, cùng . . . Với ngươi là quan hệ như thế nào?" "Nàng —— " Kamito tránh được Claire trong suốt - ánh mắt. "Nàng —— Trước kia là Khế Ước Tinh Linh của ta." "Tinh Linh?" Kamito lẳng lặng gật đầu, tả tay nắm chặc nắm tay. " . . . Là lỗi của ta. Đều là bởi vì ta, nàng mới có thể —— " Ngay tại Kamito lại lâm vào bi thương cảm xúc thời điểm —— "Kia thì thế nào?" Claire thanh âm nghiêm nghị vang lên, cắt đứt Kamito - suy nghĩ. "A?" "Ta nói, kia thì thế nào!" Claire bá mà lập tức đứng lên, hai tay sát eo, vứt một chút hai cái đuôi ngựa. Vừa rồi tinh thần sa sút - bộ dáng, đã muốn biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi. Cao ngạo mà xinh đẹp - màu đỏ ngọn lửa, lại thức tỉnh. "Ách, ta không phải đã nói, bởi vì . . . " Kamito một trận kinh ngạc, nhưng —— "Ngươi không phải mới vừa nói, phải làm Khế Ước Tinh Linh của ta sao! Lời của mình đã nói, phải hảo hảo chịu trách nhiệm, nghe đã hiểu ra chưa!" Ba ba ba ba — Claire - roi càng không ngừng đánh vào Kamito trên lưng. "Đau quá! Ngươi làm gì thế nha! Thế nhưng đối người chết roi thi!" Kamito không khỏi nhảy dựng lên rống giận. Claire hừ một tiếng, cười nói: "Người chết? Vậy ngươi liền thật sự tử một lần xem một chút đi. Ngươi xem nhìn cái." "A?" Kamito nhìn lại ——


Lóng lánh thanh bạch sắc quang mang - người khổng lồ Tinh Linh, từ không trung ( đại môn ) bò đi ra. Phong ấn bị giải khai - chiến thuật cấp quân dụng Tinh Linh —— Thân cao có ít nhất hơn mười mét. Người khổng lồ Tinh Linh phát ra rít gào. Gần một tiếng này, còn có một nửa thính phòng bị thổi suy sụp. Người xem sớm sợ tới mức đào tẩu, nhưng sân đấu ngoại còn có đại lượng thị dân. Theo trên tường mở đích đại động, có thể xem đi ra bên ngoài quảng trường - tình hình. Quần chúng một bên kêu thảm thiết một bên cho nhau đưa đẩy, vội vã hướng ra phía ngoài chạy trốn. Đột nhiên hiện thân - người khổng lồ Tinh Linh, nhượng quảng trường cùng đường lớn lâm vào một mảnh kinh thanh thét chói tai - hỗn loạn. Người khổng lồ Tinh Linh một tay phù ở sụp đổ - sân đấu trên vách tường, chậm rãi đi ra ngoài. Mới ngắn ngủn vài bước đường, mặt đất liền giống bị lay động loại phát ra nổ. Nếu để cho loại vật này đi đến trên đường —— Hậu quả quả thực thiết tưởng không chịu nổi. "Đợi học viện tới cứu viện liền đã quá muộn. Chỉ có thể dựa vào tự chúng ta rồi." " . . . Ân, ngươi nói rất đúng." Nhưng là —— Kamito còn không có từ lúc đánh trúng khôi phục lại. Trong tay - ( Hộ Giới Thần · Est ), cũng đang dần dần mất đi thanh trong vắt quang mang. Tinh Linh ma trang phải xuyên thấu qua Tinh Linh sử - thần uy năng lượng, có thể hiện ra chân chính - giá trị. Nhưng hiện tại - Kamito, ngay cả duy trì kiếm - độ cứng đều tương đương miễn cưỡng. Cho dù miễn cưỡng giao chiến, nói vậy kiếm cũng sẽ lập tức bẻ gẫy dập nát đi. "..." Claire lấy tương đương vẻ mặt nghiêm túc nhìn chằm chằm Kamito. "Xem ngươi có vẻ còn chưa ngủ tỉnh. Được rồi, để cho ta tới đánh thức ngươi." Tiếp theo, Claire chẳng biết tại sao xấu hổ đỏ mặt, tầm mắt dời về phía nơi khác. Ngay tại nháy mắt sau đó. " . . . ! ?"


Claire - cánh môi ngăn chận Kamito - môi. Nóng quá. Ướt át, mềm mại - xúc cảm. Tóc hồng gãi lộng lấy chóp mũi, hơi hơi tràn phát hương. "Ân . . . " Vài giây sau. Cánh môi chậm rãi dời đi. "Đã tỉnh sao?" "Ách . . . Ừ . . . " Kamito hoảng hốt gật đầu. "Vẻn vẹn . . . Chỉ lần này một lần nha." Claire cắn chặt môi, đỏ bừng cả khuôn mặt mà cúi đầu xuống. Tê dại - hôn, đem thần trong lòng người - hối hận toàn bộ thổi tan. " . . . Đả kích liệu pháp a. Bất quá dược hiệu tựa hồ quá mạnh mẽ điểm." "Hừ . . . Hừ! Chính là muốn đủ cường mới có hiệu! —— Muốn lên nha, Kamito!" Claire đỏ mặt, bắt đầu niệm chú Tinh Linh ngữ triệu hoán thuật kiểu. —— Màu đỏ liệt hỏa - người thủ hộ, không ngủ - lò lửa trông coi nhân a! —— Lúc này thực hiện huyết chi khế ước, nghe theo của ta hiệu lệnh! Nhất niệm hoàn chú ngữ, Claire trong tay lập tức xuất hiện một cái thiêu đốt - viêm chi roi. Roi thượng - ngọn lửa, không phải bị cuồng Tinh Linh ăn mòn - màu đen ngọn lửa. Là Claire · Rouge - cao ngạo ngọn lửa —— Sử Carey đặc biệt - Tinh Linh ma trang. "Cám ơn ngươi, sử Carey đặc biệt. Tái cho ta mượn một lần lực lượng đi." Phảng phất đáp lại Claire - tâm ý loại, viêm chi roi cao giọng phát ra ô kêu. "Sử Carey đặc biệt hiện tại thật suy yếu, không thể miễn cưỡng nó hành động. Ta ở phía sau che dấu ngươi, ngươi phụ trách đối phó cái kia người khổng lồ Tinh Linh." "Hảo, đã biết!" Kamito lưu loát gật đầu, nắm chặt Hộ Giới Thần · Est. — Đúng vậy. Hiện tại không cần đi tự hỏi Restia chuyện. Hiện tại, chỉ cần chuyên chú với một chuyện —— ( ta phải bảo hộ này dã nha đầu! Bởi vì đây là ước định của chúng ta! ) Kamito giơ lên kiếm, thả người nhảy. "Claire · Rouge, ta hiện tại khiến cho ngươi nhìn một cái!" Cực mạnh - Kiếm Vũ Hime —— Liên · Asberg - Kiếm Vũ! Lúc này, người khổng lồ Tinh Linh đã muốn đánh nát tường đá, đang muốn một cước nhảy vào sân đấu bên ngoài - quảng trường. Kamito nhanh chóng vây quanh người khổng lồ Tinh Linh sau lưng, song chân vừa đạp, hướng người khổng lồ - bàn chân dùng sức đâm xuống. Ô ác ác ác ác ác ác ác ác! Người khổng lồ Tinh Linh phát ra quát giận rung trời. Kamito một bên chịu đựng lấy sóng xung kích - thổi sức lực, một bên nắm chặt đâm vào người khổng lồ trên chân kiếm. ( . . . Chậc! Thật mạnh - lực phá hoại! Không hổ là quân dụng Tinh Linh! )


Trong cơn giận dữ - người khổng lồ, lúc này chú ý tới bên chân - Kamito. Người khổng lồ điên cuồng hét lên một tiếng, vung xuống lớn nham loại - nắm tay. Kamito rút lên kiếm, sau này né tránh. Tiếp theo lấy người khổng lồ đích cổ tay vì cầu nhảy, hướng lớn trên thân người liên tục nhảy tới. Nhìn đến đột nhiên xuất hiện ở trên đầu - Kamito, người khổng lồ Tinh Linh vươn Cự chưởng, muốn đem chi đánh giết hầu như không còn. Ngay tại mắt cá chân mau bị bắt chặt thời điểm —— "Kamito!" Claire vung vẩy hỏa roi, quấn lấy người khổng lồ đích cổ tay. Bởi vì sử Carey đặc biệt đã muốn tiêu hao không ít năng lượng, cho nên không thể chặt đứt người khổng lồ Tinh Linh, nhưng vẫn là có thể tạm thời phong bế người khổng lồ - hành động. Cuồng phong ầm vang rung động. Người khổng lồ Tinh Linh hướng trên đầu - Kamito phát ra phẫn nộ - ánh mắt. Lúc này đột nhiên kiếm quang chợt lóe —— Kamito cầm kiếm chém bị thương người khổng lồ hắc thủy tinh loại - ánh mắt. Bị vết cắt - ánh mắt, nhất thời phun ra màu đen sương mù dày đặc loại - khí thể. ( thì phải là cuồng Tinh Linh sao . . . ! ? ) Phun ra - màu đen sương mù dày đặc bám vào ở trên thân kiếm. Vừa đụng đến sương mù, mũi đao liền dần dần ăn mòn thành màu đen. Kamito đột nhiên giật mình. Cuồng Tinh Linh —— Là một loại có thể đối Tinh Linh phụ gia cuồng bạo thuộc tính - Tinh Linh. ( Est sẽ bị ăn mòn - —— ! ) Kamito xoay xoay người, ý đồ bỏ ra màu đen sương mù dày đặc. Nhưng Kamito trên không trung mất đi cân bằng, trực tiếp ngã rơi trên mặt đất. Ngay sau đó, người khổng lồ Tinh Linh vung xuống nắm tay. Kamito giơ lên kiếm nghĩ ngăn trở công kích —— Nhưng đã muốn không còn kịp rồi! " . . . !" Người khổng lồ Tinh Linh - nắm tay —— Đột nhiên ở trên đầu yên lặng bất động. Thiêu đốt - viêm chi roi, đang gắt gao cuốn lấy tùy thời đều phải rơi đã hạ thủ cổ tay. "Kamito! Thừa dịp hiện tại! Mau a!" "Hảo —— " Kamito lộ ra không hề sợ hãi - tươi cười, đứng dậy, đem ý thức toàn bộ tập trung ở trên thân kiếm. Phảng phất ở đáp lại Kamito loại, Kiếm Tinh Linh Est - Tinh Linh ma trang lúc này càng thêm lóe sáng. Một cái bước xa phi thân nhảy lên. Kamito - kiếm lại bay lượn trên không trung. Sau đó —— "Ác ác ác ác ác ác ác ác ác ác nha!" Phát ra tia sáng chói mắt - trường kiếm, đem người khổng lồ - thân thể một phân thành hai. ◇


Kamito đem người khổng lồ Tinh Linh chặt đứt - trong nháy mắt đó, Claire con dòng chính thần mà nhìn chăm chú vào Kamito. Tay cầm lóng lánh - Thánh Kiếm, tấu ra hoa lệ Kiếm Vũ - Kagehaya Kamito —— Cái kia bộ dáng —— Quả thực tựa như ba năm trước đây ở Tinh Linh Kiếm Vũ Tế trên võ đài nhìn thấy - — — Liên · Asberg. ( . . . Không thể nào? ) Người khổng lồ Tinh Linh hóa thành quang chi hạt biến mất đồng thời, viêm chi roi cũng trở thành nhất con nho nhỏ - Hỏa Miêu. Nho nhỏ - Viêm Tinh Linh tựa như mới sinh ra - con mèo nhỏ, Claire trìu mến mà đem nó phủng tại trên lòng bàn tay. " —— Cám ơn ngươi, sử Carey đặc biệt."


Chương cuối

Kamito mở to mắt, phát hiện mình chính nằm ở trên giường. Lần này không phải Rinslet - phòng. Trong phòng có kể chuyện tủ cùng trang thuốc - cái giá, phải là học viện - phòng chăm sóc sức khỏe. . . . Xem ra, chính mình hay bởi vì không thể thừa nhận Tinh Linh ma trang - lực lượng mà té xỉu rồi. Thân thể tình hình vốn liền có vấn đề, hẳn là nằm nghỉ ngơi, lại ở loại trạng thái này hạ sử xuất Kiếm Vũ, sẽ vựng cũng là kết quả tất nhiên. ( ai . . . Quả nhiên không có biện pháp giống như trước giống nhau. ) Kamito một bên vuốt khỏa thượng băng vải đích cổ tay, một bên cười khổ nói. Đối Tinh Linh sử mà nói, ba năm - khoảng không cửa sổ kỳ thật sự rất trầm trọng. Ngay tại Kamito đang muốn chậm rãi từ trên giường đi lúc thức dậy —— "Kamito, ngươi đã tỉnh sao?" Nhìn chung quanh, lại nhìn không tới bất luận kẻ nào. Lúc này, trong chăn bông truyền đến thứ nào đó mấp máy - cảm giác. " —— Cái quỷ gì đồ vật này nọ!" Kamito dùng sức xốc lên chăn bông. Trong chăn —— Xuất hiện trần như nhộng - Kiếm Tinh Linh. " . . . Est, ngươi ở đây làm gì!" "Bồi Kamito ngủ." Est mặt không chút thay đổi mà đáp. "Không phải ý tứ này, ta là hỏi ngươi tại sao phải ở trên giường của ta!" "Bởi vì ta là Kamito - Khế Ước Tinh Linh." "..." . . . Hết thuốc chữa. Người này cũng giống nhau hoàn toàn không thể câu thông. Kamito ôm càng lúc càng đau - đầu. Đúng lúc này. Ba đi —— Cửa phòng đột nhiên mở ra. "Kamito, ngươi đã tỉnh rồi ————. . . " Mới vừa vào cửa - Claire nhất thời toàn thân cứng ngắc. Rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm oanh . . . ! "Không . . . Không phải như thế! Đây là bởi vì . . . " Kamito vội vàng giải thích, nhưng —— Mặc quá gối vớ - trần như nhộng cô gái liền nằm ở trên giường mình, loại tình huống này nói cái gì cũng chưa dùng. "Ngươi . . . Ngươi ngươi ngươi đang làm gì đó —— " Claire - trên tay lần ra một cái hỏa roi. "Kiếm Tinh Linh, đừng ngại chuyện của ta! Ta muốn đem người này đốt thành cháy sém, cho ta thiểm xa một chút!"


"Không được, ta là Kamito - Khế Ước Tinh Linh, bảo hộ hắn là nghĩa vụ của ta." "Kiếm . . . Kiếm Tinh Linh, ngươi cho ta nghe rõ ràng! Thần . . . Kamito là Nô Lệ Tinh Linh của ta, mà ngươi là Khế Ước Tinh Linh của hắn, cho nên ngươi cũng là của ta Tinh Linh, biết không!" "Kamito, là thế này phải không?" "Ngô . . . Này . . . Ách . . . " Kamito đang ở nói quanh co này từ thời điểm, hành lang đột nhiên truyền đến thanh âm. "Tiểu thư, ngài - động tác phải nhanh một chút. Bằng không sẽ bị Claire tiểu thư giành trước nha." "Cái . . . Cái gì giành trước không giành trước đấy! Ta lại không ý tứ gì khác —— " " . . . Ân? Rinslet cùng Tạp La, các ngươi ở trong này làm cái gì?" "Kỵ . . . Kỵ Sĩ đoàn đội trưởng? Làm sao ngươi sẽ tới nơi này . . . ! ?" "Ta . . . Ta chính là đại biểu Phong vương Kỵ Sĩ đoàn hướng Kamito gửi tới lời cảm ơn, cũng không ý tứ gì khác!" Ba vị Đại tiểu thư vừa hướng nói, một bên mở cửa phòng ra. Tiếp theo —— Đồng thời chính mắt trông thấy trên giường - Est. "Cái gì! " " ai da!" "Này . . . Đây là có chuyện gì! ?" Rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm oanh . . . ! Ellis là ( Phong Dực Chi Thương ). Rinslet là ( băng chi ma cung ). Hai người trên tay từng người xuất hiện vũ khí. Cuối cùng là Tạp La. Là một chi không biết từ nơi nào nhô ra, hơn nữa phi thường chẳng biết tại sao - cái chảo. "Kamito, còn có cái gì di thư phải công đạo sao?" Claire một bên vung vẩy viêm chi roi, nhất biên mỉm cười hỏi. "Chậm . . . Chậm đã! Hết thảy đều là lầm —— Nha wow a a a a a a!" Kamito - đầu, bị viêm chi roi không lưu tình chút nào mà quất đi xuống. Tinh Linh sử - hưởng yến —— ( Tinh Linh Kiếm Vũ Tế ), đem ở hai tháng sau long trọng cử hành.


Lời cuối sách

—— Ngươi phải làm Khế Ước Tinh Linh của ta! Lần đầu tiên gặp mặt - độc giả, cùng với đã lâu không gặp - các bằng hữu, mọi người khỏe. Ta là Shimizu hữu. Tân series tác phẩm 《 Tinh Linh sử - Kiếm Vũ 》, lúc này khai mạc! Câu chuyện lần này là ở miêu dĩ thân là diễn viên - thiếu niên Kamito, ở đào tạo Tinh Linh sử - học viện gặp hung bạo - mỹ thiếu nữ Claire về sau, vì tham gia Tinh Linh giới nhất đại chiến đấu cuộc thi sự —— ( Tinh Linh Kiếm Vũ Tế ) mà cộng đồng chiến đấu hăng hái - thế giới khác giả tưởng X Chiến đấu động tác tiểu thuyết! Ở trên chiến trường tùy theo ý muốn thao túng có thể biến thành vũ khí - Khế Ước Tinh Linh —— ( Tinh Linh ma trang ) - các thiếu nữ xinh đẹp, chẳng biết tại sao lại có thể cùng chỉ có nữ sinh mới có thể sử dụng - Tinh Linh kết làm khế ước - diễn viên thiếu niên, che giấu với thiếu niên tay trái văn ấn trung - bí mật, bị phong ấn ở Thánh Kiếm trung - cường đại phong ấn Tinh Linh, còn có ba gã tsundere Đại tiểu thư ( phụ tặng maid )+ lãnh khốc đáng yêu - thần bí cô bé . . . Câu chuyện này - nội dung liền giống như vậy tương đương náo nhiệt, viết thật sự thập phần vui vẻ. Động một chút là nói "Ta muốn đem ngươi đốt thành cháy sém!" Nhưng thực lực hùng hậu - hung bạo mỹ thiếu nữ, cùng với bị bắt trở thành Claire - nô lệ Tinh Linh (? ) - Kamito, vận mệnh đến cùng sẽ như thế nào . . . ? A, mặc dù nói là chiến đấu động tác tiểu thuyết, nhưng trên cơ bản di là học viện tình yêu hài kịch, cho nên các thiếu nữ đương nhiên sẽ vì tranh đoạt Kamito mà lên diễn một hồi tình yêu công thủ chiến, hơn nữa càng ngày càng nghiêm trọng nha! Sau này ta cũng vậy sẽ lấy " LOVE Thêm lượng, thú vị gấp bội, chiến đấu vạn tuế!" Làm mục tiêu tiếp tục cố gắng, hy vọng các vị cũng có thể nhìn xem vui vẻ! Kế tiếp là tạ từ. Từ tác phẩm mới bắt đầu tới nay, vẫn đã bị rất nhiều người chiếu cố, thật sự phi thường cảm tạ các vị. Đầu tiên là vì quyển tiểu thuyết này vẽ siêu cấp đáng yêu - mỹ thiếu nữ + Tinh Linh Sakura Hanpen lão sư. Phi thường cảm tạ ngài. Mỗi lần bắt được bản nháp cũng làm cho ta vui vẻ đắc trên mặt đất lăn lộn. Thiếu nữ biểu tình cùng tư thế thật sự đều rất tuyệt, tràn đầy mị lực. Trừ bỏ cô bé đáng yêu nhóm ngoại, Hỏa Miêu cũng phi thường đáng yêu. Luôn mãi hỗ trợ thẩm duyệt bản thảo - MF J - ※ Khỉ La tinh ☆ Shouji đại nhân, phi thường cảm tạ ngài - quý giá ý kiến. Luôn phiền toái ngài thật ngại ngùng, thật sự phi thường cảm kích. ( neta: xuất từ anime " STAR DRIVER Lóe sáng - tháp Scott" . Vì kịch trung - nhân vật phản diện tổ chức "Khỉ La tinh chữ thập đoàn" - tiếp đón ngữ. ) Tam phản tổng biên tập tập, so với đại nhân, đóng sách đại nhân, nghiệp vụ đại nhân, cùng với sở hữu cùng bản tác phẩm tương quan - nhân viên, phi thường cảm tạ ngài. Cuối cùng chỉ điểm đọc quyển sách - các độc giả đưa thượng lớn nhất - lòng biết ơn.


Có các vị - duy trì, Shimizu có thể có thể xuất bản sách. Cảm tạ mọi người - hồi hàm ý kiến, ta thật sự rất vui vẻ! —— Như vậy, tập thứ hai tái kiến rồi! Nhị 0 Nhất 0 Năm tháng mười một Shimizu hữu


Seirei Tsukai no Blade Dance vol 01  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you