Page 1

TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TIẾNG ANH TỐT HƠN, CƠ HỘI NHIỀU HƠN


CÔNG TÁC GIẢNG DẠY TIẾNG ANH Chúng tôi giảng dạy tiếng Anh cho hơn 500.000 học viên tại các trung tâm của chúng tôi trên toàn thế giới. Hơn 10 triệu người học tiếng Anh sử dụng các nguồn tham khảo trực tuyến miễn phí của chúng tôi.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA CHÚNG TÔI

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HỘI ĐỒNG ANH 2

Cảm ơn quý vị đã lựa chọn tìm hiểu thêm về Hội đồng Anh.

Chúng tôi sử dụng các tài liệu xuất bản cập nhật nhất của Vương quốc Anh để kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và phát triển kỹ năng tư duy bình luận. Qua mỗi giờ học, các em được cung cấp ngôn ngữ và cơ hội để phát triển tiếng Anh thông qua các bài tập giao tiếp thực tế. Các bài hát, trò chơi và các bộ phim sẽ tối đa hóa sự hứng thú và nâng cao nhận thức về văn hóa. Mục đích của chúng tôi là tập trung nâng cao sự tự tin, kỹ năng giao tiếp và kiến thức về thế giới cho các em trong một môi trường học tập an toàn, sáng tạo và được hỗ trợ tốt.

TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC Các khóa học cho trẻ em từ lớp 2-5 được thiết kế nhằm phát triển sự tự tin trong các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Các khóa học sẽ khuyến khích và tạo hứng thú cho trẻ thông qua các hoạt động thú vị và tiếng Anh gần với đời sống thực tế. Mục tiêu của chúng tôi là mọi học sinh có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách mạch lạc, tự tin, và chính xác. Các khóa học dành cho học sinh Tiểu học đều bao gồm một số nội dung trong chương trình học của Vương Quốc Anh (giai đoạn 1 và 2).

3

Tại Hội đồng Anh con quý vị sẽ được học cách “sử dụng” tiếng Anh một cách hiệu quả, phù hợp và tự tin.

CHÚNG TÔI LÀ AI? Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và giáo dục của Vương quốc Anh. Mục đích của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ song phương cùng có lợi giữa Vương quốc Anh và các quốc gia khác. Chúng tôi đem đến những cơ hội phát triển cho các cá nhân, các tổ chức giáo dục, chính phủ và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Nghệ thuật, Văn hoá và Sáng tạo, Giáo dục và Đào tạo tiếng Anh, Quản trị Xã hội và Thông tin về Vương quốc Anh.

CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM Chúng tôi tổ chức các khóa học dành cho học sinh tiểu học (lớp 2-5) học sinh Trung học cơ sở (lớp 6-9) và học sinh Trung học phổ thông (lớp 10-12)

Cấu trúc khóa học

Có 6 cấp độ 1 cấp độ = 2 kỳ học (mỗi kỳ 32 giờ)

Kỳ học

16 tuần/ kỳ

Ngày học

1 buổi/ tuần (2 giờ)

Sĩ số lớp

16

ĐÁNH GIÁ TIẾN BỘ Trong lớp giáo viên sẽ theo dõi tình hình học tập của con quý vị và cung cấp cho quý vị một bản báo cáo tiến bộ vào giữa và cuối kỳ học. Giữa mỗi kỳ học, quý vị sẽ được mời đến thăm lớp học của con mình để có thể quan sát các hoạt động trong lớp. Điều này sẽ giúp quý vị cập nhật sự tiến bộ của con mình, quan sát những gì cháu học trong lớp và xem tận mắt phương pháp giảng dạy của chúng tôi.


TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ Các khóa học cho học sinh từ lớp 6-9 được thiết kế nhằm phát triển sự tự tin trong các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Các khóa học sẽ khuyến khích và tạo hứng thú cho học sinh thông qua nhiều hoạt động thú vị, và học sinh sẽ được học ngữ pháp, từ vựng, và cách phát âm cần thiết. Mục tiêu của chúng tôi là mọi học sinh có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách mạch lạc, tự tin, và chính xác.

Cấu trúc khóa học

Có 6 cấp độ 1 cấp độ = 2 kỳ (mỗi kỳ 48 giờ)

Kỳ học

16 tuần/ kỳ

Ngày học

1 buổi/ tuần (3 giờ), hoặc 2 buổi/ tuần (1,5 giờ)

Sĩ số lớp

18

BẢNG CẤU TRÚC KHÓA HỌC DÀNH CHO HỌC SINH NHỎ TUỔI ĐÁNH GIÁ TIẾN BỘ Chúng tôi đánh giá sự tiến bộ của học sinh thông qua phương pháp đánh giá thường xuyên. Vào cuối mỗi bài học hoặc học phần, học sinh cần hoàn thành bài tập đánh giá viết hoặc nói, và các bài tập này sẽ phản ánh khả năng của học sinh. Ngữ pháp và từ vựng cũng được đánh giá thường xuyên thông qua các bài kiểm tra nhỏ. Kết quả của tất cả các bài đánh giá được lưu giữ trong tập tài liệu của học sinh.

Lớp 6 - 9

Lớp 10 - 12

SECONDARY 6

UPPER INTERMEDIATE

SECONDARY 5

INTERMEDIATE

Giáo viên sẽ cung cấp cho quý vị nhận xét về tiến bộ của con quý vị trong bản báo cáo giữa kỳ và cuối kỳ học.

4

5 SECONDARY 4

PRE-INTERMEDIATE HIGHER

UPPER PRIMARY 3

SECONDARY 3

PRE-INTERMEDIATE LOWER

LOWER PRIMARY 3

UPPER PRIMARY 2

SECONDARY 2

ELEMENTARY HIGHER

LOWER PRIMARY 2

UPPER PRIMARY 1

SECONDARY 1

TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG Khóa học này dành cho cho học sinh lớp 10-12. Chúng tôi có khóa học ở các trình độ Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate và Upper Intermediate. Học sinh đươc học các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết với sự tự tin, chính xác trong ngữ pháp và cách phát âm. Chúng tôi sử dụng các chủ đề và tình huống cập nhật với thực tiễn để mở rộng kiến thức về thế giới. Chúng tôi cũng tập trung vào kỹ năng học tập để tạo hành trang cho các em du học quốc tế trong tương lai.

Lớp 4 & 5

ĐÁNH GIÁ TIẾN BỘ Vào đầu mỗi kỳ học, học viên sẽ nhận được một danh mục “bạn có thể làm” sau khi kết thúc kỳ học đó. Danh mục sẽ chỉ rõ những gì học viên sẽ được học trong suốt khóa học. Khi thực hiện các bài tập, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên tự đánh giá kết quả mình đạt được. Giáo viên sẽ đánh giá tổng thể tiến bộ của học viên trong suốt khóa học thông qua khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên trong các bài tập được giao và hai bài viết.

Cấu trúc khóa học

Kỳ học

Ngày học

Sĩ số lớp

4 học phần/ trình độ 1 học phần = 1 kỳ học

8 tuần/ kỳ học (32 giờ)

2 buổi/ tuần (2 giờ/ buổi)

18

Lớp 2 & 3

LOWER PRIMARY 1


ĐĂNG KÝ HỌC 1. Liên hệ với nhân viên Dịch Vụ Khách Hàng để đặt lịch kiểm tra xếp lớp 2. Con quý vị làm bài kiểm tra xếp lớp bao gồm một bài viết và phỏng vấn với giáo viên của chúng tôi. Con Quý vị sẽ cần khoảng 1 giờ 3. Đăng ký và đóng học phí 4. Bắt đầu khóa học

CHÍNH SÁCH GIẢM HỌC PHÍ • Giảm 10% học phí cho các cá nhân từ kỳ học thứ tư trở đi • Giảm 10% học phí cho cựu du học sinh Anh tại Việt Nam và thành viên ruột trong gia đình

6

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN Học phí cần được thanh toán trước khi khóa học bắt đầu. Quý vị có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng bằng tiền đồng Việt Nam tại quầy Dịch Vụ Khách Hàng của Hội đồng Anh hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Hội đồng Anh. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình thanh toán qua chuyển khoản do khách hàng chịu trách nhiệm.

HOÀN TRẢ HỌC PHÍ Trong trường hợp Hội đồng Anh hủy bỏ khóa học, quý vị sẽ được hoàn trả 100% học phí. Quý vị cần giữ hóa đơn gốc để chúng tôi có thể thực hiện thủ tục hoàn trả. Khi làm thủ tục, quý vị cần cung cấp cho chúng tôi thông tin tài khoản của mình trong mẫu đơn hoàn trả học phí. Tiền học phí sẽ được trả vào tài khoản của quý vị trong vòng 1 tháng. Nếu quý vị muốn hủy bỏ đăng ký khóa học với bất kì lí do nào, Quý vị nên điền vào đơn yêu cầu hoàn lại học phí trước khi khóa học bắt đầu. Quý vị sẽ được hoàn lại học phí bằng chuyển khoản như đã nói ở trên, nhưng sẽ phải trả một khoản phí quản lý 400.000 đồng. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể hoàn lại học phí sau ngày đầu tiên của khóa học.

CHUYỂN LỚP Quý vị có thể chuyển sang một lớp khác ở trình độ tương đương nếu lớp đó còn chỗ trống. Tuy nhiên, việc chuyển lớp chỉ được thực hiện trong thời gian đăng ký khóa học

Häüi âäöng Anh

20 Thuûy Khuã, Táy Häö, Haì Näüi, Viãût Nam Tel +84 (0)4 3728 1922 Fax +84 (0)4 3843 4962 teachingcentre.hanoi@britishcouncil.org.vn 25 Lã Duáøn, Quáûn 1, Häö Chê Minh, Viãûût Nam Tel +84 (0)8 3823 2862 Fax +84 (0)8 3823 2861 teachingcentre.hcmc@britishcouncil.org.vn www.britishcouncil.org/vietnam Häüi âäöng Anh laì mäüt täø chæïc quäúc tãú vãö phaït triãøn vàn hoïa vaì giaïo duûc cuía Væång quäúc Anh. Âàng kyï tæì thiãûn taûi Anh vaì xæï Wales säú 209131 vaì taûi Scotland säú SC037733

Tieng Anh Tre em tai Hoi dong Anh Ha Noi  
Tieng Anh Tre em tai Hoi dong Anh Ha Noi  

Tieng Anh Tre em tai Hoi dong Anh Ha Noi

Advertisement