Page 1

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN

TIÃÚNG ANH TÄÚT HÅN, CÅ HÄÜI NHIÃÖU HÅN

www.britishcouncil.org/vietnam


CÔNG TÁC GIẢNG DẠY TIẾNG ANH Chúng tôi giảng dạy tiếng Anh cho hơn 500.000 học sinh tại các trung tâm của chúng tôi trên toàn thế giới. Hơn 10 triệu người học tiếng Anh sử dụng các nguồn tham khảo trực tuyến miễn phí của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn tham gia các khóa học và tìm hiểu thêm về Hội đồng Anh. Bạn muốn cải thiện cơ hội nghề nghiệp của mình trong một nền kinh tế toàn cầu, hay theo học tại một trường đại học hàng đầu, xem phim, nghe nhạc, tìm hiểu văn hoá Anh, hay chỉ đơn giản là kết bạn với bạn bè trên thế giới. Cho dù mục đích học tiếng Anh của bạn là gì, Hội đồng Anh cũng sẽ giúp bạn vươn tới thành công. Tại Hội đồng Anh, chúng tôi cam kết bạn sẽ được học cách “sử dụng” tiếng Anh một cách hiệu quả, phù hợp và tự tin.

CHÚNG TÔI LÀ AI? Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về phát triển văn hoá và giáo dục của Vương quốc Anh. Mục đích của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ song phương cùng có lợi giữa Vương quốc Anh và các quốc gia khác. Chúng tôi đem đến những cơ hội phát triển cho các cá nhân, các tổ chức giáo dục, chính phủ và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Nghệ thuật, Văn hoá và Sáng tạo, Giáo dục và Đào tạo tiếng Anh, Quản trị Xã hội và Thông tin về Vương quốc Anh.

2

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA CHÚNG TÔI Chúng tôi giúp bạn phát triển tiếng Anh thông qua các bài tập giao tiếp thực tế. Bạn sẽ được học ngữ pháp và từ vựng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả. Bằng việc tăng cường kiến thức cho người học về ngôn ngữ, và thông qua việc thực hành một cách thường xuyên, bạn sẽ nói tiếng Anh lưu loát và chính xác hơn, và sẽ có thể diễn đạt được những ý nghĩ phức tạp hơn. Chúng tôi nhấn mạnh việc phát âm để giúp bạn nói tiếng Anh và hiểu tiếng Anh nói nhanh chóng.

CÁC KHÓA HỌC Tiếng Anh Thông Dụng Tiếng Anh Thương Mại

Chúng tôi có các khóa học Tiếng Anh Thông Dụng cho người lớn từ trình độ bắt đầu (Beginners) đến nâng cao (Upper Intermediate). Chương trình Tiếng Anh Thông Dụng được thiết kế nhằm giúp bạn sử dụng tiếng Anh tự tin và hiệu quả hơn trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Các khóa học sử dụng giáo trình với các bài tập đa dạng nhằm thúc đẩy việc học ngôn ngữ thông qua các hoạt động giao tiếp thực tiễn. Khóa học Tiếng Anh Thông Dụng được thiết kế theo học phần, vì thế bạn có thể tham gia bất kỳ học phần nào trước. Sau khi hoàn thành mỗi học phần, bạn được tự động chuyển sang học phần tiếp theo, và giáo viên sẽ cho bạn biết khi nào bạn đủ khả năng để chuyển lên cấp độ cao hơn. Kỳ học

8 tuần

Ngày học

2 buổi/ tuần

Thời gian học

ĐÁNH GIÁ TIẾN BỘ Vào đầu mỗi bạn sẽ nhận được một danh mục “bạn có thể làm” sau khi kết thúc học phần đó. Chúng sẽ chỉ rõ những gì bạn sẽ được học trong suốt khóa học. Khi thực hiện các bài tập trong khóa học, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn tự đánh giá kết quả mình đạt được. Giáo viên sẽ đánh giá tổng thể tiến bộ của bạn trong suốt khóa học thông qua khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn trong các bài tập được giao và hai bài viết.

10.00 – 12.00 15.00 – 17.00 17.30 – 19.30 19.40 – 21.40

Tiếng Anh Kỹ Năng Văn Phòng Luyện thi IELTS Chúng tôi cũng có các khóa học đặc biệt cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Đây là các khoá học kỹ năng được thiết kế nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả trong môi trường công việc đa dạng. Các chủ đề liên quan đến công việc (như tiếp thị, tài chính) và các tình huống, ngữ cảnh thực tế sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và từ vựng cần thiết để mở rộng triển vọng nghề nghiệp của mình trong tương lai. Bạn không cần hiểu biết nhiều về thương mại khi tham gia khoá học này, nhưng cũng nên có một chút kinh nghiệm về môi trường công việc. Khóa học Tiếng Anh Thương mại được thiết kế theo học phần, vì thế bạn có thể tham gia bất kỳ học phần nào trước. Sau khi hoàn thành mỗi

Kỳ học

8 tuần

Ngày học

1 buổi/ tuần

Thời gian học

19.40 – 21.40

học phần, bạn được tự động chuyển sang học phần tiếp theo, và giáo viên sẽ cho bạn biết khi nào bạn đủ khả năng để chuyển lên cấp độ cao hơn.

3


CẤU TRÚC KHÓA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI LỚN Chúng tôi tổ chức các khóa Luyện thi IELTS cho học viên Người lớn và Học sinh Trung học Phổ thông từ 16 tuổi trở lên ở ba cấp độ: Pre-Intermediate Higher, Intermediate, và Upper-Intermediate.

Khóa Luyện thi IELTS được thiết kế nhằm nâng cao kiến thức của bạn về tiếng Anh học thuật được sử dụng trong kỳ thi, và ở cấp độ cao hơn khoá học xây dựng cách thức chiến lược làm bài thi.

Khóa học

Kỳ học

Ngày học

IELTS Introduction IELTS Foundation IELTS Preparation

8 tuần

2 buổi/ tuần

IELTS Academic Writing

8 tuần

Upper Intermediate

TIẾNG ANH THÔNG DỤNG

TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

B

B

A

C

A

D

Intermediate

A

Khóa học Kỹ năng Viết thư Thương mại sẽ nâng cao khả năng viết một loạt các thư từ thương mại hiện đại. Phát triển kỹ năng viết là sự kết hợp giữa sản phẩm và quy trình làm bài. Hoàn thành bài tập về nhà sẽ giúp bạn đạt được lợi ích tối đa từ khóa học. Khóa học Kỹ năng Viết báo cáo sẽ nâng cao khả năng viết các văn bản báo cáo có Khóa học Kỹ năng Viết thư Thương mại Kỹ năng Viết báo cáo Kỹ năng Thuyết trình

4

trật tự và chuyên nghiệp. Trong khóa học này, bạn sẽ được thực hành và phát triển các kỹ năng và ngôn ngữ cần thiết để tạo ra những báo cáo chất lượng cao. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu được các dạng báo cáo phù hợp và soạn thảo các bản báo cáo có cấu trúc tốt hơn. Khóa học Kỹ năng Thuyết trình nhằm cung cấp cho bạn ngôn ngữ, kỹ năng và thực hành thuyết trình về rất nhiều chủ đề. Bạn sẽ được học ngôn ngữ phù hợp cho thuyết trình, có cơ hội để phát triển kỹ năng thuyết trình, và nhận được phản hồi và hướng dẫn cho việc nâng cao hơn nữa kỹ năng này.

Kỳ học

Ngày học

8 tuần

1 buổi/ tuần 19:40-21:40

Chúng tôi còn tổ chức nhiều chương trình đào tạo thiết kế riêng cho các công ty và tổ chức. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cơ quan bạn có nhu cầu.

IELTS Preparation

Ký năng Viết thư Thương mại Kỹ năng Viết báo cáo

B C

A

D Chương trình này được thiết kế nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong văn phòng bao gồm: Kỹ năng Viết thư Thương mại, Kỹ năng Viết báo cáo, và Kỹ năng Thuyết trình.

KỸ NĂNG VĂN PHÒNG

D

B

1 buổi/ tuần

C

LUYỆN THI IELTS

C

IELTS Foundation

IELTS Introduction

D

Pre-Intermediate Higher

C

D

C

D

Pre-Intermediate Lower

A

B

A

B

Elementary Higher

C

D

Elementary Lower

A

B

Beginners

A

B

Kỹ năng Thuyết trình

5


ĐĂNG KÝ HỌC 1. Liên hệ với nhân viên Dịch Vụ Khách Hàng để đặt lịch kiểm tra xếp lớp 2. Làm bài kiểm tra xếp lớp gồm một bài viết và phỏng vấn với giáo viên của chúng tôi. Bạn sẽ cần khoảng 1 giờ. 3. Đăng ký và đóng học phí 4. Bắt đầu khóa học

HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

CHÍNH SÁCH GIẢM HỌC PHÍ

Trong trường hợp Hội đồng Anh hủy bỏ khóa học, bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí. Bạn cần giữ hóa đơn gốc để chúng tôi có thể thực hiện thủ tục hoàn trả. Khi làm thủ tục, bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin tài khoản của mình trong mẫu đơn hoàn trả học phí. Tiền học phí sẽ được trả vào tài khoản của bạn trong vòng 1 tháng.

• Giảm 10% học phí cho các cá nhân từ kỳ học thứ tư trở đi • Tặng 1 suất học miễn phí cho các tổ chức gửi 10 nhân viên vào cùng 1 kỳ học • Giảm 10% học phí cho cựu du học sinh Anh tại Việt Nam và thành viên ruột trong gia đình

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN Học phí cần được thanh toán trước khi khóa học bắt đầu. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng bằng tiền đồng Việt Nam tại quầy Dịch Vụ Khách Hàng của Hội đồng Anh hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Hội đồng Anh. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình thanh toán qua chuyển khoản do khách hàng chịu trách nhiệm.

Nếu bạn muốn hủy bỏ đăng ký khóa học với bất kì lí do nào, bạn nên điền vào đơn yêu cầu hoàn lại học phí trước khi khóa học bắt đầu. Bạn sẽ được hoàn lại học phí bằng chuyển khoản như đã nói ở trên, nhưng sẽ phải trả một khoản phí quản lý 400.000 đồng. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể hoàn lại học phí sau ngày đầu tiên của khóa học.

CHUYỂN LỚP Quý vị có thể chuyển sang một lớp khác ở trình độ tương đương nếu lớp đó còn chỗ trống. Tuy nhiên, việc chuyển lớp chỉ được thực hiện trong thời gian đăng ký khóa học.

Hội đồng Anh

20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam Tel +84 (0)4 3728 1922 Fax +84 (0)4 3843 4962 teachingcentre.hanoi@britishcouncil.org.vn

6

25 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Tel +84 (0)8 3823 2862 Fax +84 (0)8 3823 2861 teachingcentre.hcmc@britishcouncil.org.vn www.britishcouncil.org/vietnam Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về phát triển văn hoá và giáo dục của Vương Quốc Anh. Đăng ký từ thiện tại Anh và xứ Wales số 209131 và tại Scotland số SC037733.

Tieng Anh cho nguoi lon tai Hoi dong Anh Ha Noi  

Tieng Anh cho nguoi lon tai Hoi dong Anh Ha Noi

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you