Page 1

5 CÁCH CHỐNG BỂ MÀN HÌNH IPHONE 8 256GB LÀM TỐT KHÔNG LO TỐN TIỀN THAY MẶT KÍNH ĐIỆN THOẠI Màn hình điện thoại iPhone 8 256Gb được xem là đứa con tinh thần của mọi tín đồ iFan. Mặt kính táo khuyết có vấn đề cũng đồng nghĩa smartphone không còn giá trị sử dụng, do đó người dùng cần bảo quản nó tốt hơn để tránh tiền mất, tật mang cho những vấn đề không đáng có. 5 cách bảo vệ mặt kính điện thoại tốt hơn sẽ giúp bạn điều đó, cùng theo dõi hết bài viết để bảo vệ điện thoại iPhone 8 256Gb tốt hơn nhé!

1. Dán cường lực cho điện thoại iPhone 8 256Gb Trước kia khi dán cường lực chưa xuất hiện, nhiều người dùng thường dán keo để bảo vệ màn hình iPhone 8 256Gb tránh trầy xước. Thế nhưng điều đó cũng không làm điện thoại người dùng tốt hơn nếu bị rơi vỡ. Do đó, kính cường lực ra đời như một vị thần bảo vệ táo khuyết tốt hơn.

Dán cường lực được làm ra từ nhựa cao cấp, có khả năng chịu lực, và đặc biệt kích thước khá đa dạng, phù hợp cho nhiều kích thước smartphone khác nhau. Dù giá thành cao hơn


keo điện thoại nhưng chất lượng đem lại không thể chê vào đâu được. Màn hình điện thoại iPhone 8 256Gb vẫn yên ổn dù bạn làm rơi vỡ nhiều lần. Điều làm tín đồ iFan yêu thích dán cường lực chính là nó không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chạm lướt mượt mà của người sử dụng. Độ nhạy tốt, chơi game hay nhắn tin đều ổn, lợi ích nó mang lại cực kỳ lớn và nó khá phổ biến dường như cửa hàng nào cũng có, bạn có thể yên tâm dán ở bất kì đâu.

2. Dùng ốp lưng Ốp lưng không chỉ giúp điện thoại iPhone 8 256Gb trông dễ thương, cute hơn nhưng lợi ích của nó không dừng ở đó, chiếc ốp lưng có thể giúp điện thoại bạn bảo vệ mặt kính không bị vỡ nữa đó! Chắc có nhiều bạn nghĩ rằng ốp lưng chỉ bảo vệ mặt sau của điện thoại thôi, nhưng đó là một sai lầm. Với những ốp lưng có độ dày đủ lớn có thể giúp điện thoại giảm lực khi bị rơi hoặc va đập mạnh.


3. Không nên để móng tay quá dài khi sử dụng iPhone 8 256Gb Điều này nghe có lẽ quá vô lý với nhiều người dùng iPhone 8 256Gb, nhưng các chuyên gia kỹ thuật phân tích rằng móng tay dài dễ gây ra trầy xước trên màn hình, nhưng vết xước cứ ngỡ vô hại cho đến khi bạn vô tình làm rơi điện thoại. Tại những vết xước nhỏ trên màn hình thường bị nứt vỡ nhanh hơn màn hình bình thường.

Không chỉ gây màn hình điện thoại dễ bị vỡ, móng tay dài còn hạn chế người dùng thao tác khi dùng điện thoại, gây nhiều ức chế trong quá trình trải nghiệm.

4. Không để điện thoại iPhone 8 256Gb gần vật cứng Theo thói quen hàng ngày, chúng ta thường để chung điện thoại với những vật dụng cá nhân như chìa khóa, kính, son, bấm móng tay,... Những vật dụng nhìn như không thể làm ảnh hưởng đến màn hình iPhone 8 256Gb, thế nhưng khi để chung với nhau chúng dễ tạo ra lực và gây cấn, nứt màn hình điện thoại dễ dàng.


Do đó, hạn chế để điện thoại tiếp xúc với những vật cứng càng xa càng tốt, trong trường hợp bất khả kháng bạn có thể trang bị một bao da riêng để bảo quản điện thoại tốt hơn.

5. Không dùng điện thoại quá lâu Chúng ta đều có lầm tưởng sử dụng điện thoại quá lâu chỉ ảnh hưởng đến đến tuổi thọ của pin. Tuy nhiên không chỉ ảnh hưởng có vậy, sử dụng điện thoại quá nhiều gây ra nóng điện thoại, tác dụng nhiệt lên màn hình khiến màn hình dễ bị nứt và vỡ khi bị các tác nhân tác động lên.


Kết luận Bạn chỉ cần thực hiện 5 cách trên chắc chắn trong vài năm tới sẽ không mất tiền để thay màn hình iPhone 8 256Gb. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bảo quản tốt để điện thoại được lâu bền hơn.

Profile for bangbangnguyen15

5 CÁCH CHỐNG BỂ MÀN HÌNH IPHONE 8 256GB - LÀM TỐT KHÔNG LO TỐN TIỀN THAY MẶT KÍNH ĐIỆN THOẠI  

5 cách bảo vệ mặt kính điện thoại tốt hơn sẽ giúp bạn điều đó, cùng theo dõi hết bài viết để bảo vệ điện thoại iPhone 8 256Gb tốt hơn nhé!

5 CÁCH CHỐNG BỂ MÀN HÌNH IPHONE 8 256GB - LÀM TỐT KHÔNG LO TỐN TIỀN THAY MẶT KÍNH ĐIỆN THOẠI  

5 cách bảo vệ mặt kính điện thoại tốt hơn sẽ giúp bạn điều đó, cùng theo dõi hết bài viết để bảo vệ điện thoại iPhone 8 256Gb tốt hơn nhé!

Advertisement