Page 1

รวมนิตยสารพุทธามหาเวทที่ได้รับความนิยมสูงสุด


นิตยสารรายเดือนวางตลาดทุกวันที่1ของเดือน ที่รวม เรื่องราวเกี่ยวกับ สรรพานุภาพของพระรัตนตรัย,ความศักดิ์สิทธิ,์ สิ่งเร้นลับและแหล่งบุญสถาน ของเหล่าบรรดา.....พระเกจิคณาจารย์ผู้เรืองเวทย์วิทยาคม ทั่วพื้นปฐพีสยาม (พระผู้เป็นที่พึ่งแห่งผู้ยากไร้ทั้งหลาย) ซึ่งท่านสามารถไปขอพึ่งพาอาศัยบารมี ท่าน ให้ช่วยขจัดปัดเป่าทุกข์โศกโรคภัยอาถรรพ์มนต์ดําทั้งหลายให้มลายหาย สูญไปได้ รวมถึงหลักธรรมนําชีวิตอันเป็นเข็มทิศนําทางสว่างให้เราก้าวย่าง ออกจากกองทุกข์พบสุขที่แท้จริง ขององค์พระบรมศาสดาสัมมาสัมพุทธเจ้า ฯลฯทุกอย่างมีพร้อมสรรพในนิตยสารพุทธามหาเวท ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ ลือลั่นบรรณาพิภพมาแล้วด้วยยอดขายที่ถล่มถลาย เข้าป้ายมาเป็นอันดับหนึ่ง และเนื่องจากครบรอบ5ปี ที่เราได้นําเสนอสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของคุณ ผู้อ่านได้เป็นอย่างดีเสมอมา เราจึงเล็งเห็นคุณค่าแห่งน้ําใจไมตรีของผู้มี อุปการะคุณทุกท่าน ด้วยการคืนกําไรกลับไปด้วยการลดราคาต่ํากว่าทุนให้ สมาชิกและผู้สนใจที่เข้ามาใหม่ ได้อ่านหนังสือคุณภาพคับแก้วของเราในราคา เล่มละ20บาท หรือจะสั่งซื้อเพื่อสะสมไว้อ่านเป็นชุดเพื่อความต่อเนื่องในทุก


เนื้อหา ก็สามารถสั่งซื้อได้ในราคาถูกแสนถูก 1ชุด(มี12เล่ม)ราคา200บาทรวม ค่าจัดส่งให้ท่านฟรี โอกาสเช่นนี้รีบๆกันหน่อยนะครับ เพราะนาทีทองของถูก ไม่ได้เกิดขึ้นมาบ่อยๆ เมื่อเทียบกับสิ่งที่ท่านจะได้รับ บอกได้คําเดียวว่าคุ้มยิ่ง กว่าคุ้ม ตอนนี้ยอดจําหน่ายจ่ายออกหนังสือของเราในแต่ละวันมีค่อนข้างมาก เพราะสมาชิกประจํา ต่างโทรสั่งจองเก็บไว้ทั้ง4ชุด ทางเราไม่ต้องบรรยาย สรรพคุณอะไรมาก เพราะหลายๆท่านได้พิสูจน์มาแล้วว่ามันดีอย่างไร สําหรับ สมาชิกใหม่และผู้ที่สนใจที่กําลังอ่านหน้านี้อยู่ กรุณารีบทําการสั่งจองเสียตั้งแต่ ตอนนี้เลย ช้าอาจหมดอดได้ของถูกคุณภาพดีที่โอกาสทองเช่นนี้มีครั้งเดียวที่ คุณไม่ควรปล่อยให้มันหลุดมือไป

หากสนใจเชิญติดต่อได้ที่ สํานักงานนิตยสารพุทธามหาเวท 799/102ชุมชนธรากร..แยก14 เขตมีนบุรี แขวงมีนบุรี กรุงเทพฯ10510.. โทร.02-5181181,โทรสาร.02-5181181,มือถือ089-6983453 E-mail: Mahawet@hotmail.comWebsite:http:www.puttawet. (ดูตัวอย่างนิตยสารพุทธามหาเวทในชุดต่างๆได้เลยครับ)


ชุดที่ 1( ฉบับที่ 1 – 12 )


ชุดที่ 2( ฉบับที่ 13 – 24 )


ชุดที่ 3( ฉบับที่ 25 – 36 )


ชุดที่ 4( ฉบับที่ 37 – 48


ข้อมูลเกี่ยวกับเรา ประธานที่ปรึกษาอุปถัมภ์ : คุณหญิงเอื้อปรานี เจียรวนนท์ , คุณนุชนารถ เจียรวนนท์

ที่ปรึกษาฝ่ายสงฆ์: พระครูอุดมวีรวัฒน์ , พระครูวิจิตนวการโกศล ,พระครูสังฆรักษ์ผดุง พุทธสโร , พระครูนันทเจติยาภิบาล

ที่ปรึกษากิตติมศักดิ:์ พล.ต.ต.ภานุ เกิดลาภผล , พล.ร.ต.พิสิษฐ์ กลิ่นเฟื่อง , นายอเนก หุตังคบดี , นายไชยา พรหม , นายอนุสรณ์ ปั้นทอง , นายนาวิน บุญเสริฐ , นายต่อพงษ์ ไชยสาส์น , นายวิฑูรย์ วงษ์ไกร , นายพงษ์ศักดิ์ จิตเมือง , นายภณ เขมกิตติพงษ์

ที่ปรึกษาฝ่ายฆราวาส: นภัทร ตัณตยกุล , ท่านอาจารย์โหรพุทธพร แข็งแรง , วรชัย จตุรแสงธรรม


ที่ปรึกษาฝ่ายกฏหมาย : อดุลย์ คล่องสํารวจ

นักเขียนรับเชิญ : ธนีนพ จิระกุล , อ.ฐาปนี อดีตา , อ.ณณัฐ พรหมภัทรธรรม , อ.รสิตา จันทนา , น.อ บรรเจิด กิจโรณี , พิมพ์ศจี กาญจนะโยธิน, หมออาหาร , เม้าตาอิน

นักเขียน : นรเศรษฐ์ , มนต์ปรเมศ , สุวิชาน ปานทิพย์ , สุรสิงห์ อมรฤทธิ์ , เมธา กฤตยกุล , กฤตยา , กุทัณฑ์ กมลสาสน์ , ฐิติ จาตุรนต์ , ส.อวตาร , กิดาการ กิตติธรรม ,บรรพชา บุณยรัตพันธุ์ , กัลยา ตัณติวรศรี , รอยอริยะ , พรานธรรม์ , ราช รามัญ , พิเชษฐ์ ชูชาติ , ราศีพรห์ม , พุฒิ พงศ์ ผาจีน , ศุภักษร ลอยสุวรรณ์

กองบรรณาธิการ: พรรณผกา ตัณตยกุล , นิชาภัทร วงษ์จีน , กิตติคุณ ตัณตยกุล , จิรายุส ตัณตยกุล

บรรณาธิการบริหาร: สุรศิลป์ ตัณตยกุล

ผู้สื่อข่าว-ช่างภาพ: ไพบูลย์ ตัณตยกุล

ศิลปกรรม คอมพิวเตอร์กราฟฟิค: ทะนงศักดิ์ วงษ์จีน


แยกสี-แพลท: หจก.ซี.วาย.ซิซเทิม พริ้นติ้ง

พิมพ์ที่: บริษัท ออฟเซ็ท จํากัด โทร.02-943-8313

จัดจําหน่าย: บริษัทธนบรรณปิ่นเกล้า จํากัด โทร. 02-4348270-1ต่อ102 โทรสาร 02-4248512

สํานักงาน: 799/102 ชุมชนธรากร แยก 14 ถ.รามคําแหง 166 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ 10510 E-mail : mahawet@hotmail.com โทร.02-518-1181, 089-698-3453 โทรสาร. 02-512-1181

เจ้าของบรรณาธิการผู้พิมพ์โฆษณา: สุรศิลป์ ตัณตยกุล


ข่าวดี เดี๋ยวนี้นิตยสารพุทธามหาเวทได้มีรูปแบบใหม่ในลักษณะหนังสือ อิเล็คทรอนิกส์ ( E-book ) ให้คุณผู้อ่านทุกท่านได้เข้าไปเยี่ยมชม เพื่อจับจอง เป็นเจ้าของได้แล้ว ส่วนคุณภาพของเนื้อหายังคงอุดมไปด้วยสาระอรรถธรรม เหมือนเดิม แต่รูปแบบนั้นดูมีสีสันน่าอ่าน , ทันสมัย และมีระบบเสียงที่เพิ่ม ความเร้าใจในอรรถรสให้ได้สัมผัสมากยิ่งขึ้น คุณผู้อ่านสามารถสั่งซื้อได้ใน ราคาชุดละ 99 บาท ซึ่งมีหนังสือพุทธาอิเล็กทรอนิกส์อยู่ในนั้นทั้งหมด 5 เล่ม อ่านกันจนจุใจในราคาที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่ไหน หากสนใจสามารถ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สํานักงานโดยตรงครับ

โทร.02-518-1181, 089-698-3453 ขอขอบพระคุณผู้มีอุปการคุณมา ณ ที่นี้เป็นอย่างสูงครับ ทีมงานพุทธามหาเวท


นิตยสารพุทธามหาเวท  

นิตยสารรายเดือนวางตลาดทุกวันที่1ของเดือน ที่รวมเรื่องราวเกี่ยวกับ สรรพานุภาพของพระรัตนตรัย,ความศักดิ์สิทธิ์, สิ่งเร้นลับและหลักธรรมำชีวิตขอ...