Page 1

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN

ĐÔ THỊ HẢI PHÒNG www.dothihaiphong.vn www.nhadathaiphong.vn


LỜI MỞ ĐẦU


Kính gửi Ban lãnh đạo Tập đoàn Vingroup và Ban quản lý dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng,

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động, uy tín và hệ thống công cụ, phần mềm làm việc, hệ thống website cộng đồng uy tín hàng đầu tại Hải Phòng cùng các fanpage, hội nhóm hàng trăm nghìn người theo dõi, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và các đối tác sự hài lòng tối đa. Đến với chúng tôi, các khách hàng không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường Bất động sản mà còn là nơi hiệu quả cho các tổ chức, nhà đầu tư chiến lược lựa chọn quảng bá và phân phối sản phẩm. Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng tự tin sẽ là một nhà phân phối có tâm, có tầm để chung tay cùng Ban quản lý dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng đem đến cho người dân thành phố Hoa Phượng Đỏ một quần thể nhà ở gắn liền với các khu tiện ích vượt trội và dịch vụ thương mại đẳng cấp 5 sao.

Ban giám đốc cùng toàn thể Nhân viên Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng xin gửi lời chào cùng lời cảm ơn chân thành đến Ban quản lý dự án đã đặt niềm tin vào chúng tôi trong việc cân nhắc chọn đối tác phân phối sản phẩm thuộc Vinhomes Riva City Hải Phòng. Thị trường Bất động sản Việt Nam trong những năm vừa qua đã có những bước phát triển thần tốc, góp phần đáng kể vào việc thay đổi nền kinh tế nước nhà. Bên cạnh đó, thị trường Bất động sản Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như còn phát triển theo hướng tự phát, thiếu sự lành mạnh về thông tin, tính pháp lý và minh bạch chưa đảm bảo. Đặc biệt các thủ tục giao dịch còn phức tạp và tốn nhiều chi phí trung gian, dẫn đến mất thời gian và quyền lợi của các bên tham gia giao dịch. Các dự án còn hiện tượng đầu cơ, thiếu những nhà phân phối minh bạch và có tâm, có tầm để đem sản phẩm tiếp cận với khách hàng có nhu cầu thực sự.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Ban quản lý dự án đã cân nhắc ủng hộ cho Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng được trở thành nhà phân phối của Tập đoàn Vingroup. Công ty chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục giữ vững uy tín, phát triển quy mô và phấn đấu trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác chiến lược của Tập đoàn Vingroup trong những dự án tiếp theo.

Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng tự hào đem đến giải pháp mới giúp giải quyết những hạn chế nói trên, giúp tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho khách hàng và các đối tác. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau:

Rất mong nhận được sự hợp tác của Ban quản lý dự án! Xin chân thành cảm ơn!

- Mua bán, chuyển nhượng, môi giới, quảng cáo bất động sản. - Mua bán, chuyển nhượng, môi giới, quảng cáo ô tô. - Thương mại điện tử. - Quảng cáo và truyền thông

03


TẦM NHÌN Trở thành một trong những công ty bất động sản & thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH Đem đến giải pháp mới minh bạch, nhanh chóng, tiện lợi trên nền tảng công nghệ mới cho thị trường bất động sản & thương mại điện tử, giúp tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI Tiên phong: Đi đầu trong việc thay đổi, áp dụng các công nghệ mới để khách hàng có cái nhìn mới về nghề môi giới Bất động sản- nghề môi giới Bất động sản chuyên nghiệp. Uy tín: Với phương châm “Đạo đức là kim chỉ nam trong mọi hành động bán hàng”, chúng tôi đảm bảo chất lượng với khách hàng, giữ chữ tín với cổ đông, nhân viên và cộng đồng. Minh bạch: Thông tin chính xác, có kiểm chứng, có nguồn gốc cụ thể. Chuyên nghiệp: Đề cao môi trường làm việc chuyên nghiệp. 04


20 06

Kính thưa Qúy khách hàng, trang thông tin điện tử Bất động sản www.nhadathaiphong.vn được Công ty TNHH Thương Mại Đỗ Gia (mã số DN 0200634959 ngày cấp: 12/07/2005) khởi tạo và và phát triển từ ngày 17 tháng 11 năm 2006 và chính thức mở ra dịch vụ Đăng tin quảng cáo bán nhà đất chính chủ đầu tiên tại thị trường Hải Phòng.

Ngày 29/09/2016 các thành viên hoạt động trong hệ thống website nhadathaiphong.vn đã tách biệt riêng phát triển và thành lập Công ty CP Nhà Đất Hải Phòng (mã số doanh nghiệp 0201744961) có địa chỉ tại Số 50 lô 22 đường Lê Hồng Phong.

20 16

20 16

Ngày 23 tháng 11 năm 2016 Công ty CP Nhà Đất hải Phòng sát nhập với Công ty TNHH Thông tin nhà đất hải phòng chấm vn thành Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng (Mã số doanh nghiệp 0201642776)- kế thừa toàn bộ thương hiệu của hai Công ty thành viên.

05

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN: Hiện tại với kế thừa của hai Công ty, Đô Thị Hải Phòng có các hệ thống website được cộng động tin dùng tại Hải Phòng như: nhadathaiphong.vn, dothihaiphong.vn, nhaphohaiphong.vn, nhadatlehongphong.vn phục vụ chuyên nghiệp cho lĩnh vực bất động sản. Giai đoạn tới, sau khi chiếm lĩnh thị phần nhà phố trên toàn thành phố, Đô Thị Hải Phòng chuẩn bị phát triển thêm phân khúc dự án với hệ thống website đã và đang vận hành phục vụ chuyên nghiệp các dự án như: khudothiximang.vn, daovuyen.vn, khudothibacsongcam.vn. Gần đây do nhu cầu thị trường mạnh mẽ về thị trường ô tô Đô Thị Hải Phòng đang chuẩn bị phát triển thương mại điện tử đăng tin quảng cáo chính chủ và Môi giới mua bán ô tô với website xehoihaiphong.vn. - Với đội ngũ chuyên nghiệp gần 65 Cán bộ công nhân nhân viên chính thức và hơn 30 cộng tác viên Đô Thị Hải Phòng luôn nghiêm túc thực hiện mọi cam kết với khách hàng!


ĐẦU TƯ, QUẢNG CÁO VÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp kinh doanh, tư vấn, quảng cáo và tiếp thị bất động sản. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đặt uy tín lên hàng đầu. Quý khách hàng và đối tác đã và đang làm việc với Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng đều cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi hiểu sự hài lòng của Quý khách hàng và các đối tác là nền tảng cho sự thành công và phát triển trong tương lai của công ty chúng tôi. Các lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động bao gồm: - Mua bán, chuyển nhượng bất động sản. - Môi giới bất động sản. - Quảng cáo, tiếp thị bất động sản. Lĩnh vực thế mạnh của Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng là phân khúc nhà phố với các hệ thống website và các fanpage hội nhóm như nhadathaiphong.com, dothihaiphong.vn, nhaphohaiphong.vn, nhadatlehongphong.vn, các fanpage, hội nhóm như facebook.com/nhadathaiphong.com.vn, facebook.com/groups/dothihaiphong, facebook.com/groups/Nhadathaiphong.vn, facebook.com/groups/340685339456724. Bên cạnh đó, chúng tôi đang dần hoàn thiện về mọi mặt triển khai phân khúc nhà đất các dự án tại Hải Phòng, tiêu biểu như: Khu đô thị xi măng (Vinhomes Riva City Hải Phòng) với fanpage: facebook.com/khudothiximang và website khudothiximang.vn; dự án khu sinh thái nghỉ dưỡng đảo Vũ Yên với website daovuyen.vn, dự án đại đô thị Bắc sông Cấm với website khudothibacsongcam.vn

06


QUẢNG CÁO VÀ MÔI GIỚI Ô TÔ Với nhu cầu mạnh mẽ của thị trường trong việc mua bán, chuyển nhượng ô tô thời gian gần đây, Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng thời gian tới sẽ phát triển website thương mại điện tử đăng tin quảng cáo và môi giới mua bán ô tô xehoihaiphong.vn. Với định hướng xây dựng một lối đi riêng sáng tạo, đột phá trên nền tảng công nghệ mới nhất, xehoihaiphong.vn phấn đấu trong tương lai gần sẽ trở thành website hàng đầu về mua, bán ô tô tại Hải Phòng nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Hiện tại chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực hàng ngày, hàng giờ nghiên cứu, phát triển để tiếp tục đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng song hành cùng sự phát triển của thị trường ô tô nước nhà và kết hợp bổ sung thị trường cho lĩnh vực Bất động sản.

07


ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH:

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:

ĐỘI NGŨ CỘNG TÁC VIÊN :

Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng được dẫn dắt bởi đội ngũ quản lý điều hành tài năng, bản lĩnh, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với thị trường bất động sản.

Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng có 65 nhân viên làm việc tại các phòng ban. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên của mình trên tinh thần đoàn kết, gắn bó như gia đình và luôn nỗ lực hết mình với công việc.

Bên cạnh nhân viên chính thức, Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng có tổng cộng 30 cộng tác viên được xây dựng từ các cá nhân, hội nhóm, doanh nghiệp, câu lạc bộ... trên địa bàn toàn thành phố. Đội ngũ này góp phần quan trọng trong việc mở rộng quy mô kinh doanh và cập nhật những thông tin mới nhất từ thị trường.

08


SƠ ĐỒ CƠ CẤU BỘ MÁY QUẢN LÝ ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BAN KIỂM SOÁT HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Tô Văn Hùng Chủ tịch- Tổng giám đốc

Phạm Văn Kiên

Lê Huyền Trang

Phan Minh Hoàng

Vũ Văn Phúc

Phạm Quang Huy

Phó tổng giám đốc thường trực hệ thống

Phó tổng giám đốc phụ trách quảng cáo truyền thông

Phó tổng giám đốc phụ trách nhà phố

Phó tổng giám đốc phụ trách dự án

Phó tổng giám đốc phụ trách ô tô

Bộ phận SEO

2 NV

Bộ phận Bộ phận quảng cáo chụp ảnh, chính chủ đăng tin

6 NV

3NV

Bộ phận tổ chức sự kiện

Phan Minh Hoàng

Nguyễn Trí Chung

Phạm Ngọc Anh

Nguyễn Quang Huy

Nguyễn Thế Quỳnh

Phạm Quang Huy

Phạm Đình Tiến

Bùi Hồng Nhung

Nguyễn Bảo Nguyên

2NV

8 NVKD

8 NVKD

5 NVKD

5 NVKD

6 NVKD

9 NVKD

3 NVKD

3 NVKD

5 NVKD

09


HỒ SƠ KINH NGHIỆM Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng có 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với doanh thu năm 2016 đạt xấp xỉ 9 tỷ đồng. Hai cổng thông tin giao dịch dothihaiphong .vn và nhadathaiphong.vn hiện trở thành cổng thông tin giao dịch bất động sản trực tuyến phổ biến nhất tại thành phố Hải Phòng với lượng truy cập trung bình 600.000 lượt/tháng và có hơn 30.000 thành viên thường xuyên truy cập. Ngoài ra, công ty còn có fanpage và hội nhóm trên mạng xã hội facebook.com/nhadathaiphong.com.vn, facebook.com/groups/dothihaiphong, facebook.com/groups/Nhadathaiphong.vn và facebook.com/groups/340685339456724 cũng đạt gần 30.000 lượt theo dõi thường xuyên. Năm 2016, công ty có hơn 400 khách hàng giao dịch thành công thông qua các cổng thông tin này cùng hơn 500 thương vụ giao dịch thành công thông qua hoạt động môi giới. Hiện trong cơ sở dữ liệu khách hàng của Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng có hơn 70.000 yêu cầu thông tin bất động sản & hơn 30.000 khách hàng có nhu cầu bất động sản được hỗ trợ bởi hệ thống kinh doanh bài bản và quy trình quản lý khoa học đã được tối ưu. Các phần mềm công nghệ cao như CRM được ứng dụng để hỗ trợ nhân viên kinh doanh tốt nhất trong quản lý thông tin, chăm sóc khách hàng. Do đó các cổng thông tin và giao dịch dothihaiphong.vn & nhadathaiphong.vn của chúng tôi không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin dành cho người xem, mà còn trở thành một công cụ giao dịch mua bán nhà đất hiệu quả cho các cá nhân và công ty, một địa chỉ tin cậy cho mục đích truyền thông của các doanh nghiệp bất động sản muốn phát triển kinh doanh và thương hiệu. Với các lãnh đạo tài năng, có tâm, có tầm, có tài và giàu kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung, Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng tự tin sẽ hoàn thành tốt vai trò của một đối tác phân phối các sản phẩm thuộc dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng, đem lại những sản phẩm nhà ở, căn hộ chất lượng cao cho người dân thành phố Hoa Phượng Đỏ.

10


HỒ SƠ NĂNG LỰC Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng luôn bám sát thị trường, hệ thống website, hay các nhóm hội, và đặc biệt nhanh nhạy với các biến đổi nhờ mạng lưới 65 nhân viên kinh doanh được chia làm 9 đội phân khúc chuyên sâu hoạt động trên toàn bộ địa bàn thành phố Hải Phòng. Các nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi có lợi thế là 100% người Hải Phòng nên nắm rõ được thói quen và sở thích của khách hàng, cũng như am hiểu quy hoạch và kiến trúc của thành phố. Công ty luôn chú trọng đào tạo chuyên môn nghiệp vụ một cách bài bản cho nhân viên dựa trên nền tảng kinh nghiệm 11 năm hoạt động trong thị trường bất động sản. Đội ngũ Marketing & PR của công ty có nhân sự dồi dào đảm bảo cho tất cả các hoạt động quảng bá & kinh doanh như viết bài, đăng tin, online marketing,… Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng cũng thường xuyên tham gia tổ chức các sự kiện truyền thông, hội nghị & hội thảo liên quan đến bất động sản. Đội ngũ marketing của công ty chúng tôi còn có mối quan hệ tốt với các hội nhóm, các cộng tác viên, các mạng lưới kinh doanh với mục đích thu thập thông tin, tiếp xúc và bám sát nhu cầu khách hàng.

11


PHÂN KHÚC TIÊU BIỂU NHÀ MẶT ĐƯỜNG CÁC PHỐ TRUNG TÂM http://nhaphohaiphong.vn 12


Phân khúc nhà đất đường Lê Hồng Phong (Dự án khu đô thị mới ngã 5 -sân bay Cát Bi) http://nhadatlehongphong.vn

13


PHÂN KHÚC KHO XƯỞNG BẾN BÃI NHÀ MÁY http://khobainhamay.vn

14


Phân khúc mua bán, cho thuê các dự án trong các khu nhà ở, tái định cư cao cấp http://dothihaiphong.vn/tim-kiem.htm?txtkeyword=D%E1%BB%B1+%C3%A1n 15


GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINHOMES RIVA CITY HẢI PHÒNG & KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI CỦA ĐÔ THỊ HẢI PHÒNG Về Tập đoàn Vingroup & Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng hấp dẫn nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam tham gia xây dựng & kinh doanh bất động sản. Với khả năng tài chính vững mạnh và uy tín được khẳng định thông qua hàng loạt dự án quy mô đã triển khai như Royal City, Times City,... Tập đoàn Vingroup là cái tên luôn tạo được uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng và là lựa chọn hàng đầu để đầu tư chốn an cư.

Nhận được sự tin tưởng của Tập đoàn Vingroup & Ban quản lý dự án trong việc chọn lựa đối tác phân phối, Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng xác định Vinhomes Riva City Hải Phòng là mục tiêu trọng điểm giai đoạn 2016-2018. Dự án này đánh dấu một bước nhảy vọt của công ty chúng tôi với việc mở rộng hạng mục kinh doanh từ nhà phố lên các dự án đô thị phức hợp quy mô tầm cỡ quốc gia. Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng sẽ tập trung 100% lực lượng kinh doanh cũng như lên một kế hoạch dài hạn bài bản cho Vinhomes Riva City Hải Phòng để hướng đến kết quả mĩ mãn nhất, đáp ứng sự tin tưởng mà Ban quản lý dự án dành cho công ty chúng tôi.

Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng đánh dấu bước tiến quan trọng cho chuỗi dự án của Tập đoàn Vingroup tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Đây là dự án quan trọng hàng đầu của Tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng trong năm 2016 bởi tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất, vị trí đắc địa, sản phẩm đa dạng bao gồm biệt thự, nhà liền kề, cao ốc,...

16


Công ty CP BĐS Đô Thị Hải Phòng đồng hành cùng Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng Kể từ khi dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng khởi công vào tháng 4/2016 đến nay, Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng đã liên tục theo dõi sát sao, bám sát từng mốc tiến độ dự án như giải phóng mặt bằng, khởi công xây dựng, thăm dò thị trường, thi công cơ sở hạ tầng và một số hạng mục khác của dự án... nhằm mục tiêu cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất tới khách hàng tiềm năng.

Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng cũng đã tiến hành thăm dò dựa trên 30.000 khách hàng có nhu cầu bất động sản trên dữ liệu có sẵn tại các cổng thông tin của công ty, và lọc được 2.000 khách hàng quan tâm đến dự án, trong đó có 800 khách hàng tiềm năng. Trước mắt, con số khách hàng sẵn sàng đặt cọc khi nhận được mức giá đã lên đến 30 người và sẽ còn gia tăng trong thời gian tới.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, cộng với lợi thế từ đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo, năng lực cao và quen thuộc với thị trường địa phương, công ty chúng tôi tự tin đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất mà Ban quản lý dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng đưa ra. Theo kế hoạch, khi dự án chính thức mở bán chúng tôi sẽ tuyển dụng và đào tạo đầy đủ 120 nhân viên để tiến hành triển khai.

Với những bước đi bài bản và chủ động ngay từ những ngày đầu của dự án, Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng tự tin sẽ phân phối thành công số lượng sản phẩm theo đúng kì vọng của Ban quản lý dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng, góp phần chung tay cùng Tập đoàn Vingroup trong sứ mệnh đem lại nơi an cư lạc nghiệp cho người dân Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung.

17


KẾ HOẠCH BÁN HÀNG TRƯỚC KHI MỞ BÁN Hệ thống các đơn vị liên kết bán hàng, trung gian tạo dư luận: - Liên kết với các đơn vị trung gian để tổ chức tạo mạng lưới dư luận, gây sức nóng đến thị trường. Các đơn vị được xem xét liên kết là: + Ngân hàng; + Các hiệp hội doanh nhân, kinh tế tại Hải Phòng; + Cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh vàng, ngoại tệ; + Các showroom và các đại lý ô tô, xe máy; + Một số văn phòng nhà đất ở địa phương. - Liên tục mời hợp tác và liên kết với các đơn vị bán hàng tại Hải Phòng, kế hoạch đặt ra đến thời điểm dự án mở bán sẽ có số lượng liên kết viên đảm bảo là 100 người.

1.NHÂN SỰ Nhân sự tham gia bán hàng: - Sử dụng nhân viên bán hàng của Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng, dưới sự chỉ đạo của các Giám Đốc Kinh Doanh, triển khai tổ chức tiếp cận thị trường. Giai đoạn cao điểm của dự án có thể huy động đến 50 nhân viên để triển khai. - Liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân viên, kế hoạch đặt ra khi dự án mở bán sẽ có số lượng nhân viên đảm bảo lên đến 120 người.

18


TỔ CHỨC TRAINING

- Giới thiệu về chủ đầu tư và các dự án của Tập đoàn Vingroup đã và đang thực hiện. Giới thiệu sơ bộ về các dòng sản phẩm có trong dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng, các quy định, quy chế, chính sách bán hàng của dự án. - Đối tượng training: + Toàn bộ nhân viên kinh doanh Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng; + Cộng tác viên bán hàng; + Các đối tác liên kết bán hàng (Nhân viên ngân hàng, các chủ cửa hàng liên kết bán hàng, các đầu mối cơ quan khối nhà nước và doanh nghiệp tại thành phố ).

2. TỔ CHỨC TRAIN ING

3. TỔ CHỨC THỊ TRƯỜNG TRƯỚC KHI MỞ BÁN Tổ chức truyền thông: Dựa trên các thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư, công ty lập kế hoạch truyền thông dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng bằng các bài viết giới thiệu về dự án trên một số website chính và fanpage của công ty nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đến dự án: Nhadathaiphong.vn; Dothihaiphong.vn; Nhaphohaiphong.vn; Khudothiximang.vn; Facebook.com/nhadathaiphong.com.vn Facebook.com/groups/dothihaiphong Facebook.com/groups/340685339456724 Facebook.com/khudothiximang Tổ chức mặt bằng, văn phòng giới thiệu dự án và bán hàng: Địa điểm: Công ty đã có văn phòng tại số 177 đường Bạch Đằng, ngay sát dự án ở vị trí thuận lợi nhất để hiện diện thương hiệu và giao dịch của khách hàng. Setup: Thiết kế biển hiệu, đèn LED và các bảng quảng cáo giới thiệu về dự án nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng địa phương.

19

Kế hoạch làm thị trường trước khi mở bán: - Các Giám đốc kinh doanh bố trí, triển khai nhân sự của Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng trực tiếp xuống dự án, thực hiện việc bán hàng. - Triển khai các nhân sự cộng tác viên xuống dự án nhận kế hoạch làm thị trường từ các Giám đốc kinh doanh. - Thiết lập hệ thống đại lý, liên kết với các văn phòng nhà đất địa phương, các đơn vị liên kết, thúc đẩy mục tiêu bán hàng cho từng đơn vị. - Phối hợp cùng các phòng marketing, triển khai các công việc marketing bán hàng như: + Gọi điện trực tiếp cho các nguồn khách hàng tiềm năng. Dựa trên các thông số chuẩn được đưa ra từ phía chủ đầu tư, tiến hành sàng lọc khách hàng quan tâm dự án để có phương án cung cấp thông tin mới kịp thời. + Nhận bàn giao các nguồn khách hàng, chăm sóc duy trì nguồn khách hàng. + Các nhân viên kinh doanh khai thác dữ liệu

khách hàng riêng (SMS, email marketing) trên cơ sở hướng dẫn và kiểm soát nội dung của phòng marketing.

+ Chạy quảng cáo về dự án trên các website của công ty, trên Google nhằm thu hút khách hàng thiện chí.


KẾ HOẠCH BÁN HÀNG SAU KHI MỞ BÁN

20


NHÂN SỰ - Sử dụng nhân viên bán hàng của Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng, dưới sự chỉ đạo của các Giám Đốc Kinh Doanh, triển khai tổ chức tiếp cận toàn bộ thị trường Hải Phòng. Giai đoạn này công ty sẽ huy động “toàn bộ” nhân viên công ty để triển khai. - Sử dụng các cộng tác viên, các đơn vị liên kết bán hàng của Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng, dưới sự chỉ đạo của các Giám Đốc Kinh Doanh, triển khai tổ chức tiếp cận toàn bộ thị trường Hải Phòng.

1. NHÂN SỰ

TỔ CHỨC TRAINING - Kết hợp với Vinhomes tổ chức training về dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng: Giới thiệu về dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng. Giới thiệu về bảng giá, chính sách bán hàng, và các ưu đãi của chủ đầu tư. Hướng dẫn các các quy định, quy chế, chính sách bán hàng của dự án. - Đối tượng trainning: + Toàn bộ nhân viên kinh doanh Công ty cổ phần bất động sản Đô Thị Hải Phòng + Cộng tác viên bán hàng. + Các đối tác liên kết bán hàng (Nhân viên ngân hàng, các chủ cửa hàng liên kết bán hàng, các đầu mối cơ quan khối nhà nước và doanh nghiệp tại thành phố).

3.

2.

TỔ CHỨC TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG VÀ LÀM THỊ TRƯỜNG

TỔ CHỨC TRAINING

- Các Giám Đốc Kinh Doanh triển khai nhân viên tiếp cận các khách hàng tiềm năng, tư vấn chi tiết về giá bán + chính sách bán hàng của chủ đầu tư, để khách có được sự lựa chọn sớm. - Chạy truyền thông trên tất cả các website của công ty, chạy quảng cáo Google nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. - Hỗ trợ các liên kết viên, các đơn vị hợp tác trong việc tư vấn khách hàng và chốt khách hàng. - Lên kế hoạch định hướng và đặt mục tiêu cho các đơn vị liên kết, hỗ trợ training về quy trình bán hàng. - Phối hợp cùng chủ đầu tư, tổ chức lễ mở bán, tổ chức sự kiện quảng bá truyền thông dự án, chốt khách hàng ngay tại lễ mở bán/sự kiện.

21


CAM KẾT THỰC HIỆN Cam kết triển khai đúng kế hoạch thực hiện dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng đã đặt ra, nhằm mục tiêu đáp ứng được chỉ tiêu từ phía chủ đầu tư. Cam kết đảm bảo nhân sự và kiến thức chuyên môn đủ để triển khai dự án. Cam kết thực hiện việc truyền thông quảng cáo dự án đúng theo thông tin chuẩn từ phía chủ đầu tư.

22


dothihaiphong.vn

nhadathaiphong.vn

xehoihaiphong.vn

n h a d a t l e h o n gp h o n g. v n

Tận tâm - chuyên nghiệp

khudothiximang.vn

daovuyen.vn

kh u do th ibac so n gc am.vn

23


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔ THỊ HẢI PHÒNG Trụ sở: Số 50+51 Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng Văn Phòng 01: Số 177 Bạch Đằng - Hồng Bàng - Hải Phòng Văn Phòng 02: Số 01 Lô 34 Dự án Vinhomes Riverside - Hồng Bàng - Hải Phòng Điện thoại: (031) 3.686768 - 3.686769 Hotline: 0926.111.666 - 0989.186.179 Website: www.dothihaiphong.vn - www.nhadathaiphong.vn Email: dothihaiphong.vn@gmail.com

Thiết kế profile Đô Thị Hải Phòng  

Thiết kế bởi Adina Việt Nam www.adina.com.vn

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you