Page 84

Thẻ nhân viên, qui định về sản xuất thẻ nhân viên - chất liệu: nhựa Kích thước: 88 x 56mm / Chất liệu: nhựa PVC, độ dày 0.76mm / In ấn: In 4 màu, 01 mặt. (Áp dụng cho nhân viên chính thức)

10mm

20mm

Qui định thông tin trên thẻ

CÔNG TY CP SIÊU THỊ VINMART TẬP ĐOÀN VINGROUP Tên Đầy Đủ Nhân Viên mã số nhân viên

° Thẻ được sử dụng để ra vào khu vực làm việc và để gửi xe. ° Thẻ chỉ có giá trị và áp dụng cho cán bộ nhân viên của VinMart ° Nếu làm mất hoặc hỏng thẻ cần liên hệ ngay với cán bộ nhân sự để được cấp lại thẻ với mức phí được qui định. ° Thẻ này thuộc tài sản của VinMart, nếu nhặt được vui lòng gởi đến địa chỉ: Văn phòng Công ty Cổ phần Siêu thị VinMart 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM hoặc số điện thoại: 08 39 100 500

Dây đeo

Bao đựng thẻ

Chất liệu: lụa gân

Chất liệu: nhựa

Thẻ đeo 85mm

Móc thẻ đeo

55mm

90mm

100mm

dạng kẹp

Kích thước trong file thiết kế là khảo sát sơ bộ. Đề nghị đơn vị thầu khảo sát lại kích thước thực tế trước khi thi công. Nếu có sự chệnh lệch về kích thước - tỉ lệ giữa bản thiết kế và thực tế - cần báo lại với bộ phận thiết kế để điều chỉnh marquette. File chuyển thi công gồm: 01 file gốc (định dạng AI/PDF) và 01 file preview (định dạng JPG) đơn vị thầu cần kiểm tra sự trùng khớp giữa 02 file. Các bộ phận liên quan cùng có trách nhiệm kiểm tra về mặt nội dung của marquette trước khi cho thi công.

Vinmart guidline  
Vinmart guidline  
Advertisement