Page 1

LAMY “Hình thức sau chức năng” Đây là kiểu cổ điển trong thiết kế bằng văn bản cụ thề với nền tảng làm nên thành công của một công ty sản xuất bút Lamy 2000. Loạt hàng này, được thiết kế bởi Gerd A. Müller, là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế và chức năng đã được sản xuất trong hơn 40 năm bằng cách sử dụng polycarbonate chất lượng cao và thép không gỉ. Việc chuyển đổi liền mạch của hai chất liệu là một tính năng vượt trội cho sản phẩm độc đáo này.

Mẫu thiết kế vượt thời gian này đòi hỏi một người thợ thủ công tinh vi mà đặc biệt là phản ánh sự kết hợp khác nhau của quá trình sản xuất và tinh chế. Kết quả là một sự cộng sinh hài hòa của thủ công cao cấp và quy trình công nghệ phức tạp đã làm nên việc. Series – bao gồm bút với một nib 14 tay đánh bóng, platinized carat vàng, cây bút bi và bút rollerball – Gerd A. Müller xây dựng hình điếu xì gà của mình làm nên sự hoàn hảo từ bàn tay ông. Thiết kế này được đánh dấu bởi một bề mặt chất lượng cao mờ thép không gỉ và clip lò xo độ bóng cao. Bề mặt mượt mà chải cho một cảm giác ấm áp khi cầm, kết hợp với trọng lượng hoàn toàn cân bằng, tạo ra một cây viết không thể nào hoàn hảo hơn.


Lamy 2000 được làm từ thép không gỉ 100% “Made in Germany” – cũng như tất cả các sản phẩm Lamy từ Heidelberg.

Lamy 2000 được làm từ thép không gỉ có sẵn như là một cây bút máy, bút bi và như là một rollerball tại các đại lý văn phòng phẩm và các phòng ban chuyên môn của các cửa hàng được lựa chọn.


*** Thiết kế: Gerd A. Müller: Một thời gian ngắn sau khi ông đi vào công ty gia đình như Trưởng phòng Marketing, Tiến sĩ Manfred Lamy gặp Bauhaus thiết kế Gerd A. Müller, người đã tạo ra rất nhiều kiểu thiết kế cổ điển (cho các thương hiệu danh tiếng như Braun). Một kết quả của mối quan hệ lâu dài thành công: Lamy 2000 ra đời. Với thiết kế chức năng không thề tối giản của nó, Lamy 2000 đã không thể nhầm lẫn được định hình dưới hình thức nghệ thuật của tất cả các dụng cụ Lamy bằng văn bản tiếp theo – một thành công lớn: Không có thương hiệu giành được sự ưu ái và giải thưởng thiết kế quốc tế hơn Lamy. Ngay cả ngày hôm nay, tất cả các dụng cụ bằng văn bản Lamy vẫn được sản xuất bằng cách sử dụng các nguyên tắc Bauhaus “hình thức sau chức năng“.


Ngày 27 tháng 5 năm 2011, Sailor Pen Nhật Bản tổ chức kỷ niệm 100 năm. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, công ty cho ra mắt Shima Kuwa Fountain Pen Mulberry. Hiện nay Việt Nam chỉ có duy nhất 1 cây tại website của chúng tôi: http://thegioitructuyen.vn/but-thoi-trang/

Kuwa Shima được làm thủ công từ gỗ Mulberry ở Mikurajima, một hòn đảo nhỏ trong quần đảo Izu nổi tiếng với nguyên liệu tự nhiên rất quý hiếm. Gỗ Mulberry tại Nhật thường chỉ được sử dụng làm các món quà tặng đặc biệt và cao cấp. Một thiết kế đặc biệt hình “Neo” – biểu tượng của các thủy thủ.

Vẻ đẹp của các hạt gỗ Mulberry được tôn vinh bằng cách sử dụng „Fuki Urushi‟ – một quá trình đánh bóng sâu khi sử dụng sơn mài Urushi lấy từ đền thờ Jouhou nổi tiếng. Sau đó bút đẹp được trang trí bằng cách sử dụng vàng bột Maki-e bao phủ hình thức đều khắp trên khay kẹp của nắp bút.


Vàng 21k vừa rắn nib được đóng dấu với phù hiệu của ‟100 năm và cũng cho thấy neo Thủy thủ với chuỗi đặc biệt draped.

Bao bì của but cao cap là một bọc vải lụa đặc biệt được thực hiện bằng cách sử dụng kỹ thuật Ushikubi tsumugi (một nghề truyền thống ở quận Ishikawa) và các hộp đen được phủ trong Aizu Nuri Urushi. Trên đỉnh của hộp trình bày minh họa của Maki-e, miêu tả các nhà máy sản xuất Hamada gốc, nơi thủy thủ đã bắt đầu vào năm 1911.


Bút Limited Edition này có khoảng 1000 miếng trên toàn thế giới và chỉ có một vài bên ngoài Nhật Bản và bút mỗi cá nhân được khắc số serial riêng trên thùng gồm 1 hộp mực, bút có chiều dài 162mm, có đường kính 20.5mm, và nặng 36,8 gram.


Khám phá mới cho các trường học và trường đại học: Lamy Safari mới với màu xanh lá cây đã ra mắt ngay vào dịp đầu xuân cho một sự khởi đầu của mùa xuân mới – một thiết kế độc đáo.

Lamy Safari màu xanh lá cây với nhựa ABS chắc chắn, trọng lượng nhẹ làm cho người dùng cảm thấy thật sự thoải mái khi viết – ngay cả trong một thời gian dài. Hai nắm lõm song song của nó đảm bảo giữ an toàn không trơn trượt. Lamy Safari màu xanh lá cây là phiên bản năm 2012 dựa trên nền tảng có sẵn như là cây bút máy, but ky và bút rollerball. Phiên bản 2012 tại ABS mạnh mẽ nhựa, màu xanh sáng. Phần phía trước đặc trưng với đoạn linh hoạt của chrome sáng bóng. Fountain bút với hộp mực điền hệ thống với hộp mực Lamy T 10 màu xanh (có thể được sửa đổi để sử dụng với bộ chuyển đổi Z 24). Thép nib, đánh bóng. Có sẵn nib cấp: Trung bình (M). Designer: Wolfgang Fabian Xem thêm về sản phẩm: http://thegioitructuyen.vn/lamy-safari-green-fountain-pen.html


Thương hiệu bút viết Lamy đã tồn tại từ năm 1952 và đã chứng tỏ sức mạnh sáng tạo theo phong cách đặc trưng của thiết kế Lamy cho đến ngày nay. Với hơn 6 triệu sản phẩm bút viết tiêu thụ hàng năm, Lamy ngày hôm nay không chỉ là dẫn đầu thị trường tại Đức, ngoài ra còn được xếp hạng đặc biệt trên toàn thế giới trong số các thương hiệu bút viết cao cấp. Chất lượng cao nhất trong vật liệu và công nghệ sản xuất là minh chứng cho một tuyên bố rõ ràng: “ Chi phí và giá trị tốt nhất đem lại“. Thương hiệu thật sự uy tín và chất lượng này càng được biết đến nhiều hơn khi tiếp cận đối tượng là các giới doanh nhân. Mỗi cây bút thề hiện một phong cách, một đẳng cấp khác nhau. Tại công ty Thế Giới Trực Tuyến, công ty chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử, viễn thông đang mở rộng mô hình kinh doanh thương hiệu bút cao cấp này.


Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến 47 Huỳnh Tịnh Của – Phường 8 – Quận 3 – TP.HCM Điện thoại: (08) 62 909 291 – (08) 62 909 232 Website: www.thegioitructuyen.vn – www.kimtudien.vn Wto.phuong

Lamy Hinh thuc sau chuc nang  

Thương hiệu với những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo