Page 1


Bằng hữu của ta rất ít 6 Nhân Rika - phát minh, Yozora cùng Kodaka - bí mật bị thành viên khác đã biết. Đối mặt " Tiền bạn bè " ( hơn nữa đối không bạn bè - người đến nói ) Loại này dị thường đặc biệt quan hệ, Hàng xóm nhân bộ thành viên quan hệ giữa cũng biến hóa . . . ! ? Về phương diện khác, Trường học - học sinh khác vì một tháng sau cử hành - cuộc sống học đường Lớn nhất hoạt động · Lễ hội trường học mà hưng phấn không thôi. Vì có thể biến thành hiện sung (riajuu), hàng xóm nhân bộ cũng muốn tham gia lễ hội trường học —— Vì thế . . . Không ngừng bị lạc bạo tẩu - bọn họ, Thật có thể thành công tổ chức hoạt động sao! ? Không chỉ là lễ hội trường học, Bọn họ còn dũng cảm khiêu chiến hiện sung (riajuu) không thể tránh khỏi " Cái kia hoạt động " , Vô cùng nổi tiếng đáng thương hệ thanh xuân câu chuyện tình yêu thứ sáu đạn, Phi thường đáng thương mà xuất hiện!


Bại lộ ". . . Ở ngươi mười năm trước - trong mộng cảnh, tại sao phải xuất hiện Yozora? " Nghe xong Sena - những lời này, trên mặt của ta không khỏi toát ra một tia mồ hôi lạnh. Ở phòng của clb lý sử dụng Rika phát minh - máy thời gian ( trên thực tế kia cũng không phải máy thời gian, mà là lợi dụng thuật thôi miên làm cho mình nhìn đến kỳ vọng trung - cảnh trong mơ - máy móc ) - ta, nhìn qua là mười năm trước - cảnh trong mơ. Đang ở trong mộng, ta hướng " Khoảng không " —— Cũng chính là khi còn nhỏ Mikazuki Yozora —— Nói ra ngày đó không có thể nói ra khỏi miệng nói lời từ biệt nói như vậy. Bởi vì dù sao cũng là đang nằm mơ, cho nên sau lại - nội dung quả thực là rối loạn, bất quá tài năng ở xa cách mười năm lúc sau cùng A Không nói chuyện, ta đã đủ hài lòng. Nhưng là khi ta hướng Rika nói lời cảm tạ để cho ta thể nghiệm đến lúc đó Hikari lữ hành - tư vị lúc sau, Sena lại hướng ta đưa ra nghi vấn: " Nói mau nha? " Nhìn đến Sena kia tựa hồ có điểm trách cứ ý tứ hàm xúc - nghi hoặc ánh mắt, ta không khỏi có điểm kích động rồi. " Senpai? " " Đại ca. " Rika cùng Yukimura cũng hướng ta quăng đến đây giống như có lời gì muốn nói dường như ánh mắt. Về phần Yozora, lại không biết khi nào thì ngồi xuống trên ghế sa lon, bày ra vẻ mặt dường như không có việc gì - biểu tình ở nơi nào đọc sách. Uy uy uy uy! ? ". . . Ngô, ngươi đang nói cái gì a? " Tóm lại trước hết giả bộ hồ đồ được rồi. " Ta là nói, vì cái gì ngươi mười năm trước - trong mộng cảnh sẽ xuất hiện Yozora a? " Sena không che dấu chút nào không thoải mái - biểu tình, lập lại một lần vấn đề vừa rồi. " Không, nói như thế nào đây . . . Nói ngươi tại sao phải biết ta nằm mơ - nội dung a? " " Bởi vì là chính ngài nói ra khỏi miệng. " Yukimura trả lời nghi vấn của ta. ". . . Ngươi là nói ta mới vừa nói nói mớ sao? " " Đúng vậy. " Yukimura cùng Rika đều gật đầu tỏ vẻ khẳng định.


" Ở thôi miên trạng thái ở dưới Kodaka senpai, đích xác rõ ràng vô cùng mà hô lên ' Yozora ~! Yozora ~! ' Thanh âm. " " Thật vậy chăng . . ." Ở vừa rồi - trong mộng, thật sự của ta là tại liều mạng hô to Yozora - tên. Không nghĩ tới thế nhưng ở trong hiện thực cũng kêu ra tiếng đến đây . . . Ta hướng Yozora bên kia liếc mắt một cái, chỉ thấy nàng vẫn như cũ vẫn duy trì việc không liên quan đến mình - thái độ. " Ân, cái kia, dù sao kia cũng chỉ là đang nằm mơ nha! Hiện tại người quen chẳng biết tại sao mà xuất hiện ở bên trong, cũng có thể là thường xuyên gặp được tình huống . . . Đi? " ". . ." Ba người các nàng đồng thời nhìn chằm chằm liều mạng nghĩ kiếm cớ che dấu - ta. Cứ việc trên mặt toát mồ hôi lạnh, ta còn là miễn cưỡng không có dời tầm mắt, mà là lấy con mắt nhìn thẳng các nàng. "... Ngô . . . Đích xác, này máy móc cũng không thể hoàn toàn khống chế cảnh trong mơ - nội dung . . ." Đối mặt mang theo không thể thoải mái - biểu tình nói ra những lời này - Rika, ta liền lập tức rèn sắt khi còn nóng mà phụ họa nói: " Đúng vậy đúng vậy! Tuy rằng thật sự của ta là làm một cái tựa hồ là mười năm trước - mộng, nhưng cẩn thận tưởng tượng mà nói trong đó - nội dung cũng tương đương có vấn đề a! ? Nhất là cuối cùng cái kia bộ phận, quả thực chính là rối loạn đấy! " Như thế thiên chân vạn xác - sự thực. Bởi vì khi đó ta thậm chí bị A Không - nỏ cùng quái ánh sáng - công kích a. ". . . Ân, vừa rồi chúng ta ở bên cạnh cũng nhìn ra senpai làm là ác mộng . . . Là thế này phải không . . . Xem ra còn có tương đối lớn - thay đổi đường sống đây . . ." " A a, như vậy ngươi cứ hảo hảo cố lên đi. Ha ha ha . . ." Hảo, như vậy hẳn là xem như miễn cưỡng che dấu quá khứ . . . Sao . . . ? Đang lúc ta nội tâm cảm thấy thở dài nhẹ nhõm một hơi thời điểm —— ". . . Cho dù là như vậy ta vẫn như cũ cảm thấy được rất không thích nha . . . Vì cái gì cố tình là Yozora thôi . . ." Sena phồng lên hai má thầm nói. " Se, Sena . . . ? " Sena vẻ mặt bất mãn mà theo trên người của ta dời tầm mắt, ngược lại nhìn về phía Yozora phương hướng. ". . . Làm sao vậy, thịt nữ. " Cảm giác được Sena - tầm mắt, đang xem thư - Yozora ngẩng đầu hỏi.


Đó là cùng bình thường không giống, giống như cảm thấy được như thế nào đều không sao cả dường như lãnh đạm biểu tình. " Vừa rồi ngươi cũng nghe được đi? Kodaka nói nói mớ. " " Ân. " " Ngươi cảm thấy được như thế nào đây? " Đối với Sena - không rõ ràng vấn đề, Yozora ——. . . " Ta xuất hiện ở Kodaka mười năm trước - trong mộng cũng không có gì quá kỳ quái a, bởi vì chúng ta là thanh mai trúc mã a. " Nàng rất ít bình thản - rõ ràng giọng nói nói ra sự thật này. Sena nhất thời trừng lớn hai mắt, Rika cùng Yukimura - trên mặt không khỏi hiện ra dao động - thần sắc. Ta đương nhiên cũng cảm thấy thật lớn - kinh ngạc cùng hoang mang. Ở nghỉ hè vừa mới chấm dứt, Yozora tiễn điệu tóc hồi hiệu - ngày nào đó. Ở ta đến cùng nhận thấy được Yozora liền là mình - ngày xưa bạn tốt - ngày nào đó. Yozora từng đã nói với ta, về chúng ta từ nhỏ liền nhận thức chuyện này, phải đối hàng xóm nhân xã - thành viên khác nhóm giữ bí mật. Cho nên ta mới có thể vẫn đem chuyện này giấu diếm đến nay. Cũng chính vì chuyện này, mới vừa rồi bị Sena các nàng truy vấn nói mớ thời điểm ta mới có thể như vậy tâm hoảng ý loạn . . . . . . A, sao lại thế này? Khinh địch như vậy liền nói ra thật sự được sao? Ta đây vừa rồi liều mạng giấu diếm chẳng phải là lãng phí sức lực . . . ? Ta chẳng biết tại sao mà nhìn chằm chằm Yozora - mặt, nhưng mà nàng chính là nhẹ nhàng bâng quơ mà dùng cái mũi " Hừ " Một tiếng. " Thanh, thanh mai trúc mã . . . ! ? Kodaka cùng ngươi? " Sena luân phiên mà quan sát đến Yozora cùng nét mặt của ta. " Đúng vậy. " Yozora ngắn gọn thuyết xong, liền từ trên ghế salon đứng lên, chậm rãi hướng chúng ta bên này đi tới. Yozora đi thẳng đến bên cạnh ta —— Sau đó ở song phương bả vai cơ hồ chạm nhau - vị trí đứng lại. Mà Sena, Rika, Yukimura ba người các nàng đồng loạt thần tình nghi hoặc mà nhìn chăm chú vào nàng. Yozora phi thường bình thản về phía ba người các nàng tuyên cáo nói: " Ở Kodaka mười năm trước rời đi cái thành phố này phía trước, ta cùng Kodaka thường xuyên cùng một chỗ chơi đùa, cũng chính là cái gọi là thanh mai trúc mã . . . Không —— " Nói đến một nửa - Yozora bỗng nhiên lắc lắc đầu nhất " Phải là ' Bạn bè ' Mới đúng. "


Yozora lấy trong bình tĩnh có chứa nào đó châm ngòi ý tứ hàm xúc thanh âm rõ ràng nói.


" Bằng hữu . . . Hữu . . ." Sena giống như rên rỉ dường như thuật lại một lần. " Đúng, đúng thật vậy chăng? " Nghe xong Rika - truy vấn, Yozora lại trả lời một câu " Thật sự " . Tiếp theo, Rika càng làm tầm mắt chuyển hướng bên cạnh ta —— " Kodaka senpai . . ." ". . . Ân, a a, là thật sự. " Ta gật đầu khẳng định nói. " Vì cái gì ngươi vẫn cũng chưa nói qua! ? " Sena lấy mãnh liệt - giọng nói hướng Yozora hỏi tới. " Đây cũng không phải là cái gì đáng được đến chỗ tuyên dương chuyện tình đi. " Yozora vẫn như cũ bất vi sở động, đã bình ổn đạm - giọng nói nói ra theo ta trước kia hỏi nàng tại sao muốn giữ bí mật khi đó giống nhau như đúc - đáp án. " Ta cùng Kodaka trước kia là bạn bè, không hơn. " Yozora khẽ hừ nhẹ hừ cái mũi, sau đó lấy nào đó ẩn chứa châm ngòi ý tứ hàm xúc —— Nghe giống như tại từ ta khoe ra loại thanh âm —— Hướng Sena các nàng nói. Ta cảm giác Yozora - ngữ điệu tựa hồ có điểm bất thường, vì thế quan sát một chút của nàng mặt nghiêng. Chỉ thấy khóe miệng của nàng chính hơi hơi hướng về phía trước nhếch lên, ẩn hàm mỉm cười. Hơn nữa bả vai của nàng —— Thoạt nhìn tựa hồ đang ở rất nhỏ phát run. Yozora . . . ? " Ngô . . ." Sena bày ra vẻ mặt không thể nhận - biểu tình trầm ngâm nói. ". . . Tuy rằng ta cũng vậy mơ hồ cảm thấy . . . Nguyên lai các ngươi là bạn bè . . . Đã từng là bạn bè . . . Sao . . . Ngô . . ." Rika lại mang theo trầm tư - biểu tình lầm bầm lầu bầu. Nàng thế nhưng có thể mơ hồ cảm giác được . . . Thật sự là rất giỏi - lực quan sát. " Bạn bè . . ." Yukimura nhỏ giọng nói thầm những lời này. Bạn bè. Chúng ta hàng xóm nhân xã - mục đích đúng là " Học tập có bạn bè " . Màn đêm buông xuống khoảng không yêu cầu ta đối " Chúng ta trước kia là bạn bè " Chuyện này tăng thêm giữ bí mật thời điểm, ta cảm thấy được hoàn toàn không có giấu diếm - tất yếu.


Bất quá tuy nói là " Trước kia " - quan hệ, ta cùng Yozora đã từng là bạn bè - sự thật này, nói không chừng —— Ít nhất đối hàng xóm nhân xã - mấy vị này thành viên mà nói, có xa xa vượt qua ta nghĩ giống như - tầm quan trọng. Khủng bố - tiếng bước chân Ở " Ta cùng Yozora đã từng là bạn bè " Chuyện này bị Sena các nàng sau khi biết ngày hôm sau. Tuy rằng ta cảm thấy được biết chuyện này sau Sena các nàng đối đãi Yozora - thái độ tựa hồ có điểm đông cứng, nhưng trừ lần đó ra cũng không có phát sinh chuyện gì đặc biệt. Hôm nay, chúng ta cũng cùng thường ngày giống nhau, ở sau khi tan học đi vào phòng của clb nhàn nhã mà phái thời gian. Ta cùng Yozora đang đọc sách. Mặc quản gia phục - Yukimura lại ngồi ở ta phải sườn - ghế trên ngẩn người. Rika ( hôm nay - kiểu tóc là màu đen tóc thẳng dài ) ngồi ở ta bên trái - ghế trên, một bên lộ ra " Ha ha a " - ghê tởm tươi cười, một bên dùng điện thoại di động của mình quan sát phim hoạt hình ( ta hướng điện thoại di động của nàng hình ảnh liếc mắt một cái, chỉ thấy EVA Sơ hào cơ đang ở cùng bạo tẩu - EVA Số bốn cơ triển khai một hồi thê thảm lừng lẫy - chiến đấu kịch liệt, thật sự không hiểu nổi cái kia trường hợp đến tột cùng có chỗ nào đáng giá nàng phát ra " Ha ha a " - tiếng cười ). Maria hôm nay có công tác phải làm, Kobato cũng nói phải tham gia học bổ túc. Sena tựa như bình thường giống nhau ở phòng của clb - trên ti vi chơi bishoujogames. Từ đàng xa truyền đến - nhạc khí xã - diễn tấu âm, cùng với vận động câu lạc bộ huấn luyện thanh âm, trên ti vi truyền phát tin - bishoujo-games thanh âm, còn có Rika cùng Sena ngẫu nhiên phát ra - ghê tởm tiếng cười, cấu thành chúng ta trước sau như một - hoạt động câu lạc bộ đích bối cảnh âm nhạc. Lúc này, bên tai bỗng nhiên vang lên " Như vậy, sân trường tế - nội dung hoạt động liền định vì maid nhà ăn ~! " - ít nữ oa oa thanh. Không cần hỏi nhiều, này tự nhiên là Sena đùa bishoujo-games phát ra thanh âm rồi. Ta bình thường đều là đem những âm thanh này coi như gió bên tai, nhưng là câu này lời nói trung - khác " Từ ngữ " Lại đưa tới chú ý của ta. " Lại nói tiếp, cũng không sai biệt lắm đến trường công viên thanh toán a . . ." Nghe xong ta lầm bầm lầu bầu - những lời này, Sena lập tức dừng lại đang ở chơi trò chơi - thủ, Rika cũng dừng lại lật giấy - thủ, Yukimura bắt được y phục của ta ống tay áo, Yozora lại theo sách vở thượng ngẩng đầu lên. ". . . Kodaka . . . Ngươi vừa rồi chính là giẫm lên trúng địa lôi a . . ."


Yozora bán híp mắt hướng ta nói nói. " , địa lôi . . . ! ? " Yozora giống như rất không cao hứng dường như dịch chuyển khỏi tầm mắt —— ". . . Không, không có gì. Căn bản không có cái gì sân trường tế. Ta cũng không biết có như vậy một cái từ đơn. A, kia là vật gì? Ngoại ngữ sao? Hay là tên côn đồ nói lời thô tục? " " Không đúng không đúng không phải, ta nói này trường học cũng có thể có sân trường tế đi! " Nhìn đến Yozora nghiêm trang mà nói ra loại này chẳng biết tại sao mà nói ta nhịn không được phản bác nói. Ngày nào đó —— Đang thi nghỉ ngơi chấm dứt - vài ngày sau - ban hội thời gian, lớp chúng ta tiến hành một lần có liên quan sân trường tế - thảo luận. Này sở học viện thánh Veronica, nghe nói hàng năm đều đã triển khai trong khi ba ngày - sân trường tế. Ngày thứ nhất là lễ hội thể thao, ngày hôm sau cùng ngày thứ ba là lễ hội văn hóa, ba ngày nay - hoạt động hợp lại bị gọi chung vì " Học viện thánh Veronica sân trường tế " . Tuy rằng lễ hội thể thao là vẻn vẹn từ trong học viên - bọn học sinh tham dự - hoạt động, nhưng là lễ hội văn hóa thời điểm sẽ đối ra ngoài trường - bình thường khách nhân mở ra, cho nên theo náo nhiệt trình độ - ý nghĩa đi lên nói, lễ hội văn hóa có ưu thế áp đảo. Chúng ta ở ban hội thượng thảo luận - nội dung là " Lễ hội văn hóa thời điểm trong ban phải làm cái gì tiết mục " , cuối cùng cho ra - kết luận là lớp chúng ta cái gì tiết mục cũng không muốn làm. Bởi vì trường này - lễ hội văn hóa có tương đương cao - tự do độ, lớp bày ra - tiết mục, câu lạc bộ bày ra - tiết mục, mấy người bạn cùng nhau bày ra - tiết mục vân vân, chỉ cần sắp xếp thời gian thượng không có xung đột, vô luận đồng thời tham gia nhiều ít hạng tiết mục cũng có thể. Mặt khác, cho dù lớp cùng câu lạc bộ không tổ chức gì tiết mục, tại trường học công viên tế cùng ngày không có việc gì mà giết thời gian cũng không có vấn đề. Lớp chúng ta - những người đó nhất định là bởi vì phải tham gia câu lạc bộ tổ chức tiết mục hoặc là bạn tốt trong lúc đó bày ra - tiết mục, cho nên mới không có thời gian chiếu cố chính mình ban - tiết mục đi. Đúng vậy, tuyệt đối là như vậy. Ở lớp trưởng nói " Đối với chúng ta ban - lễ hội văn hóa tiết mục có đề nghị gì hay - nhân mời nhấc tay " Thời điểm, tuy rằng ta cảm giác có rất nhiều người đều đem tầm mắt chuyển dời đến trên người của ta, bất quá vậy nhất định cảm giác ta bị sai. Nhất định là như vậy - . . . Chỉ mong là như vậy đi.


Thuận tiện nhắc tới, năm nay sân trường tế - cử hành thời gian là trung tuần tháng mười một —— Kể từ bây giờ tính lên ước chừng là ở một tháng lúc sau. ". . . Kodaka. " Yozora lấy trầm trọng - giọng nói nói. " Ân? " ". . . Cái gọi là sân trường tế, chẳng qua là từ sự thật sung gánh nhận vai chính - chỉ vì sự thật sung mà tồn tại - hoạt động a. " ... ... "... Ngươi nói quả thật đúng vậy. " Ta cũng không thể không gật đầu tỏ vẻ đồng ý. " Ngươi hiểu chưa. " " Ân . . . Lớp chúng ta cũng rất giống không có ý định làm cái gì tiết mục, đối với chúng ta mà nói đích thật là một cái không quan hệ trọng yếu - ngày đây . . ." " Đúng vậy. Cho nên ngươi về sau liền không bao giờ . . . nữa phải nhắc tới kia mạc danh kỳ diệu - chữ rồi. " " Ngay cả nói ra khỏi miệng cũng không được a. " Lúc này, Sena lập tức chen miệng nói: " Uy uy! Không cần đem người khác đều muốn đắc theo các ngươi giống nhau được không! Ta ở năm trước - sân trường tế thượng khả là phi thường sinh động nha! " " Có chuyện như vậy sao? " Sena dương dương đắc ý mà ưỡn ngực lên nói: " Hi hi, tuy rằng thân là học sinh chuyển trường - Kodaka có thể không biết, bất quá Yozora ngươi hẳn là có nhìn đến đi? Năm trước ta thi thố tài năng - hoa lệ tư thế oai hùng! " " Ta nào biết đâu rằng, năm trước ta ba ngày đều giả bộ bệnh xin ph p nữa à. " . . . Không hổ là Yozora, loại này cự tuyệt trao đổi - thực hiện thật sự là rất hoàn toàn rồi. " Ô! Thật là một đồ vô dụng . . ." Đang lúc Sena thống hận đắc nghiến răng nghiến lợi thời điểm —— " A, năm trước - Sena senpai, Rika có nhìn đến đây. Chính là lễ hội thể thao cùng lễ hội văn hóa - ngày đầu tiên. " " A? " Nghe xong Rika ngoài dự tính - lên tiếng, chúng ta nhất thời lấy làm kinh hãi. " Ngươi rõ ràng là học sinh năm nhất, vì cái gì năm trước sẽ tham gia nơi này - sân trường tế? " " A, bởi vì Sena senpai - phụ thân trực tiếp đưa tới cho ta thiệp mời, cho nên ta liền thuận tiện đến đi thăm một chút trường học. "


" Lại nói tiếp, ngươi có vẻ là do hiệu trưởng tự mình mời nhập học a? " " Đúng vậy. " Ở riêng lĩnh vực phi thường nổi danh - Rika, là do Kashiwazaki Tenma hiệu trưởng tự mình mời nhập học, thậm chí không tiếc vì nàng đặc biệt cung cấp tên là " Phòng nghiên cứu " - Rika chuyên dụng phòng - siêu cấp VIP Học sinh, tuy nói là cái đồ biến thái. " Cho nên năm trước ta liền ở khách chỗ ngồi quan sát lễ hội thể thao. Tới rồi lễ hội văn hóa thời điểm, bởi vì nhân nhiều lắm cảm thấy được ghê tởm - quan hệ, ta liền chạy đến sân vận động - góc sáng sủa nghỉ ngơi. " " Là như vậy sao! " Sena lập tức lộ ra mỉm cười. " Như vậy liền từ ngươi đến thuyết minh đi! Ta lúc ấy thi thố tài năng - hoa lệ tư thế oai hùng! " " A . . ." Rika cảm thấy được thật phiền toái dường như, lấy thanh âm trầm thấp gật đầu đáp ứng: ". . . Lễ hội thể thao thời điểm, senpai tham gia rất nhiều thi đấu thể thao hạng mục đi. Tuy rằng lúc ấy lưu đứng lại cho ta - ấn tượng chính là ' Đặc biệt làm người khác chú ý - tóc vàng ngực lớn, bất quá ta nghĩ người kia hẳn là chính là Sena senpai rồi. " " Ừ, kia tuyệt đối chính là ta rồi! Lúc ấy ta tham gia 200 Thước chạy, mượn vật thi chạy, chạy vượt chướng ngại vật, ăn bánh mì thi đua, chạy Ma-ra-tông, còn có chính là cưỡi ngựa chiến! Sở có người tham ngộ thêm - hạng mục ta đều tham gia! Sau đó tất cả đều cầm đệ nhất danh! " Sena dương dương đắc ý mà cười nói. " Nếu là nói thật, kia đích thật là thật rất giỏi . . ." " Đúng không! ? " Đối mặt trở nên càng thêm dương dương đắc ý - Sena, Rika tiếp tục bình thản mà tự thuật nói: " Tuy rằng muốn nói rất giỏi trong lời nói đích thật là thật rất giỏi . . . Bất quá theo người bên ngoài xem ra, rõ ràng cũng chỉ có nàng một cái có vẻ cảm xúc mạnh mẽ mười phần, những tuyển thủ khác đều sợ tới mức không dám đến gần rồi. Nói thực ra, Rika lúc ấy cũng có chút sợ. " "A...!?" Sena - biểu tình nhất thời trở nên cứng ngắc vô cùng. " Nhất là cưỡi ngựa thời gian chiến tranh - loại này đại khai sát giới - thế phi thường dọa người. Cưỡi ngựa chiến là do nam sinh làm mã, nữ sinh làm nài ngựa, lúc ấy Sena senpai hướng tới này rõ ràng không có gì sĩ khí mã khởi xướng toàn lực


trùng kích, kia điên cuồng cướp đoạt đối phương khăn trùm đầu - tư thế, quả thực tựa như một đầu cực độ đói khát - dã thú, có người thậm chí còn khóc lên. " Woa woa . . . Ta quả thật thật dễ dàng có thể tưởng tượng đến tình cảnh lúc ấy rồi. " Kia, kia dù sao cũng là chiến đấu nha, ta cũng không có cách nào! " Sena hai mắt đẫm lệ lưng tròng mà làm ra phản bác, Yozora lại vẻ mặt bất đắc dĩ nói: ". . . Trường này trên căn bản là dịu dàng ít nói kiểu phong cách trường học, cho nên hàng năm - lễ hội thể thao cũng sẽ không khiến cho rất náo nhiệt. Ngay tại những người khác đều nghĩ ' Dù sao lễ hội văn hóa mới là sân trường tế - tiết mục quan trọng, nếu ở lễ hội thể thao thượng bị thương trong lời nói cũng quá không đáng rồi, hay là tận lực giữ lại thể lực đi ' Thời điểm, cũng chỉ có thịt nữ một người mở chừng mã lực bão nổi sao . . ." " Ô ô —— ! Nhưng, nhưng là, ta mỗi lần thi thố tài năng thời điểm đều đã nghe được nhiệt liệt - tiếng hoan hô nha! ? Đây tuyệt đối là không có sai đấy! " Rika nhẹ nhàng gõ đầu —— " Đích xác, các nam sinh đều có vẻ tương đương hưng phấn đây. Bởi vì senpai - bộ ngực chớp lên đắc phi thường lợi hại. " " Cái, cái gì . . . ! ? " Sena nhất thời trở nên mặt đỏ tới mang tai. ". . . Hừ, nói cho cùng ngươi cũng chỉ là một cục thịt mà thôi, chính là có chuyện như vậy. " Yozora mang theo cười lạnh hướng Sena nói móc nói. " Không, không chỉ là lễ hội thể thao! Ở lễ hội văn hóa coi trọng ta cũng phi thường sinh động nha! " Sena liều mạng muốn tăng thêm biện giải. " Senpai các ngươi ban như vậy tiết mục là hài kịch đi? Ta lúc ấy một bên nghĩ thầm, rằng ' Ngày hôm qua phi thường liều mạng - cái kia tóc vàng - nhân cũng có lên sân khấu đây ' Một bên ở bên cạnh nhìn. " " Đúng vậy, chính là cái! Ta lúc ấy thật uy phong đi! ? " " Tuy rằng nội dung ta nhớ được không thế nào rõ ràng, bất quá Sena senpai đích thật là tương đương sinh động đây. Cầm trong tay bảo kiếm phi thường hoa lệ mà chém ngã một đám người xấu. " " Đúng vậy đúng vậy! Bởi vì trận kia hài kịch là ta nhận vai chính - thôi! " ". . . Bởi vì chỉ có senpai một người làm sức lực mười phần, nhân vật khác đều có vẻ không có gì sĩ khí, nói thực ra ta nhìn cũng hiểu được chịu không nổi. " " Ngươi nói cái gì! ? " Giống như lần đầu tiên nghe được loại này ý kiến, Sena có vẻ bị đả kích lớn.


" Nhưng, nhưng là thính phòng - không khí không hề nghi ngờ là rất nhiệt liệt nha! ? " " Đích thật là đâu rồi, mỗi khi Sena senpai - bộ ngực kịch liệt chớp lên một lần, nam tính khán giả đều trở nên dị thường hưng phấn. Còn có bởi vì trang phục là váy quan hệ, thường thường sẽ xuất hiện dưới váy lộ ra tình huống. " " Wow nha ———— ! " Sena nhịn không được ôm cái đầu cuộn mình đứng người dậy. " Ô ô ~~~~ nguyên, nguyên lai đây không phải là cho ta rất thật - hành động cảm động mà phát ra - tiếng hoan hô sao . . . ! ? " ". . . Nhân tiện nhắc tới, mặc dù có chút khó có thể mở miệng, bất quá senpai hành động kỳ thật cũng không phải quá tốt. Đương nhiên, diễn đắc phi thường vui vẻ điểm này ta vẫn là có thể cảm giác được. " Rika tiếp tục khởi xướng truy kích. " Ô ô . . . Hiện tại hồi tưởng lại, chỉ cảm thấy hết thảy đều rất mất mặt . . ." ". . . Nói như thế nào đây, xem ra vậy thì thật là tương đương đáng thương - sinh động phương thức đâu rồi, đích xác thật phù hợp phong cách của ngươi . . . Ngươi nhưng là chân chính - đáng thương vô song a . . ." Yozora nhìn xuống hai mắt đẫm lệ lưng tròng - Sena, lộ ra nụ cười lạnh như băng. " Đừng nói cái gì đáng thương vô song! . . . A! Chẳng, chẳng lẽ năm nay lớp chúng ta đang quyết định biểu diễn tiết mục thời điểm, ta rõ ràng đưa ra diễn trò kịch - đề nghị, mặt khác nữ sinh lại không có bất kỳ ai tỏ vẻ tán thành —— Nguyên nhân chính là ta năm trước làm những sự tình kia sao . . . ! ? " Người này quả thật là rõ đầu rõ đuôi - rước lấy nữ sinh chán ghét - loại hình a —— Ta không khỏi nặng mới quen đến sự thật này. ". . . Nói Sena các ngươi ban ở lễ hội văn hóa thời điểm phải làm cái gì hoạt động? " " Triển lãm ' Xa chợ đêm - lịch sử ' . " Woa woa, này nghe đã cảm thấy thật nhàm chán a . . ." " Đúng không! ? Nhưng là ngay lúc đó dự khuyết phương án cũng chỉ có ta đưa ra - hài kịch cùng này, hơn nữa cả lớp nữ sinh đều tán thành muốn làm triển lãm phương án, ta thật sự không thể nhận! Ít nhất cũng nên đưa ra một ít càng thú vị nội dung thôi! " " Các nàng đại khái cảm thấy được lo liệu gian hàng triển lãm trong lời nói cũng sẽ không bị Sena senpai làm rối đi. " " Ta đã bị chán ghét đến tình trạng kia sao! ? " Nghe xong Rika - chỉ trích, Sena phát ra không cam lòng - tiếng rên rỉ. " Ô ô . . . ! Nói như vậy, cho dù là gian hàng triển lãm ta cũng vậy muốn trở thành khiến người chú mục nhất - minh tinh! Nhượng này không muốn chấp nhận của ta các nữ sinh đụng đến thần tình là bụi! Đúng rồi, rõ ràng đem ta theo sinh ra đến


bây giờ - sở hữu ảnh chụp triển lãm đi ra, hơn nữa từng cái phụ thượng từ ta tỉ mỉ biên soạn - giải thích văn tự, các ngươi cảm thấy được như thế nào! ? Vì vậy thành thị cơ hồ chính là cho ta mà tồn tại, cho dù nói xa chợ đêm - lịch sử chính là ta lịch sử cũng chút nào không quá phận thôi! " " Đương nhiên quá mức. Ba xuy! Yozora không biết khi nào thì cầm lên vỉ đập ruồi, ở Sena - trên đỉnh đầu dùng sức vỗ một cái. " Ô nha! " " Ngươi hay là ngoan ngoãn buông tha đi, chọc người chán ghét - thịt nữ. Ngươi cũng đồng dạng không phải tài năng ở sân trường tế lý ca ngợi thanh xuân cái kia loại nhân . . ." " Ô ô ô ô —— ! " Sena đầy cõi lòng hối hận mà hàm chứa nước mắt rũ xuống đầu. " Hừ, chúng ta tựu lấy thành thục phương thức nhìn này ' Sự thật sung ' Vừa mới náo nhiệt bộ dáng, thành thành thật thật mà làm cái những người đứng xem được rồi. " Lúc này, Yozora bỗng nhiên đem tầm mắt theo Sena chuyển hướng bên cạnh ta nói: ". . . Cho, cho nên nha. Kodaka, đương, đương ngày ngươi hãy cùng ta cùng nhau —— " " Đúng rồi! Chúng ta hàng xóm nhân xã đã ở lễ hội văn hóa trung muốn làm cái gì hoạt động đi! " Sena cắt đứt nói nhỏ mà mới vừa muốn nói gì - Yozora, đột nhiên hăng hái bừng bừng mà đề nghị nói. ". . . Heo ~~~ thịt ~~~ nữ ~~~ . . . ! " " Vì, tại sao muốn trừng mắt ta nha! ? " Yozora không biết tại sao lấy tràn ngập sát khí - ánh mắt hung hăng mà nhìn chằm chằm Sena. Sena cứ việc sợ tới mức hai mắt đẫm lệ lưng tròng, nhưng vẫn là giải thích: " Khả, chính là, ở phía sau bình thường đều đã phát triển đến muốn làm hoạt động câu lạc bộ chủ đề a! ? Cho dù vì tương lai có bạn bè thời điểm làm chuẩn bị, chúng ta cũng có thể tham gia lễ hội văn hóa làm một chút diễn luyện đi! " ". . . Lại nói tiếp, mỗi lần - nước chảy quả thật cũng là như vậy đó a . . ." Ta nói nói. Loại này ý kiến trước kia trên cơ bản đều là từ Yozora đưa ra, bất quá lần này cũng là hiếm thấy mà từ Sena nói ra.


Ở lễ hội văn hóa lên, nghe nói có không ít người đều không tham gia lớp cùng câu lạc bộ tổ chức - tiết mục, mà là tham gia vài cái bạn tốt cùng nhau bày ra - tiết mục. " Tuy rằng có lẽ cản không nổi năm nay - lễ hội văn hóa . . . Bất quá vì phòng ngừa qua sang năm - lễ hội văn hóa cùng bạn bè cùng nhau muốn làm tiết mục thời điểm phạm sai lầm —— Liền tới một lần thi hành trước diễn tập đi . . . ! " " Hi hi, kia liền quyết định nha! " Sena lộ ra mỉm cười. " Rika cũng không có vấn đề. " " Ý nghĩ của đại ca chẳng khác nào là ý nghĩ của ta. " Rika cùng Yukimura cũng tỏ vẻ đồng ý. ". . . Kodaka . . ." Duy chỉ có là Yozora —— Chẳng biết tại sao lộ ra mau muốn khóc lên dường như biểu tình. " Làm sao vậy a? Đây không phải là thật phù hợp chúng ta hàng xóm nhân xã đặc sắc - hoạt động sao? " Yozora hung hăng đất hồi nhìn chăm chú ta cùng Sena. " Không có gì! Kodaka ngươi này đại ngu ngốc! " Yozora đùa giỡn tính tình dường như mắng một câu, sau đó lại khe khẽ thở dài. ". . . Hừ . . . Vậy được rồi . . . Hàng xóm nhân xã quyết định tham gia năm nay - lễ hội văn hóa. Tuy nói này chỉ là vì trở thành ' Sự thật sung ' Thời điểm làm chuẩn bị luyện tập, nhưng chúng ta là sẽ không ăn bớt ăn xén nguyên vật liệu. Lần này phải bằng lực lượng của chúng ta, đem ở lễ hội văn hóa trung tận tình hưởng lạc cái kia chút ' Sự thật sung ' Đánh tiến địa ngục - vực sâu! " " Hi hi, đó là đương nhiên rồi! " " A a ~ " " Hiểu. " Nghe được Yozora - tuyên ngôn, Sena, Rika cùng Yukimura đều lần lượt phụ họa nói. ". . . Không, không có thể đem người gia đánh tiến địa ngục đi. " Đối với của ta câu này ngắt lời, các nàng căn bản là mắt điếc tai ngơ. Vì thế —— Hàng xóm nhân xã trước mặt - hoạt động mục đích liền quyết định như vậy rồi. Maid nhà ăn Vì thế, quyết định lễ hội văn hóa phải làm cái gì hoạt động - hội nghị bắt đầu rồi. " Maid nhà ăn như thế nào đây? " " Đi chết đi. " Vừa nghe Sena - đề nghị, Yozora lập tức lấy mắng nói làm đáp lại. Bởi vì đầu tiên phải quyết định hoạt động - nội dung, cho nên chúng ta chọn dùng " Mọi người phân biệt nói ra bản thân cho rằng đi đắc thông phương án, sau đó


từng cái nhằm vào từng cái phương án tiến hành tham thảo cho đến cuối cùng quyết định " - thực hiện. Cái gọi là " Tham thảo " Đều không phải là chính là mọi người tụ cùng một chỗ thương lượng thảo luận, ở có thể dưới tình huống còn muốn tăng thêm thực tiễn. Chỉ cần nhiều tích lũy một chút hoạt động kinh nghiệm, sang năm cùng bạn bè cùng nhau tham gia thời điểm có thể phát huy công dụng rồi, đây chính là một hòn đá ném hai chim - ý kiến hay. Sena đầu tiên đưa ra phương án là " Maid nhà ăn " , nhưng là . . . " Vì, vì cái gì câu nói đầu tiên phủ định thôi! Maid nhà ăn chẳng lẽ không phải lễ hội văn hóa - vương đạo sao! Hiện tại ta đùa này ' Nếu trung học clb bóng chày người quản lí vượt qua hoa hồng sắc - cuộc sống học đường ' —— Tên gọi tắt ' Nếu hoa hồng ' - bishoujo-games, cuối cùng cũng là quyết định muốn làm maid nhà ăn đó a! Đúng rồi đúng rồi, cái trò chơi này - hệ thống chính là tương đương mới mẻ độc đáo đó nha, nhân vật chính có thể đem sống lâu phân cho bị bệnh bạn tốt —— " " Ta mới không có hứng thú biết ngươi đùa bishoujo-games - nội dung chi tiết, tóm lại ngươi trước hết đi tìm chết được rồi. " Yozora cắt đứt Sena - kháng nghị (? ) nói. Tuy rằng nhìn bộ dáng của nàng tựa hồ không hề thương lượng dư âm mà —— " Bất quá, trước không nói có đúng hay không cái gì vương đạo, ý kiến này thân mình cũng không tính thái quá đi? Đối Sena mà nói . . ." Ta vẫn là như vậy hướng Yozora khuyên. " Ngươi nói ' Với ta mà nói ' Là có ý gì thôi! " " Cái kia ngươi đừng để ý. " " Đáng giận, rõ ràng là Kodaka, đã vậy còn quá kiêu ngạo. " Ta không để ý đến Sena - oán giận, bắt đầu bình tĩnh mà suy tư. Nếu đằng trước không có " Maid " Này hạn định từ, mà là bình thường - nhà ăn mà nói kia đích xác có thể xưng là " Vương đạo " , hơn nữa chúng ta xã lý có một thành viên thẳng đến gần đây mới thôi đều là mặc trang phục maid quá ngày. Về phần nơi phương diện, liền gian phòng này số bốn nói chuyện thất trước mặt tích mà nói hẳn là không thành vấn đề, chế biến thức ăn cũng có thể mượn giáo đường - phòng bếp đến tiến hành. Làm hàng xóm nhân xã chủ sự - tiết mục, phương án này xem như tương đương thích hợp a. " Maid nhà ăn phương án này, Rika cũng hiểu được không có vấn đề gì. " Rika nói. " Ta tùy thời đều có một lần nữa mặc lại trang phục maid - chuẩn bị tâm lý. " Yukimura tiếp theo nói như vậy. . . . Yukimura, ngươi chẳng lẽ là nghĩ mặc trang phục maid sao?


Yozora giống như ở nhạo báng chúng ta dường như " Hàaa. . . ! " - cười một tiếng. " Thật là, các ngươi này lũ ngu ngốc thật sự rất nông cạn rồi. " ". . . ? " " Đây rốt cuộc có vấn đề gì nha. " Đối mặt vẻ mặt khó chịu mà đưa ra nghi vấn - Sena, Yozora chém đinh chặt sắt mà ngắt lời nói: " Tiếp đãi khách nhân chuyện như vậy ta căn bản liền không thể nào làm được đi! " ... ... Phòng của clb nội nhất thời bị trầm mặc sở chi phối. "... ... . . . A ~ " Mọi người không hẹn mà cùng mà phát ra lý giải thanh âm. ". . . Tuy rằng ta cảm thấy được đó cũng không phải cái gì đáng đắc hiên ngang lẫm liệt mà nói ra khỏi miệng nói, bất quá đích xác đúng vậy . . . Nhượng Yozora tiếp đãi khách nhân chuyện như vậy, đích xác là không thể nào đó a ~ " " Hơn nữa kia hay là maid đây. Ta thật sự không thể tưởng tượng ra Yozora senpai mặc trang phục maid nói ra ' Chào mừng ngài trở về, chủ nhân! ' Lời như thế - tư thế. " " Đúng là như thế. Yozora đại tỷ đầu cùng trang phục maid hoàn toàn không hợp xứng. " " Phốc phốc phốc! Ta tưởng tượng giống như Yozora mặc trang phục maid tiếp đãi khách nhân bộ dạng liền không nhịn được bật cười! Không giống nhau cũng nên có một hạn độ đi, này vui đùa mở đắc quá lớn! " Nhìn đến chúng ta một người một câu nói thoải mái, Yozora nhất thời gân xanh hiện ra - dữ dội, bản lên gương mặt nói: " Các ngươi đám người này . . . Bị các ngươi nói được như vậy không đáng một đồng, cho dù là ta cũng vậy sẽ nhịn không được phát hỏa đó a . . ." " Này, này rõ ràng là chính ngươi trước tiên là nói về - thôi! " " Tuy rằng thật sự của ta làm không được vẻ mặt tươi cười mà tiếp đãi khách nhân, nhưng là thấp nhất hạn độ - đối ứng ta còn là có thể đảm nhiệm. " " Này đã có thể khó nói. Yozora mà nói nhiều nhất hay là tại khác hôn ám - tiệm sách cũ lý bày ra một tấm xa cách - thối mặt vừa đi học một bên trông tiệm đi. " " A ~ kia đích thật là cùng Yozora - hình tượng thật ăn khớp a. " " Đúng không? Cho dù có khách nhân đem thư bắt được quầy tính tiền, nàng cũng chỉ sẽ không nói được một lời mà đem thương phẩm cùng tìm về - tiền lẻ giao cho khách nhân, chỉ có thể làm loại này đơn giản tới cực điểm - công tác. " " Cái, cái gì . . . ! ? "


Nghe xong Sena cùng ta - lên tiếng, Yozora - biểu tình không biết tại sao theo phẫn nộ biến thành kinh ngạc. " Ngô? Yozora? " " A, chưa, không có gì! " Đang lúc ta cảm thấy nghi hoặc thời điểm, Yozora lấy che dấu - giọng nói nói tiếp —— " Ta, thật sự của ta là không hiểu được tiếp đãi khách nhân! Nhưng là! Này đối với các ngươi mà nói cũng là giống nhau a! " Yozora đột nhiên duỗi ra ngón tay, thẳng tắp mà chỉ hướng chúng ta. "Ô...!" Ta lập tức đã bị nàng trấn trụ. " Ta, ta còn là hiểu được tiếp đãi khách nhân đấy! Nếu không phải maid nhà ăn, mà là này bình thường - tiệm trà hoặc là quán ăn gia đình trong lời nói! " " Nhỏ như vậy ưng ngươi có hay không ở tiệm trà cùng quán ăn gia đình tiếp đãi khách qua đường nhân? " " Cái kia . . . Mặc dù là không có nha. " Hơn nữa ta vốn liền không có bất kỳ đi làm thêm - kinh nghiệm. Ta cho tới nay đều ở các nơi trong lúc đó càng không ngừng chuyển trường, chỉ là thích ứng hoàn cảnh cũng đã thật cố hết sức rồi, hơn nữa không biết khi nào thì vừa muốn chuyển trường, cho nên cũng không thể làm trường kỳ tính - công việc bán thời gian công tác, huống chi ta về nhà còn muốn làm gia vụ. Mặt khác ta muốn thay thường xuyên không ở nhà - phụ thân quản lý trong nhà - tài vụ, ở tiền tài phương diện có tương đối lớn - quay vòng đường sống, đương nhiên cũng không cần thiết thông qua đi làm thêm đến kiếm tiền. Sau đó, còn có chính là . . . " Mặc dù, tuy rằng ta không có kinh nghiệm, nhưng nếu phải làm trong lời nói ta cũng vậy có thể làm được! Hẳn là . . . Đại khái . . . Không thành vấn đề đi . . ." Thanh âm của ta càng nói càng nhỏ rồi. " Aha, từ Kodaka tới đón đãi khách nhân mà nói ta xem khách nhân đều sẽ sợ tới mức chạy trối chết đi. " Sena nói một câu phi thường lời nói thất lễ. " Chưa, không có chuyện như thế! Cho dù là ta, chỉ cần thân thiết người ngoài trong lời nói . . . ! " " Kodaka senpai thân thiết người ngoài . . . Phốc! " " Vừa rồi - này trò đùa - chỗ thú vị, mà ngay cả ta cũng vậy có thể hiểu được đến đây! " Rika cùng Yukimura phân biệt nói. " Ô . . . Ký, nếu như vậy liền làm xem đi! Cho các ngươi kiến thức một chút ta tiếp đãi khách nhân - bản lĩnh! "


Sau đó, ta liền lộ ra hòa khí dễ thân - tươi cười, lấy tràn ngập cảm giác gần gũi - cởi mở thanh âm chào hỏi nói: " Vui mừng, hoan nghênh quang lâm? . . . Cảm, cảm tạ ngài - hân hạnh chiếu cố . . . ? " " Thật đáng sợ! " Sena, Yozora cùng Rika đồng loạt lộ ra hoảng sợ - biểu tình. " Thật sự là tràn đầy cưỡng bức cảm, không hổ là đại ca. " Yukimura thì tại trong hai mắt lóe ra say mê - sáng rọi nhìn chăm chú vào ta. " Cưỡng bức cảm! ? Tại sao phải xuất hiện như vậy - hình dung từ! ? " " Cho dù ở ' Hoan nghênh quang lâm ' Lúc sau thêm vào ' Này điên cuồng - thời đại ' Hoặc là ' Địa ngục số 1 phố ' Và vân vân cũng hoàn toàn không có cảm giác không ổn đây. " Ngay tại ta cảm thấy ngạc nhiên thời điểm, Rika lấy giễu cợt miệng của ta hôn nói. " Ô . . . Kia, như vậy ngươi thì thế nào a! Chẳng lẽ ngươi hiểu được tiếp đãi khách nhân sao? " " Ha ha, khả không nên xem thường ta thiên tài nhà phát minh Shiguma Rika - bổn sự nha. " Tuy rằng Rika bãi làm ra một bộ đầy cõi lòng tự tin bộ dạng, bất quá thiên tài nhà phát minh cùng tiếp đãi khách nhân đến tột cùng có quan hệ gì a? " A —— Ngươi đã nói như vậy, liền làm đến xem đi. " " Đương nhiên có thể! Yozora senpai, Yukimura -kun trước kia mặc cái kia bộ trang phục maid, bây giờ còn ở nơi này sao? " " Ở a. " Yozora đem phòng của clb lý - tủ quần áo mở ra, từ bên trong lấy ra trang phục maid —— Nói trở lại, ta hiện tại mới phát hiện phòng của clb lý hơn một cái tủ treo quần áo, thứ này đến tột cùng là lúc nào bàn vào a! ? Đầu tiên là đem TV chuyển vào, tiếp theo càng làm đồ ăn tủ chuyển vào, còn thường thường tùy ý thay đổi sô pha cùng bàn trà chờ gia cụ - bố trí, chúng ta ở nơi này nói chuyện trong phòng thật đúng là muốn làm gì thì làm đây . . . Rika theo Yozora trong tay tiếp nhận trang phục maid, nói: " Khó như vậy đắc có cơ hội như vậy, ta liền mặc vào trang phục maid tới một lần thực tế diễn luyện đi. Hiện tại ta muốn thay quần áo, mời Kodaka senpai trước nhắm mắt lại. " " A. " Ta liền chiếu của nàng phân phó nhắm hai mắt lại. Bên trong gian phòng truyền đến Rika thay quần áo - âm sát, quá thêm vài phút đồng hồ sau —— ". . . Senpai, có thể mở to mắt rồi. "


Nghe được Rika kia không biết tại sao có vẻ có điểm mất hứng thanh âm, ta mở to mắt. Rika mặc vào trang phục maid. " Xem nét mặt của ngươi, tựa hồ chỉ là nhận thức đến ' Rika mặc vào trang phục maid, sự thật này, trừ lần đó ra cũng không có cái gì đặc biệt - cảm tưởng đây . . ." Rika vẻ mặt vũ đột nhiên nói. " A a, thật lợi hại! Vì cái gì ngươi có thể đọc bối rối ta trong ý nghĩ - ý tưởng? Nhưng lại một chữ không kém, quả thực Perfect ! " " Ngu ngốc ngu ngốc! Kodaka senpai ngươi tên ngu ngốc này! " Ta rõ ràng vẻ mặt kinh ngạc mà phát biểu tán thưởng chi từ, Rika lại không biết tại sao hàm chứa nước mắt mắng lên ta tới rồi. Sau đó nàng vừa giống như đùa giỡn tính tình - bàn bạc: " Nhưng lại thật sự vẫn nhắm mắt lại . . . Thật sự là khó có thể tin. " " Không, rõ ràng là ngươi gọi ta nhắm mắt lại đó a. " " Cho dù là như vậy! Bây giờ là một cái rõ ràng - nữ sinh ở trước mắt của ngươi thay quần áo nha! Dựa theo người thường - thưởng thức mà nói, cho dù biết rõ không nên cũng sẽ nhịn không được lén lút mở to mắt nhìn lén đi! " " A, ta mới vừa nói không chừng là bán híp mắt để thưởng thức ngươi thay quần áo - quá trình a? Ai nha, lúc này thật đúng là mở rộng tầm mắt rồi, hì hì hi. " Nhìn đến ta phát ra cười gian bộ dạng, Rika lại thở dài lắc đầu nói: " Ai . . . Đó là không có khả năng nha. " " Vì, vì cái gì a? " " Bởi vì ta ở thay quần áo - trong lúc, còn nhảy phi thường kỳ quái - vũ đạo, bày ra các loại quái dị - tư thế cùng biểu tình. Bình thường thích nhất ngắt lời - Kodaka senpai nếu nhìn đến Rika - loại này kỳ dị cử chỉ mà nói là tuyệt đối không có khả năng nhịn xuống không nói cái rãnh. " " Cái, cái gì . . . ! ? " Nhìn kỹ, chỉ thấy Yozora cùng Sena đều ghé vào trên bàn, thân thể còn không ngừng mà run lẩy bẩy. " Uy uy, các ngươi đến cùng làm sao vậy a! ? " " Ha ha a, bởi vì Rika - cử chỉ thật sự rất thú vị rồi, hai người bọn họ đều lâm vào khó thở - trạng thái. " Thế nhưng có thể làm cho hai người này đồng thời cười rộ lên . . . ! " Ngươi vừa rồi đến rốt cuộc đã làm gì cái gì a! ? " " Nói lầm bầm, ta mới không nói cho hoàn toàn không thấy Rika hiện trường thay quần áo - nhân đây ~ "


" Đáng giận! Tuy rằng ngươi hiện trường thay quần áo và vân vân như thế nào đều không sao cả, chính là ta chỉ làm một người am hiểu khôi hài cười - nam nhân, thật sự thật muốn biết ngươi vừa rồi làm cái gì thú vị - hành động a . . . ! " " Thế nhưng nói như thế nào đều không sao cả . . . (′ ω `) " Rika mân mê môi: " Hừ, quên đi! Ngươi này ngu xuẩn độn bánh pudding! Ta lập tức tới một lần thực tế diễn luyện, Kodaka senpai trước hết ra khỏi phòng đi vào nữa đi. " " Còn làm được rất thật tình thôi . . . Chính là nói cái gì ngu xuẩn độn bánh pudding . . . Ngươi gần đây - dùng từ thật sự là càng ngày càng chanh chua . . ." Ta một bên sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn phát ra bực tức một bên ra khỏi phòng bên ngoài, sau đó lại lập tức mở ra phòng của clb - cánh cửa. " Người, người ta mới không nghĩ ngươi tới nơi này đây! Ngươi này ngu xuẩn độn đầu gỗ bánh pudding! " Đá! " Đau quá! ? " Ta mới tiến cửa tiệm, maid ( Rika ) lại đột nhiên đối với ta miệng vỡ mở mắng, còn tại bắp chân của ta thượng ngoan đá một cước! " Ngươi, ngươi đây là nảy sinh ác độc lực đá của ta đi! ? " " Ít nói nhảm, mau ngồi xuống cho ta đến đây đi, ngươi này đồ hỗn trướng! " Đá! " Ô a! ? Ngươi làm gì thế lại đá ta! ? " " Biết rất rõ ràng mình bị người đá lại nghe không rõ người ta bảo ngươi ngồi xuống dưới sao? Thật sự là một con không giáo dưỡng - chậm hiểu - chó hoang đây! Ngươi này màu tóc giống như là nếm qua nhục cà ri sau kéo ra tới phân giống nhau - trong óc đến tột cùng có hay không óc cũng là nghi vấn nha! ? " Đá! " Kính nhờ ngươi đừng ra ngoan lực đá ta được không! Ít nhất cũng mời ngươi đừng đá bắp chân của ta đi! Ngươi khả đừng tưởng rằng dùng tsundere - giọng nói nói chuyện là có thể muốn làm gì thì làm a! ? " " Gì? Tsundere? Ít ở trong này mình cảm giác tốt rồi, ngươi này chết tiệt đen đuôi lá ve! Ngươi chẳng qua là một con con rệp tử, căn bản cũng không có nhất chút điểm đáng giá ta tsundere - yếu tố! Ngươi muốn không nhanh điểm ngoan ngoãn nghe theo mà nói cẩn thận ta đem ngươi kia màu tóc giống như tử con gián - đôi cánh dạng tóc toàn bộ nhổ! " " Kính nhờ ngươi không cần tập trung lửa đạn công kích người ta thân thể - chỗ thiếu hụt được không! " Ta thật sự cảm giác có điểm bị thương, cho nên nhịn không được phát ra kháng nghị.


Bất quá nếu như bị nhổ tóc trong lời nói cũng không phải là nói đùa, cuối cùng ta còn là thành thành thật thật mà hướng tới cái bàn bên kia đi tới. Đá! " Cũng gọi ngươi đừng đá ta! Ta hiện tại liền ngồi xuống thôi! " " Ai nói cho ngươi biết có thể ngồi ở nhân ngồi - ghế trên rồi! ? Ngươi này giun kim đầu! " " Nhiêu, giun kim đầu! ? " Này thực sự quá phân ra! Ta mau muốn khóc lên rồi! . . . Đương nhiên, kỳ thật ta cũng không biết cái gọi là giun kim là lớn lên trông thế nào. " Theo như lời ngươi, ta đến cùng hẳn là ở nơi nào ngồi xuống a! ? " " Nơi này không thì có sao! Đây là một trương ngu ngốc nhìn không thấy - ghế dựa! " " Ô a! ? " Rika ở ta đầu gối phía sau đá một chút, mạnh mẽ để cho ta bày ra ngồi ở một tấm không khí ghế trên - tư thế. " Ngươi liền thành thật như vậy ở lại đó không nên cử động! " Vì thế, ta liền bị bắt ngồi ở không khí ghế trên, yên lặng mà nhìn Rika hướng trong chén trà phao cà phê, chờ nàng đem cà phê đoan lại đây. . . . Loại tình huống này là chuyện gì xảy ra. " Người, người ta khả không phải là vì ngươi mới đem phao tốt cà phê đoan tới được nha! " Rika nói như vậy xong, dĩ nhiên cũng làm ở trước mặt của ta cầm lấy kia ly cà phê chính mình uống lên. " A a ~! ? " Nguyên lai nàng thật không phải là vì ta mới đoan tới được a! " Thuận tiện nói cho ngươi biết, cà phê - giá là 980 Yên Nhật một ly nha! " " Rõ ràng không phải ta điểm - lại càng không là ta uống cà phê, lại vẫn muốn ta để đài thọ! ? Nhưng lại đắt đến thái quá a! " " Cái gì nha, ngươi liền như vậy thích thứ này sao! ? Ngươi liền nghĩ như vậy đem loại này nóng hầm hập - đen nhánh chất lỏng uống vào miệng sao! ? Còn lộ ra một tấm mắt thèm - biểu tình, ngươi này dơ bẩn hạ lưu ghê tởm - hải sâm nam! " " Hải sâm! ? Quả thực là chẳng biết tại sao a! " " Nói đúng là đầu của ngươi hãy cùng bị rót xì dầu - bánh pudding giống nhau. " " Thì ra là thế! " Hình dung đắc rất chuẩn xác - thôi . . . Thế nhưng nói là hải sâm, hi hi . . . " Ngươi này trương đắc ý - biểu tình là có ý gì! Dù sao ngươi nhất định là nghĩ đến ' Hình dung đắc rất chuẩn xác - thôi . . . Thế nhưng nói là hải sâm ' Và vân vân đi, bất


quá trên thực tế tuyệt không ăn ngon! Uy uy, nhanh lên uống xong liền sớm làm cút đi đi, ngươi này chết tiệt hải sâm phóng đãng nam! " Ta theo Rika trên tay tiếp nhận chén kia uống ngay một nửa - cà phê. Cho dù nàng không nói ta cũng vậy rất muốn mau ly khai này địa phương quỷ quái, cho nên ta liền định một hơi đem cà phê uống sạch. Chính là ngồi ở không khí ghế trên - hai chân chính đang không ngừng phát run, thật sự rất khó lập tức uống vào. " Woa woa thật nóng! " Ta không nghĩ qua là liền đem cà phê tưới vào trên quần rồi. " Ngươi tên ngu ngốc này chẳng lẽ ngay cả thức ăn gia súc cũng không hiểu đắc như thế nào ăn sao! Nuôi ngươi loại này đầu giống như Ảrập phí phí - mông mao (lông) giống nhau - vượn người thật đúng là phiền toái đắc muốn chết, chết tiệt! " Ô ô . . . Ta cảm giác mình đã bắt đầu đánh mất làm người - tự tin . . . " Rika phao - cà phê cũng không phải là dùng tới cho ngươi kia tản ra sơn tiêu âm mao dường như mùi thúi - dơ bẩn quần uống a! Uy uy, thừa dịp quần còn không có làm, ngươi nhanh đưa tưới ở phía trên - cà phê hút khô sạch! " " Ai sẽ hút a! " " Được rồi được rồi, ngươi mau đưa quần cỡi ra, một bên đem lộ ra bộ phận sinh dục - dơ bẩn trò hề bại lộ ở trước mắt bao người, một bên hưởng thụ chính mình giữa háng mùi thúi cùng cà phê mùi hỗn hợp mà thành - ác mộng loại - hương vị đi, chết tiệt biến thái con rệp! " ". . . Cầu, cầu van ngươi, lần này liền tha cho ta đi . . . ! " Ta một hơi đem còn lại - cà phê uống Hikari, sau đó ủ rũ mà rũ cụp lấy đầu. Rika nhìn xuống như vậy - ta, vẻ mặt mất hứng mà thầm nói: " Ngươi, ngươi lần sau lại đến cũng không phải là không thể được đó nha . . ." " Ai sẽ đến lần thứ hai a! " Đối mặt thẳng đến cuối cùng - cuối cùng mới biểu lộ ra như vậy nhất chút điểm " Dere " - siêu S Maid, ta nhịn không được lớn tiếng kêu kêu lên. " Ha ha, như vậy Rika sắm vai - loại này tsundere maid, ngươi cảm thấy được như thế nào? " " Làm sao là cái gì tsundere a! Ta đều nhanh đánh mất làm người - tự tin rồi! " " Thật là kỳ quái . . . Có lý khoa xem ra, đây chính là một loại tương đương hấp dẫn nhân - tiếp đãi khách nhân phương thức nha. " ". . . Vừa rồi kia tuyệt đối chính là đánh tsundere - ngụy trang, trên thực tế muốn nhân cơ hội phát tiết cho tới nay tích tụ tại trong lòng - hờn dỗi đi . . ." Sena lấy đầy cõi lòng ánh mắt sợ hãi nhìn chăm chú vào Rika nói. " Rika bạn học ở trên sinh hoạt cũng có không ít áp lực đây. " Yukimura cũng không biết tại sao bãi làm ra một bộ hoàn toàn lý giải - biểu tình.


". . . Thì ra là thế, đó cũng là một loại tiếp đãi khách nhân phương thức sao . . ." " Không, này hoàn toàn là không được. " Sena đối nghiêm trang gật đầu - Yozora ngắt lời nói. "... . . . Bất quá cảm giác kia giống như có điểm lớn đây . . ." " Làm sao lớn rồi? " " Ách! ? Kia, đó là đương nhiên là đá Kodaka - cảm giác rất tuyệt rồi! Ngươi, ngươi đừng có hiểu lầm, ý của ta cũng không phải nói bị người mắng - cảm giác rất tuyệt a! " " Không, không có ai sẽ sinh ra như vậy - hiểu lầm đi . . ." Hơn nữa đá ta và vân vân tuyệt không lớn. " Như vậy, các vị đối Rika - tsundere maid - đánh giá như thế nào đây? " Rika tại chỗ vòng vo một cái thân, váy cũng tùy theo nhẹ nhàng mà phát động. " Đại khái là 20 Phân tả hữu đi. " Sena lấy sự không liên quan đã - giọng nói thuận miệng nói. " Phụ 80 Phân. Trên đời nơi nào sẽ có đem chủ nhân làm cho đánh mất làm người tự tin - maid nha. " Ta nói nói. "40 Phân đi. Khuyết điểm duy nhất liền là cần thiết theo căn bản thượng nặng mới quen ' Tiếp đãi khách nhân ' - khái niệm, bất quá theo phương hướng tính mà nói vẫn là có thể lo lắng. " " Ta nói này khuyết điểm cũng quá trí mạng đi. Hơn nữa cái phương hướng này tính cũng là không thành lập. " Nhìn đến Yozora nghiêm trang bộ dạng, ta nhịn không được ngắt lời nói. " Ô ~ không nghĩ tới đánh giá thấp như vậy nha . . . Quả nhiên tsundere cùng ngành dịch vụ là không hợp sao . . ." " Chẳng lẽ ngươi còn muốn kiên trì chủ trương thì phải là tsundere sao? " Ta híp nửa mắt hướng cau mày lâm vào trầm tư - Rika nói. " Yukimura -kun, ngươi cảm thấy được như thế nào? " Bị Rika như vậy vừa hỏi, Yukimura hơi chút nghiêng một chút kia mặt không chút thay đổi mà phát ra ngốc - đầu: " Thật sự thật có lỗi . . . Ta cảm thấy được hay là không quá thành thục. " " Ô ô . . ." Lọt vào Yukimura - một hơi phủ quyết, Rika lộ ra bị đả kích lớn - biểu tình. ". . . Chính là bị Yukimura -kun nói như vậy cũng là thật bình thường - . . . Làm vẫn mặc trang phục maid - có người có kinh nghiệm, ngươi có phải hay không nắm giữ cái gì làm maid tinh túy đây? " " Dĩ nhiên. " Yukimura phi thường nghiêm túc gật đầu nói.


". . . Phải không? Ta vẫn đều cảm thấy được ngươi chỉ là một chơi COSPLAY - ngụy maid mà thôi a. " Yozora nhỏ giọng thầm nói. Uy uy, gọi nàng chơi COSPLAY - nhân rõ ràng là ngươi a. " Như vậy, cái gọi là maid tâm đắc đến tột cùng là cái gì đây? Mời ngươi nói cho ta biết đi. " " Vậy được rồi. " Yukimura nhắm mắt lại, giống như tràn đầy cảm xúc dường như gật gật đầu. ". . . Ta nói, Yukimura có phải hay không có điểm đắc ý vênh váo rồi? " Sena ở tai ta biên nhỏ giọng nói. Tuy rằng ta cũng vậy có đồng cảm, nhưng cũng không nói ra miệng. Cảm giác có điểm đắc ý vênh váo - Yukimura, lấy nghe so với bình thường đứng đắn nhiều lắm thanh âm tuyên cáo nói: " Làm maid tinh túy —— Thì phải là đối đại ca - trung nghĩa lòng của. " ... ... " Được rồi! Kế tiếp liền cho chúng ta nhìn xem thịt nữ tiếp đãi khách nhân bộ dạng đi ~( giọng nói không hề đầy nhịp điệu ) " " A a! ? Ta cũng muốn làm sao! ? " " Khó được có cơ hội như vậy, liền làm một lần nhìn xem thôi ~ ta cũng vậy muốn nhìn một chút Sena senpai là như thế nào tiếp đãi khách nhân đó nha ~( giọng nói không hề đầy nhịp điệu ) " Ba người hoàn toàn đem Yukimura nói tinh túy trở thành gió bên tai, bắt đầu hi hi ha ha thuyết lên. Yukimura lại lộ làm ra một bộ (′ ω `) - biểu tình. Sena vừa hướng ta vứt bắt tay vào làm vừa nói: " Thật sự là tụi bay không có biện pháp. Được rồi, nhỏ như vậy ưng! Ta hiện tại phải thay quần áo, ngươi khẩn trương cho ta đi ra bên ngoài! " " Giống như vừa rồi như vậy nhắm mắt lại không được sao? " " Cái gì? " Nàng hung hăng mà nhìn chằm chằm ta liếc mắt một cái. "... Dù sao ngươi đã có hai lần tiền khoa nha. " " A? " " Không có gì nha! Nhanh lên đi ra ngoài cho ta! " " A, tốt. " Ở chẳng biết tại sao trở nên đỏ bừng cả khuôn mặt - Sena - xua đuổi, ta đi ra phòng của clb. ☆☆☆ " Có thể vào được. "


Trong phòng truyền ra Sena thanh âm, ta mở ra phòng của clb - cánh cửa. " Chào mừng ngài trở về, chủ nhân. " Mặc trang phục maid - Sena vừa nhìn thấy ta tiến vào liền tất cung tất kính mà cúi đầu thi lễ một cái. " A a . . ." Ta không khỏi phát ra kinh ngạc - tiếng than thở. Cái kia Sena thế nhưng mặc trang phục maid hướng ta nói kính ngữ, còn xưng hô ta là chủ nhân —— Chỉ là như vậy cũng đã thật làm cho người ta giật mình rồi, hơn nữa thanh âm của nàng còn đựng nào đó khí chất cao quý, ngay cả cúi đầu - tư thế cũng có vẻ cực kỳ nhu hòa tuyệt đẹp, quả thực tựa như chân chính - maid giống nhau. " Ô ô ô. " Yukimura phát ra vi diệu - tiếng rên rỉ. Đại khái là sinh ra đối kháng ý thức đi, thoạt nhìn giống như có điểm mất hứng. ". . . Chính là nói như thế nào đây . . . Này thân quần áo giống như thật nhanh a. " "Ô...!" Sena không khỏi hơi chút căng thẳng mặt. Bộ này trang phục maid vốn là Yozora - vật phẩm riêng tư, cho nên thân cao cùng thể trạng đều cùng Yozora không sai biệt lắm - Yukimura cùng Rika mặc vào đến không sẽ có vấn đề gì, chính là từ Sena mặc vào trong lời nói liền có vẻ thật câu thúc rồi. Đặc biệt nửa người trên —— Áo rộng mở tới rồi lớn nhất hạn độ, hơn nữa chỉnh thể ấn tượng đều . . . Nhất là bộ ngực phụ cận . . . Làm cho người ta một loại băng quá chặt chẽ - cảm giác, thoạt nhìn thật giống như tùy thời sẽ nổ bung dường như. " Đừng, đừng nhìn chằm chằm người ta xem nha, ngu ngốc! " Sena đỏ mặt hồng mà dùng hai tay che ở bộ ngực. " Ta nói mấy người các ngươi a, như vậy nhanh - quần áo cũng thực mệt các ngươi ăn mặc trên thân nha. Chẳng lẻ không cảm thấy thật sự câu thúc sao? " ". . . Đáng giận. " Yukimura lặp lại đối lập mình và Sena - bộ ngực, lộ ra vẻ mặt khó chịu - biểu tình. ". . . Phương Tây phim sex. " Rika mặt không chút thay đổi gật gật đầu. ". . . Chết tiệt heo mẹ . . . ! " Yozora lấy mãn không thân thiện - ánh mắt nhìn chằm chằm Sena mắng. " Ô ô . . . Hừ, nói lầm bầm! Tùy các ngươi đám này tạp binh nói như thế nào! " Tuy rằng khóe mắt cơ hồ sắp toát ra nước mắt, nhưng Sena hay là ngạo nghễ mà đứng thẳng lên bộ ngực. " Tổng, tóm lại xin ngài tới trước chỗ ngồi ngồi xuống đi, chủ nhân. " Sena hướng ta lộ ra mỉm cười.


" A, ân . . ." Không xong rồi. Bị Sena gọi là chủ nhân mà nói ta liền sẽ không tự chủ được mà tim đập rộn lên! Theo Sena - chỉ dẫn, ta tới đến chỗ ngồi ngồi xuống. ". . . Đừng lộ ra cười hì hì - biểu tình, Kodaka. " Yozora tựa hồ rất không cao hứng nói. " Ngài quyết định phải chút gì sao? " " Ách . . . Thức ăn hôm nay đan là như thế nào? " " Có đặc chế maid sandwich, đặc chế maid bánh ngọt, đặc chế maid trà thơm, đặc chế maid cà phê từ từ tùy ý lựa chọn. " " A, như vậy sẽ trái trứng cao đi. " " Phi thường thật có lỗi, bánh ngọt hiện tại đã muốn đã bán hết. " " Quả nhiên không có sao! Như vậy liền quán cà phê . . ." " Hiểu, chủ nhân. " Sena phi thường cung kính mà thi lễ một cái, ở phao hảo cà phê lúc sau, lại giẫm phải nhẹ nhàng - cước bộ đưa đã tới. " Nhượng ngài đợi lâu, chủ nhân. Đây là ngài phải - đặc chế maid cà phê. " Điều này thật sự là rất hoàn mỹ, quả thực tới rồi làm cho người ta cảm thấy được có điểm quỷ dị - nông nỗi. Ta luân phiên quan sát đến trước mắt - cà phê cùng Sena - mặt —— ". . . Không, cái kia, ngươi hôm nay đến cùng làm sao vậy a . . . Vì cái gì có thể làm đắc như vậy hoàn mỹ . . . ! ? " " Đúng vậy nha! Sena senpai làm sao có thể hiểu được tiếp đãi khách nhân - lễ nghi đây! Ta xem ngươi là giả - Sena senpai đi! ? Hoặc là bám vào Sena senpai trên người - maid Quỷ Hồn! " " Đáng giận, ngươi này chỉ yêu ma quỷ quái, nhanh lên rời đi Sena đại tỷ đầu - thân thể! " Nghe được chúng ta một người một câu mà nói như vậy, Sena không khỏi đỏ mặt hồi đáp: " Vậy. Cũng không có cái gì kỳ quái đi! A . . . Đúng rồi, ta chính là ở bắt chước Stellar - cử chỉ thôi! " " A, thì ra là thế. " " Là như vậy sao? Xem ra bên người có một chuyên nghiệp quản gia mà nói liền sẽ tự nhiên mà vậy mà nắm giữ phương diện này - mấu chốt đây. " " Liền, đúng vậy nha! Chính là như vậy! " Nhìn đến chúng ta đều tỏ vẻ lý giải, Sena lập tức liều mạng gật đầu đồng ý. Ta nói ngươi cũng không cần thiết như vậy dùng sức khẳng định đi.


". . . Chỉ là quan sát quản gia - công tác, vì cái gì có thể học được nhà ăn tiếp đãi khách nhân - lễ nghi a . . . ? " Yozora vẻ mặt kinh ngạc mà nhỏ giọng nói thầm một câu, nhưng là ta không nghe rõ ràng nàng đang nói cái gì. " Bất quá, cho dù chính là bắt chước, ta cũng vậy rất bội phục ngươi nha. " " Đừng, đừng nói như vậy nha. " Nghe xong ta phát ra từ nội tâm - tán thưởng, Sena lập tức thẹn thùng mà hồng nổi lên mặt. Như vậy, kế tiếp liền uống cà phê đi . . . Đang lúc ta vừa muốn một bên định đưa tay cầm lấy cái chén thời điểm —— " A, xin chờ một chút. Bởi vì đây là đặc chế maid cà phê, ở uống phía trước phải trước hát một chút nhượng cà phê trở nên mỹ vị - chú ngữ nha. " " Chú ngữ? " Thấy ta lộ ra thần sắc kinh ngạc, Sena đắc ý nở nụ cười: " Trở nên càng ngon hơn đi ~~~! Moe moe Sweetheart chiêm chiếp ~! " Nàng một bên có tiết tấu mà đong đưa cấu thành hồng tâm dấu hiệu hình dạng hai tay, một bên hát ra một câu như vậy kỳ quái - chú ngữ. ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... Một trận tuyệt vọng - trầm mặc nhất thời chi phối toàn bộ phòng của clb. ... Xem ra câu kia kỳ quái - chú ngữ là có thể nháy mắt đông lại thời không - chú ngữ. ". . . Sao . . . Như thế nào . . . ? " Sena vẫn duy trì nguyên lai - tươi cười cứng lại rồi. " Thịt nữ . . ." Yozora lấy độ không tuyệt đối - ánh mắt nhìn Sena. "... Ngài, ngài có cái gì phân phó sao? Chủ nhân . . ." "... ... Thịt nữ. " " Ô ô! " Yozora cứ như vậy thẳng tắp mà nhìn chằm chằm Sena. Đối mặt cặp kia giống như có thể nhìn thấu hết thảy - tối đen con ngươi, lộ ra cứng ngắc - maid mỉm cười - Sena, trên gương mặt cũng bắt đầu càng không ngừng chảy ra một giọt lại một giọt - mồ hôi lạnh. ". . . Ô . . . A . . . Ô ô . . ." Sau đó, nàng xem ra thảm đạm - cứng ngắc tươi cười đến cùng hỏng mất —— " Ta ngày nghỉ ngơi cũng không có cả ngày ngâm mình ở maid trong phòng ăn a a ~~~~~ f "


Ở vạch trần ra chân tướng đồng thời, Sena hàm chứa nước mắt hô to chạy ra phòng của clb. . . . Còn mặc trang phục maid. ... " Hảo, maid nhà ăn cứ như vậy bác bỏ! " Yozora lấy dị thường sảng khoái - biểu tình nói. Ta, Rika cùng Yukimura đều thật sâu gật gật đầu. ☆☆☆ Tại kia lúc sau —— Qua 30 phút mới rốt cục phát hiện mình không thể mặc trang phục maid về nhà Sena, mặt xám mày tro mà trở lại phòng của clb, nhưng là chúng ta cũng không nói lời nào. Ta yên lặng mà đi ra phòng của clb ngoài cửa, không nói gì mà nhìn theo cởi trang phục maid mặc lại đồng phục học sinh - Sena rời đi, sau đó lại đi vào phòng của clb. Kế tiếp ta liền tùy tiện đọc sách giết thời gian, vẫn kéo dài tới về nhà - thời khắc, mấy người chúng ta liền từng người giải tán. Ở mới vừa đi ra giáo đường thời điểm, ta đột nhiên dừng bước. Có một việc ta là vô luận như thế nào cũng muốn biết chân tướng. Về Rika thay trang phục maid khi - hành động —— Bởi vì rất thú vị mà lệnh Yozora cùng Sena đồng thời cười đến thở không được, nàng đến cùng làm như thế nào kỳ quái biểu tình cùng cử chỉ, ta thật sự thật muốn biết trong đó - nội dung chi tiết . . . ! Ta đi ra phòng của clb thời điểm, còn tại đọc sách - Yozora nói qua " Chờ ta đọc xong một chương này lại đi " , cho nên hắn hẳn là còn lưu ở trong phòng. Vì trở về hướng Yozora để hỏi rõ ràng, ta xoay người hướng tới phòng của clb đi đến. Răng rắc. Ta mở ra phòng của clb - cánh cửa. Yozora - trên người chính mặc trang phục maid. Bốn mắt đụng vào nhau. "... ..." "... ..." Hai người đều không nói được một lời mà cho nhau nhìn chăm chú vào đối phương ——. . . Trong lúc bất chợt, Yozora - mặt tựa như điểm bắt lửa dường như trở nên đỏ bừng. " Này, đây là, cái kia, a ô, oa oa . . . ! " Yozora - miệng há ra hợp lại lại nói không ra lời.


Ta nhìn như vậy - Yozora, hướng nàng lộ ra ôn nhu - mỉm cười, sau đó cứ như vậy lui về phía sau từng bước, đóng lại phòng của clb - cánh cửa. ☆☆☆ Vào lúc ban đêm. Điện thoại di động của ta nhận được Yozora phát tới - một phong bộ dạng dọa người - bưu kiện, trong đó - chủ yếu nội dung là " Chính mình mặc vào trang phục maid chỉ là vì xác nhận Sena xuyên qua lúc sau có hay không bị lộng phá cùng kéo rộng mà thôi, mặc vào thân cũng là cố mà làm - hành động bất đắc dĩ " ( trong đó tám phần là nhằm vào Sena - mắng ). Ta liền đơn giản mà trả lời một câu nói: " Ta rất rõ ràng. " Bói toán Buổi sáng, ta liền giống như bình thường giống nhau ăn bữa sáng, tùy tay mở ti vi vừa thấy, phát hiện chính phát hình bói toán tiết mục. Căn cứ nhóm máu - bói toán kết quả, hôm nay của ta vận thế tựa hồ phi thường không xong. " Thật đáng tiếc! AB Nhóm máu - ngươi, hôm nay - vận thế là kém cõi nhất đấy! Mời ngươi nhất định phải đầy đủ chú ý hành động của mình, không nên thương tổn đến bằng hữu của ngươi nha. " "..." . . . A . . . A ~ thật tốt quá, ta căn bản cũng không có bạn bè thôi! Bởi vì vốn liền không có bằng hữu, dĩ nhiên là không cần phải lo lắng hội thương tổn đến bạn bè rồi, ta thật sự là quá may mắn! "... Hừ. " Tuy rằng không tin bói toán _ - nội dung, nhưng ta vẫn cảm thấy rất không thích, vì thế mã di chuyển đến người kênh. Ta vừa mới chuyển kênh, lại phát hiện cái kia kênh cũng đúng lúc ở làm bói toán tiết mục, bất quá bên này tựa hồ là chòm sao bói toán. Tuy rằng của ta chòm sao vận thế - may mắn độ xếp hạng tên thứ hai, nhưng là — — " Ngươi cùng giữa bạn bè - hữu tình có lẽ sẽ trở nên càng thêm thâm hậu nha! " Kính nhờ, ta đều nói ta không có bằng hữu nữa à . . . Nhất Ta ở trong lòng âm thầm ngắt lời, sau đó nghĩ tới nhất chủ ý. Bói toán . . . À. ☆☆☆ " Chúng ta muốn làm cái bói toán quán như thế nào đây? " Ở sau khi tan học - hàng xóm nhân xã phòng của clb lý.


Chúng ta lại bắt đầu giống như ngày hôm qua dạng quay chung quanh lễ hội văn hóa - ra giương hạng mục tiến hành thương nghị, mà ta liền đem buổi sáng hôm nay nghĩ đến - điểm quan trọng nói ra. Trong phòng có Yozora, Sena, Rika cùng Yukimura, đương nhiên còn có ta. Tuy rằng Kobato cùng Maria đây đối với còn trẻ tổ hôm nay chưa có tới, bất quá Kobato - học bổ túc giống như cho tới hôm nay liền đã xong, cho nên hắn ngày mai bắt đầu là có thể lại đây. " Cái gì nha, ngươi chẳng lẽ tin tưởng bói toán sao? " Sena lấy giễu cợt - giọng nói hướng ta nói nói. " Không, ta đương nhiên là không tin rồi. Bất quá ta xem có rất nhiều người đều thật thích bói toán đi? Nhất là này nữ học sinh trung học. " " Nói lầm bầm, bình thường - nữ học sinh trung học có phải hay không có rất nhiều người đều thích bói toán vấn đề này, đối không có bằng hữu - ta tới nói căn bản tựu không khả năng biết đáp án thôi! " " Kính nhờ ngươi đừng dùng tự hào - giọng nói nói ra loại này thật đáng buồn trong lời nói được không . . ." " Ân . . . Ta cũng hiểu được có điểm bi ai . . . Bất quá ít nhất ta là hoàn toàn không tin đó nha. Bởi vì ta là bị thần lựa chọn - tồn tại thôi! Mặc kệ này sứt sẹo thầy xem bói nói cái gì, của ta vận thế cũng nhất định sẽ thủy chung vẫn duy trì cao nhất trạng thái. " Sena tựa hồ từ trong đáy lòng là nghĩ như vậy, cho nên hắn nói chuyện - giọng nói tràn đầy tự tin. " A a đúng rồi, nói không sai a, thịt nữ. Theo sinh ra bắt đầu đến bây giờ, của ngươi vận thế đều vẫn vẫn duy trì cao nhất trạng thái. Hơn nữa từ nay về sau cũng vẫn là cao nhất trạng thái đi. " Yozora không biết tại sao đối Sena - vọng ngôn biểu thị ra đồng ý. " Yozora . . . ? " " Đúng không! ? Xem ra ngươi ngẫu nhiên cũng sẽ nói chút hợp với tình hình trong lời nói nha. " Đối mặt tâm tình khoái trá - Sena, Yozora thong thả mà dùng sức gật gật đầu. " A a, của ngươi vận thế vẫn đều vẫn duy trì cao nhất trạng thái ——. . . Nói cách khác hiện tại đã là hạn mức cao nhất rồi. Không tồn tại so với hiện tại rất cao tình huống. " " Đúng không đúng không ——. . . A! ? " " Giao không đến bạn bè, bị sở hữu đồng tính - bạn học cùng lớp nhóm chán ghét cùng bỏ qua, ở thể dục khóa khi cũng luôn lẻ loi một người, ở nhà chính khóa - đồ ăn thực tập, đi bộ đường xa cùng tu học lữ hành phân tiểu tổ thời điểm, bị người ta nói ' Kashiwazaki bạn học cùng nam sinh một tổ là được rồi, ha ha ha ha ' Và vân


vân, hảo hảo - kỷ niệm cũng trở nên rối tinh rối mù . . . Hiện tại - loại tình huống này, chính là trong đời ngươi có khả năng đạt tới cao nhất hạn độ - hạnh phúc. Đến nay mới thôi là như vậy, từ nay về sau ngươi cũng muốn vĩnh viễn quay mắt về phía cuộc sống như thế đi. " " Uy uy, ngươi, ngươi đừng nói như vậy . . . Mới, mới không có chuyện như thế . . ." Ở Yozora - tinh thần công kích, Sena bắt đầu có điều dao động. " Sena senpai, về sau - nhân sinh ngươi cũng phải hảo hảo cố gắng nha . . ." " Sena đại tỷ đầu . . . Thật sự là rất đáng thương. " " Uy uy! Như thế nào ngay cả các ngươi đều dùng loại này ánh mắt xem ta a! " Đối mặt hai gã hậu bối quăng tới xót thương ánh mắt, Sena - ánh mắt bắt đầu chảy ra lệ quang. " Ha ha . . . Ngươi yên tâm đi, thịt nữ. " Yozora lộ ra Bồ Tát loại - ôn nhu mỉm cười —— Tuy rằng mỗi lần nàng lộ ra loại vẻ mặt này đều sẽ không có chuyện gì tốt phát sinh —— Sau đó vỗ nhẹ nhẹ chụp Sena - bả vai. " Đêm . . . Khoảng không? " " Thịt nữ . . . Ngươi không phải đã có bạn bè sao? " " Yo, Yozora . . . ? Ngươi nói như vậy, chẳng lẽ là . . ." Sena lấy hai mắt đẫm lệ lưng tròng - đôi mắt nhìn lại Yozora - khuôn mặt. Yozora chậm rãi gật gật đầu. A a! ? Điều này chẳng lẽ sẽ phát triển trở thành một màn cảm động - trường hợp . . . ! ? Yozora tiến thêm một bước làm sâu sắc ý cười —— " Ngươi cũng sớm đã có bằng hữu —— Ngay tại trong trò chơi! " Uy uy. " A, là sao ~! Trong trò chơi - ta cuối cùng là bị một đoàn nữ sinh đáng yêu bao vây vào giữa, thật sự là hạnh phúc tới cực điểm rồi! Cho dù ở trong hiện thực giống như rác rưởi giống nhau cũng không sao cả thôi! Chỉ cần ở trong trò chơi đã từng hạnh phúc trong lời nói ~ không, này tuyệt không hảo nha! ? " " A, nguyên lai chính ngươi cũng hiểu được như vậy không tốt sao? " Nghe xong Sena như thế hoàn mỹ - mình ngắt lời, ta thật sự cảm thấy phi thường kinh ngạc. Bởi vì ta vẫn cho là nàng đã sớm phân không rõ trò chơi cùng sự thật - khác nhau rồi. " Hừ . . . Vốn ngươi vẫn như vậy chơi trò chơi sống qua ngày thì tốt rồi nha. " Yozora lấy phỉ nhổ - giọng nói nói. " Nói tóm lại! Ta là tuyệt đối không tin cái gì bói toán đấy! Bởi vì vận mệnh là cần thiết bằng lực lượng của chính mình đi mở thác đấy! "


" Ở trong trò chơi là như vậy đi. " " Ta đều nói không chỉ là ở trong trò chơi thôi! Ở trong hiện thực cũng là như vậy! " Sena hàm chứa nước mắt phản bác nói. ". . . Chính là nói trở lại, bói toán quán cái chủ ý này cũng không phải sai đây. " Yozora hoàn toàn không thấy Sena - trả lời, đã bình ổn đạm - giọng nói nói. " Chẳng lẽ Yozora ngươi tin tưởng bói toán và vân vân sao? " " Kia làm sao có thể nha. " Yozora lúc này tăng thêm phủ định. " Ở sơ trung thời đại, ta từng liên tục trong ba tháng đối TV, tin tức, tạp chí từ từ sở hữu có thể tiếp xúc đến ánh sao tòa bói toán, nhóm máu bói toán, can chi bói toán - kết quả từng cái đã làm công tác thống kê, đồng thời cũng đem mình cùng ngày gặp được chuyện tình cặn kẽ ghi chép lại, sau đó theo khách quan - góc độ tiến hành phân tích, đối ' Ta ở ngày nào đó, một tuần kia, tháng kia - may mắn trình độ ' Làm ra phán định, tái đem kết quả này cùng các loại bói toán - kết quả tương đối chiếu, cuối cùng phát hiện trong ba tháng này độ chính xác vượt qua 50% - bói toán nội dung cũng chỉ có tứ hạng. Hơn nữa này tứ hạng bói toán đều là nguyệt san trên tạp chí - ' Tháng này vận thế ' , theo công tác thống kê trong lúc đến lo lắng, cho dù nói độ chính xác cao cũng thuần túy là ngẫu nhiên - trong phạm vi đi. Cho nên ta liền quyết định về sau không hề tin tưởng bói toán rồi. " " Ngươi thật đúng là rỗi rãnh đắc không có chuyện gì a . . ." " Nếu làm được tình trạng kia mà nói ta ngược lại sẽ cảm thấy được người này kỳ thật phải là siêu cấp thích bói toán cái kia loại nhân đây. " Ta cùng Rika vẻ mặt bất đắc dĩ nói. " Hơn nữa ngươi rõ ràng một chút cũng không tin thứ này, tại sao phải đồng ý muốn làm bói toán quán này điểm quan trọng a? " Nhìn đến ta chẳng biết tại sao bộ dạng, Yozora khẽ gật đầu một cái. Sau đó, nàng ở khóe miệng lộ ra nụ cười gian ác nói: " Hắc . . . Chỉ cần tùy tiện ăn nói lung tung vô căn cứ - nói vừa thông suốt, là có thể theo này đem thầy xem bói nói làm như kim câu danh ngôn - trí năng thấp kém - ' Sự thật sung ' Trên tay cướp đoạt đại lượng - tiền tài . . . Trên thế giới chỉ sợ không có càng hơn dễ kiếm - mua bán đi . . . Hi hi . . ." " Thực, thực quá đáng . . ." " Ngươi a, quả thực chính là ma nữ . . ." " Yozora đại tỷ đầu, đích thật là không giống bình thường. " Chúng ta đều không hẹn mà cùng mà cảm thấy một trận run rẩy. " Hừ, dù sao cũng không phải đang làm gì đó chuyện xấu, có vấn đề gì nha. Ta có thể thật vui vẻ mà thông qua lừa gạt này ngu xuẩn - sự thật sung đến kiếm nhiều


tiền, này sự thật sung nghe xong dễ nghe thật là tốt nói cũng sẽ cảm thấy tâm tình thư sướng tinh thần lanh lẹ, đây quả thực là một loại song doanh - quan hệ a. " " Ân, tuy rằng bói toán loại vật này ở rất lớn trình độ thượng có lẽ đều là như vậy đó nha . . ." . . . Hơn nữa, Yozora quả thật làm cho người ta một loại ma nữ - cảm giác —— Nói cách khác, nàng không hề nghi ngờ là một cùng bói toán thật hợp sấn - nhân vật. Ở hôn ám - bên trong quán, mặc trường bào màu đen - Yozora ngồi ở thủy tinh cầu phía trước, dùng âm trầm - ngữ điệu nói xong tượng mô tượng dạng - bói toán dùng từ —— Theo không khí đi lên nói đã muốn phi thường hoàn mỹ. Nói không chừng làm ăn sẽ rất tốt đây . . . Bói toán quán. " Khả là Yozora senpai, nghĩ muốn này không hề căn cứ - dễ nghe lời hay, liền cần tương đương trình độ - đối thoại kỹ xảo đi? " " Ngươi yên tâm đi, ta am hiểu nhất đúng là nói dối cùng đóng kịch. " Tuy rằng theo nhân cách - ý nghĩa đi lên lo lắng có điểm cái kia, bất quá những lời này nghe nhưng thật ra vô cùng tin cậy. " Thịt nữ, ta liền thử cho ngươi bói toán một chút đi. " " Ta sao? " Sena ở Yozora - chính phía trước ngồi xong. " Tạo nên bức màn, đèn điện cũng toàn bộ tắt đi. " Rika cùng Yukimura vâng theo Yozora - chỉ thị làm theo rồi, phòng của clb chỉ một thoáng trở nên một mảnh tối đen. Yozora đưa di động phóng ở trước mặt mình, sau đó mở ra màn hình đích lưng Hikari. Trong bóng đêm, chỉ mơ hồ hiện ra lẫn nhau ngay mặt tương đối - Yozora cùng Sena - dung mạo. A a, thoạt nhìn còn rất có cảm giác đó a . . . "... Ngô . . ." Yozora hơi chút đem thể diện xuống phía dưới phương nghiêng, sau đó giương mắt châu nhìn chằm chằm Sena, đồng thời phát ra thanh âm trầm thấp. " Này, như vậy cảm giác, cảm thấy có điểm thẹn thùng nha . . ." Cau mày - Yozora nhìn chăm chú vào đỏ bừng cả khuôn mặt - Sena, còn thường thường phát ra " Ngô —— " , " A —— " Linh tinh. . . Trầm ngâm. Tiếp theo, nàng lấy vô cùng ngưng trọng - ngữ điệu nói: " Ngô ——. . . Ta nhìn thấy nữa à . . ." " Ngươi, ngươi nhìn thấy gì . . . ! ? " " Ngươi hiện tại . . . Nhất định là tại vì chuyện nào đó phiền não đi . . . ? " Ngay cả " Ngươi " Cũng dùng tới rồi? " A, phiền não . . . ? Không có a. "


". . . Hơn nữa, kia hay là cùng quan hệ xã giao có liên quan - vấn đề. " " A! ? Quan hệ xã giao . . . ! ? . . . Nghe, nghe ngươi nói như vậy cũng đích thật là . . ." Sena - trên mặt nhất thời lộ ra kinh ngạc - thần sắc. ". . . Ngô . . . Quả nhiên là thế này phải không . . . Ta có thể nhìn đến từng sợi màu thiển tử - sương mù đang từ thân thể của ngươi lý dâng lên đến . . . Đây là ' Bất an ' - tượng trưng . . . Mà theo này sương mù - hình dạng để phán đoán, kia rất có thể là theo ' Nhân ' Có liên quan gì đó . . ." " A a! ? Thật là lợi hại! Bị ngươi nói trúng rồi! Ngươi, ngươi thật có thể nhìn ra! ? " Yozora rõ ràng chính là dùng thầy xem bói - ngữ điệu ở nơi nào tùy tiện nói lung tung, chính là Sena nhưng thật giống như hoàn toàn tin là thật rồi. " Ta cái gì đều có thể nhìn ra được . . . Ngươi a . . . Ngô . . . Tuy rằng trên cơ bản đều đã hướng tới tích cực phương hướng tự hỏi sự tình, nhưng là ngẫu nhiên cũng sẽ cảm thấy hối hận đi . . ." " Ngươi, ngươi đã nhìn ra! ? " " Sena senpai . . ." ". . . Mặt khác, ngươi tuy rằng ủng có thật nhiều so với người khác vĩ đại gì đó . . . Nhưng là ta đó có thể thấy được, ngươi thường xuyên sẽ bởi vì không thể đầy đủ phát huy tài năng của mình mà cảm thấy lo âu . . . . . . . Ở cùng người khác - trao đổi phương diện, cứ việc ngươi - nội tâm thật hy vọng mình có thể trở nên càng thêm tích cực, nhưng là do ở ngươi - suy nghĩ kín đáo mà thường thường dừng lại không tiến . . . Tuy rằng bình thường - ý tưởng tương đối lạc quan, nhưng là ngẫu nhiên sẽ đối hành động của mình cùng phán đoán cảm thấy do dự, do đó tạo thành không cần thiết - xâm nhập tự hỏi . . . Ngươi trên căn bản là thuộc loại sáng sủa - loại hình, nhưng đồng thời cũng tồn tại sợ hãi cô đơn - một mặt . . ." " Nói, nói được thật chuẩn nha! Vì cái gì! ? Vì cái gì ngươi sẽ biết! ? " Nhìn hai mắt tỏa sáng cảm động không thôi - Sena, đứng ở bên cạnh ta - Rika cũng không khỏi thở dài. ". . . Tình trạng như vậy, ứng với nên xưng hô như thế nào tới. " ". . . Ta nghĩ hẳn là chính là cái gọi là ' Barnum hiệu ứng ' Rồi. " Nghe được của ta nói thầm thanh âm, Rika nhỏ giọng hồi đáp. " A ~ đúng vậy, chính là cái rồi. Làm nhân nghe được một ít phóng chư tứ hải mà đều chuẩn nói chung tình huống - miêu tả, đều sẽ cảm giác đắc đó là nhằm vào tự thân tình hình làm ra - chính xác chẩn đoán bệnh . . . Nhớ rõ chính là như vậy một loại tâm lý hiện tượng. Yozora tiếp tục lấy âm trầm - ngữ điệu hướng Sena nói xong nghe tượng mô tượng dạng trong lời nói.


Tuy rằng của nàng ngữ điệu phi thường thật tình, nhưng là mặt lại tựa hồ như có vẻ có điểm buông xuống, hơn nữa cũng không phải nhìn thẳng Sena, nhìn kỹ mà nói có thể phát hiện thân thể của nàng đang ở nhẹ nhàng lay động. ". . . Ta nói, vậy hẳn là là cố n n ý cười - biểu hiện đi? " ". . . Xem ra đích thật là đây. " Rika hồi đáp. Nhưng mà Sena cũng không có phát hiện sự thật này, ngược lại phi thường ham thích mà nghe Yozora - mê sảng, còn thường thường gật đầu tỏ vẻ lý giải. " Thực, thật không nghĩ tới Yozora thể nhưng sẽ như vậy hiểu biết chuyện của ta . . . Chán ghét rồi . . . Ta giống như cảm thấy được có điểm vui vẻ nha . . ." Sena tựa hồ thật sự phi thường cảm động, ngay cả ánh mắt cũng bắt đầu đã ươn ướt. ". . . Người này là ngu ngốc sao . . . Khụ ngô. . . . A ~ cái kia . . . Đối với giống như ngươi như vậy - ký ôn nhu lại có điểm ngốc - nhân . . . Ta có thể giáo ngươi một cái có thể làm cho nhân sinh đạt được chuyển biến tốt đẹp - ma pháp nha . . ." " Thực, thật sự có như vậy - ma pháp sao! ? " " Ngô . . . Tuy rằng đây là ngoài cửa bất truyền - bí thuật, bất quá ta hay là nói cho ngươi đi . . ." " Nói mau rồi nói mau nha! " ". . . Đêm nay . . . Lúc không giờ zero phân zero giây . . . Ngươi ở trên nóc nhà dùng đầu đội lên thịnh có Shimizu - cái đĩa, ở nơi nào một bên phát ra chói tai - quái khiếu thanh một bên tại nguyên chỗ chuyển ba vòng, sau đó dùng vang vọng toàn bộ phòng ở thanh âm hô lên ' Gợi cảm ánh sáng —— ! ' Những lời này . . . . Nếu thủy không có rò ra tới nói, ngươi liền phải nhận được ánh trăng - chúc phúc, nhân sinh của ngươi cũng có thể sẽ bởi vậy đạt được thật lớn - hạnh phúc ..." " Phốc! " Rika lập tức cười văng lên. " Hiểu! Cám ơn ngươi, Yozora! Xem ra ta vẫn đều hiểu lầm ngươi . . . ! " Đối Yozora rất tin không nghi ngờ - Sena, thậm chí ngay cả Yozora nói câu kia căn bản không có khả năng lừa đến bất luận kẻ nào - mê sảng cũng hoàn toàn tin là thật rồi. " Ô . . . Ngô phốc! . . . Ta chân thành mà cầu nguyện . . . Phốc phốc . . . Ngươi, ngươi - hạnh phúc a . . ." Vì cố n n ý cười mà biến thành cả người phát run - Yozora, lấy ngưng trọng - động tác gật gật đầu. ☆☆☆ Vào lúc ban đêm. Đêm khuya một giờ đồng hồ tả hữu, Sena cấp điện thoại di động của ta phát tới bưu kiện.


Tiêu đề (′Д`) Ô ô ô . . . Chính văn ta bị ba ba hung hăng mắng một trận . . . Nhưng là vì hạnh phúc, ta sẽ không để ý - \(^ ∇ ^)/ "... Uy uy. " Ta mở nửa mê nửa tỉnh - ánh mắt, nhỏ giọng ngắt lời nói. Chẳng lẽ nàng thật sự phạm sao? Nàng thật sự dùng đầu đội lên cái đĩa phát ra quái khiếu, sau đó hô to " Gợi cảm ánh sáng —— ! " Rồi? Có đôi khi ta thật sự vì Sena - tương lai cảm thấy lo lắng . . . Nếu không tìm cái đáng tin - nhân đến nhà của nàng làm ở rể con dâu mà nói tới rồi nàng một ít đại chủ nhà thời điểm, chỉ sợ cũng sẽ bởi vì chịu người xấu lừa gạt mà khiến cho Kashiwazaki gia hoàn toàn phá sản đi . . . Nói tóm lại, ta liền trả lời một câu " Dùng ' Barnum hiệu ứng ' Tìm tòi một chút đi " , sau đó tắt điện thoại di động - nguồn điện. Hồi thứ nhất " Hỗn ———— Trứng —————— Đêm —————— Khoảng không ————— —!!" Ngày hôm sau sau khi tan học, đang lúc ta cùng Yozora hướng tới phòng của clb đi đến thời điểm, lại nghe đến phía sau truyền đến một cái giống như địa ngục vong hồn - thảm thiết tiếng khóc loại - đáng sợ tiếng kêu. Bởi vì ta cùng Yozora đều rất rõ ràng vậy là ai - tiếng kêu, cho nên cũng chỉ là hơi chút lấy làm kinh hãi thôi. Nhưng là ở chúng ta phụ cận - học sinh khác cũng không có nhất không lộ ra thất kinh - biểu tình hết nhìn đông tới nhìn tây. " Ngươi $ ~ %@ Này chết tiệt #*%#* Cô a #@ ! @* $ a #—^@ Đó nha ô _@%+*%+ ~~~~~~! ! " Một bên phát ra làm người ta liên tưởng đến đói khát ma vật, hoàn toàn không giống như là nhân loại có thể phát ra - điên cuồng rống lên một tiếng, một bên hướng chúng ta bên này toàn lực vội vàng chạy tới - nhân, không cần nhiều hỏi, dĩ nhiên là là Sena rồi. Bộ dáng của nàng cực kỳ hung thần đáng sợ, quả thực hãy cùng ác quỷ không có khác gì. Không hề nghi ngờ, đây là mỹ thiếu nữ tuyệt đối không nên bắt chước - biểu tình. " Chậc . . ." Bởi vì ta xoay người qua, Yozora cũng chậc chậc lưỡi dừng bước lại, quay đầu lại chờ Sena đã chạy tới. " Hô . . . Hô . . . Ha ha, ha . . . Yo, Yozora ——... ! ! " " Làm sao vậy, thịt nữ. "


Sena đến cùng đuổi theo —— Toàn thân của nàng các nơi đều ở hơi nước, còn không ngừng mà thở hổn hển. Mà Yozora lại lấy cùng thường ngày không giống lãnh đạm ánh mắt nhìn chăm chú vào nàng. " Còn không biết xấu hổ nói như thế nào khụ . . . Khụ khụ! ... Tê —— Hô —— Tê — — Hô ——..." Nhất thời khí sai lệch khí quản - Sena trải qua một thời gian ngắn - hít sâu, cuối cùng là đem hô hấp điều chỉnh đã tới. " Còn không biết xấu hổ nói làm sao vậy! Ngươi này chết tiệt hồ ly tinh! ! Nhưng lại, lại đem ta lừa thảm như vậy! ! " " Lừa ngươi? Ngươi đang nói cái gì a. " Yozora lông mi cũng không động hạ xuống, vẫn như cũ bãi ra làm bộ dạng như không có gì. " Chính là ngày hôm qua - bói toán! Ngươi ăn nói lung tung mà nói lung tung vừa thông suốt . . . Làm hại ta, làm hại ta . . . Ô ô ô ô ô ô —— ! " Nhìn đến Sena rưng rưng rên rỉ bộ dạng, ta nói nói: ". . . Coi như vậy đi, Sena ngươi cũng không cần như vậy mất mác . . . Dù sao ngươi làm chuyện ngu xuẩn bị hiệu trưởng mắng cũng là chuyện thường xảy ra đi? " " Tuy rằng nói thì nói như thế —— Ách, đó cũng không phải là chuyện thường xảy ra nha! ? Kodaka, ngươi đến tột cùng là dùng ánh mắt như thế nào đến xem gia đình của ta đấy! ? " Sena tựa hồ thật ngoài dự tính nói. "—— A, không phải! Tuy rằng bị ba ba quở trách là có chút cái kia! . . . Nhưng là ta . . . Rõ ràng là như vậy . . . Ô ô ô ô —— ! . . . Rõ ràng là . . . Có điểm vui mừng nha . . ." " Ân? " Nhìn đến Sena nói nhỏ mà nhớ kỹ những thứ gì, Yozora tựa hồ cảm thấy được có điểm kỳ quái. Sena đỏ lên tràn ngập tức giận - hai má nói: " Chưa, không có gì! Yozora ngươi này ngu ngốc! ! Thật là! Ngươi cái tên này thật là . . . Thật là . . . Ô ô ô ô —— Ngu ngốc ngu ngốc ngu ngốc! " Sena lấy bán khóc —— Không, tám phần khóc - biểu tình hung hăng nhìn chằm chằm Yozora: " Ngu ngốc . . . Thật là . . . Ngu ngốc . . ." Kia cũng không phải cùng Yozora đấu võ mồm bị thua mà chạy ra phòng của clb thời điểm chảy ra - nước mắt, mà là hỗn hợp phẫn nộ cùng bi thương hai loại cảm tình - trầm trọng nước mắt. Xem ra . . . Sena người này lần này thật là tương đương tức giận a. ". . . Hô . . . Hừ . . . ! "


Yozora tựa hồ cũng nhận thấy được điểm này, vì thế cũng có chút xấu hổ mà dùng ngón tay đùa nghịch của mình tóc mái. "... Ô ô . . ." "... Hừ ..." Tử nhìn chằm chằm Yozora không để - Sena, còn có giống như đang trốn tránh đối phương tầm mắt dường như đảo mắt nhìn về phía nơi khác - Yozora. Ở giữa hai người sinh ra, ký nghiêm túc lại không khí xấu hổ. Đã gặp các nàng lưỡng bộ dạng, tại bên cạnh lui tới - bọn học sinh đều quăng đến đây ánh mắt tò mò, một bên nhỏ giọng nghị luận một bên theo bên cạnh đi qua.


". . . Ta, ta nói a, hay là tới trước phòng của clb tái từ từ nói đi? " Nghe xong ta đây cái dàn xếp ổn thoả - đề nghị, Yozora cùng Sena đều phụng phịu khẽ gật đầu một cái, sau đó cho nhau rớt ra khoảng cách đi lên. ☆☆☆ Két két ——. . . Mở cửa đi vào phòng của clb vừa thấy —— " A! Lão ca ——. . . Ha ha ha . . . Ta đã xin đợi đã lâu . . . Của ta thân thuộc a . . ." Duỗi thân hai cánh tay lười biếng mà nằm trên ghế sa lon, còn không ngừng mà vung vẩy hai chân - Kobato, ở phát hiện cửa phòng mở ra - nháy mắt cuống quít đứng dậy, sau đó ưỡn ngực bãi làm ra một bộ rất giỏi - thái độ, dùng lôi hi ti - ngữ điệu nghênh hướng ba người chúng ta. Phòng của clb lý cũng chỉ có Kobato một người, Rika cùng Yukimura đều còn giống như không có tới. " Kobato đến đây nha ———————————— ! ! " Vừa nhìn thấy Kobato - thân ảnh, Sena lập tức phát ra tiếng hoan hô —— Chính xác mà nói phải là quái khiếu. " Ô! " Kobato thật chán gh t dường như nhíu mày. Sena ở trong ánh mắt lóe ra vô số "☆ " , lúc trước - hạ cảm xúc đã muốn trở thành hư không rồi, đổi lại một tấm mừng rỡ - khuôn mặt tươi cười. " Kobato đã lâu không gặp nha —— ! Cái kia cái kia, vì cái gì vì cái gì! ? Vì cái gì vì cái gì vì cái gì vì cái gì! ? Vì cái gì Kobato hôm nay lại ở chỗ này! ? Nha ôi —— ! Nhỏ, cưu, nha! Giản! Thẳng! Dạ! Ngày! Sử! Kobato - thiên sứ lực thế giới thứ nhất —— ! ! " " Ô ô ô ~ . . . Lão ca . . ." Đối mặt hơi chút lẫn vào có điểm cùng loại Maria - ngu xuẩn đặc sắc, giống như tùy thời đều muốn phi nhào đầu về phía trước giống như - Sena, Kobato không khỏi lộ ra muốn khóc - biểu tình. " Hô . . . Hô . . . Thế nhưng có thể nhìn thấy Kobato, hôm nay thật đúng là gặp may mắn . . . ! " Xem ra Sena tên kia thật sự đối Kobato ôm lấy rất mãnh liệt - đói khát cảm a . . . Lại nói tiếp, đại khái cũng có hai tuần lễ không gặp đi. Bởi vì ta mỗi ngày ở nhà đều đã cùng nàng gặp mặt, đương nhiên không sẽ có cái gì " Đã lâu không gặp " - cảm giác. Bất quá bởi vì Kobato - định kỳ khảo tra - thành tích rất kém cỏi, ở sau khi tan học muốn lên học bổ túc khóa, bởi vậy gần đây cũng không thể tới tham gia hoạt động câu lạc bộ. ". . . Thật là, này sinh vật đơn tế bào hay là ghê tởm như vậy nha . . ." Yozora ở bên cạnh ta nói thầm một câu ——


"... . . . Hô . . ." Nhẹ nhàng - . . . Giống như cảm thấy một trận an tâm dường như, Yozora theo miệng phun thở một hơi. " Yozora . . . ? " " Ngô? Làm sao vậy, Kodaka? " Yozora lộ ra vẻ kinh ngạc —— Xem ra chính nàng cũng không có nhận thấy được điểm này. ". . . Không, không có gì. " Nghe ta nói như vậy, Yozora liền trên mặt nghi hoặc mà nheo lại ánh mắt, đem tầm mắt chuyển dời đến hai tay dang ra hợp lại chuẩn bị đánh về phía Kobato - Sena trên người. ". . . Xem ra, hạnh phúc phủ xuống nha. " Yozora bình thản nói. Sena nhất thời bừng tỉnh đại ngộ dường như quay đầu. Trên mặt của nàng tràn đầy kinh ngạc - thần sắc. " , đích xác . . . Hạnh phúc thật sự phủ xuống nha . . . ! Kobato nàng buông xuống đến trước mặt của ta nha . . . ! " " Hạnh phúc và vân vân . . . Không, đây cũng không phải là chuyện đáng ngạc nhiên đi. Nàng chính là thượng hoàn học bổ túc khóa, có thời gian tới tham gia hoạt động câu lạc bộ mà thôi nha. " Ta vẻ mặt bất đắc dĩ mà ngắt lời nói. Sena vừa nghe lập tức phục hồi tinh thần lại: " , đích xác đúng vậy! Này, này căn bản không phải Yozora cái loại này rối loạn - ma pháp thực hiện chuyện tình! Này, chuyện như vậy ta đương nhiên đã biết! " ". . . Hi hi hắc . . . Cái này sao . . . Đã có thể khó nói sao . . . ? " Yozora lấy ngày hôm qua - thầy xem bói giọng nói nói, đồng thời lộ ra thần bí tươi cười. Sena hơi hơi đỏ mặt —— " Thật là, ngươi thật đúng là cái chọc người tên đáng ghét . . . ! " Sau đó đem đầu xoay quá một bên: ". . . Mặc dù, tuy rằng ta về sau tuyệt đối sẽ không tin tưởng ngươi - bói toán . . . Không, bất quá nha, chuyện lần này liền xem ở Kobato - phân thượng tha thứ ngươi đi! " ". . . Tự cho là đúng . . . Chớ ở trước mặt ta đắc ý vênh váo rồi, ngươi này đồng thịt thối . . ." Yozora vẻ mặt mất hứng mà cau mày, càng làm tầm mắt theo Sena trên người dời, ". . . Hừ " Mà hừ một tiếng cái mũi. Nhận thấy được Yozora trên gương mặt ẩn ẩn hiện hồng - nhân, cũng chỉ có ta một cái.


"A...?" Ta đến gần vẻ mặt kinh ngạc mà oai cái đầu - Kobato —— " Hoan nghênh ngươi trở về, Kobato. " Sau đó nhẹ nhàng trên đầu nàng vỗ vỗ, Kobato lập tức " Ân . . ." - gật gật đầu, lộ ra mỉm cười. Sinh nhật Chúng ta đi đến phòng của clb mới quá thêm vài phút đồng hồ, Yukimura cùng Rika cũng tới. Đã lâu - chính là Kobato ở bên trong - sáu người hoạt động câu lạc bộ bắt đầu rồi. " Như vậy, lễ hội văn hóa - tiết mục cuối cùng liền định vì bói toán quán sao? " Rika đầu tiên cắt nhập đề tài thảo luận. Ta, Yozora cùng Sena đều hai mặt nhìn nhau. ". . . Ý kiến của ta là, hẳn là tái thận trọng lo lắng xuống. ". . . Tóm lại hay là tạm thời giữ lại đi. " Ta cùng Yozora nói. " Ta cũng hiểu được muốn làm những tiết mục khác tương đối khá. Để tránh tạo thành càng nhiều - người chết . . ." Sena bày ra nghiêm trang - biểu tình. ". . . Sena senpai, ngươi chẳng lẽ đối ngày hôm qua bói toán - kết quả tin là thật, thật sự nghe theo —— " " Ta, ta cũng không có làm nha! ? Ta tuyệt đối không có ở trên nóc nhà kêu to nha! ? " Nhìn đến Sena liều mạng lắc đầu bộ dạng, Rika không khỏi bất đắc dĩ thở dài. ". . . Kỳ thật Rika cũng hiểu được chỉ dựa vào Yozora senpai một người gánh nặng cũng quá lớn rồi, bói toán quán có điểm không quá thích hợp. Tuy rằng ta đem có liên quan bói toán - thư mang đến. " " Bói toán - thư? " Yozora hỏi. " Đúng vậy. Bởi vì nếu thật sự phải muốn làm bói toán quán, chúng ta cũng có tất yếu nắm giữ trình độ nhất định - tri thức đây. " Rika theo trong túi xách xuất ra hảo vài cuốn sách, đặt tới trên mặt bàn. Trong đó ký có đóng sách xa hoa dầy thư, cũng có giống như 《 từ hôm nay trở đi học tướng tay bói toán 》 linh tinh. . . Nhập môn bộ sách, còn có từng lưu hành nhất thời - 《 động vật bói toán 》, 《 rau dưa bói toán 》, 《 rất cây cỏ tao tử -


địa ngục chiêm tinh thuật 》 từ từ truy mốt - bộ sách, có thể nói cái gì cần có đều có. " Những điều này là do ngươi cố ý đi mua sao? " Rika lắc lắc đầu. " Ta chính là theo trong nhà - trên giá sách tùy tiện rút ra. " " Nói như vậy, những điều này là do Rika - vật phẩm riêng tư sao . . ." Thân là nổi danh nhà phát minh - Rika thể nhưng sẽ có như vậy - thư, này thật sự để cho ta cảm thấy ngoài ý muốn. Đối với như ta vậy - tầm mắt, Rika hơi hơi đỏ mặt nói: " Ta, ta chính là có một thời kì hơi chút đối với phương diện này sinh ra hứng thú mà thôi! Phía trước ta cũng đã nói đi? Chỉ cần là nữ hài tử mà nói ai cũng sẽ đối thần bí học cảm thấy hứng thú. " Rika - loại này thẹn thùng - biểu hiện —— Nói như thế nào đây, đích xác tương đương đáng yêu. Lúc này, ta phát hiện Yukimura chính trực thẳng mà nhìn chằm chằm quán đặt ở trên mặt bàn - những sách kia. " Yukimura? " ". . . Đại ca. " Yukimura lôi kéo ống tay áo của ta giật vài cái. " Ân? " " Đại ca . . . Nếu không thường thử một chút cái kia ' Chiến quốc võ tướng bói toán ' Đi, ý của ngươi như? " Nàng vừa nói vừa chỉ vào kia bản viết có 《 Chiến quốc võ tướng 》 vài - sách mới quy cách - sách mỏng. Bìa mặt thượng còn vẻ rất nhiều đáng yêu - Q Bản Chiến quốc võ tướng đồ án. Theo đóng sách nhìn lại, phải là cùng 《 động vật bói toán 》 cùng 《 rau dưa bói toán 》 thuộc loại cùng một loạt a. " Cái gì ý hạ như thế nào . . . Chẳng lẽ Yukimura ngươi rất muốn chơi sao? " Yukimura lấy ngẩn người - ánh mắt nhìn chăm chú vào ta, sau đó thật thẹn thùng dường như đỏ mặt gật gật đầu. " Nguyên lai ngươi cũng thích này một loại đồ vật này nọ a. " Ta không khỏi mặt lộ cười khổ. Chiến quốc võ tướng bói toán . . . Sao . . .


Cho dù không mở ra thư đến xem cũng có thể đoán được, nội dung bên trong khẳng định căn cứ sinh nhật của ngươi cùng nhóm máu để phán đoán ra " Ngươi là Chiến quốc võ tướng lý - cái gì người nào " Linh tinh. . . Đơn giản nước chảy. " Như vậy, khó được có cơ hội như vậy, chúng ta sẽ chơi một chút cái gọi là 《 Chiến quốc võ tướng bói toán 》 đi. " Sena tùy tay cầm lên kia bản 《 Chiến quốc võ tướng bói toán 》 rắc. . . rắc. . . Mà trở mình lên. " Ôi, hình như là căn cứ nhóm máu cùng sinh nhật có thể suy đoán ra ngươi tương đương với người nào Chiến quốc võ tướng đây. " Trong lúc này dung quả nhiên cùng dự liệu của ta giống nhau như đúc, ta không khỏi lại lộ ra cười khổ. " Ân —— Như vậy đầu tiên từ nhỏ ưng bắt đầu đi, sinh nhật của ngươi cùng nhóm máu là cái gì? " " Ta sao? Sinh nhật là 7 Tsuki 30 Ngày, nhóm máu là AB Hình. " Ta hồi đáp. "7 Tsuki 30 Ngày . . . Là trong kỳ nghỉ hè nha. " " Đúng vậy. Liền vì chuyện này, chưa từng có bạn bè đến cho ta chúc mừng sinh nhật . . ." " Như vậy là có thể đem không có bằng hữu vì mình chúc mừng sinh nhật quy tội với nghỉ hè, là cái rất không tệ sinh nhật nha. " Yozora nhẹ nhàng bâng quơ trong lời nói thật sâu đau nhói lòng ta. Kính nhờ ngươi đừng luôn như vậy tự nhiên mà vậy về phía ta ném ra ngôn ngữ lưỡi dao sắc bén được không Đúng vậy a, đúng vậy, đó là lấy cớ nha. Nếu là thật - kết giao lẫn nhau biết đối phương sinh nhật bạn tốt mà nói bất kể là nghỉ hè hay là mặt khác lễ ngày nghỉ cũng nhất định sẽ đến vì mình chúc mừng a. Không có bằng hữu - ta, cho dù ở năm nay - mười bảy tuổi sinh nhật ngày đó cũng không có làm chuyện gì đặc biệt. Nói, sinh nhật của ta đã tại chút bất tri bất giác quá khứ . . . " Ta thế nhưng không thể vì đại ca chúc mừng sinh nhật . . . Thật sự là cả đời - tiếc nuối . . ." Yukimura nghiêm trang nói. " A, thuận tiện nói cho mọi người, sinh nhật của ta là 5 Tsuki 19 Ngày nha ~ " " A, đúng lúc là ta chuyển trường đến này trường học cái kia đoạn thời kì đây. " " Thịt nữ sinh nhật như thế nào đều không sao cả. Mau bắt đầu bói toán đi. " Vẻ mặt mất hứng - Yozora thản nhiên nói.


" Ô ô . . . Ân, 7 Tsuki 30 Ngày ra đời - AB Hình sao? ... Ngươi là Oda Nobunaga. " " A ~ " " Ngô . . . " " A. " Thật không hỗ là đại ca! " ". . ." Trừ bỏ Yukimura thanh âm có điểm kích động ở ngoài, mặt khác thành viên clb nhóm đều không có cảm thấy được đặc biệt hưng phấn, cũng không có cái gì rõ ràng - phản ứng. Bất quá nói thực ra, cho dù có nhân nói với ngươi " Ngươi là Oda Nobunaga " Và vân vân, cũng không thể có cái gì đặc biệt - ý tưởng đi . . . Bởi vì ta cái vốn cũng không phải là Nobunaga thôi . . . " Đại tỷ đầu! Như vậy ta là ai đây? " Không biết tại sao, Yukimura hăng hái bừng bừng về phía Sena hỏi. " Yukimura? Ngươi là lúc nào sinh ra - cái gì nhóm máu? " " Ta là 6 Tsuki 13 Ngày ra đời - O Hình. " "6 Tsuki 13 Ngày - O Hình sao . . . Tuổi hẳn là nhỏ hơn ta một tuổi . . . A, ở trong này. . . . Ân, mặt trên nói ngươi là Naoe Kanetsugu đây. " "... . . . Là như vậy sao. " Nghe được kết quả này, Yukimura hơi chút mân mê môi, đồng thời rũ xuống tầm mắt. Xem ra nàng rõ ràng cho thấy cảm thấy được rất bất mãn. ". . . Yukimura ngươi thật đáng ghét Naoe Kanetsugu sao? Tuy rằng ta cũng không phải hiểu rất rõ, nhưng đó cũng là tương đương nổi danh - võ tướng đi. Hơn nữa ở lịch sử phim bộ lý cũng đã làm diễn viên a. " " Bởi vì Kanetsugu cũng không có làm ra thành quả, cho nên ta không thích. " . . . Này thật đúng là ngoài dự tính - nghiêm túc đề tài. " Phải không, ngươi không thích không có làm ra thành quả - người sao . . ." " Kỳ thật cũng không chỉ là cái này nguyên nhân, đại ca. " Yukimura bình thản mà tiếp tục nói; " Naoe Kanetsugu thân là Uesugi gia - gia thần rõ ràng phải đem chủ quân Uesugi cảnh thắng công cùng Uesugi gia xảy ra tối ưu tiên suy nghĩ - vị trí lại lỗ mãng mà châm ngòi Tokugawa Ieyasu dẫn phát chiến sự làm cho chủ quân gặp phải thật lớn nguy cơ loại này làm gia thần không nên có hành vi ta chỉ đạt võ sĩ thật sự không thể chấp nhận đương nhiên ta cũng không phải nhằm vào hắn hướng cường đại Tokugawa khởi xướng khiêu chiến chuyện này làm ra phê phán cho dù là đồng dạng không có làm ra kết quả nhưng là ta đối hưởng ứng Kanetsugu - kêu gọi mà dứt khoát cử binh - Takeda ba thành cái loại này đối Toyotomi gia - trung nghĩa lòng mang ôm mãnh liệt - ý tán thưởng —— " " Hảo, dừng lại! Yukimura, ngươi bình tĩnh một chút! " Ta cuống quít ngăn lại bắn liên hồi dường như bắt đầu nói lên lịch sử tới Yukimura ——


" Được rồi được rồi, như vậy kế tiếp là Yozora! " " Ta không cần, rất nhàm chán rồi. " Yozora rất không thích dường như một hơi từ chối nói. " Cái gì nha, thật không có sức lực . . . Có quan hệ gì nha, chẳng qua là chơi cái trò chơi thôi. " " Không chơi. " " Ngô ngô . . ." Sena mặc dù đối với Yozora - thái độ lãnh đạm thái độ mân mê môi, nhưng hay là không có tiếp tục truy vấn đi xuống. Có lẽ nàng là cảm thấy được vì " Chơi cái trò chơi " Lại cùng nàng cãi nhau trong lời nói thật sự tính không ra đi. " Ừ . . . Như vậy kế tiếp chính là Kobato nha! Kobato, mau nói cho ta biết sinh nhật của ngươi cùng nhóm máu đi, ha ha a . . ." Kobato vẻ mặt chán ghét hồi đáp: "... Hi hi hắc . . . Ma hoàng Koyomi 2468 Năm . . . Hắc Long chi nguyệt nhật thực là lúc —— Ta theo viễn cổ truyền thừa - khế ước, buông xuống với cái chỗ kia —— " " Kobato là 10 Tsuki 18 Ngày ra đời - AB Hình. " " Lão ca! ! " Nghe được ta thuận miệng liền nói ra nàng chân chính - tin tức cá nhân, Kobato lập tức rất bất mãn mà cố lấy hai má. "10 Tsuki 18 Ngày - AB Hình sao . . . A, lại nói tiếp sinh ra năm là năm nào? Dựa theo dương lịch mà nói. " " A ~ phải là dương lịch —— " "—— A? Là 10 Tsuki 18 Ngày! ? " Sena cắt đứt ta còn không có nói xong lời cuối cùng - trả lời, trong lúc bất chợt lớn tiếng hô lên. Ba! Nàng thô bạo mà khép lại sách vở, hướng bên cạnh ta tìm hiểu thân mình. "10 Tsuki 18 Ngày . . . Là tuần sau đi. " Yozora nói. "10 Tsuki 18 Ngày, đó không phải là tuần sau sao? " Sena không biết tại sao lập lại một lần. ". . . Ngươi vì cái gì kích động như vậy a? " " Ngươi đang nói cái gì a, Kodaka! Đây chính là Kobato - sinh nhật nha! ? Như vậy chuyện trọng yếu, ngươi vì cái gì vẫn cũng chưa nhắc tới thôi! ? " ". . . Không, vì cái gì ta không nên đem Kobato - sinh nhật nói cho ngươi biết a? " Kobato nghe xong ta những lời này lập tức dùng sức gật đầu tỏ vẻ đồng ý. " Nhân, bởi vì! Đây chính là Kobato - Noel tế nha! " Đó Noel tế a.


" Sinh nhật thứ này cũng không phải chuyện gì quá đáng chuyện đi . . . Ăn một bữa so với bình thường xa hoa một chút - bữa tối, ăn nữa trái trứng cao đưa cái quà tặng và vân vân, kia không thì xong rồi sao? " ". . . Ha ha ha . . . Của ta thân thuộc a . . . Năm nay - cống phẩm, ngươi hẳn là không có quên đi . . ." " Không thành vấn đề, ta đã đặt trước nha. " " Hì hì. " Kobato thật cười vui vẻ. Thuận tiện nhắc tới, năm nay - quà sinh nhật là vừa mới ở nàng sinh nhật một ngày trước đem bán - tân tác giả trò chơi. " Ô ô ~~! Ta cũng vậy nghĩ làm tỷ tỷ vì Kobato chúc mừng sinh nhật nha ~~ ! " " Không, ngươi vốn cũng không phải là tỷ tỷ đi! " Làm Kobato - ca ca, ta lập tức đối Sena - vọng ngôn làm ra phủ định. Lúc này —— ". . . Lại nói tiếp, thế gian thật lưu hành từ quan hệ phải tốt mấy người bạn tụ cùng một chỗ cử hành tên là tiệc sinh nhật - yến hội đây. " Rika nói. " A ~ . . . Nghe nói thật là như vậy. Bất quá bởi vì sinh nhật của ta ở trong kỳ nghỉ hè, cho nên cũng không có ai cho ta mở sinh nhật sẽ . . ." " Kodaka . . ." " Đúng vậy, thực xin lỗi. " Đối mặt Yozora - xót thương tầm mắt, ta không khỏi ủ rũ mà rũ xuống đầu. Yozora sườn mắt thấy của ta bộ dạng này bộ dáng, sau đó " Ngô . . ." Mà thật sâu thở dài. ". . . Tiệc sinh nhật . . . Sao . . . . . . . Làm hàng xóm nhân xã, có phải hay không hẳn là trước làm luyện tập đây? . . . Vì tương lai . . . Chúng ta trở thành sự thật sung thời điểm làm chuẩn bị . . ." " Tốt tốt ta tán thành! Ta cảm thấy được mọi người cùng nhau vì Kobato mở tiệc sinh nhật tốt lắm nha! " Sena phi thường tích cực mà nhấc tay tán thành. ". . . Ân, khó được có cơ hội như vậy, mở một lần tiệc sinh nhật cũng là tốt. . . . Hơn nữa Rika cũng không có tham gia quá trong hiện thực - tiệc sinh nhật. " Rika cũng tán thành rồi. " Làm tiểu đệ, vì đại ca - muội muội chúc mừng sinh nhật là chuyện đương nhiên nghĩa vụ. Phía trước không có tài cán vì đại ca chúc mừng thật sự để cho ta cảm thấy vô cùng hối hận, cho nên ta tuyệt đối phải vì đại ca chúc mừng cái kia phân tâm ý cũng trút xuống ở lúc này đây - mừng sinh nhật nghiệp lớn trung . . ." " Không, của ta kia bộ phận ngươi cũng đừng trút xuống đi vào. "


Nghe xong Yukimura kia mang trầm trọng - giác ngộ nói ra lời nói hùng hồn, ta ở ngắt lời đồng thời ——. . . ". . . Nếu như vậy, liền mọi người cùng nhau mở đi . . . Liền vì Kobato mở cái tiệc sinh nhật được rồi. " Ta trên mặt cười khổ nói. Về phần Kobato bản nhân, lại tựa hồ lâm vào trạng thái hỗn loạn, ngồi ở chỗ kia " A kêu? Ân ô? " Mà hết nhìn đông tới nhìn tây. Chính là như vậy . . . Chúng ta sắp nghênh đón trong đời thứ nhất cùng người nhà người ngoài cùng nhau mở đích tiệc sinh nhật. Bưu kiện Đang quyết định vì Kobato mở tiệc sinh nhật - đêm hôm đó. Ta cùng Kobato cùng nhau nếm qua cơm chiều trở lại phòng, phát hiện Sena cấp điện thoại di động của ta phát tới bưu kiện. Tiêu đề về Kobato Noel tế chuyện tình! Chính văn vì cấp Kobato mua quà sinh nhật, Chủ nhật chúng ta phải cùng đi mua sắm nha. Kobato liếm liếm (*′ ω `*) Nàng không phải nói " Cùng đi mua sắm đi " , mà là nói " Phải cùng đi mua sắm nha " , điểm ấy nhưng thật ra thật phù hợp Sena - phong cách. Chính là như vậy cũng quá đột nhiên đi, dù nói thế nào ta cũng vậy có thời gian của mình an bài —— Không, tuy rằng đích thật là không có rồi . . . Mặc kệ như thế nào, ta liền viết một câu " Đã biết, ngươi đừng liếm tới liếm lui được không " Làm hồi âm. Sau đó nàng lại hỏi của ta điểm cùng thời gian như thế nào quyết định, chính là ta căn bản không biết ở trong cái thành phố này có chỗ nào thích hợp chọn mua quà sinh nhật, cho nên hay là giao cho Sena quyết định. Năm phút đồng hồ về sau, ta liền nhận được đi trước vĩnh chợ đêm —— Huyện lân cận - trung tâm đô thị mua sắm - bưu kiện. Vĩnh chợ đêm cần từ xa chuyến tàu đêm đứng cưỡi 20 Phút tả hữu - tàu điện mới có thể đến đạt, nhưng là ở đâu - phát triển trình độ cùng xa chợ đêm so sánh với lại có cách biệt một trời, là một cấu thành nên huyện thậm chí khắp khu - kinh tế đầu mối - đại đô thị. Hơn nữa ở vĩnh chuyến tàu đêm đứng - quanh thân san sát phần đông - cửa hàng bách hoá cùng quán ăn, là một phi thường náo nhiệt người ta tấp nập - khu náo nhiệt . . . Nghe nói là như vậy. Ta nhớ mang máng —— Ở ta trước kia ở tại cái thành phố này - cái kia niên đại, ba ba cùng mẹ mang ta đi bên kia du ngoạn - tình cảnh.


Nói thực ra, nếu chính là mua quà sinh nhật mà nói không cần thiết đi xa như vậy chỗ, chỉ cần ở xa chợ đêm phụ cận - khu thương mại lý mua là được. Bất quá đã có cơ hội như vậy, qua bên kia nhìn xem cũng là tốt. Cho nên ta liền cấp Sena phát đi "OK " - hồi phục. Kết quả Sena lại phát tới " Vì Kobato chúng ta nhất định phải tìm được siêu cấp lớn - quà tặng nha! ! ( ≥∇≤ ) Tuyệt đối không cho phép muộn \(^ ∇ ^)/ " như vậy một phong cao hứng phấn chấn - hồi âm. Đang quyết định gặp mặt địa điểm là xa chợ đêm - đài ngắm trăng phòng đợi, thời gian là sau giờ ngọ một chút chính lúc sau, ta cùng Sena liền đã xong bưu kiện trao đổi. ☆☆☆ Sau đó, tới rồi ngày hôm sau —— Thứ bảy - buổi sáng. Ta vừa thấy di động, phát hiện Rika cũng cho ta phát tới bưu kiện. Căn cứ bưu kiện - ngày biểu hiện, tựa hồ là hôm nay - rạng sáng 3 Giờ phát tới. Xem ra ta là bởi vì đang ngủ mà không có nghe được tiếp thu bưu kiện - thanh âm nhắc nhở. Tiêu đề a a ân Chính văn im im lặng lặng cao cao đứng vững - đèn điện trụ để cho ta sinh ra một loại khêu gợi ấn tượng. Nói tóm lại rất muốn bị người trói lại. Rất muốn nếm thử giao hợp - tư vị. Chính là cẩn thận tưởng tượng trong lời nói bị người từ phía sau khởi xướng tiến công có lẽ cũng rất tốt . . . "..." Tên kia làm gì thế ở lúc đêm khuya phát tới như vậy một phong chẳng biết tại sao bưu kiện a Tóm lại ta chỉ viết một câu " Câm miệng " Liền nhấn xuống gởi thư tín - ấn phím. Ăn xong bữa sáng một lần nữa trở lại gian phòng của mình về sau, ta lại phát hiện Rika cho ta di động phát tới bưu kiện. Tiêu đề Re : Re : a a ân Chính văn senpai phải dựng thẳng đọc dựng thẳng đọc nha! . . . Bưu kiện - ngày thời khắc, vừa lúc theo ta vừa rồi gửi đi - bưu kiện thời khắc giống nhau như đúc. Xem ra nàng là lập tức trở về tín. Lấy Rika phát - bưu kiện mà nói, này đã muốn xem như tương đương ngắn gọn rồi. Nàng đại khái là vội vàng trở lại tới đi. ". . . Dựng thẳng đọc . . . ? " Ta nghiêng cái đầu, theo kia đổi đi thật sự mất tự nhiên - văn tự ở bên trong, tựa đầu một chữ lựa đi ra.


Im im lặng lặng cao cao đứng vững - đèn điện trụ để cho ta sinh ra một loại khêu gợi ấn tượng. Nói tóm lại rất muốn bị người trói lại. Rất muốn nếm thử giao hợp tư vị. Chính là cẩn thận tưởng tượng trong lời nói bị người từ phía sau khởi xướng tiến công có lẽ cũng rất tốt. —— Yên lặng cao điện nhượng tổng thật thật khả tử bị —— "... . . ." Mặc kệ như thế nào, hồi một câu " Hoàn toàn là loạn mã a " Quên đi. Vì thế, ta ở 30 Giây sau liền nhận được hồi âm. Tiêu đề Re : Re : Re : Re : a a ân Chính văn mới không có loạn mã! Kính nhờ ngươi ít nhất hoa như vậy nhất chút điểm - cố gắng cỡi đọc được không! Cứ việc ta cảm thấy được vì giải thích đọc Rika - bưu kiện tiêu hết như vậy nhất chút điểm - não dung lượng thật sự thật tính không ra, nhưng cũng không có biện pháp, vì thế nếm thử tiếp tục tiến hành giải thích đọc. Giải thích đọc trong lúc —— Bởi vì ở trên một phong bưu kiện phát tới - mười giây đồng hồ sau lại nhận được " Cái kia . . . Hẳn là thật không có loạn mã đi? " - xác nhận bưu kiện, cho nên ta liền hồi phục nói " Đang ở giải thích đọc " . Đem tiêu đề - " A a ân " Cũng chính là ở bên trong, trong đó - chữ Hán liền chuyển hoán thành đều tên giả. —— A shi ta de e to shi ma shi yo u —— " Ngày mai đi hẹn hò đi. " ( chú thích: nơi này văn tự lấy tiếng Nhật nguyên văn vì chuẩn. ) " Ngô . . ." Giải thích đọc ở tam mười giây đồng hồ nội hoàn thành, sau đó ta liền trả lời một câu " Ta mới mặc kệ " . Sau đó quá thêm vài phút đồng hồ —— Tiêu đề cầu van ngươi Chính văn ta nghĩ mời ngươi theo giúp ta đi chọn lựa đưa cho Kobato - quà sinh nhật. " Hô . . ." Ta thở dài. Nếu nói như vậy, ngươi từ vừa mới bắt đầu trực tiếp như vậy viết không thì tốt rồi thôi . . . Ta viết một câu " Như vậy ngày mai ta muốn đi vĩnh đêm, ngươi muốn cùng đi sao? " Làm hồi âm. Bởi vì đợi một lúc lâu cũng không có trả lời, cho nên ta mà bắt đầu làm trường học bài tập rồi. Tại kia lúc sau qua một giờ, Rika - hồi âm rốt cuộc đã tới. Tiêu đề Re : Re : cầu van ngươi


Chính văn vừa rồi bởi vì hưng phấn quá độ, thiếu chút nữa nghênh đón tuyệt đỉnh rồi. Ngươi muốn như thế nào phụ trách. Ta mới bỏ qua. Vì thế ta phát một câu " Như vậy ngươi muốn cùng đi không? " Tăng thêm xác nhận. Ở năm giây phút sau liền nhận được hồi âm. Thật nhanh! Tiêu đề dĩ nhiên! Chính văn bỉ nhân chưa lõi đời, xin hãy chiếu cố nhiều hơn 【(_ _) 】 ☆☆☆ Cùng Kobato cùng nhau nếm qua cơm trưa, tẩy trừ cùng thu thập xong đồ ăn sau trở lại phòng, ta liền nằm ở trên giường đọc lấy tiểu thuyết đến đây. Lúc này, di động lại một bên chấn động một bên vang lên thu được bưu kiện tiếng chuông. Thời gian vừa mới là sau giờ ngọ một chút chỉnh. Ta vừa thấy gởi thư tín nhân lan —— Kusunoki Yukimura. " Là Yukimura! ? " Ta không khỏi cảm thấy một trận kinh ngạc. Đến nay mới thôi, trừ bỏ ở nghỉ hè chờ trong lúc hướng Yukimura phát quá " Hôm nay tham gia hay không tham gia hoạt động câu lạc bộ " Linh tinh. . . Liên lạc bưu kiện bên ngoài, ta sẽ không có phát quá khác bưu kiện rồi. Mà theo Yukimura nơi đó thu được - bưu kiện, cũng chỉ là nhằm vào cái kia liên lạc - " Hiểu, đại ca " Linh tinh. . . Trả lời. Hơn nữa khi đó ta phát - bưu kiện này đây sở hữu thành viên clb vì đối tượng - đàn phát bưu kiện, nói cách khác ta chưa từng có lấy Yukimura vì đối tượng tiến hành quá bưu kiện - trao đổi. Không nghĩ tới thể nhưng sẽ thu được Yukimura phát tới - bưu kiện . . . Ở cảm thấy khiếp sợ đồng thời, ta mang tâm tình khẩn trương mở ra bưu kiện. Tiêu đề Hasegawa Kodaka đại nhân kính khải Chính văn kính thỉnh Hasegawa Kodaka đại nhân thân Kai. Trời thu mát mẻ hết sức, cẩn cung chúc quý huynh kim thể ngày càng khoẻ mạnh. Xin tha thứ tiểu đệ đột nhiên gởi thư chi vô lễ. Ở trách huynh trong lúc cấp bách quấy rầy thật sự cảm giác sâu sắc sợ hãi, nhưng lần này vô luận như thế nào đều nhu hướng quý huynh hỏi một chuyện, vì vậy cả gan chấp bút viết thư. Như vậy, xin tha thứ tiểu đệ cả gan đi vào chủ đề chính. Đưa cho quý muội - quà tặng là cái gì có điều thích hợp đây? Cuối thư, cẩn này chân thành cầu nguyện quý huynh thân thể khỏe mạnh, cuộc sống mỹ mãn hạnh phúc.


" Ta nói này lời dạo đầu quá dài đi! Hơn nữa chủ đề chính cực ngắn! " Bưu kiện lý tràn ngập tất cung tất kính - cố định hình thức - câu, Yukimura tự thân văn tự không hề nghi ngờ cũng chỉ có trung gian đề cập chủ đề chính - một câu kia nói đi. Hoàn toàn vô ích gì cổ quái - đi vòng vèo thủ pháp nhắc tới hỏi, cái này xác thực rất có Yukimura - phong cách . . . Nhưng là . . . Nên trả lời như thế nào cho phải đây . . . Nếu ta viết thượng " Kobato - quà tặng sẽ đưa này đi! " Làm hồi phục mà nói Yukimura nhất định sẽ nghe theo không lầm. Nhưng ta cảm giác, cảm thấy như vậy có điểm không thích hợp. Cho nên ta cứ như vậy hồi phục: Tiêu đề về tuyển quà tặng chuyện Chính văn ta ngày mai muốn đi vĩnh đêm mua sắm, ngươi muốn cùng đi sao? Ta có thể giúp ngươi chọn quà tặng a. Năm giây phút sau —— Nói này thật nhanh a! Tóm lại, Yukimura lập tức liền phát tới hồi âm. Thật không nghĩ tới tên kia đánh chữ phát bưu kiện - tốc độ còn rất lợi hại đấy! Tiêu đề đại ca thân Kai Chính văn bỉ nhân chưa lõi đời, xin hãy chiếu cố nhiều hơn. Này cùng Rika bưu kiện - văn mặt hoàn toàn giống nhau, ta không khỏi nở nụ cười khổ. ☆☆☆ Sau đó, tới rồi vào lúc ban đêm - khoảng mười một giờ. Dù sao ngày mai phải ra ngoài, ta xem hay là đi ngủ sớm một chút tương đối khá đi . . . Đang lúc ta mới vừa nghĩ như vậy thời điểm, di động lại nhận được bưu kiện. Là Yozora phát tới. Tiêu đề nếu ngươi có việc trong lời nói cũng không sao cả Chẳng lẽ suốt đêm Kuuya tìm ta thương lượng đưa Kobato quà tặng chuyện sao . . . ? Mở ra chính văn vừa thấy, quả nhiên không ra dự liệu của ta. Chính văn ta nghĩ tìm ngươi hỗ trợ chọn lựa muội muội của ngươi - quà sinh nhật. Bởi vì cách tiệc sinh nhật không có bao nhiêu thời gian, tốt nhất chính là ngày mai, bất quá không sao cả nha, cũng không phải không nên ngươi tới không thể, nếu ngươi có những chuyện khác trong lời nói cũng không sao cả. Dù sao chọn lựa quà tặng mà nói liền tính một mình ta đi chọn cũng không sao cả. Bất quá vừa rồi ta nghĩ lên nếu thân là huynh trưởng - ngươi đang ở đây tràng có lẽ có thể rất cao hiệu suất mà tìm được thích hợp - vật phẩm, cho nên mới tìm ngươi thương lượng.


Cho dù ngươi cự tuyệt cũng không sao cả, ta là hoàn toàn không sẽ để ý. Cho nên Kodaka ngươi cũng không cần phải . . . Để ở trong lòng a, không sao cả. " Như thế nào ngươi cũng là như vậy . . . Hơn nữa giống như rất nhiều ' Không sao cả ' A . . ." Ta một bên nhỏ giọng ngắt lời, một bên cấp Yozora viết hồi âm. Bởi vì ta đã đánh quá rất nhiều lần đồng dạng văn tự, ở đoán trước biến hóa công năng - dưới sự trợ giúp, ta rất nhanh liền viết xong. Tiêu đề Re : nếu ngươi có việc trong lời nói cũng không sao cả Chính văn ngày mai ta muốn đi vĩnh đêm mua sắm, ngươi muốn cùng đi sao? Hảo, gửi đi ——OK . Ta nghĩ đến lập tức sẽ thu được hồi âm, cho nên là ở chỗ này chờ trong chốc lát, ai ngờ ước chừng qua hơn một giờ, Yozora mới phát tới hỏi địa điểm cùng thời gian ngắn gọn bưu kiện. Nói tóm lại, ngày mai sẽ biến thành mọi người cùng nhau đi vĩnh đêm mua quà sinh nhật rồi. Nghĩ lại, hôm nay chỉ là phát bưu kiện, làm trường học - bài tập, đọc sách cùng chơi trò chơi đã vượt qua một ngày. Bởi vì bình thường trên cơ bản chính là làm trường học - bài tập, đọc sách cùng chơi trò chơi liền quá một ngày, cho nên hôm nay cũng xem như một cái so với thường ngày hơn phong phú - thứ bảy đi. Tàu điện trung Ngày hôm sau, Chủ nhật - buổi chiều. Cùng Kobato cùng nhau sớm sau khi ăn cơm trưa xong, ta liền rời nhà đi thừa lúc thượng tàu điện, ngồi vào xa chuyến tàu đêm đứng xuống xe rồi. Thời gian khoảng cách 1 Giờ còn kém 10 Phân. Ta tới đến phòng đợi, chỉ thấy Sena, Rika, Yukimura cùng Yozora các nàng bốn cũng đã toàn bộ đến đông đủ. Sena hay là giống như bình thường giống nhau cách ăn mặc đắc tương đương hoa lệ. Yozora mặc cực ngắn quần bò cùng lộ ra rốn - quần áo trong. Rika chiếu lệ thường mặc đồng phục học sinh thêm áo trắng, tóc là sáng ngời màu trà, mặt sau là tóc thẳng dài, còn đem sườn phát loan vào bên trong, không có đeo mắt kiếng. Yukimura mặc chính là quản gia phục. . . . Người này đối với Yozora - chỉ thị thật đúng là đủ trung thực - . . . Các nàng bốn người không biết tại sao phân biệt ngồi ở cho nhau tách ra - ghế trên, Yozora cùng Sena rõ ràng hiển lộ ra đầy mặt mất hứng - biểu tình, Rika cùng Yukimura cũng phồng lên hai má có điểm rầu rĩ không vui - cảm giác.


". . . Nhé. " Bởi vì phòng đợi lý trừ bỏ hàng xóm nhân thành viên clb nhóm ở ngoài còn có những người khác ở, cho nên ta nhỏ giọng đánh cái bắt chuyện. " A a! " Yozora cùng Sena đồng thời ngoan nhìn chằm chằm ta. " Hô . . ." Rika thở dài thật sâu, sau đó đứng lên hướng ta đi tới. Yukimura cũng mặt không chút thay đổi đi theo có lý khoa phía sau, Yozora cùng Sena cũng chầm chậm đi tới. " A, a a. " ". . ." Rika không để ý đến chào hỏi - ta, thẳng đi ra phòng đợi. Yukimura ở trước mặt ta dừng bước, hướng ta cúi đầu thi lễ một cái. Sau đó nàng cứ như vậy ngẩng đầu, hơi chút mân mê môi. " Yukimura . . . ? " " Không có gì. " Ngẩng đầu lúc sau, Yukimura cũng đi theo Rika đi ra phòng đợi. Yozora cùng Sena cũng phân biệt lấy giết người loại - tầm mắt liếc ta liếc mắt một cái, theo sau đi ra ngoài. Vừa lúc đúng lúc này, mở hướng vĩnh đêm phương hướng - tàu điện lái vào đài ngắm trăng. Nhân vì các nàng bốn lên một lượt tàu điện, cho nên ta cũng vậy sợ vội vàng đi theo thừa lúc thượng tàu điện. Tuy rằng người bên trong xe không nhiều lắm, nhưng cũng không có có thể cho năm người ngồi cùng nhau - chỗ ngồi, cho nên chúng ta năm người liền tập trung đứng ở tới gần cửa xe - chỗ. Bởi vì tới đích đến chỉ cần chừng hai mươi phút đồng hồ, cho nên cho dù không ngồi xuống cũng không có vấn đề. Cửa xe đóng cửa, tàu điện thúc đẩy rồi. Chúng ta trong xe không nói được một lời mà giằng co một lúc lâu, kết quả vây quanh hai cánh tay tựa vào thùng xe bên cạnh - Yozora cuối cùng mở miệng. ". . . Như vậy, Kodaka, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? " Đó là tràn ngập cưỡng bức khí thế - thanh âm trầm thấp. " Ngươi nói sao lại thế này . . . Là chuyện gì xảy ra a? " " Vì cái gì thịt nữ các nàng đều ở trong này. " " Ngươi nói vì cái gì . . . Đó là đương nhiên là bởi vì mọi người phải cùng đi a. " " Đúng không? " Ta vừa nói vừa đảo mắt hướng Sena, Rika, Yukimura các nàng nhìn lại.


" Chuyện này ta nhưng không đã nghe ngươi nói nha. " Sena rất không cao hứng nói. " A ~ lại nói tiếp ta đều quên mất nói cho ngươi biết rồi. Tất cả mọi người muốn đi mua đưa cho Kobato - quà sinh nhật, ta nghĩ dù sao mục đích đều giống nhau, nhiều vài người đi cũng đó không quan trọng? " Sena " Ngô ngô . . ." Mà phồng lên nghiêm mặt. ". . . Tuy rằng đích thật là không sao cả . . . Nhưng cảm giác, cảm thấy rất không thích . . . Nhất là gặp lại ngươi bộ dạng này giống như thật không có gì ý tưởng bộ dáng . . ." " Ngươi nói ta cái gì tới? " ". . . Không có gì, ngu ngốc. " Đối mặt nhíu mày - Sena, ta trừ bỏ cảm thấy chẳng biết tại sao ở ngoài cũng không có lựa chọn khác rồi. Lúc này, Rika lại " Hô ~ . . ." Mà thật sâu thở ra một hơi. ". . . Rika đã sớm dự đoán được nhất định sẽ là kết quả như thế . . . . . . . Lúc ấy nghĩ đến là senpai chủ động mời ta vui mừng hoa tay múa chân đạo, khi đó - Rika thật sự tựa như đồ ngốc giống nhau. Chỉ cần bình tĩnh tưởng tượng mà nói liền biết chắc là loại kết quả này thôi . . . Ai . . ." Rika lộ ra lạc quan - biểu tình, thoạt nhìn hoàn toàn không giống một cái tuổi nhỏ hơn ta - cô gái. ". . . Học sẽ buông tha là rất trọng yếu - . . . Thì phải là cùng Kodaka senpai giao tiếp - bí quyết a . . . Các vị. " Rika đem thẩm thấu thản nhiên sầu bi - biểu tình chuyển hướng cửa sổ, giống như thật cô đơn dường như phát ra " Hắc . . ." - cười khổ thanh. . . . Người này theo mới vừa mới bắt đầu đều đang nói cái gì a. " Ta đến cùng lý giải rồi, Rika đại nhân . . . Loại này vô tình đúng là trong cuộc sống - thái độ bình thường . . . Ngu xuẩn - ta thế nhưng không biết tự lượng sức mình mà ôm ấp như vậy một cái không thực tế - giấc mộng . . . Xin ngươi tha thứ cho ta đi, đại ca . . ." Yukimura lộ ra mờ mịt - mỉm cười. " Vì cái gì ngay cả ngươi cũng sẽ có như vậy tuyệt vọng - ý tưởng a . . ." ". . . Ừ . . . Chính là loại này trì độn chẳng lẽ thật là trời sinh sao . . . Hay là nói . . . Đây là ' Cố ý làm chi ' Đây này . . . ? " Rika nhất vừa ngắm nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ, một bên nhỏ giọng mà nói một câu nói cái gì. Khóe miệng tuy rằng hiện ra tươi cười, nhưng là ánh mắt lại làm cho người ta một loại lợi hại mà băng cảm giác lạnh. ". . . Rika? " Rika đem tầm mắt quay lại đến trên người của ta, sau đó nhu hòa mà khẽ cười nói:


" Không có gì nha. Ta chính là cảm thấy được Kodaka senpai hay là như vậy có ý tứ thôi. " " Ngươi đang nói cái gì a? " " Hi hi hắc . . . Bây giờ còn là không cần biết thật là tốt . . . Ngươi sớm muộn gì đều hẳn là sẽ biết - . . . A, Rika chính là thử dùng ra vẻ cao thâm - giọng nói nói đến xem đó nha. " Rika nói một nhóm lớn chẳng biết tại sao trong lời nói. Ta cảm giác nàng giống như thật sự chính là dùng ra vẻ cao thâm - giọng nói nói đến xem, cho nên hay là không cần xâm nhập truy cứu. ". . . Chính là nói trở lại, ngươi thật sự là ngay cả ngày nghỉ ngơi cũng giống nhau là loại trang phục này a. " " Loại trang phục này? " " Đồng phục học sinh thêm áo trắng. " Ta đưa ra chính mình vẫn đều cảm thấy thật để ý - vấn đề điểm. Bởi vì đi Curler OK Cùng sân chơi thời điểm nàng cũng là như vậy, cho nên ta đã đoán nàng hôm nay cũng là loại trang phục này. Bất quá từ tiến vào học kỳ mới tới nay, nàng mà bắt đầu thường xuyên thay đổi của mình màu tóc cùng kiểu tóc, vì thế ta âm thầm chờ mong nàng có thể sẽ tương ứng mà thay đổi của mình y phục hàng ngày phối hợp. Ta đem cái ý nghĩ này nói cho nàng biết lúc sau —— " Đây là Rika - cá tính tượng trưng, khoa học gia nhân vật quả nhiên cần phải như vậy mới được a. " Nhìn đến Rika giống như thật tự hào dường như ưỡn ngực bộ dạng —— " Phải không . . . Nếu ngươi ở vấn đề này trên có chính mình nguyên tắc mà nói tuy rằng rất kỳ quái, nhưng là không có biện pháp rồi . . ." "!?" Nghe xong ta trên mặt cười khổ nói ra - những lời này, Rika - mặt nhất thời run rẩy một chút. " Ngươi, ngươi nói rất kỳ quái . . . Sao . . . ! ? " Rika không biết tại sao giống như thật kinh ngạc dường như cả người phát run lên. " Ngô? Đương nhiên rất kỳ quái a. " Ta lập lại một lần, Rika liền nơm nớp lo sợ mà đem mặt chuyển hướng Sena bên kia. " A? Nói là trang phục của ngươi sao? Đó là đương nhiên rất kỳ quái nha. " " A ô ô . . ." Rika lộ ra giống như phải khóc dường như biểu tình, lại đảo mắt nhìn về phía Yozora. " Chẳng lẽ ngươi còn cho là mình không kỳ quái sao? "


Yozora lấy lãnh đạm thanh âm nói. " A ô . . ." Dường như muốn bắt lấy hi vọng cuối cùng dường như, nàng lại đảo mắt nhìn về phía Yukimura. Yukimura sững sờ mà oai lên đầu: " Dĩ nhiên, là rất kỳ quái a? " " A ô . . . Ngay cả Yukimura -kun cũng nói như vậy sao . . ." Nhìn đến Yukimura cũng hiểu được Rika - cách ăn mặc rất kỳ quái, ta không khỏi hơi chút cảm thấy một trận yên tĩnh - Tâm. Cẩn thận tưởng tượng, vô luận là trang phục maid hay là quản gia phục, đều chỉ là bởi vì chịu Yozora - lừa gạt mới mặc vào thân, cho nên hắn bản nhân đối quần áo quan niệm nói không chừng hay là thật bình thường đây này. " Cái kia . . . Có thể cụ thể một chút nói cho ta biết dạng này mặc - chỗ kỳ quái ở nơi nào sao . . ." " Không, cho dù cá nhân ta cảm thấy được rất kỳ quái, cũng sẽ không đối người khác kiên trì nguyên tắc duy trì tự thân phong cách - cách ăn mặc chỉ trỏ như vậy không cảm thấy được nha. " " Cho dù không cảm thấy được cũng không sao cả, kính nhờ ngươi nói cho ta biết đi! " " A ~? " Nhìn đến Rika nghiêm trang về phía ta khẩn cầu, ta chỉ có bất đắc dĩ nói: " Ngô . . . Ở ngươi hay là tóc đen cùng đeo mắt kiếng thời điểm, cho dù mặc bạch y cũng sẽ không có không phân xứng - cảm giác nha. Nói như thế nào đây, chính là làm cho người ta một loại thật tình ấn tượng. Tuy rằng lấy loại trang phục này đi sân chơi thời điểm thật là hoàn toàn không được. . . . Chính là, từ ngươi bắt đầu đùa nghịch tóc lúc sau, liền sinh ra phi thường cường liệt - cảm giác không ổn. Cái gọi là dấu đầu lộ đuôi . . . Không, cũng không phải ý tứ kia. Rõ ràng tóc như vậy để tâm xử lý, những phương diện khác lại không chút nào chú ý, quả thực chính là chẳng biết tại sao . . . Hơn nữa áo trắng cũng đầy là nếp gấp a. Hôm nay - kiểu tóc cũng tốn không ít thời gian đi, nhưng lại dùng cái chụp tóc đến tăng cường kiểu tóc - lập thể cảm. " Nghe xong ta mà nói. . . , Rika đỏ mặt nói: " Ngươi, ngươi thế nhưng nhận thấy được điểm này . . . Thật không hỗ là senpai . . ." " Hi hi, ta lần trước không phải đã nói sao? Trước kia ta từng đối kiểu tóc đã làm thật cặn kẽ - điều tra nghiên cứu, cho nên đối với mấy thứ này tương đương quen thuộc nha. " " Này đắc ý - biểu tình thực đáng ghét . . ." Sena nhỏ giọng thầm nói.


" Ân . . . Chính là kia quả nhiên thật kỳ quái sao . . . Áo trắng . . ." Rika một bên nắm bắt cổ áo của mình bộ phận, một bên lấy thật tình giọng nói nói. ". . . Ân . . . Bất quá Rika ở quần áo thượng chú ý nguyên tắc cũng rất giống không ý nghĩa gì đây . . . Bởi vì tóc phía trước từng bị Sena senpai các nàng khích lệ quá, cho nên mới phải có hoa điểm tâm tư đi đùa nghịch - ý tưởng . . ." Rika lấy tự giễu - giọng nói cười khổ nói. ". . . Ngay cả hiện trường thay quần áo cũng bị hoàn toàn bỏ qua - Rika, cho dù dù thế nào cố gắng cũng . . ." Rika lộ ra cô đơn - tươi cười, không biết ở bên kia tự nhủ nói thầm những thứ gì. Tuy rằng ta cũng vậy không biết rõ, bất quá người này có lẽ cũng sẽ có phiền não thời điểm đi. Rika - bề ngoài vốn cũng thật đáng yêu, ta xem cho dù mặc quần áo đáng yêu cũng có thể sẽ rất xứng đôi a . . . " Rika - bề ngoài vốn cũng thật đáng yêu, ta xem cho dù mặc quần áo đáng yêu cũng có thể sẽ rất xứng đôi a . . ." "!?" Rika - mặt rồi đột nhiên trở nên đỏ bừng. . . . Cảm giác, cảm thấy trước kia giống như cũng xuất hiện quá tình huống như vậy . . . " A? Chẳng lẽ ta lại nói ra khỏi miệng sao? " " Còn nói đến phi thường rõ ràng nha! ! " Rika dùng sức gật gật đầu. " A ~ kia thật đúng là có điểm thẹn thùng a, quá tệ rồi. " " Kính nhờ ngươi trước đi đổi một bộ thẹn thùng - mặt tái có chịu không! " Rika quệt mồm ba, đem đầu xoay quá một bên. Nhưng là mặt của nàng lại đột nhiên vặn vẹo thành " Hì hì hi " - cười gian bộ dáng, còn đem kia ghê tởm - tươi cười hướng bên cạnh ta. Sau đó, nàng lại lấy một bộ vô cùng thân thiết - thái độ hướng ta dựa vào gần, hơn nữa bắt tay đặt tại trên vai của ta. " Cái gì nha, ngươi cũng thật là ~ senpai ngươi quả nhiên là đối Rika có điểm ý tứ kia - thôi ~ hì hì hì hì . . . Nếu ngươi bình thường đều thành thật như thế trong lời nói thì tốt rồi nha ~ " Rika một bên vỗ bờ vai của ta, một bên dùng uống say - đại thúc dường như giọng nói đắc ý vênh váo nói. " Phiền chết. " Ta đem đáp trên bả vai thượng - thủ đẩy ra, sau đó cùng nàng rớt ra từng bước khoảng cách.


" Như vậy . . . Về sau ta cũng vậy sẽ đối quần áo phương diện tốn chút tâm tư, cũng không thể lão mặc như vậy - áo trắng đây. " " Uy uy chờ một chút, ngươi kia khoa học gia nhân vật - cá tính tượng trưng làm sao vậy a? " " Hi hi hắc, ngu ngốc. Tên kia đã sớm chết rớt. " " Cá tính của ngươi tượng trưng thật đúng là đủ yếu đích a . . ." " Không có hay không, linh hoạt có lối suy nghĩ đối khoa học gia mà nói khả là trọng yếu nhất năng lực nha, nếu luôn câu nệ với hình thức mà nói kia trình độ còn kém xa lắm đây . . ." Rõ ràng lời nói bản thân là thật có đạo lý, nhưng là nghe lại hoàn toàn không - cảm giác nửa điểm thành ý —— Như vậy - lời nói cũng thật sự hiếm thấy. " Đúng rồi, Sena senpai. " " A? " Đột nhiên bị Rika đáp lời - Sena không khỏi chấn động. " Nhân khó được đi một lần phồn hoa phố xá sầm uất, ta định thuận tiện đi xem quần áo, có thể mời ngươi nói cho ta biết một ít vĩnh chợ đêm lý đáng giá đề cử tiệm bán quần áo sao? " " A, giá trị, đáng giá đề cử - tiệm bán quần áo! ? " Sena chẳng biết tại sao hoảng hốt. " Đúng vậy, bởi vì Sena senpai luôn ăn mặc xinh đẹp như vậy, cho nên ta nghĩ tham khảo một chút ý kiến của ngươi. " Này . . . Ta, ta kỳ thật rất ít đến vĩnh chợ đêm bên kia đi, cho nên cũng không phải hiểu rất rõ nhà ai cửa hàng tương đối khá nha, aha ha . . ." " Là như vậy sao? Như vậy ngươi bình thường là ở nơi nào mua quần áo đây này? " " Đều, bình thường mà nói liền tại bên cạnh - . . . Ở, ở gần nhà ta - cao cấp hàng hiệu giữ độc quyền bán hàng . . . Linh tinh. . . . . . Đi? " " A? Nhà của ngươi chung quanh không đều là một ít núi lớn cùng đồng ruộng sao? Kia loại địa phương tại sao có thể có cao cấp hàng hiệu giữ độc quyền bán hàng . . ." " Ô. " Nghe ta như vậy vừa phun cái rãnh, Sena - mặt lập tức cứng lại rồi. " Sena senpai . . . ? " Rika hướng Sena quăng đến đây ánh mắt nghi hoặc. Sena tránh qua, tránh né tầm mắt của nàng, trên gương mặt cũng chảy ra một tia mồ hôi lạnh. " Đúng rồi, Sena senpai. Ngươi cái này áo sơmi khá được nha, là ở nơi nào mua hay sao? "


" A, đúng, đúng ở nơi nào mua - tới . . . ? Ta đều không thế nào nhớ rõ rồi, aha ha . . ." "... ..." " Aha ha . . ." "... . . ." "... ... Ô ô ~ " Bị Rika không nói được một lời mà nhìn chằm chằm, Sena cuối cùng đến cùng bán khóc nói ra lời nói thật: " Thật sự rất xin lỗi ta nói dối . . . Quần áo bình thường đều là Stellar cho ta mua về tới . . . Ra ngoài khi mặc quần áo ta cũng vậy toàn bộ giao cho Stellar quyết định . . . Vô luận là kiểu tóc hay là trang điểm đều tất cả đều là Stellar một mình ôm lấy mọi việc - . . ." Stellar tiểu thư còn thật lợi hại . . . Quả thực chính là vạn năng đó a. " Thịt nữ. Chẳng lẽ ngươi cho tới bây giờ đều chưa từng đi tiệm cắt tóc sao? " Yozora chen miệng nói. " Mỹ, tiệm cắt tóc? Ta khả chưa từng đi nha . . . Bởi vì đều là ở nhà làm cho người ta giúp ta cắt bỏ - . . ." ". . . Hắc. " Nghe xong Sena - trả lời, Yozora lộ ra một tia thắng lợi - tự hào tươi cười. " Cái, cái gì nha, Yozora . . . Nhìn ngươi đã cảm thấy tức giận . . ." " Không có gì nha. Đối ở trên thế giới vẫn tồn tại rõ ràng là học sinh trung học còn nhượng người ở nhà lý giúp nàng hớt tóc phát - nữ nhân sự thật này, ta chính là cảm thấy có chút kinh ngạc thôi. " " Yozora . . ." Ta hướng dương dương đắc ý - Yozora ( thẳng cho tới hôm nay - tám tháng mới thôi đều là mình hớt tóc phát - nữ học sinh trung học ) trừng mắt liếc, Yozora lại vô tình hay cố ý mà tránh qua, tránh né tầm mắt của ta. ". . . Hô . . ." Rika nhẹ nhàng thở dài, theo áo trắng - trong túi áo lấy ra kính mắt mang lên. Nàng một bên dùng tay phải án lấy kính mắt khung, một bên lấy ánh mắt lạnh như băng nhìn chăm chú vào Sena ——. . . "... Nữ tử lực cũng chỉ có 5 Sao . . . Thật sự là rác rưởi . . ." ( chú thích: nơi này vì bắt chước 《 Dragon Ball 》 trung kéo đế tư mới tới Địa Cầu khi dùng sức chiến đấu máy dò x t quan sát nhân loại bình thường khi nói lời nói. Nữ tử lực chỉ chính là nữ tính đối trang điểm cùng quần áo cách ăn mặc chờ tinh thông trình độ. ) . . . Đó kính mắt? Chẳng lẽ là sức chiến đấu máy dò x t?


" Này, này có cái gì không tốt thôi! Dù sao chỉ cần giao cho Stellar đi làm liền tuyệt đối sẽ không có sai . . ." Sena đỏ mặt xấu hổ nói. Bất quá nói trở lại, nếu có nhân có thể đem bên cạnh mình tất cả lớn nhỏ - sở có chuyện gì đều một mình ôm lấy mọi việc mà nói kia cái gọi là nữ tử lực đương nhiên tựu không khả năng được đến gì đề cao. Ở ta tới nói, vô luận là đồ ăn cùng các loại gia vụ, vẫn bị nhiều đối thủ tìm phiền toái khi - phương pháp ứng đối, hoặc là một người một chỗ khi cho hết thời gian phương pháp, cũng chỉ là bởi vì có tất yếu mới học được. Gia vụ liền không nói trước đi, nếu ta có thể vượt qua không cần dùng đến sau hai hạng tri thức - cuộc sống hẳn là tốt. Ta nhìn chăm chú vào rầu rĩ không vui mà cố lấy hai má - Sena, lại ở trong lòng phát ra cảm thán: người này quả nhiên là chân chân chính chính - Đại tiểu thư a. " Hô . . . Xem ra Sena senpai là căn bản không đáng tin cậy. Yozora senpai, có thể có thể cho Rika nói một chút đề nghị sao? " " Ta sao? " Yozora tựa hồ có điểm hoang mang. " Đúng vậy, Yozora senpai bình thường đều là ở địa phương nào mua quần áo đây này? " " Mua qua Internet. " Nàng không chút do dự hồi đáp. " Wow ~ quả nhiên không ngoài sở liệu ~ " Cứ việc Rika cười khổ nói như vậy, nhưng vẫn là hỏi tiếp: " Nhưng là nhưng là, cho dù nói thế nào, Yozora senpai - thẩm mỹ năng lực đích xác rất tuyệt nha. Có chút thoạt nhìn rất khó ăn mặc đẹp - trang phục, mặc ở trên người của ngươi cũng có vẻ phi thường đáng yêu, cho nên ta cảm thấy được ngươi phải là phi thường cao cấp - cách ăn mặc chuyên gia. " " Ta chính là đem tạp chí cùng mua sắm trên website - người mẫu mặc - trang phục trọn vẹn mua về đến thôi. " ". . . Thì ra là thế. Cho dù đơn thuần mà chiếu lưu hành tạp chí - cách ăn mặc Segawa cũng có thể phối hợp đắc như vậy hoàn mỹ, thật sự là thật là làm cho người ta hâm mộ rồi. Nói như vậy nếu không nhằm vào tự thân tình huống thêm chút thay đổi mà nói sẽ tạo thành tương đương tiếc nuối - kết quả đây . . . Đáng giận . . ." Nghe khẩu khí của nàng, thật giống như đã từng tự thể nghiệm quá kia " Tương đương tiếc nuối - kết quả " Dường như. Kỳ thật ta cũng vậy thể nghiệm quá. " Ngô . . . Là như vậy sao? " Yozora có điểm lâng lâng nhìn xem chính mình y phục trên người. " Hôm nay cũng như bình thường giống nhau đáng yêu nha. " Rika nói.


". . . Chờ một chút. . . . Ngươi, ngươi nói đáng yêu . . . Sao . . . ? " Không biết tại sao, Yozora đối Rika - đánh giá đưa ra nghi ngờ, lộ ra vẻ mặt vẻ mặt nghiêm túc. " A? Đúng vậy, loại trang phục này đầy đủ thể hiện ra của ngươi nữ tính mị lực, thật sự phi thường đáng yêu. Nhất là hai chân - bộ phận, ở không hiện thấp kém - điều kiện tiên quyết tô đậm ra gợi cảm đáng yêu - bầu không khí, rất tốt nha. Đây chính là hai chân có được hoàn mỹ đường cong - Yozora senpai mới có thể làm được. " " Cái gì . . . ! ? Thể, thể hiện ra nữ tính mị lực . . . Gợi cảm . . . Đáng yêu . . . ! ? " Yozora lộ ra vô cùng kinh ngạc - biểu tình, chẳng biết tại sao chậm rãi đem tầm mắt chuyển hướng ta bên này. " Ko, Kodaka ngươi cho là như vậy? Trang phục của ta . . . Hẳn là, không sẽ có vẻ nữ tính hóa đi? Ngược lại phải nói rất giống nam nhân là đi? " . . . ? Người này đang nói cái gì a. Đại khái nội tâm của ta ý tưởng đã muốn biểu lộ ở trên mặt đi, Yozora lập tức " A . . . ! ? " Mà trừng lớn hai mắt. " Ta ngược lại không hiểu nổi ngươi đến cùng có cái gì có thể ăn kinh hãi a . . . Còn nói cái gì giống như nam nhân . . . Ngươi làm sao giống như rồi? Nói như thế nào đây . . . Cái kia . . . Ứng với, phải nói là gợi cảm . . . Mới đúng chứ? " Ta một bên liếc trộm kia thoạt nhìn vô cùng chói mắt - dài nhọn trắng nõn - hai chân, một bên trả lời như vậy nói. Yozora - hai má nhất thời hồng đến giống như chín mọng - cà chua. " Ngươi, ngươi đừng nói lời nói ngu xuẩn rồi! Đây chính là đăng ở tạp chí - ' Nay thu - nam hài tử khí cách ăn mặc kỹ xảo ' Chuyên mục lý - trang phục phối hợp a! " ". . . Yozora. " " Yozora senpai . . ." Ta cùng Rika đồng loạt lấy tràn ngập xót thương - ánh mắt nhìn chăm chú vào Yozora. " Sao, làm sao vậy . . ." ". . . Ta nói Yozora a, cái gọi là ' Nam hài tử tức giận cách ăn mặc ' , trên thực tế cùng ' Giống như nam nhân - cách ăn mặc ' Là hoàn toàn bất đồng đó a? " " Cái gì . . . ! ? " " Đương nhiên, nam hài tử tức giận cử chỉ cùng nam hài tử tức giận trang phục cũng đều là nam hài tử tức giận một loại . . . Bất quá ở lưu hành trang phục mốt lĩnh vực nói nam hài tử khí, đại bộ phận đều là chỉ vì tô đậm ra ' Nữ hài tử - chỗ đáng yêu ' Mà gia tăng trình độ nhất định - trung tính bầu không khí đích thủ pháp nha. Tuy rằng ta không biết Yozora senpai đọc chính là na một quyển tạp chí, bất quá ở cậu nhóc kia khí trang phục số đặc biệt - trang thượng hẳn là viết có một chút cùng loại ' Được hoan nghênh - đáng yêu phối hợp ' Hoặc là ' Gắt gao mút ở bạn trai - ánh mắt ' Như vậy - văn tự đi? "


" Nghe, nghe ngươi nói như vậy, giống như đích thật là có ghi vật như vậy . . ." Yozora - cái trán toát ra mồ hôi lạnh. " Tại sao có thể như vậy . . . Như vậy ta đến nay mới thôi đều rất tin không nghi ngờ - khái niệm đến tột cùng là . . ." " Ta nói a, chuyện như vậy chỉ cần trải qua bình thường cuộc sống trong lời nói đều hẳn là sẽ phát hiện đi . . . Ngươi cũng rất ít nhìn thấy có lộ ra đùi cùng rốn ở trên đường đi đường - nam nhân đi? " Yozora ủ rũ mà rũ cụp lấy đầu, nói nhỏ thuyết lầm bầm lầu bầu. ". . . Bởi vì ta cho tới bây giờ không có đóng tâm quá nam nhân khác - cách ăn mặc a . . ." " A? " " Chưa, không có gì! " Yozora cuống quít hô to một tiếng, sau đó giống như bừng tỉnh đại ngộ dường như đỏ mặt, dùng hai tay che của mình rốn. Nhìn đến Yozora - loại này phản ứng, Rika lấy nói đùa loại - giọng nói nói: ". . . Gần đây - khí trời đã muốn càng ngày càng lương, Yozora senpai lại vẫn kiên trì hở rốn giả phong cách. Xem ra Yozora senpai đối quần áo cách ăn mặc - chú ý thật sự là không giống người thường đây ~ . . . Ta vốn là nghĩ như vậy, nguyên lai đây đều là chuyện hiểu lầm à. " " Ô ô ——— " Mặt đỏ lên - Yozora lập tức đem mặt chuyển đến cửa sổ phương hướng. " Ha ha a . . . Thuận tiện nói cho các vị, dựa theo Rika - thẩm mỹ quan mà nói, mặc cực ngắn quần bò - nữ hài tử - cái mông, thoạt nhìn thậm chí so với mặc áo tắm cùng nội y thời điểm càng thêm gợi cảm đây. " " Đúng vậy nha! ? " "... Kodaka senpai . . ." Ta không tự chủ được mà toàn lực biểu đạt đồng ý ý kiến, Rika lập tức lấy nhìn kỳ quái côn trùng dường như ánh mắt nhìn chằm chằm ta. Cái quan điểm kia rõ ràng là tự ngươi nói ra tới a . . . " Cô ô ô . . . Kodaka ngươi tên ngu ngốc này . . . ! " Yozora hàm chứa nước mắt, dùng hai tay bưng kín cái mông của mình.


☆☆☆ Đối Yozora mà nói may mắn chính là, tàu điện ở hai phút sau liền đạt tới vĩnh chuyến tàu đêm đứng. Vĩnh chuyến tàu đêm đứng không hổ là ngay tại chỗ chiếm cứ giao thông đầu mối then chốt địa vị - nhà ga, này rộng lớn trình độ cũng cùng xa chuyến tàu đêm đứng có cách biệt một trời, mà người lui tới chảy - kích thước to lớn cũng đồng dạng không cách nào so sánh được. Đối nơi đông người không thích ứng - Yozora, xem ra đã muốn cảm thấy được có điểm khó chịu. Theo sát chạy trốn dường như đi xuống tàu điện lao ra kiểm phiếu vé miệng Yozora, chúng ta cũng đi ra sân ga. Lúc này, Yozora đột nhiên xoay người lại nói: ". . . Ta, ta muốn đi trước mua một ít vật gì đó khác! Kodaka ngươi đừng đi theo ta! " " Mua vật gì đó khác, nói đúng là mua quần áo đi. Đó là đương nhiên là không sao cả . . . Bất quá ngươi thật sự đừng lo sao? Chung quanh đều là đống người . . ." " Ô . . . Ta, ta không sao đấy! " Một bên dùng một tay che rốn, một bên dùng túi xách phủ ở cái mông - Yozora hồi đáp. " Yozora senpai, Rika cũng cùng đi với ngươi. " Đồng dạng đối với người đôi từng có mẫn phản ứng - Rika, thoạt nhìn cũng rất giống có điểm khó chịu. " Ngô . . . Phải không. Vậy cùng đi chứ. " Yozora vừa mới chuẩn bị xoay người ——. . . " Ân? Làm sao vậy, Yukimura. " Đảo mắt vừa thấy, chỉ thấy Yukimura chính ngơ ngác mà nhìn chăm chú vào Yozora. ". . . Không, không có gì, đại tỷ đầu . . ." Nói xong, Yukimura liền theo thứ tự đem tầm mắt quăng hướng Yozora - biểu tình, nét mặt của ta, còn có trên người mình mặc - quản gia phục. Nhìn đến Yukimura bộ dạng này bộ dáng, ta nhỏ giọng nói: ". . . Yukimura, ngươi có thể thay ta bồi nhất bồi Yozora cùng Rika đi mua sắm sao? Ngươi cứ hảo hảo trông nom các nàng, đừng làm cho các nàng ở trong đám người té xỉu a. " Yukimura - ánh mắt cùng miệng đều trương đắc thật to, theo sau lập tức tách ra nụ cười sáng lạn: " Đúng vậy, mời giao cho ta đi, đại ca! "


Yukimura hướng ta cúi đầu thi lễ một cái, liền hướng tới Yozora phương hướng đi tới. Ta đưa mắt nhìn Yozora, Rika, Yukimura ba người dần dần biến mất ở đám đông bên trong ——. . . " Như vậy, ở Yozora các nàng mua đồ xong phía trước, hai chúng ta sẽ theo liền chung quanh ngao du đi. " Ta hướng cùng ta cùng nhau lưu lại - Sena nói. " Ân! " Sena lập tức lộ ra khuôn mặt tươi cười, tựa hồ tương đương vui mừng gật gật đầu. Bất kể thế nào xem đều là hẹn hò, thật sự là ( hơi ) " Như vậy, chúng ta muốn đi đâu a? " Nhìn theo Yozora các nàng sau khi rời đi, ta liền hướng Sena dò hỏi. Sena hơi chút nghĩ nghĩ: " Ân . . . Tống này những thứ gì cấp Kobato có thể lớn nhất hạn độ mà đề cao hảo cảm độ đây? Quả nhiên là ' Cương linh ' ( chú thích: 《 cương thiết tử linh thuật sư 》 - gọi chung ) - quanh thân sản phẩm sao? " " Cái gì ' Hảo cảm độ ' , đừng đem bishoujo-games cái kia bộ đồ vật này nọ chuyển ra đến được không. " Ở ngắt lời lúc sau, ta lại nói tiếp: " Tên kia đích xác có ở thu thập 《 cương linh 》 - quanh thân sản phẩm, nhưng là nàng thứ mình muốn đều trên căn bản là mình mua, cho nên cơ hồ toàn bộ có. Hơn nữa lần này mới ra - trò chơi ta cũng vậy giúp nàng đặt trước rồi. " " Là như vậy sao . . . Tuy rằng ta không biết bình thường - học sinh trung học sẽ có bao nhiêu tiền tiêu vặt, nhưng thật sự có thể mua nổi nhiều như vậy quanh thân sản phẩm sao? " " Nàng mỗi tháng - tiền tiêu vặt phải nói so với người bình thường phải nhiều một chút đi . . . Mấu chốt chính là ta gia lão cha đối Kobato sủng ái có gia, chỉ cần Kobato mở miệng đòi hỏi mà nói vô luận là trò chơi hay là DVD Cha đều đã cho nàng mua a. Bởi vì chính mình trên cơ bản không cần xuất tiền túi, cho nên tồn tại lên tiền cũng không ít đây. " Tuy rằng ta cảm thấy được rất nuông chiều lời của nàng cũng không nên, nhưng phụ thân sở dĩ như vậy cưng chiều nàng, này một người trong trọng yếu nguyên nhân là vì đối với mình thường thường không ở nhà, thậm chí ngay cả ngày nghỉ ngơi cũng rất ít có thể theo chúng ta cùng nhau quá chuyện này làm ra bồi thường, bởi vậy ta cũng không thể đem lời nói được quá mạnh mẽ cứng rắn.


. . . Hơn nữa ta trước kia cũng từng lợi dụng hướng dẫn Kobato đích biện pháp đến nhượng cha mua một ít ta nghĩ muốn - món đồ chơi. " Ha ha a . . . Xem ra ta cùng phụ thân của ngươi còn có thể lấy Kobato khi thức ăn hảo hảo uống mấy chén đây . . ." Sena - trên mặt lộ ra cười gian. " Ta nói ngươi a . . ." " Mới vừa, vừa rồi - chỉ là một loại tu từ thủ pháp a? Ta còn là trẻ vị thành niên, đương nhiên là sẽ không uống rượu đó nha. " " Uống không uống rượu là không sao cả, nhưng là kính nhờ ngươi đừng lấy Kobato khi thức ăn được không. " Ta phi thường nghiêm túc hướng nàng thỉnh cầu nói. " Ân . . . Nếu không là đơn thuần mua chút quý gì đó có thể đòi nàng vui mừng trong lời nói . . . Như vậy đưa một ít hi hữu quanh thân trong lời nói thì thế nào đây? Nói thí dụ như hạn định figure linh tinh. . . . " " Thứ như vậy có thể dễ dàng thu vào tay sao? " " Tuy rằng ta không biết, nhưng nếu trong ban - nam sinh nếu như mà có, ta có thể khiến hắn cống hiến đi ra nha. " Sena nhẹ nhàng bâng quơ mà nói ra Nữ Vương đại nhân kiểu - lời nói. ". . . Bất quá ta nhớ rõ Kobato đối thủ lo liệu linh tinh. . . Đồ vật này nọ không có hứng thú a. " " Phải không? " " Ân. Nàng thích chính là trò chơi, CD Cùng manga từ từ hảo đồ chơi, đối với tinh khiết làm bài trí - vật phẩm là không có hứng thú. " " Bất quá lần trước ở sân chơi bắt được 《 cương linh 》 phim hoạt hình đạo diễn kí tên sắc chỉ thời điểm, nàng rõ ràng là thật cao hứng - nha? " " A ~ xem ra sắc chỉ . . . Tuy rằng theo sân chơi trở về trong ngày hôm ấy là rất quý bối mà bầy đặt ở trên bàn sách, nhưng lần trước ta đi Kobato phòng thời điểm, lại nhìn đến vật kia đã bị nàng tùy tay cắm ở giá sách - sách manga trung gian rồi. " " Đúng, đúng như vậy . . . Sao . . ." Sena giống như thâm thụ đả kích dường như căng thẳng biểu tình. Xem ra sắc chỉ có thể nói là toàn dựa vào Sena mới nắm bắt tới tay gì đó, hiện tại lọt vào loài cỏ này dẫn - đối đãi, nàng đương nhiên hội thương tâm rồi. " Ô ô . . . Nói như vậy, đến tột cùng tống này những thứ gì cho nàng mới tốt nha . . . Phải tiến công chiếm đóng Kobato quả nhiên không phải một chuyện đơn giản nha . . . DVD Toàn bộ cuốn bộ đồ cùng nhân vật đơn khúc CD Và vân vân


nàng đều đã có đi? 《 cương linh 》 còn có . . . hay không xảy ra những thứ khác quanh thân đây . . ." ". . . Ta nói a, không bằng trước thoát ly 《 cương linh 》 này phạm vi lo lắng nữa đi? " Nghe xong đề nghị của ta, Sena lập tức trừng lớn hai mắt: " Đích xác cũng có đạo lý . . . Như vậy ngươi cảm thấy được ứng với làm như thế nào quyết định cho phải đây? " " Này ta cũng không biết nữa . . . Nói thí dụ như ' Chính mình thu được trong lời nói sẽ thật cao hứng gì đó ' Và vân vân . . . ? " " Ta thu được sẽ thật cao hứng gì đó! ? Đó là đương nhiên chính là Kobato rồi! " " Ta nhưng không để cho ngươi a. " Nhìn đến Sena hai con mắt lòe lòe sáng lên - bộ dáng, ta lạnh lùng mà ngắt lời nói. " Thuận tiện nói cho ngươi biết nha? Ở bishoujo-games bên trong, còn có một dùng từng vòng - màu sắc rực rỡ sợi tơ quấn thân thể của mình hơn nữa cất vào hộp quà tặng, cùng sử dụng tấm bảng viết ' Lễ · Vật · Liền · Là · Ta! ' Như vậy vài trường hợp đây! " " Nếu ngươi đang ở đây trong hiện thực làm ra chuyện như vậy mà nói Kobato là 1OO% Sẽ khóc lên đấy! " Hơn nữa ta cũng vậy sẽ sợ tới mức quay đầu chạy lấy người. " Nếu hộp quà lý phóng chính là quấn từng vòng sợi tơ - Kobato mà nói ta tuyệt đối có tự tin sẽ xâm phạm nàng! " " Ta mới mặc kệ ngươi có cái gì quái dị mê! " " A ~ thật là, Kobato vì cái gì liền đáng yêu như thế đây . . . Nếu Kobato là ta muội muội mà nói hẳn là tốt nhất . . ." " Uy uy ~ kính nhờ ngươi khẩn trương trở lại trong hiện thực đi ~ " " Thực thất lễ nha, ta đương nhiên có thể phân chia sự thật cùng ảo tưởng rồi! Ta chính là ở phi thường nghiêm túc lo lắng lấy nên như thế nào dùng sự thật tính đích thủ đoạn đến đem Kobato muốn làm tới tay thôi! " " Kia tính chất thì càng ác liệt rồi! " . . . Ta có phải hay không nên cự tuyệt bồi người này chọn quà tặng tương đối khá đây . . . Nhất " Uy uy ~ có cái gì ý kiến hay không vậy? Tỷ như Kobato - hứng thú ham thích hoặc là thích gì đó và vân vân! " " Ô . . ." Vui vẻ mà oai cái đầu giương mắt châu hướng ta hỏi - Sena, chỉ cần xem nhẹ nàng trong đầu cất dấu đối muội muội của ta - tà ác dục vọng này nhân tố mà nói nói


thực ra thật đúng là - tương đương đáng yêu, ta trong lúc nhất thời cũng không khỏi nhìn ra được thần. "... A ~ có. Kobato 100% Sẽ vui mừng gì đó. " " A, là cái gì! ? " " Thịt. " Đối mặt hai mắt lòe lòe sáng lên - Sena, ta ngắn gọn hồi đáp. " A! ? " Sena không biết tại sao đột nhiên lộ làm ra một bộ mở cờ trong bụng - vui mừng biểu tình. Ta đột nhiên nhận thấy được giữa - lý do, sợ nói gấp: " Không đúng không đúng không phải! Ta cũng không phải là nói ngươi a! ? Đương nhiên là chỉ thức ăn trên ý nghĩa - thịt! " " Này, điểm này ta đương nhiên biết thôi! " Sena đỏ mặt nói. . . . Không, ngươi vừa rồi tuyệt đối là hiểu lầm đi. " Kobato theo trước kia bắt đầu cũng rất thích thịt —— Đều nói không là nói ngươi! " Nhìn đến Sena nhất nghe lời của ta lập tức lộ ra " Hì hì hi " - ghê tởm tươi cười, ta cuống quít ngắt lời nói. " Ta, ta đều nói ta đã biết thôi! Nhưng là không biết tại sao . . . Mặt của ta sẽ tính phản xạ mà thâu cười rộ lên . . ." Ta xem người này có thể đã muốn không được đi. Ta một bên thở dài một bên tiếp tục nói: ". . . Vô luận là thịt bò cũng tốt thịt heo cũng tốt thịt gà cũng tốt thịt ngựa cũng tốt thịt dê cũng tốt, chỉ cần là thịt Kobato nên cái gì đều ăn. Đen tiêu thịt bò, cà ri bò, thịt nướng, thịt bò nướng, nướng thịt, Thành Cát Tư Hãn đốt thịt dê, đông sườn núi thịt, lạp xườn . . . Phàm là thịt đồ ăn bọn ta sẽ cao hứng phấn chấn mà ăn. Cá nhân ta cảm thấy được cao cấp cùng bò là tốt nhất. Cao cấp nhất - tiết sương giáng thịt bò bởi vì mỡ nhiều lắm, nói thực ra ta không phải như vậy thích —— Không, là Kobato không phải như vậy thích, cho nên ta cảm thấy được rơi chậm lại một bậc trong lời nói có điều thích hợp. " " Ngươi cảm thấy được . . . Ta xem đây chẳng qua là chính ngươi muốn ăn đi? " Sena bán híp mắt ngắt lời nói. ". . . Ân, đương nhiên nói như vậy cũng không sai. Nhưng là Kobato nàng thật thích thịt —— Đều nói không phải ngươi! . . . Nàng thích ăn thịt là tuyệt đối đúng vậy. " " Là thịt . . . Sao . . ." Sena không biết tại sao lộ ra làm sơ trầm tư - biểu tình. ". . . Lại nói tiếp, ở mời nàng đi sân chơi thời điểm, ta nói mời nàng ăn đen tiêu thịt bò thời điểm, nàng cũng có sở phản ứng đây . . ."


" Đúng không? Cho nên hắn tuyệt đối sẽ thích. " " Không, Kodaka. Ngươi bình tĩnh một chút ngẫm lại xem a. " " Ân? " ". . . Đem thức ăn làm quà sinh nhật đưa cho lời của nàng giống như có điểm cái kia đi. " "... A a. " . . . Lại bị Sena dùng thưởng thức bác bỏ rồi, cảm giác giống như thua cho nàng dường như. " Chẳng qua nếu như Kobato vui mừng mà nói cho dù là đưa thức ăn ta cũng hiểu được không sao cả rồi . . . Bất quá ta hay là hy vọng có thể đưa một ít có thể làm hữu hình vật bảo lưu lại đến gì đó . . . Tốt nhất là có thể thay thế ta vẫn ở lại Kobato bên người, làm cho nàng hảo hảo bảo quản lên đồ vật này nọ đây. . . . Vô luận là ngủ hay là tắm rửa thời điểm đều làm bạn ở Kobato bên người - . . . Hi hi hắc . . ." . . . Nếu là không có cuối cùng kia ghê tởm - tiếng cười mà nói này ý kiến nhưng thật ra rất hợp lý. " Như vậy, thức ăn loại liền làm thủ đoạn cuối cùng tạm thời giữ lại đi. Tóm lại tới trước tiệm bách hóa lý chuyển vài vòng xem thấy thế nào? Nói không chừng còn có thể tìm tới vật gì tốt đây. " " Nói như vậy cũng có đạo lý. " Vì thế, ta cùng Sena liền quyết định đi trước nhà ga building rồi. ☆☆☆ Căn cứ Sena theo như lời, lấy cho thuê cửa hàng - hình thức nhập trú vĩnh chuyến tàu đêm đứng - nhà ga building - cửa hàng bách hoá " Phượng phòng " Là này khu lớn nhất - đại hình tiệm bách hóa, vô luận là trang phục, trang sức hay là món đồ chơi đều cái gì cần có đều có ( đây là Stellar tiểu thư nói ). " Như vậy, đầu tiên muốn đi đâu? " Đi vào tiệm bách hóa về sau, ta vừa nhìn bên trong quán bản đồ biên hướng Sena hỏi. " Tóm lại tới trước món đồ chơi tiêu thụ phân biệt đi . . . Kodaka ngươi có chỗ nào muốn đi sao? " " Ta nghĩ đến tiệm bách hóa ngầm tầng mua thịt. Này cùng Kobato - sinh nhật không có vấn đề gì, hôm nay ta không biết tại sao thật muốn ăn thịt. " " Như vậy chúng ta phải đi món đồ chơi tiêu thụ phân biệt được rồi, là lầu tám đi. " Sena hoa lệ mà không nhìn câu trả lời của ta, đi nhanh đi về phía trước lên. Chỉ thấy thang máy phía trước có rất nhiều người đang ở xếp hàng, xem ra còn phải đợi một lúc lâu có thể thừa lúc đi lên. ". . . Như vậy chờ thang máy cũng quá phiền toái, rõ ràng thừa lúc tay vịn trên thang máy đi thôi. "


" Nói cũng đúng. " Ta gật gật đầu, sau đó cùng Sena cùng nhau hướng về tay vịn thang máy phương hướng đi đến. Bởi vì lầu một là trang sức - tiêu thụ phân biệt, cho nên chúng ta khi đi ngang qua thời điểm cũng thuận tiện cuống một chút. ". . . Này, Kodaka. Kobato nàng có thích hay không nhẫn linh tinh. . . Đồ vật này nọ . . . ? " Sena rất chân thành mà nhìn chằm chằm một quả nhẫn kim cương ( gần 30 Vạn yên Nhật ) nói. ". . . Tuy rằng có lẽ sẽ có hứng thú, bất quá vẫn là kính nhờ ngươi đừng mua này quá quý trọng gì đó cho nàng đi, vài thứ kia đối với nàng mà nói còn sớm rất. " " Kodaka, nói chuyện với ngươi thật giống như Kobato - người giám hộ giống nhau nha. " " Ta là đại ca kiêm người giám hộ nha. Nói như thế nào đây . . . Nếu hiện tại liền thói quen mặc một ít cùng thân phận không tương xứng - hàng xa xỉ mà nói đối nàng về sau - lớn dần là sẽ tạo thành ảnh hưởng không tốt đó a. " " A . . . Không nghĩ tới ngươi làm người giám hộ còn rất xứng chức - nha. " Sena tựa hồ rất vui vẻ mà cười nói. " Tuy rằng ta cảm thấy được Kobato cùng bảo thạch và vân vân thật xứng đôi, bất quá vẫn là vâng theo của ngươi phương châm giáo dục, trước không mua này quá mức quý trọng gì đó làm quà tặng đi. " ☆☆☆ Chúng ta xuyên qua trang sức tiêu thụ phân biệt, thừa lúc lên tay vịn thang máy. Đi vào lầu ba nhìn một chút túi xách cùng ví lúc sau, chúng ta lại thừa lúc lên tay vịn thang máy. " Yozora các nàng có lẽ lại ở chỗ này đây. " Sena nói. Bởi vì nơi này - lầu bốn, năm tầng, lầu sáu đều là phu nhân trang phục tiêu thụ phân biệt, cho nên phải tại vĩnh chuyến tàu đêm đứng phụ cận mua quần áo mà nói tới nơi này mua - khả năng liền phi thường cao. " Có lẽ là vậy đi . . ." Ta một bên gật đầu vừa nói, " Ngươi không nhìn tới xem quần áo sao? " Sena " Ân ~ " Mà lo lắng trong chốc lát: " Không cần, hôm nay hay là ưu tiên suy nghĩ cấp Kobato tuyển quà tặng. " " Phải không. " Ta không khỏi hơi chút đối từ trước đến nay làm theo ý mình - Sena cảm thấy bội phục, sau đó trực tiếp xuyên qua lầu 7 ( nam nhân trang phục tiêu thụ phân biệt ), đi tới lầu tám - món đồ chơi tiêu thụ phân biệt. Ở cuống món đồ chơi tiêu thụ phân biệt thời điểm ——


". . . Ân ~~ . . . Hay là không có cảm giác gì đây . . ." Sena vẻ mặt buồn rầu mà trầm ngâm nói. " Phượng phòng " Tiệm bách hóa - món đồ chơi tiêu thụ phân biệt, tuy rằng theo diện tích mà nói là tương đương rộng lớn, nhưng là mặt hướng tuổi thọ tầng tựa hồ có điểm hơi thấp ( chính xác mà nói là mặt hướng trong nhà có trẻ nhỏ - cha mẹ, cho nên ngược lại phải nói là hơi cao một chút mới đúng ), muốn tuyển chọn quà tặng đưa cho Kobato này học sinh trung học mà nói cái chỗ này thật sự là không quá thích hợp. Ngay cả như vậy, Sena hay là vẻ mặt thành thật mà nghĩ phải ở chỗ này tìm một ít thích hợp gì đó. ". . . Này, ngươi cảm thấy được ánh sáng kia chi mỹ thiếu nữ series - biến thân đạo cụ, Kobato nàng sẽ sẽ không thích? " " Ta nghĩ nàng sẽ không thích. " Ta hồi đáp. ". . . Nhưng là ta nghĩ nhất định là phi thường xứng đôi - nha? Tỷ như mahou shoujo - món đồ chơi và vân vân. " "..." Ta thử tưởng tượng một chút chơi sắm vai quang chi mỹ thiếu nữ - quá gia gia trò chơi - Hasegawa Kobato ( đã muốn mau mười bốn tuổi ) - tư thế, phi thường tiếc nuối chính là, kia đích xác không có rất rõ ràng - cảm giác không ổn. ". . . A! Này tên là xoay xoay vui mừng gì đó ta ở trong trò chơi gặp qua nha! Dùng này cá biệt có thể cùng Kobato triền triền miên miên chơi đùa thống khoái rồi, ngươi cảm thấy được thế nào! ? " ". . . Cái kia chẳng qua là chính ngươi nghĩ chơi đi? " Ta tinh tường nhìn đến —— Ở Sena - trên gương mặt chảy xuống một tia mồ hôi lạnh. " Ân ~ . . . Rõ ràng trực tiếp đem phương châm cắt đến truyền thống phương hướng, đưa shogi hoặc là cờ vua linh tinh. . . Đồ vật này nọ được không? " " Tuy rằng cái này hai loại quân cờ nhà của ta đều các rất có nghề xa hoa bộ đồ, bất quá Kobato còn không có nhớ kỹ quy tắc cũng đã đánh mất hứng thú rồi. " Thuận tiện nhắc tới, ta nhưng thật ra là tương đương thích shogi. Bất quá bởi vì không có ai theo ta đánh cờ, cho nên ta vẫn luôn là từ tự làm mình vui - chơi giải thích tàn cục thôi. " A, là hợp lại mưu đồ nha ~! Trong đó còn có 《 cương linh 》 - giống nha! " " Ân, cái này sao, ta nghĩ Kobato phải là sẽ thích. Bất quá ta hy vọng ngươi không cần mua. " " A? Vì cái gì? "


" Bởi vì nàng trăm phần trăm sẽ lấy siêu vận tốc ánh sáng cảm thấy chán ghét, kết quả ta liền bị bắt toàn bộ giúp nàng thế đi ra a! " Đi qua Kobato cọ xát lấy cha cho nàng mua mà liều mưu đồ, cuối cùng tất cả đều là ta cùng cha giúp nàng thế ra tới. Ta nói cha, ngươi đến tột cùng còn muốn bị nàng câu kia " Ta lần này nhất định sẽ chính mình thế đấy! " Lừa bao nhiêu lần mới cam tâm a. . . . Đương nhiên, thế hợp lại mưu đồ là một loại rất không tệ cho hết thời gian hoạt động, ta kỳ thật cũng không phải rất chán ghét nha. ☆☆☆ Cứ việc ở toàn bộ món đồ chơi tiêu thụ phân biệt đi dạo một vòng, kết quả Sena hay là không tìm được hợp ý toan tính gì đó. " Chọn lựa quà tặng chuyện như vậy cũng thật khó khăn lo liệu đây này ~ " " Đích xác . . ." Nghe được Sena lấy hơi mang mệt mỏi - biểu tình nói như vậy, ta cũng vậy gật đầu tỏ vẻ đồng ý. Chúng ta ly khai món đồ chơi tiêu thụ phân biệt, sau đó cưỡi tay vịn thang máy theo lầu tám đi tới lầu chín. Trên đường, bắt tại trên trần nhà - một cái biển quảng cáo xẹt qua tầm nhìn của ta. " Lầu chín là gia đình đồ dùng à. Cho dù nhìn cũng là lãng phí thời gian đi. " Chờ, chờ một chút. " Nhìn đến Sena đang chuẩn bị nhảy qua lầu chín trực tiếp đi trước tiếp theo tầng, ta cuống quít gọi lại nàng. " Cái gì sao? " ". . . Xin hỏi có thể cho ta hơi chút ở tầng này nhìn một chút sao? " Nhìn đến ta nghiêm trang mà đưa ra như vậy - thỉnh cầu, Sena kinh ngạc mà sườn nổi lên đầu. " Như thế nào? Ngươi có cái gì muốn nhìn gì đó sao? " " Ân, có một ta thích - nhãn hiệu tựa hồ ở trong này muốn làm bán hạ giá hoạt động. " " Phải không ~ ân, dù sao cũng không sao cả nha. " Vì thế, chúng ta liền dọc theo lầu chín - thông đạo đi về phía trước. " Nói, nguyên lai ngươi cũng rất thích - nhãn hiệu sao? " " A, tuy rằng rất ít mua nổi, nhưng mỗi lần ra sản phẩm mới ta đều sẽ đi gặp. " " A ~~ . . . Là cái gì nhãn hiệu? " " Cho dù ta nói ra tên ngươi cũng có thể không biết a? " Nghe ta nói như vậy, Sena lập tức liền rất không cao hứng dường như cố lấy hai má.


" Được rồi được rồi, ngươi liền nói nghe một chút nha. Tuy rằng chính mình sẽ rất ít mua đồ, nhưng ta đối nhãn hiệu hay là tương đương quen thuộc đấy! " " Phải không . . . Ta nói chính là một người tên là 'T-fal ' - nhãn hiệu . . . Ngươi quả nhiên là không biết đi? " " Kia, cái kia ta đương nhiên đã biết! " Sena không biết tại sao rất tức giận dường như hồi đáp. " Ta, ta cũng vậy tương đương thích cái kia nhãn hiệu nha. Hơn nữa ta còn vẫn đều ở thu thập đây! Theo sáu năm trước bắt đầu ta liền thích rồi! " " A a ~ sáu năm trước ta nhớ được là cái kia - thứ nhất đạn đẩy dời đi - thời kì a . . . Tuy rằng hiện tại đã muốn tương đương có danh tiếng rồi, bất quá cho dù nói T-fal Ở Nhật Bản - kích động tiến lên là từ nơi nào bắt đầu - cũng không quá đáng. Không nghĩ tới ngươi theo khi đó ngươi liền xem chuẩn nó, còn rất thật tinh mắt nha. " Nghe xong của ta tán thưởng chi từ, Sena dương dương đắc ý mà ưỡn ngực nói: " Đúng, đúng không! ? Ngươi nhưng đừng lấy ta cùng này chỉ biết truy tân triều tên đánh đồng! Ta thật sự phi thường thích cái kia, còn nhịn không được mua mười nhiều như vậy đây. " " A ~ kia thật đúng là lợi hại a. " " Chỉ cần có yêu mà nói làm được loại trình độ này cũng là chuyện đương nhiên đó nha. " " A a, thật đúng là rất giỏi - yêu . . . Không nghĩ tới ngươi thể nhưng sẽ mua mười nồi áp suất . . ." " Đúng vậy chính là nồi áp suất —— Nồi áp suất! ? " Ngay tại chúng ta nói này nói kia - trong lúc, chỉ làm mục đích mà - giữ độc quyền về. . . Phân biệt đã muốn gần ngay trước mắt. "T-fal ~ muốn ăn chi thu trợ giúp bán hạ giá sẽ ~ " " Thuận tiện nói cho ngươi biết, T-fal Là một chế biến thức ăn khí cụ - chế tạo thương nhân. " Đối mặt đứng ở giữ độc quyền về. . . Phân biệt phía trước cứng ngắc bất động Sena, ta bình thản nói. Sena - trên mặt toát ra một tia mồ hôi lạnh . . . Lại lại đột nhiên phát ra " A ~ " một tiếng gật gật đầu. ". . . A ~ thì ra là thế. Ngươi, ngươi nói nguyên lai là này T-fal À. Ta vừa rồi hiểu lầm thành người T-fal Nha ~ " " Cái gì gọi là người T-fal A . . ." Ta bán híp mắt ngắt lời một câu, sau đó cũng không có tái tiếp tục truy cứu, trực tiếp đi vào giữ độc quyền về. . . Trong vùng. " Này, chờ một chút nha, Kodaka! Ta thật sự chính là hiểu lầm mà thôi —— "


Người này lần trước cũng là như vậy làm bộ biết có quan 《 cương thiết tử linh thuật sư 》 chuyện tình, kết quả nhắm trúng Kobato rất không cao hứng. Thật đúng là một cái không biết hối cải - nhân. Ta không để ý đến kia làm cho người ta tiếc nuối - Sena, phối hợp mà ở T-fal - bán hạ giá hội trường thượng cuống lên. Nhiều mặt - phú có mị lực cái chảo một hàng gạt ra bộ dạng thật sự đồ sộ vô cùng, chỉ là nhìn đã cảm thấy tâm tình kích động. Ở cái chảo khu triển lãm đối diện lại trưng bày vô số - nồi, cơ hồ làm người ta sinh ra ngay lập tức đem nguyên liệu nấu ăn lấy tới nấu cơm - xúc động. " Ô a . . . Năm nay mùa xuân mới đẩy dời đi - sản phẩm mới thế nhưng xuống giá 35% ! ? Có thật không! ? " Đó là ở đem bán thời điểm ta liền siêu cấp muốn - kiểu dáng, bất quá hai năm trước mua cái kia khoản đến nay hay là lòe lòe tỏa sáng - ( T-fal - sản phẩm đều tiến hành quá không đổi dính vấy mỡ ôn hoà với tẩy trừ - đặc thù gia công, cho nên chỉ phải chú ý bảo dưỡng mà nói ở tương đối dài - trong một đoạn thời gian cũng có thể nhượng đồ vật này nọ thời gian lâu thường tân! ), cho nên ta mới bỏ qua mua style mới - định. Mặc dù tại kia lúc sau đã qua nửa năm, trong nhà - nồi dư cũng vẫn là như vậy trơn bóng như mới . . . Nhưng hiện tại một lần nữa vừa thấy, vẫn cảm thấy này một cái rất tuyệt . . . " Ùng ục . . ." . . . A ~ . . . Thật tốt a, loại này độc đáo - sáng bóng thật làm người khác yêu thích không buông tay . . . Đường cong mỹ cái từ này đại khái chính là vì nguyên nhân này nồi mà tồn tại a . . . Rất muốn . . . Rõ ràng mua lại đi . . . Nồi loại vật này, cho dù có nhiều ít cái cũng sẽ không ngại nhiều, đúng không . . . " Tê ô ô . . ." " Kodaka thật buồn nôn . . ." Tuy rằng Sena ở bên cạnh nói xong những thứ gì, bất quá ta căn bản không cần. ☆☆☆ Sau đó, ước chừng qua một giờ. Ta cùng rầu rĩ không vui mà phồng lên hai má - Sena cùng nhau, đi tới ở vào mười hai lầu - thực phố trung - một nhà đồ nhà ăn. Ở bên chân của ta, bày đặt một cái ấn có " Phượng phòng " Dấu hiệu - đại túi giấy. Hi hi . . . Cuối cùng mua . . . Ta mua nồi . . . Hơn nữa còn là mua hai cái! ! Bởi vì mua hai cái còn có thể tiến thêm một bước bắt được nửa giá ưu đãi . . . Trên thực tế hoa một cái - tiền là có thể mua được hai cái . . . Đây là nhiều này lợi hại -


. . . Giá cả phá hư . . . ! Mặt khác ta lại muốn khó được có cơ hội mua đồ, liền rõ ràng ngay cả cái chảo cũng vừa mua một cái! " Hi hi hắc . . ." " Ghê tởm . . ." Ta nghĩ đi nghĩ lại nhịn không được thâu cười rộ lên, Sena nhìn đến bộ dáng của ta lại nhíu mày. " Thật là . . . Vì cái gì ta muốn hoa một giờ đi cùng ngươi mua đồ thôi . . . Nói như vậy hẳn là đảo lại mới đúng chứ! ? " " Thực xin lỗi . . ." Ta hướng vẻ mặt buồn bực - Sena nói lời cảm tạ nói. Kỳ thật nguyên nhân chủ yếu là T-fal Bán hạ giá hội trường phụ cận còn có một thái đao giữ độc quyền về. . . Phân biệt, hơn nữa nơi đó - giống cũng tương đương phong phú. Cho nên ta nhìn nhìn mà ngay cả thời gian cũng quên mất, đương nhiên cũng quên mất Sena - tồn tại. Tuy rằng bởi vì này lần đích dự toán vấn đề rồi biến mất có mua lại, bất quá trong lúc này kiểu thái đao ta lần sau là nhất định phải mua. Ân, cứ định như vậy. " Chính ở chỗ này cười trộm . . ." Giống như cảm thấy được thật ghê tởm dường như, Sena hướng ta quăng đến đây ánh mắt khinh bỉ. ". . . Thật là, nhìn này cái chảo cũng không biết có ý gì . . ." " Ai nha nha, ngươi nhưng đừng lấy T-fal - cái chảo cùng những thứ khác cái chảo đánh đồng nha? Ta hiện tại liền cho ngươi cặn kẽ giải thích nói một chút đi. ' " Không cần! " " Phải không . . ." Thật đáng tiếc. Sena sưng mặt lên gò má, thông qua ống hút uống một ngụm chén kia đầy đủ hoa quả cùng kem - nước uống có ga, khe khẽ thở dài. " Ngươi người này . . . Nói như thế nào đây . . . Thật sự là rất kỳ quái . . ." Sena tựa hồ tràn đầy cảm xúc nói. " Liền, cho dù thích chế biến thức ăn dụng cụ cũng không có gì không tốt a. " ". . . Ta cũng không phải là Hikari chỉ này nha, ngu ngốc. " " Ân? Vậy ngươi đến tột cùng đang nói cái gì? " " Ai biết. " Sena ra vẻ thần bí mà ăn một hơi kem. " Ngô ngô . . ." Cảm thấy khó chịu - ta cũng vậy dùng ống hút uống một ngụm chanh trá nước. " Nói trở lại, Yozora các nàng đi mua đồ thật đúng là tốn a. "


Ta một bên dùng di động xác nhận thời gian vừa nói. Vừa rồi ta phát bưu kiện hướng các nàng xác nhận, nguyên lai Yozora các nàng quả nhiên là ở phượng phòng xem quần áo, cho nên chúng ta ước định mua đồ xong sau đi ra lầu một - cửa đại môn tập trung. " Nữ hài tử mua đồ chính là thật tốn đó nha. " " Ta nói ngươi cho tới bây giờ đều không có chính mình mua quá đồ vật này nọ đi. " Nhìn đến Sena tự cho là đúng mà nói như vậy, ta lập tức ngắt lời nói. " Ầm ĩ, ầm ĩ chết. Bishoujo-games - nhân vật chính đều là nói như vậy thôi! " Sena đỏ mặt nói. ". . . Đích xác, nói như vậy có lẽ thật là như vậy, bất quá ngươi mua đồ thời điểm cũng rất mau a. Ở gọi cơm thời điểm cũng rất mau liền quyết định rồi, cũng sẽ không cầm lấy thương phẩm quan sát cẩn thận và vân vân. " Tại đây gia tiệm trà điểm đồ uống thời điểm cũng thế, ta rõ ràng còn không có quyết định chút gì, nàng lại không chút do dự điểm " Bổn điếm nguyên bản - nhiệt đới xa hoa tuyết han sô-đa " Loại này cần phải có chút dũng khí mới dám điểm gì đó, ở trang sức tiêu thụ phân biệt cùng món đồ chơi tiêu thụ phân biệt cũng là chỉ liếc mắt nhìn liền quyết định không mua, lập tức quay đầu nhìn những vật khác rồi. Ở đi lặn tràng cùng sân chơi lúc ăn cơm, nàng cũng chỉ là liếc mắt nhìn thực đơn liền quyết định rồi. " Cái gì nha, ngươi có ý kiến gì không? " " Không, ta là gặp lại ngươi - loại này phong cách hành sự, cảm giác thật sảng khoái mà thôi nha. " Tuy rằng bởi vì không có ở trước đó vì các loại lựa chọn mà phiền não, kết quả thường thường sẽ làm cho phạm sai lầm hoặc là đi xa lộ —— Nhưng đó chính là Kashiwazaki Sena - sở trường, đồng thời cũng là một loại mị lực. " Ngươi, ngươi trong lúc bất chợt nghiêm trang - nói cái gì đó nha, ngu ngốc . . ." Sena đỏ mặt, phốc phốc mà dùng ống hút thổi ch n kia nước uống có ga. Sau đó, nàng hơi chút tập trung tinh thần ăn hết kem cùng hoa quả —— " Ta nói ngươi nha, đối với Yozora, Rika cùng Yukimura các nàng có ý kiến gì không? " Sena vừa ăn, một bên lơ đãng về phía ta đưa ra vấn đề như vậy. " Ngô? Vì cái gì hỏi như vậy? " Nghe xong của ta hỏi lại, Sena một bên hàm chứa thìa một bên giương mắt châu nhìn chằm chằm ta trong chốc lát, sau đó " Hô ~ " Thở dài. ". . . Nói như thế nào hảo đây . . . Thật là . . . Cảm giác, cảm thấy . . . Ngô ~ . . ." ". . . Sena? " " Ngô ~ . . . Hay là quên đi. "


Ta cũng không biết nàng đang nói cái gì quên đi, chỉ phải chẳng biết tại sao mà uống của mình đồ uống. Tại kia lúc sau, Sena lại dùng bình thường tùy tiện nói chuyện phiếm - giọng nói — — " Đúng rồi, ngươi a, chẳng lẽ không nghĩ có bạn gái sao? " Hướng ta đưa ra vấn đề như vậy.


Ta không khỏi cười khổ. ". . . Bạn gái sao . . . Không biết a. Cũng không tính là không nghĩ phải . . . Cứ như vậy nha. " " Thật đúng là thật không minh bạch nha! " Sena hơi chút mân mê môi. " Bất quá . . . So với bạn gái, ta mục tiêu trước mắt chính là có bạn bè a . . . Huống hồ giống ta loại này ngay cả một người bạn cũng giao không đến - mất mặt tên, căn bản không có khả năng đưa trước bạn gái đi. " Ta lấy tự giễu - giọng nói cười nói. ". . . Ta nghĩ cũng không còn có chuyện này nha. " Sena nhỏ giọng nói thầm một câu gì nói. " Ân? " " Không có gì. " Không biết tại sao, Sena có điểm tức giận nói. Sau đó, nàng đem sống dựa lưng vào ghế trên, ngẩng đầu ngưỡng nhìn trần nhà. " A ~ thật là! Nói như thế nào đây ~ ... Ân ~ . . . A ~ . . . Ân ~ . . . A ~ thật là ~ . . . Hay là quên đi! " ". . . Ngươi theo mới vừa mới bắt đầu thì khác lạ, đang giở trò quỷ gì a? " Đối mặt chẳng biết tại sao - Sena, ta ở cảm thấy bất đắc dĩ đồng thời cũng bắt đầu có chút lo lắng. Lúc này —— ". . . A, đúng rồi. Nói lên có ý kiến gì không trong lời nói . . ." " Ân ~? " Sena lại cầm lấy cái chén, đảo mắt hướng ta xem. Ta hơi có chút do dự —— " Cái kia . . . Đúng, đối với Yozora theo ta trước kia là bạn bè chuyện này, ngươi có ý kiến gì không? " Ta lo lắng đề phòng mà đưa ra này từ bị thành viên clb nhóm biết tới nay vẫn thật để ý - vấn đề. " Ân? A ~ không có gì a? " Sena rất ít thoải mái - giọng nói hồi đáp. " Không có gì . . . Nói được thật đúng là thoải mái a. " " Ân ~ . . . Đương nhiên, đang nghe nói sau chuyện này ta là có chút lo lắng nha, bất quá cẩn thận tưởng tượng mà nói lại cảm thấy này hoàn toàn là không sao cả. " " Xong, hoàn toàn không sao cả . . ." Ta nhưng là đối với mình vẫn lén gạt đi chuyện này ôm ấp tương đối lớn - cảm giác tội lỗi a


" Bởi vì đây chẳng qua là chuyện quá khứ đi? Loại chuyện này căn bản là không sao cả nha. " Cứ việc nàng đem với ta mà nói đồng đẳng với bảo vật giống nhau đích quá khứ nói thành là " Không sao cả " Gì đó, nhưng là thật lạ lùng chính là, ta cũng không có sinh ra gì phẫn nộ cùng không thoải mái - cảm giác. " Ngươi cái tên này thật đúng là đủ rõ ràng đó a . . ." Ta không khỏi nở nụ cười khổ. " Bởi vì nếu vẫn bị chuyện đã qua trói buộc lời của mình cũng quá ngu xuẩn đi? Là quan trọng nhất phải là hiện tại mới đúng a. " ". . . Có lẽ là vậy đi. " Mặc dù đối với nàng tự cho là nói thật có đạo lý trong lời nói mà đắc ý vênh váo biểu tình cảm thấy khó chịu, nhưng nàng những lời này cũng quả thật không có nói sai, cho nên ta gật đầu đồng ý. Lúc này, Sena bỗng nhiên lộ ra thật tình biểu tình —— ". . . Đương nhiên, ta không biết Yozora nàng là nghĩ như thế nào đó nha . . ." Không biết tại sao, nàng lấy hơi mang bi thương - ánh mắt nói rằng như vậy. ". . . Sena? " " Không có gì rồi ~ " Sena vừa nói vừa một hơi uống cạn sạch còn lại - đồ uống. " Không có gì . . . Chẳng qua ta không cảm giác mình thất bại mà thôi. Cứ như vậy . . ." Ta càng ngày càng không hiểu nổi Sena đang nói cái gì rồi. Đúng lúc này, ta nhận được Rika phát tới - bưu kiện. " Các nàng nói đã bắt đầu xuống lầu rồi. " " Ân, như vậy liền đi ra ngoài đi. " Sena nói xong cũng đứng dậy, ta cuống quít đem còn lại - chanh trá nước uống sạch, cũng đi theo ly khai chỗ ngồi. Tính tiền lúc sau ( bởi vì vừa rồi làm cho nàng theo giúp ta ở chế biến thức ăn dụng cụ nơi đó đi dạo lâu như vậy, cho nên lần này liền từ ta mời khách làm nhận ), chúng ta bước đi nhân viên chạy hàng tử, ở nơi nào chờ thang máy rồi. Lúc này, Sena bỗng nhiên mở miệng nói: " A, đúng rồi, Kodaka. Điểm này là rất trọng yếu, ngươi khả phải hảo hảo nhớ kỹ. " " Ân? " Sena lấy thật tình biểu tình —— Cùng với tựa hồ có điểm tức giận lợi hại tầm mắt nhìn chăm chú vào ta: " Có thể làm cho ta cảm thấy được vừa lòng - nhân, tại sao có thể là nhàm chán tên nha. " " A? "


Cửa thang máy vừa lúc vào lúc đó mở ra, chúng ta cũng theo những khách nhân khác - dòng người chen vào thang máy. Trong thang máy tương đương chật chội, cho nên ta đến cuối cùng cũng không có cơ hội lên tiếng hỏi rõ ràng Sena câu nói kia ý tứ. ☆☆☆ Đi ra gió sau nhà, chúng ta đi tới rồi cùng Yozora các nàng ước định hảo hội hợp cửa đại môn - quảng trường. Ở hi nhương - đám đông ở bên trong, ta phát hiện Yozora, Sena, Yukimura thân ảnh của các nàng —— " Đêm . . . Đêm, đêm —— Khoảng không ——————. . . ! ! " Vừa nhìn thấy Yozora - thân ảnh, Sena nhất thời sắc mặt đều thay đổi, đồng thời mạnh liền xông ra ngoài. " Yozora! Ngươi cái tên này, thật là! Ngươi a ~! Cái kia! Đây cũng quá —— ! Ngươi thật là! " " Ầm ĩ chết, thịt nữ . . . Ta không thoải mái, ngươi đừng ở chỗ này ầm ĩ đến ầm ĩ đi . . ." Sắc mặt tương đương k m - Yozora, vô cùng không thoải mái - biểu tình đối hướng chính mình tới gần - Sena nói. Về phần Yozora hiện tại - cách ăn mặc —— " Là . . . Vận động . . . Quần áo thể thao . . . Sao . . ." Ta cũng vậy nhất thời vô lực ngắt lời rồi. Yozora - cách ăn mặc, là một thân màu đen - quần áo thể thao. Hoàn toàn không có nửa điểm mỹ cảm cùng cảm giác thời thượng, thuần túy là một mảng lớn đen nhánh sắc - vô hoa văn quần áo thể thao. Sena không biết tại sao bán khóc mặt, nghiến răng nghiến lợi mà hung hăng nhìn chằm chằm Yozora. " Ta mới vừa rồi còn thật chờ mong ngươi đang ở đây buông tha cho nam hài tử khí lộ tuyến sau sẽ thay cái gì đáng yêu - cách ăn mặc . . . Ngươi, ngươi loại này giống như ' Vừa mới tan học về nhà - vận động câu lạc bộ nữ sinh ' - cách ăn mặc đến tột cùng là chuyện gì xảy ra thôi! " " Như vậy - hình dung thật đúng là đủ xảo diệu đây này, Sena senpai . . ." Cùng Yozora giống nhau sắc mặt rất kém cỏi - Rika cười khổ nói. " Rõ ràng cố ý đi vào vĩnh đêm bên này mua đồ, vì cái gì, vì cái gì ngươi cái tên này, như vậy . . . ! " " Ta là ở vận động đồ dùng giữ độc quyền về. . . Phân biệt tìm được. Như vậy tương đối khá đi, hơn nữa cùng tiệm bán quần áo không giống, nhân viên cửa hàng cũng sẽ không đến theo ta đáp lời, điểm này cũng rất tốt. " Yozora bản một khuôn mất hứng - mặt bình thản nói.


. . . Không biết tại sao, thoạt nhìn tựa hồ có loại cam chịu - cảm giác. " Rika lúc ấy cũng đã ngăn cản quá nàng . . ." Rika vẻ mặt mệt mỏi mà giận dữ nói. Về phần Rika - cách ăn mặc, còn lại là thoạt nhìn có điểm dị quốc phong vị - váy liền áo cộng thêm một mở khâm áo lông - phối hợp. Chỉnh thể thượng - sắc thái phối hợp làm cho người ta một loại mùa thu - cảm giác, lại phối hợp lên của nàng kiểu tóc, ẩn ẩn tô đậm ra một loại thành thục - ý nhị. " Ngươi, ngươi cảm thấy được như thế nào, Kodaka senpai? Đây là nghe xong nhân viên cửa hàng tiểu thư - đề cử trực tiếp mua lại. " Nhận thấy được tầm mắt của ta, Rika hơi hơi đỏ mặt, giương mắt châu hướng ta dò hỏi. Nói thực ra, thật sự phi thường đáng yêu. " Không, nói như thế nào hảo đâu rồi, cái kia . . ." Mặt của ta cảm giác lửa nóng lửa nóng. " Cái kia . . . Nói như thế . . . Chính là ' Ngươi muốn làm nói còn rất làm được! ' Cái loại cảm giác này. " ". . . Ta liền đem này làm như khen ngợi trong lời nói đến lý giải đi, hì hì. " Tuy rằng biểu tình có vẻ có điểm vi diệu, nhưng Rika hay là lộ ra tươi cười. " Đại ca, ngươi cảm thấy được ta thế nào đây? " Vừa rồi vẫn giao thân xác giấu ở Yozora sau lưng - Yukimura, lúc này mới kinh sợ mà đi tới phía trước. " Yuki, Yukimura . . . Ngươi này thân quần áo . . ." Yukimura mặc lên người, chính là Yozora ở phân công nhau hành động phía trước mặc cái kia bộ quần áo. Lớn mật bộc lộ ra hai chân - cực ngắn quần bò, hơn nữa lộ ra rốn - ngắn quần áo trong. Giầy theo quản gia phong cách - giày da đổi thành giầy thể thao. " Đây là theo Yozora đại tỷ đầu nơi đó kế thừa tới được. " Đại khái là đối bộc lộ ra hai chân cảm thấy ngượng ngùng đi, Yukimura thẹn thẹn thò thò mà đem hai tay trùng hợp tại thân thể phía trước.


" Yukimura . . . Yukimura, ngươi . . ." " Đại ca . . . ? " Nhìn chăm chú vào hai má ẩn ẩn hiện hồng, nghiêng đầu nhỏ - Yukimura —— " Làm tốt lắm a! " Ta nhịn không được lớn tiếng kêu lên. Phát hiện những người chung quanh đều đều quay đầu lại nhìn qua, ta cuống quít hạ giọng nói: " A, cái kia ... Với ngươi thật xứng đôi a. " Tuy nói chỉ là Yozora xuyên qua - quần áo, nhưng bởi vì ta là lần đầu tiên nhìn đến Yukimura mặc vào loại này có nữ hài tử đặc sắc - đáng yêu trang phục, cho nên tâm tình trở nên kích động dị thường. Về phần trang phục maid, tuy rằng muốn nói đáng yêu cũng đích thật là thật đáng yêu, nhưng này dù sao chính là COSPLAY Dùng - trang phục. " Cám ơn khích lệ của ngươi, đại ca. " Đối mặt lộ ra nhu hòa mỉm cười - Yukimura, ta không khỏi tim đập thình thịch. " Ô ô . . . Cùng nhìn đến Rika thời điểm so sánh với, cái loại này động tâm - phản ứng giống như hoàn toàn không giống nha . . . ? " Rika có điểm mất hứng mà trầm ngâm nói. " Đúng rồi, cái kia chẳng lẽ chính là Sena senpai mua - quà tặng sao? " Nhìn đến trong tay của ta cầm - ấn có " Gió phòng " Chữ - đại túi giấy, Rika hỏi như vậy nói. " Là Kodaka mua gì đó. " " A, nguyên lai không phải tự cấp Sena senpai lấy đồ vật này nọ sao . . . Như vậy ngươi mua - là cái gì? " " Cái chảo cùng bát tô. " " Cái gì . . . ? " Nghe xong câu trả lời của ta, Rika không khỏi chẳng biết tại sao mà oai nổi lên đầu. " So với này, hiện tại mọi người đến cùng tập trung lại rồi, chúng ta ngay lập tức đi mua quà tặng đi. " Sena nói. " Ta còn là đi trở về. " Yozora đột nhiên nói ra một câu như vậy nói. " A a! ? " ". . . Cái thành phố này không thích hợp ta, quà tặng ta còn là trở về bản địa - cửa hàng tùy tiện mua quên đi. " " Thực xin lỗi, Rika hôm nay cũng muốn trở về rồi. " Kế Yozora lúc sau, Rika cũng nói rằng như vậy.


Đây đối với đám người mẫn cảm chứng - tổ hai người còn thật làm người khác đau đầu. ". . . Thật có lỗi, Sena, ta cũng vậy muốn trở về rồi. Ta cũng không muốn cầm loại này đầu to gì đó nơi nơi đi tới đi lui. " " Còn không phải ngươi mua hai cái bát tô tử! ? " Sena rống giận một tiếng, sau đó lộ ra vẻ mặt muốn khóc - biểu tình thật sâu thở dài. " Ô ô ô ô . . . ! Thật là, các ngươi đám người này . . . Thật là! Đáng giận! Thực ~~ Chính là! Vì cái gì luôn sẽ đáng thương như vậy - thôi —— ! ! " . . . Kết quả, Sena cũng theo chúng ta cùng nhau đi trở về. Tuy nói là có điều thu hoạch, nhưng chúng ta cuối cùng nhất không có đạt tới cấp Kobato mua quà tặng ( còn có đêm nay - thịt ) mục đích này, cứ như vậy rời đi vĩnh chợ đêm bước lên đường về. Tiệc sinh nhật ( cùng thành viên clb nhóm cùng nhau ) Chính là như vậy, 10 Tsuki 18 Ngày —— Kobato - sinh nhật tới rồi. Thành viên clb nhóm trước tiên đi vào phòng của clb tập trung, đang đợi Kobato đến. Duy chỉ có Maria hôm nay cũng bị phái đi ra ngoài làm việc, cho nên bây giờ còn chưa có tới. Đã muốn trước đem tiệc sinh nhật chuyện tình nói cho nàng biết rồi, nếu như có thể mà nói thật đúng là - hy vọng nàng có thể tới. " Ân ~ khó được vì Kobato cử hành nhất thứ sinh nhật biết, nhưng khi nhìn đứng lên giống như thật bình thản nha . . ." Sena nhìn chung quanh một chút phòng của clb bên trong, rất bất mãn - bàn bạc. Bởi vì quyết định đắc quá mau - quan hệ, bên trong gian phòng trên cơ bản không có bố trí cái gì trang sức, toàn bộ bên trong cùng bình thường không có gì khác nhau. Tuy rằng chúng ta đã đem vội vàng dùng chỉ làm thành - đeo ruybăng treo ở phòng các nơi, bất quá bởi vì số lượng quá ít - quan hệ, thoạt nhìn thật sự có điểm keo kiệt. Thành viên clb nhóm đều cơ hồ không có bố trí yến hội hội trường - kinh nghiệm, cho nên đối với cần sử dụng nhiều ít phân lượng - gấp giấy, còn có chế tác đeo ruybăng Aya hoàn sở bắt buộc lao động vân vân, đều hoàn toàn không có khái niệm. Mặt khác, chúng ta còn đem trăm nguyên trong tiệm mua về tới hoa văn khăn trải bàn trải tại trên bàn, xây dựng ra một loại so với bình thường càng hoa lệ - cảm giác, cũng ở màu trắng viết chữ trên bảng rất lớn viết "HAPPY BI RT(như tựa


đề)HDAY☆ KOBATO CHAN☆ " Vài cái văn tự ( viết chữ - nhân đương nhiên là Sena ). " Đúng rồi, đại ca. Cái gọi là tiệc sinh nhật, đến tột cùng là muốn làm cái gì đây này? " Yukimura kinh sợ mà hỏi. " Này thực là một độ khó cao - vấn đề . . ." Ta suy tư. " Ở trao đổi quà tặng sau ăn bánh sinh nhật . . . Lúc sau còn muốn làm cái gì đây? " " Ta nghĩ đại khái là mọi người cùng nhau chơi trò chơi linh tinh. . . Đi. " Rika hồi đáp. " Trò chơi sao . . . Trò chơi trong lời nói nơi này cũng chỉ có thịt nữ bishoujo-games cùng Rika - máy tính trò chơi rồi, cho dù mọi người cùng nhau chơi loại đồ vật này cũng không ý nghĩa gì đi. " Yozora cau mày nói. " Nếu như có thể trước tiên chuẩn bị một ít yến hội trò chơi thì tốt rồi, bất quá phòng nghiên cứu lý cũng không có truyền thống - mặt bàn trò chơi . . ." " Cho nên ta liền nói khi đó đem xoay xoay vui mừng mua lại thì tốt rồi thôi! Nói vậy là có thể hợp pháp theo sát Kobato tiếp xúc thân mật nha . . ." Sena hướng ta nói nói. Như loại này ôm ấp tà ác nguyện vọng - tên, ta cảm thấy được là tuyệt đối không thể làm cho nàng chơi xoay xoay vui mừng một loại kia trò chơi. " Trường học phụ cận chẳng lẽ không có cửa hàng đồ chơi sao? Rõ ràng hiện tại đi mua những thứ gì trở về đi, nói thí dụ như xoay xoay vui mừng và vân vân! " " Ta nói ngươi đến tột cùng thích xoay xoay vui mừng đến mức nào nữa à . . ." " Lại nói tiếp, trước kia mở hỏi thăm sẽ thời điểm chúng ta chơi đùa quốc vương trò chơi đây. " " Ô . . ." Nghe xong Rika mà nói chúng ta cũng không khỏi căng thẳng biểu tình. Khi đó thật sự là ăn nhiều đau khổ. " Nhớ rõ khi đó, chúng ta cũng là bởi vì không biết yến hội nên làm những gì mà cảm thấy đau đầu a . . . Theo khi đó đến bây giờ, chúng ta hoàn toàn không có lớn dần quá . . ." Ngay tại chúng ta nói này nói kia - trong lúc, điện thoại di động của ta chấn động lên, nguyên lai là Kobato phát tới bưu kiện. Bởi vì ta đã phân phó nàng trước khi đến phải liên lạc với ta, cho nên hắn hẳn là mau tới đi? Ta mở ra bưu kiện vừa thấy ——


Tiêu đề ha ha ha . . . Chính văn ha ha ha . . . Ta không muốn đi Uy uy . . . Lại nói tiếp, bởi vì tiệc sinh nhật chuyện, Kobato theo đêm qua bắt đầu vẫn ở vào khẩn trương trạng thái. Nàng dù sao là lần đầu tiên cùng người nhà người ngoài mở tiệc sinh nhật, cho nên tâm tình của nàng ta là có thể lý giải. Hơn nữa Kobato là cái tương đương sợ người lạ - nhân a. Bất quá nói mặc dù như thế, nếu diễn viên không đến trong lời nói ta cũng vậy sẽ rất bối rối, cho nên ta liền hồi âm nói " Ngươi mau tới đi, có rất lớn - bánh ngọt nha ". Vì thế liền trong khoảnh khắc đó, phòng của clb - cửa mở ra rồi, Kobato theo ngoài cửa mặt tìm hiểu mặt. Xem ra nàng là tới rồi phòng của clb trước cửa mới đột nhiên sợ lên. Bành bạch —— ! " Nha a! ? " Nghe được đột nhiên vang lên - Aya pháo thanh âm, Kobato lập tức cuộn mình đứng người dậy. Kéo vang Aya pháo - nhân đúng là Sena. Mọi người trong tay đều các cầm một cái Aya pháo, vốn là chuẩn bị ở Kobato lúc tiến vào đồng thời k o vang lên. Nhưng là bởi vì Kobato tới quá đột ngột - quan hệ, có thể kịp phản ứng - cũng chỉ có Sena một người. . . . Kết quả, tình huống liền biến thành chỉ có Sena một người hù đến Kobato. " Chúc ngươi sinh nhật vui vẻ, Kobato! " " Ô ô ô ô —— ! " Đối mặt đầy ngập nhiệt tình mà nghênh đón của mình Sena, Kobato tựa như mèo hoang dường như biểu lộ ra cực kỳ mãnh liệt - cảnh giới tâm. Lúc này, " Bành bạch " - Aya pháo âm lại lại vang lên. Lần này k o vang lên người là Yukimura, lộ ra vẻ mặt " Mặc kệ như thế nào trước thử kéo vang đến xem " - biểu tình. " A? A a, ta đây cũng kéo đi . . ." Yozora cũng thật là lấy " Thuận tiện " - thái độ kéo động Aya pháo - dây kéo. Ba! Vang lên một cái không có gì uy thế - Aya pháo âm. Tiếp theo Rika cũng kéo vang lên Aya pháo, cho nên ta cũng vậy thuận liền đi theo kéo vang lên. Ba . . . Ba . . . . . . Này tính cái gì a?


Ở ta trong suy nghĩ đối tiệc sinh nhật sở ôm lấy - ấn tượng, phải là ở diễn viên xuất hiện - đồng thời cùng lúc kéo vang Aya pháo, sau đó thuận thế tại loại này náo nhiệt - trong không khí bắt đầu yến hội mới đúng, chính là không khí bây giờ rõ ràng cho thấy so với vừa rồi càng lạnh hơn đi. ". . . ? . . . ? " Kobato cũng vẻ mặt hoang mang mà sườn cái đầu, hướng ta quăng đến đây xin giúp đỡ - tầm mắt. ". . . A ~ . . . Như vậy, tóm lại trước hết ăn bánh ngọt đi. " Chúng ta lấy Kobato làm trung tâm vây quanh cái bàn, sau đó đem chứa bánh ngọt - hòm phóng tới Kobato trước mặt. Mở ra nắp trên sau xuất hiện ở bên trong, là một từ ô mai vì đại biểu - các loại hoa quả cùng với chocolate trang sức đắc nhiều màu sắc - xa hoa nhiều tầng bánh ngọt, ở đầu tiên mắt nhìn qua nháy mắt, Kobato liền " Wow ~ . . ." Mà trừng lớn hai mắt. Mấy người chúng ta cũng theo sau phát ra " A a . . ." - cảm thán thanh. Mặc dù tại trong nhà chúc mừng sinh nhật thời điểm cũng sẽ ăn bánh ngọt, nhưng là bởi vì ta cùng phụ thân cũng không phải rất ưa thích ăn đồ ngọt, cho nên cho tới bây giờ không có mua quá lớn kiểu bánh ngọt. Chính là, Kobato mặc dù tại lúc mới bắt đầu lộ ra rất vui vẻ - biểu tình, nhưng là khi thấy trang sức ở vị trí trung tâm - chocolate trên bảng viết - " Sinh nhật vui vẻ! Ta đáng yêu - thiên sứ Kobato! " Này vài cái văn tự thời điểm, lập tức liền " Ô . . ." Mà nhíu mày. Càng khoa trương chính là, ở văn tự phía dưới còn vẻ một bức mặc lễ váy - song đuôi ngựa cô gái cùng đầu đội con bướm vật trang sức - cô gái cho nhau tay trong tay lộ ra khuôn mặt tươi cười - tranh vẽ. Chuẩn bị này bánh ngọt - người là Sena, nghe nói là cố ý kính nhờ Stellar tiểu thư đưa tới trường học lý tới. " Thế nào thế nào! ? Ngươi thích không! ? Kobato! " Chiếm cứ cùng Kobato liền nhau chỗ ngồi - Sena ở nơi nào đắc ý vênh váo lộ ra cười hì hì - biểu tình. ". . . Ngươi cái tên này thật đúng là thích làm chuyện dư thừa a . . ." Yozora lấy từ đáy lòng cảm thấy bất đắc dĩ thanh âm nói. " A? Cái gì dư thừa? " Yozora hướng tâm chuyện khoái trá - Sena quăng đi ánh mắt thương hại. " Như vậy, chúng ta lập tức liền cấp ngọn nến đốt lửa đi! " Ta cùng Sena cùng nhau đem mười bốn cái ngọn nến cắm ở bánh ngọt - bên hông, Yukimura lại kéo phòng của clb - bức màn, sau đó đem đèn điện cũng tắt đi.


Ta nhấn xuống cái bật lửa chốt mở, nhượng kia nho nhỏ - ngọn lửa trở thành đen trong phòng tối - duy nhất ánh sáng. Ta theo thứ tự đem bánh ngọt thượng - ngọn nến thắp sáng, chỉ thấy trong bóng đêm, bánh ngọt tựa như bảo thạch giống nhau lóe ra hào quang. Ở ngọn nến Hikari - chiếu xuống, có thể nhìn đến Kobato chính nhìn bánh ngọt xuất thần bộ dạng. " A a ~ đây là được xưng là bánh sinh nhật gì đó sao . . ." Rika phát ra cảm động - tiếng than thở. " Rất mỹ lệ đây. " Yukimura nói. " Hừ . . . Như bình thường đi . . ." Nói ra những lời này - Yozora, khóe miệng cũng mơ hồ hiện ra vẻ mĩm cười. " Như vậy chúng ta ca hát đi! " " Ca hát . . . ? " Yozora không khỏi đối Sena - đề nghị cảm thấy kinh ngạc. " Đó là đương nhiên rồi, chúng ta phải hát sinh nhật ca nha. " " Ô, phải ca hát sao . . ." " Cảm giác giống như thật ngượng ngùng a . . ." Ta nói nói. " Ngươi đang nói cái gì nha, Kodaka! Vì Kobato, ngươi cần phải mang thiệt tình hát đi ra a! Như vậy chúng ta bắt đầu hát! Chúc ngươi sinh nhật vui vẻ —— " Mới vừa nói như vậy xong, Sena liền dẫn đầu hát lên. Kia là một nghe sẽ cho người chấn tác tinh thần - tuyệt vời tiếng ca. Chúng ta cũng đi theo Sena cùng nhau hát lên. Theo thân thể của ta giữ truyền đến - là Yozora - nhu hòa tiếng ca. Đó là cùng bình thường đè thấp thanh tuyến - uy thế mười phần thanh âm không đồng dạng như vậy, trong suốt mà xinh đẹp - tiếng nói. Ta không khỏi nghĩ nổi lên tháng năm năm nay —— Nàng ở trong phòng học một người cùng không khí bạn bè lúc nói chuyện - cái thanh âm kia. Đại khái đây mới là Yozora vốn thanh âm đi. Hơn nữa Rika - đáng yêu tiếng ca cùng Yukimura - chất phác tiếng ca, cấu thành mặc dù đơn giản lại cảm giác tương đương tuyệt vời - hợp xướng âm. " "Happy birthday to you , Happy birthday to you , Happy birthday , dear Kobato -chan ~ " Tiểu ~ cưu ~ " Kodaka muội muội ~ " Kobato cô ~ nương ~ " Muội muội -kun ~ "


Không đúng không đúng, nơi này hẳn là thống nhất lại mới đúng chứ! ? Bình thường liền hát " Kobato " Là được a! ? Ta nhịn không được tại nội tâm ngắt lời nói. " "Happy birthday to you ! " Bất quá cuối cùng vẫn là tốt lắm - trùng hợp ở cùng một chỗ. " A, a ô . . ." Kobato đỏ mặt không được mà mấp máy môi. " Được rồi, Kobato. Đem ngọn nến thổi tắt đi. " " A, ô, ân! " Kobato cuống quít thật sâu hít một hơi —— " Hô —— ! ! " Nàng chỉ dùng một hơi liền thành công mà đem mười bốn cái ngọn nến - ngọn lửa đều dập tắt. ☆☆☆ Tiếp theo ta liền đem bánh ngọt mở ra, phân cho mọi người cùng nhau ăn hết. Ăn xong bánh ngọt lúc sau, tất cả mọi người theo thứ tự đem quà tặng giao cho Kobato. Ta đưa chính là 《 cương thiết tử linh thuật sư 》 - tân tác giả trò chơi. Yozora đưa chính là đáng yêu - khăn tay bộ đồ. Nghe nói đây là lấy " Cầm lại đến cũng sẽ không chiếm diện tích phương " Này tôn chỉ đến chọn lựa, xem Kobato bộ dạng tựa hồ cũng rất thích. Rika đưa thì còn lại là nước hoa bộ đồ. Tuy rằng nàng liều mạng nói cái gì " Phương diện này tuyệt đối không có gì tiến hành ân ái - tác dụng phụ, ngươi liền cứ việc cùng Kodaka senpai cùng nhau thử xem đi! " Đến tăng thêm cường điệu, nhưng này dù sao cũng là bình thường - bán lẻ thương phẩm, nàng nói như vậy đơn giản là ở che dấu của mình cảm giác xấu hổ thôi. Yukimura đưa chính là . . . Yêu nhuộm Minh Vương - phù chú. Ở đi vĩnh chợ đêm ngày đó - buổi tối nàng phát bưu kiện hướng ta trưng cầu đề nghị, lúc ấy ta liền hồi âm nói " Chính mình thu được sẽ cảm thấy vui mừng gì đó " , kết quả chính là như vầy phải không . . . " Vốn ta là nghĩ đưa cối tượng điêu khắc gỗ giống như, nhưng là của ta tiền tiêu vặt căn bản mua không nổi cái kia. Thật sự phi thường thật có lỗi, đại ca. " " Không, không có nha, chỉ cần là ngươi mang thiệt tình chọn lựa ra tới quà tặng là được rồi a. Đúng không, Kobato? " " Ha ha ha . . . Nhật Bản ma thuật - phù chú thật sự tương đương hiếm thấy . . . Cứ như vậy ' Pháp thuật kia ' Là có thể hoàn thành . . ." A? Không nghĩ tới nàng còn rất vui mừng đó a . . .


Sau đó là Sena. Sukiyaki dùng - cao cấp thịt bò hai kg. ". . . Cái gì a, kết thúc ngươi hay là mua thịt sao. " Nghe được ta nhỏ giọng nói như vậy, Sena ngay lập tức mặt đỏ. " Ầm ĩ, ầm ĩ chết nha. Đây không phải là chuyện không thể làm gì sao . . . Ta căn bản là nghĩ không ra so với này càng đồ tốt . . . Hơn nữa ngươi cũng nói rất muốn ăn cái này . . ." ". . . Thịt . . . Cho dù nói thế nào đây cũng quá tự làm khổ đi . . ." " Cho dù là vì khôi hài điều này cũng cười không nổi đây . . ." Yozora cùng Rika đều tựa hồ có điểm chịu không nổi rồi. " Này căn bản không phải nói đùa được không! " Sena phản bác nói. Quên đi, muốn cho Kobato vui mừng - tâm ý dù sao cũng là thật sự, hay là hảo hảo thu xuống đây đi. " Tốt lắm a, Kobato, đêm nay có thể ăn sukiyaki nha. " " Sukiyaki nha . . . Tê ô ô . . ." Kobato dùng đầu lưỡi liếm một chút môi. " Ô hì hì hi . . . Kobato, ngươi sẽ đem nó trở thành ta ăn hết đi? " " Không cần! " Nghe được Sena nói ra như vậy ghê tởm mà nói Kobato lập tức lộ ra muốn khóc biểu tình. ☆☆☆ Bởi vì ở đưa xong quà tặng lúc sau cũng không có cái gì chuyện khác có thể làm, tiệc sinh nhật cũng chỉ đến đó giải tán. Bởi vì phải hãy mau đem thịt bò bỏ vào trong tủ lạnh, cho nên ở đem trang sức phòng gì đó đều thu thập sạch sẽ về sau, ta cùng Kobato liền so với mặt khác thành viên clb nhóm trước một bước bước lên trở về nhà con đường của. Kobato dùng hai tay ôm trang bị đại lượng quà tặng - túi giấy ( ở ta vừa mới chuẩn bị giúp nàng lấy thời điểm, Kobato đã nói phải chính mình tự mình lấy về ), lộ ra vẻ mặt vẻ mặt hạnh phúc. Tiệc sinh nhật ( cùng bọn muội muội cùng nhau ) Cùng Kobato cùng nhau về đến nhà, đem thịt bò bỏ vào tủ lạnh lúc sau, ta liền thay đổi quần áo chuẩn bị lại ra ngoài rồi. Bởi vì ta còn muốn đến phụ cận - siêu thị đi mua trừ thịt bò ngoại trừ sukiyaki - tài liệu. " Ha ha ha . . . Sukiyaki . . . Ha ha ha . . . Ô hì hì. " Kobato đem tất cả tặng lễ vật toàn bộ đặt tới trên bàn cơm, ngồi ở ghế trên cười tủm tỉm mà vung vẩy hai chân. " Xem ra ngươi tâm tình khá được thôi . . ."


Ta không khỏi cười khổ nói. Kobato lại " Hì hì ~ " Mà lộ ra đáng yêu - khuôn mặt tươi cười: " Ha ha ha . . . Hôm nay là cái ngày tốt lành. " . . . Ngô, nếu nàng cao hứng như thế mà nói chúng ta mở này tiệc sinh nhật coi như là có điểm ý nghĩa nha. Như thế này ta liền phát cái bưu kiện cấp Yozora các nàng, đem Kobato ở nhà - vui mừng bộ dáng chuyển cáo cho các nàng biết chưa. Ta một bên nghĩ như vậy vừa đi ra khỏi nhà, đến siêu thị mua đồ đi. Ta đem rau dưa cùng I I Ti bỏ vào mua sắm cái giỏ, đồng thời suy tư về nên mua nhiều ít phân lượng mới thích hợp. Sena đưa cho chúng ta cái kia chút thịt bò, vô luận như thế nào cũng không phải hai người ở một buổi tối có thể ăn hết - phân lượng. Tóm lại trước đem bên trong - một nửa tiến hành tủ lạnh bảo tồn, sáng sớm ngày mai liền ăn cơm chiều còn lại - bộ phận, giữa trưa - tiện lợi liền làm thành sukiyaki cơm đĩa quên đi . . . Maria kia phân cũng nhiều phóng điểm thịt. ... Lại nói tiếp, Maria thẳng đến cuối cùng cũng không có đến a . . . ☆☆☆ Mua đồ xong về đến nhà vừa thấy, phát hiện tường vây phía trước chính ngừng lại một chiếc chưa thấy qua - nữ trang điện xe ô tô. Là có người hay không đưa bưu kiện đến đây đây? Ta vừa muốn một bên hướng cửa trước đi đến, nhưng không bưu kiện viên - bóng dáng. Đúng lúc này —— ". . . Ngươi ở đây làm gì a? " Ở cửa trước phụ cận - gởi thư cái hòm phía trước, ta phát hiện có một người mặc nữ tu sĩ phục - cô gái tóc bạc chính gấp khúc thân mình trốn ở nơi nào. " Ô! Ca ca! Vì cái gì ở bên ngoài! ? " Kia nhân vật khả nghi nhất thời chiến giật mình, đồng thời lập tức đứng lên. Nhưng mà, người này đều không phải là thân là hàng xóm nhân xã cố vấn Takayama Maria —— Mà là tỷ tỷ của nàng núi cao Kate. Hôm nay nàng cũng không có đội giá chữ thập vòng cổ, mà là đội một cái có treo hình trứng - màu bạc treo lủng lẳng - vòng cổ. " Không, phải là ta hỏi ngươi tại sao muốn trốn tại loại này chỗ mới đúng. " Ta bán híp mắt hỏi tới. Kate đứng lên, chẳng những không hề áy náy - biểu hiện, hơn nữa không biết tại sao còn ưỡn ngực quang minh chính đại hồi đáp: " Kia còn dùng nói nha, chính là định hơi chút quan sát một chút tình huống bên trong mà thôi nha. " ". . . Chẳng lẽ ngươi nghĩ rằng ta sẽ nhận giải thích như vậy sao? " " Không được sao? Ca ca. "


" Không được. " Ta không chút do dự hướng giương mắt châu phát ra tiếng làm nũng âm - Kate làm ra phủ định trả lời. " Không nghĩ tới muội muội của ta công kích thế nhưng không có tác dụng . . . Ngươi cái tên này, chẳng lẽ không phải chân chính - ca ca sao . . . ? " " Ít nhất ta không phải ca ca của ngươi. " Ta nhất thời cảm thấy một trận bất đắc dĩ, không khỏi thở dài. " Như vậy, ngươi rốt cuộc là tới làm gì đó a? " " Ngô —— " Ngay tại Kate đang chuẩn bị mở miệng trả lời thời điểm —— " Ca ca đã trở lại sao ~! ? " Theo một tiếng tràn ngập tinh thần phấn chấn thanh âm, cánh cửa trước bị mở ra, một cái quả thực giống như là Kate - còn nhỏ bản dường như loli từ bên trong chạy vội ra. " A ~ Maria. Ngươi đã đến rồi sao? " " Ân! Ta tới nhà ngươi chơi nha! Aha ha ha, ta tới ca ca gia nha! Ta dựa theo ước định đi vào ca ca gia nha! A ha ha ha ha! " Cũng không biết có chuyện gì đáng giá nàng vui vẻ như vậy, Maria giống như trước giống nhau lộ ra đầy mặt - tươi cười hướng ta ôm lấy. Lần này là Maria lần thứ hai tới nhà của ta rồi, bởi vì lần trước đến thời điểm là cuộc thi nghỉ ngơi trong lúc, cho nên trước sau cách xa nhau vẫn chưa tới một tháng. " Hôm nay ngươi cũng là nhượng khải chuyển giao ngươi tới sao? " " Ân! Lão thái bà kia chỉ có ngay tại lúc này mới có điểm dùng nha, aha Hàaa. . . ! " Rắc! Ở lộ ra đầy mặt tươi cười gật đầu - Maria - trên đỉnh đầu, Kate hung hăng mà dùng nắm đấm gõ một cái. "!?!?!?" Maria bởi vì không biết chuyện gì xảy ra mà sửng sốt một chút, sau đó nhận thấy được đứng ở thân thể của ta giữ - tỷ tỷ - thân ảnh —— " Nha a a a a —— ! ? Vì cái gì! ? Vì cái gì ngươi còn ở nơi này a, bà già! Ngươi rõ ràng nói qua lập tức trở lại, vì cái gì còn ở nơi này! ? " " Tuy rằng ta nói rồi lập tức trở lại, nhưng ta cũng không có cụ thể nói ở mấy phút đồng hồ lúc sau trở về đi? " Kate đã bình ổn đạm - giọng nói hướng phát ra rên rĩ - Maria hồi đáp. " Ngươi thật sự là cũng không nói gì thời gian cụ thể! Nhưng là ngươi đã nói lập tức a! ? Ta cảm thấy được lập tức trong lời nói nên là lập tức! " ". . . Maria. Đại nhân nói - ' Lập tức ' Chính là rất dài đó nha. " " A a ~! ? "


" Nói thí dụ như ngươi cũng thường xuyên nghe được ' Lập tức sẽ ăn cơm ' Những lời này đi? " Maria vừa nghe lập tức trợn tròn cặp mắt. " A a ~! Ta thường xuyên nghe được! Thật sự thường xuyên sẽ nghe được a! Rõ ràng nói là ' Bởi vì lập tức sẽ ăn cơm, cho nên ngươi không thể tùy tiện ăn khác đồ ăn vặt ' , chính là trên thực tế cũng không phải thật - nhanh như vậy liền ăn cơm thôi . . ." " Đúng rồi, cho nên ngươi cái này hẳn là minh bạch chưa? " " Ngô ~ đại nhân - lập tức thật đúng là một cái không xác định - ám muội khái niệm đây ~ " Liền nhẹ nhàng như vậy mà thuyết phục Maria - Kate, lúc này đột nhiên cong lên khóe miệng khẽ cười nói: " Ta nói Maria nha? " " Ô ô! " Maria - biểu tình nhất thời cứng lại rồi. " Ở mang ngươi đến ca ca gia phía trước, ngươi phải nói quá ' Ta sẽ cả đời cảm tạ ơn onee-sama ân tình đức ' A? Nhưng là ngươi mới vừa nói cái gì tới? Ta nghe được không phải quá rõ ràng nha? . . . Lão? Rất? Bà? Ta chỉ có ngay tại lúc này mới có điểm dùng . . . Là thế này phải không ~? " " A, cái kia . . . Này kỳ thật . . . Nên nói như thế nào hảo đây . . ." Đối mặt cười ép hỏi mình - Kate, Maria ở buông xuống - trên đầu toát ra đại lượng mồ hôi lạnh nhất " Cái kia . . . Này . . . Ầm ĩ chết, ngươi này thối bà già! ! " Ở quát to một tiếng lúc sau, Maria liền xoay người trốn vào trong nhà. " Thực là một lấy nàng không có biện pháp - tiểu quỷ . . ." Nhìn đến Kate một bên lấy tay gãi cái đầu một bên thở dài, ta liền nói: " Bất quá, ngươi cũng là bởi vì lo lắng như vậy - muội muội mới luôn luôn tại cửa trước nơi đó chờ thời đi? " " Nào có . . . Ta, ta mới không có lo lắng nàng đây! " Ở đỏ mặt làm ra phủ định - Kate trên người, không - cảm giác bình thường - loại này thành thục - bầu không khí, chỉ là một cái không chịu thẳng thắn thừa nhận cô gái của mình tử. ". . . Như vậy, hôm nay cũng làm cho Maria ở trong này qua đêm sao? " Kate lắc lắc đầu. " Không, bởi vì ngày mai cũng là ngày thường, hôm nay hay là muốn mang nàng trở về nha. " " Phải không. " " Như vậy, cứ như vậy nha. "


" A, chờ một chút. " Nhìn đến Kate đang chuẩn bị xoay người rời đi, ta lập tức gọi lại nàng. Ta nhẹ nhàng giơ lên cái kia có mấy cây hành từ bên trong đưa ra ngoài - túi mua sắm —— " Dù sao ngươi cũng tới, rõ ràng ngươi cũng ăn xong sukiyaki lại đi đi. " " Sukiyaki! ? Thật sự có thể chứ! ? " Nhìn đến hai mắt lòe lòe tỏa sáng hoan hô lên Kate, ta không khỏi đối nàng lộ ra ánh mắt dịu dàng. Nhận thấy được tầm mắt của ta, Kate ngay lập tức mặt hồng hồng nói: " Thọ, sukiyaki và vân vân kỳ thật ta cũng không phải rất muốn ăn nha, ngược lại phải nói đã muốn chán ăn rồi. Ở hai năm trước ta đã chán ăn nha ~ " " Phải không? Như vậy ta liền không miễn cưỡng, ngươi ăn. " " Đúng vậy! Ta nói dối! Ta kỳ thật cũng là rất muốn ăn sukiyaki đấy! " "..." Nhìn đến sức sống mười phần mà nhấc tay lên tiếng - Kate, ta không khỏi lại nhận thức đến —— Người này quả nhiên là Maria - tỷ tỷ a. ☆☆☆ Ta mang theo Kate đi vào gia môn. " Ta đã trở về . . . Ngô, Kobato? " Ở phòng khách - trên ghế sa lon, Kobato chính vẻ mặt ủ dột mà ôm con rối món đồ chơi ngồi ở chỗ kia. " Khó được - ngày tốt lành . . . Biến thành đại tiện - nhan sắc . . ." " Aha Hàaa. . . ! Ngươi đang nói cái gì thôi! ? Đại tiện Vampire thật là một thằng ngốc ~! " Maria thì tại Kobato - phụ cận rất vui vẻ dường như nhích tới nhích lui. " Ô ô ô . . . Lão ca a . . ." Giống như mau muốn khóc lên - Kobato đem tầm mắt chuyển hướng về phía bên cạnh ta. Tầm mắt của nàng đối diện phía sau của ta. " Lần đầu gặp mặt, tên của ta là núi cao Kate. Là Maria - tỷ tỷ, chính như ngươi thấy đến cái kia dạng, ta là ở học viện thánh Veronica trung học bộ công tác - nữ tu sĩ. " " A ô . . ." Cực độ sợ người lạ - Kobato rõ ràng khiếp đảm, nàng càng thêm dùng sức mà ôm chặt con rối món đồ chơi, đồng thời khẽ gật đầu một cái. Maria vừa thấy được Kate liền lập tức phát ra " Nha a a! " - rên rĩ, cuống quít trốn được bức màn - mặt sau. Kate cũng không để ý gì tới sẽ Maria, mà là hướng về Kobato chậm rãi đi tới. " Ngươi chính là ca ca - muội muội thật sự Kobato sao? "


"... Ca . . . Ca . . . ? " Kobato nhíu mày. " Bởi vì nhà ta - Maria vẫn đem ca ca gọi là ca ca nha. Nếu là Maria - ca ca mà nói như vậy đối cùng Maria là tỷ muội hơn nữa so với ca ca tuổi còn nhỏ - ta tới nói cũng đồng dạng là ca ca nha. " Đối với Kate lấy tương đương nhu cùng thân thiết - giọng nói nói ra được lời nói này, Kobato lại chẳng biết tại sao một bên nghe một bên run rẩy che mặt bộ thần kinh, lộ ra vẻ mặt ác liệt - biểu tình. " Kobato ngươi phải là mười bốn tuổi đi. Như vậy ta hẳn là xem như tỷ tỷ của ngươi rồi? Chúng ta đều cũng có cùng một cái ca ca - muội muội, về sau xin mời ngươi chiếu cố nhiều hơn nha. ' " Ô nha —————— ! ! " " A a! ? " Nhìn đến Kobato đột nhiên phát ra tiếng hô, Kate sợ tới mức rút lui từng bước. Kobato cũng không để ý gì tới sẽ Kate, lập tức đi nhanh đi nhanh mà đi tới trước mặt của ta. " Lão, lão ca! ! " " A, a? " " Lão ca ngươi thật là! Thật là! Thật là thật là! Lão ca ngươi vì cái gì luôn tùy tiện nhận thức người khác làm muội muội nha, ngu ngốc! ! " Đối mặt hàm chứa nước mắt hướng ta oán giận - Kobato, ta không khỏi cảm thấy hoang mang không thôi. " Không, ca ca và vân vân chính là các nàng chính mình phải như vậy kêu mà thôi rồi . . ." " Ô ô ~~~~~~~! " " Tóm lại ngươi trước bình tĩnh một chút đi. " Ta lấy tay vuốt ve đầy cõi lòng oán hận mà ngẩng đầu nhìn của ta Kobato - đầu. " Ân . . ." Kobato tuy rằng hay là vẻ mặt bất mãn bộ dạng, nhưng cuối cùng là tỉnh táo lại rồi. " Lại nói tiếp, Maria ngươi hôm nay vì cái gì đột nhiên chạy tới nhà của ta a? " Ta hướng tránh ở bức màn mặt sau - Maria hỏi. Maria một bên lo lắng đề phòng mà quan sát đến tỷ tỷ bộ dạng, một bên theo bức màn bên trong chui ra. " Cái kia thôi . . . Ngô . . ." Maria hơi chút hướng Kobato ( ta còn ở vuốt ve đầu của nàng ) liếc mắt một cái, sau đó lộ ra có điểm mất hứng - biểu tình. " Là bởi vì nghĩ đến Hoa ca ca chơi! " " Không phải đâu. " " Ô nha ~! "


Kate nhẹ nhàng gõ một cái Maria - đầu. " Nàng nói là tìm Kobato có việc nha. Bởi vì đi phòng của clb thời điểm phát hiện nàng đã muốn đi trở về, cho nên ta cũng chỉ có đưa nàng quá tới nơi này nha. " " Tìm Kobato có việc? " " Ha ha ha . . . Ngươi này ngu xuẩn - thần chi nanh vuốt tìm ta vĩ đại - đêm tối vua đến tột cùng có gì muốn làm . . ." Đối với tiến nhập lôi hi ti trạng thái - Kobato, Kate không khỏi mở to hai mắt nhìn. " A? Kobato ngươi làm sao vậy? " " Không cần để ý, nàng ngẫu nhiên sẽ biến thành như vậy. " " Cho dù ngươi nói như vậy ta cũng vậy . . ." Nhìn đến Kate - nghi hoặc thần sắc, Kobato không khỏi lộ ra khoái trá - biểu tình. ". . . Ha ha ha . . . Giống như ngươi ngu xuẩn như vậy sinh vật là không thể nào lý giải đến - . . . Giấu ở ta lôi hi ti · Phó · Phí lợi hi đệ · Hoàng trên người - thật lớn hắc ám dao động . . ." " A. Như thế nào, nguyên lai là trung nhị bệnh à. " Có lẽ phải nói thật sự nàng không hổ là làm lão sư nhân đi, liếc thấy mặc Kobato chứng bệnh. " . . . Khanh khách . . . Thật không biết ngươi đang nói cái gì . . . Đại khái là ở của ta 《 hắc ám ngôn ngữ 》 trước mặt lâm vào thất thường trạng thái đi, ha ha ha . . ." Đang giả bộ chỉ dường như không có việc gì - Kobato trên mặt, đã muốn toát ra rất nhiều mồ hôi lạnh. Không nhìn Kobato loại này phản ứng - Kate hướng Maria nói: " Được rồi, Maria. Nhanh lên đem quà tặng giao cho Kobato đi. " " Quà tặng? " Ta cùng Kobato thanh âm trùng hợp cùng một chỗ. " Cục cục a ~! I " Maria nhíu mày lớn tiếng kêu lên. " Ô đó nha —— ! Tại sao muốn nói ra ngươi này ngu ngốc ngu ngốc đại tiện thối bà già! ! Đại tiện! ! " " Có quan hệ gì nha, dù sao là lập tức liền sẽ biết chuyện. " " Ô ô —— ! Ngươi cái tên này! Thật là! Đại tiện! Chán ghét - đại tiện bà già! " Maria một bên đầy cõi lòng oán hận mà mắng không chút nào áy náy - Kate, một bên hướng ta cùng Kobato này vừa đi tới. Sau đó, nàng theo nữ tu sĩ phục bên trong lấy ra một vật, đưa tới Kobato trước mặt. " Ân! " Kia là một buộc lên sợi tơ - tiểu túi giấy. " Ta đem cái này cho ngươi, ngươi khả phải hảo hảo cảm tạ ta! "


Maria cố lấy hai má nói. Mặt của nàng có vẻ có điểm hiện hồng. Kobato lộ ra sững sờ - biểu tình, lặp lại quan sát đến ta cùng Maria - mặt. " Maria, đây chẳng lẽ là cấp Kobato - quà sinh nhật sao? " " Ân ~! " Maria đưa ra túi giấy, sau đó dám nhượng Kobato cầm vật kia. Kobato cẩn thận mà quan sát lên nhận lấy - vật phẩm. " Maria tặng quà cấp Kobato và vân vân, thật đúng là lệnh người bất ngờ a . . ." Ta mang vừa mừng vừa sợ - tâm tình nói. Maria - mặt lập tức trở nên đỏ bừng. " Bởi vì sinh nhật là rất trọng yếu, cho dù là đại tiện Vampire ta cũng vậy phải tặng quà! " ". . . Hừ, hừ . . ." Ở tình hình như thế hạ dù sao cũng không cách nào như bình thường như vậy dùng pho tượng lớn lời nói đến phản bác, Kobato cũng không khỏi đắc đỏ mặt lên.


" Mở ra xem thấy thế nào? " " Ân . . ." Kobato thật cẩn thận mà cởi bỏ phong bế túi giấy - dán chỉ, lấy ra đồ vật bên trong. Nguyên lai bên trong là một cái giá chữ thập vòng cổ. Vậy cùng Maria bình thường đeo trên cổ cái kia con giống nhau như đúc. " Ngô . . ." Kobato cẩn thận mà quan sát đến cái kia vòng cổ. " Ngô . . . Ô . . . A ~ . . ." Kobato - ánh mắt trợn thật lớn, còn rút vài cái cái mũi. Xem ra phải là tương đương thích đi. " Nhưng là thật sự được sao? Maria? Thứ này hẳn là thật quý đi? " " Đây là kêu bà già mua đấy! " Ta xem Kate liếc mắt một cái, chỉ thấy nàng lộ ra thản nhiên - cười khổ. " Kia cũng không phải thật quý gì đó, ngươi không cần để ý. Thuận tiện nhắc tới, học viện thánh Veronica quầy bán quà vặt, lấy bình dị gần gũi - giá cả bán ra giá chữ thập cùng các loại lưu hành trang sức, hoa hồng lần tràng hạt từ từ nhiều loại sản phẩm, nếu như có cần mời theo thời gian lâm. " Kate lấy nhân viên mậu dịch loại - giọng nói nói. " Bởi vì ngươi là tà ác - tồn tại ~! Ngươi đội này lúc sau, ngay tại thần thánh lực lượng - dưới tác dụng hối cải để làm người mới, biến thành giống như ta vậy - em bé ngoan đi! " Maria ưỡn ngực dương dương đắc ý nói. " Ha ha ha . . . Ngu xuẩn - thánh nữ . . . Đối thân là chân tổ - ta tới nói, giá chữ thập và vân vân đều chẳng qua là chính là - đồ trang sức thôi . . . Bởi vậy cho dù ta đội thân cũng hoàn toàn không có ảnh hưởng . . ." " Ngươi nói cái gì ~! Ít nhất cũng nên lo lắng một chút hối cải để làm người mới đi! Ngươi này đại tiện Vampire ~ " Maria giơ lên của mình giá chữ thập hướng Kobato khởi xướng tập kích. " Ô nha —— ! Cô ô ô . . . . . . Ha ha ha . . . Ta là vĩ đại - đen Ám Vương lôi hi ti · Phó · Phí lợi hi đệ · Hoàng . . . Cho dù là thần thánh lực lượng ta cũng vậy có thể vận dụng tự nhiên! Hắc a ~! " Kobato cũng cầm lấy mới vừa nhận lấy - quà sinh nhật —— Giá chữ thập đến ứng chiến. Bởi vì bị cứng rắn sừng bộ phận đụng phải đầu, Maria hàm chứa nước mắt kháng nghị nói: " Ô đó nha! ? Hảo, đau quá nha! Tại sao muốn dùng giá chữ thập đến gõ đầu của ta! ? "


" Là chính ngươi trước đối với ta làm đi, ngu ngốc! " " Bởi vì ngươi cả ngày nói đúng ngươi không có hiệu quả và vân vân, cho nên ta nghĩ cho dù gõ ngươi cũng không có vấn đề nha! " " Đồ ngốc! Đương nhiên là hơi có chút hiệu - thôi! Ngu ngốc! " " Là như vậy sao! Ngươi lại đem ta lừa! " " Ha ha ha . . . Lại bị của ta anh minh mưu lược hoàn toàn lừa tới rồi, thật sự là ngu xuẩn đã đến . . . ! " " Được rồi được rồi, không sai biệt lắm phải ăn cơm tối, các ngươi liền một vừa hai phải đi. " Ở ánh sáng cùng hắc ám - không ngừng nghỉ chiến đấu trước khi bắt đầu, ta liền đem Kobato cùng Maria rớt ra rồi. " Ha ha ha . . . Xem ở ta thân thuộc - phân thượng, lần này trước hết tha cho ngươi một mạng . . ." " Cơm chiều! ? Ca ca, hôm nay - cơm chiều ăn cái gì đây! ? " ". . . Ha ha ha . . . Bữa ăn tối hôm nay thoa khắp đỏ sẫm máu - màu đen dã thú - thi hài . . . Ta liền đặc biệt khai ân cho ngươi cũng tốt hảo nhấm nháp một chút đi . . ." " Woa woa ~! ? Tại sao muốn ăn thứ như vậy! ? " ". . . Tuy rằng nói như vậy xác thực cũng không sai, bất quá ngươi còn là đừng như vậy hình dung đi, Kobato. " Ta nhíu mày vỗ nhẹ nhẹ chụp Kobato - đầu —— " Hôm nay - cơm chiều là sukiyaki. " " Sukiyaki! ? Sukiyaki ta nhưng là biết đến nha! ? Chính là cái thoạt nhìn ăn rất ngon gì đó đi! ? " " A a, ngươi cứ hảo hảo chờ mong đi. " " Đúng vậy —— ! " Ta vuốt ve lóe sáng hai tròng mắt - Maria - đầu —— " Như vậy, bắt đầu chuẩn bị đi! " " Ta, ta muốn giúp đỡ! " Kobato hiếm thấy mà ( thật là phi thường hiếm thấy, lời như thế nàng đại khái đã có ba năm chưa nói qua đi ) chủ động đưa ra yêu cầu như thế. " Ngô . . . Như vậy ngươi phải đi giặt nồi đi. " " Ân! " " Cái kia cái kia, ca ca! Ta cũng phải giúp đỡ nha! " Maria thần thái dịch thích mà nhấc tay nói. " Phải không? Như vậy Maria liền phụ trách bãi đồ ăn đi. " " Ân! " ". . . Đang giúp ta vội thời điểm rõ ràng còn không nên ta nói ra miệng nàng mới có thể làm nha . . ."


Kate mân mê môi nhỏ giọng nói những thứ gì, bất quá ta cũng không nghe rõ ràng. " A, đúng rồi. Kobato. " " Ân? " " Maria cho ngươi đưa quà sinh nhật, ngươi mau hướng nàng nói lời cảm tạ đi. " " A ~ . . ." Kobato cứ việc lộ ra rõ ràng - chán ghét biểu tình, nhưng vẫn là hướng tới bối đối với mình - Maria hơi chút thấp cúi đầu: ". . . Tạ ơn . . . Cám ơn . . . Ngươi . . ." " Ân ~? Ngươi nói cái gì tới? " " Chưa, không nói gì nha! Ngu ngốc! " ☆☆☆ Sukiyaki - chuẩn bị đã muốn hoàn thành, bốn người chúng ta đều vây quanh bàn ăn ngồi xuống. Kobato cùng Maria liền như lần trước như vậy cho nhau ngươi tranh ta đoạt. " Các ngươi đừng kích động như vậy, chậm một chút ăn có được hay không. " Kate đem mặt hướng ngồi ở bên cạnh - Maria, vừa nói chuyện một bên linh hoạt mà dùng chiếc đũa không ngừng đem trong nồi - thịt giáp đi. Trên mặt mặc dù là lộ ra mỉm cười, nhưng là ánh mắt của nàng lại hoàn toàn không cười toan tính, đang gắt gao mà nhìn chằm chằm trong nồi không ngừng quay cuồng - thịt bò. " Các ngươi đám này thú ăn thịt . . . Thịt rõ ràng còn có nhiều như vậy, các ngươi liền ăn chậm một chút hảo hảo nhấm nháp một chút hương vị đi . . ." Ngay tại ta nhàn nhã mà nói đến đây chút nói - trong lúc, trong nồi - thịt rất nhanh liền biến mất bóng dáng, hiện tại chỉ còn lại có rau dưa cùng củ nhược ti rồi. ". . . Thịt . . . Ta cơ hồ không có ăn được . . ." Ta ủ rũ mà cúi đầu lập lại miệng - hành. " Phốc ha —— ! Ăn ngon thật nha —— ! " Maria cảm thấy mỹ mãn mà cười nói. ". . . Khanh khách . . . Cô phốc . . . Khanh khách . . . Ha ha ha . . . ! " Ở âm trong tiếng cười nhẹ nhàng đánh cái nấc - Kobato, vì che dấu lại tiếp tục phát ra âm hiểm cười. " Ta thật sự là quá sơ suất, không nghĩ qua là khiến cho trong cơ thể - săn bắn dân tộc máu sôi trào lên. Nếu là có rượu trắng trong lời nói thì càng lớn rồi! Cô phốc! " " Ngươi này trẻ vị thành niên đang nói cái gì a. " Nhìn toàn thân thả lỏng mà tựa lưng vào ghế ngồi, không kiêng nể gì mà đánh cái nấc - Kate, ta vẻ mặt bất đắc dĩ nói.


" Uy uy, trong nồi còn thừa (lại) rất nhiều rau dưa cùng nấm hương a, các ngươi cũng tới hỗ trợ ăn luôn đi. " " Ô . . ." Maria cùng Kobato đều trăm miệng một lời mà phát ra bất mãn thanh âm. ". . . Hiện tại không ăn mà nói ngày mai - tiện lợi ta liền dùng này đó còn lại gì đó làm thành vô thịt - sukiyaki tiện lợi, các ngươi không ngại sao? " " Ha ha ha . . . Khó mà làm được . . ." " Không có thịt đích sukiyaki và vân vân, quả thực hãy cùng đại tiện không có gì khác biệt a! " Vì thế, hai người cuống quít một chút mà ăn xong rồi rau dưa. Nhưng là, các nàng rất nhanh thì đến được cực hạn mà ly khai bàn ăn, hai người ~ lên lười biếng mà nằm trên ghế sa lon. Cũng không lâu lắm, hai người đều đang ngủ. " Đừng ăn xong đi nằm ngủ a . . ." Về phần lưu lại tiếp tục cố gắng chiến đấu - Kate —— " Ngô ~ . . . Ta cũng đã không được . . . Nếu có lạnh lẽo lạnh lẽo - mạch sắc đồ uống liền tốt nhất cô phốc ~ " " Chỗ này của ta có trà lúa mạch, ngươi chờ một chút đi. " " Quá tốt rồi ~ " Ta theo trong tủ lạnh xuất ra bình lớn đựng trà lúa mạch, sau đó châm đến trong chén đưa cho Kate. Hiện tại nhớ tới, ở thường thường cho nhau dùng chiếc đũa kiềm chế lấy đối phương - Kobato cùng Maria bên cạnh, người này chỉ sợ là ăn được nhiều nhất một cái đi. " Phốc ha —— ! Cuối cùng sống lại —— ! " Lấy dũng cảm - động tác uống sạch trà lúa mạch về sau, Kate hay dùng mu bàn tay lau miệng ba. Cái loại này động tác quả thực hãy cùng uống bia - đại thúc giống nhau như đúc. " A ~ sau khi ăn xong mà bắt đầu cảm thấy được mệt nhọc. Hôm nay ta đã không muốn trở về nha. Ca ca, hôm nay ta có thể ở trong này qua đêm sao? " " Qua đêm đương nhiên là không sao cả —— " Ta chợt nhớ tới một chuyện, vì thế hướng nàng hỏi: " Lại nói tiếp, bên ngoài ngừng lại cái kia cỗ xe nữ trang điện xe ô tô là của ngươi sao? " " Đúng rồi ~ " " A, nguyên lai ngươi còn có hộ chiếu a. " " Bởi vì ta tháng trước mạt liền mãn mười sáu tuổi rồi, cho nên lập tức đi ngay tham gia tập huấn lĩnh trở về sao. "


Kate lộ ra hơi tính trẻ con - tự hào tươi cười. Sau đó nàng hơi chút nheo mắt lại nhất " Ta vẫn đều rất muốn có . . . Có thể làm cho ta đi chỗ xa hơn - di động công cụ đây. " Nụ cười của nàng tương đương thâm trầm —— Thoạt nhìn hoàn toàn không giống như là so với ta tuổi còn nhỏ một tuổi - thiếu nữ biểu tình, đồng thời tản mát ra độc đáo - thành thục ý nhị, ta cũng vậy kìm lòng không đậu mà nhìn ra được thần. " Ha ha ... . . . Cô phốc. " . . . Theo các loại trên ý nghĩa nói, điều này thật sự là phá hư phong cảnh. " Thuận tiện nói cho ngươi biết rồi —— Ca ca. " Kate vừa nói một bên cầm lấy đeo tại trên cổ - hình trứng treo lủng lẳng, sau đó dùng ngón cái dùng sức đè xuống. Vì thế, treo lủng lẳng - che mở ra, bên trong là một khối trong suốt - thủy tinh. Tại kia thủy tinh bên trong, tựa hồ còn khảm nào đó màu trà - vật thể. " Ngươi xem ngươi xem, đây là Maria ở ta tháng trước sinh nhật thời điểm lễ vật tặng cho ta nha. " Kate đem treo lủng lẳng đưa tới trước mặt của ta. Khảm ở thủy tinh đồ vật bên trong ... Ân, đại khái là . . . Ve cởi ra tới khoảng không ve xác . . . Đi? Hơn nữa kia tựa hồ không phải người tạo gì đó, mà là thật - ve xác. ". . . Đây là ve xác . . . Đúng không? " " Ân, là Maria tặng cho ta. " " A . . . Trên thế giới lại vẫn có người sẽ bán loại này ngạc nhiên cổ quái - treo lủng lẳng a. " Ta hơi kinh ngạc nói. Nhưng mà Kate lại lắc lắc đầu: " Không đúng không đúng, Maria tặng cho ta - chỉ là một khoảng không ve xác, là ta sau lại kính nhờ một cái theo ta quen biết - công tượng hỗ trợ làm thành treo lủng lẳng nha. " "... A, đúng, đúng sao . . ." Ta thật sự không biết nên như thế nào đáp lại, kết quả chính là lấy ám muội - biểu tình tùy tiện có lệ một chút. Nhìn đến bộ dáng của ta, Kate lấy tựa hồ mau khóc lên - biểu tình cười nhẹ một tiếng, sau đó hướng nằm trên ghế sa lon - Kobato bên kia nhìn lại, lại khẽ thở dài một hơi, ". . . Rõ ràng đưa cho người ta chính là vòng cổ nha . . ." " Nói như thế nào đây . . . Xem ra ngươi cũng thật cực khổ đó a . . ." " Bình thường đi . . . Bởi vì ta là tỷ tỷ, đó cũng là không có biện pháp đó nha. " Nói xong, Kate liền vẻ mặt cô đơn mà nở nụ cười. ☆☆☆


" Ngô nha ~ . . ." Ăn cơm tối xong, ta liền lười biếng theo sát Kate cùng nhau nhìn chừng một giờ TV. Khi ta mới vừa thu thập xong cơm chiều - đồ ăn cùng chuẩn bị tốt nước tắm thời điểm, Maria vừa mới tỉnh lại. Kobato còn đang ngủ. " Như vậy, chúng ta trở về đi. " Kate nói. " Không phải nói phải ở chỗ này qua đêm sao? " " Ngô . . . Như vậy thật sự sẽ không cho ngươi thêm phiền toái sao? " " Đừng khách khí với ta. Hơn nữa bên ngoài đen tuyền - rất nguy hiểm đi. " " Đích xác . . . Ta đối ban đêm - lái xe còn không phải rất thói quen đây . . ." Kate hơi chút suy tư trong chốc lát —— " Như vậy ta liền cung kính không bằng tuân mệnh rồi. Maria, hôm nay chúng ta ở ca ca gia qua đêm - . " Vừa nghe đến Kate - những lời này, xem ra tựa hồ còn chưa ngủ tỉnh - Maria lập tức hoan hô. " Quá tuyệt vời ~! Ở ca ca gia qua đêm ~! Ở ca ca gia qua đêm ~! Hôm nay lại ăn sukiyaki lại đang ca ca gia qua đêm, thực là một ngày tốt lành ~! Khó được có cơ hội như vậy, đêm nay liền thức đêm cùng ca ca chơi thống khoái! ~ aha Hàaa. . . ! " " Thuận tiện nói cho ngươi biết, ta cũng ở nơi đây qua đêm. " " Woa woa a a a a! Ngày tốt lành lập tức biến thành đại tiện nhan sắc nữa à ~! " Maria bày ra ( 】Д 【) - biểu tình lớn tiếng kêu lên. " Ngày mai cũng muốn rất sớm rời giường, ngươi khẩn trương đi tắm ngủ đi. " " Như vậy ta muốn cùng ca ca cùng nhau tắm! " " Ngu ngốc, hôm nay ta sẽ đã lâu mà cấp ngươi hảo hảo thanh khiết một chút thân thể, ngươi khoái cảm cám tạ ta miệng ba. " " Ô ô ô ô ~~~~! " " Như vậy chúng ta đi đi, Maria. " Kate cứ như vậy kéo Maria đi vào phòng tắm. " Ô đó nha —— ! Mau thả ta ra, ngươi này đại tiện bà già —— ! " " Ngươi phải nói ' Mời ngươi buông được không, onee-sama ' Mới đúng chứ? " " Mời ngươi buông được không, onee-sama! " " Không để! " " Woa woa nha —— ! ! " Ở hai người - thân ảnh biến mất ở phòng tắm lúc sau, Maria - chít chít oa oa tiếng thét cũng vẫn như cũ càng không ngừng truyền tới phòng khách. ". . . A, lại nói tiếp, còn không có cho các nàng lấy đổi mặc quần áo . . ." Maria trong lời nói liền như lần trước như vậy mặc Kobato - áo ngủ đi, về phần Kate . . . Tóm lại trước hết mặc trường học của ta - quần áo thể thao được rồi.


Khi ta từ lầu hai - phòng lấy ra quần áo thể thao quay lại đến lầu một thời điểm, lại phát hiện trong đại sảnh - Kobato không thấy bóng dáng. Chẳng lẽ mới vừa tỉnh lại liền đi toilet sao? Ta cũng không có như thế nào để ý, đi thẳng tới phòng thay quần áo, mở cửa phi —— Vừa mới trong khoảnh khắc đó. " Nha a a a ———————————— ! ! " Ở Kobato - tiếng thét chói tai vang lên đồng thời, phòng tắm - cánh cửa cũng đột nhiên bị mở ra, trần như nhộng - Kobato đột nhiên từ bên trong chạy vội ra. " Ô a! ? Tiểu . . . Cưu . . ." Ta ánh mắt kinh ngạc, bị hấp dẫn tới rồi trần như nhộng Kobato - phía sau —— Cũng chính là phòng tắm bên trong. Ngồi ở tắm ghế đem mặt hướng bên cạnh ta - nhân, là toàn thân dính đầy bọt xà phòng - Maria. Ở bên cạnh của nàng —— Là toàn trắng trợn núi cao Kate. Chỉ thấy Kate trong tay cầm không ngừng toát ra nước ấm - tắm vòi sen vòi phun cùng khăn tắm vẫn không nhúc nhích, sững sờ mà ngốc đứng hướng ta nhìn qua. Xem ra nàng đang giúp Maria tẩy trừ thân thể. Tràn ngập ướt át hơi nước tóc màu bạc, còn có thoáng hiện hồng, không ngừng đi xuống nhỏ giọt nước ấm - thông thấu trắng nõn - da thịt. Thon dài duyên dáng tứ chi, không đến mức làm người ta sinh ra gầy yếu cảm tinh tế kích thước lưng áo, lớn nhỏ vừa phải - bộ ngực. Tuyệt thế - mỹ thiếu nữ —— Cho dù như vậy hình dung cũng không quá đáng đi —— Giống như kỳ tích bình thường - cân xứng mà cô gái xinh đẹp trần truồng, hiện giờ chính hiện ra ở trước mắt của ta.


Kate đầu tiên là sững sờ mà ngốc đứng một lúc lâu, sau đó lập tức dùng một bàn tay che bộ ngực, hai má nhuộm đắc đỏ bừng, hơn nữa hướng ta quăng đến đây ánh mắt trách cứ: "... Ca ca ngươi này sắc quỷ. " " Đúng, đúng đúng đúng đối xin xin lỗi! " Ta cuống quít xoay người đưa lưng về phía nàng nhất " Thay đổi thay đổi đổi mặc quần áo, ta, ta đều để ở chỗ này rồi! Vận, vận vận vận vận quần áo thể thao! Ta đấy! Kia, kia kia kia kia ta đi trước! " Ta ấp a ấp úng thuyết hoàn mấy câu nói đó, tựa như chạy trốn dường như đã chạy ra phòng thay quần áo. ☆☆☆ Sau đó —— ". . . Như vậy, ngươi có cái gì biện bạch - lời muốn nói? " " Thực xin lỗi. " Ở nhà của ta - phòng bếp, tủ lạnh phía trước. Quay mắt về phía mới vừa tắm rửa xong mặc vào quần áo thể thao - Kate, ta thật sâu cúi đầu. Kate dùng tay chống hông, còn ùng ục ùng ục mà uống lon trang cola. Ở " Phốc ha —— ! " Vô cùng thư sướng mà thở ra một hơi lúc sau —— " Hảo, tha thứ ngươi. " " Như vậy liền tha thứ rồi! ? " Bởi vì nàng tha thứ đắc thực sự quá rõ ràng, ta nhịn không được trái lại ngắt lời một câu. Kate cười khổ nói: " Ngươi cũng không phải cố ý đến nhìn lén a? " " Kia, kia còn phải nói gì nữa sao! Đương nhiên không phải rồi! " " Ân, nếu nói như vậy, cho dù trách cứ ca ca cũng là vô dụng đó nha. ' Sau đó nàng lại uống xong một hơi cola, đồng thời " Cô phốc " Mà đánh cái nấc. " Hơn nữa nha, ngươi cũng hoàn toàn không có tìm lấy cớ biện giải hoặc là giả bộ hồ đồ . . . Cô phốc . . . Như vậy cấp cho ta ấn tượng cũng rất tốt nha. Vốn ngươi rõ ràng có thể đem trách nhiệm toàn bộ đổ lên Kobato trên người - nha. ' Thuận tiện nhắc tới, Kobato hiện tại chính đang tắm, Maria mới từ phòng tắm đi ra liền lập tức nằm trên ghế sa lon đang ngủ. ". . . Ta kỳ thật cũng không phải muốn vì Kobato giải vây rồi . . . Chỉ là đơn thuần cảm giác mình làm chuyện rất có lỗi với ngươi . . ." Kate ha ha mà nở nụ cười. " Ca ca thật đúng là người tốt đâu rồi, trách không được Tenma tiên sinh cũng như vậy thích ngươi. "


" A? Hiệu trưởng? " Đột nhiên nghe nàng nhắc tới như vậy một cái tên, ta không khỏi có điểm chẳng biết tại sao. Thiên mã —— Kashiwazaki Tenma là học viện thánh Veronica - hiệu trưởng, cũng chính là Sena phụ thân - tên. " Đúng, chính là Kashiwazaki Tenma hiệu trưởng. Tenma tiên sinh cũng thường xuyên sẽ nhắc tới ca ca chuyện nha. Nghe nói còn nhiều lần mời ngươi đến trong nhà hắn làm khách đúng không? " " Ân, tuy rằng đích thật là như vậy . . . Ngươi cùng hiệu trưởng quan hệ rất tốt sao? " " Xem như nha. Ta cùng Tenma tiên sinh chính là câu cá người cùng sở thích nha. " " Câu cá người cùng sở thích? " Nghe xong của ta hỏi lại, Kate rất vui vẻ giống như - cười nói: " Đúng vậy, nhất là thích điếu niêm cá đây. Cho nên chúng ta không làm gì sẽ cùng đi câu cá. " " A ~ . . . Nguyên lai hiệu trưởng còn có như vậy - ham mê . . ." Bởi vì hắn cho lúc trước của ta ấn tượng là một hợp chỉ cẩn thận tỉ mỉ - nghiêm khắc người, cho nên chuyện này thật là làm ta cảm thấy ngoài ý muốn. " Niêm cá rất tốt nha ~ mấu chốt nhất đúng là ăn rất ngon ~ " " A ~ niêm cá quả thật là ăn thật ngon đây . . ." Lại nói tiếp lần trước ta đi Sena gia thời điểm, ở cơm chiều - đồ ăn lý cũng có muối nướng niêm cá, chẳng lẽ thì phải là hiệu trưởng tự mình điếu trở về - cá sao? " Đúng rồi, ca ca ngươi sẽ câu cá sao? " " Ân, trước kia phụ thân từng mang ta đi điếu quá vài lần. " Bất quá khi khi bởi vì cha ở bên cạnh khóc như mưa mà điếu không ngừng, làm hại ta hoàn toàn không có câu được, cho nên đùa cũng không thế nào vui vẻ. " Phải không ~! Như vậy chúng ta lần sau cùng đi chứ! " " Ân . . . Tốt. Đối mặt vẻ mặt vui mừng mà mời ta đi - Kate, ta lập tức gật đầu đáp ứng rồi. ☆☆☆ Ngày hôm sau, sáng sớm. Ta ở trước gia môn vì chuẩn bị nhích người hồi trường học - Kate cùng Maria tiễn đưa. Kobato còn ở trong phòng của mình ngủ, Maria tuy rằng đã muốn có thể đứng lên đi đường, nhưng nhìn bộ dáng còn ở vào nửa mê nửa tỉnh - trạng thái. Bởi vì bình thường - ta ở lúc này cũng không có rời giường, cho nên cảm giác tương đương buồn ngủ. " Như vậy ca ca, gặp lại sau rồi ~! "


". . . Ngô ngô . . . Ô . . . Ca ca cúi chào . . ." " A, trường học gặp. " Nhìn đến đội nón bảo hộ - Maria lung la lung lay mà vẫy tay bộ dạng, ta không khỏi cười khổ nói. ". . . A ~ a ~ " Kate cỡi điện xe ô tô, sau đó quay đầu lại xem ta, lộ ra tựa hồ có điểm cô đơn mỉm cười, khinh khinh nhổ một bãi nước miếng bạch khí. ". . . ? " " Không có nha, ta chỉ là đang nghĩ . . . Nếu ca ca thật là ca ca của ta thì tốt rồi . . . Hay hoặc là . . ." Kate nói tới đây liền đỏ mặt lên. ". . . Hay hoặc giả là phát triển trở thành một loại khác quan hệ, với ta mà nói cũng khá được đây này . . . Bất quá, như là đã có Sena tiểu thư mà nói kia liền không có cách nào nha. " " A? " Vì cái gì vào lúc đó sẽ nhắc tới Sena - tên? Ta còn chưa kịp hỏi lại, Kate liền không biết tại sao vội vàng hấp tấp mà mang lên trên nón bảo hộ. Nàng chở phía sau - Maria, hướng bên cạnh ta nhẹ nhàng phất phất tay, sau đó đã phát động ra động cơ. Ta ở cảm thấy kinh ngạc đồng thời cũng hướng nàng phất phất tay, chỉ thấy chở Kate cùng Maria - điện xe ô tô lập tức về phía trước chạy đi, bóng lưng của các nàng cũng tùy theo dần dần nhỏ đi, cho đến biến mất không thấy gì nữa. " A a ~ " Ta không khỏi phát ra cảm thán thanh âm. Điện xe ô tô còn thật không sai a . . . Ta có phải hay không cũng nên đi thi cái nhị đổi phiên xe - hộ chiếu đây . . . Ta một bên nhàn nhã mà nghĩ việc này, một bên về tới trong nhà. Tại kia lúc sau cũng không lâu lắm, ta biết ngay Kate cuối cùng lưu lại - câu nói kia . . . Trong đó - phần sau bộ phận —— " Như là đã có Sena tiểu thư mà nói kia liền không có cách nào rồi " Những lời này chính là hàm nghĩa. Side story 《 bị cấm chỉ - trò chơi 》 # bản side story là do 《 bằng hữu của ta rất ít 6 Kịch truyền thanh CD Phụ tặng đặc biệt bản 》 sở phụ tặng - kịch truyền thanh CD Kịch bản gốc lấy tiểu thuyết hình thức sửa mà đến. Đã mua đặc biệt bản - độc giả, làm ơn tất đang nghe hoàn kịch truyền thanh CD Sau lại đến đọc bổn tiểu thuyết. Mặt khác, tuy rằng nội dung


thượng cơ bản cùng kịch truyền thanh CD Nhất trí, nhưng đi qua sửa sau - ta chỗ sẽ cùng thực tế thu nhận sử dụng đến kịch truyền thanh CD Trung - giọng nói có điều xuất nhập, mời các vị độc giả lượng giải. Còn có chính là, bản side story cùng bổn thiên giống nhau cùng là giả cấu, cùng thực tế tồn tại - nhân vật, đoàn thể, tác phẩm, nhân vật chờ hoàn toàn không quan hệ. Thật sự hoàn toàn không có nhất chút điểm liên hệ, mời các vị độc giả cần phải lý giải. Thực xin lỗi. Thảm kịch - khởi đầu Ngày nào đó - sau khi tan học, ta như nhau thường ngày ở hàng xóm nhân xã phòng của clb lý nhàn nhã mà giết thời gian. Phòng của clb lý trừ ta ra, còn có Yozora cùng Sena, cùng với Yukimura, giữa chúng ta không có nói chuyện với nhau, nhưng là cũng không tồn tại cái loại này bởi vì tương đối không nói gì mà sinh ra - không khí xấu hổ, chỉ có yên tĩnh - không khí ở lặng yên chảy xuôi. Đây là hàng xóm nhân xã thường xuyên sẽ xuất hiện - tình cảnh. " Hôm nay thật sự rất vui vẻ a ~ chúng ta hôm nào sẽ cùng nhau chơi đi ~ " " Ha ha ~ ừ, ta cũng vậy rất vui vẻ chứ, Makishima. " . . . Tỷ như Sena như vậy dùng cực kỳ ghê tởm thanh âm cùng đang ở đùa GALGAME Lý - nữ hài tử nhân vật nói chuyện, cũng là thường xuyên có thể nhìn qua một màn. Lúc này, phòng của clb - cánh cửa răng rắc một tiếng được mở ra. " Mọi người khỏe! Shiguma Rika đến rồi! " " Ân. " Ta đáp lại. " A. " Yozora cũng không sao cả - lên tiếng. Đi vào phòng của clb chính là cấp thấp - Rika. Người này cũng là hàng xóm nhân xã - một thành viên. " Các ngươi loại này đơn điệu - phản ứng thật đúng là nhượng ta cảm thấy được lạnh lùng đây . . . Bất quá quên đi. . . . Ngẫu nhiên nha, Kodaka senpai, còn có mọi người . . . Không bằng . . ." Rika - giọng nói đột nhiên trở nên nghiêm túc lên. " Ngô? Làm gì thế đột nhiên như vậy thật tình? " "—— Mọi người có muốn thử một chút hay không? " " Không cần. " " Không thử rồi. " " Mới không cần đây. " " Mọi người như thế nào đều trả lời đắc nhanh như vậy! ? " Đích xác trả lời thật sự mau. Ta cùng Yozora, cùng với Sena ba người trên căn bản là không chút do dự không hẹn mà cùng mà trả lời.


" Đại ca không thử trong lời nói ta cũng vậy không thử. " Yukimura cũng vẫn duy trì theo chúng ta —— Chính xác mà nói là theo ta giống nhau - đáp án. " Ô ô ~. Người ta không phải còn không có nói cụ thể muốn làm cái gì sao ~ " Rika quệt mồm ba nói. Yozora thản nhiên mà mở miệng: " Cho dù không hỏi ta cũng biết rõ. Dù sao chính là giống như phía trước này COSPLAY Rồi BLGAME Rồi linh tinh một chút không đứng đắn gì đó đi? " " Không phải rồi, mới không phải này. Lần này ta nói - chính là thật chuyện đứng đắn! " " Thật chuyện đứng đắn? Ngươi sao? " " Còn thật là kỳ quái đây . . ." Ta cùng Sena không hẹn mà cùng mà quăng lấy ánh mắt hoài nghi. ". . . Hừ. Như vậy ta liền nghe một chút ngươi đến tột cùng có chuyện gì đứng đắn đi. Dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi. " " Cám ơn ngươi, Yozora senpai. Như vậy . . . Khụ khụ, các vị, các ngươi có muốn thử một chút hay không làm trò chơi seiyuu? " " Ha? " Nghe được Rika mà nói ta cùng Yozora cùng với Sena ở cùng một thời gian làm ra phản ứng tương tự. Rika tiếp tục giải thích: " Nhưng thật ra là Rika hiện tại có giao tiếp - một nhà trò chơi công ty, đang ở chế tác một cái mới đích RPG Trò chơi. " " A ~ " Ta đáp lại một tiếng. " Nói như vậy, ngươi có vẻ cũng có muốn làm trò chơi khai phá và vân vân đi? " " A, là có như vậy một loại đặt vào! " Nghe thấy Sena mà nói ta bắt đầu nghĩ tới. Bởi vì nàng bình thường - ngôn hành cử chỉ quá mức vô căn cứ, biến thành ta thường xuyên quên mất thân phận của nàng, kỳ thật Shiguma Rika là một theo dược phẩm phối chế đến máy móc khai phá, chương trình thiết kế chờ phương diện đều phi thường rất cao, không người không biết không người không hiểu đích thiên tài phát minh cô gái. Bình thường nàng cũng có tham dự trò chơi - sau khi phát triển công tác, tuy rằng tuổi so với ta còn nhỏ, kỳ thực lực lại được đến xí nghiệp - công nhận, có thể thấy được tài năng của nàng đến cỡ nào - rất giỏi. " Thực, thật là, Kodaka senpai, ngươi không cần như vậy tử khen ngợi ta nha! " " Ngươi đừng tự tiện đọc đến ý nghĩ của ta được không! " Ta ngắt lời nói. Rika lấy làm kinh hãi.


" Cuối cùng câu kia, ngươi đều đã nói ra miệng a. " " A? A —— Quên đi. Như vậy muốn chúng ta lên tiếng Yuu là chuyện gì xảy ra? " " Cái gì gọi là quên đi thôi . . . Liền xem như ta chưa nói quá được rồi. " Rika lộ làm ra một bộ giận dỗi - biểu tình nói, ". . . Kia bộ trò chơi tân tác giả này đây mất quyền lực - ảo tưởng thế giới vì sân khấu, nhưng nội dung vở kịch lại có điều đủ sự thật cảm - RPG Trò chơi, mà bên trong xuất hiện - chủ yếu nhân vật làm cho người ta - ấn tượng, vừa vặn cùng hàng xóm nhân xã - các vị không mưu mà hợp. " " Vì cái gì ảo tưởng thế giới - nhân vật đặt ra sẽ —— A, bất quá lại nói tiếp, này phòng của clb tóc vàng cùng tóc bạc - tỉ lệ thật đúng là tương đương cao a. Sena hơn nữa Kobato hơn nữa Maria hơn nữa ta. Rika gật gật đầu. " Đúng vậy. Sena senpai hơn nữa Kobato hơn nữa Maria. Rika ta cũng vậy thường xuyên thay đổi màu tóc đây. " ". . . Ta đây? " " Ta cùng chế tác người của công ty nhắc tới chuyện này, bọn họ liền hỏi có thể hay không mời các ngươi xuất nhâm seiyuu, sắm vai trong đó - nhân vật. " . . . Vấn đề của ta bị hoa lệ lệ mà không nhìn rồi. " A ~ nghe đi lên giống như mãn thú vị đây này. " Sena tựa hồ thật có hứng thú. " A, như vậy Sena senpai ngươi có phải hay không định đáp ứng rồi? " " Bản thân ta là không sao cả nha, ta hiện tại đã muốn có thể tưởng tượng ra này ngu dân chúng ở ta đây điên đảo chúng sinh thanh âm dưới say mê bộ dạng rồi. Hơn nữa nếu ta có thể đủ bởi vậy nhảy trở thành seiyuu giới - minh tinh mà nói nói không chừng vẫn có thể cùng vai diễn Du Hi tử nhân vật - quan dã lý Sen xuân tiểu thư hoặc là vai diễn ám mèo - đầm lầy Kanako tiểu thư trở thành bạn tốt đây a ha ha, a ha ha ha ha ~ " " Đúng là là, quả nhiên không hổ là Sena senpai. Như vậy Yozora senpai ngươi thì sao? " Rika có lệ lộ ra vẻ mặt đáng khinh tươi cười - Sena lúc sau, nhìn phía Yozora. " Ta, ta . . . Ngô . . ." Yozora tựa hồ vẻ mặt khó xử. ". . . Nhưng là Rika, cho dù hình tượng thượng theo chúng ta thật giống nhau, nhưng là seiyuu loại công việc này, không có trải qua gì huấn luyện - học sinh trung học có thể đảm nhiệm sao? " Ta đưa ra nghi vấn. " Cái này sao, cùng chuyên nghiệp - seiyuu so sánh với, đương nhiên kỹ thuật thượng là muốn có vẻ kém cỏi nhiều lắm rồi. Nhưng là bởi vì không có vai diễn quá mặt khác tác phẩm - tương quan kinh nghiệm, cho nên ngược lại có sẵn cảm giác


mới mẻ điểm này chiếm cứ ưu thế. . . . Hơn nữa so với thuê chuyên nghiệp seiyuu tiện nghi hơn . . ." " Cuối cùng một câu ngươi có vẻ nói đi một tí rất có tấm màn đen trong lời nói thôi . . ." " Mời ngươi làm như không nghe thấy đi. Nói thực ra, công ty đó ở kinh phí phương diện khả là vô cùng khẩn trương . . . Khai phá thượng - lùi lại nha, nhân viên công tác - trốn chết nha, khủng hoảng kinh tế nha, nội chiến rồi . . ." Tuy rằng hay là nghe không hiểu nàng đang nói cái gì, nhưng là tình cảnh tương đương gian nan điểm ấy nhưng thật ra nhắn dùm thật sự đúng chỗ. " Nên, nên nói như thế nào đâu rồi, thật đúng là không dễ dàng a . . . Yozora, nếu người ta hiện tại nước sôi lửa bỏng, giúp đỡ một chút hẳn là cũng không phải chuyện xấu đi? " Nghe ta vừa nói như thế, Yozora - biểu tình có vẻ hơn khó xử rồi. " Ân . . . Này cũng có thể tôi luyện một chút tất yếu - hành động, lưu trữ ngày sau có bạn bè thời điểm dùng, hơn nữa ta cũng không phải hoàn toàn không có hứng thú . . . Nhưng là, thanh âm của ta dùng để vai diễn trong trò chơi - nhân vật mà nói nói cách khác bất kể là ai, rất nhiều chỉ cần là mua trò chơi - nhân, đều có thể nghe được thanh âm của ta phải không? " " Có phải hay không rất nhiều còn khó mà nói, bất quá người không quen biết cũng có thể nghe được thanh âm của ngươi điểm này là khẳng định. " Rika gật gật đầu hồi đáp. Yozora vừa nghe, trên mặt lộ ra như là đang sợ cái gì dường như biểu tình, dùng bay nhanh - ngữ nhanh chóng nói: " Sau đó sẽ bị người dùng làm MAD Anime - tư liệu sống, cũng sẽ có nhân dùng tỷ như ' Có liên quan nào đó trò chơi seiyuu - đông cứng hành động ' Chờ đề mục thượng truyền đến ta video trang web, hoặc là bị áp vào một ít nặc danh diễn đàn, hay hoặc là ở AMAZONES Thượng bị người phê phán ' Nội dung tạm bất luận, nhưng thanh âm thật sự kém cỏi ' Chờ nội dung phải không! " ". . . Ngươi từng có phương diện này - kinh nghiệm sao? " " Trước kia chính mình chế tác - internet radio . . ." Yozora dùng nhỏ đến cơ hồ nghe không được thanh âm nói một nửa về sau, lại đột nhiên sửa miệng nói: " Chưa, không có việc gì nha! ! " " Hừ ~ nói cách khác ngươi sợ có phải không? " Sena bán mang khiêu khích hỏi han. " Thịt ngươi nói cái gì . . ." Yozora dùng tràn ngập tức giận - ánh mắt trừng mắt Sena.


" Quên đi, giống ta loại này mặc kệ làm cái gì đều có thể hoàn mỹ vô hạ đích thiên tài đó là đương nhiên không có vấn đề, nhưng là bình thường - người ngoài nghề phải làm seiyuu hay là sẽ cảm thấy áp lực lớn a. Ngươi cảm thấy được hại chỉ sợ cũng có thể lý giải. " " Ngươi nói ai sợ! ? Đừng đem ta với ngươi loại này làm việc không để ý hậu quả, trí lực chỉ có 3 Tả hữu - năng lực kém dã man nữ nhân đánh đồng, ta chính là có điều thận trọng thôi! " " Ngươi nói cái gì! " Nhìn đến hai người đã muốn bày biện ra hỏa tinh đụng địa cầu - tình thế, Rika vội vàng tham gia nói: " Được rồi hảo hai người các ngươi. Đích xác, Yozora senpai - lo lắng cũng là có thể lý giải, nhưng ta cảm thấy được hẳn là không thành vấn đề. Yozora senpai không phải luôn luôn đều diễn kịch đắc sao? . . . Hơn nữa nói thực ra, vừa nghe đã cảm thấy người ngoài nghề đến diễn cũng so với nó tốt trò chơi hoặc là anime cũng không biết có bao nhiêu, cụ thể mà nói tỷ như cái kia rồi cái kia rồi cái kia rồi cái kia rồi còn có nhất là cái kia vân vân, cũng không biết đến tột cùng là sao · Sao · Lộng · Mới · Sẽ · Lần · Thành · Kia · Cái · Dạng · Tử · Đấy! Đến tột cùng là là lạ ở chỗ nào mới có thể . . . ! Wow! " Ba. " Ngươi cũng cho ta bình tĩnh một chút, Rika. " Ta nhẹ nhàng mà vỗ một cái bắt đầu bạo tẩu - Rika - mặt. " A! Thực xin lỗi! Ta đột nhiên đang nhớ lại ★★ Cùng ★★★★★★★ . . ." ". . . Cánh rừng đại cái gì cũng có thôi . . ." Rika nói ra được tên ta đều chưa từng nghe qua, nhưng là làm ta nhìn thấy mình thích cái kia bộ khinh tiểu thuyết - anime bản thời điểm —— Quên đi, chủ đề như thế hay là không cần nói ra. ". . . Hừ. . . . Quên đi, ta đối với mình - hành động vẫn là có nhất định được tự tin. Một khi đã như vậy, thử xem cũng không sao . . ." Yozora nói. " Yukimura cũng không thành vấn đề đi? " Ta hỏi. Chỉ thấy Yukimura mặt không chút thay đổi gật gật đầu. " Đúng vậy, nếu đại ca ngươi hy vọng ta tham gia mà nói bất kể là cái gì nhân vật ta đều đã diễn tốt! " ". . . Đứa nhỏ này có thể hay không xuất ra hành động, là một nghi vấn rất lớn a . . ." ". . . Ta cũng hiểu được. " Nghe thấy Sena - lời bình, ta cũng vậy tỏ vẻ đồng ý.


Vì thế, cứ như vậy, lần này chúng ta hàng xóm nhân xã thành viên - hoạt động, liền định vì " Trò chơi seiyuu đại khiêu chiến " Rồi. Phòng thu âm trung Tới rồi thứ hai xung quanh Chủ Nhật. Chúng ta một đám người sáng sớm liền đi tới phòng thu âm, tiến hành thanh âm thu nhận sử dụng. Trừ bỏ Yozora, Sena, Rika, Yukimura ở ngoài, Kobato cùng Maria đã ở. Ra vẻ hai người kia cũng muốn đảm đương seiyuu đảm nhiệm ta nhân vật. ". . . ,, . . . Thế nhưng để cho ta này cao quý - đen Ám Vương lôi hi ti · Phó · Phí lợi hi đệ · Hoàng đến diễn loại này con khỉ diễn, các ngươi này đó ngu xuẩn - con khỉ nhóm thật sự rất không biết phân biệt . . ." Kobato dùng nhất quán - bừa bãi thái độ cười lạnh nói. " Ai nha, Kobato, ngươi không phải vẫn đều đang diễn trò sao? Tỷ như vừa rồi kia ha ha ha - tiếng cười rồi ~ " " Cái gì! Kia mới không phải diễn trò! Ha ha ha . . . Là ta vốn còn có - phương thức nói chuyện rồi . . ." " Đúng là phải . . . Maria đây? Diễn trò không có vấn đề đi? " Maria phi thường có tinh thần gật gật đầu. " Ân! Tuy rằng thoạt nhìn có lẽ không biết là, nhưng là ta theo trước kia bắt đầu cũng rất hội diễn diễn a! " " A? Này thật đúng là ngoài ý muốn đây. " " Aha ha ha, ở trước kia ta đến trường - trường học, thậm chí còn có cùng lớp - bạn học bình luận của ta hành động, nói ' Rõ ràng là tên tiểu quỷ, lại luôn giả bộ cái loại này giả dối - tươi cười, thật làm cho người khác ghê tởm ' Đây! " " Đúng, đúng sao . . ." " Ân! " · Trong nháy mắt ta tựa hồ nhìn thấy tiểu cô nương này kia trầm trọng đích quá khứ. Cứ như vậy, chúng ta đi vào phòng thu âm bên trong. " A ~ nơi này chính là phòng thu âm a. Tuy rằng trước kia có xem qua ảnh chụp, nhưng là thật đi tới còn là lần đầu tiên đây. " Sena có điểm kích động nói. " Các ngươi quả nhiên đều là lần đầu tiên đến phòng thu âm loại địa phương này sao? " Rika hỏi. Chúng ta không hẹn mà cùng gật gật đầu. Phòng thu âm chia làm để máy ghi âm tài - phòng lái cùng để đặt Microphone phòng thu âm, trung gian từ cách âm thủy tinh ngăn cách. Chúng ta đầu tiên tiến vào chính là phòng lái.


" Nơi này rất lớn đâu rồi, cũng rất sạch sẽ. Hơn nữa phòng thu âm lý có năm Microphone nha. Trò chơi - phối âm không phải bình thường đều ở nhỏ hơn phòng thu âm lý một đám quay quay lục sao? " " Sena senpai ngươi có biết đắc thật đúng là rõ ràng đây. Nơi này là Rika người quen của ta mở đích phòng thu âm, lần này là ta dám khiến hắn miễn phí cho chúng ta mượn đó nha. " Yozora không khỏi hướng Rika liếc mắt. " Của ngươi xã giao thật đúng là quảng a . . . Quả thực chính là càng già càng lão luyện nha. " " Không phải rồi không phải rồi, loại này chẳng qua là GIVETAKE - quan hệ mà thôi a. " " Nói như vậy, trò chơi người của công ty ở nơi nào? " Sena hỏi. " Bọn họ hiện tại đang liều mạng đưa vào độ đâu rồi, tới không được rồi. Ghi âm phương diện từ ta toàn quyền phụ trách. " " Làm như vậy thật sự không thành vấn đề sao . . ." Yozora tỏ vẻ hoài nghi. Rika hồi đáp: " Kịch bản phương diện, đêm qua cần phối âm - bộ phận mới cuối cùng đuổi ra ngoài, tiến độ thượng thật là phi thường khẩn trương a. Bất quá chúng ta ở trong này lo lắng cũng vô dụng. Ta liền trước tiên đem kịch bản cùng đặt ra tư liệu phân phát cho các ngươi đi. " Rika theo trong túi xách xuất ra kịch bản bắt đầu chia mọi người. ". . . Tới rồi phối âm cùng ngày mới phát kịch bản, ngày hôm đó trình thật đúng là nhanh thật sự đây. " " Aha, này ở giới trò chơi là trải qua chuyện thường xảy ra nha. , này là Yozora senpai. " Rika có lệ dường như cười một chút, đem kịch bản kết giao Yozora trên tay. " Ngô, ân. . . . Ngô . . . Kịch bản so với ta trong tưởng tượng - phải mỏng a. " Yozora một bên đảo xem vừa nói. " Bởi vì này không phải toàn bộ giọng nói trò chơi, chính là bán giọng nói nha. " " Bán giọng nói? " " Cũng chính là không là tất cả - lời nói đều đã hợp với giọng nói, chỉ là một bộ phận trọng yếu cảnh tượng mới có. Một ít dung lượng tương đối nhỏ - di động trò chơi chờ thường xuyên là như vậy. " " A . . ." Yozora tựa hồ không có gì hứng thú, chính là thản nhiên gật gật đầu: Sena lúc này hầu đột nhiên xen vào nói:


"H GAME Có đôi khi biên sẽ xuất hiện loại tình huống này đây. Ngay từ đầu chơi loại này bán giọng nói trò chơi thời điểm, đột nhiên không có thanh âm, còn tưởng rằng là xuất hiện BUG Rồi đó. " " Thuận tiện nói một chút, chiến đấu cảnh tượng là toàn giọng nói, chú ngữ cùng tất sát kỹ, cùng với thét to rồi rên rĩ rồi và vân vân. Các ngươi có lẽ buông ra yết hầu kêu to nha. " " A . . . Tất sát kỹ . . . ! " Nghe thấy Rika nói như vậy, Sena ra vẻ hết sức cao hứng, " Ngô, ngô . . . Này thật là có điểm thẹn thùng đây . . . Đến, tới rồi cái tuổi này còn niệm cái gì chú ngữ rồi tất sát kỹ . . ." " Ngươi trên mặt cũng đã cười đến căng gân đâu rồi, Yozora. Kỳ thật ngươi căn bản là thích điều này đi? " " Thịt ngươi im miệng cho ta! " Ba. Yozora không biết từ nơi nào móc ra một chi vỉ đập ruồi, vỗ Sena - đầu xuống. " Woa woa! ? " ". . . Đây là giết thịt tất sát kỹ. Có thể đồng thời đối tinh thần cùng thân thể tạo thành thương tổn. " " Này vỉ đập ruồi đến tột cùng là từ đâu lấy ra nữa đó a . . ." Nhịn không được cười lên - ta bắt đầu xác nhận kịch bản - tờ thứ nhất. Trên đó viết tên nhân vật xưng cùng diễn viên bề ngoài. Ta bắt đầu tìm kiếm vai diễn của mình. "... . . . Cái kia, vai diễn của ta là . . . A? Này, Rika, vai diễn của ta phía trên này không viết a? " " A, Kodaka senpai là không có nhân vật đó a? " " Cái gì . . . ! ? " Đối mặt vẻ mặt ngạc nhiên - ta, Rika không thèm để ý chút nào nói: " Cái trò chơi này phải phối âm - chỉ có nhân vật nữ mà thôi. Diễn viên phụ tất cả đều là nữ hài tử, duy nhất - nam tính là nhân vật chính, vì để cho ngoạn gia dễ dàng thay vào nhân vật, là không có xứng thanh âm. " " Vậy tại sao ta không nên tới nơi này không thể! ? " " Ta là định nhượng Kodaka senpai ngươi tới làm Rika - trợ thủ. Đó cũng là rất trọng yếu - công tác a, senpai. " " A . . ." Ta thật thất vọng mà thở dài một hơi. Nói thực ra, ta cũng vậy nghĩ hô to tất sát kỹ đích danh xưng thử xem a. RPG - " Số mệnh truyền thuyết " Linh tinh, ta đều thật thích - nói . . . ". . . Này. "


Yozora đột nhiên hạ giọng hô. " ? Chuyện gì? Yozora senpai? " " Vai diễn kia là chuyện gì xảy ra! ? " Yozora ba ba ba - vuốt kịch bản lớn tiếng chất vấn. " Yozora - nhân vật . . . ? Ta xem xem . . ." Ta nghiêm túc xác nhận kịch bản thượng thuộc loại Yozora - nhân vật. . . . A. Là này sao. Nhìn xem . . . 《 kiếm khách 》 Claire. Lấy kiếm nhật " Tiểu diêm ma " Hoa lệ tác chiến - tóc đen mỹ thiếu nữ kiếm sĩ. Tính cách lạnh lùng, đối ai cũng không mở ra nội tâm —— " Có vấn đề gì sao? Tính cách lạnh lùng - tóc đen mỹ thiếu nữ kiếm sĩ —— Ta cảm thấy được vai diễn kia thật thích hợp Yozora senpai a. A, chẳng lẽ là cảm thấy được vũ khí không ổn? Đích xác, nếu là mất quyền lực - ảo tưởng câu chuyện, trực tiếp chọn dùng ' Kiếm nhật ' Cái danh xưng này, ở cơ cấu đặt ra là có chút vấn đề —— " " Vũ khí và vân vân thế nào đều không sao cả! Vấn đề là vai diễn kia - cách ăn mặc nha! Người này vì vì vì tại sao muốn ăn mặc thành loại này không biết xấu hổ bộ dạng a! ? " Yozora cắt đứt Rika trong lời nói hô to lên. . . . Thuận tiện sáp một câu, trên tư liệu phụ thượng - Claire - tranh minh hoạ, là gần dùng vải mỏng che ở bộ ngực cùng bên hông, một số gần như trần như nhộng - cách ăn mặc. " Nữ nhân này tại sao muốn ăn mặc thành loại này vô che vô chắn bộ dạng đi lưu lạc thiên nhai a? " " Ăn mặc nhẹ nhàng một chút, chiến đấu đứng lên sẽ tương đối dễ dàng không phải sao? " Rika không chút nghĩ ngợi mà đáp. Yozora không có vì vậy mà đình chỉ chất vấn. " Loại trang phục này không chỉ là nhẹ nhàng - trình độ đi! ? Đã bị công kích lập tức sẽ đeo quăng ngã a! " " Này không thành vấn đề. Đặt ra thượng trên cánh tay cùng trên đùi đội - ma pháp bảo thạch sẽ mở ra lấp kín nhìn không thấy - phòng hộ vách tường, sở để phòng ngự lực rất cao, hơn nữa mặc kệ ngoại giới nhiệt độ không khí là lạnh là nhiệt, cũng sẽ không chịu ảnh hưởng. "


" Ô . . . Làm gì thế sẽ có chỉ có ở nơi như thế này đầu cơ trục lợi - ma pháp đặt ra . . . ! Nhưng, nhưng là loại này quần áo, cái, căn bản là nội, nội, nội y thôi! " " Đây không phải là nội y. Ở này trong thế giới trò chơi, đây là rất lợi hại - phòng ngự dụng cụ . . . Ta nghĩ phải là. " " Không đúng! Thấy thế nào cũng chỉ là mặc nội y - háo sắc a! Người này làm nhân không biết là xấu hổ sao! " " Đây không phải là quần lót, cho nên không có gì hay xấu hổ. " " A, ngươi lại vẫn mặt không thay đổi sắc thuyết loại này vừa nghe đã cảm thấy không bình thường trong lời nói . . . ! " Yozora vẻ mặt sắp hỏng mất - biểu tình, hai tay án lấy huyệt Thái Dương. Nhìn như vậy - Yozora, Sena thở dài một hơi, nói: " A a . . . Nhân vật - cách ăn mặc và vân vân căn bản thế nào cũng không có quan quan trọng hơn đi? Cũng không phải muốn ngươi ăn mặc thành như vậy. " Nói tới đây, Sena hơi chút suy nghĩ một chút, nói tiếp: ". . . Phải là Yozora đến làm vai diễn kia - COSPLAY Trong lời nói . . . Woa woa . . . A, chưa, không có nha! " Chỉ thấy nàng vội vàng hấp tấp mà đem bên miệng hiện ra - đáng khinh tươi cười khẽ quét mà qua, giấu đầu lòi đuôi mà qua loa tắc trách đi qua. Thuận tiện nói một câu, Sena - nhân vật là 《 ma pháp sư 》 Ace đề ngươi, tuy rằng trang phục cũng là thật bại lộ, nhưng là xa không Claire lợi hại như vậy. . . . Đặt ra là tóc vàng - Đại tiểu thư, thái độ làm người cao ngạo nhưng là tính cách yếu ớt . . . " A, này đặt ra thân mình đích xác chính là Sena nha. " " Đúng không? " Ta tỏ vẻ đồng ý, Rika cũng lập tức phụ họa rồi. " Ân? Phương diện nào? " " Không có việc gì nha. " Nhìn vẻ mặt kinh ngạc - Sena, ta vội vàng che dấu đi qua. Lúc này hầu, Yukimura nhích lại gần. " Đại ca, ta hình như là diễn maid đây. " " Ở trong trò chơi cũng là maid sao? " Ta xác nhận một chút Yukimura - số trang. Yukimura - nhân vật là phụng dưỡng Ace đề ngươi - maid Mai lý. Vũ khí là súng cùng chủy thủ. Luôn mặt không chút thay đổi, không biết trong lòng đang suy nghĩ gì. " Tuy rằng tính cách theo ta hoàn toàn không giống, bất quá ta sẽ cố gắng. " " Nào có! Không phải với ngươi giống nhau như đúc sao! "


Nghe thấy ta đây sao ngắt lời, Yukimura vẻ mặt ngốc đột nhiên mà nghiêng đầu. " ? Ta bình thường đều là đang nghĩ đại ca chuyện của ngươi a? " " Đúng, đúng à. Như vậy ngươi cứ dựa theo Mai lý cũng tổng là đang nghĩ chủ nhân chuyện tình loại này đặt ra đi diễn nàng là được rồi. Ân . . ." " Nguyên lai là như vậy. Quả nhiên không hổ là đại ca. " Nói xong, Yukimura lộ ra nụ cười thản nhiên. ". . . Hừ . . . Thực nhàm chán . . . Làm gì thế ta đây cái vĩ đại - dạ chi Vương lôi hi ti · Phó · Phí lợi hi đệ · Hoàng phải diễn kia theo ta kẻ thù không đội trời chung, thiên sứ vai diễn kia a . . ." Nhìn kịch bản - Kobato vẻ mặt bất mãn nói. Kobato - nhân vật là thao túng quang chi ma pháp - điềm đạm đáng yêu - cô gái phỉ á. Căn cứ mặt trên viết - đặt ra, nàng mất đi trí nhớ, kỳ thật thân phận thật là thần phái tới giám thị nhân loại - thiên sứ. Bề ngoài cùng Kobato mười phần giống nhau, làm cho người ta không khỏi hoài nghi căn bản là lấy Kobato vì nguyên hình để làm - nhân thiết. " Ngẫu nhiên sắm vai một chút loại này đáng yêu - nhân vật không tồi nha. Thật thích hợp ngươi a. " " Lão, lão ca . . ." Nghe ta vừa nói như thế, Kobato tách ra hoa bình thường - tươi cười, nhưng lập tức liền cuống quít đem tươi cười đè ép đi xuống. " Ha ha ha . . . Ký, nếu của ta thân thuộc nói như vậy, ta đây liền cùng các ngươi chơi một chút đi ha ha ha . . . Kia, kia . . ." Kobato sẽ cực kỳ nhanh lật ra kịch bản, sau đó " Hô wow " Một tiếng đến đây cái hít sâu. " Không có sao chứ? Onii-san? Đau thống khoái bay đi ~ " " Woa woa a a a a a a a! ! " Nghe thấy Kobato - lời nói, kịp phản ứng - Sena phát ra một tiếng thét chói tai. " Ko, Kobato ngươi thật đúng là thiên sứ đây! Thật sự bay đi a! Mặc kệ cái dạng gì đau đớn đều biết bay đi rồi! ! . . . A ... A . . . Ko, Kobato, không bằng cùng tỷ tỷ cùng nhau bay đi? Cùng nhau bay đi xinh đẹp - chỗ đi! ? " " Không cần! " " Chính ngươi một cái bay đi kia tuần hoàn nhân quả báo ứng - thế giới kia đi thôi, ngu ngốc thịt! " " Woa woa! " Yozora không chút do dự dùng vỉ đập ruồi đánh như là biến thái bình thường đuổi theo Kobato - Sena xuống. Sena đều nhanh khóc lên.


" Làm, làm gì thế a ngu ngốc Yozora, ngươi đi chết đi hai vạn lần đi! Không, bất quá ta mới không sợ đây! Loại này đau lập tức liền bay đi! Van cầu ngươi, tiểu thiên sứ, lại vì ta nói một lần đau đau bay đi - chú ngữ đi? " " Không cần! " " Đừng nói chuyện như vậy rồi, ngươi hay là mau thi triển chữa khỏi ma pháp đi! " " Ô ô ô ~! " Nhìn động tay đông chân - Sena, Kobato bán khóc lật ra kịch bản. " Thẩm, Thẩm Phán Chi Quang a, đem tà ác vật tiêu diệt đi! Chính nghĩa ánh sáng . . . ! " " Cám ơn ngươi, Kobato, ta hoàn toàn được rồi! Hoàn toàn được rồi đây! " Sena lộ ra đầy mặt - tươi cười. ". . . Vừa rồi niệm rõ ràng là công kích ma pháp a. " Rika bán nheo mắt lại nói. " Ô ô ô ~~~~~~ lão ca ... ! " ". . . Có thể hay không hỗ trợ đem cái này tà ác đến làm cho nhân đau lòng - sinh vật chân chính tiêu diệt hết a . . ." Kobato trốn được phía sau của ta, Yozora dùng từ trong đáy lòng cảm thấy được buồn bực - ánh mắt nhìn Sena. Lúc này, Maria hướng về ta nói nói: " Ta nói a, của ta này ' Xúc tu Đại Ma Vương ' Đến tột cùng là cái dạng gì - nhân vật? " " Ân? Này . . . Xúc tu Đại Ma Vương đúng không . . ." Ta đem kịch bản lật đến xúc tu Đại Ma Vương cái kia một tờ, niệm lên. ". . . A, chỉ có chuyện này nhân vật không có hình minh hoạ tấm đây. " Trên mặt đất lao ở chỗ sâu trong chờ đợi người mạo hiểm - tồn tại —— Liền thuyết minh tiếp cũng chỉ có một chút như vậy. " Bởi vì không có thích hợp Maria vai diễn của ngươi, cho nên sẽ theo liền cho ngươi một cái rồi. " " Này! ? " Nhìn đến Rika nói được như vậy thẳng thắn, ta vội vàng ngắt lời. Maria hết sức đáng yêu mà mân mê miệng. " Ô ~ ta mới không cần diễn kỳ quái như thế - nhân vật ~ " " Nhân vật này cũng không kỳ quái. Là có thể cùng diễn viên địch nổi - trọng yếu nhân vật nha. Ngươi xem, không phải rất có nghề thích hợp đại nhân quan sát anime tên là ' Tiến công chiếm đóng, bạch tuộc nữ ' Sao? Hình tượng thượng chính là loại có rất nhiều xúc tu - cảm giác. " Nghe thấy Rika nói như vậy minh, Maria - ánh mắt không khỏi bắt đầu lòe lòe sáng lên.


" A a! ? Ta có thể biến thành bạch tuộc nữ sao! ? Bạch tuộc nữ không phải bộ dạng thật đáng yêu có rất nhiều xúc tu sao? Ta siêu cấp thích đấy! " " A đúng vậy là - dạng như vậy rồi. Đại khái chính là cái loại cảm giác này. " Rika mỉm cười có lệ đi qua. " Thật tốt quá! Ta muốn diễn này xúc tu Đại Ma Vương! Ca ca, ca ca! Ta muốn diễn xúc tu Đại Ma Vương rồi! Thật tốt quá —— Ta muốn bắt được ca ca a ha ha ha ~ " " Đúng là là, bắt được bắt được. " Ta cười khổ đưa tay sờ một chút hết sức cao hứng mà nhào lên ôm lấy của ta Maria - đầu. " A ha ha ha ha! " " Ô ô ô! Đừng ôm không để a ngu ngốc . . . ! " Kobato một vạn cái không muốn trừng mắt nhìn Maria liếc mắt một cái. " Thật đúng là cái đứa bé ngốc . . ." Yozora lấy ánh mắt lạnh như băng mắng. Lúc này, Rika cấp mọi người phát ra chỉ thị. " , bắt đầu thu nhận sử dụng rồi! Các vị seiyuu mời vào nhập phòng thu âm. " Dùng thanh âm công tác Trừ bỏ ta cùng Rika ở ngoài - nhân, bắt đầu theo phòng lái đi vào phòng thu âm. Đúng rồi, nơi này ta trước liền trò chơi - nội dung đơn giản nói rõ một chút. Trò chơi đích danh xưng là " Đông chi thiên đường " . Lấy thường xuyên xuất hiện - kiếm cùng ma pháp - ảo tưởng thế giới vì sân khấu 2D Địa lao RPG Trò chơi, liền dung lượng mà nói đại khái mười mấy giờ có thể qua cửa. Nơi này xuất hiện - trấn nhỏ chỉ có một, ở trấn nhỏ - vùng ngoại ô, có một địa lao, trò chơi - mục đích đúng là muốn bắt đến trong địa lao ngủ say - bảo vật. Chiến đấu là chính thống - chỉ lệnh đưa vào hình thức, không có cái gì đặc biệt - hệ thống, thông qua lựa chọn hoặc là trong chiến đấu - hành động khả thay đổi nhân vật nữ chính nhóm hảo cảm độ, cuối cùng thay đổi nội dung vở kịch, xem như cái này trò chơi - bán điểm. ". . . Ta nói, hiện ở loại trò chơi này còn có nhân mua sao? " Nhìn loại này không hề sức dãn - nội dung, ta hướng Rika đưa ra nghi ngờ. " Chính là muốn loại này kéo dài - cảm giác nha. Chỉ cần bức tranh chất cùng nhân vật nhân thiết hảo mà nói địa phương khác cùng với lựa chọn cấp tiến phương thức, còn không bằng phải loại này kéo dài cảm giác thật là tốt, đây chính là gần đây - thuỷ triều nha. " " Này thật sự là trò chơi - thuỷ triều sao? . . . Bất quá quên đi, chúng ta để ý cũng là chuyện không có biện pháp . . ." " Đúng là như vậy. . . . Như vậy, tất cả mọi người chuẩn bị xong chưa? "


Rika thông qua Microphone cùng phòng thu âm trung - mọi người kêu gọi đầu hàng nói. Cách cách âm thủy tinh, Yozora các nàng gật gật đầu. Sau đó, ghi âm chính thức bắt đầu rồi. Claire ( Yozora ): " Hừ . . . Ta chưa cùng bất luận kẻ nào kết đội - định. Dám cản đường của ta, ta liền đem ngươi biến thành cái chuôi này kiếm nhật ' Tiểu diêm ma ' Thượng - tú tích! " Ace đề ngươi ( Sena ): " Cái kia, a ha ha a! Quái vật và vân vân, khiến cho ta đây cái ma pháp sư cao quý dùng đại ma thuật đem ngươi một lưới bắt hết đi! " Mai lý ( Yukimura ): " Xin cho ta che dấu ngài đi, đại ca . . . Ace đề ngươi tiểu thư. " Phỉ á ( Kobato ): " Phỉ á ta, trừ bỏ tên ở ngoài cái gì đều nghĩ không ra rồi. " Xúc tu Đại Ma Vương ( Maria ): " Dính hồ ~ bá bá bá —— Dính hồ ~ bá bá bá ~~~ " Bởi vì chính là bán giọng nói, cho nên lời nói cùng lời nói trong lúc đó cũng không có nhiều lắm liên hệ. Nhân vật ở giữa đối thoại cũng cơ hồ không có xuất hiện. Yozora các nàng từng người đem thuộc về mình - lời nói từng câu niệm đi ra. Muốn nói mấu chốt nhất - hành động phương diện mà nói Yozora là thuần thục nhất. Sena cũng còn có thể, mà Yukimura tuy rằng hoàn toàn không có kinh nghiệm, nhưng là bởi vì đặt ra - nhân vật cùng của nàng phương thức nói chuyện không có sai biệt, cho nên cũng không có vấn đề. Kobato chỉ là dựa theo nhất quán phương thức nói chuyện, nhưng là tựa hồ rất có hương vị. Maria . . . Đây tột cùng là gì cơ? " Hảo, có thể rồi! Như vậy, kế tiếp là kế tiếp cảnh tượng a ~ " Rika hướng về phòng thu âm phát ra chỉ thị, lấy thuần thục - động tác thao túng có đống lớn cái nút cùng chốt mở - máy ghi âm tài. Tuy rằng ta không biết nàng đến tột cùng đang làm gì thế, nhưng vẫn là cảm thấy chân thành - bội phục. Nhìn qua tuyệt không như là biến thái bộ dạng. " Khiến cho ngươi nhìn ta - tất sát kiếm thuật đi! Chung cực tuyệt chiêu, thực · Quỷ thần liệt khoảng không chém! ( Yozora ) " " Ta, ta mới không có đem ngươi để ở trong lòng đây! ( Sena ) " " Hướng chủ nhân của ta rút đao khiêu chiến - nhân, ta sẽ một tên cũng không để lại mà đuổi tận giết tuyệt. ( Yukimura ) " " Ta không biết . . . Vì cái gì mình có thể sử xuất lợi hại như vậy - lực lượng . . . Phỉ á phải sợ a . . . ( Kobato ) " " Dính hồ ~ bá bá bá ~~~ dính hồ ~ bá bá bá ~~~( Maria ) " " A, Sena senpai, vừa rồi nơi đó phiền toái ngươi tái diễn đắc thẹn thùng một chút. " Có đôi khi Rika cũng sẽ giống như vậy đối với các nàng - hành động tiến hành chỉ đạo, chỉnh thể - ghi âm xem như tiến hành được 10 điểm thuận lợi.


Về phần ta đến tột cùng đang làm gì đó điểm này, nói là Rika - trợ thủ . . . Bất quá là trống rỗng có kỳ danh, trừ bỏ ở phòng thu âm phụ cận - cửa hàng tiện lợi mua trà cùng điểm tâm bên ngoài, trên cơ bản cái gì cũng không còn làm. ". . . Cái kia, chẳng lẽ liền không có chuyện gì ta có thể làm sao? " Thực sự quá thanh nhàn - ta không khỏi hỏi Rika nói. " Ngô . . . Như vậy, Rika ta thật sự mệt mỏi, nếu không ngươi cho ta vân vê vài cái bả vai? " ". . . Hiểu. " Tuy rằng còn thì không cách nào thoải mái, nhưng tổng so với cái gì cũng chưa đắc làm được rồi. Ta bắt đầu cấp Rika vân vê nổi lên bả vai. ". . . Woa woa ~ bờ vai của ngươi cũng quá cứng ngắc lại đi. Ta xem ngươi hay là nhiều hoạt động một chút thân thể thì tốt hơn. " " Trên cơ bản ta là Hikikomori nha. . . . A, ân ~ thật thoải mái a ~~~ ha ~~ xem ra là dùng đúng rồi địa phương ~ " " Ân ... " " Ô ~~~~ " " Đại ca . . ." Phòng thu âm lý - Yozora các nàng đều trừng mắt lộ ra vẻ mặt thoải mái - biểu tình - Rika. " Aha, mời không cần như vậy tử trừng mắt ta thôi ~. A, Kodaka senpai, bả vai có thể rồi. Kế tiếp giúp ta xoa bóp bộ ngực đi. " " Ngu ngốc à! " " Đau quá! " Ta nhẹ nhàng chọc một chút được đằng chân lân đằng đầu - Rika, ghi âm công tác vẫn đang tiếp tục. " Ngươi cục thịt này nữ! ! Xem ta một đao đem ngươi chém làm hai đoạn! " " Ta muốn đi nhà ngươi chơi! Nếu ngươi dám cự tuyệt mà nói ta sẽ đem ngươi giết chết hai lần đấy! " " Ta là thủy chung đi theo đại ca. " Nghe thấy Yukimura - lời nói, Rika cũng không thể không phát ra NG Cảnh cáo rồi. " Yukimura -kun, NG ! Không phải đại ca, là ' Ngài ' Nha! " " Thực xin lỗi. . . . Ta là thủy chung đi theo ngài, đại ca. " " A . . . Quên đi, cứ như vậy đi. Ở cắt nối biên tập thời điểm đem cuối cùng cái từ kia xóa là được . . ." Rika vẻ mặt mệt mỏi mà thầm nói. " Cái kia, phỉ á ta thật thích ca ca cùng tỷ tỷ nha. " " A, ta cũng vậy thật thích ngươi a Kobato ~~ " Sena đột nhiên theo sát mà Kobato - lời nói nói một câu kịch bản thượng không đúng sự thật.


Kobato lộ ra phiền chán - biểu tình, nhưng là còn tiếp tục diễn thôi. Kobato ngươi thật lợi hại! ". . . Phỉ á toàn bộ đều nghĩ tới. Cho nên, tạm biệt, ca ca, tỷ tỷ. " " Ô ô ô ô ~~ không cần đi thôi, Kobato ~~! " ". . . Sena senpai. " Rika lấy lạnh như băng - giọng nói hô. " A? " " Ngươi quá ồn rồi. " ". . . Thực xin lỗi. " Sena chán nản giải thích nói. " Dính hồ ~ bá bá bá bá bá bá! Bá bá bá bá bá bá . . . Woa woa —— ! " Luôn luôn tại nói xong chẳng biết tại sao - lời nói - Maria, cái này đến cùng nhịn không được bạo phát. " Vì, vì cái gì ta phi nhắc tới loại kỳ quái - lời nói không thể! ? Này cái vốn cũng không phải là bạch tuộc nữ a! Ngươi có phải hay không đang gạt ta a! ? " " A, đúng, ta là lừa ngươi rồi. " " Cái gì —— ! ! " Maria tức giận đến phát ra một tiếng rên rĩ, mặt đều vặn vẹo rồi. Kobato hết sức khoái trá nói: " Ha ha ha . . . Ngu xuẩn - thần chi sứ giả a . . . Loại người như ngươi, xúc tu đích xác thật thích hợp ~ " " Ô ô ô ~~~! Ta cũng vậy phải diễn thiên sứ - nhân vật nha! " " Ha ha ha . . . Phòng ngự thuật, thiên võng buông xuống! " " Hừ! Ta muốn phá hư ngươi loại này ảo tưởng! Xem chiêu! " " Woa woa! ? Làm, làm gì thế cắn người à này ngu ngốc! " " Phía trước ngươi không phải cắn ta đến sao, đây là ăn miếng trả miếng! " " Ô ô ô . . . Không, bất quá này đối với ta là không có hiệu quả đấy! Bởi vì ta sử dụng phòng ngự thuật thôi ~! " " Tái cắn! " " Ta không phải đã nói rồi sao! Ta đều dùng phòng ngự thuật rồi, ngươi còn cắn cái gì a! ! Nếu là thật sử dụng phòng ngự thuật mà nói cắn xuống đi ngươi sẽ chết a! ! " . . . Mặc dù có thời điểm cũng sẽ diễn biến thành cùng loại như vậy - hỗn loạn cục diện, nhưng là đặt ra nội dung vở kịch cùng chiến đấu trường hợp - giọng nói cuối cùng là thu nhận sử dụng xong rồi. Sau đó. " Được rồi, như vậy kế tiếp chính là cuối cùng - H Cảnh tượng rồi. " Rika - một câu, làm cho cả phòng thu âm - không khí đương trường ngưng kết.


" Ha? " Ta cùng Yozora cùng Sena đồng thời hỏi ngược lại. Nhưng Rika chính là thản nhiên ngầm đạt chỉ thị. " Như vậy, chúng ta tới trước lục Claire - xúc tu lăng nhục cảnh tượng. Yozora senpai, phiền toái ngươi mở ra kịch bản - thứ 46 Trang, cảnh tượng nhất. " " Chờ, chờ một chút! Đây là có chuyện gì a! ? " Yozora cuống quít hô. Rika có điểm khó hiểu. " ? Làm sao vậy? " " Liền, liền đúng vậy a! Kia, cái kia . . ." Yozora đỏ mặt cúi đầu, ấp a ấp úng mà nói không ra lời. Sena đoạt ở phía trước hỏi Rika nói: " Ta nói . . . Chẳng lẽ cái trò chơi này là . . . 18+? " " Đúng vậy. " " Cái gì là a! ? Này chúng ta còn là lần đầu tiên nghe nói a! " Ta hướng về không thèm để ý chút nào mà thừa nhận - Rika, không khỏi liều mạng ngắt lời nói. " A? Ta không nói với các ngươi sao? " " Chưa nghe nói qua! " " Phải không. A, như vậy vụn vặt chuyện, đó không quan trọng? " " Làm sao vụn vặt rồi! " Cùng phát ra gầm lên giận dữ - Yozora bất đồng, Sena tựa hồ thật nhìn xem mở. " A ... Ta liền loáng thoáng cảm thấy được nói không chừng là cái dạng này được rồi. Ảo tưởng mất quyền lực loại - trò chơi, nếu là có xúc tu xuất hiện mà nói bình thường nghĩ đến chính là lăng nhục dùng a. " " Vậy coi như cái gì bình thường a! ! " " Woa woa! " Yozora dùng vỉ đập ruồi mạnh vỗ Sena hạ xuống, cuống quít xác nhận kịch bản thượng - chi tiết. Sau đó mặt của nàng trở nên càng ngày càng đỏ. ". . . Ô . . . Thật sự có viết đây . . . Này, loại này câu chữ thật sự rất không biết xấu hổ . . . Woa woa . . . Sờ, xúc tu . . . ! ? A . . . ! ? Này, này có ý tứ gì . . . ! " " A nha a nha, mặt trên viết cái gì rồi đó, Yozora senpai? Ngươi thử đọc lên đến xem? " " Ai sẽ đọc a, ngu ngốc! " " Chậc! " Yozora hết sức không cam lòng mà nghiến răng nghiến lợi. " Ô ô . . . Ta quá sơ suất . . . Rika đưa ra - chủ ý làm sao có thể bình thường . . . ! " " Ha ha a, cùng kế hoạch của ta giống nhau đây . . ."


" Ầm ĩ chết! Dù sao ta là tuyệt đối sẽ không nói loại này trắng trợn - lời nói đấy! ! " Yozora giận dữ ngắt lời nói. Rika mân mê miệng. " A nhất đều cho tới bây giờ tình trạng này cũng đừng nói chuyện như vậy nha, Yozora senpai. Nếu đều thu nhận sử dụng đến nơi đây rồi, liền rõ ràng diễn hoàn nó thôi . . ." " Ta cự tuyệt! " Sena hết sức khoái trá về phía Yozora khiêu khích nói: " Ha ha . . . Ngươi là muốn trốn tránh đi, Yozora? Đã muốn đáp ứng - công tác, ngươi cứ như vậy không hề ý thức trách nhiệm - lựa chọn trốn tránh sao ~ " " Thịt . . . Ngươi cái tên này . . . ! . . . Hừ! Ngươi nghĩ rằng ta trong hội ngươi loại này ngốc - phép khích tướng sao, ngu ngốc! Mê nói sẽ theo ngươi nói! Ta là tuyệt đối sẽ không làm! " " Cầu van ngươi, Yozora senpai. Đến tận sau lúc đó, ta cũng không thể lại đi tìm khác seiyuu một lần nữa lục quá a. Ngươi coi như giúp ta một chút thôi ~ " " Đâu có chuyện gì liên quan tới ta! Chính ngươi đến lục không thì tốt rồi sao! " " A, thì ra là thế. Còn có biện pháp này a. " Nghe được Yozora vừa nói như thế, Rika ba - vỗ một cái thủ. ". . . A? " " Nói không sai . . . Nếu Yozora senpai ngươi không chịu làm mà nói như vậy Rika ta một lần nữa đem Claire vai diễn kia lục một lần thì tốt rồi. Mặc dù không có Yozora senpai ngươi như vậy thích hợp, nhưng là Rika thanh âm cũng chưa chắc lại không được đi. Hơn nữa Rika ta cũng vậy vẫn rất muốn hô to tất sát kỹ thử xem đây. " " A? A, ân . . . Một lần nữa lục một lần, là toàn bộ sao? Không phải chỉ có này thẹn thùng - cảnh tượng . . ." " Cái này sao, cũng không thể chỉ có H Cảnh tượng đổi một phen thanh âm nha, cho nên khẳng định đắc toàn bộ một lần nữa lục rồi. Yozora senpai ngươi theo buổi sáng bắt đầu cố gắng diễn cả ngày - bộ phận cũng sẽ bị toàn bộ xóa bỏ, sau đó ta sẽ dựa theo phương thức của mình một lần nữa suy diễn một lần. Ha ha a . . . Thật làm cho người khác hưng phấn a. " Rika nói xong, lộ ra tính công kích - tươi cười. Yozora không khỏi lạnh run. " Ô . . . Claire . . . Ta, của ta Claire . . . Sẽ biến mất . . . ? " " Claire đã không phải là Yozora senpai của ngươi Claire nha. Là Rika - Claire. " " Ô . . ." " Như là đã quyết định như vậy rồi, kia cũng đừng có lãng phí thời gian. Sena senpai, ta tới dạy ngươi thiết bị - phương pháp sử dụng, ngươi qua bên này đi. Chờ đã Rika phải ghi âm thời điểm liền đã làm phiền ngươi. " " Hiểu. Liền giao cho ta đi.


" A . . ." Nhìn tranh thủ thời gian ngầm đạt chỉ thị - Rika, Yozora tựa hồ muốn nói cái gì, nhưng là kết quả lại cũng không nói gì nói ra. Lúc này, Sena nói: ". . . Yozora ngươi thật sự không thành vấn đề? Cho dù ngươi sở diễn - Claire cứ như vậy biến mất, ngươi đối với mình sở diễn - nhân vật cũng không có lưu luyến sao? " " Ô . . . Loại đồ vật này . . ." " A —— A, thật sự là đáng tiếc đây. Tuy rằng khen ngợi ngươi đều không phải là ta mong muốn, nhưng là của ngươi hành động, thật là phi thường thích hợp Claire mà nói. " " Ô . . . ! Kia, loại chuyện như vậy . . ." Nghe được Sena kia đều không phải là khiêu khích, mà là đơn thuần mà theo trong đáy lòng nói ra được lời nói, Yozora không khỏi run rẩy lên —— "—— Loại chuyện này, không cần ngươi tới nói cho ta biết! Ta đương nhiên sẽ lưu luyến a! Quyết định làm, sẽ toàn lực làm được tốt nhất, đó là của ta nguyên tắc! Ta chính là Claire, ta sẽ không đem vai diễn kia tặng cho bất luận kẻ nào đấy! " " Ha ha . . . Yozora senpai, ngươi loại này diễn viên - linh hồn thật sự để cho ta cảm động đây. Loại này ngay thẳng - tính cách, quả thực chính là Claire bản nhân rồi. " Rika cảm động nói. Yozora nhô lên trong ngực. " Hừ, đây là đương nhiên đấy! " " Như vậy, Yozora senpai, ngươi là . . . Muốn tiếp tục diễn vai diễn kia đúng không? Như vậy Claire - . . . Xúc tu lăng nhục cảnh tượng . . . ! " " Ân . . . ! " Yozora dùng sức gật gật đầu, sau đó đột nhiên phục hồi tinh thần lại. " A a! ? Không xong! " Sena tiếu a a mà nhìn Yozora. " Ha ha a . . . Yozora - xúc tu lăng nhục cảnh tượng . . . Yozora bị xúc thủ . . . Ha ha ha ha . . ." . . . Vì thế cứ như vậy . . . Mười, 18+ cảnh tượng - thu nhận sử dụng mà bắt đầu . . . A a. " Ko, Kodaka ngươi đi ra ngoài cho ta bên ngoài rồi ngu ngốc! ! " . . . Kết quả ta bị đuổi ra ngoài. ☆☆☆ . . . Lúc sau đại khái qua hai canh giờ, phòng thu âm - cánh cửa đến cùng mở ra. Lung la lung lay mà đi đi ra bên ngoài tới Yozora, sắc mặt hiển được 10 điểm tiều tụy.


"... Ha ha ... Ha ha a . . . Xong rồi a . . . Kodaka . . . Cái gì đều xong rồi . . . Ha ha . . . Ta . . . Ta đã bị điếm ô . . ." " Này, này nên nói như thế nào đây . . . Tóm lại, cực khổ. " " Của ngươi hành động thật sự là rất xuất chúng rồi, Yozora senpai. Mặc dù là ta cực lực yêu cầu, nhưng là ta vẫn thật không nghĩ tới senpai ngươi có thể phát ra cái loại này XXX thanh âm đây. " Nghe thấy Rika kia phát ra từ nội tâm - cảm động lời nói, Yozora - mặt không khỏi đỏ lên. " Không, không phải nói chuyện như vậy nha! 18+ trò chơi - seiyuu và vân vân, ta tuyệt đối sẽ không làm lần thứ hai rồi! " " Nói thì nói như thế, nhưng là vừa rồi ở xứng cùng nhân vật chính - tinh khiết yêu H Cảnh tượng thời điểm, ngươi lúc đó chẳng phải thật đầu nhập sao ~ " " Ngươi đi chết đi! " Yozora quơ vỉ đập ruồi gõ Rika, nhưng là Rika trên mặt kia hì hì hi - tươi cười lại hoàn toàn không có thay đổi. Tiếp theo, Sena cũng chạy ra. " Ha ha . . . Yozora cùng Kobato - tràn ngập tình sắc thanh âm . . . Ha ha ha ha . . . Ha ha a . . ." ". . . Ta nói, Sena tên kia là làm sao vậy? Thoạt nhìn so với bình thường còn không bình thường đây. " " Không . . . Tuy rằng ta vẫn đều cảm thấy được Sena senpai rất có tiềm chất, nhưng là không nghĩ tới nàng sẽ làm ra nhiệt tình như vậy to gan diễn xuất a. " Rika nói xong, suốt đêm Kuuya lộ ra một bộ vi diệu - biểu tình, mở miệng nói: " A a . . . Tuy rằng phía trước thịt cũng có ở phòng của clb đọc chậm quá 18+ trò chơi - lời nói, nhưng là lần này so với khi đó quả thực là hoàn toàn buông ra. Ta nhưng là lần đầu tiên từ trong đáy lòng cảm thấy được tên kia thật sự rất lợi hại a . . ." " Bất quá, kia thật sự chính là hành động sao ..." " Cái này sao . . ." Phòng thu âm bên trong đến tột cùng chuyện gì xảy ra nữa à . . . Tuy rằng ta phi thường phi thường để ý, nhưng là thật là đáng sợ, không dám đi mở cửa. Tiếp theo, Yukimura đi ra. " Đại ca, ta cũng vậy thật cố gắng mà làm xong nha. " " Đúng, đúng à. " " Thật sự thật phấn khích đâu rồi, Yukimura -kun - giường trình diễn kỹ. " " Thật sự sao! ? " Vừa nói như thế, Yukimura - đỏ mặt đi lên.


" Ta là nghĩ đại ca đến diễn. " " Này ngươi gọi ta làm như thế nào phản ứng . . ." Ta thật đúng là cảm thấy được bối rối. Lúc này Maria cũng tới. " Ca ca, ca ca! Hãy nghe ta nói a! Ta cũng vậy phi thường cố gắng a! Dùng xúc tu đem ngày sử cái gì hung hăng lăng nhục một phen đây! " " Phốc —— ! Ngươi nhượng Maria cũng tham gia sao! ? " " Tuy rằng ta không biết kia là có ý gì, nhưng là thối Vampire chính là kêu thảm thiết liên tục, mặt mũi trắng bệch đây! " " Nói như vậy, Kobato đây . . ." Nhìn chung quanh bên trong, chỉ thấy Kobato đang ở một góc phòng ngồi xếp bằng, thấp cúi thấp đầu. ". . . Ô ô ~ ta phải về nhà . . . Phỉ á phải về nhà . . ." " A, a a . . . Đã muốn thật nỗ lực a. Chúng ta về nhà đi, Kobato . . ." . . . Cứ như vậy, ở các trong lòng người để lại một đống bị thương cùng bóng ma lần này hàng xóm nhân xã hoạt động như vậy hạ màn —— —— Ít nhất lúc ấy ta thì cho là như vậy . . . Nhất Chân chính - bi kịch " Hàaa. . . ! ? Đình chỉ đem bán! ? " Sena thanh âm ở bên trong tiếng vọng. Nhưng là khiếp sợ - không chỉ là Sena một cái. Ghi âm sau khi kết thúc - ngày thứ mười —— Rika sở mang đến - tin tức làm cho cả hàng xóm nhân xã lâm vào ngạc nhiên. Hình như là seiyuu bắt đầu dùng học sinh trung học - tin tức này lan truyền nhanh chóng, dẫn phát rồi vấn đề, chế tác công ty vội vàng đem sở hữu 18+ - cảnh tượng cắt bỏ lúc sau làm bình thường hướng - trò chơi đem bán, nhưng là do ở thành tích không được coi trọng, cho nên đem bán bị vô hạn kỳ hoãn. Lúc sau không ít nhân viên công tác bởi vì các loại vấn đề lần lượt từ chức, công ty thân mình đóng cửa xong việc. Hiện tại lưu lại - chỉ có một tấm làm hàng mẫu chế tạo ra tới CD . . . Ra vẻ toàn bộ quá trình chính là như vậy. " Về phần xem ra CD, liền đúng vậy rồi. " Rika cầm trên tay - CD, chỉ đơn giản mà dùng bút lông viết " Hàng mẫu " . Yozora dùng vẻ mặt phức tạp dừng ở xem ra CD, nói: ". . . Ai . . . Cái trò chơi này không có ở trong xã hội lưu thông điểm này, đến tột cùng hẳn là cảm giác phải cao hứng hay là thương tâm, nói thực ra, chính mình cũng không biết . . ." " Quên đi, coi như lưu cái kỷ niệm đẹp chứ sao. " " Hô . . . Ân, nói cũng phải. '


Nghe ta vừa nói như thế, Yozora không khỏi lộ ra cười khổ. " Thuận tiện hỏi một câu, cái này là 18+ - cảnh tượng đều bị thủ tiêu - bản cũ nhọt gáy ba? " " Đúng vậy, đúng vậy. " Rika gật gật đầu. " Như vậy Rika, có thể hay không đem laptop cho ta mượn? Ta nghĩ vui đùa một chút. " " Ha ha, Kodaka senpai thế nhưng xung phong nhận việc muốn chơi GALGAME , thật đúng là hiếm thấy đây. " " Nan được các ngươi cố gắng làm đi ra. Ít nhất có người nhận thức thật tình thực chơi một lần cũng là tốt đi. " Nghe thấy ta nói như vậy, Sena - mặt nổi lên một mảnh ửng đỏ. " Này, như vậy bị ngươi vừa nói thật đúng là cảm thấy được thẹn thùng đây . . . Tính, quên đi, ngươi cứ hảo hảo thưởng thức ta kia phấn khích - hành động đi. " " Ân, ta biết rồi. " ". . . Hừ, nếu như, nếu muốn chơi mà nói ngay từ đầu sẽ đề cao Claire hảo cảm độ rồi . . ." Yozora nhỏ giọng thầm nói. " A? " " Chưa, không có gì nha. Ngươi cứ hảo hảo cố lên đi! " Yozora vẻ mặt mất hứng - biểu tình nói. Vì thế, từ ngày đó bắt đầu ta liền dùng cùng Rika mượn tới - máy tính, bắt tay vào làm nghiên cứu PC Cơ trò chơi phần mềm máy tính, nguyên 18+ luyến ái địa lao RPG " Đông chi thiên đường " - tiến công chiếm đóng. Phòng của clb - các thành viên tựa hồ cảm thấy được nhìn mình phối âm - trò chơi rất xấu hổ, cho nên ở ta chơi thời điểm mọi người chính là ngẫu nhiên ngắm liếc mắt một cái, ai cũng không theo ta đáp lời. Claire: " Tên của ta mới sẽ không nói cấp loại người như ngươi nghe . . . Bất kể là ai, chỉ cần dám cản đường của ta liền giết không tha . . ." . . . Ha ha, Yozora - loại này leng keng hữu lực thanh âm quả nhiên thật có khí thế a. Ace đề ngươi: " Cũng dám đối với ta rút đao khiêu chiến, ngươi thật đúng là to gan lớn mật đó nha! " . . . Phốc! Cái gì " Đó nha " . . . Không xong, Sena thật sự rất thích hợp loại này " Đó nha " Và vân vân cách nói rồi. Ở trong trò chơi nghe được cùng thực tế ghi âm thời điểm - ấn tượng lại không giống với lúc trước a. Mai lý: " Cho ta ngoan ngoãn lui ra đi, rác rưởi côn trùng. " . . . Nhưng lại, lại bị Yukimura mắng là rác rưởi côn trùng . . . ! Woa woa, loại tâm tình này phải hình dung như thế nào . . . ? Phỉ á: " Ca ca, ngươi là ai? "


. . . Quả nhiên so với lôi hi ti và vân vân, Kobato thích hợp hơn phỉ á loại này nhân vật a. Xúc tu Đại Ma Vương ( - một phần ) " Dính hồ ~ lả tả ~ " . . . Xem chiêu! Hỏa diễm cầu! Thật tốt quá! Đả đảo nó! Ngoài dự tính - lại đột nhiên chạy ra một ít rất mạnh quái thú, nhưng là cùng với nói là một độ khó cao - trò chơi, không bằng nói là đơn thuần - thiết kế vụng về, đối với bình thường trên cơ bản không chơi game - ta tới nói, phải đi tới thật đúng là có điểm khó khăn. Nhưng ta còn là thật cố gắng mà nhượng Claire, Ace đề ngươi, Mai lý, phỉ á chờ tất cả mọi người trở thành đồng đội của ta, năm người cùng nhau tiếp tục mạo hiểm. " Hừ! Đừng ở chỗ này ngẩn người được không, muốn chết à! " " A —— A! A! Điện quang tiếng sấm! " " Ta sẽ đem địch nhân toàn bộ bài trừ. " " Không có sao chứ? Uống! Chữa khỏi ma pháp! " " Bá bá bá ~ bá bá bá ~~ bá bá bá ~ " Theo nội dung vở kịch phát triển, ngay từ đầu hết sức cứng ngắc - đồng đội quan hệ trong đó cũng trở nên càng ngày càng thân mật. " Hừ . . . Vừa rồi ngươi đã cứu ta, ta liền lời nói cám ơn đi . . ." " Tổng, tóm lại cám ơn ngươi chính là rồi! " " Ta liền nhiều ít thừa nhận thực lực của ngươi được rồi. " " Cám ơn ngươi, ca ca! " " Bá bá bá —— " ". . . Hảo, rất đáng yêu thôi . . ." Ta một bên chơi trò chơi, một bên không khỏi tán thưởng. Bất kể là Claire hay là Ace đề ngươi hoặc là Mai lý, phỉ á, bên ngoài đều cùng hàng xóm nhân xã - thành viên cực kỳ rất giống, cho nên tố chất cao liền từ không cần phải nói rồi. Tướng mạo giống nhau, thanh âm cũng hoàn mỹ. Nhưng rất là tiếc nuối, cái trò chơi này - nhân vật nữ chính nhóm, cũng không phải trong hiện thực - Yozora, Sena, Yukimura, Kobato. GALGAME - nhân vật nữ chính, đương nhiên sẽ miêu tả đắc so với bình thường nữ hài tử càng đủ mị lực. Claire tính cách ngay thẳng, nghênh ngang, Ace đề ngươi tâm cao khí ngạo hơn nữa khí chất tao nhã, Mai lý là hoàn mỹ - maid, mà phỉ á còn lại là điềm đạm đáng yêu đến làm cho nhân nhịn không được muốn đi bảo hộ. Các nàng sẽ không nói tục hết bài này đến bài khác cũng sẽ không cho nhau chỉ trích ác độc chửi rủa, càng sẽ không lén lén lút lút mà theo dõi ta, hoặc là chịu trung nhị bệnh ảnh hưởng khẩu xuất cuồng ngôn, sẽ không đối muội muội của


người khác áp dụng biến thái bình thường - lời nói và việc làm, sẽ không trong phòng học - một góc cùng không khí làm bạn bè! Tuy rằng tướng mạo ôn tồn âm đều cùng hàng xóm nhân xã - các thành viên giống nhau như đúc, nhưng là lại so với trong hiện thực - các nàng phải có mị lực nhiều lắm, có thể nói, lý tưởng - hàng xóm nhân xã thành viên đều tập trung ở cái trò chơi này lý rồi. Nhân vật chính - tên cũng ngẫu nhiên theo ta chơi ảo tưởng loại trò chơi thời điểm thường xuyên sử dụng - " Hawke " Tên này nhất trí, cho nên để cho ta dễ dàng hơn thay vào cảm tình. Nói thẳng kết luận trong lời nói chính là —— Ta hoàn toàn trầm mê ở cái trò chơi này lý rồi. " Ta nói, nếu Hawke ngươi không ngại trong lời nói . . . Lần sau, chúng ta cùng đi thị trường đi . . . Ta, ta cũng vậy muốn nhìn một chút mới đích phòng hộ dụng cụ . . ." " Ha ha . . . Ngươi đang nói gì đấy, Claire? . . . Của ngươi phòng hộ dụng cụ không phải một số gần như trần như nhộng sao . . . Thế nhưng chỉ có thể dùng loại này lấy cớ để hấp dẫn nhân, xem ra ngươi thật là một ngốc vừa đáng yêu - tên a . . ." ". . . Thật đáng sợ . . . Tên kia đến tột cùng ở hì hì hi - ngốc cười cái gì nha . . ." Sau lưng - Claire . . . Không đúng, là Yozora, chính nói thầm cái gì, nhưng là đối với ta mà nói đã muốn không sao cả rồi. " Ta nói, Hawke, ngày mai không bằng tới nhà của ta ăn cơm đi? " " Ha ha, đương nhiên là có thể. " ". . . Này, này, Kodaka. Ngày mai ngươi có rảnh không? Ba ba nói muốn trông thấy ngươi. " " A a ngượng ngùng, ta đã đáp ứng rồi Ace đề ngươi muốn đi nhà nàng rồi. " " A! ? Vân vân, không có sao chứ ngươi! ? " " Đại ca, ta cho ngươi đoan cơm đến đây. " " Ha ha, ngươi hẳn không phải là kêu ta đại ca, mà gọi là ta ' Chủ nhân ' Mới đúng a. " " Lớn, ca . . . ? " " Ha ha ha . . . Người hầu của ta a . . . Đã muốn 7h . . . Nhanh lên cho ta chuẩn bị bữa ăn tối hôm nay đi . . ." Phỉ á - bụng đã tại bồn chồn rồi. Đây là cỡ nào chuyện nghiêm trọng thái a! " A! Thực xin lỗi a, phỉ á! Ca ca lập tức cho ngươi chuẩn bị bữa tối a! Ha ha ha, hôm nay liền làm phỉ á thích - cơm trứng cuộn a! " " Lão, lão ca . . . ! ? " Mạo hiểm - ngày một ngày đón một ngày. " Hảo, hôm nay cũng đi mạo hiểm đi! "


" Này, Kodaka . . . Gần đây - ngươi thật kỳ quái a? " Bộ dạng giống như Claire - 3D nữ nhân ở đang nói gì đó, bất quá, không sao cả rồi. " Ca ca, ca ca, vì cái gì gần đây cũng không cho ta làm tiện lợi rồi đó? " " A a! Xúc tu Đại Ma Vương! Phía trước ngươi cũng dám bắt nạt phỉ á! " " A! ? Woa woa a a a a a! Ca ca trở nên thật kỳ quái! " Hảo, ta đến cùng đánh lui xúc tu Đại Ma Vương rồi. Ngươi chờ xem, ta nhất định sẽ thu thập của ngươi bản thể đấy! " Vân vân, Kodaka! Ngươi cũng nên một vừa hai phải . . ." " Không có chuyện gì, Ace đề ngươi. Ta nhất định sẽ làm cho ngươi hạnh phúc. " " A, ân . . . Hiểu . . . Cố lên a . . ." " Ngươi là ngu ngốc a . . . ! " Thấy nghe xong lời của ta lúc sau trên mặt một mảnh đỏ mặt - Ace đề ngươi, Claire không khỏi líu lưỡi. Nàng nhất định là ghen tỵ đi. Claire tuy rằng thoạt nhìn là cái dạng kia, nhưng là kỳ thật có đôi khi thật tính trẻ con. " Vù vù vù . . . Hô ha ha a . . ." " Hô . . . Rika cũng không nghĩ đến đến sự tình sẽ diễn biến thành như vậy a . . . Kodaka senpai nhất định cảm thấy được phi thường mệt mỏi đi . . ." " Thế nào mới có thể làm cho hắn biến trở về bộ dáng lúc trước? Tái tiếp tục như vậy trong lời nói thật sự không ổn a! " " Bất quá, trò chơi cũng không sai biệt lắm mau qua cửa rồi, ta nghĩ chờ hắn đánh xong hẳn là sẽ trở lại trong hiện thực đến đây đi. Ta còn là nguyện ý như vậy tin tưởng. " ". . . Hy vọng là như vậy rồi . . ." Ở phía sau của ta có người ở nói nhỏ đang nói gì đó bất quá không sao cả hôm nay ta cũng vậy phải như nhau thường ngày mà bước vào mạo hiểm hành trình. " Vù vù vù . . . Được rồi, đến cùng sắp đến cuối cùng - quyết chiến . . . Rắc, khách khách, mọi, mọi người cùng nhau cố lên a, aha, aha ha ha, a ha ha ha ha . . ." Xúc tu Đại Ma Vương - bản thể đã muốn xuất hiện. Mọi người cùng nhau cố lên đi. Một hồi long trọng - chiến đấu đang ở triển khai. " Một kích cuối cùng nhất! Xem ta - tất sát kiếm thuật! Chung cực tuyệt chiêu, thực · Quỷ thần liệt khoảng không chém! " " Bá a a a a a a a a a a a a a a a a! ! " Ầm ầm một tiếng, xúc tu Đại Ma Vương ầm ầm ngã vào cả vùng đất. Sau đó tuyên cáo thắng lợi - giai điệu cao kêu. " Thật tốt quá a a a a a a a a a a a a a a —— ! ! " Cùng xúc tu Đại Ma Vương - dài lâu khổ chiến cuối cùng kết thúc, ta không khỏi hưng phấn mà kêu to lên.


Nói thực ra, này cuối cùng BOSS Cường đại đến làm cho nhân cảm thấy được nó quả thực là ở ăn gian, nhưng là ngay cả như vậy, ta còn là bằng chúng ta sức mạnh tình yêu chiến thắng nó. " Cuối cùng kết thúc, như vậy Kodaka cũng đến cùng có thể . . ." Đả đảo Ma vương lúc sau, địa lao bắt đầu sụp đổ, thế giới bị hào quang sở vây quanh. Sau đó làm cho người ta cảm động - kết thúc xuất hiện —— Nhưng là —— " A a! Hawke! Dùng, dùng sức một chút! " " Phốc! ? " Nghe thấy Claire kia kịch liệt - tiếng thở dốc, ở đằng sau ta - Claire không khỏi phun tới. Đột nhiên xuất hiện ở trên tấm hình, là trần như nhộng - ta cùng đồng dạng trần như nhộng - nhân vật nữ chính nhóm chính đang tiến hành 18+ hành vi - cảnh tượng. " Ô, ô a . . . ! ? Claire, Ace đề ngươi, Mai lý, phỉ á, vì, vì cái gì! ? " " A! A, hảo, thật thoải mái! A a ~~! Hàaa. . . ! Phải, phải đi rồi! Phải đi rồi! Đi a a a a a a! " " Chỉ là Claire một cái ở thích, rất giảo hoạt nha! Hawke, cũng theo ta . . . Không cần đột nhiên như vậy liền . . . ! A, không cần! Rất, rất kịch liệt nha! "


" Đợi đã nào. . . ! Này, này này này đây là có chuyện gì a! Không phải nói 18+ - bộ phận đã bị xóa bỏ sao! ? " Ở đằng sau ta - Ace đề ngươi nói một câu chẳng biết tại sao trong lời nói. " Ngô . . . Xem ra có chút cảnh tượng hay là không san, làm theo bảo lưu lấy đây. Theo trên tấm hình đến nhìn, là khó khăn nhất đánh ra - đại hậu cung kết cục. Lần đầu tiên chơi có thể đánh ra kết cục này, Kodaka senpai cũng thật lợi hại. " " Hiện, bây giờ không phải là bình tĩnh phân tích này thời điểm rồi ngu ngốc! ! " " A a, không cần. Chủ nhân của ngươi ★★ Thật sự rất thư thái, mời đem tình yêu của ngươi đều phóng thích ở của ta ★★ Lý đi, đại ca . . ." Mà ngay cả ngày thường cái kia mặt không chút thay đổi - Mai lý, cũng lộ ra thần tình - say mê, hướng ta khát cầu dục vọng - thỏa mãn. ". . . A . . ." " Yukimura! Bây giờ không phải là đỏ mặt thời điểm! " Phía sau - Mai lý cùng phía sau - Claire không biết ở đang nói gì đó. " Ca ca, phỉ á - bộ ngực tuy rằng rất nhỏ, nhưng là ta sẽ thật cố gắng mà phụng dưỡng ngươi. Mời ngươi hảo hảo hưởng thụ phỉ á - thân thể đi, ca ca ~ " " Woa woa a a a a a a! Kobato kia XXX thanh âm đến đây a a a a! ! , để cho ta tới nha, Kodaka! " " Cho ta xem rõ ràng tình hình nha! Ngươi này siêu cấp biến thái! ! " Phía sau - Claire dùng vỉ đập ruồi hung hăng vỗ Ace đề ngươi một chút —— A? Ace đề ngươi là sẽ phát ra loại này quái khiếu - cô bé sao? " Ô ô ô ô . . . Lão ca không nên nhìn rồi . . ." Phía sau - phỉ á đang ở cầu ta, nhưng là ý thức của ta đã bị gắt gao đính tại trước mắt triển khai - thiên quốc cảnh sắc phía trên rồi. Chẳng lẽ đây là ngủ say trên mặt đất lao ở chỗ sâu trong - bí bảo sao? Nhất định là như vậy đúng vậy! Như vậy ta liền không khách khí! " A a, a a a a a a, a a a a a a a! ? Ô a a a! ? Ô, ô, ô a! A a a a a a a a a! ? Chờ một chút, các ngươi, như thế nào đều to gan như vậy! A ha ha, ha ha ha ha, cô ha ha ha ha —— ! Bất quá, không nghĩ tới các ngươi thế nhưng bốn cùng nhau —— Không đúng, ta thật sự không có biện pháp làm được ở trong các ngươi chỉ lựa chọn một cái! Các ngươi mỗi người ta đều rất thích a! Các ngươi toàn bộ mọi người theo ta kết hôn được rồi! ! " " Ngươi tên ngu ngốc này Kodaka a a a a a a! ! " Bùm! Trên đầu một trận độn đau, ta vội vàng mở to hai mắt ngắm nhìn bốn phía. " A! ? Ô a, Yo, Yozora! ? "


Sao lại thế này? Vừa rồi ta cảm thấy được người phía sau vẫn luôn là Claire, tại sao có Yozora? Đối mặt đột nhiên xuất hiện - sự thật, ta không khỏi á khẩu không trả lời được, Yozora - bước tiếp theo hành động lại khiến ta kinh ngạc. " Hừ! " Nàng dài án lấy nguồn điện cái nút, máy tính - nguồn điện cứ như vậy ngăn ra rồi. " Ô a a! ? " " Kodaka . . . Vừa rồi ngươi nhìn qua nghe được - toàn bộ cho ta quên mất . . . ! " Yozora dùng xa so với Claire sắc bén nhiều lắm - ánh mắt nhìn chằm chằm ta nói nói. " Chính là, này hình ảnh quên mất trong lời nói thật lãng phí a —— " " Một khi đã như vậy . . . Như vậy liền đừng trách ta không từ thủ đoạn nhượng quên ngươi . . . ! " Yozora mạnh nheo lại ánh mắt, bắt đầu lung la lung lay về phía ta đi tới. " A? Chờ, chờ một chút, Yozora . . . ! ? " Trong nháy mắt, ta cảm thấy được tựa hồ nhìn thấy Claire phóng thích tất sát kỹ thời điểm mới có - cả người màu đỏ - khối không khí " Quỷ thần khí " Đang từ Yozora - trong thân thể bộc phát ra. Đây là cỡ nào cường đại - . . . Tính áp đảo - sát ý a. " Đã chết ngươi cũng đừng oán ta . . . Xem chiêu a a a a a a! Chung bản tuyệt chiêu! Thực · Quỷ thần liệt khoảng không chém a a a a a a a a a a! ! " Động tác cùng kiếm thuật thượng - " Thực · Quỷ thần liệt khoảng không chém " Không giống, nhưng đồng dạng đáng sợ - một cái đá bay ở giữa cằm của ta. " Ô a a a a a a a a a a a a a —— ! ! ! ? ? ? " Ta kia khí tuyệt phía trước - một tiếng rên rĩ, vang vọng toàn bộ phòng của clb, không đúng, ta tin tưởng ở trong giáo đường cũng có thể nghe được ——. . . ☆☆☆ . . . Lúc tỉnh lại, ta phát giác chính mình đang nằm ở phòng của clb - trên ghế sa lon. " A, đã tỉnh ư, Kodaka? " " Không có sao chứ, ca ca . . . ? " " Ngươi có khỏe không, đại ca? " Hàng xóm nhân xã - sáu vị thành viên, chính lo lắng xem ta. " Sao lại thế này . . . Ta cảm giác mình giống như làm một cái thật đáng sợ - ác mộng . . ." " Phải không. Bất quá đây chẳng qua là ác mộng thôi . . . Yên tâm đi, Kodaka. " Yozora dùng ánh mắt dịu dàng, thanh âm ôn nhu nói.


. . . Đau đầu đến độ sắp nứt ra rồi, cho nên ta biết cái kia khẳng định không phải là mộng, nhưng ta còn là nặn ra mỉm cười. " Phải không . . . Nguyên lai là nằm mơ a . . . Nói cũng phải đây . . . Ha ha . . ." . . . Đúng vậy, kia chỉ là một mộng mà thôi. , Sau này, ta không phải cùng mất quyền lực ảo tưởng trong trò chơi - lý tưởng nữ hài tử cùng nhau, mà là cần thiết ở sự thực này, này hàng xóm nhân xã lý, trải qua làm cho người ta cảm thấy được tiếc nuối - cuộc sống. Nơi này không có kiếm không có ma pháp không có quái vật không có mạo hiểm. , bởi vì, đây là chuyện xưa của ta ——. . . ". . . Cái kia, Kodaka senpai, tuy rằng ngươi định cứ như vậy tổng kết đây hết thảy, nhưng là ngươi nghĩ gì đó vừa rồi toàn bộ nói ra khỏi miệng nha. " Rika vẻ mặt tức giận nói. " Woa woa, thật sự! ? " ". . . Bất quá, ta cảm thấy được lần này để cho nhân tiếc nuối - tuyệt đối là Kodaka senpai đi. " " Thật vậy chăng . . . Không thể nào . . . Ta . . . Làm sao có thể . . . Tiếc nuối . . . ? " Ba. Một trận trùng kích dưới, ý thức của ta lại rơi vào hắc ám. . . . Kia ngày sau, " Đông chi thiên đường " Bị trịnh trọng phong ấn tại phòng của clb vật lẫn lộn cái - ở chỗ sâu trong. Cứ như vậy, cho dù ở hàng xóm nhân xã số lượng phần đông - có lưu tiếc nuối hoạt động bên trong, cũng cũng coi là tiền vài vị - hắc ám lịch sử, " Bị cấm chỉ - trò chơi " Sự kiện hạ xuống màn che ——. . . Lời cuối sách Thật lâu không gặp, mọi người khỏe, ta là Hirasaka. 《 bằng hữu của ta rất ít 》 quyển thứ sáu, không biết mọi người hay không khoái trá mà xem xong rồi? Bởi vì đã xảy ra nhiều lắm sự tình, khoảng cách quyển thứ năm - khoảng cách kéo càng thêm dài, thật sự ngượng ngùng. Kế tiếp, đầu tiên cấp mọi người báo cáo các loại tin tức. ★ Anime hóa quyết định 《 bằng hữu của ta rất ít 》 - TV anime hóa đến cùng quyết định! Truyền ra thời gian cùng chế tác công ty bây giờ còn không thể nói, nhưng là đều là siêu cường đội hình. Mời mọi người chờ mong tiếp theo kỳ - tin tức đi. Còn có, seiyuu đội hình phương diện, sẽ từ kịch truyền thanh CD - lực lượng có sẵn biểu diễn.


★ Kịch truyền thanh CD Phụ tặng đặc biệt bản Đối với đã muốn mua đặc biệt bản - độc giả mà nói, hiện tại mới đến nói tin tức này có thể có điểm chậm, nhưng là này bản quyển thứ sáu trừ bỏ bình thường bản cũ ở ngoài, còn đồng thời đem bán phụ tặng kịch truyền thanh CD - đặc biệt bản. Kịch bản gốc từ ta phụ trách, bìa mặt chọn dùng BURIKI Lão sư - tác phẩm. Tuy rằng kịch bản gốc viết đắc phi thường ác muốn làm, vốn đã có bị nói NG - giác ngộ, nhưng là không nghĩ tới thế nhưng một chữ không sửa mà thu nhận sử dụng ( về phần bíp bíp —— - một tiếng - cách âm hiệu quả, là từ kịch bản gốc giai đoạn cũng đã có ), nói thực ra, ngay cả chính mình giật nảy mình ( kịch truyền thanh CD Mà nói nghe nói ghi âm cùng ngày còn muốn sửa chữa chân vốn cũng là trải qua chuyện thường xảy ra ). Ta cảm thấy được này kịch truyền thanh CD Là một thật tác phẩm không tồi, nếu mua bình thường bản - độc giả cũng có thể nghĩ biện pháp thu vào tay mà nói ta đây sẽ cảm thấy cao hứng phi thường. ★ Seiyuu Nơi này đột nhiên nghĩ nói một chút ta chuyện riêng của mình. Ta thật đáng ghét sơ trung khi giả giọng lúc sau - thanh âm của mình, đối điểm này phi thường tự ti. Thật đáng ghét để cho người khác nghe gặp thanh âm của mình, trên cơ bản chưa bao giờ chủ động cùng người nói chuyện, cho dù bị người đáp lời cũng chỉ là nhỏ nhất hạn độ mà cho đáp lại, cuối cùng ngay cả cùng người đối thoại đều trở nên thống khổ, lâm vào " Không thể triển khai đối thoại cho nên giao không đến bạn bè, cơ hội nói chuyện thân mình dần dần giảm bớt, sau đó nói nói - năng lực tiến thêm một bước suy yếu " Loại này tuần hoàn ác tính lý. Nhưng là vượt qua loại này u buồn - thời học sinh - ta, trong lòng không thể thoát khỏi - giấc mộng, cũng là " Seiyuu " Nghề nghiệp này. Lấy 《 Ma kiếm mỹ thần 》 này bộ lúc ấy để cho ta thật mê muội - tiểu thuyết - anime bản làm cơ hội, ta thành Hayashibara huệ tiểu thư fan, đối seiyuu nghề nghiệp này thân mình cũng tràn đầy hứng thú, đối với đối thanh âm của mình cảm thấy vạn phần tự ti - ta tới nói, dùng thanh âm của mình đến nghề nghiệp - bọn họ hoặc là các nàng, là phi thường chói mắt - tồn tại. Cho dù là cùng người cơ hội nói chuyện gia tăng thêm - hiện tại, mặc dù không có lấy trước như vậy chán gh t, nhưng vẫn là không rất ưa thích thanh âm của mình, cùng người đối thoại cũng vẫn cảm thấy thống khổ. Đến ta đi ra công tác, bắt đầu có thể mua rất nhiều CD , DVD Thời điểm, ta liền càng ngày càng thích seiyuu rồi. . . . Cho nên, đối với ta mà nói, câu chuyện lần này làm thành kịch truyền thanh CD , anime, nhượng seiyuu cho mình - tiểu thuyết nhân vật rót vào sinh mệnh, đối với ta mà


nói là khó có thể hình dung - đáng cao hứng chuyện. Rất lớn rồi a a a a a a a a a a a a a a a a a! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ★ Bị cấm chỉ - trò chơi Này một quyển trung cuối cùng thu nhận sử dụng - side story 《 bị cấm chỉ - trò chơi 》 là kịch truyền thanh CD - nội dung. Cùng một bộ thuộc bổn phận dung thu nhập trong tiểu thuyết làm như vậy, có thể nói có tán có đạn, cá nhân ta là phi thường hy vọng mọi người có thể đi nghe kịch truyền thanh CD - nội dung, nhưng là đồng thời, cũng rất muốn tránh thoát mua đặc biệt bản - nhân hòa mua bình thường bản - nhân trong lúc đó sở chưởng cầm tin tức lượng - chênh lệch, cho nên quyết định trong tiểu thuyết gia nhập này bộ phận nội dung. Đặc biệt bản rất khó nặng hơn nữa ấn ( nhất là lúc này đây, giá cả đã muốn cố gắng áp đến thấp nhất ), nếu bán hết rồi, sau này sẽ rất khó tái mua được đến, cho nên hy vọng mọi người lý giải. Mặt khác, cùng kịch truyền thanh CD Bất đồng - bộ phận là ở thu nhận sử dụng sau khi chấm dứt mới sửa đổi, nói cách khác cũng không có xuất hiện bởi vì một ít nghiêm túc - lý do đem thay đổi đâu kịch bản gốc chuyển hoán thành tiểu thuyết bản thời điểm tái sửa trở về chuyện như vậy rồi. ★ Phía chính phủ trang web cùng đẩy đặc biệt Tuy rằng ta quên mất ở phía sau nhớ trung thông tri mọi người ( thứ 4 Cuốn thời điểm, cũng hoàn toàn không phải có thể nói chuyện như vậy đề tình huống . . . ), nhưng thật lâu phía trước 《 bằng hữu của ta rất ít 》 - công thức trang web cũng đã xuất hiện. URL Địa chỉ là http : //www. mediafactory. co. jp/bunkoj/rinjinbu/ . Có liên quan 《 bằng hữu của ta rất ít 》 - tin tức ta sẽ tùy thời thông tri mọi người, cho nên hy vọng mọi người có rảnh có thể đi lên xem một chút. Mặt khác, hàng xóm nhân xã - thất vị thành viên cũng có ở làm internet phục vụ - đẩy đặc biệt. Ở nơi nào mọi người có thể nhìn đến một ít trong tiểu thuyết không có viết ra - đáng thương - sinh hoạt hàng ngày. Hàng xóm nhân xã - đẩy đặc biệt trang có thể theo phía chính phủ trên website trực tiếp tiến vào. Mặt khác, bởi vì đẩy đặc biệt - đặt ra là mình không có chú ý - nhân - phát bài viết không sẽ tự động biểu hiện, cho nên nếu mọi người muốn chú ý hàng xóm nhân xã - thành viên mà nói tốt nhất một lần qua được rót toàn bộ thất vị thành viên. ★ Manga quyển thứ hai đem bán


Quyển sách này bị xảy ra trong nhà sách thời điểm, ITACHI Lão sư sở tác - manga bản 《 bằng hữu của ta rất ít 》 - bản in lẻ quyển thứ hai cũng sẽ bắt đầu đem bán rồi. Theo Rika, Maria, Kobato - gia nhập, mọi người có thể thưởng thức được so với tiểu thuyết bản hơn náo nhiệt - hàng xóm nhân xã tình huống. Yozora cùng Sena biến sắc mặt cũng càng ngày càng có mùi vị. ★ Manga bản 《 khinh tiểu thuyết xã 》 bản in lẻ đem bán. Cùng một thời gian, MOZUYA Tím lão sư sở miêu tả ở COMICGUM Tốt nhất bình luận còn tiếp - 《 khinh tiểu thuyết xã 》 manga bản - bản in lẻ quyển thứ nhất cũng đến cùng đem bán rồi. Tuy rằng hiện tại có rất nhiều căn cứ vào tiểu thuyết cải biên - manga, nhưng là ta cảm thấy được lần này - bản in lẻ tại kia chút trong manga coi như là số một - kiệt tác. Nguyên tác trung có rất nhiều trên cơ bản chính là ở phòng của clb lý theo lời cùng loại văn xuôi - câu chữ, có thể nói là so với 《 bằng hữu của ta rất ít 》 càng thêm không thích hợp cải biên thành manga, nhưng là lần này - manga lại hoàn mỹ mà tái hiện những nội dung này, hơn nữa tiến thêm một bước đem tiểu thuyết thượng không có viết đến - chi tiết bày ra, có thể nói là cải biên đắc xuất thần nhập hóa rồi. Nhất là khi thấy " Thành viên clb nhóm viết - chơi đô-mi-nô tiểu thuyết - manga hóa " Loại này thần hồ kỳ kỹ thời điểm, ta đều hưng phấn đắc toàn thân phát run. Nói như vậy, manga có manga thật là tốt, tiểu thuyết có tiểu nói rất đúng, nhưng là này bản 《 khinh tiểu thuyết xã 》 mà nói tuyệt đối là manga so với tiểu thuyết hảo. Ta thua. Bất kể là có hay không xem qua nguyên tác - nhân, đều mời đi xem một cái này bản manga. ★ Bằng hữu của ta rất ít + Ở quyển thứ năm - lời cuối sách lý, ta từng viết quá " Ở JAMP SQ 19 Thượng còn tiếp - 《 bằng hữu của ta rất ít +》 ở bày ra giai đoạn thời điểm, cũng được xưng là ' Sena đầu mối chính ' " , nhưng là kỳ thật chính là từng có chuyện như vậy, nhưng đều không phải là giới hạn là " Sena đầu mối chính " . Nếu đã tạo thành ta độc giả - hiểu lầm, kia xin cho phép ta ở trong này cấp các vị giải thích. Bất kể là " + " Cũng tốt tiểu thuyết cũng tốt, sau này - phát triển như thế nào, là không có người có thể đoán trước. ★ Cảm tạ chi từ


Đã ngoài là lúc này đây - lời cuối sách. Lần này cùng dĩ vãng giống nhau, lấy BURIKI Lão sư khấu trừ trách nhiệm biên tập cầm đầu - rất nhiều người đều cho ta không ít chiếu cố. Hy vọng sau này cũng chiếu cố nhiều hơn. , cùng trước kia so sánh với, lần này hợp tác - nhân số nhiều, có thể nói là trước nay chưa có, lần này - tác phẩm đã muốn trưởng thành là quảng chịu chú mục chính là " Buổi lễ long trọng " . Bởi vì cùng phía trước chính mình một cái đóng cửa lại đến viết thời điểm tình huống đã muốn rất là thay đổi, cho nên ngay từ đầu cảm thấy được thật không có thói quen, nhưng là làm ở vào buổi lễ long trọng - trung tâm phụ trách sáng tạo cao trào nhân, ta cảm thấy vô cùng vui mừng. Sau này ta cũng vậy sẽ tiếp tục cố gắng, hy vọng các vị độc giả theo ta cùng nhau hưởng thụ này buổi lễ long trọng đi. ★ Động đất Cuối cùng . . . Ở viết quyển sách này - bản thảo - trong quá trình, đã xảy ra đông Nhật Bản động đất. Tuy rằng chỗ ta ở cũng không có trực tiếp gặp tai hoạ, nhưng là đã xảy ra cùng đông bắc - bạn bè liên lạc không được ( cũng may, bọn họ đều bình an vô sự ), vừa nhìn thấy TV cùng trên mạng truyền lưu - tin tức sẽ khóc từ từ chuyện tình, cảm thấy được hiện tại cái vốn cũng không phải là viết cái gì khôi hài tiểu thuyết lúc sau. Nghĩ đến mất đi sinh mệnh - nhân giữa nói không chừng cũng rất thích tác phẩm của ta - độc giả, đã cảm thấy phi thường khó chịu. Mặc dù tốt ngạt nói là cái dựa vào viết chữ ăn cơm - nhân, nhưng đã đến loại khi này, mặc kệ ta nghĩ như thế nào, chính là tìm không thấy thích hợp - câu chữ để hình dung, điều này làm cho ta thật nôn nóng —— Ta chân thành hy vọng gặp tai hoạ - mọi người có thể một lần nữa bày ra tươi cười, vượt qua cuộc sống bình thường ngày hôm đó có thể sớm ngày đã đến. Mặt khác, vì thực hiện nguyện vọng này, ta sẽ tiếp tục quyên tiền, tiếp tục làm chính mình chuyện có khả năng. 2011 Năm 4 Giữa tháng tuần Hirasaka Yomi ———————————————————— Khinh quốc gia độ từ lục tổ lục nhập Nguyên tác: Hirasaka Yomi Scan ảnh: anh no khiêu vũ u thanh khoảng không Lục nhập: Lafrente http://www. lightnovel. cn/ Chỉ cung cá nhân học tập trao đổi sử dụng, cấm chỉ buôn bán sử dụng Download sau mời ở 24 Giờ nội cắt bỏ, LK Không phụ gánh bất cứ trách nhiệm nào Mời thông cảm scan ảnh, lục nhập, so với - vất vả cần cù lao động Không thể sửa chữa văn bản đương, đăng lại làm ơn tất giữ lại tin tức ————————————————————

Boku wa Tomodachi ga Sukunai vol 06  
Advertisement