Issuu on Google+


GIỚI THIỆU Công ty Cổ phần Năng lượng và Môi trường Bách khoa Hà Nội – là một Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ của Hà Nội với tên gọi cũ là Công ty TNHH MTV Đức Minh được thành lập từ năm 2011, nay được gọi tắt là BKEET. BKEET chuyên nghiên cứu, chế tạo, cung cấp, thi công lắp đặt các sản phẩm máy móc, lò đốt, thiết bị thuộc lĩnh vực Nhiệt - Lạnh và công nghệ môi trường, với công nghệ phù hợp điều kiện, môi trường của Việt Nam như: - Công nghệ nhiệt lạnh và công nghệ xử lý môi trường rắn - lỏng - khí. - Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt, công nghiệp cùng các thiết bị và phụ trợ kèm theo: băng tải, thiết bị thuỷ lực cấp rác, thiết bị sấy, vòi phun, đầu dò, thiết bị giám sát nhiệt độ, giám sát các thành phần khói thải,... - Thiết bị sấy nông sản, dược liệu kiểu hầm, kiểu giường với các thiết bị trao đổi nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng tác nhân không khí hoặc hơi nước. - Buồng sạch, buồng vi khí hậu được điều chỉnh đồng thời hai thông số: nhiệt độ và độ ẩm theo các yêu cầu công nghệ…. BKEET hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng lực và giàu kinh nghiệm, BKEET đã đang dần trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất các thiết bị có tính chuyên môn cao trong phạm vi cả nước.

DANH SÁCH CÁN BỘ CHỦ CHỐT HỌ VÀ TÊN

TRÌNH ĐỘ

1

ĐÀM THỊ LAN

Giám đốc

NCS

2

NGUYỄN ĐỨC QUYỀN

Phó giám đốc kỹ thuật

Thạc sỹ

3

NGUYỄN NHƯ Ý

Phó giám đốc sản xuất

Kỹ sư

4

ĐÀM THỊ LOAN

Trưởng phòng vật tư

Cử nhân

5

ĐOÀN THỊ THANH TÚ

Quản lý dự án

Thạc sỹ

6

NGUYỄN THỊ NGỌC ĐIỆP

Cán bộ dự án

Cử nhân

7

NGUYỄN VĂN LONG

Cán bộ kỹ thuật

Kỹ sư

8

TRẦN ĐỨC THẮNG

Cán bộ kỹ thuật

Kỹ sư

9

NGUYỄN VĂN CHUNG

Cán bộ kỹ thuật

Kỹ sư

10

ĐOÀN KHÁNH THIỆN

Cán bộ kỹ thuật

Kỹ sư

11

NGUYỄN THỊ HẢI YÊN

Hành chính, nhân sự

Cử nhân

12

NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN

Kế toán trưởng

Cử nhân

13

NGUYỄN THỊ LIÊN

Kế toán nội bộ

Cử nhân

Ms. Đàm Thị Lan Giám đốc công ty

Trình độ học vấn: - Thạc sỹ Kỹ thuật Nhiệt - Lạnh - Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đo bóc tiên lượng và lập dự toán công trình xây dựng. - Chứng chỉ Kế toán tổng hợp.

22

CHỨC VỤ

BKEET nỗ lực phát triển dòng sản phẩm và giải pháp thiết bị - công nghệ mang tính thời sự, ứng dụng linh hoạt, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm năng lượng và tư vấn tổng thể dây chuyền công nghệ để đem lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất cho đối tác nhằm mục đích xây dựng một thương hiệu uy tín, có tầm vóc tại Việt Nam, để đáp ứng ngày càng cao và đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập, đóng góp tốt cho xã hội và môi trường. BKEET là một đối tác tích cực trong việc tư vấn, cùng đầu tư phát triển mạnh các ứng dụng công nghệ Nhiệt – Lạnh, tích hợp điện – điện tử và công nghệ thông tin dựa trên nền tảng các công nghệ các hãng uy tín như: Danffos, Simen, LG, Microsoft, IBM,… và các kết quả nghiên cứu nhiều năm của các cá nhân, cán bộ trong Công ty. Khách hàng doanh nghiệp, Viện nghiên cứu, trường Đại học của BKEET là các công ty, doanh nghiệp lớn trong nước như: Tổng Công ty Tài Nguyên và Môi trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Mía đường Nông Cống – Thanh Hóa, Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Công ty Cổ phần sản xuất gạch ngói Thành Công, Công ty TNHH Bách Khoa Á Châu, Công ty CP ĐT&PT Công nghệ Nhiệt – Lạnh Bách Khoa,… Chiến lược của BKEET hiện nay là tư vấn tổng thể dây chuyền công nghệ, tìm kiếm và đánh giá các giải pháp, phối hợp - đầu tư cùng doanh nghiệp để cùng sản xuất kinh doanh – chia sẻ lợi nhuận; xây dựng bộ máy quản lý doanh nghiệp linh hoạt, hiệu quả; chú trọng đào tạo và xây dựng năng lực cán bộ công nhân viên theo hướng chuyên nghiệp; lãnh đạo và kế hoạch sát sao, với mục tiêu lợi ích và cân bằng lợi ích, phát huy tốt được sức mạnh tập thể, sức mạnh sáng tạo của đội ngũ nhân viên, huy động tốt nguồn lực tiềm tàng, vận dụng sức mạnh của hợp tác và đổi mới, trong khi lựa chọn những đối tác chiến lược và dựa vào điểm mạnh để phát triển. Công ty CP Năng lượng và Môi trường Bách khoa Hà NộiBKEET đã hội tụ được nhiều cán bộ có kinh nghiệm, tâm huyết, có trình độ chuyên môn sâu trong công tác hoạt động và phát triển, BKEET đã và đang trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị cho các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, xử lý các vấn đề môi trường, xử lý rác thải tại Việt Nam. Thành công của công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị đã hoàn thành và đang triển khai. Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, BKEET có cơ sở để tin tưởng vào những gặt hái thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

33


LÒ ĐỐT RÁC THẢI SINH HOẠT BD-ANPHA THÔNG SỐ KỸ THUẬT Model

MSW - 250

MSW - 500

MSW - 1000 MSW - 2000 MSW - 5000

1

Công suất xử lý(tấn/ngày)

5

12

25

50

120

2

Độ ẩm rác thải định mức(%)

30

30

30

30

30

3

Thời gian vận hành

16-24h/ngày

16-24h/ngày

24h/ngày

24h/ngày

24h/ngày

4

Thân lò đốt

2,2 x 1,3 x 2,6

3,1 x 1,8 x 2,6

10 x 6 x 10

12 x 6 x10

15 x6 x10

5

Trọng lượng tổng thể

15

28

320

380

415

6

Chiều cao tổng thể

15

18

22

25

25

7

Suất tiêu hao dầu

0

0

0.05

0.05

0.05

8

Suất tiêu hao điện

0

0

25

50

125

9

Tiêu chuẩn khí thải

QCVN30:2012/BTNMT

10 Tuổi thọ

> 10 năm

11 Nhân công vận hành

2

2

4

5

6

12 Chế độ vận hành

Thủ công

Tự động

Tự động

Tự động

13 Mặt bằng lò đốt

6x6

Thủ công/Tự động 6x6

24x12

30x12

30x12

MÔ ĐUN TÍCH HỢP 14

Sấy rác thùng quay, xé bao tận dụng nhiệt thải

x

x

x

x

15

Hệ băng tải vận chuyển rác

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

16 Hệ cấp nạp rác tự động 17 Hệ thống sàng lọc tro xỉ MSW - 250

4

x

MSW - 500

MSW - 1000

MSW - 2000

MSW - 5000

5


Công ty Cổ phần Năng lượng và Môi trường Bách khoa Hà Nội – là một Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ của Hà Nộivới tên gọi cũ là Công ty TNHH MTV Đức Minh được thành lập từ năm 2011, nay được gọi tắt là BKEET. BKEET chuyên nghiên cứu, chế tạo, cung cấp, thi công lắp đặt các sản phẩm máy móc, lò đốt, thiết bị thuộc lĩnh vực Nhiệt - Lạnh và công nghệ môi trường, với công nghệ phù hợp điều kiện, môi trường của Việt Nam như: - Công nghệ nhiệt lạnh và công nghệ xử lý môi trường rắn - lỏng khí. - Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt, công nghiệp cùng các thiết bị và phụ trợ kèm theo: băng tải, thiết bị thuỷ lực cấp rác, thiết bị sấy, vòi phun, đầu dò, thiết bị giám sát nhiệt độ, giám sát các thành phần khói thải,... - Thiết bị sấy nông sản, dược liệu kiểu hầm, kiểu giường với các thiết bị trao đổi nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng tác nhân không khí hoặc hơi nước. - Buồng sạch, buồng vi khí hậu được điều chỉnh đồng thời hai thông số: nhiệt độ và độ ẩm theo các yêu cầu công nghệ…. BKEET hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng lực và giàu kinh nghiệm, BKEET đã đang dần trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất các thiết bị có tính chuyên môn cao trong phạm vi cả nước.


Bkeet_Catalog PA1