Page 1

Bút Lamy Thương hiệu theo thời gian Ngày 27 tháng 5 năm 2011, Sailor Pen Nhật Bản tổ chức kỷ niệm 100 năm. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, công ty cho ra mắt Shima Kuwa Fountain Pen Mulberry. Hiện nay Việt Nam chỉ có duy nhất 1 cây tại website của chúng tôi: http://thegioitructuyen.vn/but-thoitrang/

Kuwa Shima được làm thủ công từ gỗ Mulberry ở Mikurajima, một hòn đảo nhỏ trong quần đảo Izu nổi tiếng với nguyên liệu tự nhiên rất quý hiếm. Gỗ Mulberry tại Nhật thường chỉ được sử dụng làm các món quà tặng đặc biệt và but cao cap. Một thiết kế đặc biệt hình “Neo” – biểu tượng của các thủy thủ.


Vẻ đẹp của các hạt gỗ Mulberry được tôn vinh bằng cách sử dụng „Fuki Urushi‟ – một quá trình đánh bóng sâu khi sử dụng sơn mài Urushi lấy từ đền thờ Jouhou nổi tiếng. Sau đó, bút đẹp được trang trí bằng cách sử dụng vàng bột Maki-e bao phủ hình thức đều khắp trên khay kẹp của nắp bút.


Vàng 21k vừa rắn nib được đóng dấu với phù hiệu của ‟100 năm và cũng cho thấy neo Thủy thủ với chuỗi đặc biệt draped.

Bao bì của bút là một bọc vải lụa đặc biệt được thực hiện bằng cách sử dụng kỹ thuật Ushikubi tsumugi (một nghề truyền thống ở quận Ishikawa) và các hộp đen được phủ trong Aizu Nuri Urushi. Trên đỉnh của hộp trình bày minh họa của Maki-e, miêu tả các nhà máy sản xuất Hamada gốc, nơi thủy thủ đã bắt đầu vào năm 1911.


Bút Limited Edition này có khoảng 1000 miếng trên toàn thế giới và chỉ có một vài bên ngoài Nhật Bản và bút mỗi cá nhân được khắc số serial riêng trên thùng gồm 1 hộp mực, bút có chiều dài 162mm, có đường kính 20.5mm, và nặng 36,8 gram. Văn hóa tặng quà trong doanh nghiệp tại Việt Nam đã có mặt lâu đời, việc tặng quà but ky thể hiện được sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình,ngoài ra còn tạo ra được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với đội ngũ nhân viên của mình. Bên cạnh đó việc tặng quà còn giúp cho doanh nghiệp có thể mở rộng được tịh trường, phát triển được thương hiệu của mình thông qua chiến lược marketing. Ngày nay, tặng quà không dừng lại ở việc tặng những vật chất hữu hình, cố định đối với người được tặng, mà xu hướng trên thế giới là tặng cho những người được tặng


"Quyền" được mua và sử dụng những mặt hàng mình thích theo đúng size,màu sắc, nhãn hiệu.... bắt kịp xu thế ấy Thế Giới Trực Tuyến đã bắt tay phân phối thương hiệu bút Lamy - Bút cao cấp tại Việt Nam.

Lamy một thương hiệu tinh hoa, một biểu tượng phong cách không thể nhầm lẫn. Sản phẩm được hiện thân cho nguyên tắc thiết kế: "hình thức sau chức năng”. Sản phẩm Lamy ngày nay hiện diện khắp nơi trên thế giới như sàn chứng khoán New York, tại các hội nghị, hội thảo ở Tokyo, pari... và các đại học danh tiếng nhất của Đức. Mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 Thế Giới Trực Tuyến xin mời các bạn tham khảo một số mẩu bút lamy hiện đang được bán tại công ty với nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn kèm theo, bạn hãy tin rằng tặng một cây bút lamy cho doanh nhân là món quà thật sự ý nghĩa. LAMY accent BY Fountain pen


Lamy pico pearlchrom Ballpoint pen

Lamy econ Ballpoint pen


Lamy Balloon Blue Cartridge rollerball pen


Lamy ABC Blue Fountain Pen-Medium (Blue)

Những cây bút Lamy safari được thiết kế với nhiều màu sắc và cấu trúc ruột tinh vi. Mang lại sự thoải mái cho người viết. Năm 2012 đánh dấu thêm nhiều bước ngoặt mới cho ngành thiết kế bút Lamy. Nhựa màu đỏ sáng bóng. Phần phía trước đặc trưng với đoạn linh hoạt của bóng màu.


Màu trắng rực với điểm nhấn trên thân but Lamy. Phần phía trước đặc trưng với sự uyển chuyển linh hoạt từng đường nét. Bút Fountain với hệ thống làm đầy hộp mực Lamy T 10.


Nhỏ gọn và tinh tế với màu vàng sang trọng, ruột chì sắc nét không dễ vỡ mang lại đường nét thật rõ ràng trên từng trang giấy cho bạn.

Màu den thanh lịch, trang trọng với những nét bóng loáng trên viền thân tạo điểm nhấn. Thân bút mượt dễ nằm trọn trong tay, không tạo đường chai khi ta cầm lâu ngày.


Màu trắng nhũ sữa với ngòi bút sắc xảo, không thể có sự lựa chọn nào hơn.

Các sản phẩm nhập khẩu chính hãng đang được trưng bày thành nhiều bộ sưu tập khác nhau tại showroom: http://thegioitructuyen.vn/lamy-safari/


Bút Lamy Pico Nhỏ, gọn gàng và tiện dụng bút Lamy Pico cho thấy những ưu điểm tuyệt vời của nó, một cây viết đầy sáng tạo trong thiết kế với vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn thích hợp cho phái nữ. Nó vượt trội hơn hẳn các loại bút bi thông thường. Không tự hỏi rằng tất cả những người thích đi du lịch thường rất thích sản phẩm này bởi vẻ ngoài đơn giản của nó, và tìm mua rất nhiều sản phẩm tuyệt vời này để sử dụng. Dưới đây là một số bộ sưu tập bút Lamy Pico đang có bán tại: http://thegioitructuyen.vn/lamy-pico/ Lamy pico pearlchrom Ballpoint pen Matt crom kết thúc với thiết bị chống lăn.

LAMY pico Ballpoint pen Matt đỏ / đen / xanh / trắng hoàn thành với sơn mài với thiết bị chống lăn mạ crôm.


Lamy pico chromium Ballpoint pen


Đánh bóng crom hoàn thành với thiết bị chống trầy hiệu quả.

Ballpoint pen Matt đỏ / đen / xanh / trắng hoàn thành sơn mài với thiết bị chống lăn mạ crôm.


LAMY pico black Ballpoint pen


Lamy pico platinum Ballpoint pen


Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến 47 Huỳnh Tịnh Của - Phường 8 - Quận 3 - TP.HCM Điện thoại: (08) 62 909 291 - (08) 62 909 232 Website: www.thegioitructuyen.vn - www.kimtudien.vn

Wto.phuong

But lamy thuong hieu theo thoi gian  
But lamy thuong hieu theo thoi gian  

Thương hiệu đẳng cáp dành cho người thành đạt

Advertisement