Page 1

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà C, 46 Trần Hưng Đạo, Hà Nội Email: compassvn.edu@gmail.com Liên lạc: 0973 981 679

HỘI THẢO

KINH NGHIỆM NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG ALA VÀ ENDEAVOUR Học bổng Năng Lực Lãnh Đạo Ôxtrâylia (Australian Leadership Awards-ALA) năm 2011 đã bắt đầu nhận hồ sơ từ 10/3 năm 2010 http://www.ausaid.gov.au/scholar/ala.cfm. Từ năm 2006, đã có 72 người Việt Nam được nhận học bổng Thạc sỹ và Tiến sĩ ở các trường đại học tại Ôxtrâylia. Học bổng Endeavour của Bộ Giáo dục Ôxtrâylia được thông báo vào ngày 5 tháng 4 năm 2010 và cũng là đích nhắm của nhiều cán bộ, chuyên gia Việt Nam. Khác với học bổng ADS, ứng viên của hai học bổng ALA và Endeavour phải có thư nhập học của một trường đại học của Ôxtrâylia và điểm thi IELTS đạt chuẩn trước khi nộp học bổng. Để cạnh tranh với các ứng viên khác trong toàn khu vực Châu Á, các ứng viên Việt Nam cần quan tâm đến việc chuẩn bị và khai báo hồ sơ chu đáo, thuyết phục. Công ty Compass Việt nam tổ chức buổi hội thảo “Kinh nghiệm nộp hồ sơ học bổng ALA và Endeavour” nhằm cung cấp cho những ứng viên tiềm năng của hai học bổng này những thông tin thiết thực. Tại hội thảo, bạn sẽ được những người đã đạt học bổng này tư vấn về các bước và kinh nghiệm để làm hồ sơ một cách hiệu quả và nổi bật.

Nội dung

Thời gian và địa điểm 13h30-17h00, thứ 7, 10 tháng 4 năm 2010 Tầng 3, Nhà C, 46 Trần Hưng Đạo, Hà Nội Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đăng ký trực tuyến: http://tinyurl.com/ydlxao2

Lệ phí:

100,000 VND/người (bao gồm tài liệu, ăn nhẹ giải lao)

Hội thảo chỉ dành cho tối đa 50 người, đề nghị đăng ký và thanh toán trước ngày 9 tháng 4 năm 2010 Tiền mặt: Chuyển khoản:

Tầng 3, Nhà C, 46 Trần Hưng Đạo, Hà Nội Tên tài khoản: Trần Thị Hải Số TK: 0011000499825 Ngân hàng: Vietcombank (Trần Quang Khải)

Kết hợp giữa chia sẻ thông tin, các thuyết trình viên sẽ cung cấp kinh nghiệm cá nhân và tập huấn về kỹ năng viết, hội thảo cung cấp các mẹo, các kỹ thuật đã giúp họ dành được các học bổng của Ôxtrâylia.  Qui trình của học bổng, lên kế hoạch và các bước để đáp ứng được yêu cầu về thời gian của học bổng; các lỗi thường gặp và cách tránh; có được thư mời của trường nhanh  Kỹ năng viết thuyết phục (Đơn xin học với trường, đơn xin học bổng ALA và Endeavour, viết CV cho học bổng)  Thư giới thiệu  Chuẩn bị cho bài thi IELTS (đặc biệt phần nói và viết)  Chia sẻ kinh nghiệm về vòng phỏng vấn

THUYẾT TRÌNH VIÊN Phạm Lê Thu Nga

Trần Thị Hải

PhD Candidate (La Trobe Uni) MBA (La Trobe Uni) Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Tài chính và Du lịch, Đại học Hà nội

MA. Social Development (UNSW), MA. Leadership and Management in Education (RMIT), Tư vấn độc lập

   

Học bổng ALA 2010: Tiến sỹ về Tài chính (6/2010) Học bổng của trường ĐH La Trobe (MBA, 2005). Học bổng ADS: Cử nhân, ĐH Melbourne (1999-2001) Đã tư vấn xin học bổng cho nhiều sinh viên, cán bộ cho các khóa học về tài chính, marketing, du lịch  Dày dặn kinh nghiệm luyện thi IELTS.

    

Học bổng ALA 2007:Thạc sỹ Phát triển Xã hội (UNSW) Học bổng của trường ĐH RMIT (2006) Học bổng ADS: Cử nhân, ĐH Sydney (1999-2002) Điều phối viên chương trình học bổng ADS (2003-2004) Kinh nghiệm tư vấn viết hồ sơ xin học bổng cho các khóa ngắn hạn, và dài hạn, đặc biệt trong ngành phát triển.

Công ty COMPASS VIỆT NAM Từ 2008, Compass đã giúp nhiều học viên nâng cao trình độ tiếng Anh để đi du học hoặc ohát triển trong nghề nghiệp. Các dịch vụ chính của Compass gồm Luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, SAT, A/O Level, Tiếng Anh tổng quát và chuyên ngành (đặc biệt cho các đối tượng đang đi làm), Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học, xin học bổng và Đào tạo kỹ năng mềm.

Invitation to Seminar "How to prepare for ALA and Endeavour Scholarships" by Compass Vietnam  

Invitation to Seminar "How to prepare for ALA and Endeavour Scholarships" by Compass Vietnam