Page 1

HOẠT ĐỘNG SAU GIỜ HỌC (ASA)

THỨ

HỌAT ĐỘNG

KHỐI LỚP

THỜI GIAN

GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH Mr. Cartik

ĐỊA ĐIỂM TBA

Thứ Hai

Câu lạc bộ Ảo thuật Magic Club (25 học sinh/lớp)

6-7-8

3:00 – 4:15

Thứ Ba

Bóng Rổ - Học Sinh Khối Trung Học Cơ Sở (THCS)

6-7-8

3:00 – 4:15

Mr. Miles & Mr. DePass

Sân trung tâm

Bóng Chuyền - Học Sinh Khối Trung Học Phổ Thông (THPT)

9-10-11- 3:00 – 12 4:15

Mr. Weaver & Mr. Laffin

Sân trung tâm

Câu Lạc bộ làm Kỷ Yếu (Yearbook Club)(12 học sinh/ lớp)

9-10-11- 3:00 – 12 4:15

Mr. Watson

Room 406

MÔ TẢ HOẠT ĐỘNG

Hoạt động này dành cho những người đam mê ảo thuật. Nâng cao sự khéo léo, học về phong cách trình bày, thực hành các trò ảo thuật bằng đôi bàn tay. Thu thập kinh nghiệm từ thực tiễn. Thực hành kỹ năng dựa trên nguyên tắc của ảo thuật, dụng cụ tạo ảo thuật và ma thuật ngẫu hứng, và phần tốt nhất là … học sinh có thể giữ tất cả các đạo cụ để luyện tập nâng cao kỹ năng và phong cách trình diễn của bản thân. Học sinh sẽ có một buổi tham gia biểu diễn vào vào cuối khóa học cho bạn bè và gia đình của mình. ** Chi phí trang bị dụng cụ cho khóa học - Vui lòng thanh toán 1.900.000 đồng tại phòng kế toán của nhà trường. Hãy cùng đến tham gia vào đội Bóng Rổ khối THCS. Nhà trường sẽ tổ chức một bóng nữ sinh và một đội nam sinh. Đội bóng sẽ tập trung học kỹ thuật và chiến lượt thi đấu bên cạnh đó học chiến lược phối hợp theo đội hình. Một số cuộc thi đấu với các đội bóng của các trường quốc tế khác tại Tp. HCM và các trường thuộc Cognita trong khu vực sẽ được tổ chức. Hãy cùng đến tham gia vào đội Bóng Chuyền khối THPT. Nhà trường sẽ tổ chức một bóng nữ sinh và một đội nam sinh. Đội bóng sẽ tập trung học kỹ thuật và chiến lượt thi đấu bên cạnh đó học chiến lược phối hợp theo đội hình. Một số cuộc thi đấu với các đội bóng của các trường quốc tế khác tại Tp. HCM sẽ được tổ chức. Đảm nhiệm việc thu thập và trình bày những hình ảnh, băng ghi hình, bài viết về những hoạt động của nhà trường để phát hành Kỷ Yếu. Nhà trường đang cần một số học sinh hổ trợ phần thiết kế, chụp hình, biên tập và dựng phim.


HOẠT ĐỘNG SAU GIỜ HỌC (ASA)

Thứ Tư

Câu Lạc Bộ Cờ (20 học sinh/lớp) (Chess Club) Tạp Chí Văn Học (20 học sinh/ lớp) (Spectrum – Literacy magazine)

6-7-8

3:00 – 4:15

Ms. Dao & Mr. Gatto

Room 301

9-10-11- 3:00 – 12 4:15

Ms. Carreiro & Mr. Russell

Room 205

Tổ Chức Các Vấn Đề Toàn Cầu (40 học sinh/lớp) (GIN – Global Issues Network)

6-7-8 3:00 – 9-10-11- 4:15 12

Ms. Anh, Ms. Maley & Mr. Weaver

Room 302

Câu lạc bộ Ảo thuật Magic Club (25 học sinh/lớp)

9-10-11- 3:00 – 12 4:15

Mr. Cartik

TBA

Mục tiêu phát triển chiến thuật chơi cờ và về trước. Những học sinh có nhu cầu nâng cao kỹ thuật thi đấu nên đăng ký tham gia vào câu lạc bộ. Các trận đấu sẽ là một phần của các hoạt động sau giờ học. Spectrum đang tìm kiếm những học sinh đảm nhiệm các vai trò biên tập, thiết kế, sáng tác và họa sĩ để phụ trách phát hành Tạp Chí Văn Học cuối năm học này. Tạp chí bao gồm nhiều thể loại sáng tác như thơ, kịch, tiểu thuyết, các bài viết khác, hình ảnh minh họa và thiết kế trang bìa. Ban biên tập sẽ tài trợ các bài viết, các tác phẩm hội họa, chọn ra những tác phẩm để đưa vào tạp chí và thiết kế tạp chí hoàn chỉnh. Tổ Chức Các Vấn Đề Toàn Cầu tập trung vào các vấn đề về mội trường, xã hội và các hoạt động bảo vệ động vật tại Việt Nam. Học sinh sẽ được phân nhóm theo từng chủ đề. Trong suốt năm học sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp cho từng trường hợp. Ví dụ trong năm học 2012-2013 vừa qua, học sinh đã tham gia thu gom rác trên bãi biển như 1 hoạt động phục vụ cộng đồng, cũng như hoạt động gây quỹ giúp đỡ người già neo đơn và vô gia cư. Đóp góp một phần quỹ đáng kể vào quỹ cứu hộ gấu Sun Bears. Hoạt động này dành cho những người đam mê ảo thuật. Nâng cao sự khéo léo, học về phong cách trình bày, thực hành các trò ảo thuật bằng đôi bàn tay. Thu thập kinh nghiệm từ thực tiễn. Thực hành kỹ năng dựa trên nguyên tắc của ảo thuật, dụng cụ tạo ảo thuật và ma thuật ngẫu hứng, và phần tốt nhất là … học sinh có thể giữ tất cả các đạo cụ để luyện tập nâng cao kỹ năng và phong cách trình diễn của bản thân. Học sinh sẽ có một buổi tham gia biểu diễn vào vào cuối khóa học cho bạn bè và gia đình của mình. ** Chi phí trang bị dụng cụ cho khóa học - Vui lòng thanh toán 1.900.000 đồng tại phòng kế toán của nhà trường.


HOẠT ĐỘNG SAU GIỜ HỌC (ASA)

Thứ Năm

Thứ Sáu

Câu Lạc Bộ Bóng Bàn (12 học sinh/ lớp) (Table Tennis Club)

6-7-8 3:00 – 9-10-11- 4:15 12

Ms. Zhuang

Sân trung tâm

Mô Hình Tổ Chức Liên Hiệp Quốc (10 học sinh/lớp) (MUNModel United Nations) Bóng Rổ - Học Sinh Trung Học Cơ Sở (THCS)

9-10-11- 3:00 – 12 4:15

Mr. Bryant

Room 306

6-7-8

3:00 – 4:15

Mr. Miles & Mr. DePass

Sân trung tâm

Bóng Chuyền - Học Sinh Phổ Thông Trung Học (THPT)

9-10-11- 3:00 – 12 4:15

Mr. Weaver & Mr. Laffin

Sân trung tâm

Bơi Lội (Swimming)

6-7-8 3:00 – 9-10-11- 4:15 12

Mr. Gibson & Mr DePass

Hồ Bơi ISHCMC

Dù được gọi với bất cứ tên gì thì bóng bàn đã ra đời một thời gian dài kể từ khi được giới thiệu như là một hoạt động thư giãn sau bữa ăn tối thay thế môn quần vợt tại Anh Quốc vào những năm 1980. Ngày nay, người chơi thi đấu với giải thưởng bằng tiền mặt, những người chơi chuyên nghiệp có thể giao bóng đạt tốc độ 160K/h. Bóng bàn đã trở thành môn thể thao với số lượng người tham gia lớn nhất trên thế giới, với 40 triệu người chơi và thi đấu chuyên nghiệp và hàng triệu người chơi tiêu khiển. Mô Hình Tổ Chức Liên Hiệp Quốc là một trong những hoạt động sau giờ học được thành lập nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về những vấn đề toàn cầu, mang đến những giải pháp mang tính hòa bình,phát triển kỹ năng viết và thuyết trình bằng tiếng Anh thử thách bản thân cũng như cơ hội gặp gỡ kết bạn và giao lưu. Hãy cùng đến tham gia vào đội Bóng Rổ khối THCS. Nhà trường sẽ tổ chức một bóng nữ sinh và một đội nam sinh. Đội bóng sẽ tập trung học kỹ thuật và chiến lượt thi đấu bên cạnh đó học chiến lược phối hợp theo đội hình. Một số cuộc thi đấu với các đội bóng của các trường quốc tế khác tại Tp. HCM và các trường thuộc Cognita trong khu vực sẽ được tổ chức. Hãy cùng đến tham gia vào đội Bóng Chuyền khối THPT. Nhà trường sẽ tổ chức một bóng nữ sinh và một đội nam sinh. Đội bóng sẽ tập trung học kỹ thuật và chiến lượt thi đấu bên cạnh đó học chiến lược phối hợp theo đội hình. Một số cuộc thi đấu với các đội bóng của các trường quốc tế khác tại Tp. HCM sẽ được tổ chức. Học sinh có cơ hội luyện tập nhiều kiểu bơi khác nhau, tập trung vào kỹ thuật bơi của từng kiều bơi, đồng thời tăng cường thể dục cho tim mạch.

ISHCMC AA Term 1 Activities Vietnamese  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you