Page 1

Khám phá trường đại học Osaka Nhật Bản Các bạn trẻ có nhu cầu đi du học Nhật Bản nên tìm hiểu, nghiên cứu trường đại học tốt nhất, ngành học ưa thích để có bước khởi đầu tốt nhất trên con đường thực hiện ước mơ của mình. Nổi tiếng là nước có nền giáo dục tốt nhất Châu Á, không quá khó khăn để sinh viên có thể tìm cho mình một ngôi trường phù hợp để học tập tại Nhật bản. Bài viết dưới đây, trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội sẽ cùng bạn khám phá ngôi trường này.

Vài nét về trường đại học Osaka Trường được bắt nguồn từ cao đẳng y tế Osaka, thuộc trường đại học Hoàng gia của Nhật bản. Được xếp thứ hạng 75 trong danh sách các trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất. Trường đại học Osaka gồm có 11 khoa, 15 đại học thành viên. Trường luôn được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo các ngành khoa học cơ bản, ngành công nghệ, y tế hàng đầu châu Á.


Trường đại học Osaka luôn có liên kết với 32 trường đại học của Anh, Mỹ, Pháp … và khoảng trên 4.200 sinh viên đại học và cao học đang theo học tại trường. Chương trình đào tạo của trường đại học Osaka Điều kiện cần lưu ý du học Nhật Bản tại trường đại học Osaka - Trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT trở lên - Có chứng chỉ tiếng Nhật cấp 3 trở lên Thời gian học - Thời gian học của khóa tiếng Nhật Quốc tế là 1 năm - Mỗi niên học có 2 học kỳ: học kỳ xuân bắt đầu từ tháng 4 – tháng 7 ; học kỳ thu bắt đầu từ cuối tháng 9 – giữa tháng 2 - Nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ của Nhật - Kết thúc mỗi học kỳ, sẽ có thi cuối kỳ. Việc tổ chức thi sẽ được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau như viết báo cáo, thi viết, thực hành kỹ năng … Đánh giá thành tích được tổng hợp từ kết quả thi và tình trạng học ở các buổi. - Đánh giá được chia ra thành 5 bậc và bậc 5 là cao nhất. - Trường hợp sinh viên không đủ đơn vị học trình để tốt nghiệp thì chỉ được phát chứng nhật đã lấy các đơn vị học trình và thành tích đạt được. Chế độ trong trường Tỉ lệ đi học có hạn định tối thiểu là 90% các buổi học đó. Trường hợp vắng dưới 90% sẽ quyết định nhắc nhở cảnh cáo với sinh viên đó. Tuy nhiên, nếu tỉ lệ học vẫn không cải thiện thì thí sinh đó sẽ bị xử phạt bằng thôi học và thông báo cho cục quản lý xuất nhập cảnh. Học bổng Học bổng dựa theo kết quả kỳ thi xét tuyển tổ chức vào đầu tháng 4 hàng năm, suất học bổng tương đương 48.000 Yên mỗi tháng.

Profile for anphatcompany18

Giới thiệu về trường đại học Osaka Nhật Bản  

Các bạn trẻ có nhu cầu đi du học Nhật Bản nên tìm hiểu, nghiên cứu trường đại học tốt nhất, ngành học ưa thích để có bước khởi đầu tốt nhất...

Giới thiệu về trường đại học Osaka Nhật Bản  

Các bạn trẻ có nhu cầu đi du học Nhật Bản nên tìm hiểu, nghiên cứu trường đại học tốt nhất, ngành học ưa thích để có bước khởi đầu tốt nhất...

Advertisement