Page 1

คู่มือ รวมสุดยอดสูตรรัก กลยุทธพิชิตใจ ... (ฉบับวัยรุ่น)


คำนำ คู่มือเล่มนี้ รวบรวมหลากหลายเรื่อง รัก รัก ที่ไม่ลับ กลยุทธฉกใจ หลากไอเดียเด็ดๆ อนุบาล ยัน ป.โท รับรองชัวร์!! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ 3 วัน 7 วันเห็นผล!! (คาเตือน!! ถ้ายังกล้าๆ กลัวๆ อย่าเพิ่งเปิดอ่าน)


สำรบัญ บทที่ 1

ปฏิวัติตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า

บทที่ 2

วิธีมัดใจ ใครๆ ก็เทียบไม่ติด

บทที่ 3

บทเรียนมารยา 100 เล่มเกวียน

บทที่ 4

โหราศาสตร์ เวทมนต์ มายากล ใช้มั่งไม่เสียหาย

บทที่ 5

สิ่งต้องห้ามในการออกเดตครั้งแรก


บทที่1 ปฏิวัติตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้ำ 1. ภาพป้าใส่แว่นตา ดูเงอะๆ เงิ้นๆ อย่าให้ได้ หลอกหลอนอีกต่อไป ไม่ว่าหนุ่มๆ หน้าไหน รับรองเป็นอันต้องหนี เร่งสลัดแว่นตาสุด เนิร์ด ปรับลุคใส่คอนแทคเลนด์บิ๊กอายกาลังดี รับรองจ้องตากันที อู้ฮู..เป็นอันต้องใจละลาย อย่างแน่นอน 2. ผมหยิกฟูเหมือนยุคมืด รีบไปยืดให้ตรงสลวย สวยเริ่ด ปรับให้ดูกิ๊ก แฟชั่นไหนกาลังมา นิตยสารหัดซื้ออัพเดตตัวเองมั่ง อย่าชักช้า เดี่ยวตกเทรนด์


3. คิ้วหนาเตอะเป็นชินจัง ว๊ายยยยย!! ปล่อยให้ เป็นแบบนี้ไม่ได้เลยเชียวนะ แฟชั่นคิ้วโก่ง เรียว เฉี่ยว เก๋ แนวญี่ปุ่น หรือเกาหลี แบบไหนเข้า กับหน้าทาไปเลยไม่ต้องรีรอ 4. รื้อตู้ดูชุดซะหน่อย เรียบๆ เชยๆ ยุกต์นี้เค้า แต่งกันไปถึงไหนๆ เอาเป็นว่าไหนไม่เกิดโยนทิ้ง ให้หมด ลองเดินห้างซักทีชุดไหนที่ว่าอินเทรนด์ เน้นรูปร่าง ขนมาให้หมดขอบอก 5. สาวหน้ามันหน้าเหมือกเกิดมาหน้าไม่เคยโดน แป้ง กระดาษซับมัน แป้งพับทูเวย์ วันเวย์ก็หัน หามาทาให้หน้าเด้งๆ เอาเป็นว่า เห็นหน้าโดด เด่นเห็นมาแต่ไกล 100 ม.เป็นโอเค 6. ข้อนี้สาคัญ สาวไหนหน้าขาวใสไฉไลได้แต้มเป็น ต่อ ผิวหน้ากระด่างกระดา เว้นวรรคเป็น ระยะๆ เห็นทีไม่ผ่านโปร หัดดูโฆษณาซะบ้าง


ไวท์เทนนิ่งยี่ห้อไหนว่าขาวทันใจไปกวาดมาให้ เกลี้ยง 7. ตื่นเช้าทุกวันส่องกระจกเช็กตัวเอง อวบอ้วน ระยะสุดท้าย พุงยุ้ย กางเกงปริปริ้น หยึ๋ย!! เห็นทีหนุ่มๆ ที่ไหนก็คงขอบาย ลองงดข้าวมื้อ เย็น เข้ายิม เพื่อหุ่นฟิตกระชากใจสักเฮือกเผื่อ อะไรๆ จะดีขึ้น


บทที่2 วิธีมัดใจ ใครๆ ก็เทียบไม่ติด ...สูตรลับ เตรียมรับมือหนุ่มๆ ที่คุณกาลังปิ๊ งปั๊งอยู่... 1. ชื่นชมเขาให้มากที่สุด... วิธีที่มัดใจที่รวดเร็ว ที่สุดนั่นคือ การเข้าถึงความเป็นตัวตนของ เขา ทาให้เขารู้สึกว่าคุณทึ่งในความสามารถ ของเขา ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบให้สาวๆ เป็นปลื้ม ในตัวเค้าทั้งนั้นแหละ


2. Dark chocolate... มีคนกล่าวไว้ว่า "ช็อคโกแลตนมสาหรับเด็ก แต่ช็อคโกแล ตขมสาหรับคู่รัก" ช็อคโกแลตขมมีปริมาณ โกโก้สูงซึ่งมีสาร "เพไนเทลามีน" ทาให้รู้สึก รื่นเริง ลองซื้อไปฝากเขาดูเผื่อเขาจะได้รู้ว่า เราแอบบอกอะไรเขาอยู่เป็นนัยๆ 3. ของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อการจดจาไปนาน แสนนาน... ก่อนอื่นต้องศึกษาเขาให้ดีซะก่อน เพราะหนุ่มๆ เนี่ยมักจะปลื้มเฉพาะเมื่อได้ของ ที่เขาอยากได้เท่านั้น ถ้าไม่งั้นแล้วหล่ะก็คง เหมือนกับที่คนอื่นๆ ให้กันทั่วไปนั่นแหละ


4. ดูหนังกระชับความสัมพันธ์… การได้ดูหนัง ร่วมกันถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เร่งกระชับ ความสัมพันธ์ ทีนี้หล่ะรับรองคุณกับเขาจะ ยิ่งสนิทแนบแน่นกันมากยิ่งขึ้น

5. แสดงออกถึงความห่วงใย... เทคโนโลยี ก้าวล้า BB, SMS, MMS, E-Mail มีอะไร อยู่ในมือ ส่งบ่อยๆ ถามไถ่ ส่งความห่วงใย ให้เค้าเห็นบ่อยๆ เท่านี้ก็แทนคาพูดต่างๆ ได้ดี ทีเดียวนะคะ


บทที่3 บทเรียนมำรยำ 100เล่มเกวียน 1. สูตรเพิ่มเสน่ห์... หญิงสาวมีเสน่ห์ต้อง บางครั้งอาจต้องทาตัวให้น่าค้นหาบ้าง อย่า เปิดเผยเกินไปจนผู้ชายรู้ไต๋ ทายอารมณ์คุณ ออกแทบทุกสถานการณ์ เพศผู้มี สัญชาตญาณความท้าทายและความเป็นผู้ล่า อยู่ในตัวสูงปรี๊ด เขาจะรู้สึกท้าทายอย่างมาก ถ้าตัวเขารู้สึกเหมือนถูกท้าทายอะไรบางอย่าง จากผู้หญิง


2. ปรุงแต่งตัวเองให้สวยกว่าที่เคยเป็น… คุณต้องไม่ปล่อยตัวเกินไป ต้องดูแลตัวเองอยู่ ไว้เสมอ ถึงโอกาสพิเศษเมื่อไร ลองแต่งตัว เซ็กซี่ดูบ้างเอาให้เขาตาค้างกันไปเลย บางที เขาอาจเผลอติดกับจนเผลอบอกรักคุณก็ได้ 3. ยั่วยวนด้วยร้อยเล่ห์มารยาของผู้หญิง... แบบว่ามีเท่าไหร่ดึงออกมาให้หมด ใช้จริตให้ พองาม จิกสายตาด้วยความเสน่หา ชม้าย ชายตาบอกความรู้สึกแทนปาก เออ..แบบว่า ยังไงซะก็ให้พองาม น่ารัก น่าหลงใหล 4. อ่อนแอร์บ้างบางเวลา... เป็นผู้หญิงก็อย่า ให้มันห้าวหาญชาญชัยเหนือชายนัก เอาไว้ให้


มัดเขาให้ได้ซะก่อนค่อยว่ากัน ตอนนี้ต้องหัด อ่อนแอ บอบบางน่าทะนุถนอม หัดขอความ ช่วยเหลือ อุ๊ย!! เปิดขวดไม่ออก เดินนิดๆ ก็ โซเซ ขอซบ ขอเกาะ ให้เขาได้ดูแล 5. เสน่ห์จวัก... คุณต้องหัดทาอาหารบ้างเป็น สักอย่างก็ยังดี ลองสืบดูว่าเขาชอบทานอะไร เป็นพิเศษ หัดทาให้เพื่อนๆ ลองชิมเป็นหนู ลองยาจนกว่ารสชาติสุดแซป ค่อยทาไปให้เขา กิน รับรองเขาต้องประทับใจคุณมากๆ ที่ คุณเอาใจใส่รายละเอียดเขาถึงป่านนี้!!


บทที่4 โหรำศำสตร์ เวทมนต์ มำยำกล ใช้มั่งไม่เสียหำย  ... “ความรักคือเวทมนตร์ สะกดทั้งใจ สะกดทั้ง สายตา ใครว่าบ้าก็ยอม” บทนี้เป็นความเชื่อ ล้วนๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ สิ่งเหล่านี้ทาให้คนรักลง เอยกันมานักต่อนักแล้ว 1. เขียนชื่อคนที่ชอบไว้บนยางลบ ใช้ให้หมด อย่า ให้ใครแตะ แล้วจะได้คบกัน


2. ถ้าเห็นดาวตกเมื่อไหร่ ต้องตะโกนชื่อคนที่ ชอบออกไป 3 ครั้ง ให้สุดเสียง แล้วรักจะ สมหวัง 3. พับดาว 1,000 ดวง พับนก 1,000 ตัว อธิษฐาน ใส่ขวดโหลพร้อมเส้นผมของเรา 1 เส้น ให้เขารับไว้ รับรองได้ผลชัวร์ๆ 4. เข้าวัดทาบุญต้องถวายของเป็นคู่ เทียนคู่ ดอกไม้คู่ เต่าคู่ สังฆทานคู่ คู่มันทุกอย่าง แล้วผลบุญจะส่งให้ได้คู่ 5. ดูดวงทุกสานัก แม็กกาซีน ลายมือ ลายเท้า ลายเต่า ไพ่ยิปซี ดูเลข ดูดาว หมอให้ทาอะไร จัดไปทุกสิ่ง รับรองรักนี้ไม่พลาดแน่นอน 6. เอาเลขชื่อเขาบวกเลขชื่อเราเท่ากับเท่าไหร่ ถ้าผลไม่ได้ดั่งใจก็บวกใหม่ให้รักกันให้ได้ (อันนี้ ออกแนวไม่ยอมรับความจริง)


7. พลิกแผ่นดินหาเบอร์มือถือใหม่ เอาให้เลขต่อ ถัดไปจากเบอร์เขา แล้วเราก็จะเป็นคู่กัน (เออ...คิดได้ไงเนี่ย) 8. จ้องที่เขาอย่าให้รู้ตัว แล้วตั้งสมาธิ ท่องว่า จงหันมา ๆๆๆๆๆๆ ป้าดดด! ถ้าหันมาจริง ๆ ภายใน 10 วินาทีเขาหล่ะคือเนื้อคู่ของเรา 9. มองที่เขา มือขวาแตะริมฝีปาก(เรา) กระซิบ ว่า “ขอให้มีโอกาสได้คุยกับเขา” แล้วกามือ ข้างหน้าให้แน่น คลายนิ้วออกทีละนิ้วเริ่มจาก นิ้วก้อย ไม่รู้เพราะอะไร แต่ได้คุยกันจริงๆ (อร๊ายยยยจริงๆไม่ได้โม้) 10. อยากบอกรักแต่ไม่กล้า มองหน้าเขาไว้ (อย่า เพิ่งละลายซะก่อน) ตะโกนอยู่ในใจ “ฉันรักเธอ” 3 ครั้ง ไม่น่าเชื่อ หลังจากนั้น 3 วัน เขาจะโทร.มาหาคุณ


บทที่5 สิ่งต้องห้ำมในกำรออกเดตครั้งแรก 1. ไปสาย... ความประทับใจแรกพบนั่นเกิดขึ้นได้ครั้งเดียวไม่ งั้นเขาอาจคิดถึงคุณในแง่ไม่ดีไม่เลยก็ได้ 2. จ้อเรื่องของตัวเองตลอดเวลา … ควรชวนกันคุยในเรื่องทั่วๆ ไป มีสาระมั่งไม่มีสาระมั่ง ที่สาคัญต้องหัดเป็นผู้ฟังทีดี อย่าพูดแทรกอย่าเถียงถึงแม้คุณจะค้านเขาอยู่ใ นใจ จงเงียบๆ ไว้เดี๋ยวดีเอง


3. คุยเรื่องความสัมพันธ์เก่าๆ ในอดีต … ไม่ควรคุยอย่างเด็ดขาดเพราะถ้าคุณได้คบกับเ ขาจริงๆ มันจะกลายเป็นประเด็นที่คุณทั้งคู่จะ ขุดเอามาทะเลาะกันได้แล้วจนรอด และ อาจเกิดการเปรียบเทียบ รักเก่ารักใหม่ไม่รู้จบ 4. งดกินมูมมาม... มารยาทการกินที่สุดแสนทุเรศต้องเก็บไว้ทาที่บ้ านเท่านั้น อย่าตักอาหารคาใหญ่ๆ อาปากกว้างสุดๆ เคี้ยวเสียงดังตลอดเวลา จงงดพฤติกรรมเหล่านี้ไม่เช่นนั้นมื้อนี้อาจเป็นมื้ อแรกและมื้อสุดท้าย ของคุณและเขาก็ได้ เพราะเขาจะต้องเผ่นจากคุณไปอย่างแน่นอน 5. คอยเอาใจ... เราต้องหัดเป็นคนคอยเทคแคร์ ตักอาหารให้เขาบ้าง ป้อนบ้าง กระหนุงกระหนิงจะได้สนิทชิดเชื้อ แนบแน่นกันยิง่ ขึน้


6. เป็นเด็กเป็นเล็ก ยังไม่บรรลุนิติภาวะ อย่าริอาจสั่งแอลกอฮอล์เด็ดขาด … หากคุณเกิดดื่มจนเมาขนาด พูดจาไม่รู้เรื่อง พูดมากๆๆๆๆ ระงับสติอารมณ์ไม่อยู่รับรอง เขาต้องราคาญ แบบนี้ไม่งามแน่นอน

รวมสูตรรัก  
รวมสูตรรัก  

คู่มือ รวมสุดยอดสูตรรัก กลยุทธพิชิตใจ ... (ฉบับวัยรุ่น) คู่มือเล่มนี้ รวบรวมหลากหลายเรื่อง รัก รัก ที่ไม่ลับ กลยุทธฉกใจ หลากไอเดียเด็ดๆ อนุบ...

Advertisement