Page 1

Xe Khách Thuận Thảo Chất Lượng Cao Ra đời từ năm 2001 với số lượng đầu xe là 05 chiếc Mercedes-Benz loại 16 chỗ. Đến năm 2002, Thuận Thảo tiếp tục đầu tư mở rộng địa bàn kinh doanh ra các tỉnh và thành phố khác. Các chi nhánh tại Bình Định và TP.HCM được thành lập. Hệ thống các Văn phòng đại diện, phòng vé Chất lượng cao của Thuận Thảo được thiết lập và củng cố liên tục từ năm 2002 cho đến hiện nay, trải khắp các tỉnh/thành khu vực miền Trung, Tây Nam bộ và các tỉnh khu vực Tây Nguyên, đưa qui mô hoạt động của các tuyến xe khách chất lượng cao Thuận Thảo mở rộng từ Vinh vào đến Tp Hồ Chí Minh và toàn bộ các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Năm 2003, Thuận Thảo đầu tư xây dựng Bến xe khách Chất lượng cao cho riêng mình – bến xe tư nhân đầu tiên và là duy nhất của Việt Nam, rộng 1.800m2 tại địa chỉ 227 Quốc lộ IA-Phường 8-TP.Tuy Hòa-Phú Yên, tạo thuận lợi cho việc đậu đỗ và đưa đón, phục vụ hành khách được chu đáo, đàng hoàng hơn. Cuối năm 2004, hãng xe Thuận Thảo đã đưa vào phục vụ hành khách loại xe Chất lượng cao Sao Vàng 46 chỗ ngồi, nhãn hiệu Huyndai Aero-Express vô cùng sang trọng và hiện đại, nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc với phong cách phục vụ "Hàng không trên mặt đất" . Cuối tháng 7/2010, Thuận Thảo chính thức đưa 20 xe giường nằm thế hệ mới nhất của hãng HYUNDAI vào hoạt động với tổng vốn đầu tư 50 tỷ đồng. Dự kiến đưa vào hoạt động trên các tuyến từ Tp Hồ Chí Minh đi các thành phố Tuy Hòa; Quy Nhơn; Đà Nẵng; Huế. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh uy tín-chất lượng, với phương châm phục vụ: "Khách hàng là Thượng Đế", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, dịch vụ Vận tải hành khách Chất lượng cao Thuận Thảo đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao. Lượng xe của Công ty Cổ phần Thuận Thảo ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mức. Đến nay, Công ty Cổ phần Thuận Thảo có một Bến xe Chất lượng cao với 25 chiếc Taxi, 09 đầu xe Mercedes-Benz loại 16 chỗ, 21 xe County loại 29 chỗ, 36 xe Chất lượng cao Sao Vàng 46 chỗ, 20 xe giường nằm nằm thế hệ mới nhất của hãng HYUNDAI. Đặc biệt vào Cuối tháng 7/2010, Thuận Thảo chính thức đưa 20 xe giường của hãng HYUNDAI vào hoạt động với phong cách phục vụ "Hàng không trên mặt đất" hoạt động trên 24 tuyến từ TP Vinh vào đến Thành phố Hồ Chí Minh, toàn bộ các Tỉnh khu vực Tây Nguyên và các Huyện nội Tỉnh Phú Yên. Vận tải hành khách Chất lượng cao của hãng xe khách Thuận Thảo chiếm 90% thị phần vận tải từ Phú Yên đi các Tỉnh/Thành phố của Việt Nam và 60% các tuyến liên tỉnh từ Bình Định. Thuận Thảo cũng lập một Gara sửa chữa xe riêng, trang bị đầy đủ các loại máy móc-trang thiết bị hiện đại với một đội ngũ nhân viên là các kĩ sư và các kĩ thuật viên lành nghề nhằm sửa chữa, duy tu bảo dưỡng các phương tiện vận tải kịp thời, đảm bảo an toàn kĩ thuật cho xe hoạt động hiệu quả. Toàn bộ các xe được khám- sửa định kỳ. Thời gian sử dụng xe Chất lượng cao là không


quá 05 năm, sau đó sẽ được Thuận Thảo đổi xe mới. Đặc biệt, ngoài việc thực hiện phương án Chất lượng cao các tuyến liên tỉnh, Thuận Thảo còn tổ chức vận chuyển hành khách các tuyến nội tỉnh, góp phần ổn định trật tự vận tải hành khách bằng đường bộ trên các tuyến. Hiện nay, Thương hiệu THUẬN THẢO với dịch vụ Vận tải hành khách Chất lượng cao là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong ngành vận tải bằng đường bộ, được bầu chọn là “Dịch vụ xe khách được hài lòng nhất năm 2008, 2010” do Báo Sài Gòn Tiếp thị tổ chức, là mô hình điển hình được các nước bạn Lào và Campuchia sang học tập kinh nghiệm. Theo Nielsen Việt Nam về “khảo sát Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam” trong ngành hàng DỊCH VỤ GIAO THÔNG VẬN TẢI, thì Thương hiệu THUẬN THẢO có vị trí thứ 14 trong số hơn 40 thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành hàng dịch vụ Giao thông vận tải tại Việt Nam (bao gồm cả vận tải bằng đường hàng không, đường thủy và đường bộ). Hành khách đi xe Chất lượng cao Thuận Thảo được hưởng những quyền lợi đặc biệt hơn so với các xe khách bình thường khác. Cụ thể: – Xe được chạy đúng giờ theo lịch trình đã thông báo. – Hành khách được đưa đón tận nhà trong phạm vi 04km, được hưởng một số chương trình khuyến mãi cho một số tuyến nhất định. – Hành khách được hướng dẫn sử dụng các thiết bị trên xe như: Thiết bị che nắng, máy lạnh, thuốc chống nôn, dầu gió ... – Hành khách được thông báo trước lộ trình của chuyến đi, giờ đi, giờ đến, các điểm dừng-nghỉ. – Hành khách được ngồi đúng số ghế trên xe, không bị nhồi nhét, sang-bán dọc đường. – Hành khách được cấp phát miễn phí khăn lạnh, nước suối, thuốc chống nôn và các dịch vụ sơ cấp cứu. – Hành khách được ăn ở các quán ăn có khu vực dành riêng cho hành khách của Thuận Thảo, sạch sẽ, thoáng mát do doanh nghiệp ký hợp đồng trước, thức ăn ngon mà giá cả được giảm từ 20 - 30% so với khách bình thường. Nếu không có nhu cầu ăn uống, hành khách của Thuận Thảo cũng được phục vụ trà đá miễn phí. – Cứ 200 - 250km, hành khách được nghỉ ngơi, thư giãn một lần. – Nếu nghỉ ngơi, thư giãn tại Bến xe chính của Thuận Thảo – 227 Nguyễn Tất Thành - Phường 8 - TP. Tuy Hòa - Phú Yên, sẽ có Căn tin với đầy đủ dịch vụ ăn uống, quà bánh phục vụ hành khách. Hành khách được phục vụ miễn phí nước uống trong thời gian chờ và nghỉ ngơi, thư giãn.


Với phong cách phục vụ “ Hàng không trên mặt đất”, ngoài các chế độ và quyền lợi như đã nêu trên, hành khách còn được phục vụ Tivi, phim ảnh, báo chí; được phục vụ các thức ăn và thức uống nhẹ trên xe (do Quí khách tự chọn theo Thực đơn của công ty), được ăn các bữa ăn chính tại các nhà hàng sang trọng. Với chất lượng đảm bảo, được thực hiện bằng một phong cách riêng đặc trưng, ấn tượng, thương hiệu Vận tải hành khách Chất lượng cao Thuận Thảo đã được khẳng định, trở thành một mô hình mẫu điển hình của dịch vụ vận tải hành khách chất lượng cao bằng đường bộ của cả nước, được khách hàng và lãnh đạo chính quyền các cấp từ địa phương đến Trung ương đánh giá cao. Năm 2004, Vận tải Chất lượng cao Thuận Thảo vinh dự nhận được Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt dành cho những sản phẩm, thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong hội nhập quốc tế. Năm 2005, Vận tải Chất lượng cao Thuận Thảo một lần nữa được vinh dự nhận CÚP sản phẩm dịch vụ tín-chất lượng. Năm 2006, Vận tải chất lượng cao Thuận Thảo lần thứ 2 vinh dự nhận được Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt dành cho những sản phẩn tiêu biểu của Việt Nam trong hội nhập quốc tế. Năm 2008 Vận tải hành khách Chất lượng cao THUẬN THẢO được khách hàng cả nước bầu chọn và trao tặng danh hiệu : “Dịch vụ xe khách được hài lòng nhất” do Báo Sài Gòn Tiếp thị và Câu lạc bộ Hàng Việt Nam Chất lượng cao tổ chức. Cũng trong năm 2008, Thương hiệu Thuận Thảo tiếp tục đạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt lần thứ ba. Năm 2009 Vận tải hành khách Chất lượng cao THUẬN THẢO lần thứ tư vinh dự được nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt dành cho những sản phẩm, thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong hội nhập quốc tế. Năm 2010 lần thức hai vinh dự được khách hàng cả nước bầu chọn và trao tặng danh hiệu : “Dịch vụ xe khách được hài lòng nhất” do Báo Sài Gòn Tiếp thị và Câu lạc bộ Hàng Việt Nam Chất lượng cao tổ chức. Thuận Thảo luôn phấn đấu và trung thành với mục tiêu: “Thuận Thảo phấn đấu không phải chỉ là vì một công ty lớn, mà còn là một công ty được khách hang yêu chuộng nhất”. Thuận Thảo không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm-dịch vụ và phục vụ để luôn giữ vững và phát huy những thành quả mà công ty đã đạt được, giữ vững được niềm tin yêu của Quí khách luôn dành cho Thuận Thảo. Vận tải chất lượng cao Thuận Thảo : Chất lượng tuyệt vời, niềm tin của bạn!


Đặt vé xe online nhanh chóng – tiện lợi tại VeXeRe.Com

Xe thuận thảo  
Xe thuận thảo  

Xe Khách Thuận Thảo Chất Lượng Cao