Page 1

Xe đẩy BP05 Có 3 tư thế ngồi, nằm, ngả phù hợp với mọi độ tuổi của trẻ. Đẩy hai chiều tiện lợi, thao tác đơn giản Mái che có thể chụm xuống kín giúp bé khi đi ra ngoài cũng như khi ngủ.

Đặc tính nổi bật Đẩy hai chiều tiện lợi, thao tác đơn giản. Mái che có thể chụm xuống kín giúp bé khi đi ra ngoài cũng như khi ngủ. Có 3 tư thế ngồi, nằm, ngả phù hợp với mọi độ tuổi của trẻ.


Giá đựng đồ cho trẻ. Thông số kỹ thuật Cân năng: 8,5 kg. Độ tuổi: Từ sơ sinh cho tới 3 tuổi. Mầu sắc: ghi xám. Kích thước(DxRxC): 90x 52x 100 cmm. Kích thước thùng: 51,5 x 20 x 76 cm. Hướng dẫn sử dụng - Mở xe: + Chú ý các chốt cài phải ăn khớp vào đúng vị trí, đóng chốt an toàn. - Điều chỉnh các tư thế. +Cầm vào thanh hình thang phía sau của xe kéo lên phía trên kết hợp với động tác kéo xuống dưới để điều chỉnh tư thế ngả, nằm. ngược lại thì chỉ việc đẩy lên để điều chỉnh tư thế ngả, ngồi. - Để điều chỉnh đảo chiều. + Kéo hai thanh trượt ở hai bên tay cầm và quan sát chốt hãm hai bên của tay cầm ra khỏi chốt thì đẩy về phía trước. - Gập xe: + Dùng tay trái mở chốt hãm đồng thời tay phải nắm vào tay cầm đẩy về phía trước. Lưu ý: trước khi gập, xe phải ở tư thế ngồi, tay cầm phải ở tư thế đẩy sau.


SHOP MẸ VÀ BÉ BABY PLAZA

Shop Mẹ và Bé Baby Plaza - Thế giới đồ dùng cho mẹ và bé. Địa chỉ: 237 Phạm Văn Hai, P5, QTB CN: 550 Lý Thái Tổ, P10, Q10 (ST xe baby)

08.38461640 - 0902301503 Website: http://baby.net.vn


http://xechobe.vn

xe đẩy BP05  

xe đẩy cho bé giá rẻ nhất tại Tphcm được phân phối bởi baby plaza

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you